Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2015]‎ > ‎

[2015] Xin chào quái vật - I Remember You - Seo In-guk Jang Nara Park Bo-gum - 2015 29th KBS Drama Awards Best Supporting Actor / Popularity Award

 
Xin chào Quái Vật 
너를 기억해
Tập tin:Remember You promotional poster.jpg
Áp phích quảng cáo
Tên khác I Remember You
Thể loại Hình sự 
Bí ẩn 
Phá án
Kịch bản Kwon Ki-young
Đạo diễn Noh Sang-hoon 
Kim Jin-won
Diễn viên Seo In-guk 
Jang Nara 
Choi Won-young 
Park Bo-gum
Phụ hòa âm Lee Pil-ho
Quốc gia South Korea
Ngôn ngữ Korean
Số tập 16
 
Sản xuất
Giám đốc sản xuất Choi Jin-hee 
Park Ji-young 
Jung Sung-hyo
Nhà sản xuất Hwang Ui-kyung 
Lee Na-jung 
Park Woo-ram
Biên tập Kim Young-joo
Kỹ thuật quay phim Park Sung 
Kim Kyung-ho
Thời lượng 70 minutes
Công ty sản xuất CJ E&M
Trình chiếu
Kênh trình chiếu Korean Broadcasting System
Định dạng hình ảnh 1080i
Định dạng âm thanh Dolby Digital 2.0
Phát sóng 22 tháng 6, 2015 – 11 tháng 8, 2015
Xin chào Quái vật (Hangul너를 기억해; RR: Neoreul GieokhaeI Remember You) là seri phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Seo In-gukJang Na-ra, Choi Won-Young và Park Bo-gum. Phim  được phát sóng trên kênh KBS2 từ ngày 22 tháng 11 năm 2015 mỗi thứ hai và thứ ba lúc 21:55 gồm 16 tập.

Nội dung

Nhà phân tích tâm lý học thiên tài Lee Hyun (Seo In-guk), trở về quê nhà Hàn Quốc sau khi tìm được một manh mối, là một phần trong ký ức mà tưởng như đã bị chôn vùi. Không được biết đến điều đó, một trong những thành viên trong nhóm của anh, Thám tử Cha Ji-an (Jang Na-ra), đã cùng Lee Hyun điều tra các vụ án. Lee Hyun nhận ra được rằng cha của mình bị giết và sự mất tích bí ẩn của người em trai liên quan đến một tội phạm tên là Lee Joon Young (Choi Won-Young) - người đã đợi Lee Hyun tìm thấy mình trong nhiều năm. Họ tìm ra sự thật này để tìm ra sự thật khác mà không biết rằng cả hai đã bị lôi kéo vào trò mèo vờn chuột nguy hiểm bởi chính tên tội phạm ấy.

Diễn viên

Diễn viên chính

 • Seo In-guk vai Lee Hyun / David Lee
  • Hong Hyun-taek vai Lee Hyun thời thơ ấu
Lee Hyun là một "đứa trẻ kỳ lạ" với những hành động khiến cha cậu - một thanh tra cảnh sát phải hoài nghi rằng con mình có tiềm thức của một tên tội phạm, sau này ông nhốt cậu vào một căn phòng kín để cậu dừng ngay những suy nghĩ ấy. Sau khi cha mất, Lee Hyun được đồng nghiệp của cha mình nhận nuôi, đi du học ở nước ngoài và trở thành một giáo sư tâm lý học. Kỳ lạ rằng anh bị mất trí nhớ về thời thơ ấu, những kỷ niệm và một loạt các manh mối dẫn dắt anh để trở về Hàn quốc. Anh giải quyết các vụ án mạng và dường như chúng có mối liên quan kì lạ nào đó.
 • Jang Na-ra vai Cha Ji-an
  • Park Ji-so vai Cha Ji-an thời thơ ấu
Bố Cha Ji-an biến mất kì lạ trong một đêm mưa cùng Lee Joon-young - tù nhân bị kết án tử hình, đã trốn thoát bằng việc giả chết. Cô trở thành một thanh tra cảnh sát và gặp lại Lee Hyun, cậu bé mà cô theo đuổi lúc nhỏ. Với hoàn cảnh tương tự, cả hai cùng nhau hợp tác giải quyết các vụ án.
 • Choi Won-young vai Lee Joon-ho / Lee Joon-young
  • D.O. vai Lee Joon-young lúc trẻ
Sinh ra như một đứa con bị ruồng bỏ, Joon-young đã bị chấn thương tâm lý nặng nề. Ông sớm nuôi ý nghĩ giết người và trở thành một tên sát nhân, với những suy nghĩ và hành động không giống như tội phạm bình thường.
 • Park Bo-gum vai Jung Sun-ho / Lee Min
  • Hong Eun-taek vai Lee Min thời thơ ấu
Lee Min kể về sự gần gũi của mình với anh trai Lee Hyun. Lee Min cứ tưởng rằng anh trai đã bỏ rơi mình. Sau 20 năm, anh xuất hiện với cái tên khác - Jung Sun-ho. Trong suốt thời gian đó, Lee Min luôn theo dõi anh trai mình nhưng Lee Hyun không hề nhận ra.

Các diễn viên khác

Đội trưởng đội điều tra và là con trai của ủy viên cảnh sát.
 • Min Sung-wook vai Son Myung-woo
 • Kim Jae-young vai Min-Seung-joo
 • Son Seung-won vai Choi Eun-bok
 • Im Ji-eun vai Hyun Ji-soo
Giám đốc kế hoạch của đội điều tra và là mẹ nuôi của Lee Hyun.
 • Nam Kyung-eup vai Kang Seok-joo
Ủy viên cảnh sát và cha của Kang Eun-hyuk

Cameo và khách mời

 • Shin Dong-mi vai Yang Eun-jung
Dì của Cha Ji-an.
Bố của Lee Hyun và Lee Min
 • Tae In-ho vai Yang Seung-hoon
 • Choi Deok-moon va Na Bong-sung
 • Lee So-yoon
 • Yoo Hyung-kwan vai Yang Jin-seok
 • Park Gun-rak
 • Lee Won-jae
 • Ha In-hwan
 • Bae Ki-bum
 • Han Young-kwan
 • Yoon Dong-young
 • Dong Yoon-seok
 • Song Ui-joon
 • Shin Jae-ha vai Park Dae-young (tập 5)
 • Kim Jong-gu vai Shin Jang-ho
 • Jung Jong-ryul
 • Kim Kyu-chul vai Park Young-chul (tập 5)
 • Seo Young-joo vai Lee Jung-ha (tập 6–7)
 • Yoo Se-hyung vai Lee Jin-woo
 • Ryu Sung-hyun vai Lee Han-chul (tập 6–7)
 • Lim Seong-eon vai Ji Hyun-sook (tập 9–10)
 • Go Kyu-pil vai Park Soo-yong
 • Park Jae-woong vai Do Jae-shik
 • Lee El vai Kang Sung-eun (tập 9–10)
 • Kim Min-kyung
 • Hwang Min-ho

Giải thưởng và đề cử

Năm Giải thưởng Hạng mục Người nhận Kết quả
2015
8th Korea Drama Awards
Top Excellence Award, Actress  Jang Na-ra Đề cử
Excellence Award, Actor Seo In-guk Đề cử
Best Screenplay Kwon Ki-young Đề cử
2015 4th APAN Star Awards Best New Actor Park Bo-gum Đề cử
2015
29th KBS Drama Awards 
Best Supporting Actor Park Bo-gum Đoạt giải
Popularity Award, Actor Park Bo-gum Đoạt giải

( CẢM NHẬN ) I REMEMBER YOU/ HELLO, MONSTER

 

I REMEMBER YOU/ HELLO MONSTER

images (1)

Dành cả ngày chủ nhật nghỉ ngơi, thêm cả buổi sáng t2 mới luyện xong 16 tập của bộ phim này. Sau mấy lần liên tiếp tức hộc máu vì kết phim Trung, ta nhảy sang xem phim Hàn tìm niềm an ủi, xem xong phim này chân chính đổ phim Hàn luôn. Mấy bác biên kịch Hàn vô cùng, vô cùng có lương tâm, không những hint nhiều tung tóe, kết phim cũng đẹp như mơ vậy. Oaaaa, yêu các bác nhiều lắm ý.

” I remember you” tạm dịch là ” Anh vẫn nhớ em” hay tên khác là ” Xin chào quái vật ” là bộ phim chủ đề tâm lý phá án xen lẫn tình cảm nhẹ nhàng, hài hước. Phim kể về cuộc đời của những thiên tài nhưng luôn bị giằng xé giữa thiện và ác, giữa tình thân và thù hận, hiểu lầm và nỗi đau, trên con đường đời đầy chông gai đó, họ tìm thấy đâu mới thật sự là thứ mình cần, hạnh phúc đơn giản là một mái ấm, là một cái nắm tay, là tình thân, tình người.

