Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2016]‎ > ‎

[2016] Bẫy tình yêu - Cheese in the trap - Park Hae-jin Kim Go-eun Seo Kang-joon Lee Sung-kyung - 52nd Baeksang Arts Awards Best New Actress, Korean Cable TV Awards 2016 Best Actor, 1st Asia Artist Awards Best Artist Award Actor & Best Entertainer Award Actor

 
Cheese in the Trap
Cheese in the Trap TV poster.jpg
Promotional poster featuring Hong Seol and Yoo Jung
Genre Romance 
Drama
Based on Cheese in the Trap
by Soonkki
Written by Kim Nam-hee 
Go Sun-hee
Directed by Lee Yoon-jung
 
Starring Park Hae-jin 
Kim Go-eun 
Seo Kang-joon
Lee Sung-kyung 
Country of origin South Korea
Original language(s) Korean
No. of episodes 16
Production
Executive producer(s) Park Ho-sik
Kang Hoon
Kim Won-ju
Yang Hwan-chul
Hyunwoo Thomas Kim
Producer(s) Kim Keo-hong
Jung Se-ryung
Production company(s) Eight Works
Kross Pictures, Inc.
PGood Media
Release
Original network tvN
Original release January 4 – March 1, 2016
Bẫy tình yêu (Cheese in the trap) (Hangul치즈인더트랩) là một  bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên webtoon cùng tên trên Naver đang tiến hành từ năm 2010, với những diễn viên chính Park Hae-jin, Kim Go-eun. Phim gồm 16 tập được phát sóng trên đài cáp tvN vào thứ hai và thứ ba hàng tuần từ ngày 4 tháng 1 năm 2016 đến ngày 1 tháng 3 năm 2016. Phần kết không phải bản gốc từ webtoon vì nó chưa hoàn thành vào thời điểm phim kết thúc.

Nội dung

Bộ phim nói về mối quan hệ giữa nữ sinh viên đại học Hong Seol (Kim Go-eun) và tiền bối cùng trường Yoo Jung (Park Hae-jin). Hong Seol học giỏi nhưng thường phải làm thêm trong thời gian nghỉ vì gia đình cô ấy khó khăn, trong khi Yoo Jung là một người hoàn hảo với thành tích học tập tốt, gia đình giàu có và nhân cách tốt. Tuy nhiên Yoo Jung lại thể hiện những "mặt tối" với vài người mà anh cho rằng chống lại anh.

Diễn viên

Nhân vật chính.

Một sinh viên đại học có vẻ ngoài tốt, nhưng lại có những bí mật chỉ Hong Seol nhận ra. Anh rất tốt với Hong Seol. Anh ngỏ lời hẹn hò và cô ấy đã chấp nhận. Anh thường khiến Seol khó hiểu vì cách anh làm và nghĩ mọi thứ. Mặc dù anh làm mọi thứ như vậy là vì Seol, nhưng anh không muốn làm mọi việc bình thường bằng cãi vã hay xin tha thứ. Anh thường điều khiển mọi người bằng cách nghĩ của mình và cho rằng họ không nên cố giành những gì không thuộc về họ. Yoo Jung, Baek In-ho, và Baek In-ha từng sống chung với nhau. Cha của Jung muốn nhận nuôi Baek In-ho và Baek In-ha, dùng họ để quan sát Jung vì thấy Jung có tính cách  "kì lạ". Điều đó làm Jung bị tổn thương. Anh cảm thấy như bị phản bội. Một lần Yoo Jung đã nghe được suy nghĩ của Baek In-ho về mình khi anh ta nói chuyện với người khác.
 • Kim Go-eun trong vai Hong Seol
Một sinh viên đại học thông minh, có cuộc sống vô cùng khó khăn nhưng luôn nỗ lực cho cuộc sống của mình. Cô luôn cố gắng để tìm ra con người thật của Yoo Jung và là người duy nhất có thể hiểu được suy nghĩ của anh.
Là bạn cũ của Yoo Jung, người luôn tin rằng Yoo Jung phải có trách nhiệm với trận đánh nhau đã làm hư tay của mình, khiến anh phải kết thúc giấc mơ trở thành một nhạc sĩ piano. Anh là bạn với Hong Seol và thường xuyên đối khẩu với cô. Anh ta đặt biệt danh cho Hong Seol là " Lông Chó". Anh gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình yêu với Hong Seol.

Nhân vật phụ

Gia đình Baek

 • Lee Sung-kyung trong vai Baek In-hai

Chị gái Baek In-ho, ích kỉ, thích tiền và vật chất. Cùng với In-ho, cô ấy cũng là một người bạn thuở nhỏ của Yoo Jung.

Gia đình Hong 

 • Kim Hee-chan trong vai Hong Joon

Là em trai Hong Seol vừa mới trở về Hàn Quốc từ Hoa Kỳ. Cha mẹ thiên vị về phía anh, khiến Seol đôi khi cảm thấy tủi thân. Anh thích Kang Ah-young

 • Ahn Gil-kang vai Hong Jin-tak
 • Yoon Bok-trong vai Kim Young-hee

Đại học Yeon-yi 

 • Park Min-ji vai Jang Bo-ra

Là người bạn tốt nhất của Hong Seol. Sau này cô thành đôi với Eun-taek.

 • Nam Joo-hyuk vai Kwon Eun-taek
 • Lee Woo-dong vai Heo Yoon-seob
 • Cha Joo young vai Nam Joo-yeon
 • Moon Ji-yoon vai Kim Sang-chul
 • Yoon Ji-sẽ vai Son Min-soo
 • Yoon Ye-joo vai Kang Ah-young
 • Ji Yoon-ho vai Oh Young-gon
 • Kim Hye-ji vai Lee Da-young
 • Oh Hee-jun vai Ha Jae-woo
 • Go Hyeon vai Kim Kyung-hwan
 • Shin Joo-hwan vai Min Do-hyun
 • Hwang-Seok-jeong vai Giáo sư Kang
 • Kim Jin-keun vai Giáo sư Han

Vai diễn khác

 • Son Byong-ho vai Yoo Young-soo
 • Kim Ki-bang vai Kong Joo-yong

Awards and nominations

Year Award Category Recipient Result
2016
Korean Cable TV Awards 2016
Best Actor Park Hae-jin Won
52nd Baeksang Arts Awards
Best New Actress (Television) Kim Go-eun Won
Most Popular Actor (Television) Park Hae-jin Nominated
Most Popular Actor (Television) Seo Kang-joon Nominated
Most Popular Actress (Television) Kim Go-eun Nominated
Most Popular Actress (Television) Lee Sung-kyung Nominated
5th APAN Star Awards
Excellence Award, Actor in a Miniseries Park Hae-jin Nominated
Best New Actress Kim Go-eun Nominated
9th Korea Drama Awards
Excellence Award, Actor Park Hae-jin Nominated
Best New Actress Kim Go-eun Nominated
tvN10 Awards
Made in tvN, Actor in Drama Seo Kang-joon Nominated
1st Asia Artist Awards
Best Artist Award, Actor Park Hae-jin Won
Best Entertainer Award, Actor Seo Kang-joon Won

“Cheese In The Trap”: Những "ẩn số" phía sau tính cách hai nam chính

Trong cuộc sống, đôi lúc vấn đề tiền bạc, cuộc sống mưu sinh… không hoàn toàn là khúc mắc, khó khăn đối với nhiều người. Người giàu chưa hẳn đã vui, người nghèo chưa hẳn đã khổ… vui, buồn, hạnh phúc trong đời người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tính cách, cuộc sống, tình yêu và những sự lựa chọn. “Cheese In The Trap” (Bẫy Tình Yêu) - bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu năm 2016 đã rất thành công khi đem đến những thông điệp cuộc sống, bài học ứng xử cuộc đời, qua góc nhìn, tính cách của hai nam chính: Yoo Jung (Park Hae Jin thủ vai) và Back In Ho (Seo Kang Joon thủ vai)

Yoo Jung - lạnh lùng với "trái tim bị bóp nghẹt"

Ngay khi xuất hiện, Yoo Jung đã mang hình tượng nam sinh điển trai, học giỏi, có tư duy chiến lược trong cuộc sống, sự nghiệp. Trong mắt nữ chính, Hong Seol anh là "chàng hoàng tử lạnh lùng và thâm hiểm", cô đã phát hiện sự "bí ẩn, những âm mưu" phía sau nụ cười "nhếch mép" lạnh như băng của anh. Phải chăng, cô đã tìm ra "bí mật" chỉ bởi trực giác của mình về tính cách bí mật của Yoo Jung?

Các tình tiết, diễn tiến tiếp theo trong khuôn viên giảng đường đại học, những khúc mắc nhẹ nhàng qua chuyện chọn lớp, đăng ký học, đến những bài tập nhóm… tính cách nhân vật trong phim dần hiện ra rõ nét. Cùng với tất cả những phân cảnh ấy, người xem lại cuốn ngay vào câu chuyện tình yêu, sự theo đuổi bí mật của Yoo Jung dành cho cô nữ sinh với mái tóc đỏ, xù…gu thẩm mỹ khác biệt. Cũng giống như nữ chính, người xem cũng sẽ có cảm giác "khó hiểu", phải chăng Yoo Jung đang có "âm mưu". Thế nhưng, bộ phim tiếp tục mang lại khán giả cảm giác "thật thật giả giả", tưởng chừng là âm mưu lại vô cùng chân thực, đến khi tất cả mọi thứ tưởng chừng chân thực lại xuất phát từ những toan tính. Đồng thời, chìa khóa đi đến tính cách của Yoo Jung cô độc, lạnh lùng và hết lòng yêu Hong Seol dần hé mở, đó là một Yoo Jung cô độc, đáng thương.

Hàng loạt các phân cảnh trong phim bộc lộ một Yoo Jung yếu đuối, mất niềm tin vào những người xung quanh. Anh thần người khi lần đầu tiên Hong Seol mời anh ăn cơm lại là để giới thiệu anh cho người con gái khác. Và rất nhiều lần, anh chờ đợi người anh yêu "chân thành tất cả với anh, chia sẻ, không giấu giếm". Thế nhưng, mỗi lần anh chờ đợi lại một lần thất vọng, mặc dù khán giả vẫn đắng lòng khi hiểu rằng, sở dĩ Hong Seol không nhắc đến In Ho trước mặt anh vì sợ anh buồn. Sự cô độc, đáng thương của anh khiến anh tức giận. Thế nhưng, đến cuối cùng, anh đâu thể từ bỏ tình yêu với cô gái nghèo, mạnh mẽ và sức hút tự nhiên của Hong Seol, anh chỉ buồn, anh vẫn không bước vào thế giới của cô. Câu chuyện trên bàn ăn khi anh và Hong Seol, In Hô cùng vị giáo sư dạy Piano đã cho anh thấy tất cả.

Thậm chí, tính cách của Yoo Jung đôi lúc khiến người ta cảm thấy đáng sợ. Anh giống như người sống với hai bộ mặt. Có đôi lúc, anh độc ác, tàn nhẫn, lạnh lùng, đó là khi anh hành xử với những kẻ ngầm hại Hong Seol. Những lúc ấy, anh biến thành một con người khác với phản ứng "tự vệ", anh mang mặt nạ khác vì sợ những tổn thương trong tâm hồn.

Phải chăng, những phân cảnh nhẹ nhàng, kịch tính bởi sự "nhạy cảm" trong tâm hồn của mỗi nhân vật lại khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn. Đến cuối cùng, người ta mới dần hiểu ra, đằng sau Yoo Jung là chàng trai sống với trái tim bị bóp nghẹt. Anh cảm thấy ngột ngạt. Một chàng trai giàu có nhưng không hề hạnh phúc, anh cô độc đến lạnh lùng thế nhưng chỉ đơn giản một điều khiến người ta có thể khâm phục: Anh đã chân thành để yêu một cô gái, đó là một tình yêu sâu sắc, không phân biệt vẻ ngoài, đẳng cấp, cũng không phải là câu chuyện về hoàng tử và nàng lọ lem. Thậm chí, đối với Yoo Jung, cô gái anh yêu chính là người con gái anh tôn thờ, trân trọng, đối với anh, cô khác những người khác, anh yêu cô, khâm phục tính cách, nhân phẩm cô, cũng dần dần tin tưởng cô. Tình yêu giữa hai người, một tình yêu thâm trầm, tự nhiên với những cung bậc tình cảm không hề nhàm chán. Tình yêu đem đến cho con người nhiều bài học, bài học để sống, để yêu, bài học về nhận thức và cả bài học làm người.

Baek In Ho- ấm áp, chân thành

Với ấn tượng ban đầu là một chàng trai phá cách, bốc đồng, cá tính… Baek In Ho hiện lên trong suy nghĩ khán giả hẳn là anh chàng nhà giàu nghịch ngợm. Thế nhưng, theo dõi mỗi tình tiết Baek In Ho xuất hiện, người xem mới dần mở ra một cảm giác khác về anh, giống như sự thương cảm đối với "cậu bé đáng thương" sống trong vẻ ngoài chàng trai tuấn tú. In Ho mang trong mình vết thương trong quá khứ, sống với hiểu lầm và khúc mắc với Yoo Jung.

Khác với Yoo Jung, tính cách In Hô lại không hề bí ẩn. Anh đem đến cho Hong Seol và những người xung quanh cảm giác ấm áp, đơn thuần. Tính cách anh dần trưởng thành hơn qua những phân cảnh đáng nhớ. Từ một chàng trai nghèo, phá cách, từ bỏ ước mơ anh trở lại, một lần nữa "nhẫn nại" thay đổi bản thân. Đó chính là đoạn phim anh luyện tập đánh đàn từ những cấp độ cơ bản nhất sau những "hào quang của quá khứ". Để rồi, những vướng mắc, những day dứt và phân tâm dần biến mất, anh trở lại với con người mình qua từng nốt nhạc, giai điệu. Anh hiểu ra, thông qua lời nói của Hong Seol, những giai điệu quen thuộc được đánh lên, mỗi một lần đều khác biệt. Tài năng không phải đôi tay, không phải phím đàn với âm điệu thuần thục mà đó chính là tấm lòng, tiếng lòng vang lên sau từng giai điệu.

