Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2016]‎ > ‎

[2016] Luật sư kỳ quặc - My Lawyer, Mr. Jo - Park Shin Yang, Kang So Ra

My Lawyer, Mr. Jo (Hangul동네변호사 조들호RRDongnebyeonhosa Jodeulho; lit. Neighborhood Lawyer Jo Deul-ho) is a 2016 South Korean television seriesstarring Park Shin-yangKang So-raRyu Soo-youngPark Sol-mi. Based on the same-titled webtoon, it aired on KBS2.

The second season of the drama titled My Lawyer, Mr. Jo 2: Crime and Punishmentstarted airing on KBS2 in January 2019

Cast

Main cast

Geum San Law Firm

 • Kang Shin-il as Jang Shin-woo
 • Jo Han-chul as Kim Tae-jung
 • Jung Won-joong as Chairman Jung

Deul-ho's Law Firm

Others

 • Jung Kyu-soo as Lee Joon-kang
 • Jang So-yun as Choi Ah-rim
 • Yoon Bok-in as Jung Se-mi
 • Choi Jae-hwan as Kang Il-goo
 • Jung Han-bi as Oh Jin-young
 • Heo Jung-eun as Jo Soo-bin, Deul-Ho’s daughter
 • Song Ji-in [ko] as Bae Hyo-jin, Dae-soo's younger sister
 • Park Sang-myun

Awards and nominations

YearAwardCategoryRecipientResult
20169th Korea Drama AwardsGrand Prize (Daesang)Nominated
30th KBS Drama AwardsGrand Prize (Daesang)Nominated
Top Excellence Award, ActorWon
Excellence Award, Actor in a Mid-length DramaNominated
Excellence Award, Actress in a Mid-length Drama
Kang So-ra
Nominated
Best Supporting ActorNominated
Best Supporting ActressNominated
Best Young ActressWon

My lawyer, Mr Jo: Phim pháp luật ăn khách nhất 2016

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên của tác giả Haechoolring, My lawyer, Mr Jo là một bộ phim thành công của KBS với mức rating cao nhất đạt 17,3%.

"My Lawyer, Mr. Jo/Luật Sư Kỳ Quặc" ra mắt phần 2, ai sẽ đóng chính? 1

Nội dung kể về Jo Deul Ho (Park Shin Yang), một công tố viên tài giỏi, một ngôi sao sáng trong giới luật. Anh mất tất cả sau khi quyết định vạch trần sự thật để chống lại nạn tham nhũng tràn lan trong hệ thống tư pháp cũng như những mâu thuẫn nội bộ. Deul Ho quyết định làm lại cuộc đời bằng nghề luật sư tại một văn phòng luật nhỏ, thực thi công lý và bảo vệ những con người vô tội.

"My Lawyer, Mr. Jo/Luật Sư Kỳ Quặc" ra mắt phần 2, ai sẽ đóng chính? 2

Nhân vật Jo Deul Ho đã được nam dễn viên Park Shin Yang thể hiện xuất sắc ở mọi cung bậc cảm xúc từ láu lỉnh, bất cần cho đến chứa chan tình cảm trong phần một.

"My Lawyer, Mr. Jo/Luật Sư Kỳ Quặc" ra mắt phần 2, ai sẽ đóng chính? 3"My Lawyer, Mr. Jo/Luật Sư Kỳ Quặc" ra mắt phần 2, ai sẽ đóng chính? 4

Nam diễn viên Park Shin Yang

Phần một, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính là: Park Shin Yang, Kang So Ra, Ryu Soo Young và Park Sol Mi.

Dàn diễn viên của “Luật Sư Kỳ Quặc 2” có bị thay đổi không?

Và tin vui dành cho những khán giả đã luôn yêu mến bộ phim sắp ra mắt đó là nam diễn viên Park Shin Yang, người đảm nhận nhân vật nam chính trong phần hai, đã đồng ý tiếp tục đảm nhận vai trò này trong phần hai.

"My Lawyer, Mr. Jo/Luật Sư Kỳ Quặc" ra mắt phần 2, ai sẽ đóng chính? 5

Hiện tại, diễn viên vào vai nữ chính và các nhân vật phụ khác vẫn chưa được công bố nhưng rất nhiều khán giả và người hâm mộ mong muốn nữ diễn viên Kang So Ra của phần một sẽ tiếp tục vào vai nữ chính trong phần hai này.

Dự kiến, phim bo han quoc “Lawyer, Mr. Jo 2” sẽ lên sóng trên đài KBS vào đầu năm 2019. Bạn mong ai sẽ là nữ chính trong “Luật Sư Kỳ Quặc 2″đây?

Trong lúc đợi phần 2 ra mắt thì các bạn hãy xem lại phần 1 tại: http://aphim.co/phim/chang-luat-su-hang-xom/

Tin vui cho khán giả là “Luật Sư Kỳ Quặc/My Lawyer, Mr. Jo” sẽ ra phần 2 vào đầu 2019. Vậy dàn diễn viên chính có được giữ nguyên hay sẽ thay đổi đây?

Là một trong những phim Hàn Quốc hay nhất và có rating cao nhất của đài KBS với 17,3%, “My Lawyer, Mr. Jo” sắp quay trở lại với phần 2 trong thời gian sắp tới đầy lôi cuốn.

Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của 'My Lawyer, Mr. Jo' phần 2

Là một trong những bộ phim có rating cao nhất của đài KBS với 17,3%, "My Lawyer, Mr. Jo" sắp quay trở lại với phần 2.

My Lawyer, Mr. Jo (Luật sư kỳ quặc) sẽ trở lại sóng truyền hình trong thời gian sắp tới với phần hai đầy lôi cuốn. Và tin vui dành cho những khán giả đã luôn yêu mến bộ phim đó là nam diễn viên Park Shin Yang, người đảm nhận nhân vật nam chính trong phần hai, đã đồng ý tiếp tục đảm nhận vai trò này trong phần hai.