Phim xoay quanh 4 nhân vật chính:

images (1)

( Hồi trẻ)

images (2)

                       ( 20 năm sau )

Lee Joon Yoong: Có thể nói nỗi đau của tất cả các nhận vật trong phim đều do LJY gây ra. Mang trong mình bộ óc của một thiên tài, am hiểu tâm lý của con người, nhưng bất hạnh thay LJY lại sinh ra trong một gia đình bạo lực, tuổi thơ ấu đầy bi kịch tạo nên một con quái vật tên LJY. Trưởng thành, bằng khả năng của mình, LJY đã giết hại rất nhiều người. Đó là những bậc cha mẹ không làm tròn trách nhiệm của đấng sinh thành, nhẫn tâm hành hạ con cái của chính họ, mang đến cho những đứa trẻ đó một cuộc sống địa ngục. Và LJY đã xuất hiện, giết chết bọn họ, cứu những đứa trẻ đó. Có lẽ hắn cho rằng mình đang cứu bọn trẻ, giải thoát chúng khỏi cuộc sống khốn khổ, hắn cứu chúng như thể đang cứu rỗi chính mình. Việc làm tàn nhẫn của LJY không cần nói cũng biết là một tội ác không thể tha thứ dù xuất phát từ nguyên nhân gì. Tuy nhiên cũng không phủ nhận có rất nhiều đứa trẻ đã được hắn cứu sống. Nhân vật LJY vừa đáng thương vừa đáng hận. Hại chết bố của Ji Ah và Hyeon, chia rẽ anh em Hyeon, bi kịch của biết bao người đều do một tay hắn gây ra. Không ai sinh ra đã là quái vật, là do hoàn cảnh ép buộc cùng với sự lựa chọn của bản thân, muốn giải thoát chính mình mới tạo nên một con quái vật đáng sợ đến thế. Xem phim nhiều lúc thấy thương cho nhân vật này, việc hắn làm chung quy đều xuất phát từ ý tốt, tuy nhiên tất cả đều là sai lầm. Nếu xem kỹ bạn sẽ nhận ra, LJY chưa hẳn là người xấu, chỉ là do cách lý giải của hắn có vấn đề. Hắn giết người vì họ hành hạ, bỏ rơi con cái mình. Hắn bắt cóc Min vì sợ cậu làm Hyeon thất bại, huấn luyện Min trở thành sát nhân chỉ bởi vì hắn cô đơn, người hiểu hắn chỉ có Min,Min là bản sao hoàn hảo của hắn. Vào sinh nhật của Ji Ah, LJY gửi xác của bố cô cho cô chỉ vì hắn không muốn cho cô những hi vọng hão huyền. Hi vọng càng nhiều thì thất vọng càng sâu, chẳng phải sao? Nhưng những việc hắn làm, chỉ khiến người khác càng thêm hận hắn. LJY đã từng hỏi :” Vì sao?” và cái hắn nhận được là câu trả lời phũ phàng:” Đây có lẽ là do khi một kẻ xấu muốn làm việc tốt, thì kết quả chỉ là sự phá hoại.” Nghe câu này không hiểu sao ta thấy đau lòng cho nhân vật dã man luôn. Hic.

images (2)
Lee Hyeon : Là giáo sư thiên tài nghiên cứu về tâm lý tội phạm, chuyên tư vấn hướng điều tra cho cảnh sát, tính tình kiêu ngạo dã man, xem anh này cứ như thấy Bạc Cẩn Ngôn vậy , cũng kiểu thiên tài lạnh lùng nhưng nhân cách có vấn đề á. Tuổi thơ của Hyeon cũng rất đáng thương, hai lần tận mắt chứng kiến cha và mẹ lần lượt chết trước mắt mình, em trai thì bị kẻ xấu bắt cóc, trước chấn thương tâm lý nặng nề, Hyeon chỉ còn biết chạy trốn, xóa toàn bộ ký ức đau khổ ra khỏi bộ não của mình. Anh lớn lên với ký ức mơ hồ, với nỗi ám ảnh bị bố gọi là quái vật, với sự bất lực trước việc mất tích của em trai, với mối thù sâu sắc cùng LJY. May mắn thay cuối cùng anh cũng tìm được hạnh phúc cho chính bản thân mình.

images (1)

Cha Ji Ah: là một nửa của Hyeon, thanh tra đội điều tra đặc biệt, tính tình mạnh mẽ, là cầu nối giữa Hyeon và mọi người trong đội. Ờ thì nói thật ta cũng không thích Jang Na Ra lắm, chỉ thích mấy bộ cổ trang nhí nhảnh chị ý đóng thôi , chứ phim này thấy chị cứ đơ đơ kiểu gì ý. Với cả nguyên nhân lớn nhất là CHỊ LÀ BÁNH BÈO AAAAA. Xin lỗi chị chứ em lên thuyền của Hyeon x Min mất rùi , nên đoạn tình cảm của chị với Hyeon em tua sạch. Vì vậy , NO COMMENT với nhân vật này. Bạn tự xem rồi cảm nhận nhá.

images (2)

Lee Min / Joong Sun Ho: Đây mới là tình yêu của ta với bộ phim này. OMG, lúc mới xem phim thấy Min cũng bình thường thôi , thế mà càng xem càng bấn anh luôn mới sợ chứ, người đâu cười đẹp dã man, kiểu tỏa nắng ý, xem xong phim này ta lập tức đi tìm page của anh, chính thức nhập team Bo Gum luôn.

images

Oaaaa, phim này đáng thương nhất chắc chính là Min mất. Từ khi còn nhỏ tận mắt chứng kiến mẹ bị sát hại, anh trai vì cứu cậu mà giết người, ký ức đẫm máu đó như khắc sâu vào tâm trí non nớt của cậu , dần hình thành tâm lý vặn vẹo, biến cậu thành một con quái vật vô cảm khát máu. Những bức tranh đa nhân cách, việc sát hại động vật là minh chứng cho việc Min chính là một con quái vật như LJY. Nhưng may mắn thay cậu có một người anh như Hyeon. Nếu Min không bị LJY bắt đi, ta tin chắc Min có thể lớn lên như một đứa trẻ bình thường dưới tình thương của Hyeon. Nhưng mờ như thế thì lấy đâu ra phim cho mình coi chứ, hờ hờ. Sau khi bị bắt, LJY đã khiến Min trở thành một sát nhân máu lạnh, nhẫn tâm giết hại rất nhiều người. Nhưng dù trở thành quái vật, tình cảm Min dành cho anh trai vẫn không hề thay đổi. Trước Hyoen, Min vẫn là cậu em bé bỏng như xưa, dù hận Hyeon bỏ rơi mình nhưng Min vẫn luôn muốn nhận lại anh trai. Hình ảnh Min đau thương nhìn bức tranh, nghẹn ngào nghĩ ” Anh, mau nhớ ra em đi.” thật sự rất đau lòng.

images (1)

20 năm hận thù, 20 năm nhung nhớ, 20 năm chờ đợi,20 năm dõi theo, Hyeon là tất cả những gì Min có, là cuộc đời của Min. Tình cảm ấy mới đẹp làm sao, đây không phải đôi anh em đầu tiên ta ship trên phim ( còn có Sam và Dean trong Supernatural với đôi ngụy huynh đệ trong I can hear your heart nữa) nhưng đây là đôi anh em đầu tiên khiến ta cảm động đến thế. Xem phim luôn lo sợ kết phim Min sẽ chết bởi những tội ác Min làm trong quá khứ là không thể cứu vãn. Nhưng may bác biên kịch có lương tâm, kết phim là Min nở nụ cười hạnh phúc đi về phía trước, tuy kiểu OE luôn khiến người xem ức chế nhưng lần đầu ta thích cái kết OE như phim này, cứ để người xem tự nghĩ cái kết theo ý mình. Min ra đi tìm kiếm hạnh phúc hay trở lại với thân phận thật của mình, đối diện với tội ác mình gây ra, trả giá cho nó. Dù lựa chọn thế nào thì phía sau cậu vẫn luôn có một người đang chờ cậu trở về. Đây thật sự là HE thích hợp nhất dành cho Min.

Sau đây mới là phần chính của chủ đề nè.

images (1)

Nói thật phim này có thể bỏ hoàn toàn chị Ji Ah luôn bởi tình cảm của 2 anh em mới là đặc sản của phim. Đến cả tên phim cũng như thể nói về tình cảm của 2 anh em vậy, người Hyeon quên là Min, Min mới là mảnh ghép còn thiếu trong trí nhớ của Hyeon, chứ chị Ji Ah bám theo Hyeon suốt, nhớ với nhung cái nỗi gì ( ờ thì các bạn cũng nói Min cũng dõi theo Hyeon suốt đấy thôi nhưng mà ta là fan mờ , mắt nhắm mắt mở tự ship thôi)
Phim có thể chia làm 2 giai đoạn.

images

Từ tập 1 đến tập 11: lúc này Hyeon chưa nhận ra Sun Ho là Min, chỉ biết cậu là luật sư của tội phạm vì vậy Hyoen luôn ghét Min, nghi ngờ Min xuất hiện bên mình là có mục đích ( thì có mục đích thiệt mờ, khiến anh nhận ra chứ còn gì nữa đồ đần). Còn Min gặp Hyeon thì luôn nở nụ cười, nhưng vừa quay đi lại làm mặt lạnh luôn, kiểu thâm thù đại hận ý. Nhưng thật ra Min rất quan tâm lo lắng cho anh. Lúc Hyeon có tâm sự Min nhận ra luôn. Rồi khi Hyeon nhờ Min giúp làm luật sư biện hộ cho một đứa bé bị nghi giết người, Min đã đồng ý ngay.

11 tập đầu đúng kiểu lạnh lùng gian xảo công x thâm tình ôn nhu thụ a.

Ta bấn nhất đoạn Hyeon có ý mời Min đi ăn để trả ơn vụ biện hộ giúp đứa trẻ kia, Min cười vui sướng luôn, còn ngạc nhiên hỏi lại :” Mời tôi sao?”. Sau đó Min ngồi nhìn điện thoại, nghĩ :” Có lẽ anh ta chờ cuộc gọi này lâu lắm rồi.” ( Lạy anh, anh tự kỷ kinh, người ta có chờ anh gọi bao giờ đâu (-_-ll) ) Rồi Min bảo muốn đến nhà của Hyeon ăn cơm, cái mặt Min lúc chờ Hyeon đồng ý sao mà cưng thế cơ chứ.

  

Ta chỉ tức đoạn ăn cơm ở nhà, cứ nghĩ nó sẽ ấm áp lắm, ai dè Hyeon cố ý mời cả ông pháp y ( LJY) đến ăn cùng, mất hết cả hứng. Mà mặt Hyeon lúc nhìn Min với LJY nói chuyện cứ đểu đểu thế nào ý, cứ như kiểu hai anh kia cãi nhau để tranh Hyeon vậy. Mà đây cũng là vấn đề ta thắc mắc cả phim, Hyeon có ma lực gì mà ai cũng bâu xung quanh anh ý như vệ tinh zậy trời( Ji Ah với Min bám đuôi suốt 20 năm, LJY nhớ nhung dõi theo từ nhỏ tới lớn, có một anh bạn bảo gì nghe nấy, lại thêm anh cảnh sát suốt ngày khắc khẩu với anh đội viên thần tượng… Trai đẹp vạn người mê, hoàn hảo 360 độ không góc chết trong truyền thuyết chính là đây :’))))

images (2)

Từ tập 12 đến tập 16: Omg, ổ hint bắn thẳng mặt, không cho hủ đường sống, điển hình của trung khuyển thâm tình công x biệt nữu dương quang thụ. Các bạn không tin, ta chứng minh cho :

Khi biết Sun Ho chính là Min, người em trai mất tích bấy lâu nay của mình, Hyeon đau khổ tự trách, bởi anh biết Min có thể đã trở thành kẻ sát nhân rồi, Cảnh Hyeon không ngừng đấm vào tim mình thật sự rất đau lòng, anh bất lực, đau đớn tự hỏi :” Nếu đây thật sự là Min, mọi chuyện đều là do Min gây ra, thì mình phải làm gì đây?”.

images (2)

Sau đó anh chạy đi tìm Min, đến được phòng tranh Min vẽ, nhận ra Min đang đứng sau mình, Hyeon nghẹn ngào hỏi :” Em …em là Min đúng không?”

