[2016] Yêu tinh - Goblin - Goong Yoo, Kim Go Eun

Yêu Tinh
Golbin Poster.jpg
Tên khácGoblin
Guardian: The Lonely and Great God
Tình chàng Yêu tinh
Thể loạiViễn tưởng
Lãng mạn
Drama
Sáng lậpYoon Ha-rim
Kịch bảnKim Eun-sook
Đạo diễnLee Eun-bok
Diễn viênGong Yoo
Lee Dong-wook
Kim Go-eun
Yoo In-na
Yook Sung-jae
Nhạc dạo"Round and Round" - Heize & Han Soo-ji
Nhạc kết"Stay With Me" - Chanyeol, Punch
Phụ hòa âmNam Hye-seung
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn
Số tập16 tập + 3 tập đặc biệt

Yêu Tinh (Hangul도깨비Romaja quốc ngữDokkaebi) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Gong YooLee Dong-wookKim Go-eunYoo In-na và Yook Sung-jae. Được phát sóng trên kênh truyền hình tvN vào 20h (KST) mỗi thứ Sáu và thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 năm 2016,[1][2] kết thúc vào ngày 21 tháng 1 năm 2017.

Tập cuối cùng ghi nhận tỉ lệ người xem nhất thời đạt mức 20.5% cả nước (Hàn Quốc), khiến Yêu Tinh trở thành bộ phim truyền hình có tỉ lệ người xem tại cùng một thời điểm cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp của Hàn Quốc. Nhưng nếu tính tính theo tỉ lệ người xem trung bình mỗi tập, thì Yêu Tinh đứng thứ hai trong danh sách những bộ phim có tỉ lệ người xem cao nhất của đài truyền hình cáp, đứng sau Reply 1988 (2015-2016)

Diễn viên

Diễn viên chính

Một yêu tinh bất tử sống 939 năm bảo vệ các linh hồn và tìm kiếm cô dâu của mình, người duy nhất có thể rút được thanh kiếm mà Yêu tinh đã bị đâm trước đó. Khi thanh kiếm đã được gỡ bỏ, Kim Shin sẽ trở về với cát bụi và được yên nghỉ. Kim Shin có thể dịch chuyển khắp các mọi nơi thông qua bất kỳ cánh cửa nào, ngoài ra Kim Shin còn có khả năng đóng băng thời gian, luộc trứng gà bằng lửa từ bàn tay ,nhìn vào tương lai và cứu sống người sắp chết.
Một Sứ giả địa ngục 300 năm tuổi mất trí nhớ, và không có tên luôn muốn tìm lại ký ức trong kiếp trước của mình.
Có khả năng xóa đi ký ức của con người ngoại trừ Cô dâu của Yêu tinh. Là người có thể nhìn vào kiếp trước của một người bằng cách chạm vào bàn tay của họ. Là hóa thân của Wang Yeo, một vị vua triều đại Goryeo  đã ra lệnh giết Kim Shin vì tội phản quốc và kết án toàn bộ gia đình Kim Shin phải chết do sự xúi dục của "cố vấn" của mình là Park Joong-won. Wang Yeo đã vô tình bật khóc khi anh gặp Sunny (chuyển kiếp của hoàng hậu Kim Sun) khi gặp mặt lần đầu tiên và khi nhìn thấy bức tranh vẽ Kim Sun do chính mình vẽ nên trong kiếp trước.
  • Kim Go-eun vai Ji Eun-tak.
    • Han Seo-jin vai Ji Eun-tak thời thơ ấu.
Cô dâu của Yêu tinh, một học sinh trung học lạc quan. Là một trong hai Linh hồn thất lạc mà Thần chết tìm kiếm.
Cô được sinh ra bởi lòng thương xót từ Yêu tinh. Yêu tinh đã cứu mẹ cô khỏi cái chết trong khi đang mang thai cô. Nó để lại một vết bớt hình nhánh hoa đào trên vai cô, một dấu hiệu cho thấy cô đã được định để làm vợ của Yêu tinh. Mẹ cô qua đời khi cô mới 9 tuổi, cô cố gắng sống cùng dì cho đến khi cô 19 tuổi. Cô có khả năng nhìn thấy và nói chuyện với linh hồn người chết. Miễn dịch với quyền hạn Yêu tinh và Thần chết, cô có thể đi qua cánh cửa cùng Yêu tinh.
  • Yoo In-na vai Kim Sun, còn được gọi là Sunny.
Cô gái với vẻ ngoài hấp dẫn là chủ của một cửa hàng gà và phải lòng Thần chết từ lần đầu gặp mặt. Kim Sun là em gái của Yêu tinh Kim Shin và là Hoàng hậu triều đại Goryeo, Sunny là kiếp sau của Kim Sun. Kim Sun đã bị giết cùng với gia tộc của Kim Shin.
  • Yook Sung-jae vai Yoo Deok-hwa.
    • Jung Ji-hoon vai Yoo Deok-hwa thời thơ ấu.
Là một người thừa kế cứng đầu nhưng tốt bụng và là cháu trai duy nhất của nhà tài phiệt họ Yoo. Sau khi bị ép buộc do ông nội, ông hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành và chăm sóc yêu tinh. Thần cũng mượn cơ thể Deok-hwa nói chuyện với Goblin, Grim Reaper, và Samshin

