[2005] Cố lên Guem Soon - Han Hye-jin Kang Ji-hwan -

 Be Strong, Geum SoonCố lên, Geum Soon (2005)
Be Strong, Geum Soon

Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
93%
lượt bình chọn
Đạo diễn: Lee Dae Young
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 127 tập
Nội dung:

Cố lên Geum Soon là bộ phim truyền hình Hàn Quốc do đài MBC sản xuất năm 2005. 

Bộ phim xoay quanh Na Geum Soon, một cô gái cha qua đời, mẹ bỏ đi khi cô còn nhỏ nên bà là người mà cô yêu quí nhất. Được bà nuôi nấng từ tấm bé, Geum Soon vốn là một đứa trẻ khá trưởng thành và biết suy nghĩ. Giấc mơ của cô là trở thành một thợ làm tóc và sau đó tạo được một dòng sản phẩm của riêng mình và nổi tiếng như Vidal Sasson hay Babilyss. Tuy nhiên, cô phải gác lại giấc mơ của mình khi mang bầu và kết hôn với Jung Hwan - một sinh viên đại học. Bố mẹ của Jung Hwan chấp nhận Geum Soon làm con dâu rất miễn cưỡng. Không may, chẳng bao lâu sau đám cưới, chồng cô qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Nén nỗi đau, cô lấy đứa con trong bụng làm động lực sống. Sau khi con trai ra đời, cô quyết định nuôi con một mình - giống như bà đã nuôi cô.

Goo Jae Hee là một bác sĩ phẫu thuật tài năng và điển trai. Dường như anh có tất cả mọi thứ. Anh đối xử rất tốt với bệnh nhân, nhưng với những người khác mà anh thoáng gặp gỡ thì lại khá kiêu căng. Jae Hee cũng là một thanh niên ưa cạnh tranh và hiếu thắng. Lần nào anh gặp Geum Soon là y như rằng có chuyện. Sau khi cảm thấy có lỗi về việc làm hỏng xe của Geum Soon, anh giúp cô kiếm việc làm tại một cửa hàng làm đẹp. Càng biết nhiều về Geum Soon, anh càng thích cô. Sau khi biết cô là một góa phụ và có một đứa con nhỏ, anh cố gắng giữ khoảng cách. Thế nhưng, có lẽ vì giữ khoảng cách, anh có dịp nhận ra rằng anh thực sự yêu cô, yêu tính cách và con người cô nên quyết định sẽ bù đắp quá khứ bất hạnh mà cô phải chịu.


 
 Han Hye Jin
Na Geum Soon
 Kang Ji Hwan
Goo Jae Hee
 Kim Nam Gil
Noh Seong Hwan
 Lee Min Ki
Noh Tae Hwan

 
Be Strong, Geum-soon!
Genre Drama 
Romance 
Comedy 
Family
Written by Lee Jung-sun
Directed by Lee Dae-young
Starring Han Hye-jin
Kang Ji-hwan
Opening theme "One Fine Day" by Marry M
Ending theme "Can't This Be Love" by Ki-hoo
Country of origin South Korea
Original language(s) Korean
No. of episodes 163
 
Production
Producer(s) Jang Geun-soo
Running time 30 minutes
Release
Original network Munhwa Broadcasting Corporation
Picture format SDTV
Original release February 14 – September 30, 2005
Be Strong, Geum-soon! (Hangul굳세어라 금순아RRGutse-eora Geumsuna) is a 2005 South Korean television series starring Han Hye-jin and Kang Ji-hwan. It aired on MBC from February 14, 2005 to September 30, 2005 on Mondays to Fridays at 20:20 for 163 episodes.

Synopsis[edit]

The drama starts off with Geum-soon in the midst of a hairdressing exam in a hairdressing school, but failed after suffering a high tide in her bladder. Geum-soon later married Song-hwan, who died in a car accident within days of their marriage. She later gave birth to a boy, Hwi-seong and lived with her in-laws.

Geum-soon took on various jobs to earn her keep, from a nutritional drink seller promoting her products in the Korea University Hospital but later went on to be an apprentice in a hair salon, after much pleas from her mother-in-law, who initially insisted that she should stay at home for another year to look after her son.

Geum-soon encountered an accident after her scooter crashed onto the car of a young, fastidious doctor, who reported her to the police and picked up every tiny little fault from a broken finger to a sprained ankle. Later, much to her surprise, when she signed up to be an apprentice in a hair salon, she realized that the man was the son of the salon's owner. The assistant manager of the salon, Eun-ju, initially rejected her application on grounds that the salon had more than enough staff, but a decision was made after Jae-hee and Mi-ja find it better to employ her.

