Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2016]‎ > ‎

[2016] Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo - Lee Sung-kyung Nam Joo-hyuk - 35th MBC Drama Awards Excellent Actress, Best New Actor

 
Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo
Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo
역도요정 김복주
Weightliftingfairykimbokjoo.jpg
Áp phích quảng cáo Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo
Tên khác Tiên nữ cử tạ Kim Bok-joo 
Chuyện tình nàng Kim Bok-joo
Thể loại Thể thao
Tuổi trẻ
Hài kịch
Lãng mạn
Kịch bản Yang Hee-seung
Đạo diễn Oh Hyun-jong
 
Diễn viên
Nhạc kết "Dreaming" - Han Hee Jung
Quốc gia Hàn Quốc
Ngôn ngữ Tiếng Hàn
Số tập 16
Sản xuất
Giám đốc sản xuất Han Hee
Thời lượng 60 phút
Công ty sản xuất Chorokbaem Media (ko)
Nhà phân phối MBC
Trình chiếu
Kênh trình chiếu MBC
Định dạng hình ảnh 1080i (HDTV)
Phát sóng 16 tháng 11, 2016 –
Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo (Hangul역도요정 김복주RomajaYeokdoyojeong Gim Bokju) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với diễn viên chính là Lee Sung-kyung và Nam Joo-hyuk. Đây là một bộ phim thể thao tuổi mới lớn, lấy cảm hứng từ nữ vận động viên huy chương vàng Olympic Jang Mi-ran.[1] Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo được phát sóng trên MBC vào mỗi thứ tư và thứ năm lúc 22:00 (KST) từ ngày 16 tháng 11 năm 2016.

Nội dung

Kim Bok-Joo (Lee Sung-Kyung) là nữ cử tạ đầy năng lực. Cha cô điều hành một nhà hàng gà nhỏ và chú của cô là một diễn viên mới nổi làm việc bán thời gian tại nhà hàng. Cô có một nhân cách trong sáng và ý thức mạnh mẽ về công lý. Kim Bok-Joo và bạn bè của cô, vì trong đội cử tạ nên các chàng trai không có cảm tình với họ và họ không có bạn trai. Đội cử tạ và đội thể dục nhịp điệu lúc nào cũng gây sự với nhau.

Trong khi đó, Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) là một động viên bơi lội, anh đã bị loại tại cuộc thi quốc tế vì chấn thương tâm lý khi anh xuất phát sai quy đinh. Anh 21 tuổi và có một tinh thần tự do, vui vẻ. Anh sống với bố mẹ nuội (thực chất là chú và dì) và người anh họ Jung Jae-Yi (Lee Jae-Yoon).

Một ngày trong khuôn viên trường, Kim Bok-Joo đã đâm vào Jung Joon Hyung khi anh đang đi xe đạp. Jung Joon Hyung cảm thấy khuôn mặt cô rất quen, cảm giác giống như anh đã từng gặp cô. Sau khi rời khỏi, Kim Bok-Joo vô tình nhặt được một chiếc khăn tay của Jung Joon Hyung. Chiếc khăn tay rất quan trọng với anh và anh bắt đầu tìm kiếm nó.

Trong một lần truy đuổi tên biến thái, Bok-Joo đã bắt nhầm Joon Hyung vì khi đó anh mặc đồ rất giống tên biến thái. Cô cứ khăng khăng rằng Joon Hyung là biến thái vì trước đó cô đã nhặt được khăn tay của con gái do Joon Hyung đánh rơi.

Khi cô và bạn bè cô đang xếp ghế thì vô tình cô thấy thầy giữ kho mặc quần lót của con gái. Lúc đó thầy giữ kho đã có ý định "dở trò" với cô và các bạn cô. May thay, lúc đó cả đội cử tạ vào kho để khiêng ghế vào thì phát hiện sự thật, họ liền gọi công an để áp giải tên biến thái về sở cảnh sát.

Tên Tiếng Hàn
Hangul 역도요정 김복주
Romaja quốc ngữ Yeokdoyojeong Gim Bokju

Bok-Joo cảm thấy có lỗi với Joon Hyung nên đã giặt ủi và sấy khô chiếc khăn tay như là một lời xin lỗi. Cô đi đến bể bơi của trường và trả lại chiếc khăn tay cho Joon Hyung, nhưng anh tức giận khi thấy rằng cô ấy làm sạch nó. Kim Bok-Joo rơi xuống bể bơi sau đó, vì cô không biết bơi nên Jung Joon Hyung đã nhảy vào hồ bơi để cứu cô. Tại thời điểm đó, Kim Bok-Joo và Jung Joon Hyung nhận ra họ đã gặp nhau trước đây. Khi cả hai đều trẻ, Kim Bok-Joo đã cứu sống Jung Joon Hyung bằng cách bắt anh trước khi anh rơi xuống đất.

Lúc đó, Kim Bok-Joo có biệt danh là "mập" nên khi nhớ ra, Joon Hyung liền gọi Bok-Joo là "mập" và anh cảm thấy thích thú khi gọi Bok-Joo như thế. Cũng từ đó họ trở thành cặp đôi oan gia.

Sau chuyện của anh trai và Bok-Joo, Joon Hyung càng nhận ra rõ tình cảm của mình dành cho Bok-Joo và thổ lộ bằng cạnh trao cô một nụ hôn. Họ bắt đầu hẹn hò với nhau.

Diễn viên

Vai chính

 • Lee Sung-kyung vai Kim Bok-joo, vận động viên cử tạ năng khiếu với nhiều tham vọng. Cô đại diện cho sự bất công, nhưng khá nhút nhát và vụng về khi ở gần các chàng trai. Cô cố giấu sự bất an và trái tim mong manh dưới vẻ ngoài mạnh mẽ của cô.
 • Joo-hyuk vai Jung Joon-hyung, vận động viên bơi lội tài năng với tính cách hài hước và là hotboy của khoa bơi lội. Anh bị chấn thương tâm lý khi anh xuất phát sai quy đinh tại cuộc thi quốc tế đầu tiên và đã bị loại.
 • Lee Jae-yoon vai Jung Jae-yi, anh của Joon-hyung. Một cựu vận động viên trở thành bác sĩ sau khi bị chấn thương. Tính cách hiền lành và tốt bụng của anh khiến anh trở thành người đàn ông đầu tiên mà Bok-joo thích.
 • Kyung Soo-jin vai Song Shi-ho, vận động viên thể dục nhịp điệu hàng đầu, người đạt huy chương bạc tại Đại hội Thể thao Châu Á khi cô 18 tuổi.

Đại học thể thao Haneul

Đội cử tạ

 • Jo Hye-jung vai Jung Nan-hee, bạn thân của Bok-joo; một cô gái nữ tính.
 • Lee Joo-young vai Lee Sun-ok, bạn thân của Bok-joo.
 • Choi Moo-sung vai Yoon Deok-man, giáo sư/huấn luyện viên
 • Jang Young-nam vai Choi Sung-eun, huấn luyện viên
 • Oh Eui-sik vai Bang Woon-ki, đội trưởng
 • Lee Bit-na vai hậu bối của Bok-joo

Đội bơi lội

 • Kim Jae-hyun vai Kim Jae-hyun, tiền bối của Joon-young.
 • Kim Woo-hyuk vai Kim Woo-hyuk[3]
 • Ji Il-joo vai Jo Tae-kwon
 • Choi Woong vai Kim Gi-seok, tiền bối của Joon-young.

Đội thể dục dụng cụ

 • Cho Soo-hyang vai Soo-bin, một ngôi sao thể dục dụng cụ mới nổi của trường, người thi đấu với Shi-ho.
 • Ray Yang vai Sung Yoo-hwi, huấn luyện viên của thể dục dụng cụ

Người xung quanh Bok Joo

 • Ahn Gil-kang vai Kim Chang-gul, cha của Bok-joo, một người trước đây là vận động viên cử tạ, người sở hữu tiệm gà rán
 • Kang Ki-young vai Kim Dae-ho, chú của Bok-joo, một diễn viên mới nổi làm việc bán thời gian tại nhà hàng

Người xung quanh Joon Hyung

 • Jung In-gi vai cha của Joon-hyung
 • Lee Jung-eun vai mẹ của Joon-hyung
 • Yoo Da-in vai Go Ah-young', bác sĩ đại học thể thao HaNeul

Khác

 • Kim Ye Joon vai Jung Joon-hyung lúc nhỏ
 • Yoo Joon-hong
 • Z.Hera
 • Kim Yoon-ji
 • Moon Ji-yoon vai Sang Chul

Khách mời

Giải thưởng và đề cử

Năm Giải thưởng Hạng mục Người được đề cử Kết quả

2016

35th MBC Drama Award

Diễn xuất xuất sắc (Excellence Award) Lee Sung-kyung Đoạt giải
Nam Joo-hyuk Đề cử
Lee Jae-yoon Đề cử
Kyung Soo-jin Đề cử
Nam diễn viên mới xuất sắc nhất (Best New Male Actor) Nam Joo-huyk Đoạt giải
Cặp đôi đẹp nhất (Best Couple) Lee Sung-kyung & Nam Joo-huyk Đề cử
Diễn viên phụ xuất sắc nhất (Golden Acting Award) Ahn Gil-kang Đề cử
Jang Young-nam Đề cử

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp”

Bộ phim “Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo” ra mắt khán giả bằng một chuỗi tình tiết cười ra nước mắt của “cô gái cử tạ” Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) và “nam thần bơi lội” Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk).

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) sau hai tập đầu đạt rating 3,3% dù không thể địch lại bom tấn Huyền Thoại Biển Xanh nhưng đã có màn khởi đầu rất đáng yêu bởi độ ăn rơ trong diễn xuất của bộ đôi diễn viên trẻ nhà YG. 

Bộ phim lấy bối cảnh một trường đại học thể thao tổng hợp, chuyên huấn luyện các vận động viên trẻ để tham gia giải đấu quốc gia. Ở đó, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) là nữ sinh năm hai khối cử tạ. Bok Joo có chiều cao vượt trội và vóc dáng mảnh khảnh hơn bạn bè đồng lứa, vì vậy cô rất vất vả giành huy chương để được nhận vào trường.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 1.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 2.

Bok Joo đã vất vả giành huy chương vàng để được nhận vào trường

Ở trường, Bok Joo nổi tiếng vì ngoại hình khác lạ và tính cách lạc quan hiếm có. Bok Joo có hai cô bạn thân là Jung Nan Hee (Cho Hye Jung) và Lee Sun Ok (Lee Joo Young), đồng thời cô cũng được lòng đàn em vì hay ra tay nghĩa hiệp, bênh vực họ khỏi đám nữ sinh khối thể dục dụng cụ hống hách.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 3.

Bok Joo cũng là một cô gái nghĩa hiệp

Bok Joo ra dáng tiền bối khi lên tiếng bảo vệ đàn em

Còn nam chính của bộ phim là Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk). Joon Hyung là nam sinh năm hai có thành tích nổi trội trong khối bơi lội. Tuy nhiên, khi thi đấu chính thức, vì bị ù tai nên cậu phạm luật và bị truất quyền thi đấu. Từ đó cậu trở nên cau có và khép mình hơn.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 6.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 7.

"Nam thần bơi lội" Jung Joon Hyung chịu vết nhơ phạm luật thi đấu

Dù ngoài mặt khó gần, nhưng Joon Hyung lại có bạn cùng phòng chí cốt là Jo Tae Kwon (Ji Il Joo). Khi ở cùng nhau, Il Joo là một cậu bạn ham chơi và không đáng tin, nhưng Joon Hyung luôn chiều ý nên bị cậu ta "xúi dại" không biết bao nhiêu lần.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 8.

Đằng sau một người đàn ông thất bại là một thằng bạn thích "xúi dại"

Joon Hyung là tài năng đang lên của làng bơi lội

Tính cách thật sự của Joon Hyung

Đỉnh điểm của việc Joon Hyung bị "xúi dại" chính là nghe lời Il Joo nửa đêm trốn đi chơi điện tử. Vừa nhảy khỏi cửa phòng đã bị Bok Joo bắt gặp và hô hoán tưởng rằng biến thái. Tội danh từ trên trời rơi xuống, Joon Hyung chỉ biết ngậm ngùi bám theo Bok Joo mỗi ngày để thanh minh và xin lại cái khăn tay bị Bok Joo tịch thu.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 11.

Joon Hyung rơi vào cảnh tình ngay lý gian

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 12.

Mỗi ngày cậu đều khổ sở năn nỉ xin lại chiếc khăn tay bị Bok Joo tịch thu

Bok Joo tưởng Joon Hyung là tên biến thái

Sau đó vài hôm thì Bok Joo bắt được tên biến thái thật sự. Cô nàng tẽn tò mang khăn trả lại và xin lỗi Joon Hyung. Hai người đã cãi nhau chí choé và Bok Joo trong phút bất cẩn trượt ngã xuống hồ bơi. Khi Joon Hyung nhảy xuống cứu Bok Joo, cả hai nhớ lại lúc nhỏ đã từng gặp nhau trong tình cảnh tương tự. Khi "Joon Hyung bé" rơi khỏi ban công, "Bok Joo bé" đã dang tay ra đỡ.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 14.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 15.

Đến gặp người ta để xin lỗi, nhưng cô nàng này chẳng biết tên đối phương, chẳng chịu nhượng bộ, lại còn bị đẩy một phát rơi xuống hồ sâu

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 16.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 17.

Nhờ vậy mà Bok Joo và Joon Hyung mới nhận ra bạn thơ ấu

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 18.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 19.

Joon Hyung cực kỳ hào hứng khi nhận ra Bok Joo, nhưng Bok Joo thì phản ứng ngược lại

Joon Hyung cứu mạng Bok Joo ở bể bơi

Kể từ lúc đó, Joon Hyung luôn hí hửng đùa giỡn với Bok Joo. Anh chàng này dường như rất phấn khích khi gặp lại ân nhân của mình. Người xem phải bật cười vì sự tếu táo của cậu ta, lúc nào cũng cố gắng bắt chuyện và luôn mồm gọi Bok Joo là "bé mập". Ngược lại, "tiên nữ cử tạ" của chúng ta lại cực kỳ phiền lòng vì cái biệt danh thuở bé và cả cái tên bạn cũ quá nhiệt tình này.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 21.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 22.

Joon Hyung ngây thơ trở thành "oan gia" trong mắt Bok Joo

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 23.

Chịu hết nổi, Bok Joo phải cho hắn một cú đập đầu trời giáng để cảnh cáo "Tôi đánh cả con trai đấy, đừng có giỡn mặt!"

Joon Hyung vui vẻ nhận ra người bạn cũ

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 25.

Bạn bè gì với cái tên quỵt tiền gà rán!

Bok Joo chứng nhận Joon Hyung là tên bạn cũ phiền phức

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 27.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 28.

Cái tên phiền phức ấy lại dùng "ứng dụng con gà" để bí mật đến nhà Bok Joo

 Joon Hyung lặn lội đường xa đến nhà Bok Joo

Ngoài ra, hai tập đầu của phim đã bật mí nam phụ và nữ phụ hứa hẹn sẽ tạo nên mối tình tay tư. Cô gái thể dục dụng cụ Song Si Ho (Kyung Soo Jin) vốn là bạn gái cũ của Joon Hyung, sau khi thất bại ở giải quốc gia quay về làm bạn cùng phòng của Bok Joo. Joon Hyung có vẻ không dễ chịu lắm khi gặp lại tình cũ của mình.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 30.

Joon Hyung và Si Ho từng là một đôi mặn nồng

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 31.

Tuy vậy hiện nay Joon Hyung có vẻ khó xử khi đối diện với Si Ho

Si Ho, người yêu cũ của Joon Hyung, là vận động viên thể dục dụng cụ

Joon Hyung gặp lại bạn gái cũ Si Ho

Trong khi đó, Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon) vốn là anh trai của Joon Hyung đồng thời cũng là bác sĩ tư vấn dinh dưỡng. Trong một lần vô tình gặp nhau trên đường, anh đã tốt bụng che dù và giúp Bok Joo bê đồ nặng. Bok Joo được cầm cây dù của anh ta về nhà và xem như báu vật. Khi gặp lại, Bok Joo cũng dành thiện cảm khá tốt cho Yae Ji.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 34.

Tình cờ trên phố Yae Ji đã ga lăng giúp đỡ Bok Joo

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 35.

Đến cuối tập hai thì Bok Joo đã say nắng Yae Ji chứ không phải cậu "nam thần kinh" kia

Bok Joo được Jae Yi giúp đỡ giữa đường phố

Bok Joo gặp lại bác sĩ Jae Yi mà cô nàng say nắng

Trong tập hai còn có một cảnh quay đặc biệt của diễn viên khách mời Lee Jong Suk. Đúng như trong phần nhá hàng của đoàn làm phim, Jong Suk vào vai tiền bối khoa bắn sung của Bok Joo, thường xuyên đến quán gà rán nhà cô để gọi… bỏng ngô. Jong Suk rất dẻo mồm và chiếm được cảm tình của gia đình Bok Joo.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk chưa gì đã thành “oan gia ngõ hẹp” - Ảnh 38.

Lee Jong Suk đóng vai cameo đáng yêu cả một góc trời

Cảnh quay đặc biệt của Lee Jong Suk trong "Tiên Nữ Cử Tạ"

Một số diễn biến quan trọng khác trong tập 1 và tập 2 "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo"

Bok Joo và Joon Hyung lần đầu chạm trán đã cãi nhau chí choé

Bok Joo mất chiếc áo phông may mắn

Bok Joo gặp tên biến thái thật sự

"Cặp đôi phòng tập đáng yêu nhất xứ Hàn hiện tại đã lên sóng"

Joon Hyung tái phát chứng ù tai khi thi đấu

Đội cử tạ của Bok Joo nhập viện vì ngộ độc

"Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" OST #1| You And I – Kim Jong Wan (NELL)

Preview tập 3 "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo"

Hậu trường #1 "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo"

Bộ phim Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Weighlifting Fairy Kim Bok Joo ) phát sóng vào khung giờ 22 giờ (giờ địa phương) thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh MBC từ ngày 16/11.

Cặp đôi “Huyền Thoại Biển Xanh” sẽ phải "cẩn thận" với cô cậu oan gia nhà YG đáng yêu nhất hiện nay!

Cặp đôi phòng tập Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung của “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” hiện đang khiến các mọt phim Hàn đảo điên chẳng kém gì Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun.

Việc đối đầu trực tiếp với bom tấn nhà SBS Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) quả là một bất lợi dành cho phim mới của biên kịch Oh My Ghost – Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo). Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể ngăn các khán giả dành sự chú ý cho cặp đôi chính của phim là Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung, hai diễn viên xuất thân người mẫu đang rất được yêu thích đến từ công ty giải trí YG Entertainment.

Cặp đôi “Huyền Thoại Biển Xanh” sẽ phải cẩn thận với cô cậu oan gia nhà YG đáng yêu nhất hiện nay! - Ảnh 1.

"Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo là câu chuyện xoay quanh cô nàng vận động viên cử tạ Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung), "con gái rượu" của ông chủ quán gà rán Bok Chicken vô cùng nổi tiếng. Ngoài thời gian làm nhân viên giao hàng cho bố, Bok Joo cùng những người bạn của mình rèn luyện tại ngôi trường thể thao Hanyeol. Dù không ngày nào là không gặp rắc rối với những sinh viên "chảnh chó" của bộ môn thể dục dụng cụ, Bok Joo vẫn luôn là "tiên nữ cử tạ" xinh đẹp và đầy tài năng, còn quán gà rán Bok Chicken thì bao giờ cũng ngập tràn những tấm huy chương mà cô nàng đã xuất sắc giành được.

Cặp đôi “Huyền Thoại Biển Xanh” sẽ phải cẩn thận với cô cậu oan gia nhà YG đáng yêu nhất hiện nay! - Ảnh 2.

Cuộc đời tươi đẹp của cô nàng vui vẻ Kim Bok Joo…

Những tháng ngày vui vẻ của cô gái có thể ăn hết vài con gà rán một lúc tưởng chừng sẽ kéo dài hết cả thanh xuân rực rỡ này đây. Cho tới khi dòng đời xô đẩy, khiến Bok Joo gặp lại cậu bạn còi cọc học chung cấp 1 Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), nay đã dậy thì thành công và trở thành hot boy của làng bơi lội Hàn Quốc, nổi tiếng với chiếc cằm nhọn xinh xinh cùng một tấm lưng sexy đến ná thở!!

Cặp đôi “Huyền Thoại Biển Xanh” sẽ phải cẩn thận với cô cậu oan gia nhà YG đáng yêu nhất hiện nay! - Ảnh 3.

Liệu có còn yên bình sau khi gặp lại Jung Joon Hyung?

Cuộc đời chưa bao giờ khó khăn đến thế với cô nàng cử tạ Kim Bok Joo. Và cũng chưa bao giờ tươi đẹp đến thế đối với những con dân phim Hàn đang ngày đêm điên loạn với sự ăn ý tuyệt vời của cặp đôi Lee Sung Kyung – Nam Joo Hyuk. Tin tôi đi, câu chuyện tình yêu cực dễ thương của hai con người này chắc chắn sẽ khiến bạn phải giãy đành đạch lên vì sung sướng! Tạm quên đi những chuyện không vui mà bạn đang gặp phải, hãy cùng hú hét với những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Jung Joon Hyung và Kim Bok Joo trong hai tập vừa qua nào!

gif .

Jung Joon Hyung và Kim Bok Joo đã gặp nhau như thế nào nhỉ? Cũng đơn giản thôi, trong khi nữ chính đang bận bóc cây xúc xích tiệt trùng này…

gif .

Thì bị nam chính đang mải khoe xe đạp đâm trúng…

gif .

Bố ơi tay con đứt lìa khỏi bàn rồi!! Ơ mà sao không thấy đau nhỉ?? À thì ra đấy là xúc xích…

gif .

Khoan đã, cô gái này…

gif .
gif .

Mình đã gặp ở đâu rồi thì phải… (Mới gặp nhau mà đã ghé sát như này!)

gif .
gif .

Đứng lại!! Biến thái, đứng lại!!

gif .

Đã bảo tôi không phải là biến thái!!

gif .

Nếu không có phụ đề, có lẽ ai cũng sẽ nghĩ đây là một phân cảnh níu giữ tình yêu thống thiết nào đấy…

gif .

Trong đó, nam chính đang hoàn toàn câm nín trước sự phũ phàng của nữ chính

gif .

Thật ra anh ta đang vô cùng phẫn nộ vì bị vu oan là… kẻ trộm đồ lót

gif .

Cặp đôi oan gia này, họ ám nhau đến từng cái chớp mắt

gif .

"Nhìn mặt tui có thấy giống đang quan tâm không?" - Lee Sung Kyung quá xuất sắc trong phân đoạn này!

gif .

Phải chạy lùi để làm rõ trắng đen mới chịu

gif .

Biết là đang xấu hổ đấy nhưng Kim Bok Joo à, trốn người ta mà sao cứ phải siêu cấp đáng yêu thế này?!!

gif .

Dù có đang ghét nhau thì cũng không thể để con gái gặp nguy hiểm được phải không Jung Joon Hyung?

gif .

Hãy nhìn vào tấm lưng ấy… đôi mắt ấy… nụ cười ấy… "Cuối cùng thì tôi cũng tìm được cậu rồi, Kim Bok Joo!!"

gif .

Có thể khán giả nữ sẽ nghĩ rằng: "Ông trời ơi, xin hãy cho con cũng một lần được thay mặt Bok Joo đâm đầu vào thân hình vạm vỡ này!"

gif .

Hạnh phúc là khi có một anh người yêu không cho phép bạn ăn ít...

gif .

"Cưng, lại đây chị hỏi" – "Hihi không đâu" – "Cứ lại đây, chị có làm gì cưng đâu nào."

gif .

Lần sau đừng có giỡn với chị nữa nha cưng! Cưng nghĩ chị học nâng tạ để làm gì?

gif .

Thế mà vài ngày sau: "Cậu đánh nhau vì tôi sao?"

