Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2016]‎ > ‎

[2016] Vẫn là Oh Hae Young - Another Miss Oh - Eric Mun Seo Hyun-jin Jeon Hye-bin - 2016 tvN10 Best Content, Romantic-Comedy King/Queen, 2017 Baeksang Best Actress

 
Lại Là Em, Oh Hae Young

Lại Là Em, Oh Hae Young

Another Miss Oh (2016)

 • Quốc gia:Phim Hàn Quốc
 • Thể loại:phim tình cảmphim hài hước
 • Thời lượng:18 tập (58 phút / tập)
 • Trạng thái:Full 18 tập VietSub Thuyết minh
 • Tập tiếp theo:
 • Diễn viên:Eric, Seo Hyun-Jin, Jeon Hye-Bin, Ye Ji-Won, Kim Ji-Suk, Heo Jeong-Min, Lee Jae-Yoon, Lee Han-Wi, Kim Mi-Kyung, Heo Young-Ji, Ha Shi-Eun, Kwon Min
 • Đạo diễn:Song Hyun-Wook,
 • Năm phát hành:2016
 • Điểm IMDb:
 • Lượt xem:264 lượt
 • Cập nhật lần cuối:29/03/2018
Vẫn là Oh Hae Young[1] (Another Oh Hae-youngHangul또! 오해영Hanja또! 誤解영RomajaTto! O Hae-yeongMRTto! O Hae-yŏng) là một bộ Phim truyền hình Hàn Quốc với diễn viên chính Eric MunSeo Hyun-jin, Jeon Hye-bin.[2][3][4][5][6][7] Phim được chiếu sau bộ phim Người thổi sáo (Pied Piper) và được phát sóng trên kênh truyền hình cab tvN vào mỗi thứ hai và thứ ba hàng tuần lúc 23:00 (KST) với 18 tập phim[8][9] từ ngày 2 tháng 5 năm 2016 đến ngày 28 tháng 6 năm 2016.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Park Do-kyung (Eric Mun) là một giám đốc âm thanh ngoài 30 tuổi. Một năm trước, cô dâu của anh, Oh Hae-young (xinh đẹp) (Jeon Hye-bin), đã không xuất hiện trong ngày cưới của họ và để lại anh trong đau khổ. Một năm sau sự việc đó, Do-kyung nghe được rằng Hae-young đang chuẩn bị đám cưới với một doanh nhân trẻ tên là Han Tae-jin (Lee Jae-yoon). Do-kyung đã quyết định trả thù bằng cách ngầm phá hủy việc kinh doanh của Tae-jin khiến anh ta bị phá sản. Sau đó anh mới biết một cô gái khác có tên là Oh Hae-young (bình thường) (Seo Hyun-jin) thực ra chỉ là một người lạ trùng hợp có cùng họ tên với Oh Hae-young (xinh đẹp) người đã rời bỏ anh ấy.

Trùng hợp, Oh Hae-young (bình thường) là cô gái mà Do-kyung đã sớm nhìn thấy trong ảo cảnh của anh, và anh có thể nhìn thấy những hình ảnh trong tương lai với cô ấy.

Tae-jin sẽ sớm phải vào tù vì bị phá sản, và vì thế trước khi lệnh bắt giữ được thi hành, anh đến gặp vợ sắp cưới, Hae-young (bình thường), và nói với cô rằng anh không yêu cô ấy nhiều như anh ấy nghĩ và muốn hủy bỏ hôn lễ vào ngày mai của họ. Thực ra, Tae-jin đã nói dối và anh ấy thực sự muốn để cô ấy ra đi, như vậy cô ấy sẽ có được hạnh phúc.

Sau tất cả sự việc đó, cuộc sống của Do-kyung và Hae-young (bình thường) dần bắt đầu với nhiều điều ngạc nhiên. Sau khi cùng chia sẻ những điều không may tương tự nhau là cùng bị bỏ rơi trước đám cưới, cả hai đã trở nên thân thiết với nhau. Do-kyung đã bắt đầu có tình cảm với Hae-young (bình thường) nhưng anh luôn nói những lời trái với lòng mình. Liệu Hae-young (bình thường) có thể yêu Do-kyung như vậy khi cô ấy tìm ra sự thật rằng anh ấy chính là người đã phá hủy đám cưới của cô ấy? Có thể hai người không thể ở bên nhau khi mà Do-kyung đột nhiên nhìn thấy trước cái chết của mình? Hay việc nhìn thấy trước cô ấy trong tương lai đã thay đổi định mệnh và họ có thể hạnh phúc với nhau?

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

Một người đàn ông 36 tuổi, anh là một giám đốc âm thanh. Anh rất tài năng, tỉ mỉ, có trách nhiệm và coi trọng công việc của anh. Anh không thể quên người bạn gái cũ Oh Hae-young (xinh đẹp), người đã không xuất hiện trong ngày diễn ra đám cưới của họ. Sau khi hiểu lầm Oh Hae-young (bình thường) với Hae-young (xinh đẹp), Do-kyung vẫn có thể nhìn thấy được tương lai luôn xuất hiện Hae-young (bình thường) như những gì anh thấy ở tương lai. Anh đã yêu Hae-young (bình thường) nhưng anh biết mình không xứng đáng với cô ấy, vì anh là người đã phá hủy hôn lễ của cô với người chồng chưa cưới, Han Tae-jin.

Một người phụ nữ 32 tuổi, cô ấy là đại diện đội kế hoạch sản xuất của phân ngành thực phẩm trong công ty. Cuộc sống của cô đã bị phá hủy sau khi người chồng chưa cưới Tae-jin chia tay với cô một ngày trước khi diễn ra đám cưới của họ, cô trở thành chủ đề bàn tán chính của mọi người vi việc này. Cô ấy mô tả bản thân như là một con người kém may mắn và đáng thương hại, nhưng đó lại là tin mừng cho Do-kyung và trở nên thu hút đối với anh ấy. Trong khi đó, cô ấy không biết sự thật rằng Do-kyung là người phá hủy đám cưới của cô ấy. Bởi vì cô ấy có cùng cái tên với người hoàn hảo Oh Hae-young (xinh đẹp), cô ấy luôn luôn bị so sánh và cảm thấy thật nhỏ bé.

 • Jeon Hye-bin vai Oh Hae-young (xinh đẹp)

Một người phụ nữ 32 tuổi, cô ấy là tổ trưởng TF team của phân ngành thực phẩm nơi Oh Hae-young (bình thường) làm việc. Cô ấy cũng là người yêu cũ của Do-kyung, người đã bỏ trốn khỏi đám cưới của họ và tới châu Âu. Sau một năm, cô vẫn yêu anh ấy và quyết định trở về bên anh ấy. Cô ấy đến từ một gia đình giàu có với rất nhiều cuộc hôn nhân diễn ra, nơi mẹ và cha cô nhiều lần đám cưới rồi li hôn, và có rất nhiều anh chị em kế. Cô luôn xuất hiện rất tươi tắn trước mọi người để che giấu sự thật rằng bản thân cô là đứa trẻ thiếu thốn tình yêu thương từ cha mẹ.

Xung quanh Park Do-kyung[sửa | sửa mã nguồn]

Một người phụ nữ 44 tuổi, cô ấy là giám đốc công ty thực phẩm và là chị gái của Do-kyung. Cô ấy là một người nghiện rượu, luôn nói lảm nhảm bằng tiếng Pháp khi cô ấy uống nhiều và đã yêu bất kì người đàn ông nào ngủ cùng với cô ấy. Hae-young (bình thường) và những nhân viên dưới quyền đặt cho cô nickname "Isadora" ("isa" = hai bốn (24) và "dora" = "chuyển động xung quanh" có nghĩa là cô ấy luôn di chuyển xung quanh mọi lúc - 24/7) bởi cô ấy luôn kiểm tra đột xuất các nhân viên dưới quyền.

 • Kim Ji-seok vai Lee Jin-sang

Một người đàn ông 36 tuổi, anh là một luật sư và là bạn của Do-kyung. Anh là người đầu tiên nhầm lẫn Hae-Young (bình thường) với Hae-young (xinh đẹp) và thuyết phục Do-kyung nhằm vào việc trả thù. Anh nói với Do-kyung anh muốn ở cùng trong nhà của Do-kyung một thời gian để bảo vệ bản thân khỏi những người nguy hiểm liên quan đến các vụ kiện mà anh xử lý. Nhưng thật ra anh đang trốn chồng của người phụ nữ anh tán tỉnh gần đây.

 • Heo Jung-min vai Park Hoon

Một người đàn ông 36 tuổi, anh là một nhân viên phòng thu âm và là em trai của Do-kyung. Mặc du hai người có cùng họ, Do-kyung và Hoon không phải anh em ruột. Do-kyung và Soo-kyung là chị em cùng cha mẹ, trong khi Hoon là em khác mẹ. Anh có vẻ nản lòng với người anh trai kế, họ không ở cùng nhau thường xuyên và có những quan điểm khác nhau. Anh ta luôn trở nên điên cuồng khi tìm một người bạn gái.

