Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2016]‎ > ‎

[2016] Vua mỳ / Báo thù - The master of revenge - Chun Jung-myung Jo Jae-hyun Jeong Yoo-mi Lee Sang-yeob Gong Seung-yeon

Khi Moo Myung còn nhỏ, anh đã gặp phải biến cố làm thay đổi cuộc đời mình. Anh lâm vào cảnh mồ côi không nơi nương tựa. Để báo thù, anh quyết tâm trở thành thần mỳ.

Đạo diễn: Kim Yong-Yeon
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 60 phút/Tập
Năm sản xuất: 2016

Bộ phim Vua Mỳ - Master: God Of Noodles (2016) xoay quanh công cuộc trả thù kẻ đã giết hại gia đình mình của Moo Myung/Choi Soon Seok . Câu chuyện bắt đầu từ khi người bố tốt bụng của Moo Myung - Ha Jung Tae cưu mang kẻ lang thang Kim Gil Do mà không biết rằng trước đó Kim Gil Do đã giết chết một người. Lấy oán báo ơn, Gil Do đã đẩy Jung Tae xuống vực, lấy cắp công thức mỳ và danh tính của ông để đi thi và trở thành con rể của ông chủ quán mỳ nổi tiếng nhất thời ấy. Thời gian trôi qua, Gil Do đã trở thành Vua Mỳ bởi không ai có thể đánh bại được công thức mỳ của ông. Về phần Jung Tae được một người phụ nữ cứu về, ông mất đi trí nhớ và trở thành một người ngớ ngẩn. Hai người lấy nhau và có một cậu con trai Choi Soon Seok. Khi biết tin Jung Tae vẫn còn sống, Gil Do quyết tâm diệt trừ hậu họa phóng hỏa giết cả gia đình Moo Myung, chỉ mình Moo Myung may mắn thoát chết.
Phim Vua Mỳ - Master: God Of Noodles/The Master of Revenge HD Online

Moo Myung lớn lên trong cô nhi viện cùng ba người bạn thân Chae Yeo Kyung, Park Tae Ha, Go Gil Yong. Sóng gió lại nổi lên khi Yeo Kyung không may trở thành kẻ ngộ sát, Tae Ha vì yêu quý Yeo Kyung mà chấp nhận đi tù thay hy sinh cả sự nghiệp của bản thân. Moo Myung quyết tâm trả thù Gil Do và lên kế hoạch từng bước để thâm nhập vào nhà hàng mỳ của ông ta. Vua Mỳ - Master: God Of Noodles (2016) hay còn có tên là The Master of Revenge sẽ lên sóng truyền hình trên kênh KBS2.

2. Master: God Of Noodles

Thể loại: Báo thù

Số tập dự kiến: 20

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 27/04

Lịch phát sóng: Thứ Tư – Thứ Năm hàng tuần

Không còn “Hậu Duệ Mặt Trời”, hóng phim Hàn gì bây giờ? - Ảnh 20.
Không còn “Hậu Duệ Mặt Trời”, hóng phim Hàn gì bây giờ? - Ảnh 21.

 Poster "rồng bay phượng múa" của "Master: God Of Noodles"

Tựa phim Master: God Of Noodles (tạm dịch: Thần Mì) có lẽ đã lôi kéo được không ít tín đồ ẩm thực, cho đến khi KBS công bố đây là một tác phẩm thuộc thể loại trả thù. Thậm chí, tên gọi khác của bộ phim này chính là The Master Of Revenge (tạm dịch: Bậc thầy trả thù). Ngoài những sợi mì óng ả, phim sẽ là cuộc đấu đá quyết liệt giữa các nhân vật mà khán giả không thể bỏ qua!

Được chuyển thể từ truyện tranh God Of Noodles của tác giả Park In Kwon, "hậu duệ" của Hậu Duệ Mặt Trời sẽ là hành trình báo thù của Moo Myung (Chun Jung Myung), người từng phải trải qua một biến cố kinh hoàng khi còn nhỏ. Moo Myung một mình tới cô nhi viện. Để thực hiện kế hoạch trả thù của mình, anh quyết tâm trở thành Thần Mì.

Không còn “Hậu Duệ Mặt Trời”, hóng phim Hàn gì bây giờ? - Ảnh 22.

 Chun Jung Myung trong vai Moo Myung

Ngoài tài tử Thời trang thập niên 70 Chun Jung Myung, Master: God Of Noodles còn có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Jo Jae Hyun, Nice Guy Lee Sang Seob, Baro (B1A4), cùng hai mỹ nhân Six Flying Dragons là Jung Yoo Mi và Gong Seung Yeon. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 27/04, ngay sau khi 3 tập đặc biệt của Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng vào 20, 21 và 22/04.

Một số hình ảnh hậu trường của Master: God Of Noodles:

Không còn “Hậu Duệ Mặt Trời”, hóng phim Hàn gì bây giờ? - Ảnh 23.

 Jung Yoo Mi trong vai Chae Yuh Kyung

Không còn “Hậu Duệ Mặt Trời”, hóng phim Hàn gì bây giờ? - Ảnh 24.

  Jo Jae Hyun trong vai Kim Gil Do

Không còn “Hậu Duệ Mặt Trời”, hóng phim Hàn gì bây giờ? - Ảnh 25.
Không còn “Hậu Duệ Mặt Trời”, hóng phim Hàn gì bây giờ? - Ảnh 26.

 Lee Sang Seob trong vai Park Tae Ha


Comments