Dần dần qua cách chơi nhạc, In Hô đã bắt đầu trở lại với giấc mơ trở thành nghệ sĩ Piano đích thực với trái tim nhạy cảm sớm đã phải trải qua "mưa gió của cuộc đời".

Song song với câu chuyện khám phá chính mình, tiếp tục với giấc mơ ban đầu, In Ho còn để lại trong lòng khán giả về hình ảnh chàng trai độc lập, có tình cảm sâu sắc với Hong Seol. Thông qua ứng xử trong tình cảm của anh, có thể thấy anh đã dần trưởng thành hơn, bởi lẽ tình cảm thực sự cũng cần có trải nghiệm và rằng, dù muốn hay không anh vẫn chấp nhận thực tại, để người anh yêu thương được hạnh phúc. Từ một chàng trai bồng bột, ngông cuồng, In Ho biến thành chàng trai với trái tim ấm áp, bao dung.

 “Cheese In The Trap” (Bẫy Tình Yêu) một bộ phim không hề gay cấn, kịch tính nhưng lại có sức hút khó cưỡng, phải chăng cũng chính vì khả năng diễn xuất và kịch bản tâm lý. Không riêng gì hai nam chính, nữ chính và những người bạn của cô cũng hiện lên vô cùng sinh động. Mỗi một con người, một cá tính, đôi khi những kẻ xấu xa cũng có lý lẽ riêng của họ. Bởi thế, trên đời vốn không có người thực sự "ác độc", xấu xa, âu chăng chỉ là họ chịu nhiều tổn thương, cay đắng mà buộc mình phải mang bộ mặt, mang những ngụy trang mà thôi. Ngoài ra, một lần nữa ta lại muốn nhắc tới sự khác biệt của bộ phim về câu chuyện cuộc sống. Cuộc sống mưu sinh không phải là "trở ngại" khiến con người thay đổi. Đối với người trẻ tuổi, cái họ vẫn luôn tìm kiếm chính là "con đường" - con đường của sự nghiệp, giấc mơ và một tình yêu chân tình, sâu sắc. Tình yêu làm cho con người trưởng thành hơn, dù tình yêu ấy có cái kết hạnh phúc hay khổ đau.

Thành viên: Tiểu Tinh Nguyệt

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

 

Người đẹp phim 18+ được mời thế vai Suzy

Cheese in the Trap - dự án phim mới của đài tvN vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một nữ chính bên cạnh nam chính đã được công bố trước đó là Park Hae Jin.

Mới đây, một đại diện nhà sản xuất cho biết họ đã mời diễn viên Kim Go Eun đóng vai này: "Sự thật là chúng tôi đã mời Kim Go Eun. Tuy nhiên, cô ấy cũng chỉ là một trong số nhiều ứng viên nhận được lời mời. Chúng tôi cũng sẽ có vòng tuyển chọn mở rộng nữa, tùy thuộc vào kết quả mà chúng tôi sẽ xác nhận ai là người được chọn".

kim go eun
Kim Go Eun

Trước đó, ca sĩ nhóm Miss A - Suzy đã được xác định là ứng viên sáng giá cho vai nữ chính của Cheese in the Trap nhưng đáng tiếc cô đã từ chối nhận vai vì không sắp xếp được lịch trình.

Suzy
Suzy đã được nhắm cho vai nữ chính nhưng từ chối

Việc nhà sản xuất mời Kim Go Eun cũng là một bất ngờ nhỏ cho khán giả vì nữ diễn viên sinh năm 1991 này chưa từng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình nào. Cô khởi nghiệp với bộ phim điện ảnh gây tiếng vang - Nàng Thơ (The Muse - 2012). Đây cũng là bộ phim 18+ đã mang lại danh tiếng cho Kim Go Eun, giúp cô rinh về hàng loạt giải thưởng diễn xuất danh giá. Kể từ đó, Kim Go Eun đều đặn xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh và hiện tại, nữ diễn viên 24 tuổi đã có tới 4 bộ phim "giắt lưng". Dự án phim điện ảnh gần đây nhất của cô là Coin Locker Girl.

kim go eun

Lý do khiến "Bẫy tình yêu" gây sốt chỉ sau 2 tập phim

Chỉ sau 2 tập, bộ phim Hàn Quốc Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) đã thu hút sự quan tâm chú ý lớn của khán giả.

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên, dự án Cheese In The Trap (tựa Việt: Bẫy tình yêu) đã thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là lớp khán giả trẻ ngay từ những ngày đầu công bố dự án. Không được lăng xê rầm rộ nhưng sau khi lên sóng 2 tập đầu vào tuần trước, Bẫy tình yêu đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng lan tỏa trên các diễn đàn và mạng xã hội.

bẫy tình yêu

Bẫy tình yêu là câu chuyện về cô nữ sinh đại học có hoàn cảnh khó khăn Hong Seol (Kim Go Eun). Vì gia cảnh, việc học của Hong Seol đã từng bị gián đoạn. Trở lại trường sau một thời gian bươn chải, Hong Seol chỉ mong muốn được sống quãng thời gian đại học yên bình. Nhưng thực tế không như mong đợi, cuộc sống nơi giảng đường của Hong Seol bị đảo lộn khi có sự xuất hiện của một nam thần vừa sở hữu vẻ ngoài làm đảo điên trái tim thiếu nữ lại vừa có lý lịch hoàn hảo: Yoo Jung (Park Hae Jin). 

Chẳng hiểu vì lý do gì mà Yoo Jung lại luôn quan tâm đặc biệt đến Hong Seol - cô nữ sinh "thường thường bậc trung" cả về nhan sắc lẫn tính cách. Ban đầu, Hong Seol tránh Yoo Jung như... "tránh tà" mặc dù các nữ sinh khác thì tranh nhau làm mọi việc chỉ để được anh chú ý. Nguyên nhân là bởi Hong Seol nghĩ rằng Yoo Jung đang che giấu sự giả tạo đằng sau vẻ đẹp trai ngời ngời của mình. Ngoài ra, liên tiếp những chuyện không may xảy ra với Hong Seol khiến cô nghĩ rằng Yoo Jung chính là nguyên nhân làm cho cuộc sống giảng đường của cô trở thành địa ngục.

Thế nhưng mặc cho Hong Seok trốn tránh, Yoo Jung vẫn nhẹ nhàng tiếp cận, giúp đỡ cô để rồi dần dần, anh đã bước vào cuộc sống của cô lúc nào không hay...

bẫy tình yêu

Nghe qua, có thể thấy Cheese In The Trap vẫn tiếp tục mô típ về cô bé lọ lem quen thuộc, thế nhưng bộ phim lại sở hữu những nét hấp dẫn rất riêng khiến cho ngay câu chuyện về nàng lọ lem dù cũ vẫn làm khán giả phải tò mò đến "đứng ngồi không yên".

Điểm đầu tiên thu hút người xem ở Cheese In The Trap - Bẫy tình yêu đó là những tình tiết hấp dẫn dựa trên một mô típ cũ. Vẫn là chuyện trai giàu để ý tới gái nghèo, nhưng câu chuyện của Hong Seol và Yoo Jung lại giữ cho người xem một độ tò mò nhất định ngay từ khi nó bắt đầu. Nhân vật "nam thần" Yoo Jung quá bí ẩn. Anh không đơn giản như vẻ bề ngoài anh thể hiện. Cái thú vị của nhân vật Yoo Jung là anh ta vừa đủ điển trai, vừa đủ tử tế nhưng dường như cũng vừa đủ... nham hiểm, vừa đủ những góc tối khiến khán giả muốn đi đến tận cùng để khám phá. Quá khứ bí ẩn của Yoo Jung, anh ta thực sự là con người như thế nào? là câu hỏi liên tục được đặt ra trong chiều dài 2 tập phim.

bẫy tình yêu

Bên cạnh nhân vật nam chính do Park Hae Jin thể hiện, nhân vật nữ chính Hong Seol cũng là một ẩn số với khán giả. Ẩn số này chủ yếu đến từ diễn xuất của Kim Go Eun. Bẫy tình yêu là bộ phim truyền hình đầu tiên mà nữ diễn viên sinh năm 1991 tham gia dù trước đó cô đã "nhẵn mặt" khán giả qua hàng loạt dự án điện ảnh tên tuổi. Được biết đến như một ngôi sao thực lực, Kim Go Eun trong Cheese In The Trap không khiến người xem thất vọng với nét diễn tự nhiên, đáng yêu đầy thú vị. Không sở hữu nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng ở Kim Go Eun lại toát lên vẻ đẹp sống động rất phù hợp với nữ chính. Trước khi Kim Go Eun nhận vai, Suzy đã từng là tên tuổi được nhà sản xuất nhắm tới nhưng cô lại từ chối. Hẳn là nữ ca sĩ nhóm Miss A sẽ phải tiếc hùi hụi vì đã bỏ lỡ một vai diễn thú vị như Hong Seol.

bẫy tình yêu

Bên cạnh cặp đôi nam - nữ chính, Cheese In The Trap còn sở hữu một dàn diễn viên phụ gồm toàn trai xinh gái đẹp, được giới trẻ yêu thích như Seo Kang Joon, Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk... Câu chuyện của họ được xây dựng trong bối cảnh trường đại học đầy trẻ trung, náo nhiệt. Xem Bẫy tình yêu, khán giả trẻ hẳn sẽ thích mê, còn những khán giả đã đi qua tuổi ngồi trên ghế giảng đường cũng vẫn sẽ bị chinh phục, bởi bộ phim sẽ cho họ cảm giác được trở lại thế giới sôi động ấy một lần nữa.

bẫy tình yêu

Cheese In The Trap - Bẫy tình yêu đang được phát sóng vào các tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài tvN, Hàn Quốc.

Suzy lại gây thất vọng khi từ chối phim mới

Ngày 13/7, đại diện công ty JYP Entertainment tiết lộ với TV Report cho biết nữ ca sĩ nhóm Miss A Suzy đã quyết định từ chối nhận vai trong dự án phim Cheese in the Trap của tvN: "Sau nhiều lần cân nhắc, Suzy đã quyết định từ chối lời mời này. Cô ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cho khán giả thấy một hình ảnh đẹp".

Suzy
Suzy

Đồng thời, một đại diện nhà sản xuất của drama Cheese in the Trap cũng chia sẻ vào cùng ngày: "Suzy đã quyết định không xuất hiện trong Cheese in the Trap vì lịch diễn của cô không phù hợp với lịch quay phim truyền hình. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều khán giả đã quan tâm đến quá trình casting của bộ phim, nên chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành khâu casting một cách tốt nhất để đáp lại sự trông đợi của mọi người".

Những
Nam diễn viên chính của "Cheese in the Trap" đã được xác định là Park Hae Jin, trong khi vai nữ chính vẫn đang bỏ ngỏ sau lời từ chối của Suzy

Với lời từ chối đóng phim của Suzy, người hâm mộ lại được một phen thất vọng vì nữ ca sĩ/diễn viên đã vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Lần xuất hiện gần đây nhất của cô chỉ là một vai khách mời trong bộ phim Vì sao đưa anh tới. Trước đó, cô từng thủ vai nữ chính trong bộ phim Gu Family Book đóng cùng Lee Seung Gi năm 2013.

Suzy
Suzy tiếp tục "vắng bóng dài hạn" trên màn ảnh nhỏ

Đầu năm nay, Suzy cũng từng được mời đóng drama Cô gái thấy mùi hương của đài SBS nhưng đã từ chối. Vai diễn sau đó được giao cho người đẹp Shin Se Kyung. Hồi tháng 4 vừa qua, nữ ca sĩ nhóm Miss A cũng từng gây xôn xao khi có tin được mời đóng phim cổ trang Hoa ngữ Cẩm Y Dạ Hành, tuy nhiên cô cũng sớm từ chối và vai diễn này thuộc về Park Min Young - trùng hợp thay chính là bạn gái cũ của "chàng Xoăn" Lee Min Ho.

"Bẫy tình yêu": Park Hae Jin bất ngờ đề nghị hẹn hò "gái xấu" Kim Go Eun

Tập 3 phim truyền hình Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu tiếp tục đưa khán giả đến với những tình huống thú vị xoay quanh cô sinh viên chuyên cần Hong Seol (Kim Go Eun).

Sau khi khiến Yoo Jung (Park Hae Jin) phật ý trong tập trước, Hong Seol đã tới xin lỗi Yoo Jung nhưng anh lại hoàn toàn "lơ đẹp" cô. Mặc dù rất buồn nhưng Hong Seol cũng không có thời gian để lo nghĩ quá lâu về chuyện này bởi cô còn phải đối mặt với một tình huống khác "khẩn cấp" hơn, đó là bài tập nhóm ở lớp học của giáo sư Kang.

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Hong Seol tội nghiệp bị phân vào một nhóm toàn những thành viên lười nhác, không ai chịu làm việc. Mọi người ai cũng bận bịu cho việc cá nhân của mình, để Hong Seol một mình "chịu trận". Bất lực, Hong Seol đành phải tự mình làm hết mọi công việc của cả nhóm. Những tưởng như vậy mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhưng khi đến buổi thuyết trình, mọi chuyện bị đổ bể vì các thành viên trong nhóm không ai biết gì về đề tài mình phải trình bày. Kết quả, cả nhóm bị nhận điểm D. Với Hong Seol, đây là việc vô cùng kinh khủng vì nó không chỉ khiến cho công sức bao ngày qua của cô bị đổ bể mà còn khiến cho con đường dẫn tới suất học bổng ngày càng xa vời. Vì buồn bực chuyện điểm số, Hong Seol thậm chí đã cãi nhau với cô bạn thân Bora.

