Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2016]‎ > ‎

[2016] Tiệm may quý ông - The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop - Lee Dong-gun Jo Yoon-hee - KBS Award Excellent Award Actor/Actress, Best Supporting Actress, Best New Actress, Best Couple, 53rd Baeksang Arts Awards Best New Actress

 
The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop
The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop poster.jpg
Promotional poster
Original title월계수 양복점 신사들
Genre
Created byKBS Drama Production (KBS 드라마 제작국)
Written byGoo Hyun-sook
Directed byHwang In-hyuk
Creative director(s)
  • Kim Hyung-joon
  • Park So-yeon
 
Starring
Country of originSouth Korea
Original language(s)Korean
No. of episodes54
Production
Executive producer(s)Bae Kyung-soo
Producer(s)
  • Kang Min-kyung
  • Kim Hee-yeol
Camera setupSingle-camera
Running time65 min
Production company(s)Pan Entertainment
DistributorKBS
Release
Original networkKBS2
Picture format1080i (HDTV)
Audio formatDolby Digital
Original releaseAugust 27, 2016 – February 26, 2017
Tiệm may quý ông (Laurel Tree Tailors/The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop; Hangul: 월계수 양복점 신사들; RRWolgyesu Yangbogjeom Sinsadeul) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sản xuất năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên Lee Dong GunJo Yoon HeeCha In PyoRa Mi RanChoi Won YoungOh Hyun KyungHyun Woo. Phim được phát sóng trên KBS2 từ ngày 27 tháng 08, 2016 vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần lúc 19:55 với thời lượng phát sóng là 50 tập.

Tóm tắt nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Chuyện phim xoay quanh những con người có mối liên hệ với nhau thông qua tiệm may âu phục lâu đời nhất tại Hàn Quốc,Tiệm may Wolgyesu, từ đó mang đến cho người xem thông điệp về tình bạn, tình yêu, sự thành công và những giá trị đích thực của cuộc sống.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính
Gia đình Dong Jin
Gia đình Yun Shil
Gia đình Sam Do
Người của Misa Apparel
Khách mời

Awards and nominations[edit]

YearAwardCategoryRecipientResult
2016
30th KBS Drama Awards
Top Excellence Award, ActorLee Dong-gunNominated
Cha In-pyoNominated
Top Excellence Award, ActressJo Yoon-heeNominated
Excellence Award, Actor in a Serial DramaLee Dong-gunWon
Cha In-pyoNominated
Excellence Award, Actress in a Serial DramaJo Yoon-heeWon
Oh Hyun-kyungNominated
Best Supporting ActorChoi Won-youngNominated
Best Supporting ActressRa Mi-ranWon
Best New ActorHyun WooNominated
Best New ActressLee Se-youngWon
Netizen AwardLee Dong-gunNominated
Best CoupleCha In-pyo & Ra Mi-ranWon
Hyun Woo & Lee Se-youngWon
2017
53rd Baeksang Arts Awards
Best New ActressLee Se-youngWon
10th Korea Drama Awards
Grand Prize (Daesang)Cha In-pyoNominated
Best New ActressLee Se-youngNominated

Phim Hàn đình đám này đang được gọi tên nhiều nhất hôm nay vì "mai mối" thành công tận 2 cặp đôi!

Bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng của năm 2016 này đã giúp cho hai cặp diễn viên đến được với nhau ở ngoài đời thực.

Mặc dù đã phát sóng được hai năm, bộ phim Hàn Quốc The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop (tên khác: Laurel Tree Tailors - tựa Việt: Tiệm May Quý Ông) lại bất ngờ được rất nhiều khán giả "réo tên" vào hôm nay (3/9). Nguyên nhân là vì tác phẩm của đài KBS đến thời điểm hiện tại đã có tới hai cặp đôi đến với nhau ở ngoài đời.

Phim Hàn đình đám này đang được gọi tên nhiều nhất hôm nay vì mai mối thành công cho tận 2 cặp đôi! - Ảnh 1.

"Tiệm May Quý Ông" - "thần mai mối" của màn ảnh Hàn Quốc.

Cặp mới nhất vừa được "khui" vào ngay sáng nay, đó là hai diễn viên Hyun Woo và Pyo Ye Jin. Trong phim, nhân vật của họ không yêu nhau (Hyun Woo và nàng "cương thi" Hoa Du Ký Lee Se Young mới là một cặp). Tuy nhiên, Hyun Woo và Pyo Ye Jin đã cảm mến nhau trên phim trường và tới tháng Sáu năm nay thì bắt đầu hẹn hò.

Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1985 vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim Witch's Love, trong khi người bạn gái kém anh 7 tuổi cũng đang được nhiều khán giả biết đến sau thành công của Thư Ký Kim Sao Thế.

Phim Hàn đình đám này đang được gọi tên nhiều nhất hôm nay vì mai mối thành công cho tận 2 cặp đôi! - Ảnh 2.
Phim Hàn đình đám này đang được gọi tên nhiều nhất hôm nay vì mai mối thành công cho tận 2 cặp đôi! - Ảnh 3.

