Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2014]‎ > ‎

[2014] Tình mẹ - Mama - Song Yoon-ah Hong Jong-hyun Jung Joon-ho Moon Jung-hee - 2014 MBC Top Exe Actress, 2015 Baeksang Best Actress

 
Mama
Mama 2014 TV series poster.jpeg
Promotional poster
Also known as'Mama – Nothing to Fear'
Genre
Written byYoo Yoon-kyung
Directed byKim Sang-hyup
Starring
Country of originSouth Korea
Original language(s)Korean
No. of episodes24
 
Production
Executive producer(s)Kim Kyung-hee
Producer(s)Kim Hee-yeol
Production company(s)Pan Entertainment
Release
Original networkMunhwa Broadcasting Corporation
Original releaseAugust 2 – October 19, 2014
 
Lòng Mẹ

Lòng Mẹ

Mama (2014)

 • Quốc gia:Phim Hàn Quốc
 • Thể loại:phim tình cảm
 • Thời lượng:24 Tập
 • Trạng thái:Full 24 tập VietSub
 • Tập tiếp theo:
 • Diễn viên:Song Yoon Ah, Moon Jung Hee, Hong Jong Hyun, Jung Joon Ho, Choi Song Hyun, Jun Soo Kyung
 • Đạo diễn:Kim Sang Hyup
 • Năm phát hành:2014
 • Điểm IMDb:
 • Lượt xem:21 lượt
 • Cập nhật lần cuối:23/10/2014

Mama (Hangul마마RRMama; also known as Mama – Fearless of Anything in the World) is a 2014 South Korean television series starring Song Yoon-ahHong Jong-hyunJung Joon-ho, and Moon Jung-hee.[1][2][3][4][5][6] It aired on MBC from August 2 to October 19, 2014 on Saturdays and Sundays at 21:45 for 24 episodes.

Plot

Han Seung-hee is a successful painter and a happy single mother to her son, Geu-roo.[7] But when she gets diagnosed with a terminal illness, Seung-hee becomes determined that Geu-roo will be adopted by a nice family after she's gone. So she seeks out her ex-boyfriend Moon Tae-joo, and ends up befriending Tae-joo's wife, Seo Ji-eun. Meanwhile, a much younger photographer Gu Ji-sub falls for Seung-hee.

 Main characters Supporting characters
 • Choi Song-hyun as Na Se-na
 • Jung Jae-soon as Park Nam-soon
 • Kim Hyun-kyoon as Moon Tae-hoon
 • Jo Min-ah as Moon Bo-na
 • Kim Jung-wook as Seo Young-jin
 • Park Jung-soo as Kang Myung-ja
 • Jeon Jin-seo as Seo Hyun-soo
 • Lee Hee-do as Company president Gu
 • Son Sung-yoon as Kang Rae-yeon
 • Jang Seo-won as Assistant manager Lee
 • Lee Chae-eun as Miss Jung
 • Jung Soo-young as Jin Hyo-jung
 • Jeon Soo-kyung as Kwon Do-hee
 • Choi Jong-hwan as Director Kim
 • Park Ha-young as Bong Min-joo
 • Jeon Jun-hyeok as Kim Han-se
 • Park Ah-in as Suzy
 • Ju-an as Rachel

Awards and nominations

YearAwardCategoryRecipientResult
2014
3rd APAN Star Awards
Top Excellence Award, Actress in a MiniseriesSong Yoon-ahNominated
Excellence Award, Actress in a MiniseriesMoon Jung-heeNominated
Best Young ActorYoon Chan-youngWon
27th Grimae Awards
Best Achievement for a Production, 
Drama category
Kim Seon-il, Hwang Seong-man 
(cinematographers)
Won
Best ActressSong Yoon-ahWon
MBC Drama Awards
Grand Prize (Daesang)Song Yoon-ahNominated
Top Excellence Award, Actor in a Special Project DramaJung Joon-hoNominated
Top Excellence Award, Actress in a Special Project DramaSong Yoon-ahWon
Moon Jung-heeNominated
Best New ActorHong Jong-hyunNominated
Best Young ActorYoon Chan-youngWon
Writer of the YearYoo Yoon-kyungWon
2015
51st Baeksang Arts Awards
Best Director (TV)Kim Sang-hyupNominated
Best Actress (TV)Song Yoon-ahWon
Moon Jung-heeNominated

“Tình mẹ” – bộ phim cảm động về tình mẫu tử sắp lên sóng

Bộ phim “Tình mẹ” sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình vào 12h trưa thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trên kênh VTV3 bắt đầu từ 5/10/2015.


“Tình mẹ” là bộ phim truyền hình Hàn Quốc, dài 36 tập, bộ phim là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử với tính nhân văn sâu sắc. 


Bị người yêu bỏ rơi, Han Seung Hee (do diễn viên Song Yoon Ah đóng) đã trải qua bao khó khăn vất vả để một mình nuôi dạy đứa con trai nên người, nhưng cô vẫn không tránh được sự nghiệt ngã của số phận. Khi biết mình mắc bệnh nan y, lo lắng cho tương lai của con, Han Seung Hee đã bỏ qua mọi hận thù đau khổ để tìm lại người tình năm xưa và gửi gắm đứa con trai mình cho anh ta chăm sóc.