 • Nam Gi-ae (ko) vai Heo Ji-ya

Một người phụ nữ 63 tuổi, bà ấy là một nhà sản xuất phim và là mẹ của Do-kyung. Bà ta là một người đào mỏ và chỉ quan tâm đến cuộc sống xa hoa, bà luôn hỏi tiền Do-kyung và sau đó không bao giờ trả lại cho anh. Bà ta phản đối cuộc hôn nhân của Do-kyung với Hae-young (xinh đẹp) vì bà ta biết Do-kyung sẽ không đưa tiền cho bà một khi anh ấy đã kết hôn. Bởi suy nghĩ này, bà ta đã tác động và dày vò tâm trí Hae-young (xinh đẹp) để cô ấy bỏ đi vào ngày cưới của họ.

Xung quanh Oh Hae-young (bình thường)[sửa | sửa mã nguồn]

 • Lee Jae-yoon vai Han Tae-jin

Một người đàn ông 36 tuổi, anh là một doanh nhân và là chồng chưa cưới của Hae-young (bình thường). Anh quyết định hủy đám cưới của họ và chia tay với Hae-young (bình thường) vì muốn cuộc sống của cô ấy được hạnh phúc. Ít lâu sau khi anh chia tay cô ấy, anh đã bị tạm giam vì phá sản. Anh muốn tìm hiểu tại sao Do-kyung lại quyết định phá hủy công việc của anh ấy trong khi họ chưa từng gặp nhau trước đây. Sau khi ra khỏi trại giam, anh vẫn còn tình cảm với người vợ chưa cưới, Hae-young (bình thường).

 • Lee Han-wi vai Oh Kyung-soo

Một người đàn ông 60 tuổi, ông là bố của Hae-young (bình thường). Như một người đàn ông, ông ấy có tài nấu nướng. Ông có vẻ như nhẫn nại và bình tĩnh hơn mẹ của Hae-young (bình thường).

 • Kim Mi-kyung vai Hwang Deok-yi

Một người phụ nữ 57 tuổi, bà là mẹ của Hae-young (bình thường). Bà cảm thấy áp lực sau khi con gái bà hủy đám cưới, những người bạn hàng xóm của bà vẫn nói chuyện về con gái bà sau lưng bà. Bà có thói quen kì lạ là cởi bớt trang phục của mình khi bà ấy tức giận.

 • Ha Shi-eun (ko) vai Kim Hee-ran

Cô ấy là một nhà sản xuất phim và là bạn thân của Hae-young (bình thường). Phải cảm ơn cô, Do-kyung và Hae-young (bình thường) gặp nhau lần đầu tiên nhờ cô ấy. Cô ấy đã là người bạn đáng tin cậy của Hae-young (bình thường) từ những ngày họ học trung học. Dù hai người họ rất thân thiết với nhau, Hee-ran lại rất nổi tiếng với đàn ông, không giống như Hae-young (bình thường).

 • Lee Hye-eun (ko) vai Jeong-sook

Bà là cô của Hae-young (bình thường). Cô ấy thường xuyên đến giúp việc nhà, nhưng sau khi Hae-young (bình thường) hủy bỏ đám cưới của cô ấy, bà ta trở nên phiền phức và thường xuyên xung đột với Deok-yi.

Xung quanh Oh Hae-young (xinh đẹp)[sửa | sửa mã nguồn]

 • Kim Seo-ra vai mẹ của Hae-young (xinh đẹp)

Diễn viên mở rộng[sửa | sửa mã nguồn]

Một người phụ nữ 21 tuổi, cô ấy là một nhân viên bán thời gian của một cửa hàng tiện lợi và là bạn gái của Park Hoon, cô ấy có vẻ như không muốn kết hôn trong suốt cuộc đời cô ấy. Cô ấy nói với Hoon rằng vào kỉ niệm 100 ngày cô ấy muốn cả hai người họ chuyển về sống chung, nhưng Hoon luôn lảng tránh đề nghị của cô vì họ không phải một đôi đã kết hôn.

 • Kang Nam-gil vai chủ tịch Jang

Một người đàn ông 74 tuổi, ông ta là chủ tịch một tập đoàn và là cha dượng của Hae-young (xinh đẹp), mẹ của Hae-young (xinh đẹp) đã có một lần kết hôn với ông nhưng cuối cùng đã chia tay.

 • Choi Byung-mo (ko) vai Park Soon-taek

Anh là bác sĩ tâm lý của Do-kyung và là người duy nhất biết về việc Do-kyung có thể nhìn thấy tương lai liên quan đến Hae-young (bình thường).

 • Kwon Min (ko) vai Kim Seong-jin – đồng nghiệp của Hae-young (bình thường), nhóm trưởng của "Seasonal Table" team phân ngành dinh dưỡng
 • Kim Ki-doo (ko) vai Gi-tae – kĩ sư âm thanh
 • Jo Hyun-sik vai Sang-seok – kĩ sư âm thanh
 • Choi Joon-ho (ko) vai Lee Joon – kĩ sư âm thanh
 • Kwon Soo-hyun (ko)
 • Shin Woo-gyeom vai Ji-hoon
 • Lee Ga-hyun vai Shim Ye-jin – thành viên của "Seasonal Table" team
 • Yoo Se-rye vai Chan-joo – thành viên của "Seasonal Table" team
 • Kim Jong-gook (ko) vai nhân viên văn phòng 
 • Baek Joon vai Jung Woo-sung – thành viên của "Seasonal Table" team
 • Kim Moon-hak vai Kim Moon-hak – thành viên của "Seasonal Table" team
 • Hwang Chang-do vai Hwang Chang-do – thành viên của "Seasonal Table" team
 • Jo Seong-hyuk vai bạn thời trung học của Hae-young 
 • Park Myung-hoon (ko) vai Lee Chan-soo – bạn làm ăn của Tae-jin
 • Yeon Mi-joo (ko) vai Jang Young-ji – con gái của chủ tịch Jang

Diễn viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ko Kyu-pil (ko) vai người giao đồ ăn nhà hàng Trung Quốc
 • Son Young-soon (ko) vai bà của Hae-young (bình thường)
 • Han Tae-il (ko) vai chủ nhà của Do-kyung
 • Kim Kyung-jin (ko) vai người viết kịch bản "Divorce, Not Marriage", nhà văn của Heo Ji-ya
 • Lee Seon-bin (ko) vai bạn gái ngày thứ hai của Jin-sang

Diễn viên khách mời[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ahn Il-kwon (ko) vai đạo diễn phim (tập 1)
 • Lee Hyun-jin vai đối thủ của Hae-young (bình thường) (tập 1)
 • Yoon Jong-hoon vai Choi Noo-ri, bạn trung học của Hae-young (tập 2–3)
 • Yeon Woo-jin vai luật sư Gong Gi-tae (tập 7)
 • Im Ha-ryong vai anh hùng trong phim "Another Productivity" (tập 9) 
 • Lee Pil-mo vai cha của Do-kyung thời còn trẻ (tập 10)
 • Lee Yoo-ri vai Heo Ji-ya thời còn trẻ (tập 10)
 • Lee Byung-joon vai Lee Byung-joon – ca sĩ (tập 11–18)
 • Kim Shin-young vai Kim Shin-young – người dẫn "Kim Shin-young's Morning Coffee" (tập 12)
 • Woo Hyeon vai Woo Hyeon – tiền bối của Park Soon-taek (tập 15–18)
 • Seo Jun-young vai người xem mắt với Hae-young (xinh đẹp) (tập 15)
 • Seo Ye-ji vai Oh Seo-hee – em họ của Hae-young (bình thường) (tập 15)
 • Oh Man-seok vai Oh Man-seok – đạo diễn phim (tập 18)

Awards and nominations[edit]

YearAwardCategoryRecipientResult
2016
5th APAN Star Awards
Excellence Award, Actor in a MiniseriesEric MunNominated
Excellence Award, Actress in a MiniseriesSeo Hyun-jinWon
Best Supporting ActressJeon Hye-binNominated
Ye Ji-wonWon
Best Couple AwardEric Mun and Seo Hyun-jinNominated
9th Korea Drama Awards
Top Excellence Award, ActressSeo Hyun-jinNominated
tvN10 Awards
Best ActorEric MunNominated
Best ActressSeo Hyun-jinNominated
Best Content Award, DramaAnother Miss OhWon
Romantic-Comedy KingEric MunWon
Romantic-Comedy QueenSeo Hyun-jinWon
Made in tvN, Actress in DramaWon
Two Star AwardKim Ji-seokNominated
Scene-Stealer Award, ActorNominated
Scene-Stealer Award, ActressKim Mi-kyungNominated
Ye Ji-wonNominated
Best Kiss AwardKim Ji-seok and Ye Ji-wonNominated
Eric Mun and Seo Hyun-jinNominated
2017
Korea Cable TV Awards[44][45]
Cable Star Award – Scene-StealerYe Ji-wonWon
Cable Star Award – Best CoupleKim Ji-seok and Ye Ji-wonWon
53rd Baeksang Arts Awards[46][47]
Best DirectorSong Hyun-wookNominated
Best ScreenplayPark Hae-youngNominated
Best ActressSeo Hyun-jinWon

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN

Tiếp nối những thành công trước, tvN tiếp tục lập nên kỷ lục tỉ lệ người xem đối với phim tối thứ Hai – thứ Ba với bộ phim "Another Miss Oh".

Another Miss Oh (Lại là em, Oh Hae Young) là bộ phim tình cảm, hài mới của đài tvN kể về 2 cô bạn học mang cùng cái tên Oh Hae Young. Thế nên để phân biệt, các bạn trong lớp chia ra thành Oh Hae Young "xinh đẹp" (Jeon Hye Bin) và "chỉ là" Oh Hae Young (Seo Hyun Jin). Khi trưởng thành mối nhân duyên của họ vẫn không kết thúc khi cùng yêu chàng trai có thể nhìn thấy trước tương lai Park Do Kyung (Eric).