Diễn viên phụ

Khách mời

  • Park Hee-von vai mẹ Euntak (Tập 1, 7)
  • Kim Min-jae vai Nhà vua trẻ (Tập 1, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13)
  • Kim So-hyun vai Hoàng hậu (Tập 1, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13)

Tóm tắt

Lưu ýPhần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.

Kim Shin (Gong Yoo) là một tướng quân tài ba sống ở thời Cao Ly, được tiên đế giao nhiệm vụ bảo vệ đất nước và vị vua trẻ sắp lên ngôi (Wang Yeo-Lee Dong-wook), đồng thời gả em gái Kim Sun (Yoo In-na) của mình cho Wang Yeo để làm hoàng hậu. Park Joong Won là một tên gian thần, đã lập mưu giết hại tiên đế cũng như những hoàng thân quốc thích của Wang Yeo để đưa Wang Yeo lên làm vua khi còn rất nhỏ. Hắn cũng là thầy đã dạy dỗ nhà vua, tự xem mình là cha của vua với mưu đồ nắm quyền và biến vua thành bù nhìn dưới sự điều khiển của hắn.

Anh em Kim Shin là mối lo của Park Joong Won nên hắn đã tạo nên sự đố kỵ trong lòng vị vua trẻ tuổi với Kim Shin, khiến vua ra lệnh đâm chết Kim Shin bằng chính thanh kiếm Kim Shin đã dùng để đánh giặc giữ nước và bắn tên giết chết hoàng hậu của mình. Sự cầu xin của dân chúng trước cái chết bi thảm của tướng quân Kim Shin đã lay động đến thánh thần. Nhiều năm sau, Kim Shin được sống lại và trở thành một teokaepi (yêu tinh). Tuy nhiên, lúc làm tướng quân đánh giặc, thanh kiếm của Kim Shin đã nhuốm máu quá nhiều người - những hậu duệ của thánh thần tạo ra. Vì thế cuộc sống bất tử của Yêu Tinh vừa là một phần thưởng, vừa là một hình phạt khi anh không thể quên được bất kỳ cái chết nào của người thân. Chỉ có cô dâu của Yêu Tinh mới có thể rút thanh kiếm, khi đó, Yêu Tinh sẽ được yên nghỉ và trở về với cát bụi.

Khi được sống lại, Yêu Tinh đã trở về trả thù và giết chết Park Joong Won, tuy nhiên vị vua đã vừa băng hà. Yêu Tinh đã lấy một bức họa hoàng hậu mà vua đã vẽ và luôn cất giữ cẩn thận.

Yêu tinh gặp lại một người hầu trước đây của mình (lúc này đã già và qua đời sau đó) và cháu nội của ông. Người cháu này và hậu duệ đã trở thành một gia tộc làm người hầu cho Yêu Tinh nhiều thế hệ.

Suốt 900 năm, Yêu Tinh luôn đi tìm cô dâu trong lời nguyền để kết thúc cuộc sống bất tử đau khổ của mình. Một đêm, anh đã cứu sống một phụ nữ mang thai sắp tử vong vì đã tới số. Người phụ nữ sinh ra một bé gái là Ji Eun-tak (Kim Go-eun). Ji Eun-tak có một vết bớt dấu hiệu là cô dâu của Yêu Tinh và có khả năng nhìn thấy hồn ma.