Với những màn tung hứng ăn ý, biểu cảm đáng yêu quá sức như trên, cặp đôi này rõ ràng "không phải dạng vừa đâu"! Với sự kết hợp của biên kịch chắc tay Oh My Ghost năm xưa, bộ đôi bùng nổ phản ứng màn ảnh như chị em Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk, có thể Blue Sea sẽ phải cẩn thận trong cuộc đua rating tại xứ Hàn ở những tập phát sóng kế tiếp! Đón xem Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Tư thứ Năm hàng tuần trên đài MBC.

6 lý do phim "Tiên Nữ Cử Tạ" của Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung "gây tê" khán giả

"Weightlifting Fairy Kim Bok Joo" của hai siêu mẫu nhà YG Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đang là một trong những bộ phim đáng xem nhất thời điểm hiện tại. Tại sao vậy?

Tác phẩm mới nhất của nhà đài MBC: Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (WFKBJ/ Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ, không chỉ bởi sự xuất hiện của cặp đôi chân dài Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung mà còn hơn thế nữa. Có quá nhiều lí do để "người anh em" của Oh My Ghost khiến dân tình phát sốt trong những ngày vừa qua. Sẽ quả là đáng tiếc nếu như bạn vẫn chưa bật xem tập 1 của Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo ngay lúc này đấy!

6 lý do phim Tiên Nữ Cử Tạ của Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung gây tê khán giả - Ảnh 1.
6 lý do phim Tiên Nữ Cử Tạ của Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung gây tê khán giả - Ảnh 2.

1. Bộ sậu biên kịch – đạo diễn quá "cao tay"!

Phim được chắp bút bởi nữ biên kịch Yang Hee Seung, người từng nổi tiếng với khá nhiều series tình cảm lãng mạn ăn khách, mà nổi bật nhất trong số đó chính là mối tình siêu hot của cặp đôi Jo Jung Suk – Park Bo Young trong Oh My Ghost năm 2015. Vẫn giữ nguyên phong cách dễ thương nhưng vô cùng sảng khoái, biên kịch Yang Hee Seung lại tiếp tục khiến trái tim người xem lỗi nhịp khi mang đến một kịch bản đủ chặt chẽ, thông minh mà vẫn đầy tươi trẻ, phóng khoáng, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn cả đàn anh của mình.

gif .

Tầm quan trọng thường không được nhắc đến nhiều như các biên kịch, song vai trò của người đạo diễn trong những bộ phim truyền hình chắc chắn là điều không thể coi thường. Điều thú vị ở các tác phẩm của Yang Hee Seung là vị biên kịch này luôn hợp tác với những đạo diễn biết cách thể hiện đúng tinh thần của bộ phim. Từng khung cảnh, góc máy, từng cử chỉ, động tác của diễn viên đều đã được đạo diễn Oh Hyun Jong hoàn thiện nhất có thể. Tất cả đã giúp tạo nên một WFKBJ không chỉ xuất sắc về mặt nội dung mà còn mượt mà về mặt hình ảnh.

2. Mối tình sinh viên vừa đáng yêu vừa đậm chất thể thao!

Chàng là Jung Joon Hyung, hot boy bơi lội trường Hanyeol, nổi tiếng với gương mặt điển trai không góc chết cùng bo-đì sexy đến ngừng thở, thêm thắt chút quá khứ đau thương càng khiến chàng trở nên đặc biệt. Còn nàng là Kim Bok Joo, cô gái vẫn thường được bạn bè yêu mến gọi là "tiên nữ" khoa cử tạ, chủ nhân của vô số các huy chương, danh hiệu và có lẽ cũng sẽ người thừa kế tương lai của quán gà rán Bok Chicken thơm ngon do bố nàng làm chủ.

gif .
gif .

Lần đầu tiên hai con người này gặp nhau đã là câu chuyện từ rất nhiều năm về trước, khi mà cô bé béo núc Kim Bok Joo lúc ấy chính là người lấy thân mình đỡ cậu bạn còi cọc cùng lớp Jung Joon Hyung ngã xuống từ cửa sổ. Gặp lại nhau ở hiện tại trong một tình huống đầy "ân oán", ca dậy thì thành công mang tên Jung Joon Hyung sướng rơn khi cuối cùng cũng nhận ra người bạn cũ mà anh vô cùng quý mến, một Kim Bok Joo tóc tai có chút lởm chởm nhưng xinh đẹp thì chắc chắn phải xếp vào hạng vô đối!!

gif .

Suốt những tập đầu tiên, câu chuyện tình yêu giữa hai cô cậu sinh viên trường thể thao liên tục vui tươi, dồn dập bất ngờ. Dù mới chỉ dừng lại ở những màn đụng độ tóe lửa giữa hai con người "ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên", như thế cũng đã đủ để bộ phim khiến khán giả phải xao xuyến. Cộng với phong cách viết kịch bản mạnh dạn và hết mình quen thuộc của biên kịch Yang Hee Seung, rất có thể mối tình học đường này sẽ còn phát triển hơn nữa và đạt tới một cảnh giới khó có thể tin nổi về độ lãng mạn kèm táo bạo, rất thể thao và cũng đầy hương vị thanh xuân.

3. Phép cộng giữa Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung chưa bao giờ xuất sắc hơn thế!

Không ít khán giả có lẽ vẫn đang đặt nhiều hoài nghi về năng lực của Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung, hai gương mặt từng gây khá nhiều tranh cãi về diễn xuất. Tuy nhiên, đến dự án này, cả hai diễn viên xuất thân người mẫu đều đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc so với các vai diễn trước đây khi xuất sắc hóa thân thành hai nhân vật: kình ngư mỹ nam Jung Joon Hyung và tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

gif .
gif .
gif .
gif .

Khó ai có thể tin được hình tượng Jung Joon Hyung nam tính, vui vẻ và đầy hấp dẫn lại được thể hiện một cách tròn trịa đến thế bởi chàng diễn viên mới năm ngoái từng phải chịu nhiều lời chê bai trong School 2015, cũng với vai diễn thiên tài bơi lội.

Từ ánh mắt, biểu cảm cho tới ngay cả giọng nói đều cho thấy sự thay đổi tích cực của Nam Joo Hyuk. Tất nhiên, vẫn còn cần thêm chút chiều sâu nữa trong diễn xuất của anh chàng, nhất là ở những phân đoạn đau buồn cần nhiều cảm xúc. Song với những gì làm được, Nam Joo Hyuk cũng đã đủ "giết người" mà không cần xách thêm dao hay cầm thêm súng rồi.

gif .
gif .
gif .
gif .
gif .

Trong diễn biến khác, nhân vật gây nhiều ức chế Baek In Ha trong Cheese in the Trap của Lee Sung Kyung có lẽ đã khiến nhiều người đánh giá thấp năng lực của cô. Có thể nhận ra, sở trường của mĩ nhân nhà YG chính là những nhân vật hành xử đôi chút mạnh mẽ, bỗ bã, bất cần nhưng lại vẫn đáng yêu và tạo cảm giác dễ chịu cho người xem. Dù chưa từng được biên kịch đề cập, nhưng nếu nói Kim Bok Joo chính là vai diễn được viết riêng cho Lee Sung Kyung thì không phải là không có cơ sở.

4. Dàn diễn viên tương tác tuyệt vời!

Việc Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung có nhiều tương đồng về ngoại hình đã tạo nhiều thuận lợi cho màn kết hợp của hai ngôi sao trẻ. "Phản ứng hóa học" bùng nổ mạnh mẽ giữa họ là điều mà khán giả trông đợi và dễ dàng cảm nhận được.

Khác với những diễn viên thực lực dồi dào và dễ nổi bật hơn nếu đứng độc lập, thì với những gương mặt cần một "chất xúc tác" để tỏa sáng như Nam Joo Hyuk hay Lee Sung Kyung, việc có được tương tác tuyệt vời với bạn diễn sẽ trở thành vũ khí lợi hại nhất của họ. Điều này rõ ràng là đang quá đúng với cặp đôi bơi lội – cử tạ của chúng ta rồi, vì chỉ cần xem vài ảnh động dưới đây là đủ hiểu vì sao Joon Hyung và Bok Joo lại là một trong những "couple" đáng yêu nhất màn ảnh nhỏ năm nay:

gif .
gif .
gif .
gif .
gif .

Không chỉ dừng lại ở hai vai chính, các diễn viên phụ cũng là những người đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút của bộ phim. Từ nam phụ điển trai khiến Kim Bok Joo mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon), hay như nữ phụ Song Shi Ho (Kyung Soo Jin) cùng câu chuyện về mối tình tan vỡ với Jung Joon Young, cho tới màn tái xuất giang hồ của "ác nhân màn ảnh nhỏ" Jo Soo Hyang (School 2015) trong vai sinh viên thể dục dụng cụ đáng ghét Soo Bin, tất cả đều được thể hiện một cách hoàn thiện và chỉn chu.

5. Vô số những câu chuyện hấp dẫn chẳng kém mối tình bơi lội – cử tạ!

gif .

Ở bộ phim này, những câu chuyện làm nền cho mối tình thể thao cũng được biên kịch chăm chút kĩ lưỡng và đặc sắc. Quán gà rán Bok Chicken luôn là nơi tạo nhiều tiếng cười nhất bởi ông bố thích… nhặt đồ thải ở ngoài đường mang về dùng của Kim Bok Joo; trong khi phòng tập của đội tuyển cử tạ trường Hanyeol lại là nơi lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi cho thấy tình yêu thương mà những huấn luyện viên dành cho các học trò của mình.

gif .

WFKBJ không chỉ ghi điểm bởi bối cảnh đại học tuyệt đẹp, mà còn dành khá nhiều thời gian để khắc họa cuộc sống sinh viên Hàn Quốc, trong đó không thể thiếu những lần lẻn ra ngoài kí túc xá để đi chơi game của cậu bạn cùng phòng Jung Joon Hyung, hay những lần tụ tập nhậu nhẹt rất "swag" của ba cô gái Bok Joo, Sun Ok và Nan Hee. Đến cả cảnh ăn của bộ ba này thôi cũng khiến người xem thèm thuồng vì trông quá ngon miệng!

gif .

Cảnh ăn cực ngon miệng trong "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

6. Và còn rất nhiều, rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ đón các khán giả ở phía trước!

Để ủng hộ cho các đồng nghiệp cùng công ty, đặc biệt là cô bạn thân Lee Sung Kyung, nam diễn viên Lee Jong Suk đã gật đầu tham gia phim với tư cách diễn viên khách mời. Màn cameo được trông đợi của anh chàng đã được phát sóng ngay trong tập 2, trong vai trò vận động viên bắn súng giỏi nhất trường Hanyeol, đồng thời còn là người trong mộng của Bok Joo.

Ngoài ra, nam diễn viên W – Two World Park Won Sang (thủ vai công tố viên han Chul Ho) cũng đã sớm góp mặt trong phim để cổ vũ cho anh chàng Kang Ki Young. Nhiều khả năng, danh sách khách mời của bộ phim sẽ không chỉ dừng lại tại đây.

gif .

Không ít khán giả của WFKBJ dự đoán, sẽ có các ca sĩ đến từ công ty quản lý YG Entertainment tham gia hát nhạc phim, khi hai diễn viên chính đều là những gà cưng của công ty này. Một lí do nữa để xem WFKBJ chính là phần nhìn cực kì ưng mắt của dàn diễn viên. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, các ngôi sao của phim còn gây ấn tượng bởi thời trang thể thao bắt mắt. Không chừng, những sản phẩm thời trang xuất hiện trong phim sẽ sớm trở thành xu hướng gây sốt trong lòng giới trẻ.

gif .

Còn chần chừ gì nữa? Cùng đón xem Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài MBC!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung

Hành động nghĩa hiệp của Nam Joo Hyuk khiến Lee Sung Kyung cảm kích. Thế nhưng trái tim cô đã lỗi nhịp vì một người khác mất rồi.

Sau khi để lại ấn tượng mạnh mẽ ở tuần đầu tiên lên sóng, Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) tiếp tục khiến người xem phát sốt vì những khoảnh khắc siêu đáng yêu của cặp đôi phòng tập Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) trong tập 3 phát sóng vào tối 23/11.

Hotboy bơi lội Jung Joon Hyung lần này đã không còn chỉ biết trêu ghẹo ân nhân cứu mạng năm xưa Kim Bok Joo. Thay vào đó, anh chàng đã hành động như một anh hùng thực sự, ra tay đẩy lùi cái ác để bảo vệ bạn gái tương lai. Đây quả là tín hiệu đáng mừng dành cho những ai đang là fan của cặp đôi này, ngày chúng ta mở tiệc liên hoan đã gần hơn một chút rồi chị em ơi!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 1.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 2.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 3.

Bok Joo to tiếng với gã đàn ông trong quán ăn

Vụ việc xảy ra trong một quán ăn. Sau khi để vuột mất số tiền thưởng từ cuộc thi leo núi do nhà trường tổ chức, Bok Joo đã cùng hai cô bạn thân đi nhậu nhẹt cho đỡ buồn thì không may đụng trúng phải một ổ kiến lửa. Cảm thấy bị làm phiền, những vị khách ngồi ở bàn kế bên bắt đầu to tiếng với ba cô gái. Mấy gã đàn ông "thối miệng" này đã không ngại dùng những lời lẽ xúc phạm đến Bok Joo và hai người bạn của cô, khiến cô vô cùng tức giận nhưng phải kìm nén để không gây ra ẩu đả. Là người chứng kiến toàn bộ sự việc, Jung Joon Hyung đã thay Bok Joo cho lũ khốn một bài học rồi sau đó nắm tay cô "cao chạy xa bay", trước khi để bị mấy gã to con kia bắt được.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 5.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 6.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 8.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 9.

Joon Hyung ra tay nghĩa hiệp, đánh nhau vì Bok Joo

Dù vẫn chẳng thể nghiêm túc nói chuyện với nhau, hành động của Joon Hyung đã thực sự khiến Bok Joo cảm kích. Thế nhưng thật quá buồn cho Joon Hyung khi giờ đây, trong mắt Bok Joo chỉ có một vị thánh duy nhất, mà người đó không ai khác chính là Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon), người anh thân thiết của Joon Hyung. Từ lần bị làm cho mê muội đến ngẩn ngơ, trong đầu cô gái trẻ Kim Bok Joo lúc nào cũng chỉ có hình bóng của bác sĩ Jae Yi mà thôi.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 11.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 12.

Dù rất biết ơn Joon Hyung đã vì mình và gây gổ với người khác…

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 14.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 15.

Nhưng trong mắt Bok Joo chỉ có bác sĩ Jung Yae Ji mà thôi

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 17.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 18.

Đi đâu, làm gì, Bok Joo cũng chỉ biết mỗi Yae Ji

Để có tiền tham gia chương trình chăm sóc của Yae Ji, Bok Joo quyết định thi leo núi với hi vọng giành được giải thưởng nhưng cuối cùng đã không phải là người cán đích đầu tiên. Bok Joo cảm thấy tức giận với Joon Hyung, người đã trêu chọc cô trong suốt quá trình thi đấu. Đến cả Joon Hyung cũng không thể hiểu nổi vì sao cô lại có phản ứng mạnh mẽ đến vậy. Nếu biết được lí do chắc anh cũng sẽ sốc lắm.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 20.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 21.

Bok Joo quyết định tham gia cuộc thi leo núi vì Yae Ji
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 23.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 24.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 25.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 26.

Bok Joo tức giận với Joon Hyung vì cản trở việc thi đấu của cô

Bok Joo có lẽ đã có thể tập trung luyện tập trở lại nếu như Jae Yi không gửi tin nhắn tới: "Thực ra tôi thích Ronaldo hơn Messi". Và thế là một lần nữa, trái tim cô gái 20 tuổi lại tiếp tục lỗi nhịp. Không phải chỉ là nhìn nhầm hay tự tưởng tượng ra nữa, lần này đích thị là anh Jae Yi thật rồi. Jae Yi lại là anh hùng xa lộ của Bok Joo, chiếc chuông phồn thực lần nữa lại điểm, Jae Yi lần nữa lại là chàng trai kết thúc tập phim. Còn Jung Joon Hyung, anh đang ở đâu?

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 28.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 29.

Bok Joo ngơ ngác gặp lại bác sĩ Yae Ji giữa đường

À thì Joon Hyung đang bận chấm dứt mọi tình cảm với người yêu cũ đó. Vì gặp quá nhiều chuyện không vui, cô nữ sinh thể dục dụng cụ Song Shi Ho (Kyung Soo Jin) đã gọi điện hẹn gặp Joon Hyung để tâm sự. Song, đáp lại vẻ yếu mềm của Shi Ho là một thái độ rất dứt khoát của Joon Hyung. Anh đã từ chối cái nắm tay của cô, sau đó còn từ chối cả món quà cô mua tặng cho anh nữa, dù món quà đó chính là đôi giày mà Joon Hyung từng rất yêu thích khi cả hai còn hẹn hò.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 31.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 32.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 33.

Joon Hyung thể hiện thái độ dứt khoát trước bạn gái cũ Shi Ho

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 35.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nổi máu anh hùng, không ngại ẩu đả vì Lee Sung Kyung - Ảnh 36.

Shi Ho tức tối không cho phép Joon Hyung từ chối món quà của cô

Giới thiệu tập 4 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Hậu trường của Lee Sung Kyung và nam thứ Lee Jae Yoon

Hậu trường vụ ẩu đả trong tập 3 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Điều gì sẽ xảy ra khi Bok Joo biết được Joon Young và Yae Ji là anh em? Shi Ho liệu có làm khó cô bạn cùng phòng khi Joon Young đang ngày càng quan tâm tới Bok Joo? Và quan trọng nhất là, biên kịch sẽ còn để anh Yae Ji là người kết thúc tập phim đến bao giờ?!!

Đón xem tập 4 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào tối thứ Năm, 24/11 – trên đài MBC.

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ "skin-ship" thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung!

Cặp đôi oan gia của “Tiên Nữ Cử Tạ” mới hôm nào còn "kình" nhau, giờ đã thân thiết đến mức này rồi đây. Nhưng liệu Joo Hyuk có còn cơ hội khi Sung Kyung đã có kẻ cắp trái tim mất rồi?

Sau tập 3 chịu khó nhường sân khấu cho ông anh Jung Yae Ji (Lee Jae Yoon) lòe nhau với cô nữ sinh ngây thơ Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung), thì trong tập 4 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) lên sóng tối 24/11, nam chính Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) cũng đã được biên kịch cho quay trở lại với nhiều đất diễn như xưa.

Mặc dù cả hai vẫn chưa ai nói lời yêu, đặc biệt là khi Kim Bok Joo vẫn còn đang mải say nắng bác sĩ Yae Ji quá nhiều, thì với những hình ảnh xuất hiện trong clip giới thiệu cho tập 5, không ít khán giả hiện đang rất mong chờ tới ngày được thấy hotboy Jung Joon Hyung nổi máu ghen tuông vì cô nàng cử tạ oan gia với mình.

Giới thiệu tập 5 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 2.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 3.

Hết ôm ấp, gần gũi Bok Joo trước mặt anh bác sĩ Yae Ji

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 4.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 5.

Joon Hyung lại còn nhường phần ăn cho cô nàng ngay trước mặt bạn bè

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 6.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 7.

Cảnh nắm cổ tay kinh điển lần nữa khiến con dân hi vọng

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 8.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 9.

Joon Hyung cuối cùng cũng đã phát cáu rồi! Joon Hyung sắp ghen rồi!

Nhưng liệu Joon Hyung có cơ hội nào không khi mà crush của Bok Joo lại là một người "nguy hiểm" như Jung Yae Ji? Từ ngày con tim lỗi nhịp vì bác sĩ Jung, Bok Joo vẫn không tài nào có thể ngừng suy nghĩ về anh. Thường xuyên tham gia các đợt chăm sóc sức khỏe của bác sĩ Jung, tình cảm mà cô dành cho anh cũng vì thế mà ngày một lớn. Cô nàng cũng đang dần trở nên nữ tính hơn khi đã biết tự sắm cho mình một chiếc kẹp nơ xinh xắn.

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 10.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 11.

Từ ngày thích Yae Ji, Bok Joo ngày càng trở nên nữ tính

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 13.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 14.

Vẻ mặt mê mệt anh bác sĩ điển trai của cô nữ sinh ngây thơ Kim Bok Joo

Vì muốn tặng lại Yae Ji một món quà vì chiếc ô mà anh đã cho cô mượn nhưng không biết phải làm thế nào, Bok Joo đành phải gián tiếp hỏi han kẻ thù không đội trời chung với mình là Jung Joon Hyung. Với kinh nghiệm tình trường từng bị bồ là hotgirl đá, Joon Hyung vô tư chia sẻ bí kíp với Bok Joo mà không hay biết điều kì lạ gì đang xảy ra. Cuối cùng, cô nàng đã quyết định đem trả chiếc ô lại cho bác sĩ kèm theo một tấm thiệp cảm ơn.

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 16.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 17.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 18.

Joon Hyung nhiệt tình chia sẻ bí kíp tình yêu với Bok Joo

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 20.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 21.

Bok Joo gửi lại chiếc ô cho Yae Ji

Vốn là ô của mình cho anh trai mượn nên khi mang ô về, Joon Hyung cũng đã mang theo cả tấm thiệp từ cô nàng giấu tên gửi tới cho người trong mộng về luôn. Anh chàng này có vẻ chẳng mấy bận tâm tới lời cảm ơn của fangirl kia dành cho anh trai mình, nhưng nếu biết ai là người đã nắn nót từng chữ, rút hết ruột gan để làm những điều đó, thì Joon Hyung à, chắc anh sẽ không thể bình tĩnh như thế này được nữa đâu nhỉ?

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 23.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 24.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 25.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 26.

Biết được fangirl của anh trai là ai rồi, liệu Joon Hyung có còn bình tĩnh như trước?

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 28.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 29.

Shi Ho bắt gặp Joon Hyung chở Bok Joo về kí túc xá

Nam phụ ngày càng "cao tay" còn nữ phụ cũng ngày càng ghê gớm. Sau khi bắt gặp Joon Hyung chở Bok Joo về kí túc xá bằng xe đạp, Shi Ho (Kyung So Jin) bắt đầu có những hành động gây sự đầu tiên. Nhìn thấy người yêu cũ đang vui vẻ trêu đùa bạn cùng phòng ở căng tin, Shi Ho ngay lập tức giở chiêu trò thân thiết với Bok Joo khiến Joon Hyung đổi sắc mặt ngay lập tức. Thái độ dứt khoát của anh chàng với bạn gái cũ khiến khán giả vô cùng hả hê. Câu nói "phũ như người yêu cũ của bạn" quả không sai mà.

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 31.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 32.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 33.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 34.

Shi Ho tỏ ra thân thiết với Bok Joo khiến Joon Hyung tuột hứng

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 36.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 37.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 38.

Một lần nữa, Joon Hyung khiến các chị em vô cùng hài lòng vì thái độ lạnh tanh với người yêu cũ

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 40.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 41.

Shi Ho sẽ lợi dụng Bok Joo để quay lại với Joon Hyung?

Hậu trường tập 4 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 44.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 45.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 46.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 47.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 48.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 49.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 50.
Tiên Nữ Cử Tạ: Cứ skin-ship thế này, Nam Joo Hyuk sẽ sớm phát ghen vì Sung Kyung! - Ảnh 51.

Một số hình ảnh hậu trường của phim

"Cô thắm" Kim Bok Joo liệu sẽ phải làm gì với chiếc kẹp nơ của mình khi đã bị Joon Hyung phát hiện là bệnh nhân của Yae Ji? Buổi hẹn hò giữa Bok Joo và anh bác sĩ điển trai sẽ diễn ra như thế nào đây? Đón xem tập 5 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Tư, ngày 30/11, trên đài MBC.

Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”!

Bạc bẽo với bạn gái cũ là thế, nhưng bạn có biết, Jung Joon Hyung của "Tiên Nữ Cử Tạ" lại đang là chàng nam chính được hội chị em khao khát nhất hiện nay?