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 1.

Một cái tên, hai số phận

Bộ phim khởi đầu với tỉ suất người xem chỉ 2%, nhưng chỉ sau 8 tập đã đạt 7,8%, vượt qua cả tỉ suất người xem cao nhất (7,6%) của Cheese in the Trap (Bẫy Tình Yêu). Lí do gì khiến bộ phim này lại chiếm được nhiều tình cảm của khán giả như vậy?

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 2.

Another Miss Oh phá vỡ kỉ lục người xem của "Cheese in the Trap"

1. Bộ phim an ủi những tâm hồn bất hạnh

Cả đời bạn, dù đi học hay đi làm đều bị so sánh với người khác, đến khi yêu đương cũng chẳng có kết quả tốt đẹp. Bạn nghĩ mình bất hạnh nhất thế giới phải không? Nhưng đừng lo, trên đời này vẫn còn cô nàng Oh Hae Young bị hôn phu "đá" ngay trước ngày cưới chỉ vì "không thể vừa mắt cách cô ấy ăn" kia mà.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 3.

Liên tục gặp xui xẻo

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 4.

Nhưng Hae Young lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời

Oh Hae Young gặp đủ chuyện xui xẻo trên đời, nhưng cách cô đối mặt với nó đã tiếp thêm sức mạnh cho người xem. Dù bị "đá" nhưng cô vẫn không "hận tình, hận đàn ông" như bao người, mà lại càng quyết tâm khi gặp người mới phải yêu thương người đó nhiều hơn. Thích thì nói thích, ghen thì nói ghen, cách yêu không ngần ngại của Oh Hae Young chính là điều phụ nữ hiện đại đang hướng tới.

Những nhân vật từ chính đến phụ khác trong phim đều mang những nỗi bất hạnh riêng. Nhưng cách họ đến bên nhau, quan tâm và sẻ chia với nhau đã mang đến sự an ủi ấm áp cho người xem.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 5.

Mỗi nhân vật đều mang nỗi bất hạnh riêng

Ngoài ra, yếu tố tình cảm gia đình trong phim cũng khiến khán giả suy ngẫm. Gia đình của Oh Hae Young chẳng có gì đặc biệt, cô cũng có một bà mẹ hay càu nhàu và sẵn sàng đuổi con gái ra khỏi nhà vì mất mặt. Nhưng cũng chính bà mẹ ấy sẽ "xử đẹp" bất cứ ai nói xấu con gái mình.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 6.

Người mẹ nhiều lần muốn "tương" quả chảo vào đầu chính con gái mình!

Đặt cạnh những gia đình tan vỡ hay chịu nhiều tổn thương khác trong phim, gia đình của Oh Hae Young mang đến sự hài hước, chân thành và cảm động, khiến chúng ta càng thêm trân trọng những người thân quanh mình.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 7.

2. Sự xuất hiện của "nam thần xu hướng" mới

Cách đây 10 năm, Eric Mun (nhóm trưởng nhóm SHINHWA) là nam thần trong mộng của các chị, các mẹ qua các bộ phim như Phượng Hoàng Lửa, Lối Sống Sai Lầm... Trải qua một thời gian dài với những tác phẩm ít được chú ý, Eric đã lấy lại được phong độ qua nhân vật anh chàng giám đốc âm thanh Park Do Kyung.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 8.

Làm sao có thể không "đổ" trước một chàng trai vừa có ngoại hình hoàn hảo, vừa lãng mạn ấm áp như Park Do Kyung

Park Do Kyung là người cực kì khó tính trong công việc, lúc nào khuôn mặt cũng nhăn nhó như cả thế giới mắc nợ anh. Nhưng cũng chính anh chàng đó lại quan tâm từng chi tiết nhỏ đến Hae Young, là chàng trai đã khen Hae Young "lúc ăn trông cũng đẹp mà", là chàng trai luyện tập bóng bàn đến rã rời để cầu hôn người con gái anh yêu.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 9.

Anh chủ động đặt đôi giày của mình ở cửa nhà cô hàng xóm Oh Hae Young để bảo vệ cô ấy khỏi những kẻ lạ mặt

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 10.

Những món quà vô cùng tinh tế của chàng trai lãng mạn Park Do Kyung

Hóa thân xuất sắc vào vai chàng trai "trong nóng, ngoài lạnh" Park Do Kyung đã giúp Eric trở thành "nam thần xu hướng" trong lòng mọi người.

3. Diễn xuất hòa hợp

Ấn tượng đầu tiên của nhiều người khi xem phim chính là "nữ chính không đẹp, không hợp với nam chính". Nhưng chỉ sau vài tập, hầu hết khán giả sẽ bị hút hồn bởi diễn xuất đa dạng của Seo Hyun Jin.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 11.

Không quá xinh đẹp, Seo Hyun Jin thuyết phục người xem bằng diễn xuất

Tuy không tập hợp dàn sao hạng A, các diễn viên trong phim lại có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Dù bộ phim có nhiều nhân vật nhưng chúng ta vẫn không bị phân tâm nhờ sự phối hợp ăn ý giữa bọn họ.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 12.
Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 13.

4. Âm thanh của cuộc sống - góc trải nghiệm mới

Park Do Kyung trong phim là một giám đốc âm thanh nên anh rất nhạy cảm với tiếng động. Anh có thể phân biệt được cả tiếng gió biển ở hướng Đông và hướng Tây khác nhau như thế nào.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 14.

Cũng chỉ có Do Kyung mới quan tâm đến những tiếng động của Hae Young trong khi mọi người đều ngó lơ sự hiện diện của cô. Anh lắng nghe khi nào cô về nhà, khi nào cô rời khỏi. Do Kyung thậm chí có thể nghe được những khó khăn hay nỗi buồn của cô.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 15.

Âm thanh là một phần rất quan trọng của cuộc sống dù chúng ta đa phần ngó lơ nó. Bộ phim truyền tải thông điệp "lắng nghe cũng chính là một cách quan tâm đầy lãng mạn", thức tỉnh những người quá vô tâm đến cuộc sống xung quanh.

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 16.

Nhờ bộ phim mà doanh thu của các thiết bị thu âm tăng hơn 450% chỉ trong 1 tháng

Another Miss Oh đang bước vào giai đoạn gay cấn khi những bí mật dần được hé lộ. Liệu quyết định tăng thêm 2 tập so với dự định ban đầu sẽ giúp bộ phim trở thành "huyền thoại" mới của đài tvN, hay sẽ trở thành bộ phim "đầu voi đuôi chuột" như "Cheese in the Trap"?

Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 17.
Những lý do không thể bỏ qua “Another Miss Oh” của đài tvN - Ảnh 18.
Current Time0:05
/
Duration5:06
Auto

Trailer dài 5 phút của "Another Miss Oh"

Đón xem Another Miss Oh vào tối thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên đài tvN.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng "nhọ nhất" xứ Hàn đã xuất hiện

Những lúc buồn bã, thất vọng vì người yêu đá, bị bố mẹ so sánh với con nhà người ta, hãy thử xem “Another Miss Oh”, bạn sẽ thấy nỗi buồn của mình chẳng là gì so với cô gái Oh Hae Young này.

Không xinh xắn, không tiền bạc, không gia thế, ba cái không đó đã đủ tạo nên một Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) bất hạnh trong Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young). Mọi việc sẽ chẳng là gì nếu chị sống thầm lặng như bao người, thế nhưng, cô gái này lại luôn bị bạn bè, đồng nghiệp lôi ra so sánh chỉ vì trùng tên với một cô nàng vô cùng xinh đẹp, tài giỏi khác. Chỉ vì cái tên đó, cuộc đời Oh Hae Young chẳng bao giờ suôn sẻ.

Nhọ cấp độ 1: Bị hủy hôn vì dáng ăn xấu

"Xin lỗi em, hình như anh không yêu em đến mức ấy. Anh không muốn nhìn thấy bộ dạng em lúc ăn cơm nữa" - đó là lời vị hôn phu tương lai Han Tae Jin (Jae Yoon) tặng cho Oh Hae Young trước ngày đại hỷ của hai người. Đã 35 mùa xuân trôi qua, Hae Young mới tìm được tấm chồng như ý, cỗ đã đặt xong xuôi, khách khứa đã mời hết cả, vậy mà chị lại bị dội một gáo nước lạnh ngay trước ngày cưới như vậy. Lời từ hôn với lý do rất chối "dáng ăn xấu" đã khiến Oh Hae Young suy sụp tinh thần. Đúng là khi chia tay, cái gì cũng có thể trở thành lý do được.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 1.

Sắp cưới đến nơi, bị hôn phu từ hôn vì "anh không nuốt nổi bộ dạng lúc đang ăn của em!", nhọ chưa?

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 2.

Vì dáng ăn xấu, Hae Young đã bị từ hôn

Tệ hơn, cô còn phải cầu xin chồng "hụt" Tae Jin công bố với mọi người mình chính là người đã hủy hôn sự. Thà mất mặt trước một người còn hơn bị trăm người coi thường, chỉ trích. Đó là cách cuối cùng để Hae Young giữ lại chút sĩ diện cho bản thân.