Wang Yeo ở thời hiện đại đã trở thành một Sứ giả Địa ngục và mất đi ký ức kiếp trước. Yoo Deok Hwa (đứa cháu trong gia tộc người hầu Yêu Tinh) đã được thần thánh mượn thân xác và cho Wang Yeo thuê nhà Yêu Tinh để ở trong 20 năm. Trong ngày sinh nhật 19 tuổi của Ji Eun-tak (2016), vì quá khổ cực trước cuộc sống mồ côi và bị ngược đãi bởi người dì, cô đã cầu nguyện, thổi nến khiến Yêu Tinh xuất hiện. Ji Eun-tak có thể nhìn thấy thanh kiếm, có thể gọi Yêu Tinh bằng việc thổi nến. Ji Eun-tak khẳng định cô là cô dâu của Yêu Tinh.

Cuộc gặp gỡ của Kim Shin và Ji Eun-tak viết nên một câu chuyện tình buồn khi mà Kim Shin sẽ chết đi như mong muốn của anh nếu tìm thấy cô dâu loài người.

Ngoài ra chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo và Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng là một chuyện tình buồn khi các vị thần muốn trừng phạt những lỗi lầm mà Wang Yeo gây ra trong kiếp trước.'


5 Lý Do Tại Sao “Yêu Tinh/Goblin” Là Bộ Phim Bạn Không Nên Bỏ Qua
Trong rất nhiều những dự án truyền hình thú vị ra mắt cùng thời điểm, “Goblin” vẫn luôn là một cái tên được người xem săn đón hàng đầu. Và dĩ nhiên, mọi chuyện đều có lý do của nó.
 

1. Kịch bản lạ và hấp dẫn.
 
 

Góp phần vào thành công của một bộ phim, kịch bản luôn là một trong những yếu tố tiên quyết. “Goblin” cũng không phải ngoại lệ.
Không đơn giản nói về tình yêu định mệnh giữa “yêu tinh” và cô gái 19 tuổi có khả năng nhìn thấu tâm hồn anh; hay cơ duyên kỳ lại giữa cô chủ quán gà xinh đẹp với chàng thần chết điển trai, “Goblin” còn mang đến một góc nhìn nhân văn về ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết. Rằng khi đứng trước cái chết, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. (vì tất cả đều sẽ được quên đi sau tách trà được mời từ thần chết).
Trong khoảnh khắc nào đó, người xem sẽ cảm nhận được giá trị của sự sống. Từ đó trân trọng, và biết ơn với những điều nhỏ nhặt mà đôi khi bản thân đã vô tình quên đi. 
 
2. Nhạc phim chất lừ.
 

Với những cái tên như Punch, Soyou, Eddy Kim, Sam Kim, 10cm, và Crush, thì không có lý do gì chúng ta phải lăn tăn về độ “chất” mà nhạc phim “Goblin” mang lại. Và trên thực tế, đã có rất nhiều OST của phim đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn nói riêng và khu vực Châu Á nói chung kể từ khi phim bắt đầu lên sóng đến nay.
 

 Âm nhạc trong “Goblin” đa số mang màu sắc buồn, thể hiện chiều sâu vốn có của phim. Thậm chí với những ca khúc nói về niềm tin, hạnh phúc, giai điệu của chúng cũng phảng phất nét buồn đầy tự sự.
 
3. “Goblin” được ví như một bộ phim điện ảnh dài tập.

 
 

Trong “Goblin”, thậm chí vô tình bấm nút dừng ở bất kỳ khung cảnh nào, chúng ta cũng có thể bắt được một bức ảnh hoàn hảo. Rất nhiều phân cảnh trong phim, được quay tại Hàn Quốc hay nước ngoài đều khiến người xem vô cùng ấn tượng bởi sự chăm chút và đầu tư của người cầm máy.
 

4. Bộ đôi “nam thần” hoàn hảo.
 

Ngoài bộ đôi nam – nữ diễn viên chính, hai chàng “yêu tinh” và “thần chết” với nhiều cử chỉ thân thiết, thậm chí “tình cảm quá mức cho phép” của mình đã khiến người xem liêu xiêu.  
 
