Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2014]‎ > ‎

[2014] Thiên thần áo trắng - Good Doctor - Jo Woon, Moon Chae Won

 
Good Doctor
Thể loạiY học 
Lãng mạn 
Hài hước
Định dạngPhim truyền hình
Kịch bảnPark Jae-bum
Đạo diễnKi Min-soo 
Kim Jin-woo
Diễn viênJoo Won 
Moon Chae Won 
Joo Sang-wook
Phụ hòa âmChoi Cheol-ho
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn
Số tập20
 
Sản xuất
Giám đốc sản xuấtKim Sung-geun
Nhà sản xuấtLee Jae-hoon 
Park Woo-ram
Biên tậpKim Mi-kyung
Địa điểmHàn Quốc
Kỹ thuật quay phimKim Jae-hwan 
Kim Yong-soo
Bố trí cameraphim-han-quoc-moi-bac-si-nhan-ai.jpg
Thời lượngThứ hai và thứ ba lúc 21:55 (KST)
Công ty sản xuấtLogos Film
Trình chiếu
Kênh trình chiếuKorean Broadcasting System
Phát sóng5 tháng 8, 2013 – 8 tháng 10, 2013
Thiên thần áo trắng (tiếng Triều Tiên: 굿 닥터, tiếng AnhGood Doctor) hay Bác sĩ tốt là bộ phim truyền hình Hàn Quốc do công ty Logos Film sản xuất và được phát sóng trên kênh KBS2 vào năm 2013.Với thời lượng 20 tập trong đó tập đầu được phát sóng vào tháng 5/2013. Phim là sự hợp tác giữa biên kịch Park Jae Bum và đạo diễn Ki Min Soo cùng với sự góp mặt của các diễn viên: Joo WonMoon Chae WonJoo Sang WookKim Min Seo,...Bộ phim nói về đề tài y khoa, xoay quanh cuộc sống của những bác sĩ trẻ nhiệt huyết yêu nghề

Nội dung

Phim kể về Park Shi Ohn (Joo Won đóng) bị mắc hội chứng bác học và bệnh tự kỷ rối loạn từ lúc nhỏ, dù đã trưởng thành nhưng trí não của anh vẫn như cậu bé 10 tuổi. Vượt qua mặc cảm của bản thân và sự thành kiến của xã hôi cùng với sự giúp đỡ của người thân anh quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ khoa nhi...

Phân vai

 • Joo Won vai Park Shi Ohn (Bác sĩ thực tập năm nhất)
 • Moon Chae Won vai Cha Yoon Seo (Bác sĩ thực tập năm 4)
 • Joo Sang Wook vai Kim Do Han (Bác sĩ - giáo sư)
 • Kim Min Seo vai Yoo Chae Kyung (Trưởng phòng kế hoạch bệnh viện)
 • Chun Ho Jin vai Choi Woo Suk (Giám đốc bệnh viện)
 • Kwak Do Won vai Kang Hyun Tae (Phó giám đốc bệnh viện)
 • Na Young Hee vai Lee Yeo Won
 • Jo Hee Bong vai Go Choong Man (Trưởng Khoa Phẫu thuật Nhi)
 • Lee Ki Yeol vai Lee Hyuk Pil (Giám đốc điều hành cơ sở bệnh viện)
 • Jung Man Shik vai Kim Jae Joon (Trưởng Khoa Phẫu thuật Gan mật-tụy)
 • Kim Chang Wan vai Chủ tịch Jung

Điểm phim: Good Doctor, Thiên thần áo trắng (phần kết)

Ðiểm nhấn mạnh của bộ phim là vấn đề xã hội, như hệ thống bảo hiểm y tế còn thiếu sót và các hệ thống bệnh viện đang hướng tới trục lợi chứ không phải là cứu người. Ném một số câu hỏi quan trọng theo chiều dài truyện phim, như vấn đề được đặt ra “Nên làm những việc cấp bách nào cho con em chúng ta được tốt đẹp hơn?”.

Những tình tiết quan trọng:

Bác sĩ Choi đưa Shin On đến phòng làm việc và tất cả BS thường trực đứng lên bao quanh chào, họ nhận ra anh lập tức vì anh là người cố xông vào phòng phẫu thuật vài giờ trước đây. Bác sĩ Choi thúc anh giới thiệu, Anh cúi chào mọi người và tuôn ra câu giới thiệu về anh: “Tôi là Park Shin On, hoàn thành thực tập bác sĩ tại đại học Y Song San số 23 Gu Hyang Dong, thành phố Chun Cheon, tỉnh Kang Won&” Ông viện trưởng phải stop rồi gởi gấm anh cho bác sĩ Kim. Khi bác sĩ Pomade hét vào tai Shi-On bảo hành động cho đúng phong cách bởi vì đây là bệnh viện đẳng cấp thế giới. Shi-đột ngột quay sang anh ta: “Cà phê. Nếu bạn thu thập năng lượng từ một người la hét trong tám năm, bạn có thể đun sôi một tách cà phê. LOL”… Trong phòng bỗng nín khe hết cười.

Do-han đi gặp bác sĩ Choi, phàn nàn không phải vì hội chứng bác học của Shi-on là vấn đề, nhưng khả năng giao tế xã hội như trẻ nít của anh ta như vậy sẽ làm mất tư cách bác sĩ trong tiếp xúc với bệnh nhân và người giám hộ. Do đó anh từ chối không nhận anh ta. Anh gắt gao lập luận về những gì có nghĩa là một bác sĩ phẫu thuật, và kết luận trong sáu tháng thực tập của Shi-on sẽ trả lời cho câu hỏi tại sao mục tiêu của anh ta sẽ không thể trở thành một bác sĩ phẫu thuật!

Yoon Seo đi nhậu giải sầu.

Trong bar rượu trang trí kỳ dị bằng những bịt nước biển treo lòng thòng có gắn ống chuyền tòn ten, đó là những bịch rượu pha chế cocktail sáng tạo từ người chủ nhân, trang trí theo chủ đề bệnh viện với các loại cocktail IV được đặt tên là Yunno. Nàng BS Yoon Seo đang ngồi tại quầy, hễ nàng buồn tình là đến quán này nhậu một mình và tán dóc với ông chủ trong quầy, nàng lè nhè kể những mẩu chuyện không lạ lẫm gì về BS Kim. Trong lòng nàng vẫn còn mối tình đơn phương với anh chàng từ hồi đại học, khi xưa trong một lần say được người trong mộng cõng về sau cuộc tiệc, nàng đã bỏ lỡ cơ hội bày tỏ nỗi lòng, bây giờ thì chàng đã có hôn thê là Yoo Chae Kyung. Trên đường cuốc bộ về nhà bước đi xiêu vẹo, “Túy nữ” Yoon Seo thét lời chọc ghẹo cho mấy anh hàng xóm bị mất ngủ chơi.

Túy nữ Yoon Seo thét lời chọc ghẹo cho mấy anh hàng xóm bị mất ngủ chơi.

Yoon Seo quá xỉn nên vào căn phòng cũ, cởi phăng áo sóng ra.

Yoon Seo vừa đổi phòng dọn lên trên lầu hôm qua. Nơi đây là khu cư ngụ dành cho bác sĩ nội trú trong thời gian thực tập tại bệnh viện, Shin On được đến ở căn phòng cũ của Seo. Cô nàng quá xỉn nên vào căn phòng cũ, cởi phăng áo sóng ra, thả mình xuống giường, kéo chăn trùm ngủ. Chàng On chới với, lay gọi thì nàng tưởng là chàng Kim, bảo đừng làm phiền rồi thăng luôn. Sáng dậy, nàng hoảng hồn hét toáng lên trước một anh chàng đang đứng cởi trần trùng trục vai vắt khăn tắm, nhìn nàng trân trân trong khi chà răng như kéo vĩ cầm! Khi mọi sự minh bạch ra mới hoàn hồn. Do cơ duyên như vậy, nàng đưa anh đi chợ mua thức ăn mang về nấu nướng cho.

Trong lúc dọn dẹp khi sai On đi mua bia, nàng vô tình lùa cây dao mổ bằng nhựa làm đồ chơi trẻ con vào bị rác, On trở về kiếm không thấy, ra thùng rác bới tung để tìm cho được, rồi giận không cho Seo từ nay vào phòng anh nữa. Về sau anh kể đó là kỷ vật của người anh mà anh luôn giữ kỹ. Ðó là đêm sinh nhật 5 tuổi trong một chiếc xe buýt phế thải, được anh tặng cho bộ dụng cụ bác sĩ bằng nhựa để khuyến khích em mình luôn giữ vững ý muốn trở thành y sĩ. Ðêm qua, đốt cho mình ngọn nến sinh nhật, anh trang trọng đặt cây dao nhựa kế bên để nói cho anh mình biết cậu đã thực hiện được mong muốn.