Nhọ cấp độ 2: Bị sếp "trù dập" vì cái tên Oh Hae Young

Oh Hae Young thuộc kiểu người mờ nhạt trong xã hội, nhan sắc cỡ trung bình, thực lực bình thường, vì vậy mà chị chẳng bao giờ nổi trội trong một tập thể. Cuộc đời của Oh Hae Young sẽ bình yên, lặng lẽ trôi qua như bao con người khác nếu không phải vì cái tên. Trong bao nhiêu công ty, chị lại vớ phải đúng bà sếp Soo Kyung (Ye Ji Won) quái dị. Những gì bất công, thiệt thòi, chị đều bị đổ lỗi và phải gánh chịu hết. Lý do rất đơn giản, bởi vì chị trùng tên với người mà sếp ghét, đó là cô gái đã ruồng bỏ em trai cô ngay trong ngày cưới.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 3.

Cô vừa nói xấu chị à? Quay sang đây trao đổi trực tiếp với chị luôn này!

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 4.

Sự nghiệp của Hae Young chẳng bao giờ khá khẩm vì bị sếp trù dập đến nơi đến chốn

Nhọ cấp độ 3: Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Vận đen đeo bám Oh Hae Young từ nhà cho đến chỗ làm việc. Thoát khỏi những năm tháng cấp ba đen tối vì học cùng lớp với Oh Hae Young xinh đẹp, Oh Hae Young xấu xí đã vui sướng đến nhường nào. Một người thì cứ sán vào, một người cứ muốn đẩy ra, mối nhân duyên giữa hai con người này chẳng bao giờ chấm dứt được. Sau gần hai chục năm, tình cờ cô nàng Hae Young xinh đẹp lại được điều về công ty Hae Young xấu xí làm việc.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 5.

Hae Young xấu xí luôn bị bạn bè lãng quên, mọi người chỉ quan tâm đến Hae Young xinh đẹp

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 6.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 7.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 8.

Oh Hae Young không vui mỗi khi cô bạn xuất hiện

Vốn đã chìm nghỉm trong công ty, nay Oh Hae Young còn bị dìm không thương tiếc khi đặt cạnh Hae Young xinh đẹp (Jun Hye Bin). Sau hai chục năm, mọi thứ thay đổi, nhưng chỉ có hai thứ vẫn không đổi thay, Hae Young xinh đẹp vẫn xinh đẹp, Hae Young xấu xí vẫn không khá hơn chút nào. Vị trí của hai người không bao giờ có thể hoán đổi. Hae Young xinh đẹp trở thành ngôi sao chổi gắn với cuộc đời chị.

Nhọ cấp độ 4: Luôn gánh hậu quả thay Oh Hae Young xinh đẹp

Trùng tên với "hot girl" của trường đã là một nỗi bất hạnh, nay Hae Young còn phải làm bia đỡ đạn cho cô gái ấy. Cùng một cái tên, cùng chung một xóm, cùng học một lớp nhưng số phận hai con người này khác nhau một trời một vực. Trong khi Hae Young xinh đẹp luôn được đám bạn trai nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, ngày lễ quà ngập đầy phòng thì Hae Young xấu xí chẳng có ma nào ngó tới. Có chăng bạn nam nào đột nhiên làm thân với chị thì chỉ bởi một lý do duy nhất, đó là muốn tiếp cận cô bạn sao chổi kia.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 9.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 10.

Lạ thay, quà thì ít khi trao nhầm, nhưng gạch đá thì cứ bay tới tấp. Nhà của Hae Young luôn bị "khủng bố", bị ném đá vỡ kính là chuyện thường xuyên. Các bạn nam đi qua tặng cho nhà Hae Young mấy viên gạch không phải vì thù ghét chị, họ thậm chí còn chẳng quan tâm chị là ai, đơn giản vì họ tưởng đó là nhà của Hae Young xinh đẹp – cô gái đã làm tan nát trái tim bao chàng trai.

Hồng nhan bạc mệnh là chuyện bình thường, còn Oh Hae Young này đã xấu còn bạc mệnh

Người ta thường nói rằng, ông trời không bao giờ cướp đi của ai thứ gì, người luôn công bằng với tất cả mọi người. Nhưng có lẽ, ông trời đã bỏ sót cô gái Oh Hae Young xấu xí này rồi. Cuộc đời cô có bao giờ suôn sẻ khi phải gắn bó với cái tên Oh Hae Young: bị hôn phu đá, bị sếp "đì", đã thất tình còn bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà, bị hắt hủi ở bất cứ nơi nào xuất hiện cùng cô bạn xinh đẹp,… những điều xui xẻo liên tiếp dồn đến bủa vây cô gái mạnh mẽ này khiến tinh thần của Hae Young cũng phải hao mòn dần đi. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chưa là gì so với bi kịch dưới đây.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 11.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 12.

Nhọ cấp độ 5: Yêu nhầm chính người hại chuyện đại sự của mình

Giữa trăm ngàn tai ương ập xuống đầu, may thay, lúc đau khổ nhất, chị lại gặp được chàng trai Do Kyung (Eric) có chung nỗi bất hạnh. So với hàng ngàn lời an ủi, biết rằng một người khác cũng có vết thương giống mình, còn là sự an ủi hơn gấp trăm lần. Không biết từ bao giờ, niềm cảm thông giữa hai người có cùng số phận đã biến thành tình yêu.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 13.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 14.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 15.

Từ những lần tâm sự, không biết Hae Young đã yêu Do Kyung từ lúc nào

Lần này, Hae Young quyết tâm vứt bỏ hết lòng tự trọng, không lo lắng, không tính toán xem người đó có yêu mình hay không. Dù bị phũ đến mức nào, chị vẫn không buông xuôi tình cảm của mình. Dù biết Do Kyung chính là người yêu cũ của Hae Young xinh đẹp, chị dặn lòng không được từ bỏ. Trên đời này, có hai chuyện khiến con gái vui: xinh hơn người yêu mới của người yêu cũ và xinh hơn người yêu cũ của người yêu mới. Tuy nhiên, đối với Oh Hae Young, đó chỉ là giấc mơ.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 16.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 17.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 18.

Sau bao nhiêu nỗ lực, cuối cùng, Hae Young đã khiến chàng trai lạnh lùng Do Kyung phải đổ gục. Đến lúc này, cuộc đời chị mới thực sự nở hoa. Vậy là sau ngần ấy năm, đã có một lần chị thắng được kẻ thù không đội trời chung của mình. Giành được trái tim người đàn ông mà Hae Young xinh đẹp yêu tha thiết khiến chị hả hê, vui sướng đến quên ăn quên ngủ. Niềm hạnh phúc diễn ra chưa được bao lâu thì người yêu cũ Tae Jin ra tù, đây cũng là lúc sự thật được hé mở.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 19.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 20.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 21.

Người mà Hae Young yêu sâu đậm nhất cũng chính là người hại Hae Young bị hủy hôn. Hóa ra, vì có sự nhầm lẫn giữa hai cô gái cùng tên, Do Kyung đã lên kế hoạch đẩy Tae Jin vào tù vì nghĩ anh là người đã cướp đi Hae Young xinh đẹp. Lại là nhận nhầm và không ai khác, người chịu khổ nhất lại là Hae Young xấu xí. Trái tim Hae Young lần nữa bị tổn thương nặng nề khi biết được bí mật này.

Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 22.
Oh Hae Young xấu xí – Cô nàng nhọ nhất xứ Hàn đã xuất hiện - Ảnh 23.

Đến bao giờ, Hae Young mới thoát khỏi kiếp số nhọ? Đến lúc nào, Hae Young mới không phải gặp bất hạnh dù có bị đặt cạnh cô bạn xinh đẹp kia? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của bộ phim Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young). Tập 14 bộ phim sẽ được phát sóng vào tối ngày 14/6 trên kênh tvN.

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì?

Để được gặp người mình yêu, nhân vật Park Do Kyung không từ mọi thủ đoạn, thậm chí còn lên kế hoạch... bắt cóc Oh Hae Young trong bộ phim “Another Miss Oh”.

Liên tiếp dẫn đầu chỉ số người xem trên khung giờ chiếu truyền hình cáp, dự án truyền hình Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) của đài tvN đang ngày càng khiến khán giả mê mệt bởi sự "tưởng không hay mà hay không tưởng" trong nội dung phim. 

Chỉ với rating 2,059% ở tập đầu tiên, Another Miss Oh nay đã tăng lên 8,836% ở tập phim mới nhất. Thậm chí, trong quá trình phát sóng, bộ phim đã đạt chỉ số người xem ở khu vực nội địa lên đến 12,028%. Đây được xem là thành công vượt trội của Another Miss Oh, khi một tác phẩm chiếu trên kênh truyền hình cáp có thể vượt qua cột mốc rating 10%.

Trái với sự buồn bã trong các tập phim trước, trong hai tập 13 và 14 vừa được phát sóng, khán giả đã tìm lại được nụ cười khi chứng kiến giám đốc lạnh lùng nhưng si tình Park Do Kyung (Eric Moon) đã làm hoà với cô nàng "số nhọ" đáng yêu Oh Hae Young (Seo Hyun Jin). Không thể che giấu được nỗi hạnh phúc đang trào dâng, Do Kyung luôn muốn ở bên cạnh người anh yêu mọi lúc. Thậm chí, Do Kyung còn không từ "thủ đoạn" bắt cóc Oh Hae Young để được gặp cô. Tuy có mục đích chính đáng, song chính hành động "bá đạo" này đã khiến Do Kyung và Hae Young một phen hốt hoảng khi bị cảnh sát "sờ gáy".