Phần một, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính là: Park Shin Yang, Kang So Ra, Ryu Soo Young và Park Sol Mi.Phần một, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính là: Park Shin Yang, Kang So Ra, Ryu Soo Young và Park Sol Mi.

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên của tác giả HaechoolringMy lawyer, Mr Jo là một bộ phim thành công của KBS với mức rating cao nhất đạt 17,3%. Nội dung phim kể về Jo Deul Ho (Park Shin Yang), một công tố viên tài giỏi, một ngôi sao sáng trong giới luật. Anh mất tất cả sau khi quyết định vạch trần sự thật để chống lại nạn tham nhũng tràn lan trong hệ thống tư pháp cũng như những mâu thuẫn nội bộ. Deul Ho quyết định làm lại cuộc đời bằng nghề luật sư tại một văn phòng luật nhỏ, thực thi công lý và bảo vệ những con người vô tội.

Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của My Lawyer, Mr. Jo phần 2Nhân vật Jo Deul Ho đã được nam dễn viên Park Shin Yang th hiện xuất sắc ở mọi cung bậc cảm xúc từ láu lỉnh, bất cần cho đến chứa chan tình cảm trong phần một.

Nam diễn viên Park Shin YangNam diễn viên Park Shin Yang

Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của My Lawyer, Mr. Jo phần 2Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của My Lawyer, Mr. Jo phần 2Hiện tại, diễn viên vào vai nữ chính và các nhân vật phụ khác vẫn chưa được công bố nhưng rất nhiều khán giả và người hâm mộ mong muốn nữ diễn viên Kang So Ra của phần một sẽ tiếp tục vào vai nữ chính trong phần hai này.

Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của My Lawyer, Mr. Jo phần 2My Lawyer, Mr. Jo 2 dự kiến sẽ lên sóng trên đài KBS vào đầu năm 2019.

Tài tử 'Chuyện tình Paris' Park Shin Yang cặp kè với Go Hyun Jung trong phim mới của KBS

Phần 2 của "Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho" sẽ được trình chiếu sau hơn hai năm kể từ tập cuối của phần 1 lên sóng vào 31/5/2016. Nam, nữ chính của bộ phim là Park Shin Yang và Go Hyun Jung.

Theo nguồn tin từ KBS tiết lộ: “Park Shin Yang và Go Hyun Jung sẽ xuất hiện trong phần 2 của Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 1/2019.”

Phần 2 của Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho sẽ được trình chiếu sau hơn hai năm kể từ tập cuối của phần 1 lên sóng vào 31/5/2016. Phần đầu tiên của bộ  phim kể về cuộc đời của Jo Deul Ho với tư cách là một luật sư trong một khu phố nhỏ sau khi anh tiết lộ sự tham nhũng của công tố trong khi đang làm việc như một công tố viên tài ba.

Tập cuối của phần 1 của “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho” lên sóng vào 31/5/2016Tập cuối của phần 1 của “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho” lên sóng vào 31/5/2016

Tài tử Chuyện tình Paris Park Shin Yang cặp kè với Go Hyun Jung trong phim mới của KBSPhần hai sẽ kể tiếp tục khai thác những diễn biến của Jo Deul Ho sau khi anh bị tước bỏ  giấy phép luật sư bởi một công ty luật lớn mạnh buộc tội anh vì một điều gì đó mà anh không làm.

Park Shin YangPark Shin Yang

Tài tử Chuyện tình Paris Park Shin Yang cặp kè với Go Hyun Jung trong phim mới của KBSPark Shin Yang sẽ tiếp tục đóng vai Jo Deul Ho một lần nữa còn Go Hyun Jung sẽ đóng vai Im Jung Hee. Im Jung Hee là một người phụ nữ giấu danh tính thực sự của mình và kiếm sống bằng cách bán sashimi tại chợ cá Jagalchi của Busan. Mặc dù Im Jung Jee thân thiết với những người khác trong chợ, nhưng cô lại giữ trái tim lạnh lùng cùng quá khứ của mình như một bí mật với mọi người.

Phần 2 “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho” đánh dấu sự trở lại của Go Hyun Jung sau một năm kể từ khi cô bỏ dở tác phẩm truyền hình “Return”Phần 2 “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho” đánh dấu sự trở lại của Go Hyun Jung sau một năm kể từ khi cô bỏ dở tác phẩm truyền hình “Return”

Tài tử Chuyện tình Paris Park Shin Yang cặp kè với Go Hyun Jung trong phim mới của KBSTrước đây, Park Shin Yang đã từng xuất hiện trong bộ phim của Go Hyun Jung là Miss Conspirator. Phần 2 của của Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho sẽ là cơ hội đầu tiên của họ để thể hiện chemistry thực sự với nhau. Đấy cũng sẽ là sự trở lại của Park Shin Yang trên màn ảnh nhỏ sau ba năm kể từ tập cuối cùng của phần 1 và đánh dấu sự trở lại của Go Hyun Jung sau một năm kể từ khi cô bỏ dở tác phẩm truyền hình Return.

Cựu Hoa Hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung sở hữu một sự nghiệp diễn xuất đình đám với hàng loạt các tác phẩm thành công như “Nữ hoàng Sun Duk”, “Cáo ơi làm gì”, “Ngày xuân”…Cựu Hoa Hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung sở hữu một sự nghiệp diễn xuất đình đám với hàng loạt các tác phẩm thành công như “Nữ hoàng Sun Duk”, “Cáo ơi làm gì”, “Ngày xuân”…
Comments