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Giữa lúc Hong Seol đang đau khổ, có một người đã bất ngờ ở bên cô, không phải "nam thần" Yoo Jung mà lại chính là anh chàng nhắng nhít Baek In Ho. Sau khi trả lại cho Hong Seol điện thoại, In Ho đã nhanh tay "đánh cắp" số của Hong Seol. Chẳng những vậy, duyên số còn khiến cho họ ở gần nhà nhau. Khi thấy Hong Seok buồn bực, In Ho, bằng sự vui tươi của mình đã giúp cô trở nên nhẹ lòng hơn. Tuy nhiên hình ảnh In Ho thân mật bên Hong Seol cũng đã vô tình lọt vào mắt của Yoo Jung.

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 3: Yoo Jung chứng kiến Hong Seol thân mật với Baek In Ho

Trở lại với Yoo Jung, bề ngoài làm ra vẻ lạnh lùng với Hong Seol nhưng anh lại không thể ngồi yên khi thấy cô gặp nạn. Trong tập 3 của Bẫy tình yêu, chính Yoo Jung là người đã giải thoát cho Hong Seol khỏi nguy cơ bị một đàn anh lớp trên lợi dụng. Sau quãng thời gian "đóng băng quan hệ", cuối cùng Hong Seol và Yoo Jung cũng làm hòa trong cuối tập phim. Sau khi cùng nhau ăn tối, Yoo Jung còn tận tình đưa Hong Seol về tận nhà. 

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 3: Yoo Jung giảng hòa với Hong Seol

Khi Hong Seol chào Yoo Jung để đi vào, chàng "nam thần" đã bất ngờ kéo cô nàng "gái xấu" ở lại và đề nghị: "Em muốn hẹn hò với anh chứ?". Lời "tỏ tình" bất ngờ của Yoo Jung đã khiến Hong Seol chết sững vì không tin nổi vào tai mình. Tập phim kết thúc ở đây khiến khán giả phải tiếc nuối.

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 3: Yoo Jung đề nghị hẹn hò với Hong Seol

Tập 4 Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay trên đài tvN, Hàn Quốc.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 4 Preview

"Bẫy tình yêu": Kim Go Eun ăn mặc như... bà lão đi hẹn hò Park Hae Jin

Trong tập 4 "Bẫy tình yêu", cô nàng Hong Seol (Kim Go Eun) đã gây cười cho khán giả khi ăn mặc như một... bà lão khi lần đầu tiên hẹn hò một chàng trai.

Sau khi nhận được lời đề nghị hẹn hò đến từ chàng "nam thần đại học" Yoo Jung (Park Hae Jin) trong đoạn kết tập 3, ở tập 4 của Cheese In The Trap - Bẫy tình yêu, Hong Seol (Kim Go Eun) đã quyết định nhận lời mặc dù sau đó, cô nàng như ở trên mây vì không hiểu có chuyện gì xảy đến với mình.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 4: Hong Seol nhận lời hẹn hò với Yoo Jung

Thế nhưng chuyện hẹn hò lại chẳng như Hong Seol tưởng tượng khi ở anh chàng Yoo Jung khó hiểu liên tục "lơ đẹp" cô nàng. Ở trường, anh vẫn đối xử với cô như thể tiền bối - hậu bối, thậm chí cũng chẳng buồn nhắn tin gọi điện hỏi han. Mãi cho đến khi Hong Seol quyết định... mặc kệ thì Yoo Jung mới lại bắt đầu tỏ ra mặn mà hơn. Những hành động của Yoo Jung không chỉ khiến Hong Seol cảm thấy lạ lẫm mà còn khiến người xem khó hiểu.

bẫy tình yêu tập 4

bẫy tình yêu tập 4
Hong Seol tiếp tục bị "lơ đẹp" dù đã mang danh "hẹn hò"

Khán giả chờ mãi thì họ cũng có buổi hẹn hò đầu tiên, khi cô nàng Hong Seol phải vắt óc lục tung cả tủ quần áo mà không tìm được trang phục phù hợp. Nhớ tới lời Baek In Ho từng nói với mình rằng "Cô nên mặc cái gì màu sáng", Hong Seol cuối cùng cũng lựa chọn được một bộ trang phục mà theo cô là "sáng nhất". Thế nhưng thực tế bộ đồ mang phong cách vintage "quá đà" với áo hoa, quần ống rộng lại khiến Hong Seol trông giống như một... bà lão. May mắn cho cô nàng là trước khi đến chỗ hẹn lại đụng độ với Baek In Ho. Nhìn cách Hong Seol ăn diện, anh chàng họ Baek phải bò lăn ra cười và trêu chọc cô trông giống bà ngoại mình. Cuối cùng, Hong Seol đã kịp về nhà và thay một bộ đồ tử tế hơn để tới chỗ hẹn.

bẫy tình yêu tập 4
Cô nàng tóc xù bối rối làm đẹp đi hẹn hò...

bẫy tình yêu tập 4
Kết quả là ăn vận như một... bà lão

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 4: Hong Seol bị Baek In Ho trêu chọc vì mặc như bà già

Buổi hẹn đầu tiên cũng không mấy suôn sẻ khi Hong Seol nhận ra mình có quá nhiều điểm khác biệt so với chàng công tử Yoo Jung khi một người sinh ra trong nhung lụa còn một người xuất thân đã khốn khó. Thậm chí sau khi đi hẹn hò về, cô nàng phải lao ngay ra cửa hàng tiện lợi để... mua mỳ tôm ăn vì quá đói (bữa ăn thanh cảnh nhưng đắt đỏ với Yoo Jung không đủ xoa dịu dạ dày của Hong Seol).

bẫy tình yêu tập 4

bẫy tình yêu tập 4

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 4: Buổi hẹn đầu tiên của Hong Seol và Yoo Jung

Điều thú vị của tập 4 Bẫy tình yêu là nữ chính Hong Seol không chỉ phát triển tình cảm với nam chính Yoo Jung mà còn có những khoảnh khắc khiến người xem xao động với anh chàng Baek In Ho dễ mến. Như một mối nhân duyên trời định, Hong Seol đi đến đâu cũng đụng độ Baek In Ho: về nhà gặp, đi ra siêu thị gặp, đến trung tâm học tiếng Anh cũng gặp. Ở tập này, nhờ có Hong Seol tư vấn, "thanh niên họ Baek" cuối cùng cũng tìm được một công việc tử tế để kiếm tiền. Mặc dù ở bên cạnh nhau họ luôn cãi vã, trêu chọc hay cạnh khóe nhau nhưng mối quan hệ của họ cũng bởi thế lại rất tự nhiên và thoải mái. Bản thân họ không nhận ra rằng thực ra cả 2 đang người này giúp đỡ người kia trong cuộc sống.

bẫy tình yêu tập 4

bẫy tình yêu tập 4

bẫy tình yêu tập 4

bẫy tình yêu tập 4
Hong Seol liên tục đụng độ Baek In Ho

Thường xuyên gặp Baek In Ho là vậy nhưng Hong Seol lại không dám kể cho Yoo Jung nghe vì biết anh không ưa Baek In Ho. Thế nhưng đến cuối tập phim, cuối cùng Yoo Jung cũng bắt gặp Hong Seol đang đi cùng Baek In Ho khi anh đứng đợi trước cửa nhà cô, chờ cô đi học về. Lần này, trước mặt Baek In Ho, Yoo Jung đã khẳng định "chủ quyền" bằng cách tuyên bố Hong Seol chính là bạn gái mình khiến anh chàng Baek In Ho sững sờ mở to mắt. 

bẫy tình yêu tập 4

bẫy tình yêu tập 4

bẫy tình yêu tập 4

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 4: Yoo Jung tuyên bố Hong Seol là bạn gái mình với Baek In Ho

2 tập 5 - 6 Bẫy tình yêu sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ Hai - thứ Ba tuần sau trên đài tvN, Hàn Quốc.

"Bẫy tình yêu": Park Hae Jin quá bí ẩn khiến khán giả "nổi da gà"

Sự bí ẩn của nhân vật Yoo Jung do Park Hae Jin thể hiện trong "Bẫy tình yêu" thu hút sự chú ý của khán giả.

Tập 5 Chesse In The Trap - Bẫy tình yêu đã lên sóng vào tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Trong tập này, mối quan hệ của cặp đôi Yoo Jung - Hong Seol (Park Hae Jin - Kim Go Eun) đã có những bước tiến mới, thế nhưng mâu thuẫn cũng bắt đầu nổ ra và nhiều bí mật trong quá khứ cũng được phát lộ.

Sau khi bị Yoo Jung cảnh báo rằng hãy tránh xa Baek In Ho, Hong Seol đã nổi giận vì Yoo Jung luôn làm mọi việc theo ý mình. Đúng lúc cô đang cãi vã với anh thì lại nhận được điện thoại của cô bạn thân Bo Ra. Bo Ra khóc lóc nói rằng cha mình đang phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Lo lắng cho bạn thân, Hong Seol đã quên đi cả hờn giận với bạn trai và cùng Yoo Jung chạy đi thăm cha Bo Ra.

chesse in the trap

chesse in the trap

Ở bệnh viện, Hong Seol đã chứng kiến sự chu đáo của Yoo Jung không chỉ dành cho mình mà còn cho những người xung quanh. Tự nhận thấy mình sai khi trách mắng Yoo Jung, Hong Seol sau đó đã chủ động làm hòa. Cặp đôi cũng bước vào những ngày tháng hẹn hò tươi đẹp, vừa lãng mạn vừa đáng yêu, trước khi một cơn sóng gió khác ập tới.

chesse in the trap

chesse in the trap

chesse in the trap

chesse in the trap

Đó là khi Hong Seol gặp trợ giảng Heo - người hóa ra lại có mối quan hệ yêu đương đồng tính với anh chàng hàng xóm của Hong Seol. Trong lúc tức giận, trợ giảng Heo đã lỡ miệng nói với Hong Seol về chuyện tại sao cô lại được học bổng trước đây. Đó là vì Yoo Jung đã uy hiếp trợ giảng Seo, yêu cầu anh ta phải vứt báo cáo của mình đi để nhường cho Hong Seol suất học bổng. Việc Hong Seol được vào văn phòng trợ giảng làm việc cũng là do Yoo Jung đã can thiệp. Thế nhưng nội tình sự việc này như thế nào, có phải Yoo Jung đã sai hoàn toàn hay còn vì lý do gì khác thì chưa được đề cập đến.

chesse in the trap

chesse in the trap

Tập phim kết thúc bằng tình huống Hong Seol một lần nữa trút giận lên Yoo Jung và bỏ đi. Yoo Jung trở về nhà và suy nghĩ về tất cả những chuyện mọi người từng nói với anh. Yoo Jung lẩm bẩm rằng thực ra từ trước đến giờ không phải Yoo Jung kỳ lạ, mà chính những người xung quanh anh mới kỳ lạ, trong đó bao gồm cả Hong Seol. Sự bí ẩn của Yoo Jung khiến khán giả phải "nổi da gà".

chesse in the trap

Tập 6 Bẫy tình yêu sẽ lên sóng tvN vào tối nay.

"Bẫy tình yêu": Park Hae Jin - Kim Go Eun qua đêm cùng nhau

Trong tập 6 "Bẫy tình yêu", Park Hae Jin và "gái xấu" Kim Go Eun đã ngủ qua đêm cùng nhau.

Trong tập 6 Bẫy tình yêu, mối quan hệ của cặp đôi nhân vật chính: Yoo Jung - Hong Seol (Park Hae Jin - Kim Go Eun) trở nên mặn nồng hơn sau khi gỡ bỏ được những mâu thuẫn. Việc giảng hòa của cặp đôi này cũng diễn ra vô cùng... oái oăm.

bẫy tình yêu tập 6
Một cảnh thân mật của Park Hae Jin - Kim Go Eun trong tập 6 Bẫy tình yêu

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 6: Yoo Jung ôm Hong Seol

Sau khi cãi vã ở cuối tập trước, trong tập 6, Hong Seol đã nhắn tin cho Yoo Jung rằng cô muốn gặp anh nói chuyện vào ngày mai. Thế nhưng Yoo Jung háo hức tới mức không thể đợi được, anh đến nhà tìm Hong Seol nhưng cô lại bận đi ăn với Baek In Ho vì trước đó "lỡ" hẹn với anh ta một bữa cơm cảm ơn.

Khi Hong Seol đang "ăn nhậu" cùng Baek In Ho ở quán quen, Yoo Jung bất ngờ có mặt. Lúc này, Hong Seol vô tình bị kẹt giữa 2 chàng trai hiếu thắng, hễ có cơ hội là móc mỉa nhau. Trên bàn nhậu, vì nghe chuyện Yoo Jung trước đây từng hẹn hò với rất nhiều cô gái, Hong Seol đã vô tình uống quá chén và kết quả, cô nàng say xỉn đến mức không biết gì và để 2 chàng trai phải đưa về nhà. Cũng sau vụ việc này, Hong Seol và Yoo Jung làm hòa. 

bẫy tình yêu tập 6

bẫy tình yêu tập 6

bẫy tình yêu tập 6

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 6: Hong Seol say xỉn

Trở lại mặn nồng, cặp đôi này lại khiến người xem thích thú bởi sự ngọt ngào, đáng yêu. Trong một buổi tối muộn, Yoo Jung đưa Hong Seol về nhà, thấy cô có vẻ bị ám ảnh bởi tên trộm biến thái chưa bị bắt đang lảng vảng quanh khu nhà mình, Yoo Jung đã ngỏ ý ở lại qua đêm tại nhà Hong Seol. Những tình huống hài hước bắt đầu nảy sinh ở đây khi cặp đôi ngượng ngùng vì khoảng cách quá gần gũi trong căn phòng.