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 1.
“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 2.

Do Kyung nhờ đàn em của mình giả danh cảnh sát nhằm đưa Hae Young đến hẹn hò với mình

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 3.
“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 4.

Hẹn hò lãng mạn chưa được bao lâu, cặp đôi đã bị cảnh sát tới "bắt tại trận"

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 5.
GIF.
GIF.

Tuy vậy cả Do Kyung và Hae Young đã có vô số phút giây hạnh phúc cùng nhau

Another Miss Oh: Nhờ có đồng bọn, kế hoạch bắt cóc người yêu của Do Kyung thành công tốt đẹp
00:03:16

 Nhờ có "đồng bọn", kế hoạch bắt cóc người yêu của Do Kyung thành công tốt đẹp

Current Time0:01
/
Duration3:25
Auto

 Khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào của Do Kyung – Hae Young

Trước đó, Do Kyung gặp không ít khó khăn trong việc xin Hae Young tha thứ cho sự ruồng rẫy của anh đối với cô trong quá khứ. Dù đã quyết tâm giảng hoà với người yêu, nhưng Do Kyung cũng dần rơi vào thất vọng khi Hae Young liên tục ngó lơ và nói những lời khó nghe. Không những vậy, Do Kyung còn vấp phải sự phản đối và đe doạ từ gia đình bạn gái mình, đặc biệt là bà mẹ khó tính của Hae Young. Bà liên tục đuổi đánh khiến Do Kyung nhiều phen "xanh mặt".

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 10.
“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 11.

Sự chân thành của Do Kyung chưa đủ khiến Hae Young bỏ qua sự tức giận khi bị anh bỏ rơi trước đây

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 12.

Gia đình Hae Young kịch liệt phản đối Do Kyung gặp gỡ con gái mình

Another Miss Oh: Do Kyung bị mẹ Hae Young đuổi bắt và mắng nhiếc
00:02:42

 Do Kyung bị mẹ Hae Young đuổi bắt và mắng nhiếc

Another Miss Oh: Sau đó chàng giám đốc đáng thương còn bị Hae Young hắt hủi
00:03:35

 Sau đó chàng giám đốc đáng thương còn bị Hae Young hắt hủi

Sau nhiều sự cố gắng miệt mài, may mắn cũng đã mỉm cười với Do Kyung khi anh cùng Hae Young cùng nằm chung một bệnh viện do cả hai đồng thời bị cảm sốt. Tại đây, Do Kyung đã mạnh mẽ nói ra những suy nghĩ thật lòng của mình cho Hae Young nghe. Anh tuyên bố mình không hề hối hận khi đã phá đám cưới của Hae Young và Han Tae Jin (Lee Jae Joon), bởi nhờ vậy Do Kyung mới có thể gặp và yêu cô. Bất ngờ xen lẫn cảm động, Hae Young quyết định tha thứ cho Do Kyung và chấp nhận quay về bên anh.

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 15.
“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 16.

Do Kyung chớp lấy cơ hội và bày tỏ tình cảm chân thật của mình đối với Hae Young

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 17.
“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 18.

Sau nhiều hiểu lầm, cặp đôi Do Kyung – Hae Young lại thắm thiết như xưa

Another Miss Oh: Do Kyung và Hae Young bất ngờ nằm chung một bệnh viện
00:02:32

 Do Kyung và Hae Young bất ngờ nằm chung một bệnh viện

Another Miss Oh: Hae Young đuổi theo Do Kyung và ôm hôn anh cực ngọt
00:03:04

 Hae Young đuổi theo Do Kyung và ôm hôn anh cực "ngọt"

Another Miss Oh: Bất chấp cái chết trong tương lai, Do Kyung vẫn quyết tâm ở cạnh người yêu
00:03:09

 Bất chấp cái chết trong tương lai, Do Kyung vẫn quyết tâm ở cạnh người yêu

Bên cạnh cặp đôi chính, nhân vật "chị đại" Park Soo Kyung (Ye Ji Won) cũng chiếm được sự quan tâm của không ít khán giả bởi sự hài hước và tính tình lập dị. Do bất cẩn và bị say mèm do uống quá nhiều bia rượu, Soo Kyung đã có thai với cậu em lông bông, trăng hoa cùng nhà Lee Jin Sang (Kim Ji Suk). Để không khiến không khí giữa cả hai trở nên gượng gạo, Soo Kyung tự thuyết phục chính mình rằng sẽ không nói cho Jin Sang biết sự thật động trời này. Tuy vậy, cô vẫn rất quan tâm đến Jin Sang. Ngoài ra, bằng khả năng võ thuật "bá đạo", Soo Kyung còn ra tay giúp Jin Sang thoát khỏi một trận đánh "hội đồng" từ hội người yêu cũ hung hăng của anh ta.

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 22.

Bản tính trăng hoa, đểu cáng của Jin Sang đã khiến các cô bạn gái tìm đến "tính sổ"

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 23.
“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 24.

Jin Sang mừng rỡ và "phục sát đất" trước "võ công cao cường" của bà chị Soo Kyung

Another Miss Oh: Soo Kyung cứu Jin Sang thoát khỏi một trận đánh hội đồng
00:03:37

 Soo Kyung cứu Jin Sang thoát khỏi một trận đánh "hội đồng"

Không chờ đến khi Soo Kyung tự nguyện nói về sự tồn tại của đứa bé trong người, Jin Sang đã tự nhận ra được sự thật mơ hồ nhờ vào các hành động kỳ lạ của cô. Jin Sang hốt hoảng hỏi dồn Soo Kyung. Đáp lại gương mặt bàng hoàng của Jin Sang, Soo Kyung rơi nước mắt và gật đầu xác nhận Jin Sang chính là cha của bào thai trong bụng. Chưa kịp bần thần vì quá sốc, Jin Sang ngay lập tức bị Do Kyung xông vào "hỏi tội" vì dám đụng đến chị mình.

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 26.
“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 27.

Soo Kyung nói ra sự thật về đứa bé khiến Jin Sang "chết đứng"

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 28.

Do Kyung ngỡ ngàng, đuổi đánh Jin Sang

“Another Miss Oh”: Chiêu bắt cóc người yêu đi hẹn hò Eric Moon dùng là gì? - Ảnh 29.

Song sau đó, cả hai người bạn đều say mèm và có hành động đầy "ám muội"

Another Miss Oh: Jin Sang và Do Kyung sốc nặng trước tin Soo Kyung có em bé
00:03:20

 Jin Sang và Do Kyung sốc nặng trước tin Soo Kyung có em bé

Những tưởng hiện tại đã được thay đổi sẽ kéo theo một tương lai ngập tràn hy vọng, song Do Kyung vẫn thấy các ảo ảnh báo hiệu cái chết của mình đang đến gần. Liệu Do Kyung có thể thay đổi được tương lai và thoát khỏi tử thần? Cặp đôi Hae Young – Do Kyung sẽ đối mặt với khó khăn ra sao? Hãy cùng theo dõi các tập phim tiếp theo để có câu trả lời.

GIF.

Do Kyung sẽ chết và rời bỏ Hae Young?

Cùng đón xem dự án truyền hình Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) đang được phát sóng vào 23:00 (giờ địa phương) vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên đài truyền hình cáp tvN. Tập 15 sẽ được lên sóng vào ngày 20/06/2016.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải!

Đã qua cái thời đẹp nhất của con gái nhưng Hae Young vẫn muốn thỏa sức làm điều mình muốn, không biết sau này nhìn lại, chị có muốn độn thổ với những tình huống xấu hổ này hay không?

Không sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, không được quảng bá rầm rộ nhưng bộ phim Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) lại hút khán giả mạnh là vì nội dung mới lạ, hấp dẫn cùng diễn xuất rất duyên của các diễn viên từ vai chính đến vai quần chúng trong phim.

Theo dõi bộ phim này, khán giả còn bắt gặp một phần tính cách của mình tồn tại đâu đó trong Oh Hae Young – một cô gái bình thường mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi nào. Nhan sắc bình thường, công việc nhàng nhàng, nhưng cuộc sống của cô gái này nhiều lúc bị xáo trộn bởi cái tên. Bắt nguồn từ cái tên Oh Hae Young mà những khoảnh khắc xấu hổ đến độn thổ của chị liên tiếp xảy ra.

Thời đi học chuyện bị so sánh

Năm tháng học cấp ba có lẽ là những giây phút Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) không muốn quay lại nhất. Trường học là nơi chôn giấu những kỷ niệm nhọ nhất của Hae Young. Vì học chung lớp với cô bạn xinh đẹp cùng tên, Hae Young luôn bị lôi ra so sánh. Đó là khoảnh khắc cả đám con trai lao ra khi nghe cái tên Oh Hae Young bị ngã cầu thang. Tuy nhiên, lúc đến nơi, họ đã đem nỗi thất vọng ra về khi người bị nạn là Hae Young xấu xí chứ không phải Hae Young xinh đẹp (Jun Hye Bin). Hơn chục người không lấy một ai bước ra dìu Hae Young mặc cho cô bị thương, quần áo te tua đứng đó bởi một lý do, chị "chỉ là Oh Hae Young", gái xấu thì có bao giờ được quan tâm chú ý.