Min không trả lời, chỉ nhìn chằm chằm Hyeon rồi hỏi :” Sao anh tìm được chỗ này?”

” Anh…xin lỗi. Anh đến muộn quá rồi, phải không?”

” Phải, quá muộn rồi.”

Quá muộn vì giờ đây Min đã trở thành quái vật, những người Min đã giết không thể sống lại, thù hận đã phủ kín trái tim Min. 20 năm, mất 20 năm Hyeon mới tìm được Min, đời người được mấy cái 20 năm, thời gian qua đi ai có thể trả lại được. Min đã chờ đợi, đợi Hyeon tới giải thoát cho mình nhưng tại sao đến khi Min biến thành quái vật rồi, Hyeon mới xuất hiện, chẳng phải là muộn rồi sao?

Đoạn 2 anh em nhận nhau, xem quá là tốn khăn giấy. Trước những câu hỏi, những lời buộc tội của Min, Hyeon chỉ biết đau khổ không nói lên lời.

images

” Nếu ngay từ lúc anh bỏ rơi em, em đã bị hủy hoại rồi. Vậy, anh sẽ làm sao?”

” Anh chưa bao giờ bỏ rơi em”

” Anh đã không đi tìm em, suốt 20 năm qua, anh chưa bao giờ tìm em.”

” Anh…”

” Anh thậm chí còn không nhận ra em..”

” Anh…anh tưởng em đã chết rồi…”

” Anh hy vọng em chết rồi đúng không?”

” Không… không có..”

” Anh đã không nhận ra em…”

images (1)

Đau lòng, tiếc nuối, hận thù, người thân duy nhất của mình chưa bao giờ tìm kiếm mình, mặc cho mình luon dõi theo người ấy, mặc cho mình cố dùng mọi cách tiếp cận người ấy, chỉ đổi lại một câu chúng ta không quen nhau.Nhưng có thể trách Hyeon sao, trách một đứa bé vì muốn quên đi quá khứ khổ đau mà chạy trốn ký ức, trách một đứa bé giao niềm tin tưởng cho người nuôi nó lớn lên, từng ngày khắc khoải tin tức về em trai nhưng đổi lại chỉ là những lời dối trá. Min không sai, Hyeon cũng không hề có lỗi, nhưng hiểu lầm đau khổ 20 năm sao có thể chỉ vì mấy câu nói mà bỗng chốc có thể hóa giải được. Hyeon rời đi,đau khổ khóc không thành tiếng, Min ngồi thẫn thờ trên ghế, bờ vai run run. Lần đầu 2 anh em nhận nhau kết thúc như thế, quá mức ngược tâm luôn còn gì.

May thay, Hyeon sau khi đau khổ một hồi, quyết định dùng chiêu mặt dày vô sỉ, đẹp trai không bằng chai mặt, lẽo đẽo đi theo Min. Ta bấn lời thoại của hai anh em nhà này dã man.

” Anh cứ tự ý đến rồi lặng lẽ biến mất, không nói trước với em.”

” Anh nhất định sẽ đi theo em đến khắp mọi nơi.”

” Anh định đền bù bằng những việc nhỏ nhoi như thế này sao?”

” Phải, anh đang cố gắng từng chút một. ”

Ôi thần linh ơi, bác biên kịch , bác là hủ đúng không? Không những thích huynh đệ mà còn là thể loại ngược luyến luôn, cực khâm phục bác, tặng bác ngàn like . Lời thoại quá kinh điển luôn, xuyêm tim hủ rồi còn gì.

Sau đó có một anh tội phạm vừa được thả. Anh này ngày xưa bị bố của Hyeon bắt, từng là trùm buôn lậu và là sát thủ chuyên nghiệp ( thực chất là fanboy lâu năm, chất xúc tác cho tình cảm của Hyeon và Min :)))

Anh này thù bố của Hyeon nên muốn bắt Hyeon trả giá. Hyeon biết tin mình bị đe dọa, anh ứ thèm quan tâm( kiểu biết mình nhân vật chính, kiểu gì cũng không chết đây mà.)nhưng mà anh lại đi gặp Min rồi nói:” Thật may là em đang sống trong thân phận khác, nếu không, anh…”. Min nghe xong hỏi anh nói cái gì, ta cũng muốn hỏi câu tương tự, anh nói gì nói nốt đi, nếu không anh sẽ làm sao aaaa, có phải anh sẽ lo lắng, sẽ sợ hãi Min gặp nguy hiểm không :”). Cảm động , quá ư là cảm động. Sau đó Hyeon lại bám theo đòi đưa Min đi làm. Min nói không. Hyeon lại muốn đi ăn cơm trưa cùng Min, Min lại không chịu. Rồi Hyeon bảo dạo này có phim gì hay không nhỉ. Min lại đáp không có đâu. Ngọt chết ta!!!! Các người có nhớ mình còn đang giận nhau không vậy trời? Sao nói chuyện có thể tình vỡ bình như vậy? Min còn mỉm cười nữa chứ, ôm tim <3<3<3

Sau khi phân tích một hồi, cả ba thiên tài trong phim đều đưa ra kết luận: anh sát thủ nhất định sẽ giết người Hyeon yêu thương nhất để anh sống trong đau khổ như hắn đã từng( Bạn gái anh này chết trước mặt anh, hic, BE ngôn tình). Vâng, kết luận xong ai cũng nghĩ Ji Ah nhất định gặp nguy hiểm ( ờ thì chị ý gần gũi nhất với Hyeon mà) thế mà cuối cùng anh sát thủ lại nhắm trúng Min, chuyện đấy ứ ai ngờ luôn. ( Đã bảo bạn sát thủ là fanboy mà, bạn ý thích đam mỹ huynh đệ, nhìn phát là biết ai mới là người Hyeon yêu nhất, con mắt hủ thật tinh tường nha :D)

Mà lại được cả cái cậu Min nữa, lúc anh sát thủ gọi điện cho Hyeon nói:” Mày phải đến mà xem chứ, mày phải chứng kiến cảnh em trai mày chết , rồi chịu nỗi đau như tao đã từng chịu.” bạn Min của chúng ta nghĩ tới người quan trọng nhất của Hyeon là mình, bạn kệ cha con dao đang kề cổ mình, mỉm cười một cách rất chi là kute. Min ơi là Min, cái đồ dại trai, sắp chết tới nơi còn cười cái giề??? :’)))

Sau đó Min đánh nhau với anh sát thủ, rồi chẳng may bị đâm một phát trúng bụng. Nhìn cảnh này đau lòng quá đi. Ta còn thấy thương Min huống chi là Hyeon. Khổ thân Hyeon, chạy bán sống bán chết đến nhìn thấy Min bị thương, lòng đau như cắt mà vẫn phải dối lòng nói với anh sát thủ:” Cứ giết nó đi, thông tin của anh sai rồi. 20 năm qua tôi chưa từng tìm kiếm nó, chưa từng nhớ tới nó. Nếu anh giết nó, đó thật sự là điều kinh khủng, nhưng với tôi mà nói, chẳng là gì cả.” Hyeon nói thế để anh kia tha cho Min chứ anh sợ anh lao vào đánh với ông cũng chưa chắc thắng mà Min lại đang bị thương nặng, nếu để lâu sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Nhưng anh sát thủ ăn muối cũng khá nhiều, không hổ là trùm nên não cũng nhăn, anh một mực tin vào con mắt fanboy của mình không thể nhìn nhầm, vì vậy anh nói:” Vậy để tao thử thêm chút nữa xem tao có chọn nhầm người không nhé.” rồi định đâm chết Min. May mà Ji Ah xuất hiện bắn một phát cứu Min.( cuối cùng cũng thấy Ji Ah có chút công dụng.)

Min được đưa đi cấp cứu, phẫu thuật xong Hyeon liền đến bên giường của Min, cầm tay cậu suốt đêm. Cái cảnh quay Hyeon nắm tay Min,trời từ đêm thành sáng sao mà nó đẹp thế chứ, chú quay phim, i like u.<3<3<3

Min tỉnh dậy, nhìn thấy Hyeon nắm tay mình, rồi giơ tay định chạm vào mặt Hyeon, đúng lúc đấy Hyeon tỉnh lại.Min liền rụt tay lại, quay mặt sang chỗ khác, còn Hyeon thì giật mình vui sướng hỏi:” Em tỉnh rồi, em không sao chứ?”

Min đáp:” Thấy rồi còn hỏi.” ( má ơi ngạo kiều kìa.)

Hyeon lại thở phào nhẹ nhõm:” Thật may quá, cảm ơn em,Min à. ” ( Chấm nước mắt, quá trung khuyển, quá ôn nhu aaaa)

Sau đó LJY đến thăm Min, mà thật ra ta thấy cái ông LJY này rất thích tung hint với hai anh em nhà này nha. Hồi nhỏ ông cua Hyeon không thành, bắt luôn Min. Sau thấy Min một lòng một dạ với Hyeon, bác ý dỗi luôn, cái này mới gọi là tình tay ba trong phim nè,anh không tha mà em cũng chẳng chừa.Haiz.

Rồi Hyeon cũng đến, LJY liền muốn về, trước khi đi ông ý còn nói:” Khi cậu bỏ đi, tôi luôn chăm sóc cho cây cối nhà cậu. Bởi vậy dù cậu đã đi rất lâu nhưng cây cối vẫn luôn xanh tốt, phát triển bình thường.” * nhìn Min*

Hyeon đáp lại :” Giờ tôi đã về rồi, cây cối tôi sẽ tự chăm sóc.” * cũng nhìn Min* ” Mà tôi cũng sẽ không cảm ơn anh vì đã tự ý chăm sóc cây của tôi đâu. Tôi không hề nhờ anh mà.”