Tập 2 tiếp tục đưa ra chi tiết nhấn mạnh về nhân vật hội chứng bác sĩ, số là sau khi anh tự tiện đưa một bệnh nhi cần giải phẫu gấp vào phòng phẫu thuật, BS Kim tới, gạt anh ra, tuy nhiên đây là ca mổ quan trọng, nhờ anh nhớ vanh vách một bài tường thuật trùng hợp với ca này nên đứng bên đọc cho Kim nghe để hoàn thành tốt đẹp. Hậu quả là về phòng anh bị ăn một quả đấm làm lỗ mũi ăn trầu, còn phải nghe lời chỉ trích của Kim: “Nếu ai cũng cư xử ngu ngốc như cậu thì tất cả các bệnh nhân và bác sĩ đều chết hết!”. Do Han kiên quyết cho rằng Si On quá nguy hiểm để làm bác sĩ. Anh bắt Si On chỉ còn được làm bác sĩ đi thăm bệnh, và điều này khiến cho Yoon Seo bất bình. Cô đến gặp Do Han và nói thiếu công bằng đối với Si On. Do Han bảo vệ quan điểm của mình đến cùng: “Ðó chính là vấn đề. Anh ta mắc chứng tự kỷ, khả năng của anh ta không đến từ những kinh nghiệm thực tế hay việc học tập bài bản, mà nó giống như khả năng của một cái máy. Anh ta là một cỗ máy, không hơn!”. Anh thêm: “Ðó không phải là kết luận được thông qua phán đoán của lý trí và xác định, mà chỉ là phản ứng máy móc có được sau quá trình huấn luyện. Park trong lúc này theo tôi, chỉ là một con robot thi hành nhiệm vụ trị khỏi bệnh cho bệnh nhân vô điều kiện. Park không có tinh thần bác sĩ, chỉ có hội chứng bác học. Năng lực thiên tài sao? Ðây là tác dụng phụ của di tật não bộ, cũng là một hình thức biểu hiện của chứng tự kỷ.” Anh định nghĩa về bác sĩ một cách quả quyết: “Không phải yếu tố biểu đạt ngôn ngữ, mà phải có tố chất chuyên nghiệp của người làm bác sĩ.” Ðây là nhấn mạnh cho khán giả biết bộ phim này đưa ra một vấn nạn nghiêm chỉnh chứ không chỉ mang tính hư cấu và giải trí đơn thuần.

Nếu chỉ loanh quanh những cảnh mổ xẻ sẽ làm khán giả nhàm chán. Bên cạnh sinh hoạt trong bệnh viện và có thêm một đám nhi đồng, là một mưu đồ đang từng bước thực hiện qua trung gian của ông phó viện trưởng Kang Hyun-Tae. Cô Trưởng phòng kế hoạch Yoo Chae-Kyung cũng đang toan tính một kế hoạch đoạt lại chức chủ tịch của bà mẹ kế, là cách ra tay thu hồi lại tài sản của ba cô đang nằm trong tay bà.

Tập 4, tình tiết gay cấn là ca phẫu thuật đầu tiên của bác sĩ Yoon Seo, Yoon Seo đã làm hết khả năng nhưng nhịp tim bệnh nhi yếu dần và tắt hẳn. Yoon Seo vô cùng thất vọng khi không cứu được bệnh nhi. Ðây là ám ảnh hãi hùng đối với một bác sĩ có ca mổ đầu tay. Yoon Seo bị chùng tay, tạm lãng quên một lúc. Ðến khi một xe buýt chở học sinh bị tai nạn, số bệnh nhi đưa tới quá đông nên Seo buộc phải vào vai mổ chính và cô đã thành công ngày hôm đó. Tình cảm của Shi On và Yoon Seo tiến triển nhiều hơn, họ có cuộc hẹn hò lãng mạn ở sở thú. Yoon Seo chính thức trao cho Shi On một cái ôm đầy tình cảm và Shi On đã bị nấc cụt liên tục sau cái ôm. Từ đó về sau, mỗi lần Seo có cử chỉ thân mật với anh chàng thì cái cổ họng liền tự nhiên cục tác.

Trong tập 7, “cô bé người sói” Eun Ok bị Woo Il Gyu cố tình thả ra khỏi phòng để hại Shi On và hại luôn BS Choi, buộc ông từ chức. Là người trách nhiệm điều trị cho cô bé, Shi On bị sa thải. Bác sĩ Choi buộc phải quyết định. “Ðôi khi con phải chịu trách nhiệm về những việc mà con đã làm, con cần phải học điều đó khi sống trong thế giới này” – ông nói với Shi On. Nhưng Phó viện trưởng Kang sau vài ngày điều tra ra được thủ phạm mở cửa cho cô sói tuôn ra ngoài, nên lệnh đuổi Shi On được thu hồi cũng như BS Choi vẫn tại vị.

Một bệnh nhi ở bệnh viện định nhảy lầu tử tử.

Tập 9, một bệnh nhi ở bệnh viện định nhảy lầu tử tử. Cậu bé Gyu Hyun vốn là một giọng ca nhí, nghĩ mình không thể ca hát được nữa bèn lên sân thượng của bệnh viện để kết thúc cuộc đời trái ấu.. thơ. Khi các bác sĩ cố đến gần, cậu bé hét lên: “Ðừng lại gần. Có phải nếu cháu phẫu thuật, cháu sẽ không bao giờ hát lại được nữa?” Shin On bình tĩnh tiến tới và phát biểu về bản thân của anh cho em nghe, lời tâm sự này làm cho các BS đồng nghiệp cùng chứng kiến rớm lệ và em ca sĩ chịu nắm tay anh bước xuống. Anh nói:

“Gyun à, em sợ đúng không? Anh cũng vậy. Anh sợ nếu chết, anh sẽ cô độc lắm. Tuy trên thiên đường có anh trai và thỏ con, nhưng anh không dám đến đó. Bởi vì anh sẽ làm tổn thương nhiều người. Cho dù người ta ghét anh, cỏn chửi anh là kẻ ngốc nữa, nhưng anh vẫn muốn sống, bởi vì anh còn có thể ở bên họ. Nhưng Kyu Hyun được nhiều người yêu thích, anh thực sự ngưỡng mộ em, nếu em chết đi, những người thích em sẽ rất đau lòng. Những người muốn nhìn thấy em cũng không thấy được. Người bị nhiều người ghét như anh còn muốn sống, bởi vậy em không được chết. Em vẫn còn ba mẹ mà, còn anh từ nhỏ đã không có rồi. Leo cao chóng mặt lắm, xuống đi.”

Bác sĩ Kim thay đổi thái độ với Shin On cũng có thể bắt nguồn từ lời lẽ của thân phận đáng thương này. Thực ra, Kim không phải là người ganh tị thông minh, hay tình cảm của BS Choi dành cho On, bộ phim đưa ra hai cuộc đời của hai anh như sau:

Kim có một em trai không may rơi vào chứng bệnh tự kỷ. Cậu em được chữa đến khoảng 15 tuổi thì được coi như trở lại bình thường, có thể tự đi đến trường học được. Nhưng một hôm cậu lại bị hốt hoảng trước tình trạng lưu thông nên không dám băng qua đường khi đèn xanh, rồi can đảm bước qua đường là lúc đèn đỏ nên bị xe tông chết. Vì bị ám ảnh mình gây ra cái chết của em, Kim đã tỏ thái độ cứng rắn không chấp nhận cho Shin On tiếp tục thực tập bác sĩ, vì lo sợ có ngày chứng bệnh bất chợt tái phát giống như em mình sẽ làm cho Shin On mắc lỗi trong nghề y sĩ.

Còn Shi On sống trong địa ngục gia đình đến 7 tuổi thì ông bố bỏ đi mất và bà mẹ cũng lặng lẽ bỏ nhà biệt tích, bỏ cậu bơ vơ. BS Choi còn ở địa phương này, và đã biết cậu từ 5 tuổi khi mang con thỏ chết đến gặp ông, khi ấy mỗi ngày cậu đều đến chỗ bác sĩ này để được ông cho đọc những cuốn sách về y học. Cậu bé không những thuộc làu tất cả sách đọc qua, ông còn chứng kiến cậu vẽ lên tường hoang những hình về lục phủ ngũ tạng, cho thấy cậu bé có năng khiếu về y khoa hiếm có. Chính vì thế khi cậu bơ vơ, ông mang về bảo hộ và cho cậu đi học ở trung tâm đặc biệt, tiếp tục học đến đỗ bằng y sĩ.