Chưa dừng lại đó, Hae Young còn bị lôi ra làm trò đùa cho cả lớp. Trong cuộc bầu cử lớp trưởng, trong khi mọi người đồng lòng chọn Hae Young thiên nga, một tên bạn đã đứng lên đề cử Hae Young vịt bầu song chính hắn lại không bỏ phiếu cho chị. Mục đích chỉ là để Hae Young bẽ mặt trước cả lớp. Kết quả, chị đã phải tự bỏ phiếu kín cho mình để không bị mất mặt.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 1.
Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 2.

Sau khi thoát khỏi cô bạn cùng tên, những tình huống nhọ vẫn cứ đeo bám Hae Young không buông. Công việc đã không thuận lợi, tình yêu còn gặp ngang trái. Ngay trước ngày kết hôn, Hae Young bị Tae Jin (Jae Yoon) đá không thương tiếc. Con gái bị đá sau khoảng thời gian đau khổ sẽ thường quyết tâm lột xác, trở nên xinh đẹp để người cũ phải cảm thấy hối tiếc. Thế nhưng, Hae Young chưa kịp vực dậy thì đã bị ngã gãy tay. Vốn trông đã tiều tụy vì bị từ hôn, nay nhìn Oh Hae Young còn thảm hại hơn khi phải vác theo chiếc tay bó bột.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 3.

Hae Young bị mẹ đánh tơi bời vì hủy đám cưới

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 4.

Chị bị ngã khi uống say

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 5.

Hôm trước bị hủy hôn, hôm sau ngã gãy tay

Chưa hết, mỗi lần trang điểm tỉ mẩn xinh tươi ra ngoài chơi thì chẳng bao giờ gặp được người quen, còn khi mặt mộc tóc xấu, dung nhan hãi hùng thì ra đường gặp ngay người yêu cũ. Trong khi anh ta bảnh bao rạng ngời, nhan sắc của Hae Young lại đối lập, quần áo tuềnh toàng, tóc tai bù xù.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 6.
Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 7.

Rớt miếng độn ngực trước mặt người ấy

Đây là tình huống khó đỡ đến nỗi một Do Kyung (Eric) lạnh lùng cũng phải bật cười lớn. Khi được thách thức nhảy lên người chàng trai bất kỳ để không khiến anh ta bị ngã, Hae Young chẳng ngần ngại chọn Do Kyung làm vật thí nghiệm. Giây phút chị nhảy lên ôm Do Kyung trong chiến thắng, trái tim cả người đều loạn nhịp, khoảng cách từ trái tim đến trái tim đã trở nên gần hơn đó là vì… chị đã rơi mất miếng độn. Hạnh phúc chưa lâu, Hae Young đành phải muối mặt nhặt lại đồ bị rơi của mình trong sự ngại ngùng.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 8.
Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 9.

Tưởng bở được trai đẹp đến đón

Gần hai chục năm gặp lại Hae Young xinh đẹp, cảm giác là người bị lãng quên trở lại với Hae Young xấu xí. Thế nhưng, khi biết Do Kyung là người yêu cũ của bạn, chị đã bày cách để khiến Hae Young xinh đẹp phải ghen tỵ, đau khổ nhưng bị anh từ chối thẳng thừng. Tình cờ ngày hôm đó, công ty Hae Young liên hoan ngay cạnh nơi Do Kyung tác nghiệp. Nhìn thấy Do Kyung, Hae Young như bắt được vàng, lao đến ôm chầm và bắt anh phải đóng kịch đến cùng.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 10.

Bức bối vì Hae Young xinh đẹp luôn được mọi người quan tâm

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 11.

Hae Young vịt bầu đã nhờ Do Kyung giả làm bạn trai

Cảnh Hae Young xấu xí tay trong tay hạnh phúc với một anh chàng đẹp trai khiến mọi đồng nghiệp đều ngỡ ngàng, đặc biệt là Hae Young xinh đẹp. Thế nhưng, đằng sau những phút giây lãng mạn đấy là cả một sự sắp đặt. Nếu lúc đấy, Do Kyung không phối hợp diễn cùng, không biết Hae Young sẽ bị bẽ bàng như thế nào.

Dậy sớm làm cơm cho bạn trai và ngủ gật trước mặt sếp

Khi đã phải lòng Do Kyung, Hae Young lên âm mưu cưa đổ anh qua con đường dạ dày. Để thực hiện kế hoạch này, mới sáng sớm tinh mơ, Hae Young đã bắt bố mẹ thức dậy nấu ăn cùng. Đây là một việc chưa từng có trong tiền lệ, một Oh Hae Young lười biếng ngày ngày chỉ đùn đẩy việc nấu cơm rửa bát cho mẹ lại có thể bật dậy đúng giờ để chuẩn bị bữa trưa. Kết quả của việc dậy sớm duy nhất trong 35 năm khiến Hae Young ngủ gật ở công ty.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 12.

Hae Young bị sếp hỏi thăm vì tội ngủ gật

Bị mẹ mắng té tát trước mặt người thương

Khi biết cậu hàng xóm của con mình đẹp trai giàu có, bố mẹ Hae Young đã ra sức vun vén cho hai đứa. Từ những lời gợi ý khéo về sinh nhật cho đến hôm cố tình bày bàn ăn thịnh soạn ở nhà riêng của Hae Young, cốt là để kéo Do Kyung sang ăn cùng. Thế nhưng, họ không biết tình hình đang căng thẳng giữa cặp đôi này. Kết quả, không khí bữa ăn từ vui vẻ đã chuyển sang ngượng ngùng. Chưa dừng lại, mẹ Hae Young còn mắng té tát khi biết cô đang yêu đơn phương Do Kyung ngay trước mặt anh khiến Hae Young xấu hổ đến độn thổ.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 13.
Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 14.

Tự lỡ mồm buôn chuyện bí mật ngay trên sóng truyền hình

Những câu chuyện muốn đập đầu vào tường trên chưa là gì so với tình huống này, đó là khoảnh khắc chị vô tình mang hết những bí mật nhọ nhất của mình tiết lộ cho hơn 50 triệu người dân Hàn Quốc biết. Để giải tỏa những bức xúc đang dồn nén, Hae Young đã gọi điện tâm sự với tổng đài và yêu cầu được đổi giọng. Tuy nhiên, trong lúc quá tức giận, chị buột miệng nói ra tên thật của mình.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 15.

Từ việc bị đối xử bất công bởi cái tên Oh Hae Young, bị hủy hôn ngay trước ngày cưới cho đến yêu nhầm người đã hại hôn sự của mình,… tất tật những câu chuyện đó đã trở thành chủ đề bàn tán, chỉ trỏ của mọi người. Sau cú sốc đó, Hae Young đã phải nghỉ việc suốt tuần để ổn định.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 16.

Những tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young khiến khán giả vừa thương vừa không nhịn được cười. Nếu không có những giây phút này, cuộc đời của Oh Hae Young vịt bầu sẽ thực sự trở nên nhàm chán, thiếu sức sống. Chính bởi những tình huống này, Do Kyung lạnh lùng mới bị đổ gục trước một Hae Young vô tư, thẳng tính, buồn là khóc, vui là cười chứ không phải một Hae Young xinh đẹp luôn nở nụ cười thường trực trên môi nhưng trong lòng luôn phảng phất nỗi buồn.

Cùng đón xem tập 15 Another Miss Oh (lại Là Em, Oh Hae Young) phát sóng vào ngày 19/6 trên kênh tvN nhé.

“Another Miss Oh” hay “Những Người Khốn Khổ” phiên bản Hàn Quốc?

Khán giả mải vui cười bởi những tình tiết hài hước của bộ phim “Another Miss Oh” mà quên đi rằng dàn nhân vật trong phim đều mang số phận “người cùng khổ” cực ngang trái...

Với nội dung mới lạ và độc đáo, dự án Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) của đài truyền hình cáp tvN đang thu hút được sự chú ý từ các mọt phim bao giờ hết. Ngoài các tình tiết hài hước nhằm mục đích gây cười, bộ phim cũng không thiếu đi những phân cảnh khiến khán giả buồn bã. Chỉ cần để ý một chút, người hâm mộ sẽ nhận ra rằng hệ thống nhân vật từ chính đến phụ của Another Miss Oh đều có một điểm chung: mang số phận cực "nhọ" và khốn khổ.

1. Oh Hae Young "bình thường"

Nhân vật Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) đích thị là nữ chính xui xẻo nhất trên màn ảnh Hàn hiện nay khi cô nàng liên tục gặp sự cố "đen đủ đường" trong mọi lĩnh vực. Thời thanh xuân cắp sách tới trường, Hae Young liên tục bị các sự cố dở khóc dở cười, những nỗi uất ức đầy oan uổng. Nguyên nhân của sự việc đó đến từ chính cô bạn đã cùng lớp lại còn trùng cả họ lẫn tên, Oh Hae Young "xinh đẹp". Dù vậy, Hae Young vẫn lớn lên với sự mạnh mẽ và lạc quan, không để ý hay thù ghét gì cô bạn cùng tên xuất sắc của mình.

GIF.