Thậm chí có lúc, họ đã rơi vào một tình huống "nóng bỏng" khi Yoo Jung ngã lên người Hong Seol. Khán giả tưởng rằng cặp đôi sẽ trao nhau một nụ hôn ngọt lịm nhưng tình huống cuối cùng lại bị phá vỡ bởi sự ngượng ngùng của Hong Seol. Cuối cùng, cặp đôi "qua đêm" trong cùng một phòng mà... không hề xảy ra chuyện gì.

bẫy tình yêu tập 6

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 6: Hong Seol - Yoo Jung ngượng ngùng khi ở chung một phòng

Một tình huống đáng chú ý khác trong tập 6 Bẫy tình yêu là việc Hong Seol gặp lại một kẻ từng đeo bám cô trước đây. Rất may Baek In Ho đã có mặt kịp thời để giải cứu Hong Seol. Nhưng cũng vì vụ ẩu đả với kẻ này mà In Ho đã bị buộc phải thôi việc tại trung tâm tiếng Anh mà cậu đang làm thêm. 

bẫy tình yêu tập 6

bẫy tình yêu tập 6

bẫy tình yêu tập 6

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 6: Baek In Ho giải thoát Hong Seol khỏi kẻ đeo bám

Tập phim kết thúc bằng việc In Ho gặp Hong Seol và thông báo rằng anh không chỉ sắp nghỉ việc mà còn sắp rời khỏi Seoul. Tin này khiến Hong Seol sững sờ và buồn bã mặc dù trước mặt In Ho, cô cực lực phủ nhận những cảm xúc của mình...

bẫy tình yêu tập 6

bẫy tình yêu tập 6

2 tập 7 - 8 Bẫy tình yêu sẽ lên sóng tvN vào tối thứ Hai - thứ Ba tuần sau.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 7 Preview

"Bẫy tình yêu": Kim Go Eun "bóp mặt" cố hôn Park Hae Jin

Trong tập 7 "Bẫy tình yêu", một tình huống lãng mạn bỗng chuyển thành hài hước của cặp đôi Kim Go Eun - Park Hae Jin khiến khán giả phải ôm bụng cười.

Tập 7 Bẫy tình yêu vừa lên sóng tối qua trên đài tvN. Trong tập này, một tình huống tưởng chừng vô cùng lãng mạn lại diễn tiến thành... lãng xẹt giữa 2 nhân vật Yoo Jung - Hong Seol (Park Hae Jin - Kim Go Eun thủ vai).

Trong tập này, Hong Seol đã dọn khỏi căn nhà trọ ở Seoul để chuyển về nhà mình nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng cũng bởi thế mà việc đi học trở nên khó khăn hơn khi cô nàng ngày nào cũng phải trải qua 4 tiếng đồng hồ "vật lộn" trên tàu điện ngầm. May mắn cho Hong Seol là còn có anh chàng bạn trai giàu có Yoo Jung. Một buổi tối, Yoo Jung chở Hong Seol về nhà và trước khi tạm biệt người yêu, anh chàng tiến tới định trao cho cô một nụ hôn lãng mạn. Quá bất ngờ, Hong Seol phản xạ bằng cách... lùi ra xa khiến Yoo Jung được một phen thất vọng.

bẫy tình yêu tập 7

Yoo Jung bối rối xin lỗi Hong Seol nhưng đúng lúc này, dường như hối hận vì hành động của mình, Hong Seol tìm cách "chữa cháy" khi chủ động nắm lại tay Yoo Jung, sau đó dùng hết sức bình sinh kéo mặt anh lại gần mặt mình để... cưỡng hôn. Tình huống lãng mạn biến thành hài hước khi Yoo Jung mặt "méo xệch" còn Hong Seol thì trong trạng thái "chu mỏ" quá lố. Tình huống kết thúc khi Hong Seol, thay bằng hôn lên môi đã đặt một nụ hôn ngượng ngùng lên má Yoo Jung rồi chạy biến.

bẫy tình yêu tập 7

bẫy tình yêu tập 7

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 7: Hong Seol "cưỡng hôn" Yoo Jung

Ngoài ra cũng trong tập 7 Bẫy tình yêu, Yoo Jung lại bộc lộ thêm khía cạnh bạo lực đáng sợ của mình. Đó là khi tên trộm đồ lót tấn công Hong Seol tại khu nhà trọ sau đó bỏ chạy. Yoo Jung đã bắt được hắn và đánh hắn một trận tơi tả. Gương mặt lạnh lùng của Yoo Jung khi sử dụng bạo lực khiến người xem phải "nổi da gà".

bẫy tình yêu tập 7

bẫy tình yêu tập 7

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 7: Hong Seol bị tên biến thái tấn công

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 7: Yoo Jung cho thấy khía cạnh bạo lực

Bên cạnh đó, tập 7 Bẫy tình yêu cũng dành nhiều "đất" cho anh chàng cộc cằn nhưng đáng mến Baek In Ho (Seo Kang Joon). Sau khi kết thân một cách bất ngờ với cậu em Jun của Hong Seol, "thanh niên họ Baek" đã chuyển đến quán ăn của bố mẹ Seol làm việc. Trong tập này, tình yêu với cây đàn Piano của Baek In Ho đã "cháy" trở lại. Anh chàng như thể bị mê hoặc khi nhìn thấy hình ảnh cây đàn và lần đầu tiên chạm tay lên phím dương cầm sau những tháng năm dài tưởng đã quên lãng.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 7: Quá khứ của Baek In Ho

Trong một lần viếng thăm trường học của Hong Seol và lạc vào khoa âm nhạc, Baek In Ho lại càng thêm mê mẩn. Tại đây, anh cũng chạm trán một vị giáo sư từng có mối quan hệ thân thiết với thầy giáo dạy nhạc lúc trước của mình. Vị giáo sư này rất muốn nói chuyện với In Ho nhưng anh chàng lại chạy trốn. Liệu Baek In Ho có đủ dũng khí để trở lại với việc chơi đàn?

bẫy tình yêu tập 7

Tập 8 của Bẫy tình yêu sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay trên đài tvN, Hàn Quốc.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 8 Preview

"Bẫy tình yêu": Kim Go Eun ngẩn ngơ vì nụ hôn đầu đời với Park Hae Jin

Trong tập 8 "Bẫy tình yêu", nụ hôn đầu đời với chàng "nam thần" Park Hae Jin đã khiến "gái xấu" Kim Go Eun ngơ ngẩn như trên mây.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các fan cũng được chứng kiến nụ hôn đầu đời vừa bối rối vừa ngọt lịm của cặp đôi nhân vật chính Park Hae Jin - Kim Go Eun trong tập 8 Cheese In The Trap - Bẫy tình yêu.

Hoàn cảnh diễn ra nụ hôn này là khi cặp đôi Yoo Jung - Hong Seol rủ nhau đi ăn. Khi họ đang ở cùng nhau thì bất ngờ đụng độ mấy vị tiền bối cùng trường đại học. Yoo Jung bị bạn bè ép uống rượu và kết quả là anh chàng say mèm đến mức ngủ gục trên vai Hong Seol.

Bẫy tình yêu tập 8

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 8: Yoo Jung ngủ gục trên vai Hong Seol

Thấy Yoo Jung say, Hong Seol đã rủ anh đi ra ngoài "hít gió trời". Khi cùng nhau ngồi trên ghế đá, Yoo Jung say xỉn đã thú nhận với Hong Seol về con người anh, rằng anh thường xuyên bị người khác lợi dụng. Ban đầu khi gặp Hong Seol, anh đã từng nghĩ rằng cô cũng lợi dụng anh. Sau đó, Yoo Jung còn hỏi đi hỏi lại Hong Seol rằng liệu cô có thích anh thật lòng không. Khi Hong Seol còn chưa biết trả lời ra sao thì Yoo Jung đã tiến tới hôn cô. Ban đầu Hong Seol ngượng ngùng chín mặt nhưng Yoo Jung trấn an người yêu bằng cách nói: "Có sao đâu, có ai nhìn thấy chúng ta đâu!". Sau đó, trong cơn say, anh chàng tiếp tục tiến tới "mạnh bạo" hơn và Hong Seol dần dần cũng chìm trong nụ hôn đầu ngọt ngào với chàng "nam thần" quyến rũ.

Bẫy tình yêu tập 8

Bẫy tình yêu tập 8

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 8: Yoo Jung hôn Hong Seol

Nụ hôn với Yoo Jung đã gây ra một cơn "dư chấn" đối với cô nàng tóc xù. Hong Seol sau đó trở về nhà với tâm trạng lâng lâng như trên mây. Cô nàng ngơ ngẩn đi trên đường và thậm chí chẳng buồn để tâm tới "thanh niên" Baek In Ho.

Ngoài ra, cũng trong tập 8 Bẫy tình yêu, Yoo Jung đã chủ động tới quán ăn nhà Hong Seol và ra mắt bố mẹ cô. Anh cũng không giấu diếm khi được hỏi về gia thế của mình mà tiết lộ thẳng thắn với bố mẹ Hong Seol rằng cha anh là chủ tịch tập đoàn nổi tiếng. Sự có mặt của Yoo Jung ở nhà Hong Seol khiến Baek In Ho khó chịu ra mặt. Về phía bố mẹ Hong Seol, trong khi mẹ cô cảm thấy vui mừng vì con gái mình yêu được chàng trai giàu có thì bố cô lại có vẻ không vui vì cho rằng Yoo Jung ở một thế giới hoàn toàn khác với Hong Seol.

Bẫy tình yêu tập 8

Bẫy tình yêu tập 8

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 8: Yoo Jung ra mắt bố mẹ Hong Seol

Về phía Baek In Ho, trong tập 8 Bẫy tình yêu, anh chàng đã quyết tâm đi tập đàn trở lại. Cảnh quay Baek In Ho và Hong Seol vừa chơi đàn cùng nhau vừa tươi cười rạng rỡ trong căn nhà kho cũ kỹ khiến khán giả phân vân tự hỏi không biết cuối cùng, cô nàng tóc xù sẽ ở bên anh chàng nào bởi theo những gì đoạn preview tập 9 tiết lộ, Hong Seol sẽ lại có một trận cãi vã "kinh thiên động địa" với Yoo Jung.

Bẫy tình yêu tập 8

Bẫy tình yêu tập 8

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 8: Hong Seol chơi đàn cùng Baek In Ho

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 9 Preview

"Bẫy tình yêu": Kim Go Eun đòi chia tay Park Hae Jin

Trong tập 9 "Bẫy tình yêu", Kim Go Eun chủ động đề nghị với Park Hae Jin rằng: "Hãy xa nhau một thời gian!".

Tập 9 Bẫy tình yêu lên sóng tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Trong tập này, sóng gió lại xảy đến với cặp đôi Hong Seol - Yoo Jung (Kim Go Eun - Park Hae Jin) bởi có kẻ "phá đám".

Ở trường học, Hong Seol ngày càng trở nên khó chịu với cô nàng bản sao Min Soo. Min Soo không những bắt chước Seol mà trong bài tập nhóm, cô ta còn copy nguyên đề tài mà năm ngoái Seol từng làm để thuyết trình. Không thể nhẫn nhịn thêm, Seol đã tố cáo Min Soo trước lớp học và khiến cô ta bẽ mặt.

bẫy tình yêu tập 9

bẫy tình yêu tập 9

Chuyện với Min Soo vốn đã khiến Seol đau đầu, nay lại thêm kẻ phá đám Oh Young Gon tiếp tục đeo bám khiến Seol khổ sở. Đỉnh điểm là việc Oh Young Gon cho Seol xem loạt tin nhắn mà trước kia Baek In Ha đã nhắn cho anh ta, khuyên anh ta nên theo đuổi Seol. Sau khi xem những tin nhắn này, Seol đã cướp điện thoại của Young Gon và gọi điện trực tiếp đến số điện thoại đã nhắn tin. Baek In Ha là người nghe máy của Seol. Trước đó, vì đã nghe thông tin bạn gái của Yoo Jung tên là Hong Seol nên khi nghe Seol xưng danh, Baek In Ha đã nổi điên tuyên bố rằng cô ta mới chính là bạn gái thực sự của Yoo Jung.

bẫy tình yêu tập 9

Gặp lại Yoo Jung sau một ngày dài, Seol đã đêm chuyện tin nhắn và chuyện Baek In Ha ra hỏi trực tiếp Jung. Cô hỏi rằng có phải năm ngoái chính anh là người đã nhắn tin cho Oh Young Gon khuyên anh ta nên theo đuổi cô. Điều bất ngờ là Yoo Jung gật đầu thừa nhận mình đã làm như vậy, tuy nhiên anh phủ nhận chuyện mình có tình cảm với Baek In Ha. Quá mệt mỏi vì không thể hiểu Yoo Jung, Seol đã chủ động đề nghị rằng hai người nên tạm thời xa nhau một thời gian để cho nhau thời gian suy nghĩ.

bẫy tình yêu tập 9

bẫy tình yêu tập 9

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 9: Hong Seol muốn chia tay Yoo Jung

Tập 9 Bẫy tình yêu kết thúc bằng tình huống Seol tới lớp học và chạm mặt Yoo Jung nhưng lại tránh không ngồi cạnh anh. Sau đó, khi cô ra ngoài mua cafe uống thì lại tiếp tục chạm mặt Yoo Jung nhưng anh bất ngờ... phớt lờ cô. Tuy nhiên khi Seol đi ra khỏi nhà vệ sinh, lần thứ 3 cô gặp Yoo Jung và lần này anh ngập ngừng đưa cho cô một lon cafe. Khi Seol từ chối nói rằng mình đã uống đủ và quay đi, Jung bất ngờ kéo cô lại và ôm cô từ phía sau. Cảnh ôm ngọt ngào này đã khép lại tập 9 nhiều biến động. Tập 10 Bẫy tình yêu sẽ lên sóng tvN vào tối nay.

bẫy tình yêu tập 9

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 9: Yoo Jung ôm Hong Seol từ phía sau

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 10 Preview

"Bẫy tình yêu": Khán giả hoài nghi biên kịch âm thầm... thay nam chính

Những diễn biến của tập 10 "Bẫy tình yêu" khiến nhiều fan nữ phải kêu gào trong tuyệt vọng: "Hãy trả lại Yoo Jung cho tôi!".