Nói xong hai anh nhìn nhau cười thâm hiểm. Còn Min thì cười hạnh phúc. Ba ông này nói chuyện thì y như rằng toàn ẩn ý, bạn cứ thay cây cối thành Min là hiểu liền á.

Đã nói 5 tập cuối hint nát mặt mà. Min ăn cơm bệnh viện nhưng ăn được có mấy miếng rồi bỏ lại. Hyeon ứ biết từ đâu lù lù đi ra, chậm rãi cầm bát cơm rồi xúc một miệng, đưa lên trước mặt Min.

Min tròn mắt hỏi:” Anh làm gì vậy?”

” Ăn thêm một miếng nữa đi.” Hyeon nhẹ nhàng nói.

” Không thích, bỏ xuống đi.”

” Một miếng nữa thôi.”

” Không, bỏ ra.”

” A..”Hyeon nhìn Min kiểu thâm tình. Min nhìn lại kiểu bất đắc dĩ. Một lúc sau, quay luôn cảnh 5 cái bát sạch trơn. Min uất ức nhìn mấy cái bát. Hyeon vừa dọn đồ vừa cười gian xảo.

Đây ứ phải hint nữa rồi, là BL, BL 100% luôn.

Sau đấy Hyeon đưa Min ra ngoài đi dạo. Lại thêm một đoạn hội thoại kinh điển nữa.

” Em thường ăn cơm tự nấu hay ra ngoài.”

” Tôi thường ra ngoài ăn.”

” Vậy không tốt cho sức khỏe đâu. Ngày nghỉ em hay làm gì?”
” Tôi ở nhà.”

” Anh cũng từng như vậy.”
” Là cũng từng thôi.”

” Em cũng vậy mà. Bởi vì sau này anh sẽ luôn ở bên em.”
Hạnh phúc đôi khi đơn giản vậy thôi. Có người quan tâm, có người ở bên, có một mái ấm dành cho riêng mình.

Rồi đoạn Min được xuất viện, Hyeon vì phải ở bên an ủi Ji Ah nên không đón cậu được, Hyeon liền gọi điện xin lỗi Min, Min đáp :” Không sao ” rồi cúp máy, mặt Min nhìn tội nghiệp dã man, cứ như cún con bị bỏ rơi ý.

Nhưng bạn Hyeon không hổ là trung khuyển công, ngay sau đó bạn ý đã tìm đến nhà LJY, nói muốn luật sư Joong đến ở cùng mình. LJY đương nhiên không chịu, ông ý liền phụng phịu nói : ” Tôi có kiến thức y khoa nên…”. Hyeon ngắt lời luôn :” Đây không phải chuyện tôi hay anh có thể quyết định. Ý kiến của luật sư Joong mới là điều quan trọng nhất.” Và đương nhiên Min phải theo Hyeon rồi. Hyeon x Min là vương đạo mà.

Thế là những tháng ngày sống chung bắt đầu nha.

Đoạn kinh điển:  Hyeon sấy tóc cho Min nha, dễ thương ứ chịu được :”>. Mà bạn Min cứ thích khẩu thị tâm phi. Lúc Hyeon bảo anh sấy cho, bạn ý còn chu môi nói: ” Anh điên à, không cần.” Hyeon chỉ nhẹ nhàng nói : ” Lại đây.” Min rất cương quyết đáp: ” Không.” Và kết quả là thế này

Người ta đang ngủ, anh nửa đêm lẻn vào làm gì vậy Hyeon???

Đoạn  này cũng hài lắm nha. Chẳng là anh đội trưởng đội cảnh sát đến nhà Hyeon, thấy Min cũng ở đấy thì ngạc nhiên hỏi: ” Sao cậu cũng ở đây?” ( Tại anh không biết Min là em trai Hyeon) Sau đấy anh ngẫm lại rồi nói: ” À, điểm của cậu còn cao hơn Ji Ah nữa cơ mà. Hai người đẹp đôi lắm đó.” ( Lại thêm một fanboy, mà anh này cũng có cặp nữa cơ, phim hint everywhere). Điểm ở đây là mức độ quan tâm của Hyeon với mọi người đó. Min đương nhiên là điểm 100+ rồi,Min nghe xong không hiểu gì, mặt ngơ ngơ đáng yêu, Hyeon thì cười một cách sủng nịch quay lại nhìn Min. Ta cần nha sĩ gấp, ngọt chết ta rồi aaaaaaa.

Cuối cùng Min quyết định cùng chết với LJY để Hyeon có thể hạnh phúc. Trước đó Min liền đề nghị đi chời cùng Hyeon ( hẹn hò kia : ))))Coi em nó mỉm cười e lệ kìa, che mặt ôm tim gấp <3<3<3. Chụp ảnh tự sướng thôi mà, có cần hạnh phúc vậy không?

Đây là thành quả nè.

Quên, còn đoạn này nữa. Hyeon đòi thắt cà vạt cho Min. Min lúc đầu không chịu nhưng sau đó liền quay ra cho Hyeo bẻ cổ áo cho. Rồi trên đường đi làm, Min bảo Hyeon không cần đưa mình đi đâu, Hyen lại nói mình đang thất nghiệp, nghèo lắm. Min mới cười nói: ” Vậy sau này em sẽ phải đi làm nuôi anh mất rồi.”

images (1)

Hết đoạn ngọt rồi, đến ngược nha :'(((

images (2)

Kết cục Min đi giết LJY nhưng không thành, khi Hyeon chạy đến Min đã bị thương nặng và ngất đi. Hyeon định giết LJY nhưng bạn của LJY đến cứu hắn, đánh ngất Hyeon. Khi tỉnh lại, Hyeon phát hiện Min đã biến mất. Sau đó LJY hẹn Hyeon ra nói lời tạm biệt, Hyeon liền nói: ” Tôi sẽ không bắt ông. Nhưng ông nhất định phải trả lại Min cho tôi. Cho dù là xác …của em ấy, cũng phải mang về bên cạnh tôi.”

May mắn thay Min không chết, và Hyeon đã ở bên cậu, chăm sóc cậu 1 năm cho đến khi cậu tỉnh lại .Hyeon cho Min lựa chọn:  Ra đi với một thân phận mới hoặc trở về làm Lee Min, đi đầu thú. Phim khép lại với hình ảnh Min bỏ phong bì thư chứa thân phận mới trên giường bệnh, ra đi với nụ cười rạng rỡ trên môi. Theo bạn, Min lựa chọn cái gì? Không cần nói cũng biết, về lại  bên Hyeon là cái chắc rồi.

Bonus cho các bạn :

https://www.youtube.com/watch?v=9BL-ufUB1CA

https://www.youtube.com/watch?v=U0qMkpuZZZk

Sau "School 2015", khán giả sẽ gặp lại Seo In Guk bên Jang Nara

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:54 04/06/2015

Hình ảnh Seo In Guk lạnh lùng khi sánh bước bên cạnh Jang Nara vừa được nhà sản xuất "I Remember You" tiết lộ cách đây không lâu.

Nhà sản xuất của dự án truyền hình I Remember You vừa tiết lộ loạt ảnh mới toanh của cặp đôi nam nữ chính Seo In GukJang Nara. Xuất hiện với trang phục vô cùng chỉn chu, cả hai khiến khán giả vô cùng hiếu kì trước mối quan hệ tình cảm trong phim. Nếu "mỹ nhân không tuổi" họ Jang liên tục liếc mắt nhìn Seo In Guk thì trái lại, anh chàng này tỏ ra hết sức lạnh lùng. Chẳng những cố tình ngó lơ mà gương mặt đăm chiêu của Seo In Guk còn làm cho người đối diện không khỏi ngượng ngùng. 
 
 
 
Theo tiết lộ, Seo In Guk sẽ đảm nhận nhân vật Lee Hyun - một chuyên gia hình sự tài giỏi. Tuy sở hữu khả năng điều tra cực tốt nhưng anh lại gặp vấn đề trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Thái độ hằn học là rào cản lớn nhất khiến Lee Hyun mất điểm trong lòng các cộng sự. Thế nhưng, vẫn có một người luôn kiên nhẫn đeo bám theo anh. Đó chính là Cha Ji Ahn (Jang Nara) - nữ thám tử ưu tú. Hình ảnh Ji Ahn "bám đuôi" Lee Hyun làm cho người xem hết sức tò mò. "Tại sao cô ấy phải cố gắng tiếp cận người đàn ông lạnh lùng này?" hay "phải chăng cả hai sẽ nảy sinh quan hệ tình cảm trong quá trình điều tra?" là hai trong số những băn khoăn của phần lớn khán giả. 
 
 
 
 
I Remember You là bộ phim truyền hình hài lãng mạn pha lẫn yếu tố tội phạm. Phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao gồm những cái tên như Jang Nara, Seo In Guk, Kim Jae Young, Lee Chun Hee... Jang Nara và Seo In Guk vốn có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn (6 tuổi), thế nên, thông tin hai người nên duyên trên màn ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 
 
 
 
 
I Remember You hiện đang hoàn thành những công đoạn sản xuất cuối cùng. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 22/6, sau khi Who Are You - School 2015 hạ màn. 

Seo In Guk và Jang Na Ra bên nhau đẹp đôi rụng rời trong phim mới

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 10:08 09/06/2015

Đài KBS vừa tung poster vô cùng đầy quyến rũ của cặp diễn viên chính Seo In Guk và Jang Na Ra trong bộ phim "I Remember You" sắp lên sóng.

Đội ngũ sản xuất của đài KBS lại tiếp tục hé lộ poster của cặp đôi chính Seo In Guk Jang Na Ra trong bộ phim I Remember You chuẩn bị lên sóng sắp tới. Đây là bộ phim truyền hình hài lãng mạn pha lẫn yếu tố tội phạm. Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Jang Na Ra, Seo In Guk, Kim Jae Young, Lee Chun Hee... 
 