"Tình mẹ" - bộ phim cảm động về tình mẫu tử.

Nhưng mọi chuyện không dễ dàng, khi người tình năm xưa đã có gia đình và đang sống yên ổn. Quá trình tìm bố cho con mình của Han Seung Hee khiến người xem thực sự bị chinh phục bởi sự hy sinh của một người mẹ. Cô chấp nhận làm bạn với vợ của người tình cũ, từng bước xây dựng mối quan hệ cho con mình với gia đình mới.


Bên cạnh hành trình của một người mẹ chuẩn bị cho con rời xa mình, còn là cuộc đấu tranh của một người mẹ khác để chấp nhận đứa con ngoài giá thú của chồng mình. Vượt lên trên nỗi đau khi bị chồng lừa dối, một người phụ nữ khác còn phải học cách yêu thương và chấp nhận một đứa trẻ xa lạ bước vào cuộc sống của mình.

Một cảnh trong phim "Tình mẹ".

Song Yoon Ah cùng với Moon Jung Hee đã thể hiện vô cùng chân thực và cảm động hình ảnh hai người mẹ với những nỗi đau riêng. Họ là nạn nhân đáng thương bởi sự thay lòng đổi dạ và khát vọng ích kỷ của cùng một người đàn ông. Họ dường như đứng ở hai phía khác nhau vợ - người tình cũ, nhưng họ có chung bản năng làm mẹ, tình yêu thương và vị tha của người mẹ và nỗi xót xa khi nhìn những đứa trẻ ngây thơ vô tội.


Câu chuyện xúc động về sức mạnh và lòng vị tha của mẹ, ngợi ca tình yêu thương tự nhiên gắn bó giữa con người với con người trong bộ phim “Tình mẹ” hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những trải nghiệm ngọt ngào đầy ý nghĩa.


Bộ phim có sự tham gia của diễn viên gạo cội nổi tiếng Song Yoon Ah, người đã từng đóng trong các bộ phim “Khung trời tình yêu”, “Áo cưới”, “Arang”... và nhiều diễn viên quen thuộc như Jung Joon Ho, Moon Jung Hee, Hong Jong Huyn…

============================================================

 

NDĐT – Từ ngày 5-10, vào 12 giờ trưa thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV3, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim Tình mẹ (36 tập) của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim là câu chuyện xúc động về sức mạnh và lòng vị tha của người mẹ sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những trải nghiệm ngọt ngào đầy ý nghĩa.

Bị bỏ rơi bởi một người đàn ông mình hết mực yêu thương, trải qua bao khó khăn vất vả để một mình nuôi dạy đứa con trai nên người, nhưng Han Seung Hee vẫn không tránh được sự nghiệt ngã của số phận. Khi biết mình mắc bệnh nan y, lo lắng cho tương lai của con, Han Seung Hee đã bỏ qua mọi hận thù đau khổ để tìm lại người tình năm xưa và gửi gắm đứa con trai mình cho anh ta chăm sóc.

Nhưng mọi chuyện không dễ dàng khi người tình năm xưa đã có gia đình và đang sống yên ổn. Quá trình tìm bố cho con mình của Han Seung Hee khiến người xem thực sự bị chinh phục bởi sự hy sinh của một người mẹ. Cô chấp nhận làm bạn với vợ của người tình cũ, từng bước xây dựng mối quan hệ cho con mình với gia đình mới. Bên cạnh hành trình của một người mẹ chuẩn bị cho con rời xa mình, còn là cuộc đấu tranh của một người mẹ khác để chấp nhận đứa con ngoài giá thú của chồng mình. Vượt lên trên nỗi đau khi bị chồng lừa dối, một người phụ nữ khác còn phải học cách yêu thương và chấp nhận một đứa trẻ xa lạ bước vào cuộc sống của mình.

Song Yoon Ah cùng với Moon Jung Hee đã thể hiện vô cùng chân thực và cảm động hình ảnh hai người mẹ với những nỗi đau riêng. Họ là nạn nhân đáng thương bởi sự thay lòng đổi dạ và khát vọng ích kỷ của cùng một người đàn ông. Họ dường như đứng ở hai phía khác nhau Vợ - Người tình cũ nhưng họ có chung bản năng làm mẹ, tình yêu thương và vị tha của người mẹ và nỗi xót xa khi nhìn những đứa trẻ ngây thơ vô tội.

Câu chuyện xúc động về sức mạnh và lòng vị tha của mẹ, ngợi ca tình yêu thương tự nhiên gắn bó giữa con người với con người trong bộ phim Tình mẹ chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những trải nghiệm ngọt ngào đầy ý nghĩa.

Đặc biệt, bộ phim còn có sự biến hóa đầy mới lạ của diễn viên gạo cội nổi tiếng Song Yoon Ah khi vượt qua được hình ảnh phụ nữ độc thân thành đạt trong rất nhiều bộ phim trước đó như: Khung trời tình yêu, Áo cưới, Arang... cùng với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như: Jung Joon Ho, Moon Jung Hee, Hong Jong Huyn.Comments