Hyun Woo và Pyo Ye Jin hơn kém nhau 7 tuổi.

Cặp đôi còn lại của Tiệm May Quý Ông có lẽ đã không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam - Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee. Khác với Hyun Woo và Pyo Ye Jin, đây là một cặp đôi phim giả tình thật, yêu nhau từ trong phim ra ngoài đời. Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee kết hôn vào năm 2017 và đến nay, họ đã có với nhau một bé gái.

Phim Hàn đình đám này đang được gọi tên nhiều nhất hôm nay vì mai mối thành công cho tận 2 cặp đôi! - Ảnh 4.
Phim Hàn đình đám này đang được gọi tên nhiều nhất hôm nay vì mai mối thành công cho tận 2 cặp đôi! - Ảnh 5.
Phim Hàn đình đám này đang được gọi tên nhiều nhất hôm nay vì mai mối thành công cho tận 2 cặp đôi! - Ảnh 6.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã nên duyên vợ chồng và có với nhau một bé gái.

Trong khi đó, Tiệm May Quý Ông là bộ phim cuối tuần có độ dài 50 tập của đài KBS với rating trung bình lên tới 28,3%. Tác phẩm xoay quanh cuộc sống của một gia đình làm nghề thợ may. Lee Dong Jin (Lee Dong Gun) là người con trai duy nhất của gia đình và cũng là thợ phó của tiệm may; một kẻ theo chủ nghĩa hoàn hảo, sở hữu vẻ ngoài quý tộc cùng lối tư duy sắc sảo.

Đây chắc chắn là bộ phim "mát tay" nhất khi thành công "mai mối" tận 2 cặp đôi phim giả tình thật này

Bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng của năm 2016 này đã giúp cho hai cặp diễn viên đến được với nhau ở ngoài đời thực.

Mặc dù đã phát sóng được hai năm, bộ phim Hàn Quốc The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop (tên khác: Laurel Tree Tailors - tựa Việt: Tiệm May Quý Ông) lại bất ngờ được rất nhiều khán giả "réo tên" vào hôm nay (3/9). Nguyên nhân là vì tác phẩm của đài KBS đến thời điểm hiện tại đã có tới hai cặp đôi đến với nhau ở ngoài đời.

"Tiệm May Quý Ông" - "thần mai mối" của màn ảnh Hàn Quốc.

Cặp mới nhất vừa được "khui" vào ngay sáng nay, đó là hai diễn viên Hyun Woo và Pyo Ye Jin. Trong phim, nhân vật của họ không yêu nhau (Hyun Woo và nàng "cương thi" Hoa Du Ký Lee Se Young mới là một cặp). Tuy nhiên, Hyun Woo và Pyo Ye Jin đã cảm mến nhau trên phim trường và tới tháng Sáu năm nay thì bắt đầu hẹn hò.

Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1985 vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim Witch's Love, trong khi người bạn gái kém anh 7 tuổi cũng đang được nhiều khán giả biết đến sau thành công của Thư Ký Kim Sao Thế.

Hyun Woo và Pyo Ye Jin hơn kém nhau 7 tuổi.

Cặp đôi còn lại của Tiệm May Quý Ông có lẽ đã không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam - Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee. Khác với Hyun Woo và Pyo Ye Jin, đây là một cặp đôi phim giả tình thật, yêu nhau từ trong phim ra ngoài đời. Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee kết hôn vào năm 2017 và đến nay, họ đã có với nhau một bé gái.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã nên duyên vợ chồng và có với nhau một bé gái.

Trong khi đó, Tiệm May Quý Ông là bộ phim cuối tuần có độ dài 50 tập của đài KBS với rating trung bình lên tới 28,3%. Tác phẩm xoay quanh cuộc sống của một gia đình làm nghề thợ may. Lee Dong Jin (Lee Dong Gun) là người con trai duy nhất của gia đình và cũng là thợ phó của tiệm may; một kẻ theo chủ nghĩa hoàn hảo, sở hữu vẻ ngoài quý tộc cùng lối tư duy sắc sảo.

Sao nữ 'Thư ký Kim' công khai hẹn hò với diễn viên 'Sương Hoa Điếm'

Diễn viên Pyo Ye-jin, cô thư ký thực tập cho phó chủ tịch Lee Young-joon trong 'Thư ký Kim, sao thế?', công khai chuyện hẹn hò với nam diễn viên Hyun-woo.

Sáng 3/9, Pyo Ye-jin cùng nam diễn viên điển trai Hyun-woo chính thức xác nhận thông tin hẹn hò. Theo đó, cả hai đã bên nhau được 3 tháng. Trong Thư ký Kim, sao thế?, Pyo Ye-jin vào vai người thay thế vị trí của Park Min-young khi cô nghỉ việc. Vai diễn này của Pyo Ye-jin được đánh giá cao.

Hyun-woo và Pyo Ye-jin bén duyên khi cùng tham gia bộ phim Tiệm may quý ông (The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop) của đài KBS, được phát sóng từ tháng 8/2016.