Một tình tiết thú vị là chuyện tếu giữa Shi On và Yoon Seo. Yoon Seo vì ngạc nhiên về khả năng đặc biệt của Shi On nên cô hỏi: “Tôi không hiểu có phải cậu nhìn thấy được hình ảnh 3D trong đầu mình không?”. Shi On lấy ra một lon nước giải khát và nói: “Người khác chỉ có thể nhìn lon nước như thế này, nhưng tôi nhìn thấy theo cách khác”. Yoon Seo tiếp tục thắc mắc: “Vậy cậu cũng có khả năng nhìn xuyên qua những thứ đã được bảo vệ sao?”. Khi đó, Shi On nhìn Yoon Seo từ trên xuống dưới và bắt đầu mỉm cười. Chợt bối rối như bị xấu hổ, Yoon Seo vội vàng vòng tay che kín ngực, lắp bắp hỏi: “Cậu đã thấy gì? Thấy ở đâu?”

Yoon Seo vội vàng vòng tay che kín ngực, lắp bắp hỏi: “Cậu đã thấy gì? Thấy ở đâu?”

Shi On quyết định thổ lộ tình cảm. Anh chàng mặc vest chỉnh tề và tập luyện nhiều lần ở nhà trước khi sang gặp Yoon Seo. Yoon Seo mở cửa thấy Shi On mang theo hoa hồng, nàng thốt lên: “Ðẹp quá! Cậu cũng thật lãng mạn, có chuyện gì muốn hỏi tôi sao? Nói đi, tôi sẽ cố hết sức giúp cậu!”. Trước tình huống ngoài dự kiến, Shi On đớ người, phun ra một câu lãng xẹt: “Cô đã ăn chưa? Hình như cô vừa thay giấy dán tường phải không?”. Khán giả được phen… chứng kiến cảnh tỏ tình lãng mạn lãng xẹt của Shi On bị đổ sông đổ bể.

Qua cố gắng của On, BS Kim trở thành người thầy dẫn dắt tích cực, không những thế, một lần trên đường lái xe về, thấy Shin On bị bọn vô lại xúm đánh anh túi bụi tới nằm co dưới đất chịu trận, anh dừng xe xông vào đánh giải vây, bị lụi một dao vào bụng. Hành động của Do Han khiến Shi On nghĩ về anh trai mình, người thuở nhỏ đã luôn giải cứu anh mỗi khi nguy hiểm. Ðể tỏ lòng biết ơn, Shin On trong ngày sinh nhật của Kim đã tặng món quà là một ống nghe khám bệnh làm đồ chơi cho trẻ con. Anh ta bắt đầu tỏ ra bớt sợ giáo sư xếp này.

Sau một thời gian đắn đo, Do Han dẫn Shi On đến phòng phẫu thuật để đào tạo đặc biệt, bằng giả tưởng bắt tay vào cuộc giải phẫu mà Shin là bác sĩ mỗ chính còn anh là phụ tá, cung cấp những dữ báo trên máy móc theo dõi tình trạng bệnh nhân. Do Han để Shi On cầm dao mổ, giả vờ có bệnh nhân đang trên bàn như thiệt. Shi On cố gắng làm nhưng ở thời điểm quyết định anh lại làm rơi con dao trong hoảng sợ. Do Han nghiêm nghị nói: “Bệnh nhân đã chết! Cậu nghĩ là cậu tốt hơn trước à, nhưng với tôi cậu vẫn như thế thôi!”. Ba cuộc mổ tưởng tượng căng thẳng, Shin On đều để chết bệnh nhân vì không trở tay kịp trước những biến chứng bất ngờ do BS phụ mổ thông báo.

BS Kim dựa vào Shin On không có khả năng thẩm định thực sự của một người bác sĩ phẫu thuật, quyết định đưa anh sang bộ phận bác sĩ chẩn bệnh ra toa. Do Han thuyết phục: “Trở thành bác sĩ phẫu thuật không phải là con đường duy nhất. Giấc mơ của cậu với thực tế có quá nhiều mâu thuẫn!”. Shin On quyết liệt không chấp nhận, trả lời thẳng thắn: “Không, giấc mơ của tôi là trở thành bác sĩ phẫu thuật!”

Shi On gặp lại ba anh. Ông Choon Sung đến bệnh viện tìm Shi On sau khi nhìn thấy cậu con trên truyền hình. Khi gặp người cha và nhớ tới thuở nhỏ bị đánh đập, Shi On lên cơn động kinh ngất đi. Shi On tỉnh lại, anh tìm nơi vắng vẻ ngồi im trên băng ghế, là thói quen khi anh bị khủng hoảng. Yoon Seo tìm đến bắt chuyện với anh, anh nói khi nhìn thấy cha anh thì giống như cưỡi một cỗ máy thời gian trở lại khi anh 7 tuổi. Yoon Seo hỏi anh có nhớ mẹ không? anh nói chỉ nhớ mình bị đánh rất nhiều.

Bà mẹ của Shi On ở đâu?, trời xui đất khiến, bà hiện là nhân viên bếp tại bệnh viện này. Tình cờ trong lần Seo nhờ bà mang phần ăn đến cho anh, vì anh cứ ngồi lì trước phòng lạnh tử thi, trong đó có em bé gái vừa bị tử thần cướp trong tay của BS Seo ở ca phẫu thuật đầu tiên của nàng. Anh ngồi để cho linh hồn em bé không cảm thấy cô đơn trong khi chờ cha mẹ em đến. Bà Oh Kyung-Joo đã run lẩy bẩy khi nhận ra đây là con trai bà. Rồi bí mật này được Seo khám phá. Trong tập 10, hai mẹ con dùng bữa với nhau do Yoon Seo sắp đặt. Trong khi bà Kyung Joo mỉm cười nhìn con, Shi On bận rộn ăn vì anh không biết bà là mẹ mình. Khi bà gắp thức ăn cho Shi On, anh bối rối và nói: “Tôi sẽ trở thành một bác sĩ giỏi, tôi đã hứa với mẹ tôi điều đó!”. Bà Kyung Joo không kìm lòng được, chạy ra ngoài òa khóc. Yoon Seo hỏi sao Shi On co rúm như thế? Shi On đáp: “Tôi nghĩ tôi đã từng gặp bà ấy trong mơ”. Sau này ba anh bị ung thư thanh quản giai đoạn cuối, mẹ anh lại hầu hạ người đàn ông này. Còn anh tâm trạng ra sao đối với cuộc trùng phùng phụ mẫu? Anh từ chối người mẹ đã bỏ rơi anh lúc 7 tuổi, đồng thời tránh gặp mặt cha.

Yoon Seo đã nhẹ nhàng từ chối tình cảm khi Shi On bày tỏ với cô. “Tôi rất cảm mến và ngưỡng mộ cậu. Nhưng cậu chỉ giống như em trai của tôi thôi, tôi xin lỗi vì không có cảm giác với cậu như cậu đã có với tôi”. Khi đó, Shi On tuyệt vọng, hỏi: “Nếu thời gian qua đi, tình cảm của chị với tôi vẫn sẽ mãi như vậy sao? Tôi nghĩ là tôi sẽ không thở nổi mất!”. Shi On tôn trọng ý kiến của Yoon Seo và âm thầm chăm sóc cô. Anh tự nhủ: “Nhìn thấy nụ cười của chị và được ở bên cạnh chị, như vậy là đủ lắm rồi.”

BS Choi kể cho Chae Kyung sau khi cô cho biết đang hợp tác với chủ tịch Jung ở Ðức về để xúc tiến mua lại Sung Won, biến bệnh viện đại học này thành bệnh viện tư chuyên khoa nhi. Ông kể: “Mười lăm năm trước đây, chủ tịch Jung lúc đó là giám đốc chi nhánh Ðông Nam Á của công ty West Hamous, ông này dùng mọi thủ đoạn để thu mua bệnh viện và tập đoàn của chúng ta, tính công kích còn phong phú hơn bây giờ. Chủ tịch trước đã vắt kiệt suy nghĩ để cản trở việc thu mua, nhưng không lâu sau đó ông mắc bệnh ung thư gan và qua đời.” Ông tế nhị cho cô Kyung biết vô tình cô đã bắt tay với kẻ đã hại chết ba cô. Còn về bà chủ tịch, bà nắm chức chủ tịch là để chờ thời gian trao lại cho cô, chứ bà không phải là kẻ tước đoạt tài sản. Kyung tỏ ra hối hận, thân thiện lại với mẹ và hợp tác với bà để đương đầu việc đối thủ đang tìm mọi cách mua cho được bệnh viện.