 
Theo tiết lộ, Seo In Guk sẽ đảm nhận nhân vật Lee Hyun - một chuyên gia hình sự tài giỏi. Tuy sở hữu khả năng điều tra cực tốt nhưng anh lại gặp vấn đề trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Thái độ luôn cau có, hằn học là rào cản lớn nhất khiến Lee Hyun mất điểm trong lòng các cộng sự. Thế nhưng, vẫn có một người luôn kiên nhẫn đeo bám theo anh. Đó chính là Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) - nữ thám tử ưu tú.
 
 

Những hình ảnh trên phim trường được các diễn viên cập nhật trên mạng xã hội
 
Sự chênh lệch về tuổi tác của cặp đôi chị - em này cũng là điều khiến người hâm mộ chú ý ngay khi nhà đài công bố dàn diễn viên chính. Tuy nhiên, sự ăn ý cũng như chuyên nghiệp của cả hai đã giúp quá trình ghi hình và chụp hình poster diễn ra vô cùng suôn sẻ và nhanh chóng. Việc này khiến cả đội ngũ sản xuất cảm thấy rất thoải mái khi được làm việc cùng Seo In Guk và Jang Na Ra. 
 

I Remember You sẽ lên sóng vào tối thứ hai, thứ ba hàng tuần trên đài KBS sau khi bộ phim School 2015 - Who Are You kết thúc.

"I Remember You" hé lộ tạo hình nhân vật của D.O (EXO)

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 00:03 16/06/2015

D.O (EXO) sẽ xuất hiện từ những tập đầu của bộ phim "I Remember You" sắp phát sóng.

Những hình ảnh đầu tiên cho nhân vật Lee Joon Young của D.O (EXO) vừa được đội ngũ sản xuất I Remember You công bố không lâu. Được biết, đây sẽ là nhân vật có nhân cách khá nguy hiểm, nhưng lại đóng góp vai trò quan trọng trong cuộc sống của anh chàng nam chính Lee Hyun (Seo In Guk). Ngoài ra, thông tin chi tiết hơn về nhân vật Lee Joon Young của D.O vẫn là một ẩn số chưa được tiết lộ.
 
Tạo hình của D.O trong phim
 
Tuy nhiên, nhân vật Lee Joon Young này chỉ xuất hiện trong những phần ký ức của Lee Hyun. Cũng là một trong những người đã bị cha Lee Hyun điều tra. Nói về vai diễn của D.O, phía đại diện của nhà sản xuất CJ E&M rất tự tin D.O thể hiện tốt vai diễn mà anh đảm nhận như một diễn viên thực thụ. 
 
 
 
I Remember You là bộ phim truyền hình hài lãng mạn pha lẫn yếu tố tội phạm. Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Jang Na Ra, Seo In Guk, Kim Jae Young, Lee Chun Hee... Nội dung xoay quanh Lee Hyun (Seo In Guk) - một chuyên gia hình sự tài giỏi. Tuy sở hữu khả năng điều tra cực tốt nhưng anh lại gặp vấn đề trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Thế nhưng, vẫn có một người luôn kiên nhẫn đeo bám theo anh. Đó chính là Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) - nữ thám tử ưu tú.
 
Tập đầu tiên của I Remember You sẽ lên sóng vào lúc 22g thứ 2 ngày 22/6/2015 trên kênh KBS sau khi School 2015 kết thúc. 

"Tù nhân" biến thái D.O (EXO) dùng kế tự thương để vượt ngục

Mi Mèo - AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 24/06/2015

Biểu cảm "điếc không sợ súng" của nhân vật Lee Joon Young (D.O) đã khiến khán giả đánh giá cao ngay từ khi cậu xuất hiện.

Hai tập đầu drama I Remember You vừa lên sóng chủ yếu là giới thiệu về xuất thân của Lee Hyun (Seo In Guk) - chuyên gia tội phạm hình sự vừa về nước và mối quan hệ giữa anh với nữ điều tra viên Ji Ahn (Jang Na Ra) cùng tù nhân "cá biệt" Lee Joon Young (D.O). Ngoài ra, phim cũng khái quát lúc nhỏ Lee Hyun là một cậu bé có suy nghĩ, hành động vô cùng khác người khiến cha của cậu lo sợ cậu lớn lên sẽ có khả năng trở thành những kẻ biến thái hoặc tội phạm đặc biệt. 
 
 
Vốn Ji Ahn đã gặp Lee Hyun từ 20 năm trước, cô vô cùng tò mò về cậu bé khá lạnh lùng với những thứ xung quanh cũng như không biết cách tiếp xúc hay kết nối với mọi người. Thế nhưng, Lee Hyun thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của Ji Ahn ngay khi bị cô hiểu lầm là tội phạm và giải về đồn. Anh chỉ đoán có thể cô chính là người mà anh nghĩ rằng luôn theo dõi anh lén lút lâu nay. 
 
Ji Ahn luôn tò mò và dõi theo Lee Hyun từ nhỏ đến khi anh đi du học và trở về
 
 
 
Ji Ahn nghi ngờ Lee Hyun là tội phạm tình nghi trong vụ án vừa mới phát hiện nên đã đuổi theo anh mấy con phố
 
Lee Hyun từ bé đã có nhiều hành động kì quái, cậu có thể tính nhẩm nhanh hơn người khác chưa kịp bấm máy tính. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ khá tình cờ giữa cậu và Lee Joon Young đã ám ảnh cậu đến tận sau này. Chỉ bởi Lee Joon Young cho rằng cậu và anh ta rất giống nhau ở suy nghĩ lẫn nhận thức về thế giới quan. Không ai có thể hiểu họ và tin họ. Thậm chí đến đứa em trai nhỏ của Lee Hyun đã cảnh báo với bố mình - ông Lee Joong Min (Jeon Kwang Leol) rằng đừng tin vào những gì anh trai nói. Điều này khiến ông càng lo sợ con mình sẽ trở thành một "quái vật".
 
Người cha phát hiện con trai lén lút chôn xác chú chó 

Lee Hyun trở về nhà cũ và nhớ về quá khứ của mình
 
Bộ não thiên tài tính nhẩm trong tích tắc
 
Viên cảnh sát cố tình đánh rơi hộp diêm, trong chớp mắt, cậu đã bật ra tổng số diêm đang nằm trên bàn
 
Những biểu hiện khác thường của Lee Hyun chỉ có em trai cậu chứng kiến thường xuyên, cậu bé suy nghĩ hoàn toàn khác về anh của mình
 
Tuy nhiên, nhân vật được trông đợi cũng như được chú ý nhiều nhất không phải hai nhân vật chính mà chính là anh chàng tội phạm đặc biệt Lee Joon Young (D.O), một người có thể tự tưởng tượng mỗi câu chuyện khác nhau để trả lời thẩm vấn và không lần nào giống lần nào, khiến các nhân viên điều tra vô cùng đau đầu. Lee Joon Young đã gặp Lee Hyun khi cậu bé mang đồ ăn trưa đến sở cảnh sát cho bố mình. Anh và Lee Hyun đã nói chuyện và kể với nhau một bí mật, điều này khiến ông Lee Joong Min rất sợ Joon Young tác động tâm lý mạnh mẽ lên con trai ông - một đứa trẻ tương đối khác người. 
 
Joon Young nhờ cai ngục mở cửa sổ phòng giam vì: "Da cậu rất nhạy cảm, không khí thông thoáng thì mới tốt cho da thay vì dùng mỹ phẩm"
 
Joon Young đánh viên cảnh sát chỉ vì không mở cửa sổ cho mình, nhưng sắc mặt không biến đổi
 
Joon Young khen Lee Hyun là đứa trẻ vô cùng thông minh đồng thời cũng rất giống mình khi còn bé
 
Nhân vật của D.O còn dọa khán giả một phen khi tự chuẩn bị vật nhọn đâm vào động mạch cổ để thực hiện kế vượt ngục

Bộ phim vừa mới phát sóng hai tập đầu tiên, tuy nhiên với những tình tiết hài hước, cùng những đoạn giới thiệu về nhân vật trong phim, chưa tập trung vào việc phán án ngay từ đầu khiến hiệu ứng từ phía khán giả không cao như mong đợi. Rating tập 1 chỉ đạt được 4,7% (theo AGB) so với những bộ phim khác đang rất thu hút chiếu cùng thời điểm là Hwa Jung 11,9% và High Society là 9,1%. Nhưng phần đông khán giả yêu thích bộ phim vẫn mong đợi rating sẽ tăng dần khi những tập về sau lên sóng.
 
 
I Remember You là bộ phim kể về Lee Hyun - một chuyên gia hình sự tài giỏi. Sở hữu một bộ não thiên tài, nhưng lại không thích làm việc theo tập thể, không thể hòa nhập cùng những người xung quanh. Chỉ có mỗi Cha Ji Ahn là người theo dõi anh từ nhỏ đến lớn mới kiên nhẫn ở bên cạnh anh. Phim hiện phát sóng mỗi thứ hai - thứ ba hàng tuần trên đài KBS của xứ Hàn.

D.O. (EXO) - Hậu bối điển hình của Park Yoo Chun

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 23:59 27/06/2015

Cùng xuất thân là ca sĩ thần tượng, "cậu em" D.O. (EXO) được đánh giá là hậu bối điển hình của Park Yoo Chun (JYJ).

Màn ảnh xứ Hàn hiện đang được các thần tượng đa tài lấn sân triệt để. Trong số những ca sĩ trẻ tích cực đá chéo sân, D.O. (Do Kyung Soo) được xem là gương mặt khá triển vọng. Liên tục để lại ấn tượng mạnh qua những vai diễn độc đáo, thành viên của EXO đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc về khả năng diễn xuất. Gần đây, anh chàng lại gây sốt bởi màn hóa thân thành "tù nhân biến thái" Lee Joon Young trong I Remember You. Có thể nói, D.O. chính là hậu bối điển hình nhất của Park Yoo Chun - nam ca sĩ từng dưới trướng SM và gặt hái nhiều thành công trên màn ảnh. Hãy cùng nghía qua gia tài phim ảnh "ít nhưng chất" của D.O.!
 