Dù gặp vô số xui rủi, Oh Hae Young vẫn luôn tìm cách vượt qua và tràn đầy lạc quan

Đến khi đã trưởng thành, những tưởng mình đã thoát khỏi vận "đen" nhưng một lần nữa cô bạn Oh Hae Young "xinh đẹp" lại gián tiếp "ám quẻ" cuộc đời Hae Young "bình thường". Cô gái tội nghiệp đã bị phá đám cưới do một nhầm lẫn từ sự trùng tên tai hại. Không những vậy, xui rủi thế nào mà cả hai lại cùng vào làm chung một công ty. Sự so sánh lại thêm một lần nữa bùng phát khiến Oh Hae Young liên tục bị mất mặt và vô cùng ức chế. Trái ngang hơn, cô nàng lại đi yêu chính kẻ đã âm mưu phá đám cưới của mình. Để đến khi biết được sự thật, Hae Young đã thực sự gục ngã trong đau đớn.

GIF.
GIF.

Số phận trái ngang khi Hae Young lại đi yêu chính người đã âm mưu chia rẽ cô và chồng chưa cưới

2. Giám đốc "soái ca" Park Do Kyung

Không chỉ một mình Hae Young bị từ hôn ngay trước ngày cưới, nhân vật Park Do Kyung (Eric Moon) thậm chí còn bết bát hơn ngàn lần khi bị bỏ rơi ngay trong đám cưới của chính mình. Sau đó, vì sự xúi dại của cậu bạn thân cùng trò đùa số phận đã khiến Do Kyung nảy sinh động cơ phá đám cưới cô nàng Oh Hae Young "không liên quan". Hết trải qua cảm giác tội lỗi, Do Kyung còn phải chịu sự hắt hủi của Hae Young khi bị cô phát hiện ra sự thật. Nhưng cô và anh không hề biết rằng, người thực sự phá đám cưới của Hae Young lại là một người khác...

GIF.
GIF.

Do Kyung rơi nước mắt nhiều lần vì mặc cảm tội lỗi với Hae Young

GIF.

Ảo ảnh về cái chết trong tương lai luôn ám ảnh tâm trí Do Kyung

3. Hôn phu "hụt" của Oh Hae Young – Han Tae Jin

Nhân vật Han Tae Jin (Lee Jae Yoon) đã "nâng tầm" sự "ngược đãi" đối với nam phụ trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên một hạng mức mới. Công việc làm ăn đang trên đà phát triển bị tan vỡ chỉ vì một cộng sự vô trách nhiệm. Kéo theo đó là thảm cảnh phải giả vờ "đóng vai ác" khi chủ động từ hôn người yêu mình ngay trước ngày cưới, vì bản thân mình sẽ bị tống vào tù vào ngày hôm sau. Bi kịch hơn, đến khi được thả ra khỏi ngục tù, Tae Jin lại chứng kiến vợ chưa cưới của mình đem lòng yêu người khác. Mà hắn lại chính là người đã có động cơ "đổ thêm dầu vào lửa", phá đám cưới của anh trước đây.

GIF.

Han Tae Jin phải cố nén đau thương, nói dối Hae Young vì lo lắng cho gia đình cô

GIF.
GIF.

Tae Jin như phát điên khi thấy người mình yêu lại đi phải lòng kẻ thù

4. Oh Hae Young "xinh đẹp"

Sở hữu vẻ ngoài kiều diễm, học hành giỏi giang, nhà giàu, có công việc mơ ước, Oh Hae Young "xinh đẹp" (Jun Hye Bin) luôn là hình mẫu lý tưởng đến mức ganh tị trong mắt Oh Hae Young "bình thường". Thế nhưng, cô bạn Hae Young xuất sắc này luôn tự nhận rằng mình mãi mãi "theo sau lưng" Oh Hae Young kia. Đó là khi Hae Young nhận ra cô bạn luôn thua thiệt mình lại có một người mẹ tuyệt vời và một gia đình ấm êm, hạnh phúc.

GIF.

Nhìn bề ngoài, Oh Hae Young "xinh đẹp" luôn chiếm ưu thế vượt trội trước Oh Hae Young "bình thường"

Trái lại, cha và mẹ Hae Young lại ly hôn và cả hai liên tục tái hôn nhiều lần với người khác, chẳng quan tâm gì đến cô con gái nhỏ. Thậm chí, đã có lúc Hae Young giả vờ mình học kém chỉ để mong mẹ chú ý đến mình hơn. Nhưng vị phu nhân cao quý kia cũng chẳng mảy may đoái hoài gì đến Hae Young. Ngoài ra, đến khi lớn lên, Hae Young còn chịu một cú đả kích đến từ mẹ chồng tương lai. Cô đã phải bỏ ngang đám cưới với người mình yêu nhất, trốn chạy vì quá sốc và đau lòng.

GIF.

Cô nàng hoàn hảo đã có lúc bỏ cuộc nếu không có sự cổ vũ của Oh Hae Young

GIF.

Hae Young ứa nước mắt khi thấy người yêu mình có hành động tình cảm với cô gái khác

5. "Chị đại" Park Soo Kyung

Là nhân vật gây cười cho khán giả bởi vô số hành động "bá đạo" xen lẫn sự "bựa nhân", nhưng cô chị gái của Do Kyung, Park Soo Kyung (Ye Ji Won) lại mang trong mình vết thương lòng đau đớn và khó quên. Tình yêu đầu tiên của cô lại là một người đã có vợ, chính điều này đã khiến Soo Kyung không ngày nào không say xỉn. Cô liên tục uống rượu để quên đi thực tại tình cảm đầy bế tắc của mình.

GIF.

Soo Kyung luôn mạnh mẽ để che giấu sự yếu đuối đến tội nghiệp bên trong bản thân mình

Để trong một lần không tỉnh táo, Soo Kyung đã vô tình "vượt rào" với cậu em Jin Sang (Kim Ji Suk) trẻ tuổi sống cùng nhà và lỡ mang thai. Dù cô kiên quyết giữ im lặng, song cuối cùng Jin Sang cũng đã biết được sự thật. Không khí gượng gạo ngay lập tức xuất hiện khiến cả hai đều khó xử.

GIF.
GIF.

Có em bé với đối tượng mà mình chưa bao giờ trông mong khiến Soo Kyung vô cùng khó xử

GIF.

Bên cạnh đó, Jin Sang cũng đã gia nhập hội "những người khốn khổ" vì "được" lên chức cha đầy tréo ngoe

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây?

Khán giả “đứng ngồi không yên” khi chứng kiến tình yêu của Do Kyung – Hae Young có nguy cơ tan vỡ trong hai tập 15, 16 bộ phim “Another Miss Oh”.

Dù chỉ còn hai tập nữa là kết thúc, nhưng dự án truyền hình Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) vẫn khiến người xem hoang mang với vô số tình tiết còn bỏ ngỏ. Đỉnh điểm trong đó chính là sự trục trặc trong mối quan hệ tình cảm giữa giám đốc âm thanh Park Do Kyung (Eric Moon) và cô nàng hậu đậu Oh Hae Young (Seo Hyun Jin).

Cụ thể, chưa giảng hoà với nhau được bao lâu, cặp đôi Do Kyung – Hae Young lại đứng trước nguy cơ sứt mẻ tình cảm vì sự can thiệp của phụ huynh. Bà mẹ xấu xa và ích kỷ của Do Kyung một lần nữa muốn phá vỡ hạnh phúc của con trai mình, khi cương quyết yêu cầu Hae Young hãy rời bỏ Do Kyung. Bên cạnh đó, sự thù hằn của Han Tae Jin (Lee Jae Yoon) – "chồng hụt" của Hae Young, đối với Do Kyung ngày càng tăng cao. Tae Jin quyết tâm hạ bệ Do Kyung bằng mọi giá nhằm thoả mãn cơn giận trong lòng.

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 1.
“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 2.
GIF.

Nhầm tưởng Do Kyung tái hợp với Oh Hae Young "xinh đẹp", bà mẹ liền hành hung cô gái đáng thương

Mẹ Do Kyung tức tối khi phát hiện ra con trai mình đang yêu Oh Hae Young
00:02:32

 Mẹ Do Kyung tức tối khi phát hiện ra con trai mình đang yêu Oh Hae Young

Trước đó, cả Do Kyung cũng bị gặp rắc rối với mẹ của Hae Young. Khi biết con gái mình đang hẹn hò với Do Kyung, mẹ Hae Young liền tìm gặp Do Kyung và chất vấn về việc liệu anh có thể kết hôn với Hae Young được hay không. Chứng kiến gương mặt còn đang ngần ngại của Do Kyung, mẹ Hae Young tức giận bỏ về và cấm Hae Young không được tiếp xúc với Do Kyung thêm lần nào nữa. Về phía Hae Young, vì ảnh hưởng từ những lời nói không tốt của mẹ về Do Kyung, cô nàng dần trở nên giận dỗi và nghi ngờ tình cảm của người thương đối với mình.

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 5.
GIF.

Mới ngày trước Hae Young còn hạnh phúc, vui đùa cùng Do Kyung

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 7.