Bệnh nhân là một cầu thủ bóng chày 11 tuổi bị thương trong lúc tập luyện. Cậu đã điều trị lần đầu tiên tại Hàn Quốc nhưng không hiệu quả nên chuyển đến Bệnh viện nhi Boston và đã được giải phẫu trên 10 lần. Ðây là cậu quý tử của ông viện phó Kang, ông này tin bác sĩ ngoại hơn bác sĩ kim chi. Con ông bất ngờ cùng bà vợ về tới Seoul, cậu lại được đưa vào bệnh viện này vì nổi tiếng nhất. Cuối cùng, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, bác sĩ Kim đích thân đứng ra giải phẫu, kèm bên là phụ tá Shi On. Cuộc giải phẫu thành công, tuy phim không nói ra ngay ảnh hưởng, nhưng có thể tiên đoán ông phó viện sẽ thay đổi suy nghĩ về cuộc chiến đấu sống còn của bệnh viện đại học này.

Việc sát nhập lại các phân khoa của bệnh viện nhanh chóng lan rộng. Xếp Kim trấn an các bác sĩ không nên lo lắng, dù qua Kyung anh biết rõ Sung Won đang bên bờ vực thẳm.
Phó viện trưởng Kang “Khổng Minh” sẽ ra chiêu cứu giải! Shi On đã vượt qua thử thách, đã trở thành bác sĩ mổ chính trong thực tập khá lâu, sau khi giáo sư Kim đưa cho anh nghiên cứu toàn bộ tài liệu thành công về phẫu thuật được lưu trữ từ khi bệnh viện thành lập. Số tài liệu này người phàm phu đọc vài năm cũng chưa xong chứ đừng nói thuộc lòng và phải trải qua những cuộc vấn đáp hóc búa khảo bài của giáo sư Kim. Cuối cùng Shi On có trở thành bác sĩ thực thụ không?

Chuyện tồn vong của bệnh viện sẽ còn rất căng thẳng theo chiều dọc chuyện phim, song song với cuộc tình chàng khờ và bác sĩ túy nữ. Trường tình có “rước em lên đồi” của Lê Uyên Phương hay sẽ “tình yêu như lưỡi dao” của Du Tử Lê? Tất cả xin dành cho độc giả tìm xem bộ phim này. Và nếu ai từng xem nhiều phim Hàn sẽ thấy phim này vì nói về giới học thức nên giảm tối đa tiếng “xì xịt” quen miệng của người bình dân trong xã hội Hàn, cho thấy đạo diễn rất cẩn thận vậy!

"Nữ bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won

Với vẻ ngoài xinh đẹp, thánh thiện, nhân vật Cha Yoon Seo của Moon Chae Won trong "Good Doctor" được ưu ái dành tặng biệt danh “nữ bác sĩ thiên thần”.

Sau quãng thời gian dài nghỉ ngơi kể từ khi kết thúc Nice Guy, nữ diễn viên Moon Chae Won đã lựa chọn Good Doctor – dự án drama lấy đề tài y khoa dưới trướng KBS – để tái xuất màn ảnh nhỏ. Cách đây ít giờ, những hình ảnh mới nhất của cô trong tạo hình bác sĩ vừa chính thức lộ diện. Moon Chae Won trông rất xinh đẹp, cuốn hút với trang phục áo blouse trắng.Theo kịch bản Good Doctor, Moon Chae Won đảm nhận vai bác sĩ phẫu thuật nhi khoa Cha Yoon Seo. Yoon Seo nổi tiếng khắp bệnh viện với biệt danh “nữ bác sĩ thiên thần” vì vẻ ngoài xinh đẹp, thánh thiện và thái độ tận tình với bệnh nhân.
Đóng cặp cùng Moon Chae Won trong Good Doctor là nam diễn viên điển trai Joo Won. Nam tài tử sinh năm 1987 sẽ vào vai bác sĩ thiên tài mắc chứng bệnh tự kỉ Park Si On.Good Doctor với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nam thanh nữ tú Moon Chae Won, Joo Won, Kim Young Kwang… chính thức ra mắt khán giả từ ngày 5/8 trên kênh KBS.

====================================================================================
"Mỹ nam tự kỉ" ngơ ngác xem phim 3D

Nhân vật Park Si On (Joo Won) trong "Good Doctor" tỏ ra khá ngơ ngác khi được trải nghiệm xem phim 3D.

Những hình ảnh mới nhất của nhân vật Park Si On (Joo Won) trong dự án truyền hình Good Doctor vừa được nhà sản xuất tung ra. Không còn một mình kéo vali trên sân ga, lần này, anh chàng thiên tài mắc chứng tự kỉ xuất hiện ở khu vực xem phim 3D. Mặc dù còn khá ngơ ngác nhưng dường như, trải nghiệm thú vị này đã khiến anh tạm thời quên đi việc có rất nhiều người đang đứng xung quanh.
Vừa đeo cặp kính 3D vào mắt, Si On lập tức lạc đến một thế giới hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt, nơi đó chỉ có riêng mình anh. Anh vừa tập trung xem, vừa huơ tay múa chân như muốn chạm vào một thứ gì đó ở phía trước. Bởi vì say sưa theo dõi bộ phim nên Si On không còn e dè đám đông đang đứng đằng sau nữa.Theo tiết lộ, phân đoạn này được thực hiện tại Gwangmyeong. Tuy thực tế, không hề có tác phẩm 3D nào được trình chiếu nhưng Joo Won đã diễn vô cùng tự nhiên. Biểu hiện xuất sắc của anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thành viên trong ê-kíp.


Good Doctor là bộ phim xoay quanh câu chuyện về các bác sĩ. Nhân vật Park Si On của Joo Won là một thanh niên mắc “hội chứng bác học” (savant syndrome). Anh bị tự kỉ và luôn có cảm giác sợ hãi khi phải ở những nơi đông đúc. Thế nhưng, Si On lại là một thiên tài trong ngành y. Vượt qua những định kiến, về sau anh trở thành một bác sĩ phẫu thuật. Ngoài Joo Won, drama này còn có sự tham gia của Moon Chae Won. Cô vào vai bác sĩ thiên thần Cha Yoon Seo.


Dự kiến, Good Doctor sẽ lên sóng KBS vào ngày 5/8.

====================================================================================
Moon Chae Won chu môi cực đáng yêu
Tạo hình sinh viên y khoa của Moon Chae Won trong "Good Doctor" vừa được tiết lộ.

Sau loạt ảnh bác sĩ thiên thần, nữ diễn viên xinh đẹp Moon Chae Won tiếp tục có mặt trong một sê-ri hình khác của Good Doctor. Lần này, cô xuất hiện trẻ trung và xì-tin hơn hẳn với tạo hình sinh viên y khoa. Chẳng những giơ tay chữ V mà cô nàng còn nghịch ngợm chu môi cực kì đáng yêu.


Trong bộ ảnh vừa công khai, Moon Chae Won diện bộ trang phục khá đơn giản kết hợp với cặp kính gọng đen. Mái tóc của cô thì búi lên gọn gàng. Nhìn qua, trông kiều nữ họ Moon chẳng khác nào một cô sinh viên đại học thứ thiệt.


Theo tiết lộ, đây là những khoảnh khắc được “chộp” lại vào hôm Moon Chae Won ghi hình phân đoạn nhân vật Cha Yoon Seo hồi tưởng kỉ niệm trong quá khứ sau khi tìm thấy bức ảnh cũ. Được biết, địa điểm thực hiện những thước phim này là đường Youngdeungpo ở Seoul. Nhờ tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Moon Chae Won, cảnh quay đã thuận lợi hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.
Good Doctor xoay quanh câu chuyện nghề nghiệp và tình yêu của các bác sĩ. Tâm điểm của bộ phim là chuyện của cặp đôi Cha Yoon Seo – người được mệnh danh là thiên thần áo trắng và Park Si On (Joo Won) – bác sĩ phẫu thuật mắc “hội chứng bác học”.
Dự kiến, Good Doctor sẽ lên sóng KBS vào ngày 5/8.

====================================================================================
"Nàng tiên" thánh thiện Moon Chae Won

Hình ảnh Moon Chae Won hóa thành nàng tiên Tinker Bell xinh đẹp trong hậu trường chụp poster cho "Good Doctor" khiến các fan không khỏi trầm trồ.

Cuối tuần qua, chương trình Entertainment Weekly đã mang đến 1 bất ngờ cho những khán giả đang mong chờ drama Good Doctor lên sóng. Xuất hiện trong bộ váy ngắn bồng bềnh màu hồng nhạt cùng đôi cánh thiên thần, trông Moon Chae Won không khác gì nàng tiên Tinker Bell bước ra từ thế giới cổ tích. Ngay lập tức, hình ảnh hậu trường này đã được các fan chuyền tay nhau khắp các diễn đàn phim ảnh với tốc độ chóng mặt.


Được biết, loạt hình đặc biệt này là tạo hình chụp poster dành riêng cho vai bác sĩ thiên thần Cha Yoon Seo của Moon Chae Won. Bản thân nữ diễn viên cũng thường được các nhân viên phim trường Good Doctor trìu mến gọi là thiên sứ hạnh phúc bởi bất cứ khi nào xuất hiện, Moon Chae Won cũng khuấy động không khí bằng sự thân thiện của mình.