 
 
Han Kang Woo trong It's Okay, That's Love (Chỉ Có Thể Là Yêu)
 
Nếu bỏ qua vai diễn khách mời xuất hiện chớp nhoáng trong To the Beautiful You (Gửi Người Xinh Tươi) thì It's Okay, That's Love có thể gọi là drama đầu tay của thành viên EXO. Với Han Kang Woo, D.O. đã làm cho dân tình nhiều lần mắt tròn, mắt dẹt. Những tưởng Kang Woo chỉ là bạn chí cốt của nam chính Jang Jae Yeol (Jo In Sung) nhưng thực tế, đây lại một nhân vật hoàn toàn hư cấu, chỉ tồn tại duy nhất trong trí tưởng tượng của nhà văn họ Jang. Xem đến những phân đoạn Kang Woo ẩn hiện chớp nhoáng, khán giả đã không khỏi rùng mình. 
 
Màn thể hiện xuất sắc của D.O. trong "It's Okay, That's Love"
 
 
 
 
Mặc dù kinh nghiệm diễn xuất còn non nớt nhưng D.O. vẫn vô cùng tự tin khi đảm nhận vai diễn với độ khó cao như vậy. Chẳng những nhập vai dễ dàng mà anh còn chinh phục người xem bởi lối diễn chân thực và tự nhiên. Khán giả dường như đồng cảm với số phận của nhân vật qua cách anh khóc, cười và đau khổ. Đặc biệt, D.O. còn được nhận xét là một nghệ sĩ thân thiện và chịu học hỏi. Minh chứng là sau khi Chỉ Có Thể Là Yêu kết thúc, anh đã trở thành chiến hữu của những tiền bối như Jo In SungLee Kwang Soo
 
 
 
Thành viên EXO - D.O. trong EXO Next Door (EXO Nhà Bên)
 
So với ấn tượng sâu sắc của vai Han Kang Woo thì nhân vật chính mình mà D.O. thể hiện trong phim ngắn EXO Next Door có phần lép vế một chút. Tuy vậy, anh chàng vẫn khiến đông đảo người hâm mộ mất ăn, mất ngủ bởi hình tượng "bạch mã hoàng tử" hoàn hảo. Đẹp trai, nổi tiếng lại ngọt ngào và lãng mạn, D.O. quả là mẫu bạn trai lý tưởng mà tất cả cô gái đều muốn có. Thời điểm EXO Next Door kết thúc, không ít fan ruột của bộ phim đã tiếc hùi hụi khi D.O. chẳng thể nên duyên với bạn hàng xóm dễ thương Ji Yeon Hee (Moon Ga Young). 
 
D.O. làm tan chảy trái tim người hâm mộ khi theo dõi "EXO Next Door"
 
 
 
Trong nhóm EXO, D.O. được đánh giá là một trong những thành viên diễn xuất tốt nhất. Hơn thế nữa, anh có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những đàn anh nổi tiếng. Thế nên chẳng gì lấy làm khó hiểu khi D.O. nhập vai ngọt hơn các anh em của mình. Từng cử chỉ, hành động và lời thoại cũng được D.O. thể hiện một cách nhuần nhuyễn hơn.
 
 
 
Lee Joon Young (khách mời) trong I Remember You 
 
Đảm nhận vai trò khách mời trong drama I Remember You, D.O. đã cho thấy rằng cameo không phải chỉ để góp vui mà còn có thể tạo nên điểm nhấn, giúp bộ phim gây ấn tượng với khán giả. Nhân vật của D.O. là tội phạm Lee Joon Young - một người sở hữu khả năng tưởng tượng siêu hạng. Mỗi lần thẩm vấn, anh lại trình bày một câu chuyện khác, làm cho các nhân viên điều tra rối tung rối mù. Chưa dừng lại ở đó, Joon Young còn cực kì nguy hiểm khi thường xuyên có hành động khác thường. Vì muốn vượt ngục, anh dám cả gan dùng vật nhọn đâm vào người. Theo dõi cảnh này, khán giả đã được phen thót tim. 
 
D.O. ra mắt ấn tượng trong "I Remember You"
 
 
 
Vừa bí ẩn lại đáng sợ, Lee Joon Young lập tức trở thành đề tài bán tán của các "mọt phim" Hàn. Về phía D.O., khả năng diễn xuất của anh một lần nữa được khán giả công nhận. Một thành viên của diễn đàn Soompi bình luận: "D.O. là người có thể phù hợp với mọi dạng vai, từ cậu nam sinh hiền lành, chàng trai có hoàn cảnh éo le đến tội phạm nguy hiểm. Lần sau, đạo diễn hãy thử cho cậu ấy đóng vai ác nhân. Tôi chắc chắn rằng D.O. sẽ làm rất tốt".  
 
 
 
Bên cạnh những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ, D.O. còn gặt hái thành công trong lĩnh vực điện ảnh thông qua tác phẩm Cart. Sắp tới đây, anh sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả qua những dự án khác. Đông đảo người hâm mộ dự đoán, sự nghiệp diễn xuất của thành viên EXO này sẽ còn phát triển và tiến xa hơn nữa. Liệu D.O. có thể đáp lại sự mong mỏi của các fan hay không? Câu hỏi sẽ sớm tìm được lời giải đáp khi những bộ phim tiếp theo của anh chính thức ra mắt. 
 
D.O. vừa tham gia diễn xuất, vừa trình bày nhạc phim "Cart"

"I Remember You" có dấu hiệu giảm nhiệt khi vắng D.O.

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 17:04 30/06/2015

Tập tiếp theo của "I Remember You" vẫn không thể hiện được cao trào hấp dẫn trong vụ án khiến phim có dấu hiệu giảm nhiệt khi thiếu D.O. (EXO).

Dù chỉ xuất hiện ở tư cách cameo (diễn viên khách mời) trong hai tập đầu của I Remember YouD.O. đã thể hiện xuất sắc vai diễn tù nhân biến thái với nhiều sắc thái biểu cảm. Trong tập tiếp theo lên sóng, phim tiết lộ thêm việc Lee Hyun (Seo In Guk) nghi ngờ hung thủ đứng sau vụ án có liên quan đến em trai đã mất tích của mình. Đồng thời trong quá khứ, vì là người dõi theo Lee Hyun nên Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) biết khá nhiều điều về anh nhưng anh chàng lại không có ấn tượng gì về cô. 
 
 
Cũng trong tập này, đội điều tra phát hiện được kẻ tình nghi là hung thủ nhưng lại không đủ bằng chứng buộc tội. Trong quá trình đấu tranh tâm lý với tội phạm, cả đội gặp khó khăn khi luật sư Sun Ho (Park Bo Gum) - người bào chữa cho kẻ tình nghi làm gián đoạn cuộc điều tra. Qua đó, Lee Hyun phát hiện Sun Ho là người đang trấn an và bảo kẻ tình nghi làm theo ý anh ta. Đúng theo hướng Lee Hyun muốn, kẻ tình nghi không phải là đối tượng cần theo dõi mà chính là những thế lực đứng đằng sau sai khiến.
 
 
Lee Hyun để ý thấy Sun Ho mới là người điều khiển kẻ tình nghi, chứ không đơn giản là luật sư đại diện
 

Sun Ho xuất hiện gây trở ngại quá trình điều tra
 
Về phần Ji Ahn, cô nhớ lại lúc nhỏ cô từng chứng kiến Lee Hyun vào nhà thờ và tự thú rằng anh có liên quan tới cái chết của cha mình. Thế nhưng lý do vì sao Lee Hyun tự thú như vậy cũng như việc cha cậu giằng co với tội phạm dẫn đến tử vong thì không ai biết được. Khi Lee Hyun xuất hiện mọi chuyện đã xảy ra rồi. Em trai của cậu cũng mất tích từ lúc đó. Đến sau này, Lee Hyun mới phát hiện những bức vẽ và ký hiệu tại nhà hung thủ, rất giống những gì mà lúc nhỏ em trai cậu từng vẽ. 
 

Ji Ahn phát hiện Lee Hyun tự thú ở nhà thờ
 
Ký hiệu Lee Hyun thấy tại hiện trường chính là những gì mà cậu em trai đã mất tích của cậu vẽ lúc nhỏ
 
 
I Remember You là bộ phim tâm lý tội phạm pha lẫn những pha hành động và hài hước. Xoay quanh anh chàng chuyên gia tâm lý tội phạm Lee Hyun, người có đầu óc cực kỳ nhạy bén, tài giỏi nhưng lại không giỏi giao tiếp với mọi người và cô nàng Cha Ji Ahn lại chính là cầu nối giúp anh trong mọi việc. Tập 4 của I Remember You sẽ lên sóng vào 22g tối thứ 3 ngày 30/06/2015 trên kênh KBS.

Jang Na Ra kiên quyết bám đuôi Seo In Guk từ nhỏ

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 09:25 02/07/2015

Ngay từ nhỏ là Ji Ahn (Jang Na Ra) đã đi theo đuôi của Lee Hyun (Seo In Guk) mặc dù anh chàng năm lần bảy lượt đuổi đi.

Tập mới nhất vừa lên sóng của I Remember You, Lee Hyun (Seo In Guk) một lần nữa bị mất dấu vết kẻ thù. Khi anh đến nơi hẹn với nhân chứng thì phát hiện người đó đã bị sát hại. Đồng thời, Cha Ji Ahn (Jang Na Ravẫn không nói cho Lee Hyun biết mối quan hệ giữa cô và anh từ lúc nhỏ đã biết nhau, thậm chí Lee Hyun còn rất nhiều lần đuổi Ji Ahn không cho cô theo mình. 
 


Từ nhỏ, vốn dĩ Ji Ahn đã rất nhiều lần đi theo Lee Hyun nhưng lần nào cũng bị cậu đuổi về
 
Lee Hyun nhận được thông tin của nhân chứng, hẹn anh đến gặp mặt. Thế nhưng nhân chứng đã bị một kẻ lạ mặt tấn công bị thương nặng. Lee Hyun xuất hiện và giáp mặt với thủ phạm, nhưng cuối cùng hắn ta chạy thoát và nhân chứng đã qua đời vì không cứu kịp.
 Lee Hyun bị hung thủ cố tình gài bẫy vào tình thế sát hại nhân chứng
 
Sau khi hiện trường bị phong tỏa, Ji Ahn đã âm thầm trở lại để tìm hiểu các dấu vết và cô cũng đã gặp Lee Hyun tại đó. Thế nhưng, cả hai không ngờ là đội trưởng cũng đến hiện trường để điều tra nên đã phải núp vào trong theo dõi, không muốn đội trưởng biết mình có mặt cùng thời điểm tại hiện trường.
 