 
 

 5. Dàn diễn viên trong mơ.
 
 

Có thể khẳng định, “Goblin” là bộ phim sở hữu dàn diễn viên trong mơ. Không chỉ đẹp về ngoại hình, khả năng diễn xuất của tất cả cũng luôn là điều khiến khán giả bị thuyết phục.
 

Từ Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Yoo In Na cho đến dàn diễn viên phụ “chất lừ” như Yook Sung Jae, Lee El, Hwang Seok Jeong tất cả đều tài năng và từng không ít lần gây ấn tượng mạnh với khán giả, đồng thời mang về nhiều giải thưởng quan trọng về diễn xuất với những dự án phim ảnh mình tham gia.
Và trong “Goblin”, một lần nữa dàn diễn viên tài năng này đã phối hợp ăn ý và cùng nhau làm nên một tác phẩm thực sự thú vị. Ngoài đời, tất cả còn là những người bạn và đồng nghiệp vô cùng thân thiết. 
============================================================

Gần hai tuần đã trôi qua kể từ tập cuối của Goblin (Yêu Tinh). Vẫn còn rất khó khăn cho các fan lúc này để thoát khỏi bộ phim mà họ đã gắn bó suốt gần hai tháng. Những câu chuyện tuyệt vời, những bài học ý nghĩa là thứ đã khiến Goblin trở nên khó quên đối với các khán giả đến như thế. Và dưới đây chính là 10 điều đáng yêu nhất mà chỉ có bộ phim này mới có thể mang tới cho khán giả trong 16 tập vừa qua…

1. Ông chú Kim Shin hành xử rất "đúng tuổi"

GIF.
GIF.

Là một trong những nhân vật thú vị nhất mà thế giới phim Hàn từng tạo ra, Kim Shin (Gong Yoo), gã yêu tinh tu luyện nghìn năm, hành xử như người già, mà đôi khi là… như con nít! Ông chú Kim Shin này đáng yêu vô bờ bến, mà điêu ngoa cũng đến mức phát hờn luôn nhé. Nhưng ai mà ngờ được, chú lại còn biết khiến con nhà người ta phải điêu đứng, xuyến xao vì chính cái sự lãng mạn, sâu sắc mà có lẽ chỉ những người đàn ông già cả như chú mới có được. Biết làm sao đây khi ngày nào tụi cháu cũng nhớ chú, thương chú, chú Shin à!!!

2. Những màn nháy mắt, chu môi "thần chưởng" của Eun Tak

GIF.
GIF.

Sẽ nhớ lắm cô bé Ji Eun Tak (Kim Go Eun) dễ thương này, cô bé mà chỉ cần nói một câu "Tôi yêu chú" cũng đủ làm cho yêu tinh nghìn năm cô đơn phải đứng hình vì bối rối. Dù là một nữ sinh 19 tuổi hay một đạo diễn truyền hình 29 tuổi, Eun Tak vẫn luôn như thế, vẫn luôn là một đứa trẻ "không có gì ngoài tốt đẹp". Điều mà bạn ấn tượng nhất về nhân vật này là gì? Có lẽ khán giả nào cũng sẽ trả lời đấy chính là nụ cười tươi của cô nàng, một nụ cười đã khiến cho Kim Shin cảm thấy mọi phút giây bên cô đều thật rực rỡ.

3. Wang Yeo đanh đá nhưng tốt bụng

GIF.
GIF.

Hai ông chú trăm nghìn tuổi của cái phim này, sao ai cũng khiến chúng tôi phải phát cuồng đến thế? Còn nhớ hồi đầu phim, Thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) là nỗi khiếp sợ của Eun Tak vì suốt ngày muốn "diệt" nữ chính để soán ngôi. Vậy mà càng về sau, người ta càng yêu anh, thương anh nhiều hơn. So với Kim Shin thì Wang Yeo cũng đanh đá không phải vừa. Nhưng anh tốt tính vô cùng, nhờ gì cũng giúp, dù có phải làm trái với luật lệ của thần linh. Đây là một nhân vật mà ai cũng có thể tin tưởng dựa dẫm nhờ vả!

4. Mối tình nghìn năm của Kim Shin và Wang Yeo

GIF.
GIF.