Bên cạnh Moon Chae Won, tạo hình của một nam diễn viên khác là Joo Sang Wook cũng đã được tiết lộ. Trong phim, Sang Wook đóng vai Kim Do Han, một trong những bác sĩ chuyên khoa nhi tài năng nhất của Hàn Quốc. Anh là một người cầu toàn, làm việc chăm chỉ và luôn nghiêm túc.Theo tiết lộ của công ty sản xuất, để hoàn toàn hòa mình vào vai diễn, Joo Sang Wook đã bỏ công luyện tập 1 thời gian ròng rã cách khâu vết thương chuẩn xác. Thậm chí ngay cả khi nghỉ giải lao, anh vẫn mang theo thiết bị phẫu thuật bên mình để tiện tập luyện. Nhờ vậy, các cảnh quay cho mặt nam diễn viên này đều thuận lợi hoàn thành mà gần như không xảy ra sai sót gì.Good Doctor sẽ chính thức ra mắt từ 5/8.====================================================================================
Mỹ nam gò lưng cõng Moon Chae Won say xỉn

Drama "Good Doctor" hé lộ một phân cảnh "cô sinh viên y khoa" Moon Chae Won say đến độ phải nhờ bạn cõng về nhà.

Tạm thoát khỏi tạo hình thiên thần, Moon Chae Won bất ngờ xuất hiện với bộ dạng say xỉn trong loạt ảnh mới của drama Good Doctor. Vì tác dụng của rượu mà cô “sinh viên y khoa” xinh đẹp không còn đủ tỉnh táo. Thậm chí, cô phải nhờ đến anh bạn Joo Sang Wook cõng về nhà.


Nhà sản xuất bật mí: những tình tiết này xuất hiện trong hồi ức của nhân vật Cha Yoon Seo. Cô và Kim Do Han (Joo Sang Wook) vốn là bạn thời đại học của nhau. Họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Điển hình là lúc Yoon Seo say rượu, Do Han đã sẵn sàng đưa cô về tận nhà.Mặc dù đây chỉ là một phân đoạn ngắn nhưng để hoàn thành nó, Joo Sang Wook đã hết sức vất vả. Do cần ghi hình từ nhiều góc độ khác nhau nên đạo diễn liên tục yêu cầu nam diễn viên đứng lên, ngồi xuống và di chuyển. Một nhân viên tiết lộ, Joo Sang Wook phải cõng Moon Chae Won trên lưng suốt 2 tiếng đồng hồ.


Về phần Moon Chae Won, cô cũng chẳng sướng hơn là bao. Theo kịch bản, cô cần diễn làm sao cho ra dáng một người say xỉn. Bởi vì không hề có men rượu nên trong lúc quay, Moon Chae Won đành tự “thôi miên” bản thân rằng cô đang say.


Dự kiến, Good Doctor sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/8 tới đây.

====================================================================================
Moon Chae Won đẹp mơ màng trên giường ngủ
Trong loạt ảnh mới của "Good Doctor", Moon Chae Won khoe vẻ đẹp dịu dàng.

Thời gian lên sóng đã cận kề, nhà sản xuất Good Doctor tranh thủ câu khán giả bằng việc tung ra loạt ảnh mới toanh. Át chủ bài Moon Chae Won là nhân vật chính của sê-ri hình này. Tuy không xuất hiện với tạo hình bác sĩ thiên thần nhưng vẻ đẹp mơ màng khi ngủ thiếp đi của cô vẫn khiến người hâm mộ được dịp trầm trồ.Trong một số hình khác, Moon Chae Won lại tỏ ra vô cùng hoảng hốt. Bởi vì bất ngờ phát hiện người lạ đột nhập nên để không bị “lộ hàng”, cô nhanh chóng lấy chăn quấn quanh mình. Theo dự đoán của khán giả, có lẽ “thủ phạm" khiến Moon Chae Won cuống cuồng lên như thế không ai khác ngoài anh chàng Joo Won.

Good Doctor là tác phẩm truyền hình lấy đề tài y khoa. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện nghề nghiệp và tình yêu của các bác sĩ. Trong đó, cặp đôi Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) và Park Si On (Joo Won) là những nhân vật trung tâm.Tập đầu tiên của Good Doctor sẽ lên sóng KBS vào tối nay, ngày 5/8.

====================================================================================
Moon Chae Won vô tư cởi áo trước mặt trai lạ

Trong tập 1 "Good Doctor", do say xỉn nên cô nàng Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) đã vô tư cởi quần áo trước mặt Park Shi On (Joo Won).

Drama y khoa Good Doctor của KBS đã chính thức ra mắt khán giả vào tối qua. Ngay từ tập đầu tiên, người xem đã liên tục đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tình tiết ấn tượng nhất có lẽ là màn say xỉn của bác sĩ thiên thần Cha Yoon Seo (Moon Chae Won). Vì không còn đủ tỉnh táo nên thậm chí, cô nàng đã vô tư cởi phăng quần áo trước mặt Park Shi On (Joo Won).


Gặp chuyện không vui ở bệnh viện, Yoon Seo quyết định đến quán bar để giải sầu. Cô chỉ trở về nhà sau khi đã nốc rượu đến say mèm. Chẳng còn biết trời trăng, vừa vào phòng là Yoon Seo lập tức thay đồ và trèo lên giường ngủ. Bởi vì đang có mặt ở đó để chúc mừng sinh nhật người anh trai đã khuất nên Shi On đã bất đắc dĩ chứng kiến mọi quá trình. Anh bước đến và gọi Yoon Seo: “Này cô ơi!” Thế là, anh bị cô ấy quát cho một trận.


Sáng hôm sau lúc thức dậy, Yoon Seo đã vô cùng hoảng loạn khi thấy Shi Onđang đứng… đánh răng trước mặt mình. Cô vừa hét lớn vừa nhìn chằm chằm anh bằng ánh mắt hình viên đạn. Về phía Shi On, anh chàng vẫn giữ im lặng chứ không giải thích bất cứ điều gì.

Tập 2 của Good Doctor sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối nay, ngày 6/8.

====================================================================================
Moon Chae Won tố đồng nghiệp là kẻ biến thái

Trong tập 2 của "Good Doctor", Park Shi On (Joo Won) bị Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) gọi là kẻ biến thái.

Màn đụng độ bất đắc dĩ ở phòng ngủ đã khiến cô nàng bác sĩ thiên thần Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) chú ý nhiều hơn đến anh bạn đồng nghiệp mắc “hội chứng bác học” Park Shi On (Joo Won). Trong tập 2 của Good Doctorphát sóng tối qua, cả hai đã có dịp cùng nhau đi siêu thị. Trên đường về, Yoon Seo bất ngờ nhắc lại chuyện cũ. Thậm chí, cô còn gọi là Shi On là… kẻ biến thái vì dám nhìn cô ngủ.Dù biết là lỗi của mình nhưng Yoon Seo vẫn rất tức tối về chuyện Shi Onkhông lập tức đánh thức mà lại để cô vô tư cởi quần áo rồi ngủ đến sáng. Khi Shi On giải thích nguyên nhân là do Yoon Seo ngủ quá say thì cô lại bắt bẻ: “Phải chăng anh muốn nhìn trộm thân hình của tôi?”. Tất nhiên, Shi On lập tức phủ nhận. Anh thành thật “khai báo” rằng, bởi vì nét mặt khi ngủ củaYoon Seo rất đẹp nên anh đã mải mê ngắm nhìn. Đột nhiên nhận được lời khen, cô nàng Yoon Seo không khỏi khoái chí.

Mặc dù chỉ mới lên sóng tuần đầu tiên nhưng Good Doctor đã nhanh chóng thu hút đông đảo khán giả. Theo thống kê của AGB Nielsen, rating tập 2 chạm mốc 14%, tức tăng đến 3,1% so với tập trước đó. Kết quả này dự báo một thành công rực rỡ của bộ phim. Nhiều fan bình luận: “Sự kết hợp giữa "ông hoàng" và "bà hoàng" rating quả thật không thể xem thường.”
Những tập tiếp theo của Good Doctor sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần sau.

====================================================================================
“Bác sĩ” Moon Chae Won căng thẳng trong phòng phẫu thuật
Nhân vật Cha Yoon Seo của Moon Chae Won sắp sửa có cảnh phẫu thuật đầu tiên trong Good Doctor.

Loạt ảnh mới nhất của “bác sĩ thiên thần” Moon Chae Won trong bộ phim truyền hình Good Doctor vừa được KBS tiết lộ cách đây không lâu. Xuất hiện với nét mặt khá căng thẳng, cô nàng đang ghi hình cho cảnh phẫu thuật đầu tiên của nhân vật Cha Yoon Seo.