Truyền hình Hàn Quốc năm 2016 quả thực đã tạo ra quá nhiều các chàng trai khôi ngô tuấn tú cho chị em chúng mình thương nhớ. Mới đầu năm còn điên đảo vì Yoo Jung sunbae của Cheese in the Trap, vì đại úy Yoo Shi Jin của Hậu Duệ Mặt Trời; đến giữa năm thì lại có bác sĩ Hong Ji Hong của Doctors rồi trai giàu Kang Chul của W – Two Worlds khiến bao trái tim xao xuyến. Cuối năm, mùa chen chúc của các bom tấn, danh sách này lại tiếp tục được nối dài nhờ anh điệp viên sáu múi Kim Je Ha của K2 và hiện tại là Heo Joon Jae của Huyền Thoại Biển Xanh hành nghề lừa đảo.

Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 1.

Jung Joon Hyung – trai đẹp mới đang lên của "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Cái tên gần đây nhất gia nhập vào hàng ngũ những chàng trai trong mơ của mọi cô gái chính là kình ngư Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), nam chính mới nổi đến từ bộ phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo). Lí do gì đã khiến anh chàng vận động viên bơi lội 21 tuổi này lại trở thành niềm mơ ước của chị em đến vậy nhỉ?

Trước tiên, đó là vì anh chàng quá... ưa nhìn

Tiếp tục là một nam nhân sở hữu ngoại hình quyến rũ, lại có thêm cái mác hotboy bơi lội của trường, tức là không chỉ đẹp trai mà còn giỏi giang nữa, nhân vật Jung Joon Hyung chẳng cần phải vận động quá nhiều cũng nhanh chóng hạ gục mọi cô gái ngay từ những cảnh phim đầu tiên.

Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 2.

Mặt đẹp…

Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 3.

Góc nghiêng thần thánh…

Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 4.

Bo-đì lại quá sức nóng bỏng, Jung Joon Hyung anh đúng là không thiếu cái gì hết

Dù có nói gì, con gái vẫn khó mà thoát khỏi sức hấp dẫn của cái gương mặt nét nào ra nét nấy này, của cái cơ thể vạm vỡ này, và đặc biệt là cái tấm lưng to đùng này!! Nam Joo Hyuk hẳn đã phải luyện tập dữ dội lắm để chỉ sau 1 năm kể từ thời School 2015 còn bị chê là diễn non và… đơ, giờ lại có thể trở thành sát nhân chỉ bằng vài cái nháy mắt thần sầu!

gif .

Lưng đẹp quá nhỉ Jung Joon Hyung?

gif .

Vai cũng rộng nữa…

Thật ra thì, Joon Hyung cũng không cần bơi giỏi lắm đâu. Khí chất cứ ngời ngời thế này thì chỉ cần bơi vài đường demo cũng đủ khiến chị em mê đắm rồi. Bởi thế nên người ta mới rỉ tai nhau rằng, đẹp cũng là một loại tài năng…

Chỉ cần trước mặt là người yêu cũ, anh liền phũ!

Thường thì những chàng trai phim Hàn chẳng bao giờ yêu ai cho đến khi gặp được nữ chính (nếu không tin, bạn có thể xem lại danh sách trai đẹp phần đầu bài viết để kiểm chứng). Tuy nhiên, đối với Joon Hyung, anh chàng này đã từng trải qua một cuộc tình trước khi bắt đầu tình cảm mới với Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung).

Người yêu cũ của Joon Hyung không ai khác chính là cô hotgirl thể dục dụng cụ khóa dưới Song Shi Ho (Kyung Soo Jin). Lúc mới yêu lòng vui biết bao nhiêu, ngày đó Joon Hyung và Shi Ho chắc cũng là cặp đôi thể thao hot nhất nhì trường chứ chẳng đùa. Nhưng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc. Ngày bị đá, Joon Hyung buồn lắm, buồn đến nỗi bây giờ gặp lại nhau, anh còn chẳng thèm nhìn cô bồ cũ của mình bằng nửa con mắt.

Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 7.

Lúc mới yêu lòng vui biết bao nhiêu

gif .

Còn khi đã bị là quá khứ thì buông tay dứt khoát

gif .

Rồi trả quà ngay và luôn

gif .

Làm gì khi bồ cũ cứ tỏ ra thân thiết với bạn?

gif .

Cứ xách mông lên mà đi cho nó tức chơi

Các khán giả khi theo dõi Tiên Nữ Cử Tạ chắc hẳn đều rất hả hê trước cách đối xử của anh nam chính với chị nữ phụ. Chia tay là đừng bắt ép người ta nhận quà của mình, chia tay là đừng có uống say rồi đứng bên sông nắm tay người ta thả thính! Chia tay là phải biết đặt bộp đôi đũa xuống bàn, phải biết từ chối mọi loại khóc lóc ỉ ôi. Bởi vì tôi lúc này đang sống rất ổn, có muốn theo đuổi lại thì hãy đường hoàng mà theo đuổi, đừng đứng đó khiến tôi khó xử với mọi người, OK?

gif .

Cục tức này…

gif .
gif .

Làm sao mà nuốt trôi?

Vì khi ở bên Kim Bok Joo, anh chàng trở nên đáng yêu không chịu được!

Phũ phàng với Song Shi Ho bao nhiêu, Jung Joon Hyung lại tí tởn bên Kim Bok Joo bấy nhiêu. Chỉ vì ngày bé được một lần ngã lên bụng người đẹp mà đến bây giờ, anh chàng cứ trông thấy Bok Joo là lại chạy tới đầy hớn hở. Bị người ta phớt lờ thì đã sao? Bị người ta giận dỗi thì đã sao? Mình thích thì mình theo đuổi thôi. Mình cứ đáng yêu như thế này chẳng lẽ người ta vẫn không chịu đổ?

gif .
gif .

Có lẽ khó có đôi nào địch nổi về khoản "nhây" với cái đôi này

gif .
gif .
gif .

Có người yêu là ngôi sao cử tạ khổ thế đấy các bạn ạ

gif .

Chưa kể những lúc động trời, nàng ta bỗng dưng nữ tính lạ thường

gif .

Các bạn cứ nhìn nhau đắm đuối như này, người nông dân biết phải làm sao?

Vì khi đã biết rung động, anh cũng ghen đúng lúc lắm!

Con gái mà, cứ xem phim đến đoạn mấy anh đẹp trai tốt tính oánh lộn chỉ vì yêu chung một cô gái là lại hú hét ầm ĩ cả lên. Chẳng cần biết Jung Joon Hyung trên phim máu me bầm dập ra sao, hay Nam Joo Hyuk sau hậu trường đã phải tẩn mấy lít sirô dâu vào người thế nào, chỉ cần thấy anh vồ vập nắm cổ tay cổ chân người ta là hội chị em lại mê tít thò lò. Vừa ngồi xem vừa tưởng tượng mình chính là cô gái ấy, kể ra cũng là thú vui tao nhã của không ít chị em mỗi khi trùm chăn xem phim Hàn…

gif .

Có thêm tình tay ba, câu chuyện của "Kim Bok Joo" đang ngày càng trở nên hấp dẫn!

À thật ra thì đến tập 4 Joon Hyung nhà mình vẫn chưa đánh lộn với ai vì ghen tuông đâu ạ. Nhưng chỉ cần xem đoạn clip giới thiệu 30 giây cho tập 5 là cũng đủ biết sẽ thú vị cỡ nào nếu anh chàng này nhận ra bản thân đang bị mất giá trầm trọng. Không còn dám trêu đùa người đẹp nữa, Joon Hyung giờ đây đã biết thân biết phận mà nhường đồ ăn cho Bok Joo rồi, lại còn biết nắm tay kéo người ta lại cạnh mình để nói chuyện nữa chứ! Xin chia buồn cùng bác sĩ Jung Jae Yi, nhưng những tháng ngày làm idol trong mắt cô sinh viên ngây thơ Kim Bok Joo của anh đã đến lúc cần dừng lại rồi.

Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 23.
Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 24.
Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 25.
Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 26.
Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 27.
Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 28.
Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 29.
Jung Joon Hyung của “Tiên Nữ Cử Tạ”: Ví dụ sống động cho câu “Phũ như người yêu cũ của bạn”! - Ảnh 30.

Loạt ảnh hậu trường mới của bộ phim

Sao nào? Bạn đã đổ ầm ầm vì anh chàng Jung Joon Hyung này chưa? Đừng quên đón xem bộ phim siêu đáng yêu Weightlifting Fairy Kim Bok Joo này vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài MBC nhé!

"Tiên Nữ Cử Tạ": Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị "tình địch" lu mờ

Chỉ vì Lee Sung Kyung quá quan tâm tới anh trai mình, Nam Joo Hyuk đã lần đầu tiên phải nổi nóng với cô bạn mà mình suốt ngày theo đuổi.

Ngày mà các fan của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) đợi chờ bấy lâu nay cuối cùng cũng đến khi trong tập 5, Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) đã chính thức "phát điên" vì cô nàng dại trai Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung). Lần đầu tiên kể từ khi câu chuyện bắt đầu, Joon Hyung đã phải nổi giận với Bok Joo vì cô quá quan tâm, quá ưu tiên cho người đàn ông trong mộng - bác sĩ Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon), anh trai của Joon Hyung.

Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 1.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 2.

Joon Hyung nổi giận vì Bok Joo quá quan tâm tới Jae Yi

Mọi chuyện bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ giữa ba nhân vật tại bệnh viện của Jung Jae Yi. Bị kẻ thù không đội trời chung phát hiện ra bí mật "động trời" của mình, Bok Joo đã năm lần bảy lượt đàm phán với Joon Hyung để cả hai "tìm được tiếng nói chung", và Joon Hyung sẽ không tiết lộ việc một vận động viên cử tạ như cô lại đi giảm cân cho bất kì ai.

Tuy nhiên, cuộc thương lượng lại mang đến kết quả không như mong muốn. Để "cứu" Joon Hyung trong đại hội thể thao của trường, Bok Joo đã làm ảnh hưởng tới thành tích của khoa cử tạ. Trong khi đó, Joon Hyung lại tức giận vì không hiểu vì sao cô luôn cho rằng anh sẽ là kẻ ngồi lê đôi mách những bí mật của cô. Cuối cùng, anh đã phải thốt lên một câu đầy cay đắng (vâng, đây cũng là câu mà chị em chúng ta đã chờ đợi từ lâu): "Cậu thích anh trai tôi đến thế sao?".

Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 4.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 5.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 6.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 7.

Bok Joo thi đấu chỉ vì muốn "bịt miệng" Joon Hyung

Mặc dù đôi chính đang tức nhau đấy, nhưng các fan có thể yên tâm vì trong tập 5 có rất nhiều phân đoạn hài hước diễn ra giữa hai "ông bà" siêu nhây này. Sau khi bị Joon Hyung bắt gặp tại bệnh viện, Bok Joo hoàn toàn đứng hình, đành phải mượn cớ là bạn bè lâu ngày không gặp của anh chàng để qua mặt bác sĩ Jung. Joon Hyung cũng diễn sâu và lầy không kém. Hết tỏ vẻ bất ngờ vì gặp được người bạn 10 năm không thấy mặt nhau, anh chàng lại còn trêu cô "sinh viên chơi Cello" trước mặt crush là dù học nhạc nhưng từ nhỏ đã… khỏe như trâu.

Anh em Joon Hyung ăn tối cùng Bok Joo

Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 10.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 11.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 12.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 13.

Tuy nhiên, dù có tỏ ra bình thường tới mức nào, Joon Hyung vẫn không giấu nổi sự tò mò và bất an của mình khi thấy cô bạn Bok Joo vì người trong mộng mà bất chấp đi giảm cân. Cụ thể là trong lúc tạm biệt Bok Joo đạp xe về nhà, anh chàng liên tục nghĩ về những gì mình vừa chứng kiến và cảm thấy như thể có "dằm trong tim".

Joon Hyung không tin nổi Bok Joo lại giảm cân chỉ vì anh trai mình

Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 15.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 16.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 17.

Dù thậm chí còn bị Bok Joo hẹn ra gặp riêng trong đêm như dân anh chị, Joon Hyung vẫn rất vui vẻ lấy điểm yếu của cô nàng ra để trêu cho tức chơi. Không phải Joon Hyung đang nhường đồ ăn cho Bok Joo đâu các bạn ạ, anh ta bày trò đòi cô nàng cắt thức ăn cho mình đấy!! Tất nhiên, một điều nhịn bằng chín điều lành, Bok Joo không những làm theo lời Joon Hyung mà còn cam tâm mang nước tới tận miệng cho anh chàng để ngăn anh ta nói ra bí mật của mình.

Bok Joo hẹn Joon Hyung ra gặp riêng để ba mặt một lời

Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 19.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 20.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 21.

Joon Hyung bày trò trêu Bok Joo trong bữa ăn tại trường

Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 23.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 24.
Tiên Nữ Cử Tạ: Không nhịn được nữa, Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị tình địch lu mờ - Ảnh 25.

Về phía nam phụ Jung Jae Yi, sức ảnh hưởng của anh lên cô ngốc Bok Joo vẫn còn vô cùng lớn và lần nữa, "kẻ đánh cắp màn ảnh" lại thay mặt Joon Hyung là người chốt tập. Bok Joo và Jae Yi đã cùng nhau có buổi hẹn hò đầu tiên trong nhà hát và sau đó, bác sĩ Jung còn tận tình chở cô về nhà bằng ô tô riêng. Cô nàng Bok Joo dường như đang ngây ngất với mối tình đầu của mình, thổi một làn hơi vào cửa kính ô tô và vẽ lên đấy một hình trái tim nồng thắm. Bok Joo à, vậy còn Joon Hyung của chúng tôi thì sao?!! Tỉnh lại đi nào Bok Joo ơi!!

Bok Joo nhớ nhung bác sĩ Jung suốt ngày đêm

Buổi hẹn hò đầu tiên của Bok Joo và Jae Yi

Bok Joo hạnh phúc được Jae Yi chở về

Nữ phụ Song Shi Ho (Kyung Soo Jin) lần nữa là kẻ bị phũ trong tập phim đầu tiên của tuần này. Phải trải qua quá nhiều tổn thương mà cuộc chia tay đem lại, Joon Hyung đã hoàn toàn chấm dứt tình cảm với Shi Ho. Dù có được tình cũ mời đi ăn bánh, anh chàng vẫn nhất quyết từ chối.

Shi Ho lần nữa bị Joon Hyung phũ phàng

Giới thiệu tập 6 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Hậu trường "Tiên Nữ Cử Tạ"

Đón xem tập 6 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào tối nay, thứ Năm, ngày 1/12, trên đài MBC.


“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ

Xem ra anh chàng Nam Joo Hyuk đã mê mệt Lee Sung Kyung lắm rồi, thế nhưng cái kết bất ngờ này sẽ khiến bạn ngã ngửa toàn tập!

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) lại vừa lên sóng tập mới khiến dân tình càng thêm điên loạn. Trong tập 6, cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) không những đụng độ nhau nhiều hơn, trả treo nhau nhiều hơn, mà còn ghé sát mặt nhau những hai lần! Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất tập có lẽ phải kể đến bản mặt hưởng thụ của anh chàng Joon Hyung khi được Bok Joo kéo người lại gần. Nhưng mà, một nụ hôn ngay tập 6 liệu có quá sớm cho đôi ta?

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 1.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

 Bok Joo trong buổi hẹn hò đầy "cổ điển" với bác sĩ Jung

Câu chuyện bắt đầu khi Joon Hyung gặp lại Bok Joo sau buổi hẹn hò với bác sĩ Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon). Hết phụt cả nước uống vì trông thấy bộ đồ hường phấn của Bok Joo, chàng trai này lại lần nữa khiến khán giả cười như điên với màn anh hùng cứu mĩ nhân đầy giả tạo của mình. Bạn đã xem preview tập này và nghĩ rằng Joon Hyung sẽ ra tay che chắn cho Bok Joo khỏi một chiếc ô tô đang lao đến? À thì, đúng là anh ta đã hét lên "Bok Joo, nguy hiểm!!" đấy, đã xoay người Bok Joo như mấy cảnh trên phim đấy, nhưng tất cả chỉ là để anh ta núp sau lưng Bok Joo và để cô… hứng trọn cú tạt nước ngoạn mục do chiếc ô tô gây ra mà thôi!!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 4.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 5.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 6.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 8.

 Joon Hyung "ảo tưởng", hưởng trọn màn hắt xì của Bok Joo

Bok Joo bị dính nước, Joon Hyung chủ động giúp cô nàng lau khô người. Nhưng Joon Hyung chỉ được vài phút tử tế như thế thôi, thấy Bok Joo hắt xì một cái là ba nội này cũng kiếm cớ để chuồn về ngay. Bok Joo cũng đâu phải vừa, cô nàng kéo Joon Hyung lại sát sàn sạt, rồi giữ chặt mặt anh chàng mà nở nụ cười đầy khả ố. Joon Hyung bị "lú", tưởng sắp được người đẹp hôn nên cũng nhắm mắt đưa môi. Và thế là lần này, đến lượt anh hưởng trọn cú tạt nước tự nhiên từ Bok Joo khả ái…

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 10.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 11.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 12.

 Bok Joo cầu nguyện cho Joon Hyung sau khi được Jae Yi tiết lộ về bệnh tình của anh chàng

Bị lây cúm từ Bok Joo, Joon Hyung gặp khó khăn ngay trước cuộc thi bơi lội mà anh đã phải cân nhắc nhiều lần để quyết định tham gia. Dù Joon Hyung mong muốn nhận được lời cổ vũ từ mình, Bok Joo vẫn không quan tâm cho đến khi nghe bác sĩ Jung tiết lộ về bệnh tình của người em họ. Lo lắng cho Joon Hyung, cô nàng đã ném đồng xu cầu nguyện cho anh và còn nhắn tin động viên người bạn của mình nữa. Nhận được tin nhắn từ Bok Joo, Joon Hyung vui như được mùa, hẹn gặp cô nàng ngay. Lần này, anh chàng còn được cô dẫn về tận nhà và đãi hẳn một đĩa bào ngư to sụ!

 Joon Hyung được Bok Joo dẫn về nhà gặp "bố vợ"

Lần thứ hai gặp nhau, "bố vợ" của Joon Hyung có vẻ khá dè chừng trước cậu bạn của con gái mình. Tuy nhiên vì Bok Joo yêu cầu, ông vẫn đành cam tâm để dành đĩa bào ngư cho Joon Hyung, dù không quên dặn dò: "Cái này đắt lắm đấy". Chưa hết, ông còn cùng người em của mình… theo dõi từ xa hai cô cậu, khiến Joon Hyung không dám gắp thêm miếng bào ngư nào lên ăn nữa. May mắn là, Joon Hyung vẫn ghi điểm trong mắt "bố vợ" vì ngoại hình… giàu có và sành điệu.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 15.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 16.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 17.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 18.

Sau khi ăn xong, Bok Joo còn dẫn Joon Hyung đi quanh nơi ở của mình. Sau một thời gian dài chỉ biết làm khổ nhau, giờ đây cả hai đã có thể cùng nhau tâm sự về chuyện thi đấu, về những áp lực và cả về những chuyện đau lòng. Joon Hyung thì còn có vẻ như đã mê mệt Bok Joo lắm rồi. Suốt cả tập phim tối nay, anh chàng luôn nhìn Bok Joo bằng một ánh mắt rực tình! Thậm chí, khi dùng khăn lau đầu cho Bok Joo, gương mặt xinh đẹp của cô nàng đã khiến anh ngẩn ngơ đến mức tim đập thình thịch!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 19.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 20.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 21.

 Bok Joo cùng Joon Hyung tâm sự về chuyện thi đấu

Cũng trong tập 6, nguyên nhân bệnh tình của Joon Hyung cũng đã được làm rõ khiến không ít khán giả xót xa. Mẹ ruột sang Canada tái hôn từ khi anh còn nhỏ, hai người mà bây giờ Joon Hyung gọi là bố mẹ thực ra là bác trai và bác gái. Mỗi năm, mẹ của anh đều gửi quà và bưu thiếp về cho anh, cho đến khi Joon Hyung phát hiện ra những bưu thiếp gần đây đều là do bác gái giả chữ viết của mẹ để khiến anh an lòng. Cú sốc quá lớn đã làm ảnh hưởng tới thành tích bơi lội của Joon Hyung lần đó và khiến anh mắc những triệu chứng trong khi thi đấu. Đến bây giờ, dù đã tìm ra được nguyên nhân, anh vẫn chưa thể bơi lội một cách bình thường trở lại được.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 23.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 24.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 25.
Tự động phát sau
3

 Dù đã tìm được nguyên nhân bệnh tình, Joon Hyung vẫn chưa thể bơi lội một cách bình thường

Về phía Bok Joo, cô nàng cũng đang gặp phải khó khăn với vấn đề cân nặng của mình. Vốn lấy cớ đi giảm béo để được gặp anh Jae Yi, Bok Joo lo lắng vì bây giờ các huấn luyện viên lại yêu cầu cô tăng cân để thi đấu ở hạng cân cao hơn. Cân nặng bất thường của cô khiến cả giáo viên lẫn bác sĩ tỏ ra khó hiểu. Cô cũng đã tâm sự chuyện này với Joon Hyung và nói rằng sẽ cố gắng sớm đưa ra sự lựa chọn của mình. Thế nhưng, trước khi Bok Joo có đủ thời gian để quyết định tiếp tục theo đuổi bác sĩ Jung hay trở lại với việc luyện tập cử tạ, cô đã bị các huấn luyện viên và gia đình phát hiện chuyện đến bệnh viện giảm cân.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 27.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 28.

 Bok Joo được huấn luyện viên quan tâm sát sao

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 30.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 31.

 Tình yêu của Bok Joo dành cho bác sĩ được cô bạn thân ủng hộ

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 33.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 34.

 Chưa kịp lựa chọn giữa bác sĩ Jung hay đam mê cử tạ

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 36.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 37.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 38.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Ngỡ được Lee Sung Kyung hôn, Nam Joo Hyuk đưa mặt hưởng thụ và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 39.

Bok Joo đã bị gia đình phát hiện chuyện đi giảm cân

Giới thiệu tập 7 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Câu chuyện của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo đang ngày càng trở nên hấp dẫn. Đừng quên đón xem tập 7 của bộ phim vào thứ Tư, ngày 7/12, trên đài MBC nhé!

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ”

“Thánh nữ meme” Lee Sung Kyung hiện đang khiến các khán giả của “Tiên Nữ Cử Tạ” chết mê chết mệt với vai diễn Kim Bok Joo cực kì dễ thương và hài hước.

Kim Bok Joo, cô sinh viên trường thể thao Hanyeol nổi tiếng với quả đầu "lởm chởm" siêu ngố, hiện đang là nàng nữ chính khiến cho các khán giả của bộ phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) đứng ngồi không yên vì tính cách dễ thương cùng những biểu cảm cực bá đạo của mình.

Từng là cô gái chỉ biết đến những bài tập cử tạ, cuộc đời của Bok Joo bắt đầu nổi sóng sau khi gặp lại người bạn học chung tiểu học Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và anh bác sĩ có đôi mắt long lanh chẳng làm được gì ngoài "lừa tình" những cô nữ sinh trong sáng Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon).

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 1.

"Tiên nữ cử tạ" Kim Bok Joo

Xuất thân bình thường, cuộc sống vui vẻ mỗi ngày ăn hết một (vài) con gà chiên, mỗi năm rinh thêm vài tấm huy chương rồi bằng chứng nhận về nhà, Bok Joo tuy không phải là nữ chính của những bộ drama dài đằng đẵng, nhưng chắc chắn là cô gái mà bất kì ai từng gặp cũng sẽ phải yêu ngay! Giờ thì hãy xem lại những khoảnh khắc đáng yêu tưởng chết của cô tiên nữ cử tạ này và cùng "bái phục" trước màn thể hiện xuất sắc của thánh biểu cảm Lee Sung Kyung nào!