Đó giờ, Goblin vẫn luôn có một con thuyền được đóng ráp chắc chắn, ngày ngày ra khơi mà không lo chìm nghỉm trước sóng xô bão nổi. Đó là con thuyền dành cho những ai tin tưởng vào mối tình thiên niên kỉ giữa Kim Shin và Wang Yeo. Fan Goblin sẽ nhớ lắm những màn múa dao múa dĩa, nhưng cái lườm nguýt ngoa ngoắt của hai đại mĩ nam này. Dù có chuyện gì xảy ra, thì Wang Yeo vẫn luôn là… cô vợ cả đanh đá của Kim Shin!

5. Bà chủ quán gà Sunny thích… bán ế

GIF.
GIF.

Phải chăng Sunny chính là vai diễn cá tính nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mĩ nhân Yoo In Na? Bà chủ quán gà rán này khiến bao kẻ phải mê mẩn vì cái vuốt tóc thần sầu, vì nụ hôn gió làm lụi con tim, vì thói mê trai bao nhiêu kiếp cũng không thay đổi. Không những thế, Sunny dường như còn là thần hộ mệnh của Eun Tak, luôn giúp đỡ, bảo vệ, chăm sóc cô nhân viên của mình như một người chị và đôi khi còn giống như một người mẹ. Khổ nỗi, bà chị này cứ thích… bán ế! May mà có ông anh trai là yêu tinh nên quán gà của cô mới bớt ế!

6. Deok Hwa chiêu trò nhưng tình cảm vô cùng

GIF.
GIF.

Cưng chết mất đứa cháu trời hành của Kim Shin này!! Đây đích thị là chủ nhân của vô số trò lố khiến ông chú của mình phải nổi sấm nổi chớp. Nhưng đây cũng là người khóc to nhất khi biết chú mình đi rút kiếm để vĩnh biệt trần gian! Deok Hwa tuy có hơi "mất nết" chút nhưng lại sống cực kì tình cảm, biết quan tâm tới những người xung quanh, rất yêu thương ông nội, chú, chú thuê phòng (Wang Yeo), và cả cô dâu của chú nữa. Đã vậy, anh chàng này còn bao ngầu mỗi khi… bị Thần nhập.

7. Bà mụ Samshin xinh đẹp, quyến rũ hết biết

GIF.
GIF.

Từng là một trong những nhân vật bí ẩn nhất Goblin, song càng về sau, các khán giả mới nhận ra Samshin Halmoni (Lee El) thật sự là người mẹ tốt bụng như thế nào. Luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi bộ đồ đỏ tuyệt đẹp, bà mụ chính là "kẻ cắp màn ảnh" của bộ phim, đông fan chẳng kém gì các nhân vật chính. Từng lo sợ nhân vật này bao nhiêu, người xem giờ lại nuối tiếc bấy nhiêu vì sẽ không còn được nhìn thấy Samshin trong Goblin nữa.

8. Ông nội Yoo và Thư ký Kim - những người lớn ấm áp

GIF.

Sẽ khó có thể quên được hình ảnh ông nội Yoo Shin Woo luôn hết lòng đi theo Kim Shin, luôn yêu thương đứa cháu Deok Hwa và quan tâm tới Eun Tak như chủ nhân, như cháu gái mình. Cũng sẽ khó có thể quên được Thư ký Kim, người luôn tất bật vì công ty nhưng vẫn không quên mua vui cho mọi người bằng điệu nhảy Kpop cực điêu luyện. Họ là hai người đàn ông lớn tuổi của Goblin mà bất cứ khán giả nào khi nhìn vào cũng đều cảm thấy nhẹ nhõm, yên bình và yêu mến như người thân.

9. Những trò phép thuật ai cũng mê tít

GIF.
GIF.

Phim phép thuật của Hàn Quốc không thiếu, nhưng hiếm có bộ phim nào trong số đó lại khiến người xem muốn sở hữu phép thuật ngay và luôn như Goblin. Ở kiếp sống này, chúng ta muốn một lần được thổi nến để gặp Kim Shin. Chúng ta muốn một lần được làm cô dâu để thần linh nghe thấy tiếng lòng. Chúng ta muốn một lần được thử hô mưa gọi gió, được dịch chuyển tức thời, điều khiển vạn vật mà chẳng cần động tay chân. Và thậm chí, ngay cả khi sắp biến mất, chúng ta cũng muốn được gặp một anh Thần chết đẹp trai như Wang Yeo nữa…

10. Những bản nhạc phim làm say lòng người

Câu chuyện xúc động của Goblin càng khiến người ta ám ảnh hơn nhờ chính những bản nhạc phim tuyệt đỉnh của nó. Từ Stay with Me, Beautiful, Who Are You, cho tới I Miss You, Round and Round… 14 ca khúc OST của Goblin đã và đang càn quét các bảng xếp hạng uy tín của Hàn Quốc, cho thấy niềm yêu thích mà các khán giả dành cho phần âm nhạc của bộ phim này.