Theo tiết lộ, đây là một tình tiết quan trọng sẽ được giới thiệu trong tập tiếp theo của Good Doctor. Nhằm có được những thước phim chân thực và hoàn chỉnh nhất, các nghệ sĩ cũng như toàn bộ ê-kíp phải luôn tập trung cao độ.
Riêng đối với Moon Chae Won, vì là nhân vật trung tâm của phân đoạn này nên cô càng phải chú ý để thực hiện các thao tác một cách chính xác. Một nhân viên trong đoàn bật mí, dàn diễn viên đã làm việc liên tục hơn 9 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành cảnh quay.Mặc dù vất vả là thế nhưng mọi người chẳng ai than phiền bất cứ điều gì. Thậm chí họ còn thường xuyên giúp nhau giải tỏa áp lực bằng những trò đùa hài hước. Nhờ vậy mà không khí phim trường luôn hết sức náo nhiệt và sôi động.Tập 3 của Good Doctor sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối nay, ngày 12/8.

====================================================================================
Trận chiến sinh tử của các “thiên thần áo trắng”

Trong tập 3 "Good Doctor", Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) và Park Shi On (Joo Won) đã cùng thực hiện cuộc phẫu thuật nguy hiểm.

Bước sang tuần phát sóng thứ 2, Good Doctor tiếp tục mang đến cho người xem nhiều bất ngờ mới. Điển hình như trong tập 3 trình chiếu tối qua, khán giả đã được phen thót tim bởi một cuộc phẫu thuật cực kì nguy hiểm. Mặc dù tỷ lệ thành công chỉ 20% nhưng vì muốn cứu sống bệnh nhân là một em bé sinh non, các bác sĩ của khoa nhi bao gồm Kim Do Han (Joo Sang Wook), Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) và Park Shin On (Joo Won) vẫn quyết định đánh liều.


Vốn có khả năng đặc biệt nên Shi On sớm nhận ra một vài điều bất thường ở bệnh nhân này. Thế nhưng khi đó tất cả bác sĩ khác đều cho rằng, không nên thực hiện bất cứ ca mổ nào. Không lâu sau, Do Han bất ngờ thay đổi suy nghĩ. Hiểu được việc đứa bé đang gặp nguy hiểm nên anh xin phép được tiến hành phẫu thuật. Tất nhiên, ý định này vấp phải sự phản đối kịch liệt của mọi người.
Tình hình của đứa bé ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Giờ đây chỉ còn hai sự lựa chọn, một là đưa em ấy trở lại NICU (lồng kính) còn không thì phải nhanh chóng thực hiện phẫu thuật. Do Han quyết định chọn cách thứ hai. Trận chiến sinh tử này đã diễn ra vô cùng căng thẳng.Trong khi Do Han sắp sửa kết thúc thì Shi On bất ngờ cho biết, anh trông thấy một cái gì đó bị xoắn lại nằm phía dưới lá gan. Vì nghĩ rằng Shi Onnhìn nhầm và lo lắng cho sức khỏe của bệnh nhân nhí nên Yoon Seo yêu cầu nhanh chóng hoàn thành ca mổ. Thế nhưng sau đó, cô và Do Han phát hiện Shi On nói đúng. Đáng tiếc lúc này, mọi thứ đã trở nên tuyệt vọng.
Tập 4 của Good Doctor sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả vào tối nay, ngày 13/8.

====================================================================================
Thiên thần áo blu trắng sẵn sàng "sút" mông đồng nghiệp
Trong clip giới thiệu tập 5 của "Good Doctor", Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) quyết định “tặng” cho Park Shi On (Joo Won) một cú đá cực mạnh vào mông.

Mặc dù được mệnh danh là bác sĩ thiên thần luôn ân cần với bệnh nhân nhưng thực chất, Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) lại là cô nàng cực kì mạnh mẽ. Tính cách này của cô lần nữa được thể hiện trong tập 5 của bộ phim Good Doctor. Vì quá tức giận nên Yoon Seo quyết định “tặng” cho bạn đồng nghiệp một cú đá cực mạnh vào mông. Theo khán giả dự đoán, nạn nhân của màn tung cước này không ai khác ngoài anh chàng Park Shi On (Joo Won).
Tuy phải chịu đựng cơn tam bành của Yoon Seo nhưng dường như Shi On chẳng hề để tâm. Anh vẫn tập trung toàn lực vào công việc chăm sóc bệnh nhân của mình. Nhìn thấy sự tận tình của Shi On, Yoon Seo bắt đầu thay đổi suy nghĩ về anh. Thậm chí, cô còn bất ngờ trao anh một cái ôm thắm thiết.


Hành động ngọt ngào đột ngột của Yoon Seo khiến Shi On không khỏi ngỡ ngàng. Trong khi đó, khán giả thì lại cực kì thích thú. Ai nấy đều nhất trí tin rằng, đây chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai vị bác sĩ sắp sửa có chuyển biến lớn.

Tập 5 của Good Doctor sẽ được phát sóng trên KBS vào tối nay, ngày 19/8.

====================================================================================
Em bé người sói tấn công các thiên thần áo trắng
Sự xuất hiện của một bệnh nhân nhí y chang người sói trong tập 5 của "Good Doctor" đã khiến bệnh viện nơi Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) làm việc nhốn nháo.

Trong tập 5 của Good Doctor phát sóng tối qua, bệnh viện nơi bác sĩ thiên thần Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) làm việc đã tiếp nhận một bệnh nhân hết sức đặc biệt. Đó là đứa bé có bề ngoài và biểu hiện y chang người sói. Đáng nói nhất, hễ ai lại gần là sẽ lập tức bị tấn công.

Tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn khi chẳng ai đủ khả năng tiếp cận bệnh nhân nhí này. Ngay lúc đó, Park Shi On (Joo Won) bất ngờ xuất hiện. Anh nhẹ nhàng đi đến chỗ đứa bé. Trong khi Yoon Seo và các bác sĩ khác đang hồi hộp theo dõi thì em ấy bất chợt xông tới và cắn thật mạnh vào tay của Shi On. Ai nấy đều vô cùng hoảng hốt. Mọi người liền hợp sức kéo Shi On ra ngoài.Tạm gác lại chuyện người sói nhí để nói sang diễn biến mối quan hệ giữa Shi On và Yoon Seo. Cũng ở tập này, cô nàng Yoon Seo đã bất ngờ đột nhập phòng ngủ của Shi On. Bởi vì đang trong tình trạng “nude” bán thân nên lúc nhìn thấy Yoon Seo, Shi On cực kì bối rối. Anh vội vàng lấy chăn quấn quanh người.

Mặc cho Shi On ngượng ngùng, Yoon Seo vẫn hết sức bình thản. Cô từ tốn ngồi xuống giường và hỏi anh có muốn đi đâu đó hay không. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, Shi On quyết định chọn sở thú. Ban đầu, anh tỏ ra khá lúng túng khi đến chỗ đông người. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của Yoon Seo nên anh đã thoải mái hơn.Tập 6 của Good Doctor sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tối nay, ngày 20/8.

====================================================================================
“Bác sĩ thiên thần” Moon Chae Won rơi nước mắt
Nhìn thấy Park Shi On (Joo Won) bị sa thải, Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) không cầm được nước mắt trong tập phim lên sóng tối qua của "Good Doctor".

Trong tập 7 của Good Doctor phát sóng tối qua, bác sĩ thiên thần Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) đã rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh Park Shi On (Joo Won) chính thức rời khỏi bệnh viện. Mặc dù rất đau lòng nhưng cô tự an ủi bản thân, có lẽ ra đi là một điều tốt đối với anh.
Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Woo Il Gyu (Yoon Park) cố tình để cô bé người sói Eun Ok (Yoo Hae Jung) ra khỏi phòng và gây náo loạn. Bởi vì là bác sĩ phụ trách nên Shi On phải chịu mọi trách nhiệm về sự cố lần này. Không lâu sau, anh đã nhận được quyết định sa thải từ Choi Woo Suk (Chun Ho Jin).

Vừa nghe tin tức Shi On bị đuổi, Yoon Seo tức tốc tìm anh khắp nơi. Khi nhìn thấy Shi On, cô đã nhanh chóng kêu lớn. Tuy nhiên, anh ấy vẫn lầm lũi bước đi mà không hề ngoảnh đầu lại. Cô bất lực đứng nhìn bóng dáng Shi On càng lúc càng xa dần.Sau đó, Yoon Seo rủ rê Shi On đến quán rượu. Ban đầu, Yoon Seo ra dáng đàn chị, chỉ Shi On cách uống nhưng cuối cùng, cô lại là người say trước. Thế nên Shi On đành bất đắc dĩ cõng cô về nhà. Trên đường đi, Yoon Seocòn la hét ầm ĩ khiến anh vô cùng bối rối.