Tối qua, tập 10 Bẫy tình yêu - Cheese in The Trap đã lên sóng tvN và nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tập 9 kết thúc vào tối thứ 2 đã mang lại cho khán giả những hy vọng vào một tập 10 với nhiều khoảnh khắc thân mật ngọt ngào của cặp đôi nam - nữ chính do Park Hae Jin - Kim Go Eun thể hiện. Thế nhưng khi tập 10 lên sóng, không những cặp đôi này không có cảnh thân mật nào "đáng đồng tiền bát gạo" mà nam chính thậm chí đã bị thế chỗ bởi nam phụ Baek In Ho (Seo Kang Joon thủ vai).

bẫy tình yêu tập 10

Ở tập 10 Bẫy tình yêu, trong khi Yoo Jung (Park Hae Jin) bận bịu với công việc thực tập của mình, Baek In Ho (Seo Kang Joon) là người thường xuyên túc trực bên Hong Seol (Kim Go Eun), bảo vệ cô, lo lắng cho cô, thậm chí anh đã bắt đầu phải lòng cô. Trong tập này, Baek In Ho bày tỏ mong muốn trở lại trường học và Hong Seol trở thành gia sư phụ đạo cho anh. Những khoảnh khắc ở gần Hong Seol, những cái động chạm ngẫu nhiên đã khiến trái tim của chàng trai trẻ xôn xao. 

bẫy tình yêu tập 10

bẫy tình yêu tập 10

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 10: Baek In Ho đỏ mặt khi lần đầu "đụng chạm" Hong Seol

Sự gần gũi của Seol và Baek In Ho khiến một bộ phận những người theo "phe" nam phụ cảm thấy thích thú, trong khi các fan của nam chính Yoo Jung thì bày tỏ nghi vấn rằng biên kịch của Bẫy tình yêu đang "âm thầm" thay đổi nam chính. 

bẫy tình yêu tập 10

Về phía Hong Seol và Yoo Jung, sau khi quyết định "cho nhau thời gian suy nghĩ" ở tập trước, trong tập này, tình cảm của họ cũng chưa có gì tiến triển. Một tình tiết đáng chú ý của tập phim là Seol cuối cùng cũng giải quyết mâu thuẫn bằng... bạo lực với cô nàng bản sao Son Min Soo. Và thực tế người đã góp phần thổi lên ngọn lửa trong Seol lại chính là Yoo Jung. Khi chứng kiến Son Min Soo lưu ảnh em trai mình trong điện thoại, thậm chí còn nói dối rằng đang hẹn hò với Jun, Seol đã không thể nhẫn nhịn thêm nữa mà xông vào... đánh Min Soo. Nhưng cũng nhờ vậy mà mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa.

bẫy tình yêu tập 10

bẫy tình yêu tập 10

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 10: Hong Seol "ẩu đả" với Min Soo

Tập 11 - 12 của Bẫy tình yêu sẽ lên sóng tvN vào tối thứ Hai - thứ Ba tuần tới.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 11 Preview

"Bẫy tình yêu": Park Hae Jin hôn Kim Go Eun đắm đuối trên... giường

Trong tập 11 "Bẫy tình yêu", Park Hae Jin một lần nữa khiến khán giả ngây ngất bởi hành động lãng mạn ngọt ngào của mình dành cho nữ chính Kim Go Eun.

Tập 11 Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu vừa lên sóng tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Đáng chú ý trong tập này chính là cảnh quay được các fan chờ đợi đã lâu - nụ hôn "giường chiếu" của 2 nhân vật chính: Yoo Jung - Hong Seol (Park Hae Jin - Kim Go Eun thủ vai).

Trong tập 11 Bẫy tình yêu, Hong Seol đã tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của bố và em trai. Bố của Hong Seol, vì muốn cho con trai tiếp tục đi học ở Mỹ mà định bắt Hong Seol phải nghỉ một học kỳ. Quá ấm ức vì thái độ "trọng nam khinh nữ" của bố, Hong Seol đã cãi nhau với bố mẹ sau đó bỏ nhà đi. Giữa lúc đang ấm ức và cần một người ở bên mình, Hong Seol lại gặp người yêu Yoo Jung. Quên cả việc còn đang trong thời kỳ "chiến tranh lạnh" với Jung, Seol cứ thế chạy như bay đến ôm anh và bật khóc nức nở.

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 11: Hong Seol chạy như bay tới ôm Yoo Jung

Sau đó, vì không muốn về nhà gặp bố mẹ, Seol đã... qua đêm bên ngoài cùng với Yoo Jung. Họ tiếp tục trải qua một đêm... trong sáng mặc dù ngủ cùng giường với nhau. Sáng hôm sau, Seol thức dậy và ngượng chín mặt khi nhận ra mình đã ngủ rất ngon trong khi Jung bày tỏ rằng anh hoàn toàn "không ngủ nổi".

Tranh thủ lúc Seol còn đang ngượng ngùng, Jung đã lao tới... ôm cứng người yêu và trao cho cô những nụ hôn môi ngọt ngào. Sau mỗi nụ hôn, Jung lại hỏi rằng phải chăng giờ đây thời kỳ "chiến tranh lạnh" của họ đã chấm dứt. Cuối cùng, Jung cũng nhận được cái gật đầu đồng ý của Seol khiến anh chàng thích thú reo lên như trẻ nhỏ.

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 11: Yoo Jung hôn Hong Seol đắm đuối trên giường

Mối quan hệ với Jung hòa thuận trở lại, cuộc sống của Seol ở trường đại học cũng trở nên tốt hơn khi tên biến thái Oh Young Gon đang bị trừng trị đích đáng. Đầu tiên là việc Baek In Ha tìm đến trường và giả làm bạn gái của Oh Young Gon. Cô nàng đã làm ầm lên tố cáo Oh Young Gon là kẻ bắt cá nhiều tay. Bạn gái của Young Gon - Da Young vì chuyện này mà tặng cho anh chàng hàng loạt cái tát. Chưa hết, hình ảnh Oh Young Gon rình mò, bám theo Seol cũng bị đăng tải trên trang web của trường khiến cho tên biến thái "sống dở chết dở" với những lời chỉ trích.

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 11: Oh Young Gon bị Baek In Ha "xử đẹp"

Thế nhưng cuộc sống tưởng chừng chỉ trở nên êm đẹp trong chốc lát, sóng gió mới lại nổi lên khi Yoo Jung ghen tuông với Baek In Ho. Tạm biệt trường học để đi thực tập, Jung cũng biết rằng thời gian anh vắng mặt, Baek In Ho luôn là người theo sát Hong Seol. Thế nhưng Seol lại không hề kể chuyện này với anh. Mọi chuyện trở nên tệ hơn khi Jung đến trường thăm Seol và họ cùng nhau đi ăn trưa, đúng lúc này lại giáp mặt Baek In Ho ở căng tin.

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Khi chứng kiến Baek In Ho và Seol cùng nói chuyện về gia đình Seol, chia sẻ những niềm vui mà chỉ họ mới hiểu, cảm thấy mình như kẻ đứng ngoài cuộc, Jung đã tức giận bỏ đi. Cơn giận của Yoo Jung đã khép lại tập 11 Bẫy tình yêu. Tập 12 sẽ lên sóng tối nay trên đài tvN, Hàn Quốc.

Bẫy tình yêu tập 11

Bẫy tình yêu tập 11

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
"Bẫy tình yêu" tập 12 Preview

Tranh cãi nảy lửa vì cặp nam chính - nam phụ của "Bẫy tình yêu"

2 diễn viên Park Hae Jin - Seo Kang Joon của "Bẫy tình yêu" đang làm cộng đồng mạng nổ ra một cuộc tranh cãi không có hồi kết.

Tối qua, tập 12 - tập phim mới nhất của Bẫy tình yêu - Cheese in The Trap đã lên sóng trên đài tvN, Hàn Quốc. Tập phim này cũng làm bùng nổ hàng loạt những ý kiến trái chiều xung quanh 2 nhân vật nam chính - nam phụ là Yoo Jung và Baek In Ho, do Park Hae JinSeo Kang Joon thủ vai.

Tập 12 Bẫy tình yêu, bên cạnh việc "giải quyết triệt để" tên biến thái Oh Young Gon thì còn dành một thời lượng lớn để nói về quá khứ của đôi bạn Yoo Jung - Baek In Ho, lý do khiến họ bỗng dưng từ bạn thân biến thành người xa lạ như hiện tại.

Bộ phim ngược dòng thời gian quay lại thời trung học của cặp đôi nam chính - nam phụ. Họ vốn là một đôi bạn thân thiết đi đâu cũng có nhau. Thế nhưng khi một ngày, bố của Yoo Jung muốn nhận cặp song sinh Baek In Ha - Baek In Ho làm con nuôi thì Yoo Jung bỗng có thái độ khác lạ. Ngoài miệng nói là không sao, nhưng Yoo Jung bắt đầu lạnh nhạt với Baek In Ho. Cậu thậm chí còn kết thân với một người bạn khác và đẩy In Ho "ra rìa". Đỉnh điểm là trong một vụ ẩu đả, khi Baek In Ho bị đánh, Yoo Jung đã lạnh lùng đứng nhìn. Vụ ẩu đả này cũng là nguyên nhân khiến In Ho bị hỏng đôi tay của người nghệ sĩ piano.

bẫy tình yêu tập 12

bẫy tình yêu tập 12

Thế nhưng câu chuyện này là chuyện đứng nhìn từ phía của Baek In Ho. Nếu đứng từ phía Yoo Jung, nội dung lại bị nhìn theo một hướng khác.

Yoo Jung vốn coi In Ho là người bạn thân thiết nhất. Anh cũng không quản ngại khó khăn làm những việc khiến In Ho vui. Một lần In Ho đi thi piano, nhưng ngày thi tình cờ lại trùng với buổi biểu diễn của một nghệ sĩ piano nổi danh mà In Ho vô cùng thần tượng. Cuối cùng, Yoo Jung đã không đến xem In Ho thi mà đi xem buổi biểu diễn của nghệ sĩ kia, nhằm xin chữ ký giúp In Ho vì Yoo Jung biết rằng đó chính là mơ ước của cậu bạn.

Thế nhưng đúng lúc Yoo Jung vui vẻ định mang quà đến tặng In Ho thì lại tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của In Ho với một người bạn học piano khác (cũng là người mà sau này Yoo Jung kết thân để trêu tức và đẩy In Ho "ra rìa"). Trong cuộc nói chuyện này, In Ho đã bảy tỏ rõ sự kiêu ngạo của mình khi thân thiết với người bố tài phiệt của Yoo Jung. Chẳng những vậy, In Ho còn ngông cuồng khẳng định rằng mình là người hiểu Yoo Jung nhất, rằng Yoo Jung thực tế là người rất đáng thương dù được sinh ra trong gia đình giàu có...

bẫy tình yêu tập 12

bẫy tình yêu tập 12

Như vậy, khán giả có thể thấy trong câu chuyện này, cả Yoo Jung và Baek In Ho, ai cũng có những lý do và lỗi lầm riêng, bắt nguồn từ sự hiểu lầm lẫn nhau. Tuy nhiên, nó đã làm bùng nổ một cuộc chiến tranh cãi xoay quanh 2 nhân vật. "Team Baek In Ho" thì khẳng định nam phụ là "người bị hại". Chẳng qua "thanh niên họ Baek" chỉ phát ngôn hơi thiếu suy nghĩ, nhưng chuyện không đáng để Yoo Jung phải trừng phạt cậu bạn nặng nề như vậy. Trái lại, "Team Yoo Jung" lại cho rằng Yoo Jung đã làm đúng, Baek In Ho phải gánh chịu hậu quả do chính thái độ ngông cuồng và những lời nói của cậu ta tạo ra.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện một "phe trung lập", những người dĩ hòa vy quý bày tỏ mong muốn rằng 2 chàng trai sẽ sớm giải quyết sự hiểu lầm để trở lại với tình bạn tốt đẹp năm xưa.

Trở lại với những diễn biến khác của tập 12 Bẫy tình yêu, tên biến thái Oh Young Gon cuối cùng cũng bị Yoo Jung "xử lý gọn gàng" khi phơi bày mọi trò đê tiện của hắn ta trước các sinh viên khác trong trường. Vấn đề Oh Young Gon được giải quyết, Baek In Ha cũng được Yoo Jung "trả công" bằng cách kích hoạt lại thẻ tín dụng, giúp cô nàng quay trở lại với thú vui mua sắm bất tận của mình.

bẫy tình yêu tập 12

bẫy tình yêu tập 12

Bên cạnh đó, Yoo Jung và Baek In Ho cũng có một cuộc ẩu đả nảy lửa trong tập này. Trong "cuộc chiến", Baek In Ho cũng đã thú nhận với Jung rằng cậu ta có tình cảm với Hong Seol. Sau khi đánh nhau với In Ho, Yoo Jung lại tới tìm Seol với gương mặt bầm dập. Trong lúc được Seol chăm sóc vết thương, Jung đã mở lòng kể về quá khứ với Baek In Ho cho Seol nghe. Jung thậm chí đã bày tỏ rằng anh rất sợ nếu biết được con người thật của mình, Seol sẽ bỏ rơi anh. Thế nhưng Seol lại ôm lấy Jung và nói rằng từ giờ cô sẽ luôn ở bên anh, cô rất thích anh và ngày càng thích hơn.

bẫy tình yêu tập 12

bẫy tình yêu tập 12

bẫy tình yêu tập 12

bẫy tình yêu tập 12

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 12: Yoo Jung ẩu đả với Baek In Ho

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 12: Hong Seol bày tỏ thích Yoo Jung

Đối lập với không khí ngọt ngào của Jung và Seol là sự cô đơn của Baek In Ho. Anh chàng cũng bị thương khắp mình mẩy nhưng chẳng được ai chăm sóc, chỉ lặng lẽ trùm mũ lên đầu bước đi một mình giữa trời đêm...

bẫy tình yêu tập 12

bẫy tình yêu tập 12

2 tập 13 - 14 của Bẫy tình yêu sẽ lên sóng tvN vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần sau.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 13 Preview

"Bẫy tình yêu": Khán giả bức xúc vì đất diễn "èo uột" của Park Hae Jin

Một lần nữa, "Bẫy tình yêu" lại làm dấy lên cuộc tranh cãi giữa 2 phe nam chính - nam phụ.