OST #1 'Goblin'| 'Stay With Me' - Chanyeol, Punch
00:03:12

Stay With Me – Chanyeol, Punch

Teaser OST phần 4 'Beautiful' (Crush)
00:00:38

Beautiful – Crush

Hai tập đặc biệt của Goblin sẽ được lên sóng vào thứ Sáu ngày 3/2 và thứ Bảy ngày 4/2 trên đài tvN. Hai tập phim sẽ xoay quanh những câu chuyện hậu trường thú vị của đoàn làm phim. Các bạn nhớ chú ý đón xem!

Phát sóng tập cuối cùng vào ngày 21/1 vừa qua với rating (lượng người xem) cao kỷ lục so với một đài truyền hình cáp, Goblin trở thành một “tượng đài” mới của phim truyền hình của Hàn Quốc.

Ngoài cốt truyện độc đáo, nhạc phim bắt tai, thành tích đáng ngưỡng mộ của phim còn phụ thuộc lớn vào tài năng diễn xuất của dàn diễn viên chính. Không chỉ đóng tròn vai, họ còn thể hiện xuất sắc cá tính riêng của mỗi nhân vật và để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm mỗi người xem.

Kết thúc bom tấn màn ảnh nhỏ đầu năm 2017, dàn sao trong phim đã có những lịch trình riêng để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Theo Allkpop, đôi “Yêu tinh” Gong Yoo và “Thần chết” Lee Dong Wook hiện đang chọn lựa kịch bản mới.

Gong Yoo gần đây đã mở chợ từ thiện cùng fan.

Nam tài tử Train to Busan còn gây chú ý với dự án từ thiện, giúp đỡ cho cộng đồng. Công ty quản lý cũng chia sẻ thêm rằng anh sẽ nghỉ ngơi đến giữa tháng 3, và tiếp tục xem xét tác phẩm phù hợp để sớm tái xuất với người hâm mộ.

Gong Yoo chia sẻ về khả năng ra mắt phần hai của "Train To Busan"Phim Châu Á   ·  Nam diễn viên đóng chính trong "Train To Busan" Gong Yoo đã chia sẻ với Sports Chosun về khả năng ra mắt phần tiếp theo của bộ phim.
Gong Yoo chia sẻ về khả năng ra mắt phần hai của "Train To Busan"
Lee Dong Wook hiện đang xem xét dự án mới.

Trong khi đó, Lee Dong Wook đang tập trung chuẩn bị cho tour châu Á bắt đầu từ ngày 12/3 tại Seoul (Hàn Quốc) rồi đến Đài Loan, Singapo, Hồng Kông, Indonesia, Thái Lan và kết thúc vào tháng 6 ở Nhật Bản.

Sungjae tham gia "Law of the Jungle"

“Thiếu gia” Sungjae hiện đang bận rộn tham gia chương trình thực tế Law of the Jungle của đài SBS, và chuẩn bị cùng các thành viên nhóm nhạc BTOB trở lại sàn diễn Kpop.

Jo Woo Jin dưới cùng bên phải) và dàn diễn viên của "Chicago Typewriter"

Khán giả sẽ được thấy “thư ký” Jo Woo Jin trên màn ảnh rộng trong năm nay qua hai bộ phim Real (hợp tác với “cụ giáo” Kim Soo Hyun, Sulli) và One Line (với Jin Goo, Si Wan). Anh cũng mới gia nhập đoàn làm phim Chicago Typewriter của đài tvN.

Cuối cùng, hai nữ diễn viên Kim Go Eun và Yoo In Na vẫn chưa có lịch trình phim ảnh nổi bật. Fans đang hy vọng bộ đôi sẽ một lần nữa có cơ hội đóng chung bởi cả hai người đẹp diễn xuất quá ăn ý trong Goblin.

Comments