Kim Bok Joo – chủ nhân của những biểu cảm siêu khó đỡ!

Ấn tượng đầu tiên của hầu hết khán giả về nhân vật Kim Bok Joo có lẽ chính là sự hài hước cùng những biểu cảm… đỡ không nổi của cô nàng. Từ cách ăn uống cho đến cách nói chuyện, rồi cả cách ngắm trai đẹp nữa, những hành động của Bok Joo luôn khiến người xem thích thú. Thế mới thấy, hiếm có diễn viên nào thể hiện những biểu cảm "lố" mà lại không gây cảm giác quá đà như Lee Sung Kyung. Ngược lại, cô nàng chân dài này cực kì xuất thần trong những phân đoạn "cần nhiều cơ mặt hoạt động" của mình. Bok Joo nhìn cưng thế này, ai có thể không yêu quý cô ấy đây?

gif .

Là vận động viên cử tạ nên cứ trông thấy đồ ăn là mắt tôi lại sáng bừng lên

gif .

Cách vận động viên nhậu nhẹt cũng phải "swag" hơn người bình thường nữa

gif .

Đây là tôi ở nhà sau khi vừa hẹn hò và ăn tối cùng bạn trai

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 5.

Đây là tôi khi nói về bọn con trai cùng lớp

gif .
gif .

Đây là tôi khi sang trường bên cạnh...

gif .

Nhưng trai đẹp thế này… Không ngắm thì hơi phí nhỉ?

gif .

Cách cưa trai kiểu mới: "Anh có thích Messi không? Anh có thích One Piece không? Anh có thích con trai không?"

gif .

Khi bạn đang ăn mặc lôi thôi thì vô tình trông thấy người ấy…

gif .
gif .
gif .

Bộ sưu tập 1001 biểu cảm khó đỡ của Bok Joo cô nương

Tức giận, cạn lời, nghiêm túc? Đủ cả bộ meme cho bạn lựa chọn luôn này!

Bok Joo nhà mình hình như cũng được thánh giải trí phù hộ hay sao ấy các bạn ạ. Lúc nàng vui thì chẳng nói làm gì, nhưng lúc nàng buồn vẫn thấy buồn cười không chịu được. Đấy, lại thêm cái quả đầu mái ngố "gây tranh cãi" của cô nàng nữa chứ. Nhìn đâu cũng thấy tinh thần giải trí ngập tràn!

gif .
gif .

Đẹp không, tiền không, bồ cũng không… sao cuộc đời luôn bất công với tôi thế này?!!

gif .

Khi bạn đang tí tởn làm đẹp…

gif .

Thì gặp ngay thằng bạn "cờ hó" đứng sau lưng

gif .

Khi bạn nghĩ về crush của mình quá nhiều đến mức phát điên

Với một số khán giả, mái tóc ngố tàu này là đặc trưng cực yêu của Bok Joo, thế nhưng, vẫn còn một số người xem không "nuốt" được bộ tóc này. Câu chuyện làm tóc của Bok Joo vô cùng nan giải:

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 19.

Khi bạn vừa cắt tóc về và thấy lũ bạn thân chụm đầu lại nói thầm gì đấy

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 20.

Khi lũ bạn thân tham gia câu chuyện mái tóc của bạn quá hăng mà quên mất: "TÓC NÀY LÀ CỦA TÔI MÀ!"

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 21.

"Sao, tóc của tôi trông làm sao! Các cậu làm tôi bắt đầu hoang mang rồi đấy!"

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 22.

"Ok bây giờ tôi đã hoang mang thật! không biết Do tóc xấu nên ế phải không?"

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 23.

Được không nhỉ, bớt ngố chưa nhỉ?

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 24.

Nhớ lại lúc nãy vừa dặn anh thợ cắt "ngắn vừa vừa thôi"

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 25.

Tại quầy thanh toán: "Em bảo cắt ngắn vừa thôi mà..."

Những lúc nũng nịu, nữ tính thì càng dễ thương xuất sắc!

Đâu phải lúc nào Bok Joo cũng hổ báo, cũng "khó ở" chu môi, Bok Joo nhà mình nhiều khi cũng nữ tính lắm, mà càng nữ tính thì lại càng đáng yêu mới chết chứ! Có một điều chắc chắn đúng, rằng tạo hình ngố tàu của Bok Joo trên phim cũng chẳng thể lu mờ nhan sắc của cô diễn viên xuất thân người mẫu được yêu thích nhất hiện nay Lee Sung Kyung. Bạn vẫn có thể không bị khuất phục trước đôi mắt nâu thần sầu này ư?

gif .
gif .

Tôi đã bị đôi mắt của em hút vào rồi…

gif .

Chưa có người yêu nhưng thích chuẩn bị cho cuộc hẹn hò!

gif .
gif .

"Nè cậu cho tui đi nhờ xe đi mà! Đi mà đi đi đi mà!"

gif .
gif .

Úi da đau không thằng bạn thân... ai nấy lo ơi?

Kho tàng 1001 ảnh meme của “Thánh biểu cảm” Lee Sung Kyung trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 33.

Còn đây là loạt fanart vô cùng có tâm mà tác giả tumblr Monoka dành Bok Joo của chúng ta

Bok Joo + Jung Joon Hyung = Coi như fan không sống nổi nữa!

Kim Bok Joo vốn đã đáng yêu ngất trời, Jung Joon Hyung cũng khí chất ngời ngời trên mây, chỉ cần để hai con người này ở bên nhau là sẽ gây ra thiệt hại về người và của vô cùng lớn! Các fan đang rất cần một lời giải thích cho thắc mắc từ đầu phim đến giờ: Vì sao Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung lại có thể tương tác tuyệt vời đến vậy?! Hội "shipper" của cặp đôi chân dài nhà YG đang rất cần Dispatch ra tay ngay lúc này…

gif .
gif .

"Này tui càng lớn càng quyến rũ phải không?"

gif .

"Không hề" (mắt chớp chớp)

gif .

Ai cũng muốn có một anh chàng dù có chuyện gì cũng hớn hở đi theo sau mình thế này

gif .
gif .
gif .

Chỉ cần 5 giây là Joon Hyung đã bị Bok Joo "hớp hồn" rồi nhé!

gif .
gif .
gif .
gif .

Pha tưởng bở đã đi vào huyền thoại của Joon Hyung

gif .

Trên đời này có hai kiểu đàn ông. Một là sẽ xoay người che chắn cho bạn khỏi bị tạt nước như trên phim…

gif .

Hai là nấp sau lưng bạn một cách đầy hồn nhiên (chắc Joon Hyung thấy trời nóng nên muốn Bok Joo được mát mẻ chút đây mà)

gif .
gif .
gif .
gif .

Màn đọ mắt cưng nhất hệ ngân hà đây rồi!

Mới chỉ 6 tập phim thôi mà Kim Bok Joo đã khiến con dân điêu đứng thế này, không biết liệu biên kịch sẽ còn cao tay tới mức nào trong 10 tập còn lại nữa đây? Đừng quên đón xem Weightlifting Fairy Kim Bok Joo của cặp đôi siêu cấp dễ thương Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài MBC nhé các tình yêu!

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016!

Người khiến Bok Joo (Lee Sung Kyung) phải khóc hết nước mắt trong tập “Tiên Nữ Cử Tạ” vừa qua không ai khác chính là Shi Ho (Kyung Soo Jin), tình cũ của nam chính Joon Hyung (Nam Joo Hyuk).

Nếu như 6 tập đầu tràn ngập tiếng cười nhờ khả năng biểu cảm "thần sầu" của nữ chính Lee Sung Kyung, thì tập 7 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) lại là một tập phim khá buồn dành cho các khán giả của phim. Bị huấn luyện viên và gia đình phát hiện bỏ bê luyện tập để đi giảm cân, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) đã phải trải qua chuỗi ngày vô cùng áp lực đến mức bật khóc. Tuy nhiên, có lẽ có nằm mơ cô nàng cũng không nghĩ được rằng, người đã khiến mình bị người thân mắng chửi, bị giáo viên cho ăn gậy, không ai khác lại chính là người bạn cùng phòng Song Shi Ho (Kyung Soo Jin).

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 1.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 2.

 Shi Ho thừa nhận với Joon Hyung mình chính là người đã hãm hại Bok Joo

Ghen tị khi thấy bồ cũ Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) ngày càng thân thiết với cô nàng vận động viên cử tạ, Shi Ho đã cố tình sắp đặt để huấn luyện viên có thể nhìn thấy cuốn sách hướng dẫn giảm cân của Bok Joo. Giữ thái độ lấp lửng suốt cả tập phim, chỉ đến khi Joon Hyung phát hiện ra sự thật, Shi Ho mới chịu thừa nhận tất cả những gì đã gây ra cho Bok Joo.

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 4.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 5.

"Ác nữ" còn không ngại khoe khoang thành tích với Bok Joo

Cô nữ sinh khoa thể dục dụng cụ Song Shi Ho xứng đáng là một trong những nữ phụ đáng ghét nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm nay. Không chỉ kể lại âm mưu trắng trợn của mình cho Joon Hyung, cô ta còn giật phăng điện thoại của Bok Joo khi cô đang nói chuyện với anh chàng. Một lần nữa thẳng thắn mà không kém phần đê tiện, Song Shi Ho còn trừng mắt với Bok Joo và thừa nhận toàn bộ sự việc đều là do cô gây ra.

Bố của Bok Joo nổi điên vì con gái đi giảm cân

Lời thú tội của Shi Ho khiến Bok Joo chỉ có thể "mắt chữ O miệng chữ A" vì quá bất ngờ. Chỉ vì Shi Ho, Bok Joo đã phải chịu đựng vô số những chuyện chẳng vui, từ việc bị cô giáo quát mắng và đánh phạt rất đau cho tới việc người bố vì quá nóng nảy mà phải nhập viện vì ngất xỉu. Dẫu sự việc ngày một trở nên nghiêm trọng, cô nàng vẫn bấp chấp đi mua quà sinh nhật cho bác sĩ Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon).

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 8.

Sau khi bị phát hiện giảm cân, Bok Joo phải luyện tập quá sức

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 10.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 11.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 12.

 Bok Joo xin bố đừng tới tìm bác sĩ

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 14.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 15.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 16.

Bok Joo mang quà sinh nhật tới tặng bác sĩ

Mọi hiểu lầm có lẽ khó mà chấm dứt nếu như người bạn thân của Bok Joo không quyết định kể cho huấn luyện viên nghe sự thật về cô nàng. Sau khi biết chuyện, cô giáo của Bok Joo đã dành nhiều lời an ủi, động viên cho cô học trò của mình. Còn với bố của Bok Joo, ông cũng đã nhận ra những gánh nặng mà con gái mình đã phải gánh vác trong suốt thời gian vừa qua. Để "làm hòa" với con, ông đã mua cho Bok Joo một thỏi son làm quà.

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 18.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 19.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 20.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 21.

 Bok Joo khóc nức nở trong lòng cô giáo

Về phía Jung Joon Hyung, sau khi thông báo cho người bạn của mình về sinh nhật của bác sĩ Jung, anh chàng tỏ ra lo lắng vì Bok Joo đã không đến dự tiệc và dù gọi điện hay nhắn tin, cô cũng đều không trả lời. Chỉ đến khi trông thấy Bok Joo đang khóc nức nở bên cô giáo, Joon Hyung mới chủ động "thả thính" để có cớ gặp mặt cô nàng. Không chỉ đưa Bok Joo đi ăn thịt nướng, anh chàng còn cùng cô uống rượu, nhảy nhót nhiệt tình trong bar để "quên đi sự đời".

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 23.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 24.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 25.

 Joon Hyung lo lắng cho Bok Joo sau khi biết bí mật đã bị bại lộ

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 27.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 28.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập 7: Lộ diện nữ phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn 2016! - Ảnh 29.

 Joon Hyung dẫn Bok Joo đi ăn thịt nướng, đi bar để hết buồn

Nét mặt vui tươi của Joon Hyung hoàn toàn thay đổi sau khi anh nhận ra Shi Ho chính là kẻ muốn hãm hại Bok Joo. Không chỉ tiếp tục ném ánh mắt "khinh bỉ" thường thấy về phía nữ phụ, nam chính dường như còn phát điên lên vì sự trắng trợn của Shi Ho trong vụ việc với Bok Joo. Tuy nhiên, xét về độ lì lợm thì có lẽ anh chàng vẫn đang thua cô bồ cũ của mình một vài bậc. Cụ thể, những lời nói của Shi Ho đã hoàn toàn khiến Joon Hyung "cạn lời".

Giới thiệu tập 8 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Tập 8 tối nay sẽ là một tập phim đáng trông đợi khi có tới hai cảnh quay xuất hiện trong clip preview hứa hẹn sẽ khiến các fan cực kì thỏa mãn. Liệu chúng ta có thể chứng kiến nụ hôn đầu tiên của cặp đôi chính ngay trong nửa đầu bộ phim? Bok Joo sẽ cho Shi Ho "nằm sàn" như thế nào vì tội lỗi mà cô ta đã gây ra?

Cùng đón xem Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài MBC.


Cặp đôi "Tiên Nữ Cử Tạ": Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi!

Tất tần tật về cặp đôi "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đang khiến giới trẻ mê mẩn sẽ được tiết lộ ngay tại đây!

Được cho là đối thủ "Huyền Thoại Biển Xanh" của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho phải dè chừng, bộ phim "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) hiện đang gây bão trên diện rộng với những đặc điểm thu hút thú vị từ nội dung phim cho tới dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đến "phát hờn".

Chắc hẳn những fan đang mê đắm, xoắn xuýt trước bộ đôi diễn viên chính đáng yêu nhất hệ mặt trời Nam Joo HyukLee Sung Kyung đều có thể nhận ra rằng, hai gương mặt này đều đang "làm nên chuyện" trong làng giải trí Hàn. Xuất thân từ công ty "chất lừ" YG Entertainment, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung luôn được biết đến với cái tên "cặp đôi chân dài nhà YG". Vậy còn điều gì bạn chưa biết về hai tài năng này không?

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 1.

Xuất phát điểm không phải từ nghề diễn viên

Trước khi đến với nghiệp diễn, Lee Sung Kyung thật ra là một người mẫu trẻ cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Từ năm 2008 - 2009, Lee Sung Kyung đã đoạt giải ở hàng loạt cuộc thi lớn như Cuộc thi Siêu mẫu Hàn lần thứ 17 vào năm 2008, Cuộc thi Siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương năm 2009. Điều này đã giúp cô được ông lớn YG để mắt đến.

Trong suốt 5 năm sau đó, Lee Sung Kyung tập trung gây dựng tên tuổi trên sàn diễn nước nhà với các thương hiệu đình đám như Chanel, Prada, Vivienne Westwood, Vera Wang... Gương mặt xinh xắn của Lee Sung Kyung cũng được nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn, giúp cô trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình trước khi giành tiếng vang trong bộ phim đầu tiên "It's Okay, That's Love" vào năm 2014.

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 2.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 3.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 4.
gif .
gif .

Những bước catwalk đầy cá tính của Lee Sung Kyung

Tương tự với đàn chị của mình, Nam Joo Hyuk cũng có xuất phát điểm là nghề người mẫu. Anh ra mắt trên sàn diễn của SONGZIO vào năm 2013. Với thân hình chuẩn và gương mặt điển trai như ulzzang (từ chỉ hotboy và hotgirl tại Hàn), Nam Joo Hyuk nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng lớn và trở nên quen mặt với giới trẻ xứ sở kim chi.

Năm 2014, nam diễn viên càng trở nên hot hơn bao giờ hết khi góp mặt vào hàng loạt MV của nhóm nhạc gây sốt Akdong Musician nhà YG. Vào thời điểm đó, cộng đồng fan Kpop được một phen náo loạn, xôn xao lùng sục danh tính của Nam Joo Hyuk. Cũng chính trong năm này, anh chàng được biết đến với danh xưng diễn viên qua bộ phim "The Idle Mermaid".

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 7.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 8.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 9.
gif .

Nam Joo Hyuk đầy thu hút khi là một người mẫu

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 11.

Sau đó, anh được biết tới nhờ góp mặt vào loạt MV của Akdong Musician

Hai diễn viên tân binh nổi trội nhất năm 2015

Cùng xuất thân từ lò người mẫu YG K-Plus, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đã có những bước đi đầu tiên vô cùng thành công trong sự nghiệp điện ảnh của mình mặc dù mới chỉ ra mắt được vài năm.

Lee Sung Kyung được chú ý ngay từ tác phẩm đầu tiên "It's Okay, That's Love", một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2014. Hình tượng cô nàng Oh So Nyeo đanh đá trong bộ phim này đã trở thành thương hiệu của Lee Sung Kyung. Chỉ 1 năm sau đó, cô được đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình "Queen's Flower". Cứ thế, Lee Sung Kyung tiếp tục gây sốt với "Cheese in the Trap", "Doctors" và gần đây nhất là "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo". Không ngoa khi nói rằng, sự nghiệp của Lee Sung Kyung được trải đầy hoa hồng.

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 12.

Nam Joo Hyuk cũng không kém cạnh Lee Sung Kyung khi nhanh chóng trở nên nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm gây sốt khi mới chỉ ra mắt được 3 năm. Từ "Who Are You: School 2015", "Glamorous Temptation", "Cheese in the Trap" cho đến "Bộ bộ kinh tâm bản Hàn" Moon Lovers đều có sự hiện diện của Nam Joo Hyuk. Và trong những tác phẩm này, Nam Joo Hyuk không được giao cho vai trò nam phụ điển trai thì cũng là nam chính hoàn hảo. Tuy nhiên, cũng phải công nhận là anh ấy có tài đi!

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 13.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 14.

Đẹp gì mà đẹp thế!

Phải nói rằng, bộ đôi này sở hữu ngoại hình trời cho. Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đều có từ vóc dáng thon gọn, nuột nà, săn chắc cho đến gương mặt đẹp như nhân vật truyện tranh. Đặc biệt, đôi mắt nâu của Lee Sung Kyung cũng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô thường xuyên lọt top đầu các nghệ sĩ Hàn có đôi mắt đẹp nhất bên cạnh Seo Kang Joon, Go Ara, Lee Young Ae... Còn về Nam Yoo Hyuk, khó có thể tìm ra "điểm chết" trên cơ thể của anh.

Thân hình

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 15.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 16.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 17.

Thân hình chữ S nuột nà của Lee Sung Kyung

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 18.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 19.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 20.

Ai mà chịu nổi khi đống cơ bắp này phơi bày trước mắt?

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 21.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 22.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 23.

Trời ạ, giết tôi đi!!!

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 24.

Đôi chân dài miên man của Nam Joo Hyuk

Khuôn mặt đẹp như tranh

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 25.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 26.

Lee Sung Kyung sở hữu khuôn mặt đẹp rất riêng: Đôi mắt to màu nâu sáng, mũi nhỏ nhắn, mặt V-line và đôi môi đỏ mọng

gif .

Đôi mắt nâu và trong tuyệt đẹp của Lee Sung Kyung

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 28.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 29.

Còn Nam Joo Hyuk lại sở hữu khuôn mặt đẹp như tạc tượng, lung linh ở mọi góc độ

Gu thời trang cũng cực ổn

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 30.

Lee Sung Kyung đi thảm đỏ không nhiều nhưng lần nào cũng được truyền thông chú ý vì gu thời trang lộng lẫy song lại rất độc

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 31.

Trong khi đó, Nam Joo Hyuk lại được khen ngợi vì style ăn mặc giản dị mà lại rất được giới trẻ ngưỡng mộ. Nhờ thân hình cao ráo và gương mặt đẹp, Nam Joo Hyuk hợp với mọi trang phục dù là khó mặc nhất

Đẹp, catwalk ổn, diễn giỏi và lại còn hát hay nữa chứ!

Lee Sung Kyung nổi tiếng là một cô nàng đa tài trong giới nghệ sĩ Hàn. Không chỉ giỏi diễn xuất, cô còn hát hay không kém ca sĩ. Nữ diễn viên họ Lee từng dự thi chương trình thi hát giấu mặt "King of masked singer" và khiến khán giả ngỡ ngàngvới giọng hát cá tính của mình. Kỹ năng biểu diễn trên sân khấu không kém gì idol của Lee Sung Kyung cũng từng được netizen bàn luận rôm rả.

Nàng hát hay, nhảy giỏi

Chàng cũng biết hát chứ bộ! (Nam Joo Hyuk bắt đầu biểu diễn từ 2:34)

Là bạn thân từ lâu

Lee Sung Kyung sinh năm 1990, hơn Nam Joo Hyuk 4 tuổi. Tuy nhiên vì đều là người mẫu sàn sàn tuổi nhau thuộc cùng công ty giải trí YG Entertainment, nên hai người không ít lần "đụng độ" tại các show diễn thời trang nước nhà và các dự án chụp ảnh họa báo. Cũng từ đó, họ trở nên thân thiết như anh em trong nhà. "Chúng tôi thân lắm. Khi hoạt động với tư cách người mẫu, chúng tôi hợp tác với nhau rất nhiều trong các dự án chụp hình tạp chí", Lee Sung Kyung tiết lộ. Bên cạnh đó, cặp chị em này còn từng tham gia chung một bộ phim truyền hình đó là "Cheese in the Trap".

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 35.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 36.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 37.
Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 38.

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk từng sánh bước với nhau trong khá nhiều sự kiện lớn như thảm đỏ MelOn Music Awards 2014, OnStyle Style Icon Awards 2014... Hai người còn cùng đoạt giải Người mẫu của năm 2014 tại CFDK Awards. Bức hình tự sướng của cặp đôi cùng chiếc cúp danh giá nhận được rất nhiều lượt thích từ cư dân mạng.

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 39.

Cặp đôi trên thảm đỏ

Cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk à, đẹp và tài vừa thôi! - Ảnh 40.

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk từng là hai gương mặt sáng giá nhất của làng thời trang Hàn khi đoạt giải Người mẫu của năm 2014 tại CFDK Awards

"Thánh" biểu cảm

Thêm một đặc điểm chung của chị em chân dài nhà YG đó chính là biểu cảm đa dạng và vô cùng đáng yêu trên khuôn mặt. Và tất nhiên fan chỉ được thỏa sức ngắm nhìn họ "bắn" ra hàng ngàn biểu cảm khác nhau trên sóng truyền hình.

gif .

Lúc thì đáng yêu như bé con nè

gif .

Thích đanh đá? Chị chiều!

gif .

Tưng tửng một chút

gif .

Sang chảnh, lạnh lùng cũng có

gif .
gif .
gif .
gif .
gif .

Chàng cũng đáng yêu không kém!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ!

Khán giả “tức” thay cho Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) dù anh chàng đã năm lần bảy lượt thả thính công khai, cô ngố Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) vẫn ngố như thường!

Tập 8 của bộ phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) với tựa "Nổi gió rồi" quả thực đã khiến các khán giả "hừng hực khí thế" hẳn lên khi cô nàng Kim Bok Joo cuối cùng cũng chịu "say goodbye" anh bác sĩ điển trai, và hẹn hò ăn uống với người tình thật sự Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk)! Không những ga lăng, chiều chuộng Bok Joo, anh chàng Joon Hyung này còn rất nhiệt tình dang rộng vòng tay ôm chặt lấy Bok Joo, trong khi đáp lại chỉ là một bản mặt rất chi là… ngố và vênh của cô nàng.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 1.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 2.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 3.
Không muốn để bảo vệ phát hiện, Joon Hyung kéo Bok Joo nằm cạnh mình

Hẹn nhau tại "căn cứ địa bí mật", Joon Hyung xin lỗi Bok Joo vì đã gây nên nhiều rắc rối cho cô nàng. Sau đó, vì nhận thấy có người lên kiểm tra, anh chàng nhanh nhẹn chớp thời cơ kéo Bok Joo nằm sát cạnh mình, và ôm rất chặt! Trong khi Joon Hyung thì lấy hết cớ này tới cớ khác để được ôm cô bạn béo, thì cô ngố Bok Joo tỏ ra chẳng xi nhê, nằm trong vòng tay trai đẹp mà chỉ như đang nằm cạnh gấu bông!! Cũng may, Joon Hyung còn biết đường khen Bok Joo "nhìn gần cũng thấy đẹp đó" nên cô nàng mới tỏ ra để tâm chút xíu, vì đây là người đầu tiên khen cô xinh đẹp sau bố cô.