Tập 13 Cheese In The Trap - Bẫy tình yêu vừa lên sóng tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Tập phim tiếp tục xoay quanh mối quan hệ tay ba phức tạp của các nhân vật: Hong Seol (Kim Go Eun) - Yoo Jung (Park Hae Jin) và Baek In Ho (Seo Kang Joon).

Trong tập này, một lần nữa, nam phụ Baek In Ho lại được dành nhiều thời lượng hơn trong câu chuyện khiến cho không ít fan của nam chính phải bức xúc. Tập 13 tập trung vào những khó khăn mà "thanh niên họ Baek" phải đối diện khi vừa ôm tình đơn phương lại vừa gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc.

bẫy tình yêu tập 13

Baek In Ho tiếp tục phải đau đầu vì tình cảm dành cho Hong Seol ngày càng sâu đậm, mặc cho thực tế phũ phàng là Hong Seol chỉ một lòng một dạ hướng về Yoo Jung. Tình cảm của Hong Seol - Yoo Jung ngày càng tiến triển và khoảng cách giữa họ cũng ngày một rút ngắn. Ở bên nhau, họ có vô số những khoảnh khắc vui vẻ, thân mật và ngọt ngào.

bẫy tình yêu tập 13

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 13: Yoo Jung - Hong Seol hẹn hò ngọt ngào

Đau đầu vì mối tình đơn phương thôi chưa đủ, thanh niên họ Baek còn phải đối diện với một vấn đề khác đau đầu hơn. Chủ cũ của In Ho - vốn là một tay xã hội đen đã tìm đến cậu và bắt In Ho phải trả nợ một số tiền lớn không tưởng.

bẫy tình yêu tập 13

bẫy tình yêu tập 13

Tìm cách xoay xở mọi nơi, cuối cùng In Ho đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình Yoo Jung. Nhưng cuối cùng, mọi chuyện trở nên xôi hỏng bỏng không khi In Ho vì tính tình nóng nảy của mình mà làm đổ bể mọi chuyện, chưa kể đến việc anh chàng tiếp tục gây sự và không thể đối thoại ôn hòa với Yoo Jung. 

bẫy tình yêu tập 13

bẫy tình yêu tập 13

Tập 13 Bẫy tình yêu cũng chứng kiến một bước tiến mới của Baek In Ho khi anh chàng lần đầu tiên dũng cảm ôm lấy Hong Seol, bất chấp việc cô nàng đã có người yêu và thực sự chỉ đối tốt với anh bằng tình cảm của một người bạn.

bẫy tình yêu tập 13

bẫy tình yêu tập 13

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 13: Baek In Ho ôm Hong Seol

Như vậy, với một tập phim dành chủ yếu thời lượng cho nam phụ Baek In Ho, nam chính Yoo Jung một lần nữa bị lép vế. Anh chàng chỉ xuất hiện trong một vài khoảnh khắc ngọt ngào ngắn ngủi với Hong Seol như cảnh họ hẹn hò chớp nhoáng hay cảnh ôm trong bệnh viện, khi Hong Seol bị đau dạ dày phải đưa đi cấp cứu.

bẫy tình yêu tập 13

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 13: Yoo Jung - Hong Seol lãng mạn... trên giường bệnh

Với tựa báo "Cheese in The Trap: Nam phụ đáng thương Seo Kang Joon" trên trang Naver, hàng loạt độc giả đã để lại bình luận bức xúc của họ:
 
- Xem đất diễn của Park Hae Jin mới là đáng thương!

- Park Hae Jin trông giống nam phụ hơn nam chính

- Và giờ đây nam thứ đã xuất hiện trong 2/3 bộ phim, quả là thảm họa!

- Chính xác thì ai là nam phụ ở đây vậy? Tôi chưa từng xem một drama nào mà nam phụ lại lấn át hoàn toàn nam chính như drama này!

- Nam thứ cái... đầu tôi, anh ta còn có nhiều cảnh quay hơn nam chính!

- Nhân vật lấy đi thời lượng hơn nửa bộ phim có gì mà đáng thương? Người xuất hiện với thời lượng 5 phút như Yoo Jung mới thực sự đáng thương ở đây.

(...)

Liệu với 3 tập phim nữa, Bẫy tình yêu có giải quyết hết được nỗi bức xúc của khán giả? Câu chuyện tay ba sẽ được xử lý ra sao, nhân vật Park Hae Jin có được "trả lại" chức danh nam chính như những ngày đầu công bố dự án? Câu trả lời còn nằm ở... biên kịch.

Tập 14 Bẫy tình yêu - Cheese in The Trap sẽ tiếp tục lên sóng tvN vào tối nay.

"Bẫy tình yêu": Cảm động cảnh Kim Go Eun chủ động ôm chặt Park Hae Jin

Trong tập 14 "Bẫy tình yêu", dường như Hong Seol (Kim Go Eun) đã bắt đầu thấu hiểu Yoo Jung (Park Hae Jin) hơn.

Tập 14 Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu vừa lên sóng đài tvN vào tối qua. Tập phim này tiếp tục tập trung nhiều vào nhân vật Baek In Ho (Seo Kang Joon). Nam chính Yoo Jung (Park Hae Jin) xuất hiện không nhiều nhưng lại rất "đáng giá". Bên cạnh đó, một cặp đôi mới cũng được tác thành trong tập này là Eun Tak và Bo Ra.

bẫy tình yêu tập 14
Eun Tak và Bo Ra chính thức thành đôi trong tập này

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 14: Bo Ra - Eun Tak thành đôi

Tập 14 tiếp tục tái hiện những khó khăn mà "thanh niên" Baek In Ho phải đối mặt. Anh chàng quyết tâm luyện đàn để tham gia cuộc thi piano nhằm kiếm tiền trả nợ cho ông chủ. Baek In Ho cũng định sẽ rời khỏi Seoul sau 1 tháng nữa. Trong khoảng thời gian 1 tháng này, anh muốn được sống một cuộc sống hạnh phúc nhất có thể, và quan trọng nhất, là được ở bên Hong Seol (Kim Go Eun). Thế nên dù Seol có cố gắng trốn tránh In Ho sau khi phát hiện ra anh thích mình, In Ho vẫn tìm đến cô và cầu xin cô hãy ở bên anh, vui vẻ như trước đây trong khoảng thời gian 1 tháng nữa.

bẫy tình yêu tập 14

Trở lại với nữ chính Hong Seol, trong tập này, Seol tiếp tục bị anh chàng tiền bối Sang Chul làm phiền. Sang Chul đã ăn cắp những tài liệu học tập mà Yoo Jung cho Seol để vượt qua kỳ thi. Nhưng anh chàng "mặt dày" này thậm chí chẳng cảm thấy ăn năn hối lỗi trước mặt Seol. Vượt qua kỳ thi, Sang Chul cũng nộp đơn xin việc vào hàng loạt tập đoàn, trong đó có cả tập đoàn nhà Yoo Jung. Biết tin Sang Chul được đi phỏng vấn cho tập đoàn của mình, Yoo Jung đã tận tình "mách nước" cho anh ta nhiều bí quyết để đi phỏng vấn. Thế nhưng vì không chịu chuẩn bị kỹ càng, Sang Chul cuối cùng đã bị đánh rớt.

Câu chuyện của Sang Chul vô tình đến tai Baek In Ha. Cô ta cho rằng Yoo Jung là người bày ra mọi chuyện, tung ra cho Sang Chul miếng mồi ngon nhưng thực ra lại là "thuốc độc" vì Sang Chul dám đắc tội với Hong Seol.

bẫy tình yêu tập 14

bẫy tình yêu tập 14

bẫy tình yêu tập 14

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 14: Baek In Ha nói về Yoo Jung với Sang Chul

Mọi chuyện chưa rõ thực hư ra sao, nhưng cuối cùng Sang Chul đã tìm đến văn phòng tập đoàn nơi Yoo Jung đang thực tập và làm ầm ĩ mọi chuyện. Thậm chí trong lúc nổi điên Sang Chul đã tiết lộ chuyện Yoo Jung chính là con trai chủ tịch trước mặt các nhân viên khiến mọi người xì xào bàn tán.

Khi Sang Chul bị bảo vệ lôi ra ngoài, Yoo Jung đã tới túm lấy cổ áo anh ta và chất vấn rằng tại sao anh ta lại gây ra tất cả chuyện này. Khi nghe Sang Chul nói rằng Baek In Ha đã kể mọi chuyện với anh ta, và rằng Yoo Jung là kẻ lừa đảo, Yoo Jung đã tức giận "giáo huấn" cho Sang Chul một bài, rằng anh ta vốn chẳng bao giờ biết cố gắng nhưng lại muốn đón nhận thành quả, chỉ biết đến bản thân mình và vùi dập tất cả công lao của người khác.

bẫy tình yêu tập 14

bẫy tình yêu tập 14

Khi Yoo Jung tức giận bỏ đi cũng là lúc Seol có mặt. Trước đó, cô đến công ty tìm Yoo Jung và tình cờ chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Nhưng điều bất ngờ là lần này, Seol không bỏ chạy khỏi Yoo Jung nữa mà chủ động chạy tới ôm anh. Những lời động viên của Seol dành cho Yoo Jung khiến người xem có cảm nhận rằng dường như cô đã hiểu Yoo Jung hơn và đồng cảm với người yêu. Cảnh ôm của cặp đôi khép lại tập phim đã gây xúc động cho khán giả.

bẫy tình yêu tập 14

bẫy tình yêu tập 14

bẫy tình yêu tập 14

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 14: Hong Seol chủ động ôm Yoo Jung

2 tập 15 - 16 của Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu sẽ lên sóng tvN vào tối thứ Hai - thứ Ba tuần sau.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 15 Preview

Khán giả vừa "hoảng" lại vừa chế giễu cảnh tai nạn của Kim Go Eun

Trong tập 15 "Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu", nữ chính Kim Go Eun đã gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

Sau khi vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ khán giả, tập 15 Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu lên sóng tối qua trên đài tvN đã "trả lại đất diễn" cho nam chính Park Hae Jin. Anh xuất hiện nhiều hơn và cũng giúp khán giả hiểu về anh hơn. Tình cảm của cặp đôi Yoo Jung - Hong Seol (Park Hae Jin - Kim Go Eun) cũng trở nên ngọt ngào thắm thiết hơn trong tập này. Tuy nhiên tình yêu còn chưa kịp đơm hoa thì đã gặp phải tai họa bất ngờ giáng xuống...

bẫy tình yêu

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 15: Hong Seol "trao nhẫn" và hôn Yoo Jung

Tai họa đến với nữ chính Hong Seol bắt nguồn từ cô nàng đỏng đảnh Baek In Ha. Baek In Ha vì muốn lấy lại vị thế của mình trong nhà Yoo Jung nên đã đem chuyện Jung có bạn gái kể với chủ tịch. In Ha thêu dệt rằng Yoo Jung thay đổi là vì Hong Seol. Hong Seol chẳng yêu thương gì Yoo Jung thật lòng mà tiếp cận cậu vì tiền. Câu chuyện của Baek In Ha đã khiến bố Yoo Jung nổi giận. Ông gọi cậu đến và bắt Jung phải chia tay Seol. Theo đó, sau khi Jung kết thúc kỳ thực tập, ông sẽ chỉ định cậu sang làm việc ở văn phòng châu Âu.

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Quyết định bất ngờ của bố khiến Yoo Jung vừa nổi giận vừa đau khổ. Anh cũng nhanh chóng biết rằng chính Baek In Ha là người đã gây ra mọi chuyện. Lúc này, khía cạnh đen tối trong con người Jung lại bộc lộ. Trong bữa tiệc do tập đoàn Taerang tổ chức mà Baek In Ha cũng được mời tham dự, Yoo Jung đã mời đến những anh chàng từng hẹn hò với In Ha trước đây. Họ đã khiến In Ha phải bẽ mặt trong bữa tiệc. Với tính cách của mình, In Ha nhanh chóng gây ra một vụ ồn ào lớn trong bữa tiệc và bị lôi ra ngoài.

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 15: Yoo Jung khiến Baek In Ha bẽ mặt trong bữa tiệc

Sau chuyện này, bố Yoo Jung cũng quyết định cắt đứt quan hệ với In Ha. Thực ra bấy lâu nay, vị chủ tịch của tập đoàn Taerang giữ cặp chị em In Ha - In Ho ở bên cũng là vì lo lắng cho cậu con trai cưng Yoo Jung. Ông ta muốn chị em họ Baek trở thành anh em với Jung cũng vì muốn Jung không đơn độc và trở nên "thuần tính". Thế nên khi chẳng còn giá trị nữa, chủ tịch Taerang cũng chẳng ngại rũ bỏ 2 đứa trẻ mà ông đã chăm lo suốt thời thơ ấu.

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Bị bỏ rơi, Baek In Ha gần như phát điên. Cô nàng sống cuộc đời "ăn bám" hoảng loạn vì không biết mình sẽ đi đâu về đâu khi không có sự bảo trợ của vị chủ tịch lắm tiền nhiều của. Trong cơn điên loạn, Baek In Ha đã đi tìm Yoo Jung để "tính sổ". Sau khi quậy phá ở nhà Yoo Jung và bị bảo vệ đuổi ra ngoài, Baek In Ha đã tình cờ gặp Hong Seol. Seol lúc này cũng đến nhà tìm Yoo Jung để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch đầu tiên của 2 người.