 
Cũng trong tập này, Lee Hyun đã được gặp vị bác sĩ pháp y Lee Joon Ho. Người sẽ trực tiếp làm việc với đội cảnh sát sắp tới, cũng là hàng xóm mới bên cạnh nhà Lee Hyun. Điều này làm phần lớn khán giả cho rằng anh chàng luật sư Sun Ho (Park Bo Gum) và bác sĩ pháp y Joon Ho ít nhiều có liên quan đến những câu chuyện trong quá khứ của Lee Hyun. 
 Cuộc gặp gỡ giữa Lee Hyun và người hàng xóm mới

I Remember You là bộ phim tâm lý tội phạm pha lẫn những pha hành động và hài hước. Xoay quanh anh chàng chuyên gia tâm lý tội phạm Lee Hyun, người có đầu óc cực kỳ nhạy bén, tài giỏi nhưng lại không giỏi giao tiếp với mọi người và cô nàng Cha Ji Ahn lại chính là cầu nối giúp anh trong mọi việc. Tập 5 của I Remember You sẽ lên sóng vào 22g tối thứ 2 ngày 06/07/2015 trên kênh KBS.

Fan chỉ quan tâm chuyện tình giữa Jang Na Ra và Seo In Guk

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 14:24 08/07/2015

Hầu hết khán giả hâm mộ Jang Na Ra và Seo In Guk trông chờ vào tiến triển trong tình cảm của cặp đôi này hơn là nội dung phim.

I Remember You là bộ phim trinh thám, điều tra tội phạm bằng hình thức phân tích tâm lý các hành vi phạm tội. Bên cạnh đó là những tình huống hài hước đan xen nhằm tạo tiếng cười và giảm bớt căng thẳng của thể loại phim điều tra án. Tuy nhiên, điều này lại khiến nội dung bộ phim không được chú ý đến nhiều. Ngược lại, chỉ có người hâm mộ của cặp đôi Lee Hyun (Seo In Guk) - Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) theo dõi và trông chờ những tiến triển tình cảm của cả hai. 
 

 

Trong 2 tập vừa lên sóng, khán giả đã biết được nguyên do Ji Ahn luôn che giấu thân phận ngày xưa của mình bởi bố của cô chính là người cai ngục có mặt trên chuyến xe đưa Lee Joon Young (D.O.) ra ngoài. Mọi người cho rằng bố của Ji Ahn đã đồng lõa để giúp tội phạm nguy hiểm vượt ngục, do một phần ông cũng đã mất tích ngay sau đó. Vì thế, Ji Ahn không biết bố mình có liên quan đến cái chết của bố Lee Hyun hay không, nên cô đã không thừa nhận mình từng quen biết Lee Hyun từ lúc bé. 
 
Lee Hyun luôn thắc mắc không rõ vì sao Ji Ahn luôn quan tâm lo lắng cho mình
 


 
Ji Ahn chăm sóc vết thương cho Lee Hyun
 
Về phần Lee Hyun, nhờ vào vị giáo sư biết anh từ lúc nhỏ, anh đã phát hiện ra mình từng mất đi ký ức trước thời điểm bố qua đời và em trai nhỏ thì mất tích. Bởi thế mà Lee Hyun không còn ấn tượng nhiều về những sự việc xảy ra vào lúc đó.
 

Lee Hyun bị tấn công đến ngất lịm

Mặc dù đã phát sóng được 6 tập phim, nhưng chỉ số rating của I Remember You chỉ dao động trong khoảng 4 - 5% (theo AGB). Một phần do nội dung và tình tiết phá án chưa được đẩy lên cao trào khiến cho sức hút của bộ phim không bằng một nửa của HwaJung - MBC (9,8%) và High Society - SBS (10,9%) được chiếu cùng khung giờ.

I Remember You gồm 16 tập, được phát sóng vào thứ hai, thứ ba hàng tuần vào lúc 22g trên kênh KBS.

Jang Na Ra rạng rỡ trong lần đầu hẹn hò cùng Seo In Guk

Mi Mèo - AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 16/07/2015

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã được ngắm cặp đôi Lee Hyun (Seo In Guk) - Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) hẹn hò với nhau.

Trong hai tập 7 và 8 của I Remember You vừa lên sóng, Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) rất vui vẻ đi hẹn hò với Lee Hyun (Seo In Guk). Dù cả hai vẫn chưa bày tỏ tình cảm rõ ràng cho nhau, Lee Hyun vẫn luôn quan tâm đến cô nàng rắc rối và hậu đậu này. Đồng thời, khán giả cũng đã biết được luật sư Sun Ho (Park Bo Gum) chính là em trai đã thất lạc bất lâu nay của Lee Hyun.
 
 
Ngoại trừ Cha Ji Ahn, mọi thành viên trong đội đều được Lee Hyun đưa vào diện tình nghi trong quá trình truy tìm hung thủ đứng phía sau các vụ án. Đây cũng là lý do khiến Lee Hyun không bày tỏ tình cảm với Ji Ahn, vì sợ tình cảm làm ảnh hưởng quá trình điều tra. Tuy nhiên, trước sự nhiệt tình của Ji Ahn, Lee Hyun cũng đã miễn cưỡng đồng ý hẹn hò cùng với cô.
 

Cô nàng vụng về Ji Ahn đến lúc gặp mặt mới bắt đầu tra địa điểm để hẹn hò
 
Ji Ahn tươi như hoa trong khi Lee Hyun "nghiêm túc" selfie cùng khi được đề nghị 

Bên cạnh câu chuyện tình cảm của cặp đôi chính có chút tiến triển, quá trình theo dấu nghi phạm liên tục gặp trở ngại. Thậm chí, Cha Ji Ahn còn bị hung thủ lẻn vào tận nhà tấn công. Lúc đó, nhờ luật sư Sun Ho (Park Bo Geum) đã có mặt kịp thời giải cứu và đưa Ji Ahn vào bệnh viện. Nhờ vậy, mọi người mới phát hiện luật sư Sun Ho chính là em trai ruột đã thất lạc bấy lâu nay của Lee Hyun. Từ nhỏ, Sun Ho bị Lee Joon Young (D.O.) bắt cóc và anh luôn nghĩ Lee Hyun đã bỏ rơi mình. Khi gặp lại, Sun Ho đã cố ý "chạm mặt" Lee Hyun nhiều lần với hy vọng người anh trai nhận ra mình.
 

Ji Ahn bị tấn công tại nhà
 
 
 
Lee Hyun đưa Ji Ahn trở về sau khi cô ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện

Lee Hyun đã đưa Ji Ahn về nhà anh ở tạm vì lý do an toàn
 
 
 
 
I Remember You là bộ phim trinh thám, điều tra tâm lý tội phạm dài 16 tập, xoay quanh câu chuyện về chuyên gia tâm lý tội phạm học Lee Hyun có khả năng phán đoán tốt, nhưng lại thu mình với thế giới bên ngoài. Người duy nhất có thể tiếp xúc cũng như kéo anh ra khỏi thế giới của mình là cô nàng cảnh sát Cha Ji Ahn. Tập 9 và 10 của bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 22g ngày 20 - 21/7/2015 trên kênh KBS. 
============================================================================
Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 12 - Lee Hyun hôn Ji Ahn, đánh dấu một bước tiến lớn trong mối quan hệ của hai người.

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 12 - lần đầu tiên, Lee Hyun trao cho Ji Ahn nụ hôn, đánh giấu một bước ngoặt thay đổi lớn trong mối quan hệ của hai người sẽ được lên sóng sẽ được lên sóng vào tối nay trên kênh KBS2 ngày 28/7 và được chúng mình cập nhật bản Full Vietsub nhanh nhất tại video dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 12: Nhớ ra bằng mọi cách

Đội trưởng Kang nhanh chóng được đưa vào viện, thật may cho anh vết thương không quá nặng làm tổn thương ruột, mà chỉ chảy máu nhiều và cần hồi phục. Việc của mọi người bây giờ chỉ là tìm kiếm tung tích của Ji Ahn, nhưng việc tìm kiếm như lâm vào đường cùng, bởi mọi thông tin về chuyện cô ấy bị đưa đi đâu đều không có may mối gì, ngay cả việc kiểm tra CTTV khu vực gần đó cũng không mang lại hiệu quả. Đội trưởng Kang tỉnh dậy, điều đầu tiên là anh hỏi Ji Ahn đâu, và khi nghe thấy tin chưa tìm được Ji Ahn, anh như phát điên vậy, anh nhớ lại bọn chúng đã từng nói sẽ đưa cô đi đâu đó, nhưng lại không thể nhớ ra nổi. Anh muốn xuống giường đi tìm Ji Ahn, nhưng vết thương ở bụng không cho phép, anh liền hỏi bác sĩ có biện pháp gì để anh nhớ ra mọi chuyện không, ví dụ như châm cứu, hay bắn xung điện vào não vậy, anh chấp nhận tất cả. Chỉ cần nhớ ra địa điểm mà Jae Silk nói đưa Ji Ahn đi đâu, anh chấp nhận mọi điều trị.

Xin Chao Quai Vat - Remember You tap 12 ngay 28/7

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 12: Anh hùng cứu mỹ nhân

Ji Ahn bị nhốt chung trong một nhà kho ở Dongjaejoong cùng một cô gái, và cô đã cổ vũ tinh thần của cô gái đó rất nhiều, để cô ấy không bị suy sụp, cũng như cổ vũ bản thân. Cô luôn tin tưởng rằng Hyun sẽ nhanh chóng tìm được chỗ mình ở, và đến cứu cô. Jae Silk đến, hắn bảo, theo như luật, thì nếu có một người mới đến, thì người cũ sẽ phải chết. Khi hắn tiến lại gần và chuẩn bị giết cô gái kia, Ji Ahn đã bằng bản năng của một người cảnh sát, lên tiếng rằng anh hãy xử lí cô trước đi, và buông tha cho cô ấy. Jae Silk nghe vậy chỉ cười, và bảo cô là gái mới, nên anh sẽ không làm gì cô cả và tiếp tục chuẩn bị giết cô gái kia. Ji Ahn đã bảo anh đấu 1 - 1 với cô, nhưng Jae Silk thừa hiểu, và anh bảo anh sẽ không bị lừa đâu, và chuẩn bị hành hung, cuối cùng, Ji Ahn đành nói thẳng sự thật, rằng anh ta bị liệt đường tình dục, nên mới đi hành hung các cô gái, và điều này đã khiến hắn nổi giận, hắn tháo dây trói cho cô, và ném cô vào góc tường, đánh đập Ji Ahn một cách dã man. Trong lúc Ji Ahn tưởng chừng sắp chết, thì Hyun đã tới kịp, anh và luật sư Jeong đã đánh gục Jae Silk, cứu cô ra khỏi chỗ đó an toàn.