Tập 8 của Good Doctor sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tối nay, ngày 27/8.

====================================================================================
"Bác sĩ" Moon Chae Won suýt được tỏ tình
Chỉ một chút nữa thôi, bác sĩ Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) đã nghe được lời tỏ tình của đồng nghiệp Park Shi On (Joo Won) trong tập 11 của "Good Doctor".

Trong tập 11 của Good Doctor trình chiếu tối qua, bác sĩ thiên thần Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) bất ngờ được anh bạn đồng nghiệp Park Shi On (Joo Won) tặng hoa hồng. Cô tỏ ra vô cùng vui mừng và hớn hở. Tuy nhiên, chính sự phấn khích của Yoon Seo lại khiến Shi On chẳng thể nói nên lời. Cuối cùng, dự định “tỉnh tò” của anh đã tan thành mây khói.
Trước đó, do được In Hae (Kim Hyun Soo) động viên nên Shi On quyết định thổ lộ tình cảm với Yoon Seo. Chẳng những ăn vận chỉn chu mà anh còn chu đáo chuẩn bị sẵn một cành hoa hồng. Những tưởng kế hoạch sẽ thành công nhưng đáng tiếc, mọi chuyện lại chẳng diễn ra như mong muốn.
Vừa nhận được hoa, Yoon Seo liền liến thoắng: “Ôi nó đẹp quá. Cậu cũng lãng mạn đấy chứ, mà cậu có gì muốn nói với tôi phải không? Nói mau đi. Dù là việc gì thì tôi cũng sẽ giúp cậu”. Sự nồng nhiệt của người đẹp khiến Shi On vô cùng lúng túng. Thay vì ngỏ lời yêu thì anh lại đánh trống lảng: “Chị đã ăn chưa? Có vẻ chị vừa thay giấy dán tường nhỉ?”Thái độ kì lạ của Shi On đã làm cho Yoon Seo nghi ngờ. Tuy nhiên, anh vẫn nhất mực khẳng định rằng mình không nói dối. Thế là, Yoon Seo tiếp tục thắc mắc về chuyện quần áo của Shi On. Đáp lại cô, anh cho biết: “Vào thứ hai, tôi thỉnh thoảng sẽ mặc như vậy. Đó là sở thích của tôi.”


Tập 12 của Good Doctor sẽ lên sóng KBS vào tối nay, ngày 10/9.

====================================================================================
"Bác sĩ thiên thần" Moon Chae Won từ chối tình yêu của Joo Won
Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) đã chính thức từ chối lời tỏ tình của Park Shi On (Joo Won) trong tập 13 của drama "Good Doctor".

Trong tập 13 của drama Good Doctor phát sóng tối qua, bác sĩ xinh đẹp Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) bất ngờ chủ động nhắc lại lời “tỉnh tò” của anh chàng Park Shi On (Joo Won). Cô đã nhẹ nhàng từ chối đồng thời bày tỏ, cô chỉ xem anh như một người em trai tốt mà thôi.


Yoon Seo vô cùng lịch sự khi đề cập đến chuyện này. Thậm chí, cô còn xin lỗi vì không thể chấp nhận lời yêu thương của Shi On: “Tôi biết rằng cậu thích tôi, tất nhiên, tôi tôn trọng điều đó. Mà này, tôi có phải là mối tình đầu của cậu không? Hồi còn đi học tôi cũng từng thích một người. Tình yêu đầu đời khiến người ta trưởng thành hơn. Tôi quý mến cậu. Trong lòng tôi, cậu là một hậu bối, một cậu em trai rất tốt. Thật sự xin lỗi vì cái cảm giác của tôi đối với cậu không giống những gì mà cậu dành cho tôi.”


Đáp lại Yoon Seo, Shi On thể hiện sự băn khoăn: “Thời gian trôi qua và cảm giác của chị vẫn sẽ như thế sao? Tôi nghĩ rằng tôi sẽ bị chết ngạt mất thôi.”


Ngoài việc bị từ chối tình yêu, Shi On còn đánh mất khả năng ghi nhớ đặc biệt của mình. Nguyên nhân là vì anh bị sốc khi tái ngộ người cha đã lâu không gặp. Điều đó khiến Kim Do Han (Joo Sang Wook) không khỏi lo lắng: “Nếu tình trạng này còn kéo dài thì Shi On sẽ không thể làm được gì nữa. Nó là sức mạnh duy nhất mà cậu ấy sở hữu. Chúng ta chẳng thể làm gì để giúp đỡ.”Tập 14 của Good Doctor sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay, ngày 17/9.

====================================================================================
Trai đẹp nấu ăn đãi Moon Chae Won
Trong tập 15 "Good Doctor", Park Shi On (Joo Won) sẽ trổ tài nấu ăn đãi Cha Yoon Seo (Moon Chae Won).

Preview tập 15 của bộ phim truyền hình Good Doctor vừa được tiết lộ cách đây không lâu. Trong số những tình tiết được bật mí, gây chú ý nhất là phân đoạn anh chàng Park Shi On (Joo Won) lăng xăng xuống bếp nấu ăn đãi Cha Yoon Seo (Moon Chae Won). Thông qua cảnh phim ngọt ngào này, nhiều khán giả hy vọng thời gian sắp tới, mối quan hệ giữa bộ đôi bác sĩ sẽ có những tiến triển tích cực.

"Good Doctor" - Giới thiệu tập 15Trong khi Shi On trổ tài nấu nướng thì Yoon Seo ngồi quan sát một cách khá thoải mái. Xem ra, cô nàng đã bắt đầu mở lòng hơn với anh bạn đồng nghiệp của mình. Về phía Shi On, tuy tình yêu ngày càng lớn dần nhưng anh không hề tấn công dồn dập. Thay vào đó, anh tôn trọng ý kiến của Yoon Seo và chỉ âm thầm chăm sóc cô. Đồng thời, anh cũng tự nhủ với lòng: “Nhìn thấy nụ cười của chị và được ở bên cạnh chị, như vậy là đủ lắm rồi.”

Tạm gác lại nội dung phim để nói sang tình hình tỷ suất bạn xem đài tuần vừa qua. Theo thống kê của AGB, rating tập 14 đạt được 18,6%, tức tăng 0,7% so với tập trước đó. Đây quả là một tin đáng mừng dành cho dàn diễn viên và ê-kíp thực hiện Good Doctor.

Tập 15 sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối nay, ngày 23/9.

====================================================================================
Bất ngờ với cảnh giường chiếu của 2 bác sĩ nam
Preview tập 17 của "Good Doctor" hé lộ cảnh "giường chiếu" hài hước của hai bác sĩ Go Choong Man (Jo Hee Bong) và Woo Il Gyu (Yoon Park).

Clip giới thiệu tập 17 của drama y khoa Good Doctor vừa được nhà đài tung ra cách đây không lâu. Ngay lập tức, đoạn video có thời lượng dài vỏn vẹn 35 giây này đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của đông đảo khán giả. Nguyên nhân bắt nguồn từ cảnh "giường chiếu" cực kì hài hước của cặp đôi bác sĩ Go Choong Man (Jo Hee Bong) và Woo Il Gyu (Yoon Park).

Good Doctor - "Giới thiệu tập 17"


Một buổi sáng, trưởng khoa Go và bác sĩ Woo cùng thức dậy trên giường của Park Shi On (Joo Won). Đáng nói là cả hai đều trong tình trạng “không mảnh vải che thân”. Phát hiện sự có mặt của đối phương, hai người vô cùng hoảng loạn. Trong khi Woo Il Gyu bối rối: “Trưởng khoa đã làm gì tôi rồi?”thì Go Choong Man không thể giữ bình tĩnh, ông hét to: “Tôi…tôi chẳng làm gì cậu cả.”
Tạm gác lại "cảnh nóng" bất đắc dĩ của bộ đôi Go – Woo để nói sang tình hình của bệnh nhân nhí In Hae. Bởi vì từ chối phẫu thuật nên sức khỏe của cô bé ngày càng yếu dần. Trong tập 17, In Hae phải trở lại bệnh viện để tiến hành cấp cứu. Tất cả bác sĩ bao gồm Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) lẫn Park Shi On đều hết sức lo lắng. Liệu với sự nỗ lực hết mình của các thiên thần áo trắng, cô bé In Hae sẽ qua khỏi cơn nguy kịch này hay không?


Câu trả lời sẽ được bật mí khi Good Doctor lên sóng vào tối nay, ngày 30/9.

====================================================================================
Moon Chae Won bị đàn em từ chối hôn
Với lí do chỉ có vợ chồng mới được hôn nên anh chàng Park Shi On (Joo Won) đã từ chối “khóa môi” Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) trong tập 17 "Good Doctor".