Cho rằng chính vì Hong Seol mà Jung mới thay lòng đổi dạ và quay sang thù hận mình, Baek In Ha tiếp tục nổi đóa và xông tới đánh đập Hong Seol giữa đường. Seol bị Baek In Ha đẩy ra giữa lúc một chiếc ô tô đi tới và hất tung cô. Tai nạn của Hong Seol khiến khán giả hoảng loạn vì chỉ còn 1 tập nữa là Cheese in The Trap sẽ kết thúc chặng đường phát sóng. Tai nạn xảy ra ở gần tập cuối khiến người xem hoang mang lo lắng bộ phim sẽ có một kết thúc buồn hoặc kết thúc mở.

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Bên cạnh tâm trạng hoang mang, cảnh quay tai nạn cũng vấp phải sự... chế giễu của người xem vì quá giả. Dân mạng cho rằng cảnh Seol ngã xuống và sau đó là rất nhiều máu đổ quá "hư cấu". Nhiều khán giả đã để lại những bình luận mỉa mai: "Tôi không nghĩ rằng cú ngã đó có thể khiến Seol đổ nhiều máu như trong cảnh quay này"; "Cảnh máu chảy mà tôi cứ ngỡ đoàn phim chắc phải tốn đến 2 lít tương cà!"; "Thật kinh khủng khi gần tập cuối mà họ vẫn lựa chọn phương án tai nạn thường thấy; bên cạnh đó cảnh quay đó trông thật tệ"...

Tập 16 cũng là tập cuối của Bẫy tình yêu - Cheese in The Trap sẽ lên sóng tvN vào tối nay.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Bẫy tình yêu tập 16 Preview

Tập cuối "Bẫy tình yêu" khiến người xem hụt hẫng vì lấp lửng

Hành trình 16 tập phim "Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu" đã khép lại trong cơn bức bối của người xem.

Tối qua, tập cuối cùng của drama Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu đã lên sóng trên đài tvN. Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến bộ phim, nhiều khán giả đặt kỳ vọng vào tập cuối, nhà sản xuất sẽ làm hài lòng người xem bằng một đoạn kết có hậu. Thế nhưng dường như kỳ vọng này không được đáp trả, bắt đầu từ đoạn kết tập trước, khi nhân vật nữ chính Hong Seol (Kim Go Eun) gặp tai nạn nghiêm trọng.

Hong Seol nhanh chóng được đưa đi cấp cứu sau tai nạn do Baek In Ha gây ra. Sự cố xảy đến với Seol khiến Yoo Jung (Park Hae Jin) nổi điên và anh thề sẽ... giết Baek In Ha nếu Seol có mệnh hệ gì.

bẫy tình yêu tập cuối

bẫy tình yêu tập cuối

Thế nhưng khi Jung còn chưa kịp động đến Baek In Ha vì còn mải lo cho Seol thì chủ tịch Taerang - cũng là bố của Jung đã ra tay. Ông ta cho người nhốt Baek In Ha vào bệnh viện tâm thần. Thực ra mục đích của vị chủ tịch này cũng là để bảo vệ tập đoàn mình. Ông ta không muốn In Ha phải ra tòa và cái tên tập đoàn Taerang bị nhắc đến.

bẫy tình yêu tập cuối

bẫy tình yêu tập cuối

Trở lại với tình trạng của Hong Seol, may mắn là cô đã phẫu thuật thành công và ít lâu sau đó thì hồi phục. Thế nhưng khi Seol khỏe lại cũng là lúc Yoo Jung tìm đến cô và nói lời chia tay khiến người xem bàng hoàng. Thực ra bản thân Yoo Jung cũng mắc lỗi góp phần dẫn đến tai nạn của Seol. Nếu như anh tìm cách giải quyết ôn hòa hơn với Baek In Ha thì có lẽ cô ta đã không nổi điên và tìm đến bắt Seol gánh tội. Jung chọn cách chia tay với Seol vì 2 lẽ. Thứ nhất, bản thân anh không còn đủ tự tin để đối diện với Seol, và thứ 2, anh không muốn tiếp tục vì mình mà làm tổn thương cô. Anh muốn cô trở lại cuộc sống bình thường như cô đã từng. Chia tay Seol, Jung chỉ nói rằng sau này anh sẽ gặp lại cô nếu anh tìm được cách yêu cô "đúng" hơn.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
"Bẫy tình yêu" tập cuối: Jung chia tay Seol

Sau khi chia tay Seol, Jung cũng bay sang châu Âu làm việc. Seol mặc dù biết nhưng lại không thể ra sân bay tiễn người mình yêu. Cô chỉ biết ngồi một mình trong phòng và khóc nức nở, trong khi Jung dù lưu luyến cũng vẫn phải lên đường rời Hàn Quốc.

bẫy tình yêu tập cuối

bẫy tình yêu tập cuối

Về phía Baek In Ho, sau khi biết mọi chuyện chị gái mình đã gây ra với Seol, anh cũng chẳng còn đủ tự tin để ở lại nhà của Hong Seol nữa. Cũng trong tập cuối, hiểu lầm của In Ho và Yoo Jung đã được gỡ bỏ. In Ho đã hiểu ra rằng hóa ra trước giờ, chị em cậu đã khiến Yoo Jung vô cùng khổ sở vì họ giống như 2 tên "gián điệp" cung cấp cho bố Yoo Jung mọi thông tin về cậu con trai. Về phía Jung, anh cũng cảm thấy hối hận vì năm xưa đã nông nổi đánh mất tình bạn. Jung cũng giúp Baek In Ha ra khỏi bệnh viện tâm thần nhưng lại tuyên bố không thể tha thứ cho cô. In Ha và In Ho hội ngộ, họ chính thức rời khỏi gia đình Yoo Jung và bắt đầu một cuộc sống mới.

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
"Bẫy tình yêu" tập cuối: Baek In Ho tạm biệt Seol

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
"Bẫy tình yêu" tập cuối: Yoo Jung giảng hòa với Baek In Ho

Sau khi giải quyết mọi chuyện êm thấm, bộ phim lấy bối cảnh 3 năm sau đó, khi Seol đã tốt nghiệp và trở thành một nhân viên văn phòng. Môi trường thay đổi nhưng thực tế thì cô vẫn phải đối mặt với hàng loạt rắc rối, muôn kiểu con người như ở thời đại học. Điều đó cũng giúp Seol hiểu ra rằng cuộc sống chính là chiến đấu. May mắn là bên cô vẫn có những người bạn tốt như Bo Ra hay Eun Tak. Trong cuộc sống bề bộn của mình, câu chuyện buồn năm xưa cũng dần phai nhạt, thế nhưng vẫn có những lúc Seol mở hộp thư của mình và nhìn những email gửi Yoo Jung 3 năm nay chưa hề được đọc. Yoo Jung ở đâu, làm gì, cô vẫn luôn tò mò dù cái tò mò ấy thi thoảng cũng lẫn lộn trong nhớ quên và những bận rộn của đời thường.

bẫy tình yêu tập cuối

bẫy tình yêu tập cuối

bẫy tình yêu tập cuối
Tập cuối "Bẫy tình yêu" khép lại với hạnh phúc của các nhân vật phụ...

bẫy tình yêu tập cuối
... và sự cô đơn của nhân vật chính

Tập phim đưa người xem đến một kết thúc mở, khi Seol đang check mail của Yoo Jung thì đến giờ ăn tối cùng gia đình. Khi Seol vừa đi ra cũng là lúc email gửi cho Yoo Jung được đọc và hồi đáp. "Seol à!" - Yoo Jung gọi Seol trong email giống như một tín hiệu tái hợp của cặp đôi. Họ có thể gương vỡ lại lành, trở lại tìm nhau sau quá khứ đầy sóng gió? Đó mãi mãi chỉ là một câu hỏi mà khán giả phải sự suy đoán và trả lời.

bẫy tình yêu tập cuối

bẫy tình yêu tập cuối

bẫy tình yêu tập cuối
Tập phim khép lại với những hồi ức đẹp của Hong Seol và Yoo Jung

Video tạm dừng
Video tự động phát
Video tự động phát
3
Đoạn kết mở của "Bẫy tình yêu"

Hành trình 16 tập phim của Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu đã chính thức khép lại và sự thực thì nó chưa làm khán giả thỏa mãn. Đoạn kết chỉ là một phần bởi tâm lý người xem vẫn luôn thích những kết thúc viên mãn hơn là lấp lửng. Thế nhưng 16 tập phim này, câu chuyện của nam chính Yoo Jung vẫn còn nhiều thiếu hụt. Thời lượng tập cuối quá ít để giải đáp những thắc mắc trải suốt 15 tập phim trước đó. Liệu với một tập phim đặc biệt mà nhà sản xuất hứa hẹn sẽ diễn ra vào tối nay, bộ phim có thể xoa dịu phần nào cơn bức bối của dư luận? Hãy cùng chờ xem!

Kết phim "dở nhất lịch sử", đoàn phim "Bẫy tình yêu" đi nghỉ cũng không yên thân

Đoạn kết bị cho là "tồi tệ nhất lịch sử" của "Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu" khiến đoàn làm phim phải đối diện với một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ.

Tối qua, drama Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu đã lên sóng tập cuối cùng trên đài tvN và tiếp tục làm bùng nổ một làn sóng phản đối mạnh mẽ. Lý do là bởi đoạn kết này quá... dở. Nhân vật nữ chính Hong Seol (Kim Go Eun) đóng được ban cho một đoạn kết lập lờ khi cô không đến với chàng trai nào trong 2 người là Yoo Jung (Park Hae Jin) và Baek In Ho (Seo Kang Joon). Trước khi tập cuối diễn ra, đoàn phim Bẫy tình yêu đã vấp phải nhiều lời phản đối của người xem, mâu thuẫn với tác giả webtoon gốc cũng như gặp phải trục trặc nội bộ khi nam chính Park Hae Jin bày tỏ sự không hài lòng của anh với ê kíp trên truyền thông.

Với tập cuối bị cho là có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử, hiện nay đoàn phim Cheese in The Trap đang phải đối diện với cơn phẫn nộ đến từ dư luận. Ngay cả việc ê kíp sẽ đi Thái Lan nghỉ dưỡng sau quá trình quay phim (vốn đã được định lịch sẵn vào hôm nay - 2/3) cũng vấp phải sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Hàng loạt bài báo nói về kỳ nghỉ này được đăng tải đều nhận về một cơn mưa "gạch đá".

bẫy tình yêu

Với tít báo "Cheese in The Trap" đi nghỉ cũng gây tranh cãi. Park Hae Jin, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung sẽ không tham gia", hàng loạt độc giả để lại bình luận phẫn nộ:

- Có vẻ như chỉ những người hưởng lợi từ bộ phim này mới đi nghỉ thì phải.

- Tôi nhớ đã đọc một comment ở đâu đó nói rằng những người chiến thắng thực sự là người không xem bộ phim này. Tôi đoán tôi chính là người chiến thắng ở đây nhỉ? Tôi đã định sẽ chờ phim hết để xem một thế nhưng giờ đây tôi không còn muốn xem nữa sau khi đọc những bài viết này.

- Lee Sung Kyung là nhân vật khá ấn tượng trong nửa cuối drama này, cô ấy có thể nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi cho diễn xuất của mình, nhưng tất cả đã bị làm lu mờ bởi nhà sản xuất đã tung ra một mớ hỗn độn như vậy.

- PD và công ty sản xuất hẳn là những người bảo trợ cho Seo Kang Joon. Nam chính Park Hae Jin thậm chí đã không được thông báo về kỳ nghỉ này và bị đá khỏi bộ phim một cách không thương tiếc. Lee Sung Kyung có thể đã nói dối về không khí thoải mái tại trường quay, đặc biệt khi giờ đây chúng tôi biết rằng đạo diễn đã thay đổi kịch bản.

- Tôi nghi ngờ về việc nhà sản xuất có quan tâm đến việc các diễn viên không đi nghỉ hay không, chỉ cần Seo Kang Joon của họ đi là được, đúng không nhỉ?

(...)

bẫy tình yêu

bẫy tình yêu

Tít báo "Kỳ nghỉ này thực sự dành cho ai?" "Kỳ nghỉ của đoàn phim Cheese in The Trap sẽ không bị hủy" cũng nhận về hàng loạt bình luận công kích:

- Kỳ nghỉ này để dành cho ai? Tất nhiên là cho nhà sản xuất và tình yêu của họ - Seo Kang Joon!

- Bộ phim này sẽ đi vào lịch sử như là ví dụ tiêu cực đầu tiên về một drama được sản xuất trước.

- Kỳ nghỉ à? Miễn Seo Kang Joon đi là được rồi, nữ PD của chúng ta hẳn đã chờ đợi rất lâu để đến ngày này!

- Những diễn viên không tham dự là chuyện tốt đấy chứ. Rõ ràng là lịch trình nghỉ dưỡng này phải sắp xếp để cân bằng với lịch trình của các diễn viên chính và nếu như một trong số họ không đi được, tôi tự hỏi là lịch của kỳ nghỉ đang cân bằng với lịch trình của ai đấy?

- Điều gì khiến họ nghĩ rằng họ xứng đáng với kỳ nghỉ này vậy? Xin hãy để đội ngũ sản xuất ở lại Phuket để họ không bao giờ quay về và sản xuất một drama nào như thế này nữa.

- Tôi thấy xấu hổ cho họ, vẫn đi nghỉ sau khi quăng ra một đoạn kết như thế.

bẫy tình yêu

- Nhìn vào bức ảnh này mà xem, tôi đột nhiên hiểu được vấn đề. Bình thường khi PD chụp ảnh quảng bá với dàn cast, họ sẽ đứng giữa nam nữ chính nhưng PD này lại đứng bên cạnh nam phụ, haha!