Hôm sau cô nàng buồn khổ rơi nước mắt vì nghĩ Do Kyung không yêu mình nhiều như cô đối với anh

Do Kyung ghen tuông “nhẹ” khi biết có người viết thư tình cho Hae Young
00:03:06

 Do Kyung ghen tuông "nhẹ" khi biết có người viết thư tình cho Hae Young

Hae Young “khóc nhè” vì hờn giận cả mẹ lẫn người yêu
00:04:19

 Hae Young "khóc nhè" vì hờn giận cả mẹ lẫn người yêu

Sau nhiều ảo ảnh về cái chết liên tục xuất hiện, Do Kyung đã phát hiện ra chính Han Tae Jin là người sẽ tông xe vào mình trong tương lai. Do Kyung đã đến nhà Tae Jin để xin lỗi và chấp nhận những cú đấm của anh ta mà không hề chống cự. Mục đích của Do Kyung là khiến Tae Jin giảm bớt lòng thù hận, từ đó Tae Jin sẽ không gây ra tai nạn khiến Do Kyung mất mạng sau này.

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 10.

Do Kyung tìm gặp Tae Jin để xin thứ lỗi cho hành động nông nổi của mình

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 11.
“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 12.

Hae Young đau lòng khi thấy Do Kyung bị đánh bầm dập

Đã hiểu rõ tình cảm của Do Kyung, Hae Young liền xoá bỏ sự hiểu lầm và tự ti nơi mình. Cặp đôi liên tục dành những cử chỉ tình cảm cho nhau. Vì muốn dành sự bất ngờ cho người yêu, Do Kyung đã mua hoa và bí mật lên tận văn phòng của Hae Young ở công ty để gửi tặng. Lần đầu tiên được "người giấu mặt" tặng hoa, Hae Young không giấu được sự phấn khích và hạnh phúc trào dâng.

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 13.

Do Kyung và Hae Young hạnh phúc cùng nhau đánh răng như "vợ chồng son"

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 14.
“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 15.
Phút giây ngọt ngào khi Hae Young và Do Kyung ở chung một nhà
00:02:38

 Phút giây ngọt ngào khi Hae Young và Do Kyung ở chung một nhà

Hae Young phát cuồng vì bó hoa mà Do Kyung bí mật dành tặng cô
00:03:06

 Hae Young phát "cuồng" vì bó hoa mà Do Kyung bí mật dành tặng cô

Tuy nhiên, tình cảm ngọt ngào của Do Kyung – Hae Young không khiến người xem thấy ấm áp được lâu, nguyên do đến từ sự thù hằn của Tae Jin đối với Do Kyung. Do bị nỗi sân si, giận dữ che mắt, Tae Jin đã tìm gặp chủ tịch Jang và nghe theo sự dàn xếp của ông ta để hại Do Kyung. Ngay sau đó, phòng thu âm của Do Kyung đã bị toà án ra lệnh tịch biên. Dù vậy, trong thời điểm Do Kyung gặp khó khăn nhất, anh vẫn có người yêu Hae Young ở cạnh. Cô nàng là nỗi an ủi lớn lao khiến Do Kyung bình tâm trước vô vàn sóng gió.

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 18.
“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 19.
“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 20.

Do Kyung lo lắng khi hay tin mình sắp mất đi phòng thu âm

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 21.
“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 22.

Nhờ có Hae Young, Do Kyung luôn cảm thấy được an ủi và bình yên

Ngoài ra, cặp đôi "chị-em" Soo Kyung (Im Ye Won) và Jin Sang (Kim Ji Suk) cũng không mấy khả quan trong tập phim mới nhất này. Do cảm thấy Jin Sang không hề có tình cảm với mình, cũng như không phù hợp để lên chức "cha trẻ", Soo Kyung đã nuốt nước mắt yêu cầu Jin Sang hãy ra đi. Lần lữa mãi, Jin Sang đau khổ nói lời xin lỗi Soo Kyung. Anh rời đi nhưng trong lòng vô cùng đau đớn.

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 23.
“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 24.

Dù buồn bã nhưng Soo Kyung vẫn khuyên Jin Sang hãy ra đi và đừng ngoảnh lại

“Another Miss Oh”: Liệu Eric Moon có đánh mất người yêu vì hàng loạt rắc rối bủa vây? - Ảnh 25.

Jin Sang bật khóc nức nở vì bối rối và đau lòng

Màn chia tay trong nước mắt của Soo Kyung – Jin Sang
00:04:17

 Màn chia tay trong nước mắt của Soo Kyung – Jin Sang khiến khán giả buồn bã

Chỉ còn hai tập phim nữa là kết thúc, bộ phim Another Miss Oh sẽ diễn biến như thế nào để giải quyết hết tất cả "nút thắt" trong nội dung? Liệu Do Kyung có thể chiến thắng số phận, vượt qua được cái chết và hạnh phúc cùng Hae Young? Câu trả lời sẽ có trong tập phim tiếp theo.

GIF.

Người hâm mộ hy vọng cặp đôi Do Kyung – Hae Young sẽ có một kết thúc đẹp và "có hậu"

Cùng đón xem dự án truyền hình Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) đang được phát sóng vào 23:00 (giờ địa phương) vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên đài truyền hình cáp tvN. Tập 17 sẽ được lên sóng vào ngày 27/06/2016.

“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm

Trước một kết thúc hạ màn đẹp như mơ, bộ phim “Another Miss Oh” đã khiến khán giả hoảng hốt tột độ bởi tai nạn thảm khốc xảy đến cho nam chính Park Do Kyung.

Hoàn tất chặng đường phát sóng hơn hai tháng, dự án truyền hình Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) đã có một cái kết tuyệt đẹp khiến hầu hết người hâm mộ "mát lòng". Tuy nhiên, trước đó, bộ phim vẫn làm khán giả một phen lo sợ bởi tình tiết bất ngờ đến không tưởng trong tập cuối của Another Miss Oh.

Trong tập 18, những tưởng nhân vật Park Do Kyung (Eric Moon) đã thay đổi được tương lai khi vị hôn phu "hụt" của Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) – Han Tae Jin (Lee Jae Yoon) đã hoàn toàn hoá giải được mối thâm thù giữa cả hai. Song, tai nạn chết người vẫn mặc nhiên xảy đến với Do Kyung như sự an bài đã định của số phận. May thay, Do Kyung vẫn thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ sự có mặt kịp thời của Hae Young, cô đã nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu. Một thời gian sau đó, đám cưới lãng mạn và đẹp như mơ giữa Do Kyung và Hae Young đã diễn ra trong sự mừng vui và chúc tụng của gia đình và bạn bè hai bên.

“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 1.
“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 2.

Do Kyung bị tai nạn trong khi đang chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn cho Hae Young

“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 3.
“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 4.
“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 5.

Vượt qua hoàn cảnh hiểm nghèo, Do Kyung và Hae Young cuối cùng đã kết hôn trong hạnh phúc

GIF.
GIF.

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong một đám cưới đẹp như mơ

Bên cạnh đó, trước khi tổ chức lễ cưới, Hae Young đã gặp mặt cô bạn Oh Hae Young "xinh đẹp". Cả hai đã có một buổi trò chuyện đầy thân thiết, vui vẻ. Khi chia tay, Hae Young còn thân mật chúc cho bạn mình sẽ được hạnh phúc. Về phía hôn phu "số nhọ" Han Tae Jin, anh đã biết người ám hại mình thực chất không phải là Do Kyung mà là chủ tịch Jang thâm độc. Vì vậy, Tae Jin đã xoá bỏ hiềm khích giữa mình và Do Kyung. Tae Jin còn tìm đến gặp Hae Young, anh chân thành xin lỗi đồng thời chúc phúc cho cô.

“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 8.

Hai cô nàng Oh Hae Young vui vẻ trò chuyện cùng nhau sau hàng loạt hiểu lầm từ quá khứ đến hiện tại

“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 9.
“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 10.

Han Tae Jin mỉm cười chúc phúc cho Hae Young và Do Kyung

Ngoài cặp đôi chính, "cặp đôi hoàn cảnh" Soo Kyung (Ye Ji Won) và Jin Sang (Kim Ji Suk) cũng đã có một kết thúc không thể nào hạnh phúc hơn khi cả hai đã cùng về chung một nhà. Vượt qua sự dè dặt và sĩ diện, Jin Sang mạnh mẽ thể hiện tình cảm của mình dành cho "chị đại" Soo Kyung. Cả hai cũng đã lên kế hoạch làm đám cưới ngay sau đám cưới của Do Kyung và Hae Young để cùng chung vui.

“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 11.
“Another Miss Oh”: Cái kết có hậu ở “phút 89” khiến người xem thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 12.

Vứt bỏ bản tính lăng nhăng, Jin Sang trở nên dịu dàng và luôn yêu thương Soo Kyung cùng đứa bé trong bụng cô

GIF.

Tuy vậy, bản tính siêu "bựa" của Jin Sang vẫn không hề thay đổi...

Bộ phim Another Miss Oh đã kết thúc với cái kết đẹp và có hậu dành cho cặp đôi Do Kyung – Hae Young. Nhưng chưa hết, hãy cùng đón xem hai tập đặc biệt được lên sóng vào tuần sau, để cùng khám phá các cảnh quay hậu trường thú vị đằng sau bộ phim tình cảm, hài hước này nhé!

GIF.

Tập đặc biệt của "Another Miss Oh" hứa hẹn nhiều cảnh quay hài hước chưa từng công bố trước đây

Cùng đón xem hai tập đặc biệt của Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) sẽ được phát sóng vào 23h00 (giờ địa phương) ngày 04/07/2016 trên đài truyền hình cáp tvN. Sau Another Miss Oh, bộ phim Let’s Fight Ghost có sự tham gia diễn xuất của nam ca sỹ Taec Yeon và Kim So Hyun sẽ lên sóng cùng khung giờ.