 Giới thiệu tập 9 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Chưa hết, ngay trong preview tập 9 sẽ được phát sóng vào tuần sau, cặp đôi thể thao lại tiếp tục khiến các khán giả "nóng mặt" vì cảnh hẹn hò riêng tư bên bờ biển. Một lần nữa, Bok Joo lại được Joon Hyung nắm chặt tay, rồi còn được anh dang tay ra cho gối đầu. Cần lắm một thứ gì đó để cô nàng Bok Joo tỉnh ngộ, bớt điên, bớt ngơ ngay lúc này! Bok Joo à, bạn bè bình thường không ai chiều chuộng nhau như thế này đâu!!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 6.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 8.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 9.

Bok Joo à, bao nhiêu khán giả đang "phát hờn" vì cậu, và tức giùm Joon Hyung đó!

Một trong những phân cảnh được các khán giả chờ đợi nhất tập phim chính là đoạn Bok Joo nói lời tạm biệt với bác sĩ Jung. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa chịu thú nhận với Jae Yi rằng mình thực chất là một vận động viên cử tạ. Thay vào đó, Bok Joo chỉ cho biết cô sắp sang Đức để du học và theo đuổi âm nhạc. Ngay sau khi "say goodbye" anh bác sĩ, Bok Joo gọi điện cho Joon Hyung để hẹn anh ra giãi bày, tâm sự.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 10.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 11.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 12.

 Bok Joo gọi điện cho bác sĩ Jung để nói lời tạm biệt

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 14.
 Joon Hyung tới động viên, an ủi Bok Joo hậu "chia tay"

Trời càng lúc càng nổi gió mạnh mẽ, Joon Hyung lần này còn được Bok Joo hẹn đi xem phim. Thế nhưng, vì phải đưa bạn về nhà mà anh chàng đã để lỡ mất mấy cuộc điện thoại từ Bok Joo. Mặt méo xệch vì biết mình vừa đắc tội với cô nương họ Kim, Joon Hyung hớt hải chạy đến chỗ người đẹp và… cầu nguyện khi thấy Bok Joo đang vừa chơi bắn súng ầm ầm vừa chửi thề điên đảo. Sau đó, anh chàng đã đền bù cô bằng một buổi đi ăn hoành tráng.

Vì được Joon Hyung chăm chút quá kĩ, Bok Joo bị cô chủ quán xiên cá nhầm là… vợ của Joon Hyung khiến Bok Joo phải rối rít đính chính. Tuy nhiên, anh chàng Joon Hyung lại tỏ ra khá là sung sướng vì sự nhầm lẫn của cô chủ quán. Không biết đến bao giờ cô ngố của chúng ta mới chịu chấp nhận tình cảm của Joon Hyung đây, trong khi Joon Hyung thì đã mê mệt Bok Joo lắm rồi!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 16.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 17.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 18.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 19.

 Được bạn chăm lo tận răng, Bok Joo bị nhầm là… vợ của Joon Hyung

Jung Joon Hyung quả là mẫu bạn trai "chỉ cần em vui thì anh cũng vui". Dù anh chàng đã si mê Bok Joo gần chết, dù trong mắt Bok Joo chỉ có anh bác sĩ mắt nai Jae Yi, thì người đàn ông của chúng ta vẫn nhiệt tình giúp Bok Joo với tình yêu đầu bất chấp! Lần này, vì sợ anh trai mình sẽ phát hiện ra bí mật của Bok Joo, Joon Hyung đã huy động lực lượng, bày hết chiêu trò ra để ngăn Jae Yi gặp lại cô bệnh nhân của mình ở trường. Tuy nhiên, Jae Yi đã trông thấy Bok Joo, trong bộ dạng một nữ vận động viên cử tạ.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 21.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 22.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 23.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 24.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 25.

 Jae Yi nhận ra Bok Joo thực chất là vận động viên cử tạ

Joon Hyung đã chậm một bước rồi, phải làm sao đây? Quẩy thôi chứ sao nữa Joon Hyung. Từ tập này, sân khấu sẽ là của anh cả nhé! Bok Joo sẽ khóc như mưa vì anh Jae Yi đấy, nhưng chắc chắn đây sẽ là cơ hội để cô nàng chấm dứt mọi tình cảm với mối tình đầu ngây thơ của mình và đến với chân ái cả đời mang tên Jung Joon Hyung!

Cũng trong tập 8, khúc mắc giữa Bok Joo và những người xung quanh mình cũng đã dần được tháo gỡ. Sau khi cho nữ phụ đáng ghét nhất năm Song Shi Ho (Kyung Soo Jin) "nằm sàn" vì đã hãm hại mình mà lại còn không thèm xin lỗi, Bok Joo cũng đã có thời gian để làm lành với cô bạn Sun Ok (Lee Joo Young), người duy nhất không được biết về bí mật của Bok Joo với bác sĩ Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon). Ba người bạn thân cùng nhau đi quẩy nhiệt tình, trái ngược với Shi Ho, cô gái này đang ngày một suy sụp vì chuyện gia đình.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 27.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Được trai đẹp tấn công liền tù tì thế này mà Lee Sung Kyung vẫn chưa chịu đổ! - Ảnh 28.

Bok Joo đẩy ngã Shi Ho sau khi biết được đây chính là kẻ đã hãm hại mình

 Bok Joo và Sun Ok làm lành

 Bộ ba Bok Joo, Sun Ok, Nan Hee rủ nhau ăn uống tụ tập, hát karaoke

 Shi Ho suy sụp vì chuyện gia đình

 Huấn luyện viên nữ của Bok Joo uống say quắc cần câu tại quán gà cùng chú Bok Joo

Nửa đầu tiên của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo đã trôi qua. Trong 8 tập còn lại, câu chuyện tình yêu giữa anh chàng bơi lội Joon Hyung và cô nàng cử tạ Bok Joo chắc chắn sẽ càng trở nên thú vị và đáng yêu hơn nữa. Đừng quên đón xem bộ phim vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài MBC để gặp lại cặp đôi siêu cute này nhé!

Fan "Tiên Nữ Cử Tạ" mừng rớt nước mắt trước nụ hôn đầu tiên của cô ngố Kim Bok Joo

Ơn trời, cuối cùng biên kịch "Tiên Nữ Cử Tạ" đã để anh chàng Jung Joon Hyung được chạm môi Bok Joo, nếu không thì khán giả sẽ “ghen chết mất” vì cô nàng có phước mà không biết hưởng này!

Đài MBC vừa thả một đợt thính cực kì thơm ngon dành cho các fan Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) trong tuần này. Loạt ảnh thân mật của cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) hiện đang khiến các khán giả đứng ngồi không yên vì khoảnh khắc chạm môi có ý nghĩa vô cùng lớn lao này!

Fan Tiên Nữ Cử Tạ mừng rớt nước mắt trước nụ hôn đầu tiên của cô ngố Kim Bok Joo - Ảnh 1.

Bok Joo xin thông báo tới toàn thể bà con: "Tiên Nữ Cử Tạ" tuần này sẽ có cảnh hôn!

Sau bao nhiêu tuần sốt ruột chờ đợi, cuối cùng sự kiện trọng đại của năm đã được ấn định ngày ra mắt. Ngay trong hai tập phim tuần này thôi, người hâm mộ sẽ được trông thấy nụ hôn đầu tiên của cô ngố Kim Bok Joo, đã vậy lại còn trong tư thế không thể lãng mạn hơn được nữa: Bok Joo nằm trên đùi Joon Hyung, và được anh chàng "tấn công" từ trên xuống!!!

Fan Tiên Nữ Cử Tạ mừng rớt nước mắt trước nụ hôn đầu tiên của cô ngố Kim Bok Joo - Ảnh 2.
Fan Tiên Nữ Cử Tạ mừng rớt nước mắt trước nụ hôn đầu tiên của cô ngố Kim Bok Joo - Ảnh 3.
Fan Tiên Nữ Cử Tạ mừng rớt nước mắt trước nụ hôn đầu tiên của cô ngố Kim Bok Joo - Ảnh 4.

Tư thế hoàn hảo, góc nghiêng hoàn mĩ, không còn lời nào để chê cho nụ hôn đầu của cô ngố Bok Joo

Đây có lẽ chính là cảm xúc của các fan Tiên Nữ Cử Tạ lúc này, vô cùng hạnh phúc, vô cùng hoang mang như anh Kim Shin của bộ phim Goblin nhà tvN bên cạnh:

gif .

Ban đầu xem ảnh, tôi còn tưởng mắt mình bị mờ nên nhìn nhầm

gif .

Dụi dụi mắt lại thì ô kìa, úi giời, hôn rồi kìa

gif .

Vui mừng đến rớt nước mắt

gif .

Joon Hyung à, cậu làm tốt lắm, Bok Joo à, cám ơn cậu nhiều lắm

gif .

Biên kịch à, biên kịch biết rằng nhà mình không cần sáng nhất Seoul lúc này mà phải không?

Các fan của Weightlifting Fary Kim Bok Joo không phải không có lí do cho sự "quá khích" này của mình. Quả thực, nếu là khán giả theo dõi bộ phim, hẳn bạn đã từng không ít lần phải "tức" thay cho anh chàng Joon Hyung vì suốt ngày lon ton hớn hở sau Bok Joo nhưng luôn bị cô phớt lờ. Đã vậy, kể từ khi có tình cảm với cô nàng cử tạ siêu đáng yêu này, Joon Hyung đã liên tục thả thính, liên tục tấn công mà người ấy vẫn chưa chịu đổ!

Bok Joo có lẽ không biết cô nàng đã khiến bao nhiêu cô gái phải ghen tị với sự may mắn của mình. Bok Joo "điên" quá rồi, "điên" đến mức tới tận bây giờ vẫn chưa nhận ra được tình cảm mà Joon Hyung dành cho cô, dù nó đã rõ như ban ngày! Và trước khi để Bok Joo kịp "điên" hơn nữa, nhà đài đã biết đường xoa dịu dư luận bằng những bức hình ngọt ngào nóng hổi đến nhường này đây. Fan rớt nước mắt hoàn toàn có lí do của fan, vì cô ngố Bok Joo đã từng ngố đến thế này cơ mà:

gif .
gif .

Được Joon Hyung ôm chặt không rời mà vẫn tỉnh táo, không động lòng

gif .

Nhưng cũng vì Bok Joo không ngại ngùng gì hết nên anh chàng càng có cớ ôm chặt và ôm lâu hơn!!

gif .

"Tui được hotboy cho gối tay nè, còn vì sao mặt tui vẫn chảnh thì kệ tui"

gif .

Fan đang phát hờn vì cách Joon Hyung nắm tay Bok Joo: Không phải nắm bằng 1 bàn tay, mà là bằng 2 bàn tay!

gif .

Đọ mắt nhau tới cỡ này rồi, nhìn nhau say đắm tới cỡ này rồi mà chỉ nhận nhau là bạn, vâng, chỉ là bạn!

gif .

Làm người ta tim đập thình thịch đến đơ cả người ra mà không thèm chịu trách nhiệm, chỉ có Kim Bok Joo mới "tàn nhẫn" đến mức này!

gif .

Nắm cổ tay đóng dấu chủ quyền này

gif .

Bok Joo à, đừng buồn nữa mà, ăn một miếng là hết buồn luôn này

gif .

Cậu thấy lạnh à? Có muốn chui vào trong áo khoác của tôi không?

Càng cay đắng hơn cho Joon Hyung khi anh chàng này đúng là chuẩn mẫu đàn ông "chỉ cần thấy cô ấy hạnh phúc là tôi vui rồi". Có lẽ đến bây giờ, Joon Hyung vẫn chưa nhận ra được tình cảm mà mình dành cho Bok Joo nên lúc nào cũng rất tích cực giúp cô nàng đến được với anh bác sĩ Jung Jae Yi.

Hết giữ bí mật giúp Bok Joo, cho Bok Joo vé đi xem ca nhạc với Jae Yi, Joon Hyung còn huy động hết sức lực để ngăn không cho Jae Yi trông thấy Bok Joo ở trường. Chẳng phải cô nàng Bok Joo này có đường tình duyên quá sung sướng hay sao? Mối tình đầu đã gặp ngay một anh chàng quá tốt như thế này, Bok Joo quả thật đang có phước mà không biết hưởng mà!!

gif .

Chàng trai ngây thơ này vẫn đang không ngừng gán ghép Bok Joo với Jae Yi

Thế nhưng, có lẽ cũng vì anh chàng Joon Hyung này lắm lúc cũng nhây không kém nên dù nhiều khi ánh mắt trông cũng lãng mạn đấy, Bok Joo nhà ta vẫn không thể rung rinh như khi nhìn vào đôi mắt nai lấp lánh của anh Jae Yi được. Ai đời đi thả thính mà lại thế này cơ chứ:

gif .

Bok Joo! Nguy hiểm!

gif .

Bok Joo! Nhắm mắt lại!

gif .
gif .
gif .

Mát chứ Bok Joo?

gif .

"Từ trước tới nay tôi chưa từng bị ai cho leo cây cả"

gif .

"Tôi nghĩ chắc là do cậu chưa từng đi xem phim với con trai bao giờ đấy"

gif .

Nhưng giờ đã có tôi cùng cậu đi cùng trời cuối đất rồi này

Nói chung là, các khán giả xin hãy cùng chúc cho Bok Joo sẽ biết tận hưởng sự may mắn của mình đi nào. Đừng quên đón xem Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài MBC nhé!

"Tiên Nữ Cử Tạ": Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu

Dù là người đưa Bok Joo (Lee Sung Kyung) về tận nhà, Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) lại bị chính bố cô nàng quát mắng đến phát khóc.

Kể từ sau lần bị nghi ngờ là tên biến thái trộm đồ lót, có lẽ chưa bao giờ anh chàng tội nghiệp Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) lại trở nên đáng thương như vậy trong tập 9 của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo). Lần này, chỉ vì quá tận tụy đưa cô bạn Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) về tận nhà sau trận say "sấp mặt", hotboy chân chính đã bị chính bố cô nàng giáo huấn một trận tơi bời. Quá sợ hãi, "căm phẫn" trước gương mặt nghiêm nghị của ông chủ quán gà rán, Joon Hyung chỉ biết câm nín, mắt rơm rớm lệ mà nuốt cục tức vào lòng.

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 1.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 2.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 3.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 4.

Joon Hyung cay đắng vì bị bố Bok Joo nghi ngờ lòng tốt

Không chỉ Joon Hyung là cay đắng, ngay trước khi phân cảnh này diễn ra, các khán giả cũng kịp nhận ra mình vừa bị nhà đài cho "ăn quả lừa". Cụ thể là sau màn nhậu nhẹt của đôi trẻ tại quán thịt nướng, Joon Hyung đã phải vật vã "cõng" cô nàng Bok Joo lê lết về nhà. Hai người sau đó nghỉ chân bên đường, khán giả lúc này tưởng rằng họ sắp được chứng kiến cảnh hôn như MBC từng thả thính trong bức hình tung ra đầu tuần.

Nhưng không, chẳng có cảnh hôn nào cả! Anh chàng Joon Hyung, sau màn ghé sát mặt nữ chính gây hiểu lầm, vì không chịu được sức nặng của Bok Joo mà thậm chí còn phải đưa cô nàng về nhà bằng... xe đẩy siêu thị cho đỡ mệt.

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 6.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 7.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 8.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 9.

Joon Hyung và Bok Joo nhậu nhẹt đến say sấp mặt

Cũng trong tập này, sau màn chạm mặt đầy bất ngờ tại trường học, anh bác sĩ Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon) đã được cậu em Joon Hyung tiết lộ bí mật của Bok Joo, đồng thời cho anh biết anh chính là người đàn ông trong mộng của cô nàng. Jae Yi vô cùng ngỡ ngàng trước sự thật này. Sau đó, anh đã mời Bok Joo đi ăn cùng với anh và nữ bác sĩ đồng nghiệp. Bữa ăn còn có sự xuất hiện của Joon Hyung.

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 11.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 12.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 13.

Bok Joo thừa nhận sự thật cô là vận động viên cử tạ với Jae Yi

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 15.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 16.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 17.

Joon Hyung tâm sự với anh trai về bí mật của Bok Joo

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 19.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 20.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 21.

Thấy Bok Joo gọi điện, Joon Hyung bỏ bạn bè đến bên cô nàng ngay

Chứng kiến cảnh thân mật giữa bác sĩ và đồng nghiệp, Bok Joo lặng người không nói câu nào. Thấy anh trai mình tỏ ra quá thân thiết với người khác ngay trước mặt Bok Joo, cậu em Joon Hyung có chút khó chịu và bắt đầu đáp trả. Tuy nhiên, màn quan tâm của Joon Hyung đã bị Bok Joo ngại ngùng từ chối.

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 23.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 24.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 25.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 26.

Joon Hyung chăm sóc cho Bok Joo trong bữa ăn cùng anh trai

Sau bữa ăn đầy chán chường ấy, Joon Hyung vì muốn Bok Joo cảm thấy vui hơn nên đã rủ cô đi chơi với mình đủ cách. Cuối cùng, anh chàng đã dụ dỗ được Bok Joo đi biển cùng mình. Lần này, đích thân Joon Hyung là người lái ô tô chở bạn đi chơi, chẳng kém gì ông anh trai Jae Yi cả. Tâm trạng của Bok Joo đã tốt hơn rất nhiều. Cô cùng Joon Hyung vui vẻ nhắng nhít trên biển, rồi nghe anh chàng tâm sự về quá khứ của mình.

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 28.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 29.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 30.

Bok Joo hào hứng cùng Joon Hyung đi biển

Bok Joo vô cùng bất ngờ khi biết cậu bạn Joon Hyung gầy gò ốm yếu năm nào chính là người đã bí mật đặt thanh socola vào sách của cô nàng khi cả hai học chung cấp 1. Lúc đó, Joon Hyung đã mỉm cười rất tươi khi thấy ân nhân cứu mạng của mình ăn socola ngon lành. Sau này, vì chuyện của mẹ mà Joon Hyung phải chuyển trường, không còn được tiếp tục ở gần Bok Joo nữa.

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 32.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 33.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 34.

Joon Hyung cổ vũ Bok Joo trước cuộc thi quan trọng

Chuyến đi chơi với Joon Hyung tuy ngắn ngủi nhưng đã giúp Bok Joo lấy lại tinh thần rất nhiều. Cô ăn uống tích cực, luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho cuộc thi cử tạ sắp tới. Lúc đi ném xu lấy may, Bok Joo còn được Joon Hyung tới động viên nhiệt tình. Cô nàng đã sẵn sàng chiến đấu, nhưng cuối cùng cũng vì một người mà lần nữa, Bok Joo lại phải rơi lệ.

Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 36.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 37.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 38.
Tiên Nữ Cử Tạ: Quá thân thiết với Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk bị mang tiếng xấu - Ảnh 39.

Màn thi đấu của Bok Joo trước sự chứng kiến của anh bác sĩ Jae Yi

Ngay trước phần thi của mình, Bok Joo trông thấy bác sĩ Jae Yi đến cổ vũ cho cô cùng một bó hoa. Sự xuất hiện của anh khiến cô trở nên bối rối. Cô sờ vào cơ thể mình, cơ thể của một vận động viên cử tạ chứ không phải của một nữ sinh thanh nhạc. Dù ánh mắt vẫn còn đầy vẻ xúc động, Bok Joo đã hoàn thành tốt phần thi.

Tuy nhiên, bỏ lại lời chúc mừng của mọi người, cô chỉ âm thầm đi vào cánh gà. Joon Hyung đến khi bài thi của Bok Joo đã kết thúc, chỉ kịp nhìn thấy tâm trạng của cô đang không tốt, còn người đang ngồi thù lù cạnh anh lại chính là Jae Yi.

Giới thiệu tập 10 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Đón xem tập 10 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào tối nay, thứ Năm, ngày 15/12, trên đài MBC.


"Tiên Nữ Cử Tạ": Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk

Quá nhiều những chuyện không vui xảy đến, Lee Sung Kyung đã bật khóc trước mặt Nam Joo Hyuk và được anh ôm vào lòng.

Tập 10 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) là một tập phim khá buồn dành cho các khán giả. Sau quá nhiều những đau khổ phải trải qua liên tiếp, từ chuyện tình yêu, gia đình cho tới chuyện huấn luyện viên bị sa thải, cô gái cử tạ đáng thương Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) đã không thể một mình chịu đựng thêm được nữa, đành bật khóc nức nở trước mặt người bạn của cô. Chứng kiến cảnh đó, Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) đã ôm cô vào lòng, vỗ về và để Bok Joo khóc trên vai mình.

Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 1.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 2.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 3.

 Bok Joo bật khóc nức nở trên vai Joon Hyung vì nhiều chuyện buồn ập đến

Về phía Joon Hyung, anh cũng vừa trải qua những ngày cực kì căng thẳng với chính người anh Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon). Tìm thấy Bok Joo đang ngồi khóc một mình sau phần thi cử tạ, Joon Hyung không khỏi đau lòng. Vừa trông thấy bóng dáng anh trai, anh lập tức ngăn cản không để Jae Yi gặp được Bok Joo. Sau lần úp mở về bí mật của Bok Joo lần trước, lần này, Joon Hyung đã nói với bác sĩ Jung rằng anh ta chính là người mà Bok Joo thích đến dại dột. Đây là lần đầu tiên trong phim, khán giả được thấy cảnh Joon Hyung nổi nóng với chính anh trai mình.

Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 5.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 6.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 7.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 8.

 Joon Hyung ngăn cản Jae Yi tới gặp Bok Joo sau phần thi cử tạ

Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 10.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 11.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 12.

 Bok Joo bỏ bê tiệc tùng, ngồi khóc một mình vì chuyện tình buồn

Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 14.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 15.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 16.

 Joon Hyung tìm mọi cách để khiến Bok Joo vui vẻ

Thấy Bok Joo vì chuyện tình yêu mà trở nên sầu thảm, Joon Hyung đã mua cho cô rất nhiều đồ ăn và còn làm trò lố để cô được vui hơn, tuy nhiên do trò đùa của anh chàng khá… nhạt nhẽo nên tình hình chẳng mấy cải thiện. Trong khi đó, Jae Yi sau khi nghe được câu chuyện từ em trai đã hẹn gặp Bok Joo để nói lời xin lỗi. Việc làm của vị bác sĩ càng khiến cho Bok Joo trở nên bối rối, khó xử. Cô nổi giận với Joon Hyung vì đã tiết lộ bí mật nhưng chính anh lần này cũng không thể để bạn mình lún sâu thêm nữa. Anh nói rằng không ai muốn yêu một cô gái đi ghét bỏ chính bản thân mình cả.

Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 18.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 19.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 20.

 Jae Yi hẹn gặp Bok Joo để nói lời xin lỗi

Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 22.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 23.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 24.

 Bok Joo nổi giận với Joon Hyung vì đã tiết lộ bí mật với Jae Yi

Lần nữa, Joon Hyung tìm tới anh trai với vẻ mặt đầy tức giận. Anh nói rằng chính sự tử tế của Jae Yi đã khiến mối quan hệ giữa anh trai mình và mọi người trở nên xa cách, trong đó có cả mối quan hệ với Joon Hyung. Jae Yi vô cùng bất ngờ trước những chia sẻ của em trai. Bầu không khí giữa hai người trở nên vô cùng căng thẳng, chỉ đến khi Jae Yi hẹn gặp Joon Hyung đi chơi, họ mới trở lại thân thiết như thường. Jae Yi nhận ra Bok Joo có một vị trí đặc biệt trong lòng Joon Hyung, còn cậu em của anh thì lại cứ chối đây đẩy, vừa đạp xe về nhà vừa dặn lòng không được quan tâm tới Bok Joo nữa.

Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 26.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 27.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 28.

 Joon Hyung nói với Jae Yi rằng anh lại vừa gây nên lỗi lầm với Bok Joo

Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 30.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 31.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 32.
Tiên Nữ Cử Tạ: Sau tất cả, Lee Sung Kyung bật khóc nức nở trên vai Nam Joo Hyuk - Ảnh 33.

 Tình anh em giữa Jae Yi và Joon Hyung được hàn gắn

Với những diễn biến được bật mí trong preview cho tập tiếp theo, người xem đang vô cùng trông đợi vào sự khởi sắc trong mối quan hệ giữa Joon Hyung và Bok Joo. Sẽ có rất nhiều cảnh đôi trẻ hẹn hò đang đợi khán giả ở phía trước, liệu Joon Hyung có kịp nhận ra tình cảm mà anh dành cho Bok Joo và thổ lộ với cô nàng?

Giới thiệu tập 11 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Quyết định của Bok Joo về sự nghiệp cử tạ cũng khiến người xem tò mò, lo lắng. Bok Joo sẽ tiếp tục theo đuổi con đường vận động viên hay dừng lại tại đây? Câu trả lời sẽ có trong tập 11 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo lên sóng tối thứ Tư, ngày 21/12, trên đài MBC.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền

Sau bao phen làm khán giả mừng hụt, cuối cùng cặp đôi Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung của “Tiên Nữ Cử Tạ” cũng đã có nụ hôn đầu tiên.

Phải mất tới 11 tập, cặp đôi Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) mới bắt đầu công khai và thừa nhận tình cảm của mình. Mặc dù cô ngốc Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) vẫn còn dại khờ trăm bề, thì về phía anh chàng Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), do không thể chịu đựng thêm một giây phút nào nữa, đã quyết định đánh dấu chủ quyền bằng màn "cưỡng hôn" Bok Joo đầy điên rồ giữa nơi làm việc của cô nàng. 

Tất cả đều là do Joon Hyung nghĩ tới Bok Joo quá nhiều, nhiều tới mức phát điên phát dại, nhiều tới mức chỉ cần nhìn thấy bất kì cậu con trai nào bên cạnh Bok Joo là cũng có thể khiến anh nổi cơn thịnh nộ, chỉ muốn lao vào "giết chết thằng đó" vì quá ghen.

 Nụ hôn đầu tiên của cặp đôi Joon Hyung và Bok Joo

Buổi tối sau khi hôn xong, Bok Joo ngồi bất động trên ghế, Joon Hyung thì phải chịu phạt, đứng gần đó bóc vỏ cây không dám nói một lời. Đến bây giờ, cô nàng Bok Joo vẫn không thể tin được người bạn oan nghiệt của cô lại thích mình, rồi còn nghĩ là Joon Hyung đang thấy tội nghiệp thay cho cô nên mới làm như thế. 

Tất nhiên, Joon Hyung không phải loại người thích đi thương hại người khác. Đối với anh, Bok Joo không chỉ là người anh thích hiện tại, mà còn là mối tình đầu từ thời còn bé xíu. Còn với Bok Joo, Joon Hyung "cũng được đấy", chỉ là cô vẫn chưa tin nổi nên chưa dám cho người bạn thân của mình một cơ hội thôi.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 2.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 3.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 4.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 5.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 6.

Trở về nhà, Bok Joo mặt đỏ như quả cà chua chín khi nhớ lại nụ hôn đầy bất ngờ trước đó với Joon Hyung, đỏ đến mức không nghe hai người bạn của mình đang nói gì. Trong khi đó, Joon Hyung sau khi nhặt được ví tiền của Bok Joo thì mải mê ngắm ảnh thẻ của cô nàng, vừa ngắm vừa khen ôi sao bồ mình dễ thương thế. Tuy nhiên, anh chàng lại lần nữa phải nổ đom đóm mắt khi chiếc ví bé xíu này của Bok Joo vẫn đủ để nhét mấy tấm hình của người anh Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon). Mặc dù vậy, khán giả có thể yên tâm vì cô nàng cử tạ gần như đã chấm dứt tình cảm với bác sĩ mắt nai rồi.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 8.

Vừa khen ảnh thẻ của Bok Joo…

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 9.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 10.

Joon Hyung lại nổi cơn ghen vì anh trai

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 11.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 12.

 Joon Hyung và Bok Joo đều "phát điên" sau nụ hôn đầu tiên

Trước đó, quyết định tạm dừng đam mê cử tạ đã khiến cô gái trẻ Bok Joo phải bật khóc nức nở. Ban đầu, bố của cô tỏ ra giận dữ với hành động của con, nhưng sau khi bình tĩnh suy nghĩ lại, ông biết rằng Bok Joo không phải là đứa trẻ bồng bột, thiếu suy nghĩ. Ông sẵn lòng để Bok Joo làm những gì mình muốn, để con gái được sống cuộc đời của chính mình chứ không phải sống thay cuộc đời của bất kì ai.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 14.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 15.

 Bok Joo khóc nức nở khi nói chuyện rời xa cử tạ với bố

 Bok Joo rời khỏi kí túc xá

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 18.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 19.

 Bok Joo hớn hở ghi lại những việc mình muốn làm trong thời gian tạm nghỉ tập luyện

Không chỉ có bố là luôn ủng hộ mình, Bok Joo còn được những người bạn thân động viên, an ủi, đặc biệt là Joon Hyung. Cũng do cảm xúc mạnh quá nên trong lúc ngồi cạnh Bok Joo, anh chàng này đã thốt lên mấy câu làm người xem hơi "vất vả", đại loại như là cậu không được đi quá xa, không được rời khỏi tầm mắt của tôi, ngày nào cũng phải gọi cho tôi kể cả lúc đi vệ sinh…

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 21.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 22.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 23.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 24.

 Joon Hyung không cho phép Bok Joo rời khỏi tầm mắt của mình

Sau khi tạm rời xa cử tạ, Bok Joo đã đi tìm việc làm thêm để kiếm tiền học piano, ước mơ từ nhỏ của cô nàng. Gặp lại Jae Yi, Bok Joo đã không còn điêu đứng vì anh nữa, bởi trên đời này nhiều trai đẹp mà, không có được Jae Yi thì mình vơ đại anh giai Ji Soo làm nghề bốc vác này cũng được. Trong một diễn biến khác, Joon Hyung đã bị anh trai phát hiện là đang thích Bok Joo. Jae Yi cực kì vui mừng và hài lòng, động viên em trai nhiệt tình. Còn Joon Hyung thì cứ tủm tỉm cười vì sung sướng mà không biết, có một đối thủ vô cùng nguy hiểm đã ở ngay cạnh Bok Joo lúc này.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 26.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 27.

Dù vẫn yêu mến bác sĩ, Bok Joo không còn điêu đứng vì anh nữa

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 28.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 29.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 30.

 Bok Joo đi làm thêm để có tiền học piano

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 32.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 33.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 34.

 Jae Yi mừng rỡ khi biết được Joon Hyung đang thích Bok Joo

Vừa mới xuất hiện, anh chàng Ji Soo đã ghi điểm nhiệt tình trong mắt Bok Joo nhờ tính tình vui vẻ, lại còn coi cô như em gái khiến Bok Joo mê tít. Cất công tìm kiếm Bok Joo khắp nơi, cuối cùng đập vào mắt Joon Hyung lại là cảnh thân mật giữa cô nàng với một tên con trai mà cô hí hửng gọi là oppa. Giữa nơi làm việc của Bok Joo, Joon Hyung cũng không thể kiềm chế sự phẫn nộ của mình, chỉ muốn lao vào cho Ji Soo một trận.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 36.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 37.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 38.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 39.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 40.

 Joon Hyung phát hờn vì bị Ji Soo ngó lơ

Chưa dừng lại ở đó, Bok Joo còn khiến cho Joon Hyung tức lộn ruột vì dám khen oppa Ji Soo. Đã được mua đồ cho ăn rồi mà còn không biết ý tứ, mặt mũi cứ hớn hở khi nghĩ về người khác thế này thì bảo sao Joon Hyung không điên? Thái độ quá rõ ràng của Joon Hyung khiến ai cũng hiểu nhầm anh chàng chính là bạn trai của cô tuyển thủ cử tạ xinh đẹp họ Kim. Nói chung, đây là một tập phim khiến khán giả hài lòng từ đầu tới cuối nhờ những màn ghen tuông điên cuồng của anh chàng Jung Joon Hyung.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 42.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 43.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 44.

Joon Hyung tức giận vì Bok Joo dám gọi Ji Soo là "oppa"

 Giới thiệu tập 12 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 46.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 47.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 48.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 49.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 50.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 51.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 52.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 53.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 54.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 55.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Vì ghen, Nam Joo Hyuk hôn Lee Sung Kyung để đánh dấu chủ quyền - Ảnh 56.

Hậu trường "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Đón xem tập 12 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Năm, ngày 22/12, trên đài MBC.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan "phát rồ" với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung

Sau bao “khó khăn gian khổ”, cuối cùng anh chàng Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) đã có được trái tim Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung)!

Tập 12 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) vừa khiến các khán giả không khỏi mừng rỡ với phân cảnh không thể đáng yêu, không thể ngọt hơn của cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung). Dưới bầu trời tuyết, cô nàng Bok Joo đã chính thức thừa nhận tình cảm với Joon Hyung, và ngay lập tức, cả hai đã có một màn hôn liên hoàn khiến bao con tim phải rạo rực!

Nụ hôn dưới tuyết rơi đầy lãng mạn của Joon Hyung và Bok Joo

Sau những gì Joon Hyung đã làm cho mình, Bok Joo đã hẹn gặp anh để nói lời cảm ơn. Lấy hết tất cả can đảm, cô nàng cử tạ nhút nhát đã thừa nhận mình cũng thích Joon Hyung rất nhiều khiến anh chàng mãn nguyện đến nở cả mặt. Sau màn thơm nhẹ của Joon Hyung, đến lượt Bok Joo chủ động kéo anh chàng lại sát mình và tặng luôn 2 nụ hôn vô cùng dũng cảm! Không còn gì phải chờ đợi nữa, Joon Hyung chớp ngay thời cơ ôm Bok Joo vào lòng thật chặt, cả hai trao cho nhau nụ hôn vô cùng say đắm!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan phát rồ với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung - Ảnh 2.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan phát rồ với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung - Ảnh 3.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan phát rồ với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung - Ảnh 4.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan phát rồ với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung - Ảnh 5.

Thừa nhận tình cảm với Joon Hyung, Bok Joo dũng cảm hôn anh chàng

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan phát rồ với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung - Ảnh 6.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan phát rồ với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan phát rồ với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung - Ảnh 8.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Fan phát rồ với nụ hôn liên hoàn dưới tuyết của cặp đôi Joo Hyuk – Sung Kyung - Ảnh 9.

Cả Joon Hyung và Bok Joo đều đang chìm đắm trong hạnh phúc

Các tình tiết nổi bật còn lại trong tập này:

 Shi Ho chính là “ma nữ” khiến cả ký túc xá khiếp sợ

 Bok Joo do dự khi nói với Joon Hyung về Shi Ho

 Joon Hyung và Bok Joo rủ nhau đi chơi ở công viên giải trí

 Joon Hyung mặt dày “tấn công” Bok Joo liên tục

 Joon Hyung ở bên Bok Joo khi cô vào viện thăm bố

 Vì Seo Hyun, lần đầu tiên bác sĩ Jae Yi đánh người

 Bok Joo khóc nức nở khi gọi điện cho bố

 Bok Joo chính thức trở lại với sự nghiệp cử tạ

 Giới thiệu tập 13 “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”

Đón xem Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài MBC.

Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ”

Sau một thời gian dài khiến Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) phát điên, đến lượt Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) biết thế nào là lồng lộn vì ghen với bồ cũ của người yêu.

Sau khi xác nhận tình cảm bằng nụ hôn dưới tuyết đầy ngọt ngào ở tuần trước, tập 13 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) đánh dấu bước khởi đầu mới trong mối quan hệ giữa hai cô cậu Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung). Mặc dù là người đi khắp nơi căn dặn người yêu mình không được gato với tình đầu Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon), song chính Bok Joo lại ghen lồng ghen lộn lên với anh chàng chỉ vì quan tâm tới cô bồ cũ Song Shi Ho (Kyung Soo Jin) đang nằm viện.

Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 1.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 2.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 3.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 4.

Được Joon Hyung dẫn đi ăn xiên cá, Bok Joo vẫn phát hờn vì cô bồ cũ của người yêu

Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 6.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 7.

Trước đó, Joon Hyung và Bok Joo còn hớn hở nhắn tin cho nhau khi về nhà

Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 9.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 10.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 11.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 12.

Cùng nhau sắm kẹp tóc mới mà không biết Shi Ho ngã bệnh

Sau khi Shi Ho nhập viện, Joon Hyung cảm thấy có lỗi vì đã để lỡ mất cuộc điện thoại của cô, khiến cho bệnh tình của cô càng thêm nặng mà không ai hay biết. Vì lẽ đó mà khi vào thăm người yêu cũ, Joon Hyung đã chủ động quan tâm, chăm sóc cô đầy ân cần. Tuy nhiên, hành động của anh chàng không hề làm vừa mắt "tiên nữ". Cảm thấy bị cho ra rìa, Bok Joo nổi máu ghen đùng đùng, bực tức, to tiếng với Joon Hyung đến mức chính anh chàng cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 14.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 15.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 16.

Joon Hyung nói chuyện thân thiết với Shi Ho ở bệnh viện

Bok Joo giận dỗi Joon Hyung tới mức, ngay cả khi được anh chàng quan tâm, cô cũng tỏ ra gắt gỏng và tiếp tục đứng ngoài trời rét để "biểu tình" cho người huấn luyện viên bị chèn ép của mình. Thái độ ương ngạnh của Bok Joo khiến cho đến cả Joon Hyung cũng phải trừng mắt lớn tiếng. Nhưng giận thì cứ giận, thương thì cứ thương. Joon Hyung thấy trời tuyết rơi nặng hạt là tìm đến Bok Joo khoác thêm cho cô nào áo ấm, nào khăn len, đi lại giày cho cô để người yêu mình không bị ốm. Sự quan tâm của Joon Hyung dành cho Bok Joo khiến bao con người của khoa cử tạ khác phải ghen tị, ngưỡng mộ.

Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 18.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 19.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 20.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 21.

Joon Hyung quan tâm tới Bok Joo dưới trời tuyết rơi lạnh giá

Hiểu lầm giữa hai người chỉ được xí xóa khi Bok Joo chịu mở lời về nỗi ấm ức của cô nàng. Biết được bạn gái đang vì mình mà ghen, Joon Hyung vừa thương mà vừa thấy hạnh phúc. Anh chỉ biết xoa dịu cơn thịnh nộ của Bok Joo bằng những cái ôm chặt vô cùng, không quên dặn dò cô từ giờ đừng giấu sự buồn phiền ở trong lòng mà hãy nói ra cho anh biết. Và thế là đôi trẻ lại vui vẻ trở lại, trước vẻ kinh ngạc đầy đáng sợ của người bố đội mũ rùa, đi xe mô tô, mặt quay slow motion của cô ngố khoa cử tạ.

Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 23.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 24.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 25.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 26.

Joon Hyung và Bok Joo giảng hòa bằng những cái ôm ấm áp

Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 28.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 29.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 30.
Đến lượt cô ngố Lee Sung Kyung nếm mùi ghen tuông trong “Tiên Nữ Cử Tạ” - Ảnh 31.

Bố Bok Joo kinh ngạc chứng kiến cảnh con gái vui vẻ bên Joon Hyung

Một số diễn biến khác của tập phim:

Bok Joo cùng bạn bè biểu tình vì huấn luyện viên

Buổi liên hoan tại quán gà nhà Bok Joo mừng cô giáo trở lại

Jae Yi bị người bạn đồng nghiệp từ chối tình cảm

Giới thiệu tập 14 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Hậu trường cảnh hôn dưới tuyết được mong chờ của "Kim Bok Joo"

Đón xem tập 14 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Năm, ngày 29/12, trên đài MBC.

Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này!

Cặp đôi Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung đâu chỉ yêu nhau ở trên phim, ngoài hậu trường cũng vô cùng tình cảm nhé!

Ngoài việc phát cuồng vì những phân cảnh lãng mạn trên phim, các khán giả của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) còn chăm chỉ tìm xem clip hậu trường của phim để thấy yêu hơn cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung). Không chỉ quá ư ăn ý khi diễn xuất, mà lúc cùng nhau tập tành hay nghiên cứu kịch bản, hai chị em nhà YG cũng tình cảm chẳng kém gì một cặp đôi thực thụ.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh hậu trường dưới đây của bộ phim để cùng chung suy nghĩ với rất nhiều khán giả lúc này: Dispatch mà không "khui" ra sớm Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung thì quả là đáng tiếc quá!

Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 1.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 2.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 3.

Vừa đọc kịch bản vừa không quên ôm nhau ngay trước mặt đạo diễn

Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 4.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 5.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 6.

Ân cần quan tâm bất chấp sức nặng của bạn diễn

Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 7.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 8.

Cảnh phim đã đẹp, ảnh hậu trường thậm chí còn đẹp hơn!

Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 9.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 10.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 11.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 12.

Cặp đôi chị em chẳng những rất biết quan tâm tới nhau, mà còn "swag" và dễ thương chẳng kém gì nhau

Theo dõi các clip hậu trường của phim, người xem có thể nhận ra ngay mức độ hợp nhau của cặp đôi chân dài này. Cứ tưởng đóng phim tình cảm nên ai nấy đều ngại ngùng, nhưng hoàn toàn không phải như thế nhé. Cả Lee Sung Kyung lẫn Nam Joo Hyuk đều rất nhiệt tình skin-ship, lâu lâu lại dang rộng vòng tay đón người kia vào lòng. Sự thân thiết của hai chị em đã góp phần khiến cho không khí làm việc của đoàn làm phim luôn đầy thoải mái, đặc biệt là đạo diễn và trợ lí đạo diễn lúc nào cũng cười suốt thôi vì sự đáng yêu của đôi trẻ.

gif .
gif .

Nam Joo Hyuk tích cực demo cách bơi cho đàn chị

gif .

Nụ cười nham hiểm của Bok Joo khi được trai đẹp ôm ấp

gif .

Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu nè

gif .

Thân thiết mọi lúc mọi nơi, kể cả trước máy quay

gif .

Lại còn viết tên nhau lên cát thế này nữa cơ mà

Không chỉ diễn xuất quá chuẩn Kim Bok Joo, Lee Sung Kyung còn khiến không ít khán giả ngưỡng mộ vì tinh thần làm việc cực kì chuyên nghiệp của mình. Dù đóng phim trong thời tiết giá lạnh, cô nàng vẫn luôn giữ thái độ vui vẻ, hài hước và "làm trò con bò" góp vui cho đoàn làm phim. Đặc biệt, Lee Sung Kyung còn sở hữu một giọng hát xuất sắc mà bạn sẽ phải bất ngờ khi xem những clip hậu trường này đấy!

gif .

Lee Sung Kyung – cô gái mà chỉ cần nhìn mặt thôi cũng khiến bạn bật cười

gif .

Tích cực hỏi han đạo diễn cho các cảnh quay của mình

gif .

Trông cô nàng không khác gì con chim cánh cụt của Nam Joo Hyuk

gif .

Vui vẻ bên nam phụ thế này bảo sao Joon Hyung không ghen lồng ghen lộn lên!

gif .

Bị ngã cũng không quên tạo dáng thật cool

gif .
gif .
gif .

Những màn nhảy nhót điên cuồng của Lee Sung Kyung ở hậu trường

Anh chàng Nam Joo Hyuk dù đôi lúc còn rụt rè trước đàn chị nhưng nhìn chung vẫn là một chàng trai "chiêu trò" y như nhân vật Jung Joon Hyung vậy. Sau khi thực hiện xong phân đoạn hôn nhau dưới tuyết, các nhân viên ai nấy cũng đều xuýt xoa vì sự tình cảm của đôi trẻ. Ấy vậy mà Nam Joo Hyuk lại đáp lại đầy ranh ma thế này: "Do hồi tiểu học em từng làm như này rồi nên được như vậy đó"!!

gif .
gif .

Có vẻ như Nam Joo Hyuk cực thích phân cảnh lau tóc cho Lee Sung Kyung

gif .

Vận hết nội công để có sức chở bạn gái

gif .

Hậu trường nụ hôn dài như cố tình của đôi trẻ

Không cần nhờ tới các staff của phim, cả Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đều rất biết tự mình đăng ảnh tình cảm của cả hai lên instagram cá nhân. Với sức hút của hai nhân vật cùng sở hữu trên 4 triệu người theo dõi, các bức ảnh lẫn video nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt thích, kèm theo đó là vô vàn lời "chúc phúc" từ phía các khán giả yêu mến cặp đôi bơi lội – cử tạ.

Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 31.
Xem hậu trường phim, chỉ mong Dispatch “khui” ngay cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” này! - Ảnh 32.

Cặp đôi "Tiên Nữ Cử Tạ" chào khán giả

Đạo diễn cực kì hài lòng với cảnh quay của Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung

Hậu trường "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo lên sóng MBC vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần. Đừng bỏ lỡ hai tập cuối cùng của bộ phim vào tối ngày 4/1 và 5/1/2017.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt "thòng tim" khi bị "gấu" phát hiện lén đi xem mắt

Nhờ “ơn” anh bạn cùng phòng ghê gớm của Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), cuối cùng cặp đôi của “Tiên Nữ Cử Tạ” cũng đã có thể công khai hẹn hò sau bao tập giấu giếm.

Trong tập 14 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) lên sóng tối 4/1, cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) lại tiếp tục khiến các khán giả mỉm cười sung sướng vì những màn yêu đương sến rện của mình. Tuy nhiên, tình yêu mà ngày một sến thì cũng ngày một đáng sợ. Chúng ta từng được chứng kiến cô ngố Bok Joo ghen lồng ghen lộn lên như thế nào khi thấy Joon Hyung dám quan tâm tới người yêu cũ. Lần này, trình độ ghen tuông của cô nàng còn đạt tới "level" cao hơn, chỉ cần dám động tay vào bồ chị là chị nghiền cho ra bã luôn!!

 Bok Joo phát điên vì Joon Hyung dám đi xem mặt

Hẹn nhau đi chơi mà mãi không thấy liên lạc lại, Bok Joo phát điên lên khi nghe đàn em mách rằng Joon Hyung đang đi xem mặt với cậu bạn cùng phòng kí túc. Bỏ cả tập luyện, cô nàng kéo theo hai người bạn thân tới quán cà phê, ngồi ăn mà không thể nuốt trôi chỉ vì thấy ba nội Joon Hyung đang ngồi cạnh "con khác". Đọc được tối hậu thư của Bok Joo, Joon Hyung mắt mở to, mặt tái mét, biết là vừa phạm tội tày trời nhưng không thể làm gì được, trong khi cô bồ thì đã sắp sửa tới "siết cổ" mình thật rồi.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 2.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 3.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 4.

Tình hình càng thêm hoảng loạn khi "con khác" dám động tay động chân vào người Joon Hyung. Ngay lập tức, sát khí đã bao trùm cả quán cà phê khiến Joon Hyung câm nín. Trong cơn giận dữ, Bok Joo đã để lộ bí mật động trời trước mặt ba người bạn, khiến cho cô bạn Nan Hee sốc đến rớt cả đồ ăn, còn Sun Ok thì cạn lời tới mức trào cả nước uống ra ngoài.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 5.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 6.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 8.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 9.

Bí mật động trời giữa Bok Joo và Joon Hyung bị bại lộ

Cặp đôi Joon Hyung - Bok Joo bắt đầu bị hội bạn thân tra hỏi cặn kẽ. Vì dám "cướp" Bok Joo từ tay Nan Hee và Sun Ok, Joon Hyung đã bị hai cô nàng này chấn lột công khai, mất cả nửa tháng tiền tiêu vặt để đưa mọi người đi ăn thịt nướng. Mặc dù hết sạch tiền của vì thịt và karaoke, anh chàng vẫn rất vui vẻ vì từ nay đã có thể nắm tay Bok Joo công khai mà chẳng phải giấu giếm gì nữa.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 10.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 11.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 12.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 13.