Hyun-woo đặc biệt yêu thích cà phê nên thường xuyên giới thiệu quán cà phê vơíPyo Ye-jin. Từ sở thích chung, cả hai nảy sinh tình cảm. Hiện tại, tình cảm của cả hai đang phát triển tốt dù bận rộn lịch trình làm việc. Họ ghi điểm với khán giả bởi hình ảnh trong sáng, vui vẻ khi bên nhau.

Hyun-woo và Pyo Ye-jinđã hẹn hò được 3 tháng.

Trước cặp Hyun-woo và Pyo Ye-jin, vào năm 2017 Lee Dong-gun và Jo Yoon-hee cũng công bố yêu đương sau khi cùng hợp tác trong Tiệm may quý ông. Mối tình thần tốc của họ này từng tốn nhiều giấy mực báo chí. Cả hai đã kết hôn và đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2017.

Hyun-woo ra mắt khán giả năm 2008 với phim Sương hoa điếm. Anh là gương mặt quen thuộc của phim ảnh Hàn Quốc qua loạt phim Pasta, Thám tử K: Bí mật đảo hoang, Cảm ơn cuộc đời, Tiệm may quý ông.

Pyo Ye-jin sinh năm 1992, xuất hiện lần đầu vào năm 2015. Cô là diễn viên trẻ đang được chú ý với các phim Hợp đồng hôn nhân, Doctor, Fight my way, Thư ký Kim, sao thế?,...

Cô có vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết. Sau vai diễn thư ký Kim, Pyo Ye-jin hứa hẹn sẽ là gương mặt mới triển vọng của điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc.

Trước Pyo Ye-jin, diễn viên Kang Ki-young trong Thư ký Kim, sao thế? cũng tiết lộ đang hẹn hò được 2 năm. Cặp đôi Park Min-young và Park Seo-joon cũng vướng tin đồn hẹn hò 3 năm. Tuy nhiên cả hai liên tục phủ nhận.

Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn sau 3 tháng chia tay tình cũ

TPO - Nam diễn viên Lee Dong Gun gây xôn xao showbiz xứ Hàn khi vừa công khai kết hôn cùng nữ diễn viên Jo Yoon Hee, không chỉ vậy, cặp đôi còn đang chuẩn bị đón con đầu lòng.

Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn chỉ sau 3 tháng chia tay tình cũ - ảnh 1Tài tử 36 tuổi gửi một bức thư tới truyền thông và người hâm mộ: “Xin chào, tôi là Dong Gun. Tôi đang viết những dòng này vì muốn tất cả các bạn biết đầu tiên. Với lòng tin và tình yêu, tôi và Jo Yoon Hee đã trở thành người một nhà theo pháp luật. Khi đang chuẩn bị bước tiếp theo cho cuộc sống hôn nhân, chúng tôi đang rất háo hức đón chờ đứa con đầu lòng. 
Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn chỉ sau 3 tháng chia tay tình cũ - ảnh 2Hiện tại, tôi đang tập trung đóng phim “'Queen for 7 Days”. Sau khi phim đóng máy, chúng tôi quyết định sẽ cùng với gia đình hai bên tổ chức một lễ cưới ấm cúng bên người thân và bạn bè.”
Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn chỉ sau 3 tháng chia tay tình cũ - ảnh 3Hôm qua 2/5, trên một chương trình truyền hình, người đẹp 34 tuổi Jo Yoon Hee đã chia sẻ với các fan: “Các bạn đều rất ngạc nhiên phải không? Rất nhiều người đã bất ngờ với thông tin này nhưng đều nhiệt tình chúc phúc cho chúng tôi. Chúng tôi rất cảm kích vì điều đó. Chúng tôi không cố để gắn những mảnh ghép với nhau. Chỉ đơn giản là đúng thời điểm. Chúng tôi hứa sẽ sống một cuộc sống rạng ngời và tích cực.”
Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn chỉ sau 3 tháng chia tay tình cũ - ảnh 4Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee quen biết khi cùng đóng phim truyền hình “The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop”. 
Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn chỉ sau 3 tháng chia tay tình cũ - ảnh 5Lee Dong Gun và nữ ca sĩ xinh đẹp Jiyeon của nhóm nhạc đình đám T-ara chỉ vừa chia tay hồi đầu tháng 2 vừa qua. Cả hai hẹn hò từ năm 2015, nam diễn viên hơn Jiyeon tới 13 tuổi. Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi chia tay Jiyeon, Lee Dong Gun đã xác nhận hẹn hò người mới - Jo Yoon Hee.
Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn chỉ sau 3 tháng chia tay tình cũ - ảnh 6Nam diễn viên 36 tuổi nổi tiếng là “sát thủ tình trường” của showbiz Hàn. Anh được biết đến với “truyền thuyết” cứ đóng phim với ai là sẽ yêu người đó. Lee Dong Gun từng có mối tình sâu đậm với nữ diễn viên Han Ji Hye (hai người đóng chung phim Cô dâu nhỏ xinh, Bạn trai tôi có nhóm máu B), Cha Ye Ryun (cùng đóng phim The Star's Lover), nữ ca sĩ Jiyeon (phim Encounter).

TRANG THU

Comments