Xin Chao Quai Vat - Remember You tap 12 ngay 28/7

Các bạn hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Xin Chào Quái Vật - Remember You được chúng mình liên tục cập nhật bản Full Vietsub ở các clip dưới đây nhé!


Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 13 khiến người xem hết sức tò mò khi Hyun nhận được một phong bì, và có lẽ trong đó ẩn chứa tất cả những bí mật đằng sau những thắc mắc trong cuộc sống của anh và cả quá khứ mà anh từng lãng quên.

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 13 sẽ được chúng mình cập nhật bản Full Vietsub nhanh nhất ở video dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem mối quan hệ giữa chàng thiên tài Lee Hyun và cô nàng điều tra viên hậu đậu Ji Ahn sẽ tiến triển ra sao khi Hyun dã hôn Ji Ahn một cái thật nhẹ giữa khung cảnh siêu lãng mạn nhé!

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 13: Kí ức về Min

Hyun nhận được một cái phong bì, anh nhớ lại những lơi nói của luật sư Jeung ngày trước, rằng nhìn anh rất quen, có lẽ họ đã từng gặp nhau, việc anh ta muốn có mối quan hệ thân thiết hơn với anh và Ji Ahn, về những lời quan tâm dầy ẩn ý của anh. Hyun đã chần chừ khi mở phong bì đó, và cuối cùng, anh quyết định sẽ không mở nó ra và đi xuống dưới nhà. Anh nhìn lại vụ án của Young Jae, và thấy có sự giống nhau giữa các nạn nhân, đó là đều bỏ rơi người khác, giống như Min, thay vì giết người đã bỏ rơi cậu là anh, lại đi giết vô số những người khác, và điều đó làm anh nhớ lại cuộc nói chuyện gần đây nhất của họ. Hyun cảm giác Jeung sẽ làm điều gì đó ngu xuẩn, anh đến nhà Jeung, nhưng không có ai ở nhà, chỉ có một cái bưu thiếp in hình cái đài số 6 mà Jeung cố tình đê trước cửa, và điều này càng khiến Lee Hyun bàng hoàng hơn, khi anh biết. Jeung lại chuẩn bị giết người một lần nữa.


Xin Chao Quai Vat - Remember You tap 13 ngay 3/8

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 13: Nếu tôi phải giết một ai đó

Lee Hyun đến nhà của  Joo Young Jae, bởi anh biết Jeung nhất định đang ở đó, khi đến nhà, nhìn những bức vẽ của Young Jae, anh nhớ lại những kỉ niệm đẹp đã có với Min - người em trai duy nhất của mình. Jeung cũng đang ở đó, và anh đã khóc khi nhìn thấy Jeung, anh hỏi cậu có phải Min không, và xin lỗi cậu vì đã đến muộn. Nhưng Min lại lạnh nhạt với anh, giật tây ra khỏi anh khi Hyun muốn xem cậu có bị thương hay không. Anh bảo cậu không cần phải hủy hoaaij mình vì những người như thế, nhưng Min lại hỏi ngược lại với anh rằng, nếu cậu đã lỡ hủy hoại thì sao, cậu đã hủy hoại họ từ ngay từ phút anh bỏ rơi cậu rồi. Nhưng Min không hiểu, Hyun có nỗi khổ riêng, anh bị mất trí nhớ, nên mới không nhận ra cậu. Min không để anh có cơ hội giải thích, cậu  chỉ biết anh đã phản bội mình, đã gửi cậu đến chỗ của Lee Joon Hyong, và chính điều này mới khiến cậu tổn thương sâu sắc như vậy.

Xin Chao Quai Vat - Remember You tap 13 ngay 3/8

Các bạn hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim  Xin chào quái vật được chúng mình cập nhật tại những video dưới đây nhé!

Mun

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 14 Full Vietsub ngày 4/8

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 14 - Min đến tìm bác sĩ Lee Joon Ho, và hỏi ông rằng có phải anh cậu bỏ rơi cậu không, tại sao cậu lại đi với ông, nhưng bác sĩ Lee chỉ cười, và nói lí do rằng như vậy sẽ thuận lợi cho cả hai người, khiến những kí ức của Min càng thêm mờ mịt.

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 14 - Lee Hyun nhận ra luật sư Jeung chính là Min, người em trai thất lạc bấy lâu nay của mình, và anh càng buồn hơn nữa, khi vì chính anh mà Min mới ra tay giết người như vậy. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 14: Tâm sự của Lee Hyun

Ji Ahn thấy Hyun về, nhìn sắc mặt có vẻ không tốt, nên cô gặng hỏi anh có chuyện gì không nhưng Hyun lại nhất quyết không nói vì thế, Ji Ahn đành chỉ lặng lẽ ở bên anh, canh lúc anh ngủ, thấy Hyun nằm mơ lại những chuyện ác mộng trước đây, cô liền vỗ về anh, và đành giả vờ ngủ để Hyun có thể an tâm tâm sự hết những khúc mắc anh đang dấu trong lòng. Lee Hyun khi thấy Ji Ahn đã ngủ, anh mỉm cười khi thấy cô an tâm bên anh, kể với cô, rằng Min - người thân duy nhất còn lại của anh, có thể là một kẻ giết người, anh chẳng biết phải làm sao nữa, có phải anh nên ngăn cản cậu lại không? Nếu anh cứ mãi trốn chạy như bây giờ, thì cô sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm gì nữa. Những lời tâm sự của Hyun đã khiến Ji Ahn rất bất ngừ, và cô quyết định sẽ theo anh, cùng anh đối mặt dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.


Xin Chao Quai Vat - Remember You tap 14 Full Vietsub ngay 4/8

Xin Chào Quái Vật - Remember You tập 14: Tin tưởng lẫn nhau

Trong lúc hai người đang ăn sáng, Ji Ahn đã nói cô đã biết mọi chuyện, cô đã nghe thấy tất cả những chuyện tối qua cậu nói, và cô muốn hai người hãy thành thật với nhau. Lee Hyun chỉ nói rằng cô đã nằm mơ rồi, nhưng Ji Ahn lại không cho rằng như vậy, cô không thể làm như chưa từng nghe thấy, chưa từng biết được, cô đã rất khổ sở để chờ anh trực tiếp nói ra cho cô biết, và cô không thể cứ im lặng như vậy được nữa, bởi anh đã đưa tay ra và cần cô giúp đỡ rồi. Lee Hyun chỉ hỏi cô là, cô hỏi những điều này với tư cách là ai, là một cảnh sát ư, nhưng Ji Ahn đã gạt đi, cô bảo cô hỏi những điều này, với tư cách là Cha Ji Ahn, là một người thân thiết với Lee Hyun, nhưng cô sẽ sớm phải hỏi anh những điều này với tư cách là một người điều tra viên, nên cô xin anh, hãy nói cho cô biết trước khi sự việc thành ra như vậy. Lee Hyun đã nói với cô tất cả, về những ân hận của anh, nếu anh không lãng quên Min, thì cậu sẽ không như bây giờ. Ji Ahn đã ôm lấy Hyun, an ủi cậu và khiến Hyun cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Xin Chao Quai Vat - Remember You tap 14 Full Vietsub ngay 4/8

Các bạn hãy cùng đón xem những tập mới nhất của bộ phim Xin Chào Quái Vật - Remember You được chúng mình cập nhật tại những video dưới đây nhé!

Mun

Xin Chào Quái Vật tập 16 tập cuối Full Vietsub ngày 11/8

Xin Chào Quái Vật tập 16 tập cuối Full Vietsub - Liệu Ji Ahn và Lee Hyun có nhận ra được tình cảm mà mình dành cho đối phương? Câu trả lời sẽ có vào tập cuối này, hãy cùng đón xem nhé!

Xin Chào Quái Vật tập 16 tập cuối Full Vietsub - liệu Lee Hyun và Ji Ahn có tìm được danh tính của Lee Joon Yeong thực sự là ai, và bắt hắn phải chịu tội trước những tội ác mà hắn đã gây ra? Câu trả lời sẽ có ở tập 16 này, hãy cùng đón xem nhé!

 Xin Chào Quái Vật tập 16 tập cuối Full Vietsub: Danh tính thật sự của Lee Joon Yeong

Lee Hyun biết rằng dì của anh biết chút gì đó về bằng chứng để tố cáo Lee Joon Ho chính là Lee Joon Yeong - tên tội phạm nguy hiểm từng trốn tù gây ra cái chết cho bố của Ja Ahn cũng như bắt cóc Min - người em trai duy nhất của anh. Sau một hồi thuyết phục, cuối cùng dì anh cũng đã nhận, bà bảo bà có dấu vân tay gốc của hắn, và biết hắn là ai. Bà cũng cảm thấy rất cắn rứt khi che dấu chuyện này suốt bao nhiêu năm qua, và bà sẽ sớm công khai sự thật về hắn. Thế nhưng, Min đã ngăn anh lại, cậu bảo nếu Hyun công khai danh tính thật sự của Lee Joon Yeong, không phải tất cả mọi người đều gặp nguy hiểm ư, và còn nhắc anh rằng dù anh muốn công khai, nhưng anh chẳng có bằng chứng gì cả, và mọi người sẽ không ai tin, một vị bác sĩ nhân hậu, tài ba như Lee Joon Ho lại có thể là tay tội phạm nguy hiểm ngày trước cả. Thế nhưng, Lee Hyun vẫn quyết tâm vạch trần danh tính thật sự của ông ta, quyết định đưa ông ta trước vành móng ngựa và chịu sự trừng phạt của pháp luật.


Xin Chao Quai Vat tap 16 tap cuoi Full Vietsub ngay 11/8

Hãy cùng đón xem Xin Chào Quái Vật tập 16 tập cuối Full Vietsub được chúng mình cập nhật tại clip trên đây nhé!

Mun

Comments