 Hội bạn thân đi ăn thịt nướng, hát karaoke mừng Joon Hyung và Bok Joo hẹn hò

Trước khi việc cả hai là một cặp bị bại lộ, Joon Hyung và Bok Joo đã phải khốn khổ không biết bao nhiêu lần chỉ vì hẹn hò lén lút. Đã vậy, cô nàng Bok Joo còn gặp họa khi tí tởn làm đẹp mà không biết giữ gìn, tối hôm trước đắp mặt nạ, sáng hôm sau đã có một con mụn to chình ình giữa mũi. Xấu hổ không dám gặp Joon Hyung, Bok Joo khổ sở giả bị ốm để anh chàng khỏi đến tìm mình. Thế nhưng vì quá nhớ và quá lo lắng cho người yêu, Joon Hyung đã bất chấp trèo cửa sổ vào phòng kí túc của cô nàng. Joon Hyung lúc này, đã nhìn thấy con mụn của Bok Joo!!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 15.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 16.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 17.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 18.

 Bok Joo khốn khổ vì chấm mụn giữa mũi

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 20.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 21.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 22.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 23.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 24.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 25.

 Cảnh "giường chiếu" hụt của cặp đôi trong phòng Bok Joo

Khỏi nói cũng biết anh chàng bơi lội này đã thích thú đến thế nào trước nỗi khổ của cô bạn gái siêu cấp đáng yêu. Suýt chút nữa trong phòng của Bok Joo, các khán giả đã có cơ hội được chứng kiến cảnh hôn "giường chiếu" của hai cô cậu, nhưng tất cả đã bị Nan Hee và Sun Ok phá tanh bành. Phải vật lộn lắm Joon Hyung mới có thể thoát ra ngoài, hết trốn dưới gầm giường chật chội lại trốn vào tủ quần áo.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 27.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 28.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 29.

 Bok Joo cảm ơn Shi Ho vì giải vây cho Joon Hyung khỏi hai cô bạn "hắc ám"

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 31.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 32.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 33.

 Bok Joo dẫn đàn chị Shi Ho đi cầu nguyện trước ngày thi đấu

May mắn là Shi Ho (Kyung Soo Jin) đã về phòng đúng lúc và giải nguy cho ngay chính người yêu cũ của mình. Để cảm ơn người chị đã giúp mình thoát nạn, Bok Joo đã mời Shi Ho lên khu ẩn náu bí mật uống bia. Mối quan hệ của bộ ba giờ đây đã trở nên vô cùng thân thiết. Không chỉ đưa tình địch một thời tới ném xu cầu nguyện, Bok Joo còn chủ động rủ Joon Hyung đi cổ vũ đàn chị thi đấu.

 Bok Joo và Joon Hyung tới cổ vũ Shi Ho

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 36.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 37.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk suýt thòng tim khi bị gấu phát hiện lén đi xem mắt - Ảnh 38.

 Mẹ của Joon Hyung quay trở lại Hàn Quốc tìm con

 Giới thiệu tập 15 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Chỉ còn hai tập nữa, Tiên Nữ Cử Tạ sẽ chính thức khép lại. Ở cuối tập 14, mẹ của Joon Hyung đã từ Canada trở về Hàn Quốc. Cuộc gặp gỡ giữa bà và người con trai của mình sau cả chục năm xa cách liệu sẽ thay đổi điều gì ở chàng vận động viên bơi lội này? Đón xem hai tập cuối Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào ngày 5/1 và 11/1 trên đài MBC.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung

Liệu cô nàng Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) có thể yên tâm đi thi đấu khi mà Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) cứ đẹp trai thế này?

Tập 15 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) tiếp tục là một tập phim mà các khán giả phải phát ghen vì sự tình cảm của cặp đôi chính. Trong lúc cả hai cùng đi xe buýt, anh chàng Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) vì quá đẹp trai nên được mấy cô gái ngồi kế bên xuýt xoa, cảm thán, khiến cho Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) không hề vừa lòng. Thay vì tự hào vì có bồ đẹp như diễn viên, cô ngố Bok Joo khuyên Joon Hyung nên đeo mặt nạ hoặc… cạo đầu cho bớt đẹp. Đáp lại, Joon Hyung, anh chàng này cũng sẵn lòng cạo đầu, tất cả là vì Bok Joo!

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 1.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 2.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 3.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 4.

 Joon Hyung nguyện cạo đầu cho bớt đẹp trai vì Bok Joo

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 6.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 8.

 Bok Joo được chọn đi học tại Taereung

Nỗi lo của Bok Joo là vô cùng chính đáng bởi cô đã được chọn vào đội tuyển quốc gia và sẽ chuyển tới trường Taereung trong thời gian tới. Vì muốn bạn gái yên tâm, Joon Hyung hứa với cô rằng anh cũng sẽ giành hạng nhất cuộc thi bơi lội và cùng cô tới học tại Taereung. Để cổ vũ anh chàng thi đấu tốt, Bok Joo còn tự tay chuẩn bị đồ ăn trưa cho Joon Hyung, thế nhưng anh chỉ giành được hạng hai, đồng nghĩa với việc không thể đến Taereung được. Trong khi Joon Hyung tỏ ra tiếc nuối vì chỉ thua người hạng nhất một chút, Bok Joo vẫn rất hạnh phúc vì những gì anh đã làm được.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 10.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 11.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 12.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 13.

 Bok Joo chuẩn bị đồ ăn trưa cho Joon Hyung

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 15.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 16.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 17.

 Bok Joo lên đường tới Taereung học tập

Trước khi vui vẻ nguyện cạo đầu để Bok Joo an tâm, Joon Hyung đã có một khoảng thời gian khó khăn vì chuyện gia đình. Hóa ra, người mẹ ruột của anh lặn lội từ Canada trở về Hàn Quốc chỉ để mượn tiền chữa bệnh cho con gái của bà ở nước ngoài. Joon Hyung từ hạnh phúc, xúc động vì được gặp lại mẹ sau 10 năm không liên lạc, đã trở nên giận dữ sau khi vô tình nghe được câu chuyện từ bố mẹ Jae Yi (Lee Jae Yoon). Bác gái, người mà suốt nhiều năm qua đã nuôi nấng Joon Hyung như con ruột, thậm chí đã tát anh vì những gì anh nói với bà.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 19.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 20.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 21.

 Joon Hyung ôm Bok Joo vì niềm vui được gặp lại mẹ

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 23.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 24.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 25.

 Joon Hyung giận dữ khi biết được lí do thực sự khiến mẹ anh trở về Hàn Quốc

Sau sự việc, Joon Hyung cắt đứt liên lạc với những người xung quanh, bỏ đi lang thang khắp nơi. Bok Joo rất lo lắng cho anh, lo đến mức bỏ cả buổi phỏng vấn với báo chí để đi tìm Joon Hyung. Cuối cùng, cô đã tìm thấy anh đang nằm bất động tại bể bơi. Nhờ có những lời động viên của Bok Joo, Joon Hyung đã lấy lại tinh thần và hiểu ra vấn đề. Anh đã tới xin lỗi bác gái, người mẹ thứ hai của anh, và đến sân bay tiễn người mẹ ruột của mình trở về Canada.

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 27.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 28.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 29.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 30.

 Bok Joo tìm thấy Joon Hyung ở bể bơi

“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 32.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 33.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 34.
“Tiên Nữ Cử Tạ”: Nam Joo Hyuk nguyện cạo đầu để bớt đẹp trai vì Lee Sung Kyung - Ảnh 35.

 Joon Hyung tới xin lỗi người mẹ thứ hai của mình

 Giới thiệu tập cuối "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Câu chuyện tình yêu của Joon Hyung và Bok Joo liệu có kết thúc viên mãn khi mà anh chàng Joon Hyung quá đẹp trai, còn Bok Joo thì phải lo tập luyện? Đón xem tập cuối Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Tư, ngày 11/1, trên đài MBC.

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này!

Biết là sến đấy nhưng vẫn muốn được làm, cô cậu “Tiên Nữ Cử Tạ” đã đầu độc chúng ta thật rồi!

Hành trình 16 tập phim của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) đã sắp sửa khép lại. Chắc hẳn các fan của cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) ai nấy đều đang cảm thấy thật khó khăn khi phải nói lời tạm biệt với bộ phim đã ăn ngủ cùng mình suốt 2 tháng phải không?

Tiên Nữ Cử Tạ đã để lại trong lòng khán giả vô số kỉ niệm đẹp, mà chắc chắn trong số đó không thể không kể tới những khoảnh khắc "sến tưởng chết" của hai cô cậu siêu cấp đáng yêu. Chẳng cần một câu chuyện phức tạp, Joon Hyung và Bok Joo vẫn khiến bao kẻ phải ghen tị vì sự dễ thương của họ. Và đây là 20 điều sến sẩm mà cặp đôi này đã "đầu độc" người xem suốt thời gian vừa qua, ai xem phim cũng chỉ muốn có bồ ngay là vì thế!

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 1.

Xe máy xê ra, giờ là thời đại của xe đẩy siêu thị!

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 2.

Nghĩ tới thôi đã bủn rủn chân tay, nhưng vì là cặp đôi "Tiên Nữ Cử Tạ" nên vẫn thấy thích!

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 3.

Một việc làm vô cùng thiết thực, dù không có bồ thì chúng mình cũng nên làm theo chị em ạ

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 4.

Dành cho những ai là fan của trào lưu bắn tim chuẩn Hàn Quốc

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 5.

Lại thêm một "trò lố" của anh chàng Joon Hyung mà cô gái nào cũng mê tít

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 6.

Biển dạt dào xoa dịu trái tim ta…

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 7.

Mặt dễ thương triệu biểu cảm – vũ khí siêu lợi hại của "Thánh biểu cảm" Kim Bok Joo

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 8.

Nhớ nhé, dù say nhưng vẫn biết đường về nhà!

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 9.

Đôi này còn trùm mũ lại để hôn nhau giữa thanh thiên bạch nhật nữa…

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 10.

Tiếc là năm nay mùa đông không lạnh…

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 11.

Lỡ có không ngon thì cũng nên biết "diễn" một chút nhé

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 12.

Đã yêu nhau rồi thì còn gì phải giấu?

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 13.

Bạn vừa để lỡ chục tin nhắn cuộc gọi từ bồ? Chúc mừng bạn!

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 14.

Ôi tôi chỉ muốn có bồ để được thấy nó phát ghen vì mình!!

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 15.

Hành động này làm bao kẻ nhớ tới thời cấp 1 mộng mơ ngây thơ

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 16.

Có những vết thương không cần đến thuốc, mà chỉ cần một trái tim thấu hiểu mình ở bên

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 17.

Ngày xưa toàn bị cô giáo "cấm" yêu sớm vì sợ học kém đi…

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 18.

Ừ thì đây vẫn luôn là điều mà chị em ao ước từ lâu…

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 19.

Chẳng biết nói gì ngoài hai chữ "siêu sến"

Ai cũng muốn có người yêu như cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” để làm 20 điều này! - Ảnh 20.

Đôi khi chỉ cần cái khoác vai cũng đủ làm người ta xao xuyến

Và chắn chắn cặp đôi Joon Hyung - Bok Joo sẽ cho chúng ta có thêm lý do rằng có một người yêu mình bên cạnh thật tốt trong tập 16 - tập cuối cùng của bộ phim đầy những điều đáng nhớ về tình bạn, lý tưởng, thời thanh xuân này. Nhớ đón xem tập cuối của bộ phim Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo tối thứ tư 11/1 nhé!

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn!

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Joon Hyung - Bok Joo đã có một cái kết không thể ngọt ngào hơn trong tập phim cuối cùng của “Tiên Nữ Cử Tạ”.

Hành trình 16 tập phim của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) đã chính thức khép lại vào tối ngày 11/1 với đầy ắp những khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung). Sau bao phen giận hờn khiến người yêu phát hoảng, cô nàng Bok Joo cuối cùng cũng về bên Joon Hyung. Và ngay tại buổi lễ tốt nghiệp 2 năm sau đó, rất nhanh chóng, Joon Hyung đã chính thức nói lời cầu hôn Bok Joo!

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 1.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 2.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 3.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 4.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 5.

Joon Hyung nói lời cầu hôn Bok Joo!

Trước khi đi tới cái kết viên mãn này, cặp đôi thể thao của chúng ta cũng đã phải trải qua thêm không ít thử thách trong thời gian yêu xa. Vì bố của Bok Joo nhập viện, Joon Hyung đã hứa với bác trai sẽ giữ bí mật để cô yên tâm luyện tập tại trường Taereung. Thế nhưng, cũng vì không biết chuyện gì đang xảy ra nên khi nghỉ phép về thăm gia đình, Bok Joo lại đâm giận dỗi Joon Hyung. Chỉ đến khi thấy bố và chú trong bệnh viện, cô mới hiểu ra anh người yêu mình tốt đến cỡ nào!

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 7.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 8.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 9.

Bok Joo từ Taereung về nhà thăm gia đình

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 11.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 12.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 13.

Giận dỗi Joon Hyung, Bok Joo vùng vằng bỏ về

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 15.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 16.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 17.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 18.

Bok Joo xin lỗi Joon Hyung vì đã hiểu lầm anh chàng

Ngay sau khi giảng hòa với người yêu, Bok Joo quay trở lại trường Taereung, mang theo bao hi vọng của gia đình, thầy cô và bạn bè, ngay đêm luyện tập để đạt được thành tích tốt nhất. Mọi nỗ lực của cô gái trẻ đã được đền đáp. Trong cuộc thi tổ chức tại Trung Quốc, Bok Joo đã xuất sắc giành được huy chương vàng. Ở nhà, mọi người ai nấy đều vỡ òa sung sướng trước chiến thắng của "cô tiên" khoa cử tạ. Đặc biệt là Joon Hyung và chú của Bok Joo, hai người ôm nhau đầy phấn khích, nhưng không dám hò hét vì sợ làm bố cô nàng tỉnh giấc. Khi Bok Joo về nước, trước bao nhiêu máy ảnh của báo chí, Joon Hyung đã chạy tới bế cô nàng lên đầy hạnh phúc.

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 20.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 21.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 22.

Mọi người vỡ òa trước chiến thắng của Bok Joo

“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 23.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 24.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 25.
“Tiên Nữ Cử Tạ” tập cuối trở thành cổ tích dành cho người lớn! - Ảnh 26.

Joon Hyung đón Bok Joo về nước sau khi thi đấu tại Trung Quốc

Cùng xem lại một số phân cảnh chính của tập phim trong tập cuối:

Bok Joo lén gọi điện cho Joon Hyung tại Taereung

Bok Joo khoe ảnh người yêu với những người bạn mới

Bok Joo và Joon Hyung bị bạn bè và đàn em "hành" trong ngày tốt nghiệp

Anh bác sĩ Jae Yi cũng có một cái kết viên mãn với người bạn đồng nghiệp

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo đã kết thúc, tạm biệt những kỉ niệm đẹp ta cùng có với cặp đôi cực đáng yêu Bok Joo và Joon Hyung. Từ ngày mai, phim mới đài MBC Missing Nine sẽ chính thức lên sóng khán giả trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm hàng tuần. Các bạn nhớ chú ý đón xem!

"Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" - Xem để biết yêu thương đúng cách

Những người trẻ ơi, có lười đến cỡ nào cũng phải siêng kiếm, năng tìm và làm việc tốt để gặp được một Joon Hyung hoặc Bok Joo với tình yêu đậm chất thực tế nhưng không kém ngọt ngào như thế này bạn nhé!

Cậu chàng Joon Hyung của Nam Joo Hyuk trong Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo được thiên hạ mến gọi bằng một danh xưng siêu dậy mùi là chàng-trai-đạp-nát-thế-giới-ngôn-tình quả không sai. Đây là một hình mẫu nam chính mang kiểu dáng mới, với phiên bản soái ca nửa mùa. Thế mà chính những khuyết điểm "phần mềm", tính cách "bị lỗi" vài ba đôi chỗ lại hoá hay ho lạ thường, bởi kiểu hàng độc dễ được chuộng.

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 1.

Joon Hyung tuy bình thường tính cách khá trẻ con, nhưng khi hôn Bok Joo lại bỗng chốc hóa trưởng thành tột bậc

Kình ngư Joon Hyung một lời mở ra "Ê mập!", câu thứ hai gọi người yêu cũng là "Nè mập!", vậy mà tên con trai tính tình trẻ con lại còn lớn xác này đã khiến biết bao người xem xong phim chỉ muốn thoát ế điên cuồng. Thậm chí nhiều người không cần phải đẹp trai không góc chết như hotboy làng bơi lội Joon Hyung như thế đâu, chỉ tha thiết cầu mong tính tình được "sao y bản chính" thế là mãn nguyện lắm rồi.

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 2.

Mọi hôm vô duyên gọi ai kia là "Mập, Béo!" đủ kiểu, nhưng khi người yêu dỗi, rất biết cách quan tâm

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 3.

Joon Hyung luôn cố gắng bảo vệ bạn gái mọi lúc mọi nơi

Chưa kể Joon Hyung ngoài việc rất biết tận dụng tấm thân cao lớn của mình để nấp sau lưng bạn gái khi một chiếc ô tô chạy ngang té nước lên cao, hắn còn là một tảng thịt dư đeo bám, tỉ tê bên cạnh người yêu. Giữa rất nhiều những nam chính ngời ngời danh vọng, anh bạn Joon Hyung chính là người tiên phong cho lý tưởng hình mẫu người yêu bình đẳng vẫn có thể mang lại một mối tình trong mơ! Joon Hyung và Bok Joo sống thành thật và đơn giản vô cùng. Vì thế, chuyện yêu đương của đôi bạn trẻ này cũng nhẹ tênh và vui vẻ vô vàn, bất cứ khi nào có mầm mống của hiểu lầm xuất hiện, một trong hai sẽ chủ động tiến đến đối phương và cùng giải quyết vấn đề thật chân tình.

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đến khi chính mình mệt mỏi, Joon Hyung ngoan ngoãn để Bok Joo chăm sóc, động viên mình

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 5.

Cậu chàng luôn hành động để Bok Joo biết rằng nữ sinh cử tạ thì sao, vẫn là con gái và được yêu chứ sao!

Dẫu đây chỉ là những rung động đầu đời, thậm chí còn có thể bị gắn mác là mối tình "gà bông", bộ đôi phòng tập này vẫn dạy chúng ta một bài học cực quý mà thời nay những người yêu nhau thường hay quên mất: sống đơn giản, yêu thương nhiều hơn, nghĩ cho đối phương, dùng chân tình để xóa bỏ hiểu lầm. Đó là cách mà câu chuyện tình cảm giữa hai người bạn thời thơ ấu đã phát triển và đơm hoa, cũng chính là cách đúng đắn để yêu thương một ai đó xứng đáng. Hãy cùng người yêu của mình ngồi lại xem bộ phim này rồi nhìn lại xem chuyện tình ngoài đời thực này có thể tốt hơn biết bao nếu ta nghĩ về nhau như cách mà anh chàng Joon Hyung và cô bạn Bok Joo hướng về nhau.

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo - Xem để biết yêu thương đúng cách - Ảnh 6.

Phim rồi cũng đã kết thúc với tập 16 phát sóng vào 11/1 vừa qua. Nếu so với rating, Tiên Nữ Cử Tạ không thể bằng được Huyền Thoại Biển Xanh, nhưng điều này chẳng hề quan trọng với khán giả yêu mến cặp đôi này. Bởi ngoài tình yêu ngọt lành của cặp đôi chính, những tuyến yêu thương khác trong phim cũng cực kì quý giá. Tìm ở đâu được những người bạn đồng môn luôn lo lắng cho mình mà chẳng cần một tín hiệu cầu cứu nào cả, tìm đâu được những huấn luyện viên quý và chăm học sinh như con ruột, cũng chẳng thể thấy được ở đâu người cha tảo tần rán gà nuôi con rồi bí mật trốn người con đang luyện thi quốc gia để vào viện ghép thận. Tất cả những tình yêu bình yên như thế đều tồn tại trong một bộ phim này, ta còn có thể đòi hỏi gì hơn. Kể nhiều về tình thân trong phim này sẽ hóa không hay, chi bằng, mời bạn hãy cảm nhận 16 tập phim bằng con tim.Giữa những câu chuyện nhiều lời nguyền kịch tính, những tình yêu bị cấm đoán và vô vàn những thử thách khó khăn khác trên màn ảnh Hàn, hãy xem Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo để tìm thấy những rung động hiếm có từ mối tình đầu với những cảm xúc trong veo như thế một lần nữa! Và nếu không thể tìm được một Joon Hyung cho riêng mình, hãy tự mình trở thành Bok Joo của-một-ai-đó, bạn nhé!

Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống "tiên nữ cử tạ" Kim Bok Joo

Kiểu tóc mái ngắn cũn choppy bang của Lee Sung Kyung trong bộ phim "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" đã trở thành xu hướng làm đẹp gây sốt tại Hàn suốt thời gian qua.

Bộ phim "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" đã đi đến hồi kết nhưng rất nhiều thứ vẫn còn ở lại, từ thông điệp đầy ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu cho đến cảm xúc ngọt ngào và đặc biệt hơn cả chính là cách làm đẹp "chẳng giống ai mà cute hết sảy" của cô nàng Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung thủ vai).

Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 1.

Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo trở thành cảm hứng làm đẹp của con gái Hàn với kiểu tóc mái thưa ngắn cũn và đôi môi hồng chúm chím dễ thương "phá đảo thế giới ảo".

Ngay từ những tập đầu của bộ phim, khán giả đã bị ấn tượng mạnh bởi kiểu tóc bob với điểm nhấn là phần tóc mái ngắn cũn siêu ngộ nghĩnh của nhân vật Kim Bok Joo. Phải nói rằng đây là kiểu tóc vô cùng khó diện và nếu không cẩn thận, chủ nhân sẽ bị nhận xét là "trông như trốn trại" ngay. Vậy nhưng nhờ khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương với đường nét hết sức baby, Lee Sung Kyung đã hoàn toàn chinh phục được ca khó này và dần dà, chẳng ai còn thấy nó "hâm hâm" nữa mà chỉ thấy đáng yêu.

Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 2.
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 3.

Và rất nhanh chóng, kiểu mái thưa ngắn tủn "choppy bang" đã gây sốt tại Hàn, khiến các cô nàng chẳng quản ngại khoản "ngố tàu" nữa mà thi nhau cắt tóc cho giống Lee Sung Kyung. Từ cuối năm 2016 cho đến đầu năm 2017, "choppy bang" và "tóc Lee Sung Kyung" vẫn là từ khóa được yêu cầu đặc biệt nhiều tại các salon tóc ở Hàn.

gif .
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 5.
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 6.
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 7.
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 8.
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 9.
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 10.
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 11.
Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 12.

Con gái Hàn thi nhau cắt tóc mái choppy bang giống Kim Bok Joo trong suốt thời gian qua.

Ngoài khoản tóc tai, Lee Sung Kyung còn khiến cho cây son 2 màu Two Tone Lip Bar của Laneige "hot" trở lại khi sử dụng nó trong một cảnh phim. Được biết, màu son mà cô nàng diện là màu số 4 Milk Blurring và rất nhiều tín đồ làm đẹp châu Á đã đi sắm đúng màu son này sau khi xem phim. Trước đây, cây son Two Tone Lip Bar của Laneige đã từng được Song Hye Kyo lăng xê trong "Hậu Duệ Mặt Trời" và nó cũng đã "gây bão" trong suốt thời gian bộ phim lên sóng.

Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 13.

Nhờ Lee Sung Kyung, cây son Two Tone Lip Bar của Laneige lại một lần nữa gây sốt.

Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 14.

Trong phim, cô nàng dùng màu số 4 Milk Blurring.