- Câu chuyện này đã dạy cho tôi một bài học: luôn check tên của PD trước khi xem một bộ phim!

Phim "Bẫy tình yêu" xin lỗi khán giả, dân mạng càng thêm "nổi đóa"

Một lời xin lỗi bị nhận lại hàng loạt "gạch đá", nhà sản xuất "Bẫy tình yêu" dường như không thể kiểm soát cơn giận từ đội ngũ fan đông đảo của webtoon "Cheese in The Trap".

Mới đây, sau những tranh cãi của cộng đồng mạng liên quan đến đất diễn của nam chính Park Hae Jin trong drama Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu (được chuyển thể từ webtoon cùng tên), diễn viên Park Hae Jin đã chính thức lến tiếng nói về những bức xúc của mình. Theo đó, anh bày tỏ sự thất vọng với kịch bản, bên cạnh nhiều cảnh quay bị cắt. Bên cạnh đó, tác giả của webtoon - Soonkki cũng bày tỏ sự không hài lòng với bộ phim. Trước mâu thuẫn này, nhà sản xuất cũng gửi lời xin lỗi đến tác giả webtoon cũng như khán giả xem đài vào ngày 29/2 vừa qua:

bẫy tình yêu
"Bẫy tình yêu" được quảng bá với cặp nhân vật chính là Park Hae Jin và Kim Go Eun

"Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi các fan của bộ phim và webtoon gốc vì đã khiến mọi người lo lắng trước những thông tin tiêu cực. Thật tâm chúng tôi cũng vô cùng tiếc nuối khi khiến cho nhiều diễn viên cũng cảm thấy không thoải mái với tình huống này.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mô tả lại câu chuyện cũng như cảm xúc của các nhân vật, nên mong khán giả hãy tiếp tục đón xem bộ phim. Một khi tác phẩm kết thúc, chúng tôi sẽ có cơ hội để nói thêm về nó. Một lần nữa, chúng tôi rất xin lỗi vì đã khiến các fan bận lòng và hy vọng rằng mọi người vẫn ủng hộ bộ phim cho tới tập cuối cùng".

Trước đó, Cheese in The Trap đã vấp phải làn sóng phản đối kịch liệt của fan vì cho rằng bộ phim đã nhấn quá sâu vào câu chuyện tình tay ba giữa Hong Seol và 2 chàng trai Baek In Ho - Yoo Jung, trong khi nam chính Yoo Jung thậm chí còn ít đất diễn hơn nam phụ Baek In Ho.

bẫy tình yêu tập 13
Nhiều fan cho rằng "Cheese In The Trap" bản truyền hình đang đôn nam phụ lên làm nam chính

Khi lời xin lỗi của nhà đài được đưa ra, nó vẫn chưa đủ để xoa dịu đội ngũ fan hùng hậu của tác phẩm. Trên mạng, hàng loạt comment thể hiện sự bất bình của người xem vẫn liên tục được gửi đến đoàn phim Cheese in The Trap.

Trích dẫn các bình luận trên trang Naver và Daum:

- Không thể tin rằng họ lại dám chơi xỏ cả vai nam chính

- Mọi người chỉ nên đọc webtoon mà thôi, toàn bộ chuyện này chỉ làm cho tác giả webtoon và khán giả khó chịu.

- Đã quá muộn để xin lỗi rồi

- Mọi người có chắc chắn rằng lời xin lỗi của mình là chân thành không vậy?

- Tại sao không xin lỗi Park Hae Jin?

- Vui lòng xin lỗi nam chính của chúng tôi!

- PD Lee Yoon Jung, cô ta đã phá nát mọi thứ. Không ai có đủ tự tin để xóa đi các cảnh của nam chính trong một bộ phim như thế.

- PD, cô nên tránh xa các drama ra.

- Xin lỗi Park Hae Jin đi. Mấy người công bố anh ấy là vai nam chính, anh ấy đã quay hết cảnh của mình chỉ để bị cắt đi. Cộng với anh ấy không hề được thông báo về kỳ nghỉ. Đây không phải là cách các đội sản xuất và đài truyền hình xử lý tình huống. Tôi sẽ không xem bất kỳ bộ phim của đạo diễn này từ bây giờ.

- Bộ phim này là một tác phẩm hay, nhưng bây giờ nó đáng bị vứt vào phòng lưu trữ. Nó sẽ được nhớ đến như là ví dụ điển hình cho 1 bộ phim chuyển thể tệ nhất. Cho Lee Yoon Jung vào danh sách đen đi.

- Một lời xin lỗi được gửi đến 5 ngày sau khi tranh cãi nổ ra và vào ngày bộ phim được phát sóng. Điều này chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Park Hae Jin chính là nạn nhân lớn nhất của tất cả và giờ đây anh ấy thậm chí không nhận được một lời xin lỗi. tvN, nếu đây là cách các người xử lý các bộ phim truyền hình thì làm ơn cứ sản xuất show truyền hình thôi.

(...)

bẫy tình yêu tập 12
Park Hae Jin trong "Bẫy tình yêu"

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn của truyền thông Hàn Quốc với Park Hae Jin, khi được hỏi rằng có hài lòng với những gì mình thể hiện trong phim không, nam diễn viên trả lời: "Yoo Jung trong webtoon là một nhân vật rất bí ẩn. Tôi muốn thể hiện vai diễn này thật tốt, nhưng tôi cảm thấy hơi buồn khi biến anh ấy thành kiểu người bí hiểm như vậy. Tôi cũng ước gì anh ấy được mô tả như một nhân vật thân thiện hơn".

Nam diễn viên cũng đề cập đến vấn đề rating sụt giảm và nói rằng drama không thể tương đồng hoàn toàn với webtoon gốc. "Có những nhân vật trong không gian 2 chiều của webtoon như thể chết đi khi bước vào thế giới ba chiều của màn ảnh. Một số nhân vật khác có vai trò lớn trong webtoon nhưng lại trở thành những nhân vật phụ trong phim. Đó là điều khiến tôi cảm thấy thất vọng".

bẫy tình yêu

Với tư cách là fan của webtoon gốc, Park Hae Jin cảm thấy thất vọng khi một số cảnh quay của anh không được lên sóng, khiến cho bộ phim gặp phải những lỗ hổng. "Có những cảnh quay mà tôi diễn cùng nhân vật Gong Joo Young (Kim Ki Bang đóng - là nhân vật hàng xóm của Hong Seol khi cô còn ở nhà trọ), đó là câu chuyện Yoo Jung và Joo Young khi còn nhỏ, thế nhưng nó đã không được phát sóng. Nếu họ giữ lại những cảnh này, nó sẽ giúp khán giả hiểu nhân vật Yoo Jung nhiều hơn. Bên cạnh đó còn có nhiều cảnh khác chúng tôi đã quay và cần thiết cho cốt truyện nhưng lại bị cắt đi".

Khi các fan than phiền rằng drama đang tập trung quá nhiều vào nhân vật Baek In Ho (Seo Kang Joon), Park Hae Jin xin lỗi và nói: "Tôi xin lỗi vì không thể nói rằng bộ phim này không tập trung vào Baek In Ho. Thật buồn khi phải nghe những lời than phiền khi bạn là một phần của bộ phim, bạn yêu và trân trọng tất cả các nhân vật. Tôi cũng xin lỗi tác giả của webtoon. Tôi từng cảm thấy vinh dự vì được đóng vai Yoo Jung, tôi từng muốn cho khán giả thấy tất cả những khả năng mà tôi có thể, nhưng khán giả đã thất vọng, và tôi nghĩ tác giả webtoon cũng vậy. Tôi muốn xin lỗi với tư cách là một diễn viên đóng vai Yoo Jung".

Nam diễn viên cũng bày tỏ sự tiếc nuối liên quan đến cốt truyện và nhân vật nữ chính Hong Seol: "Tôi cảm thấy hơi buồn khi Yoo Jung và Hong Seol không có nhiều tương tác trên màn ảnh. Các diễn viên chỉ có thể diễn xuất dựa trên những gì viết trong kịch bản. Tôi nghĩ là tôi đã làm hết sức với nhân vật của mình dù tôi có chút tiếc nuối về kịch bản. Khi xem lại bộ phim, tôi cảm thấy thất vọng hơn bất cứ ai".

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ”

Dàn diễn viên vừa được công bố cho phiên bản điện ảnh của Cheese In The Trap mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt so với phiên bản truyền hình đậm chất học đường năm ngoái.

Sau khi làm mưa làm gió mùa Valentine năm 2016, kịch bản tình yêu trường đại học của Cheese In The Trap một lần nữa lại được dựng thành phim để chiếu trên màn ảnh rộng. Bản thân bộ truyện cùng tên vốn đã cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc, cộng thêm dư âm của bộ phim truyền hình ồn ào chiếu trên đài cáp tvN, phiên bản điện ảnh Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) lần này được trông ngóng ngay từ thời điểm tháng 8/2016 khi nam diễn viên Park Hae Jin gật đầu đóng tiếp vai nam chính.

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 1.

Webtoon Cheese In The Trap

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 2.

Cặp đôi chính Park Hae Jin – Kim Go Eun của phim truyền hình Cheese In The Trap

Gần đây, danh sách dàn diễn viên chính đã được xác nhận gần đủ và khiến cộng đồng hâm mộ không khỏi ngạc nhiên:

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 3.

Park Hae Jin sớm xác nhận sẽ đóng tiếp vai "tiền bối" Yoo Jung

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 4.

Oh Yeon Seo đã vượt qua hơn 500 ứng cử viên khác để trở thành "nữ sinh tóc xù" Hong Seol

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 5.

Park Ki Woong đang trong quá trình thảo luận cho vai nam thứ Baek In Ho

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 6.

Nam diễn viên Oh Jong Hyuk nhận vai "đệ nhất bệnh hoạn, đệ nhất hắc ám" Oh Young Gon

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 7.

"Tiền bối mặt dày" Sang Chul còn ai khác ngoài Moon Ji Yoon có thể phù hợp hơn

Cheese In The Trap bản điện ảnh về kịch bản sẽ do Soon Ggi – tác giả chính chủ của bộ truyện tranh đảm nhận. Hãy quên đạo diễn đáng ghét của phiên bản năm ngoái đi, lần này phim sẽ lột xác khi về đội của đạo diễn Kim Je Young. Tuy đạo diễn Kim chưa có tác phẩm nào thật sự nổi bật, nhưng ông là một biên kịch kiêm đạo diễn chuyên trị các dự án điện ảnh khá chỉn chu như Queen Of The Night (Em Đẹp Nhất Đêm Nay) hay Wonderful Nightmare (Cô Vợ Bất Đắc Dĩ).

Chưa hết, nam diễn viên Park Hae Jin còn rủ rê được Baek Kyung Chan, đạo diễn võ thuật từng nhào nặn nên hình tượng sát nhân siêu ngầu của anh trong phim Bad Guys (Lũ Cặn Bã). Với sự hiện diện của tên tuổi này, Cheese In The Trap hứa hẹn sẽ "đổi gió" với những phân đoạn hành động chuyên nghiệp xứng tầm phim điện ảnh.

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 8.

Bad Guys từng là một cú lột xác hình tượng của Park Hae Jin, giúp anh thoát khỏi số phận "nam thứ hiền lành" của những phim trước đó

Những thông tin mới mẻ này đang nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ phía netizen Hàn:

- Có Park Ki Woong thì xin đề xuất một vé cho Yoo In Young nhập vai chị gái Baek In Ha nhé. Dàn diễn viên cứng cựa quá.

- Tuổi tác của họ khiến tôi sa mạc lời.

- Bên sản xuất tuyển diễn viên ổn đấy.

- Diễn viên như này thì bối cảnh là trường đại học hay là chốn công sở đây?

- Không tưởng tượng được, đây mà là sinh viên đại học cái gì, mặt phụ huynh cả rồi mà.

- Hử? Cheese lần này là phim hành động thật á?

Hầu hết ý kiến đều cho rằng dàn diễn viên đáng tin về diễn xuất, nhưng lại gây hoài nghi về tạo hình khi tuổi tác quá "dừ". Tất cả các diễn viên trong danh sách trên đều đã vượt quá tuổi 30. Ngoài nam chính Park Hae Jin 33 tuổi và Moon Ji Yoon 32 tuổi đã chứng minh được khả năng "hack tuổi" đến kinh hoàng trong bản truyền hình, những gương mặt mới dường như vẫn chưa có gì chứng tỏ sẽ ăn rơ với vai diễn sinh viên đại học.

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 9.

Tranh cãi diễn ra vì phiên bản đầu tiên của Cheese In Trap tràn đầy sức sống với dàn diễn viên trẻ

Đỉnh điểm là việc Oh Yeon Seo bị so sánh với "nàng thơ" Kim Go Eun hoàn toàn tươi trẻ ở tuổi 24 vào thời điểm đóng phim. Có ý kiến còn cho rằng nếu chịu khó cải biên Cheese In The Trap thành chuyện tình công sở của U30 xem chừng còn dễ chấp nhận hơn.

“Cheese In The Trap” bản điện ảnh gây bất ngờ với dàn diễn viên quá “dừ” - Ảnh 10.

Ngoại hình Kim Go Eun trùng khớp đến đáng ngạc nhiên so với nguyên tác chính là một thử thách lớn với Oh Yeon Seo

Nói lời công bằng thì đa số các dự án phim khi công bố dàn diễn viên đều ít nhiều vướng vào tranh cãi. Trong số các cơn mưa tranh luận nhắm vào diễn xuất trong phim, dàn diễn viên của Cheese In The Trap bản điện ảnh này chỉ bị ném đá về tuổi tác thì đã là quá "bình yên" rồi. Biết đâu khi ra mắt vào mùa hè năm nay, Cheese In The Trap lại một lần nữa trở thành xu hướng thì sao? Hãy cùng chờ đợi nhé.

Comments