Trong tập 17 của Good Doctor phát sóng tối qua, chàng bác sĩ Park Shi On (Joo Won) đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi từ chối hôn người tình trong mộng Cha Yoon Seo (Moon Chae Won). Nguyên nhân chẳng phải vì Shi On hết thích Yoon Seo mà là do anh nghĩ rằng, chỉ có vợ chồng mới được phép “khóa môi”.


Yoon Seo có được coupon ăn tối tại nhà hàng nên cô quyết định mời Shi On đi cùng. Tuy nhiên, cả hai lại không biết rằng phiếu ưu đãi đó vốn dĩ dành cho sự kiện tỏ tình đặc biệt. Thế là sau đó, họ được nhân viên nhà hàng yêu cầu phải “mi” nhau.


Yoon Seo hài hước đùa: “Họ bảo chúng ta phải hôn nhau sau bữa ăn kìa. Chúng ta sẽ thực hiện chứ?” Trong khi đó, Shi On lại tỏ vẻ nghiêm trọng: “Không được. Không thể nào. Là vợ chồng thì mới có thể hôn nhau.”


Lí do của Shi On làm cho Yoon Seo hết sức ngỡ ngàng. Cô khẳng định suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Nghe vậy, Shi On liền hỏi lại: “Vậy chị hôn khi nào và ở đâu?”. Không ngần ngại, Yoon Seo mỉm cười rồi trả lời: “Bất cứ ở đâu. Bất cứ khi nào.”
Tạm gác lại nội dung phim để nói sang tình hình tỷ suất bạn xem đài. Theo thống kê từ AGB, rating tập 17 đạt được 20,3%. Tuy thấp hơn so với tập trước nhưng với kết quả này, Good Doctor vẫn giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng đầu tuần.
Tập 18 sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay, ngày 1/10.

====================================================================================
Những bệnh nhân nhí đáng yêu của "Good Doctor"
Những bệnh nhi đáng yêu của "Good Doctor" đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả xem đài.

Good Doctor sắp sửa đi đến hồi kết. Chỉ còn 2 tập phim nữa thôi, drama này sẽ chính thức nói lời tạm biệt khán giả. Suốt 2 tháng phát sóng vừa qua, bộ phim đã để lại ấn tượng sâu sắc bởi những câu chuyện ý nghĩa và nhân văn tại chốn bệnh viện. Nếu các bác sĩ như Cha Yoon Seo (Moon Chae Won), Park Shi On (Joo Won)… đóng vai trò chủ chốt thì những bệnh nhân nhí cũng góp một phần sức không hề nhỏ. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài gương mặt bệnh nhi nổi bật trong Good Doctor.1. Bộ tứ Woo Ram – Ho Suk – Ye Eun – Dong Jin
Lee Woo Ram (Ahn Sung Hoon), Park Ho Suk (Yoo Je Gun), Kim Ye Eun (Lee Jang Kyung) và Cha Dong Jin (Oh Eun Chan) là những bệnh nhân nhí của khoa nhi. Bốn đứa trẻ này luôn vô tư, hồn nhiên và cực kì đáng yêu. Tuy nhiên, đôi lúc chúng cũng khiến chàng bác sĩ mắc “hội chứng bác học” Park Shi On gặp rắc rối.Điển hình như trong tập 3, khi Shi On mượn Woo Ram đồ chơi, cậu bé bất ngờ òa khóc. Sự việc càng tệ hơn khi anh không cẩn thận làm hỏng món đồ đó. Mẹ của Woo Ram đã tỏ vô cùng khó chịu. Chẳng những yêu cầu thay đổi bác sĩ mà cô còn nói chuyện này với nhiều người khác.

2. Cô bé xinh đẹp Na In Hae
Na In Hae (Kim Hyun Soo) vốn là em gái của Na In Young (Uhm Hyun Kyung). Mặc dù mắc phải chứng bệnh quái ác nhưng cô bé luôn vui vẻ và thích đùa nghịch với mọi người. Về sau khi tình trạng của In Hae ngày càng nghiêm trọng, các bác sĩ quyết định tiến hành phẫu thuật cho em.Thế nhưng bởi vì phát hiện người hiến ruột là chị gái In Young nên In Haeđã từ chối và bỏ đi. Sức khỏe yếu dần, cô bé thậm chí còn nôn ra máu. May mắn được các bác sĩ cấp cứu kịp thời, tình hình của cô bé đã trở nên khá hơn.3. Người sói nhí Eun Ok
Sự xuất hiện của Eun Ok (Yoo Hae Jung) ở cuối tập 5 của Good Doctor đã làm cho các khán giả được một phen hoảng hồn. Khác hẳn những bệnh nhi khác, cô bé có bề ngoài và biểu hiện y chang người sói. Đặc biệt, đứa trẻ này còn sẵn sàng tấn công bất cứ ai nếu họ tìm cách đến gần.

Hầu hết bác sĩ tại bệnh viện đều tỏ ra dè chừng. Chỉ riêng Shi On, anh khá bình tĩnh khi tiếp cận Eun Ok. Tuy nhiên cuối cùng, anh đã bị cô bé cắn một phát đau điếng vào tay. Mặc dù biết Eun Ok là một bệnh nhân nguy hiểm nhưng Shi On vẫn tận tình chăm sóc em. Sự kiên nhẫn của anh rút cuộc đã được đền đáp. Eun Ok dần trở nên thân thiết với Shi On hơn.
4. Giọng ca nhí Kyu Hyun
Kyu Hyun (Jung Yoon Suk) vốn là một giọng ca nhí tài năng. Thế nhưng bởi vì sức khỏe gặp vấn đề nên cậu bé buộc phải thực hiện một ca phẫu thuật. Đồng thời điều này có thể khiến cậu không thể tiếp tục ca hát nữa. Biết được bệnh tình của mình, Kyu Hyun hết sức hoang mang. Thậm chí, em còn nghĩ đến chuyện tự tử để kết thúc cuộc đời.May mắn, các bác sĩ đã có mặt kịp thời. Nhờ sự khuyên can của Shi On mà Kyu Hyun đã từ bỏ ý định dại dột. Không những vậy, Shi On còn dùng khả năng thiên bẩm của mình để cứu chữa cho cậu bé. Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, Kyu Hyun vô cùng biết ơn người bác sĩ đặc biệt này.5. Con trai của trợ lý giám đốc Kang Hyun Tae
Con trai của trợ lý giám đốc Kang Hyun Tae (Kwak Do Won) cũng là một bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện. Vốn mong muốn trở thành một tuyển thủ bóng chày nhưng cuối cùng ước mơ này đã tan thành mây khói sau khi cậu bé thực hiện ca phẫu thuật. Mặc dù vậy, cậu bé vẫn rất mạnh mẽ. Thậm chí em còn nói rằng, nguyện vọng mới của mình là được làm một phóng viên thể thao.
====================================================================================
Hạnh phúc viên mãn của bộ đôi “Thiên thần áo trắng”

Nụ hôn ngọt ngào của bộ đôi Park Shin On (Joo Won) và Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) đã khép lại "Good Doctor".

Sau 2 tháng phát sóng với 20 tập phim, drama y khoa Good Doctor đã chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả. Không nằm ngoài dự đoán, cuối cùng, bộ đôi bác sĩ Park Shi On (Joo Won) và Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) đã có thể hạnh phúc bên nhau. Kết thúc viên mãn của cả hai được đánh dấu bằng một màn khóa môi cực kì lãng mạn. Đáng nói hơn, người chủ động lại chính là anh chàng Shi On – người từng tuyên bố rằng: “Chỉ có vợ chồng mới được phép hôn nhau mà thôi.”
Hành động đột ngột của Shi On khiến Yoon Seo vừa ngạc nhiên, vừa hạnh phúc. Thậm chí, những cô bạn có mặt chứng kiến cũng hết sức bất ngờ. Ai nấy đều không thể tin được, chàng bác sĩ mắc “hội chứng bác học” lại bạo dạn đến như vậy. Về phía Shi On, sau khi tấn công người đẹp bằng nụ hôn, anh cũng cảm thấy ngượng ngùng.


Chẳng những khiến khán giả sướng rơn bởi những diễn biến tình cảm của Shi On và Yoon Seo, tập cuối của Good Doctor còn để lại ấn tượng nhờ màn xuất hiện đặc biệt của khách mời Park Ki Woong. Anh vào vai một thực tập sinh mới tại bệnh viện. Vừa chạm mặt Shi On, anh đã bị tiền bối quát cho một trận ra trò. Cảnh phim này khiến người xem chợt nhớ lại hình ảnh Shi On bị Kim Do Han mắng ở những tập đầu tiên.

Drama Good Doctor đã chính thức hạ màn. Kể từ tuần sau, Future Choicedo Yoon Eun Hye, Lee Dong Gun và Jung Yong Hwa đóng chính sẽ phát sóng thay thế.