Phim đã hết nhưng con gái Hàn vẫn đổ xô cắt tóc ngắn cũn, tô son giống tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - Ảnh 15.

Cây son Two Tone Lip Bar có giá bán lẻ là 650.000 VNĐ.

Tổng hợp

Lee Sung Kyung đăng ảnh hẹn hò Nam Joo Hyuk rồi vội xóa đi?

Nghi án hẹn hò của cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đang khiến fan "náo loạn".

Ngày 17/4, nữ diễn viên trẻ đang lên Lee Sung Kyung đã đăng tải một hình ảnh chân của người đàn ông không rõ mặt kèm chú thích: "Chân của ai đây?", khiến fan hoang mang. Đáng nói, Lee Sung Kyung lại vội vàng xóa hình ảnh này đi chỉ sau đó vài phút và có fan đã khẳng định chắc nịch rằng, người đàn ông trong ảnh chính là bạn diễn điển trai Nam Joo Hyuk của cô trong bộ phim truyền hình gây sốt "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo".

Hành động này của Lee Sung Kyung khiến fan nghi ngờ, liệu có phải nữ diễn viên đang công khai gợi ý chuyện hai người hẹn hò hay không. Bởi trước đó khi "Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo" nổi đình nổi đám, cặp đôi này đã từng dính phải tin đồn tình cảm. Hai người còn là bạn thân của nhau vì cùng xuất thân từ giới người mẫu.

Lee Sung Kyung đăng ảnh hẹn hò Nam Joo Hyuk rồi vội xóa đi? - Ảnh 1.

Hình ảnh Lee Sung Kyung đăng tải rồi lại xóa đi

Lee Sung Kyung đăng ảnh hẹn hò Nam Joo Hyuk rồi vội xóa đi? - Ảnh 2.

Có fan khẳng định rằng, người đàn ông trong bức hình là Nam Joo Hyuk. Bạn fan này đã nhìn thấy hai người cùng nhau đi xem show diễn của Coldplay vào ngày 15-16 vừa qua

Lee Sung Kyung đăng ảnh hẹn hò Nam Joo Hyuk rồi vội xóa đi? - Ảnh 3.

Nam Joo Hyuk đã chụp ảnh cùng nam diễn viên Jisoo với chiếc áo vàng tương tự

Tuy fan của cặp đôi này lại đang mừng như mở hội, nhưng đến nay vẫn chưa xác nhận được liệu tin đồn này là chính xác hay không. Phía đại diện của hai nghệ sĩ, YG Entertainment, hiện vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Lee Sung Kyung đăng ảnh hẹn hò Nam Joo Hyuk rồi vội xóa đi? - Ảnh 4.
gif .
gif .
gif .
gif .

Cặp đôi Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là hai người bạn thân thiết, thường xuyên thoải mái nô đùa trong hậu trường phim, khiến fan càng thêm phần thích thú

Nguồn: Nate

Báo Hàn đồng loạt đăng tải tin Lee Sung Kyung hẹn hò Nam Joo Hyuk được 5 tháng

Nhiều tờ tin tức Hàn đã đưa ra thông tin chi tiết về chuyện hẹn hò của cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk.

Sáng ngày 24/4, TenAsia, Newsen, Soompi và nhiều tờ tin tức Hàn Quốc khác đăng tải tin tức, cặp đôi Lee Sung KyungNam Joo Hyuk đã hẹn hò được 5 tháng. Trước đó vào ngày 18/4, cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" đã dính phải tin đồn tình cảm khi Lee Sung Kyung được cho là đăng hình hẹn hò cùng Nam Joo Hyuk rồi xóa vội đi.

Vốn có cùng xuất phát điểm là người mẫu, cùng hoạt động dưới trướng YG Entertainment, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk thân thiết nhau từ những ngày đầu chập chững bước vào nền điện ảnh nước nhà. Chính vì vây, cả hai luôn được người hâm mộ ghép đôi và ủng hộ hết mình. Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk còn được fan gọi là "cặp đôi chân dài nhà YG".

Báo Hàn đồng loạt đăng tải tin Lee Sung Kyung hẹn hò Nam Joo Hyuk được 5 tháng - Ảnh 2.

Hình ảnh được Lee Sung Kyung đăng tải rồi xóa đi được cho là Nam Joo Hyuk, bởi có fan đã nhìn thấy cặp đôi cùng nhau đi xem show Coldplay trước đó

Theo thông tin từ báo chí Hàn, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 5 tháng sau khi trở nên thân thiết hơn từ quá trình quay phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo". Cả hai đã trở thành người yêu chính thức sau khi bộ phim kết thúc.

Báo Hàn đồng loạt đăng tải tin Lee Sung Kyung hẹn hò Nam Joo Hyuk được 5 tháng - Ảnh 3.

YG Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng rằng, công ty đang xác nhận thông tin với cả hai "gà" nhà trước rồi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức.

Nguồn: Newsen, Soompi


Lên phim "tình" thế này, Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung hẹn hò là đúng rồi!

Cứ xem "Tiên Nữ Cử Tạ" là đủ hiểu vì sao dân tình lại náo loạn vì tin tức Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung hẹn hò đến thế.

Sáng ngày 24/4, các fan của cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo sướng như được mùa khi nghe tin Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đã hẹn hò được 5 tháng. Vậy là sau bao tháng ngày chờ mong, cuối cùng hai anh chị nhà YG cũng được lôi lên báo. Không có gì là bất ngờ ở đây, bởi khi đóng chung phim với nhau, cả hai đã "tình bể bình" thế này cơ mà!

Từ những khoảnh khắc trên phim...

gif .

Khi còn là oan gia đã nhìn nhau đắm đuối

gif .

Không quên bày đủ trò cho nàng vui

gif .

Lúc tán tỉnh thì sến rện bất chấp

gif .

Và luôn trao ánh mắt "rực tình" như này!

gif .

Chưa yêu mà đã gối tay nhau nằm giữa biển tâm sự, đôi này thật "quá quắt" à nha

gif .

Lúc yêu rồi thì sao?

gif .

Cứ dễ thương phát hờn như này đây!

gif .

Khi anh có bồ, anh ngoan như một con cún, bồ khuyên gì nghe nấy

gif .

"Hôn tớ đi rồi tớ chạy" - Ghê chưa?

gif .

Hôn rồi nè, chạy đi Joon Hyung à!!

gif .

Phân cảnh này là do Nam Joo Hyuk tự nghĩ ra chứ không nằm trong kịch bản đâu các bạn ạ, có ý đồ cả đấy!

gif .

Rồi, cuối phim chốt cảnh hôn ngọt bằng chết!

...Cho tới những cảnh hậu trường "quắn quéo"

gif .

Nụ cười ranh mãnh của chị đại khi được ôm trai đẹp 6 múi

gif .

Tranh thủ lúc chưa quay, ta uốn éo tí nhỉ?

gif .

Đạo diễn à, chúng cháu đang yêu nhau nè!

gif .

Đây đích thị là do Nam Joo Hyuk vừa đắc tội xong với chị đại nên mới như này!

gif .

Bok Joo - Joon Hyung forever!

Lên phim tình thế này, Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung hẹn hò là đúng rồi! - Ảnh 18.

Chúc mừng 2 ninja của chúng ta!

Giờ fan chỉ còn cầu cặp Minmin và Bongbong của Do Bong Soon nữa thôi, nhỉ?

Hóa ra fan "Tiên Nữ Cử Tạ" đã cầu Dispatch "khui" Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi!

Chẳng cần đợi đến ngày các báo Hàn đồng loạt đưa tin, fan "Tiên Nữ Cử Tạ" đã quá rõ cặp đôi này yêu nhau từ bao giờ luôn.

Ngày hôm nay chính là đại tiệc ăn mừng đối với các con dân Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo. Phim chiếu từ tháng 11 năm ngoái, tới tháng 1 năm nay thì kết thúc nhưng phải tới cuối tháng 4 khán giả mới được nghe tin vui từ cặp đôi YG Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung. Các "điệp viên" của Dispatch lẽ ra phải tung ảnh hẹn hò của đôi này sớm hơn cho con dân đỡ phải chờ đợi mòn mỏi, bởi xem hậu trường Tiên Nữ Cử Tạ thôi, ai cũng đủ hiểu hai anh chị siêu cao, siêu đẹp, siêu đáng yêu đã yêu nhau từ bao giờ rồi!

Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 1.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 2.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 3.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 4.

Bị mặt bịt mũi chi cho khổ? Fan đã biết hai người yêu nhau từ lúc còn đóng phim rồi nhé!

Nào, giờ thì cùng xem Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đã "bí mật" bung lụa ở hậu trường như nào nhé:

Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung khóc khi phim kết thúc

Hậu trường "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

gif .

Hôn này là hôn người yêu, không phải hôn bạn diễn!

gif .

Không phải lau khô tóc cho bạn diễn...

gif .

Mà là lau khô tóc vì sợ người yêu bị ốm!

gif .

Mình là đàn ông, phải vận nội công bất chấp sức nặng của gấu!

gif .

Thời này chắc còn gọi nhau là chị em...

gif .

Nhưng đến khúc này thì chắc là "cảm nắng" nhau rồi nhỉ?

gif .

Chắc Nam Joo Hyuk đang đòi đạo diễn cho nằm cạnh Lee Sung Kyung thêm chút nữa

gif .

Lee Sung Kyung: "Cậu đang nhìn con nào? Nhìn con nào?!!"

gif .

"Bokjoonyung forever"

Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 19.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 20.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 21.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 22.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 23.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 24.
Hóa ra fan Tiên Nữ Cử Tạ đã cầu Dispatch khui Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung từ lâu rồi! - Ảnh 25.

Những khoảnh khắc "tình bể bình" minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái

Thân thiết từ khi mới chập chững bước vào nghề, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk có không ít khoảnh khắc "tình bể bình" khiến fan thích thú.

Tin tức hẹn hò của cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Lee Sung KyungNam Joo Hyuk khiến dân tình hò hét cuồng nhiệt suốt buổi sáng ngày hôm nay (24/4). Lee Sung Kyung sinh năm 1990, hơn Nam Joo Hyuk 4 tuổi. Tuy nhiên vì đều là người mẫu cùng tầm tuổi lại thuộc cùng công ty giải trí YG Entertainment, hai người trở nên thân thiết và liên tục dính như sam trong không ít sự kiện. "Chúng tôi thân nhau lắm. Khi hoạt động với tư cách người mẫu, chúng tôi hợp tác với nhau rất nhiều trong các dự án chụp hình tạp chí", Lee Sung Kyung tiết lộ.

Và sau đây là những khoảnh khắc tình tứ, thân mật ngoài màn ảnh của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk, khiến không ít fan "đẩy thuyền" cặp đôi chân dài nhà YG xoắn xuýt không thôi.

"Cạ" người mẫu trên bìa tạp chí

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 1.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 2.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 3.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 4.

Có cùng xuất phát điểm là nghề người mẫu, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk được các tạp chí, nhãn hàng chọn mặt gửi vàng để làm gương mặt trang bìa. Được biết, hai người còn từng diễn chung trong các show diễn thời trang của Hàn Quốc

Cặp đôi chân dài luôn nổi bần bật trên thảm đỏ

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 5.

Cứ có dịp hợp tác chung, cả hai lại cùng nhau sóng đôi trên thảm đỏ. Phải công nhận rằng, sở hữu thân hình, phong thái người mẫu, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk luôn trở thành tâm điểm của sự kiện. Và đây là hình ảnh cặp đôi trên thảm đỏ MelOn Music Awards 2014

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 6.

Cùng khoác tay tình tứ, diện đồ đen toàn tập trên thảm đỏ OnStyle Style Icon Awards 2014

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 7.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 8.

Cặp đôi "Tiên nữ cử tạ" từng gây sốt khi bám nhau không rời, người e ấp người lịch lãm, nổi bần bật trên thảm đỏ MBC Drama Awards 2016

Cùng nhau đi thảm đỏ, cùng nhau đoạt giải

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 9.

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk từng là hai gương mặt sáng giá nhất của làng thời trang Hàn khi đoạt giải Người mẫu của năm 2014 tại CFDK Awards

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 10.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 11.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 12.

Cả hai liên tục nhìn nhau đắm đuối trên sân khấu trao giải MBC Drama Awards 2016. Tại đây, Lee Sung Kyung đạt giải Nữ diễn viên xuất sắc ở hạng mục Dự án ngắn tập, Nam Joo Hyuk giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất với bộ phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo"

Ở hậu trường, trở thành cặp đôi "nhắng", "quậy" nhất trái đất

gif .
gif .
gif .
gif .

Nào là bá vai bá cổ, dựa vào nhau tự nhiên như chuyện thường ở huyện, cặp đôi khiến fan phát cuồng vì nhưng cử chỉ tình tứ ở hậu trường chụp tạp chí

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 17.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 18.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 19.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 20.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 21.

Ở hậu trường phim, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk trở thành "thánh biểu cảm"

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 22.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 23.

Có rời được nhau giây phút nào đâu!!!

gif .

Tranh thủ lúc tạo dáng, nhìn nàng phát

gif .
gif .

Đọ tay nhưng thật ra là tranh thủ nắm tay chứ gì. Hehe

gif .
gif .
gif .

Chăm sóc nhau đến từng lỗ chân lông

gif .
gif .
gif .
gif .

Cứ ôm cho đã đi vì chúng em thích...

Ngoài đời "dính" lấy nhau mọi lúc mọi nơi

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 34.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 35.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 36.
Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 37.

Cặp đôi không chỉ hay selfie cùng nhau mà còn bị bắt gặp bên nhau không rời trong hình selfie của người khác

Những khoảnh khắc tình bể bình minh chứng cặp đôi YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk là chân ái - Ảnh 38.

Livestream cũng "sát sàn sạt"

gif .
gif .

Tạo dáng chụp hình tự sướng trong tiệc mừng công của bộ phim, Nam Joo Hyuk chủ động lại gần nhưng sau đó lại ngượng ngùng tách ra như nín thở trước người con gái mình thích vậy

Clip Lee Sung Kyung ngại ngùng vì bất ngờ bị bắt gặp tại fanmeeting của Nam Joo Hyuk gây chú ý

Sự dễ thương của cặp đôi chân dài nhà YG Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk trong các đoạn clip, hình ảnh cũ khiến fan phát cuồng.

Ngày 24/4 vừa qua, sau khi bị Dispatch "đánh úp" với loạt ảnh hẹn hò tình tứ, Lee Sung KyungNam Joo Hyuk đã chính thức trở thành cặp đôi mới của làng giải trí qua lời xác nhận từ YG Entertainment. Ngay lập tức, những hình ảnh sự kiện, clip khoảnh khắc của cặp đôi chân dài này được fan "đào bới" lại.

Trong số đó, một đoạn clip ngắn ghi lại thái độ ngại ngùng của Lee Sung Kyung khi bị bắt gặp tham gia fanmeeting của bạn trai đã bất ngờ hot trở lại. Cô nàng ngồi bí mật ở hàng ghế khán giả và bất ngờ được chính cậu bạn Nam Joo Hyuk gọi tên "Bok Joo" (nhân vật của Lee Sung Kyung trong phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo") để giới thiệu với người hâm mộ tại đó.

Lee Sung Kyung ngại ngùng khi bị bắt gặp tham gia fanmeeting của Nam Joo Hyuk

gif .

Lee Sung Kyung ngại ngùng che mặt khi bị cậu bạn trai tinh nghịch gọi tên để giới thiệu với khán giả

gif .

Khoảnh khắc Lee Sung Kyung xinh xắn, ngượng ngùng che mặt khiến fan phát cuồng

gif .

Nam Joo Hyuk, nhân vật chính của buổi fanmeeting, phải cầu xin khán giả tập trung vào mình vì bị bạn gái "cướp" mất ánh hào quang

Đoạn clip dễ thương này được fan của cặp đôi truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trong nhiều ngày qua. Nhiều đoạn clip và hình ảnh khác của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk cũng được fan "đào bới" lại nhân dịp hai người thành đôi.

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk dễ thương 'bá cháy' trên Instagram

Clip Lee Sung Kyung ngại ngùng vì bất ngờ bị bắt gặp tại fanmeeting của Nam Joo Hyuk gây chú ý - Ảnh 6.
Clip Lee Sung Kyung ngại ngùng vì bất ngờ bị bắt gặp tại fanmeeting của Nam Joo Hyuk gây chú ý - Ảnh 7.
Clip Lee Sung Kyung ngại ngùng vì bất ngờ bị bắt gặp tại fanmeeting của Nam Joo Hyuk gây chú ý - Ảnh 8.
Clip Lee Sung Kyung ngại ngùng vì bất ngờ bị bắt gặp tại fanmeeting của Nam Joo Hyuk gây chú ý - Ảnh 9.

Những hình ảnh thân thiết trên Instagram của hai người đều được fan chia sẻ lại rất nhiều trong thời gian gần đây

Nguồn: Instagram, Onehallyu

'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 1Phóng to
Ngày 24/4, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đang hẹn hò. 

 

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 2
Trang Dispatch cũng tung ra loạt hình ảnh mới để chứng minh chuyện tình cảm của cặp đôi Tiên nữ cử tạ. Trong đó, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk nhiều lần bị bắt gặp bước ra từ nhà nhau. Ngoài ra, ngày 16/4, cả hai đã gặp gỡ tại một nhà thờ.

 

 

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 3
Lee Sung Kyung (1990) và đàn em kém 4 tuổi là những người bạn thân thiết từ khá lâu bởi họ cùng có xuất thân là người mẫu và hoạt động trong công ty giải trí YG. 

 

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 4
Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng quay phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên nữ cử tạ) phát sóng vào tháng 11/2016, họ quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ của mình. Trước đó, trên phim trường, cặp đôi cũng có nhiều hành động ngọt ngào, tình tứ kể cả khi máy quay đã tắt.

 

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 5
Trích lời một người bạn thân thiết của cặp đôi, trang Naver viết: "Hai người yêu nhau đến nỗi mọi người xung quanh đều nhận ra điều đó và chúc phúc họ".

 

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 6
Trước đó, tin đồn Lee Sung Kyung và đàn em hẹn hò đã nhiều lần rộ lên. Đặc biệt, vào ngày 17/4, khi nữ diễn viên đăng tải một hình ảnh lên trang cá nhân, cư dân mạng đã phát hiện người đàn ông xuất hiện trong ảnh chính là Nam Joo Hyuk dựa trên dáng người và trang phục anh mặc.

 

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 7
Bức ảnh được chụp khi cô tham gia một đêm nhạc của Coldplay ở Hàn Quốc.

 

 Khi cư dân mạng xôn xao bàn tán, Lee Sung Kyung đã lập tức xóa tấm ảnh khỏi tài khoản của mình. Điều đó càng khiến fan nghi ngờ về mối quan hệ của 2 người.

 

'Tien nu cu ta' Lee Sung Kyung hen ho ban dien kem 4 tuoi hinh anh 8
Hiện công ty quản lý YG chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Đại diện công ty cho biết sẽ liên hệ với nghệ sĩ của mình và đưa ra thông báo chính xác.

 

Selena Gomez đa phong cách khi hẹn hò ca sĩ The Weeknd

Nữ ca sĩ xinh đẹp Selena Gomez biến hóa đầy quyến rũ với nhiều phong cách trong những buổi đi chơi với bạn trai mới The Weeknd.

Lee Sung Kyung của Tiên nữ cử tạ nói về cái giá của sự nổi tiếng tại Hàn Quốc

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W, Lee Sung Kyung nói về cái giá khi trở thành người nổi tiếng. Đặc biệt, cô nói về sự tập trung không ngừng luôn đổ dồn về mình. Cô ấy nói về chuyến du lịch đến Paris vào tháng 1 năm nay và lí do vì sao thích đi du lịch nước ngoài: “Tôi có thời gian cho bản thân mà tôi không thể có được khi ở Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, tôi cảm giác rằng ngay cả khi mình một mình, vẫn có ai đó quan sát tôi. Thời gian ở Paris như có tác dụng chữa lành.”

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc
Làm người nổi tiếng không dễ...

Lee Sung Kyung cũng nói về vô số những tin đồn hẹn hò mà cô ấy phải phủ nhận từ trước đến giờ: “Tôi dành nhiều thời gian ở trong nhà hơn so với trước đây. Tôi không ra ngoài mà không có đội nón để che đi khuôn mặt của mình. Nếu tôi đi dạo với một người bạn, tin đồn hẹn hò sẽ xuất hiện khắp nơi, nên tôi đặc biệt phải cẩn thận".

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc
Lee Sung Kyung thích đi du lịch nước ngoài để tránh bị dòm ngó

Khi được hỏi là có bạn trai hay chưa, Lee Sung Kyung trả lời: “Có bạn trai là điều không thể bởi vì các tạp chí và phóng viên săn tin. Có rất nhiều tin đồn về tôi và các người mẫu nam và những người đàn ông khác mà tôi quen biết. Có cảm giác như tôi đang hẹn hò hàng trăm người cùng một lúc vậy. Thật là rất mệt mỏi”.

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc
Lee Sung Kyung cũng dính vào nghi án "phim giả tình thật" với bạn diễn Tiên nữ cử tạ là Nam Joo Hyuk
lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc
Thế những sau khi nổi tiếng thì không tài nào có bạn trai hay hẹn hò được...

Lee Sung Kyung sau khi hoàn thành phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo vẫn chưa nhận thêm dự án mới. Cô nàng vừa từ chối vai chính trong phim Watch out of this woman bên cạnh Ji Chang Wook.

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc Lee Sung Kyung: “Tôi khá giống với Bok Joo”

(TGĐA) - Lee Sung Kyung đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí Grazia, trong ...

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc Park Bo Young và Park Hyung Sik dẫn đầu danh sách cặp đôi “xẹt điện” mạnh nhất màn ảnh nhỏ

(TGĐA) - Trong phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon, Park Hyung Sik và ...

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc Đoàn làm phim ‘Cô dâu thủy thần’ đến Việt Nam ghi hình: Một ý tưởng không hề vô lý

(TGĐA) - Dù thông tin đoàn làm phim Cô dâu thủy thần đến Việt Nam thực ...

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc Lee Sung Kyung tiết lộ tính cách thật sự của Kim Go Eun

(TGĐA) - Có lẽ trái ngược với 2 nhân vật đối đầu nhau trong Bẫy tình ...

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk oà khóc sau cảnh quay cuối của "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo"

(TGĐA) - Bộ phim truyền hình tình cảm học đường Tiên nữ cử tạ Kim ...

lee sung kyung cua tien nu cu ta noi ve cai gia cua su noi tieng tai han quoc Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung hôn nhau không cần tới kịch bản

(TGĐA) - Phải nói rằng bộ phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo đã ...

Loading...

An Trần

Cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" đường ai nấy đi sau 4 tháng hẹn hò

Cách đây ít phút, đại diện YG Entertainment đã xác nhận thông tin cặp đôi Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk đường ai nấy đi sau 4 tháng công khai chuyện hẹn hò.

"Đúng là Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã quyết định chia tay nhau", YG Entertainment cho biết.

Theo YG Entertainment, nguyên nhân cặp đôi chia tay là do công việc quá bận rộn nên đã tạo ra khoảng cách giữa họ. Mặc dù không còn bên nhau nhưng cả hai vẫn sẽ là những người bạn tốt trong công việc.

Thông tin cặp sao phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo chia tay nhau đã khiến nhiều fan cảm thấy tiếc nuối. Bởi trước đó, khi chính thức công khai chuyện hẹn hò vào tháng 4/2017, họ được nhận định là sinh ra để dành cho nhau.

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk từng cùng tham gia Cheese in the TrapWeightlifting Fairy Bok Joo. Không chỉ vậy, họ còn không ít lần "đụng độ" nhau trên các sàn diễn thời trang. Vì có nhiều cơ hội làm việc cùng nhau nên trước khi trở thành một cặp đôi thực sự, cả hai đã là những người bạn thân cùng thuộc YG Entertainment.

Comments