Geum-soon was placed under the guidance of a colleague, Hae-mee, but found herself to be bullied by her. Around this time, Geum-soon changed her hairstyle from a "cabbage-head" hairstyle (which became her nickname for Jae-hee) to her normal straight and curly hairstyle and eventually she managed to leak out Geum-soon's secret that she was a mother shortly after she revealed her past to Miss Yoon after being late one day. When the secret was discovered by the assistant manager, she was rapidly fired.

Cast[edit]

"Cố lên Geum Soon": Nội dung tập 1 đến tập 15

15 tập phim đầu tiên của phim "Cố lên Geum Soon" được coi là chặng đầu tiên trong cuộc đời nhiều thăng trầm của Geum Soon. Hạnh phúc làm vợ chưa kịp hình thành, cô đã phải chịu nỗi đau mất chồng cùng sự ghẻ lạnh của nhà chồng...

Hình đám cưới của Geum Soon với Noh Jeong Wan. Nhà trai có bố mẹ chồng và 2 anh trai chồng của Geum Soon còn nhà gái có bà nội, thím và em họ của cô.

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 15 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài.

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.

Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 1

Geum-soon là một cô gái chu đáo và nhanh nhẹn. Từ khi cha mất và bị người mẹ ruồng bỏ, cô về sống với bà nội. Cô muốn trở thành một người thợ làm đầu. Cô tham gia thi lấy giấy phép làm nghề rất nhiều lần, nhưng đều không vượt qua. Cô gặp Jeong-wan khi đến thăm nhà người dì của cô cũng là nơi ở nội trú cho các sinh viên đại học. Vào một ngày, Jeong-wan nói Geum-soon đến đón mẹ anh ở trạm xe buýt cuối cùng và chỉ đường đến chỗ anh ở. Mẹ của Jeong-wan không ấn tượng với cô gái trẻ này - người đã thay mặt cho con trai bà đến đón bà.

Tập 2

Geum-soon phát hiện ra mình đã có thai. Bà nội và người thím của cô nhận ra có điều gì đó khác thường đối với Geum-soon và sớm biết rằng cô đã có thai. Bà Jeong-shim đã hỏi con trai Jeong-wan về mối quan hệ của anh với Geum-soon, nhưng anh nói với bà rằng họ chỉ là bạn bè.

Tập 3

Bà nội của Geum-soon đã rất tức giận khi phát hiện ra Jeong-wan chính là cha của đứa bé. Bà nội cô đã hỏi rất cặn kẽ về Jeong-wan và gia đình của anh và nói với Geum-soon cần phải sớm cho anh biết tin này. Không còn sự lựa chọn nào khác, Geum-soon đã đi đến trường để tìm Jeong-wan.

Tập 4

Trong khi đó, bà Jeong-shim cảm thấy có điều gì đó rất xấu sắp xảy đến với con trai của bà. Geum-soon và Jeong-wan không biết làm thế nào để giải quyết việc này. Trên đường trở về nhà Geum-soon, Jeong-wan đã đề nghị kết hôn với cô. Geum-soon không cảm thấy hạnh phúc bởi lời cầu hôn và đám cưới mà cô ấy hằng mơ ước lại diễn ra như vậy.

Tập 5

Bà nội của Geum-soon muốn cô và Jeong-wan nhanh chóng kết hôn trước khi bị mọi người phát hiện cô đã mang thai. Cô yêu cầu trong buổi gặp mặt bố mẹ của Jeong-wan phải nói chuyện về vấn đề kết hôn. Jeong-shim linh cảm thấy con trai bà Jeong-wan đang che giấu điều gì đó và hỏi anh có chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, Jeong-wan đã không đủ can đảm để nói với mẹ về chuyện của Geum-soon.

Tập 6

Cuối cùng bà nội của Geum-soon cũng đến gặp bố mẹ của Jeong-wan. Bố mẹ của Jeong-wan đã rất sốc khi biết tin bởi vì Jeong-wan là đứa con út rất ngoan ngoãn và biết vâng lời trong gia đình. Geum-soon đã rất thất vọng vì Jeong-wan không đủ can đảm để cùng cô đối diện với cha mẹ anh. Người thím của Geum-soon và Geum-ah đã ghé thăm nhà bà nội để biết xem chuyện gì đã xảy ra ở nhà Jeong-wan.

Tập 7

Vô cùng sốc và hoang mang, mẹ của Jeong-wan đã bị ốm. Chồng bà và bà thức suốt đêm, lo lắng về việc giải quyết thế nào với vấn đề của con trai họ. Trong khi đó, Geum-soon vô cùng lo lắng khi không nghe được tin gì từ Jeong-wan từ lúc cô và bà đến gặp bố mẹ của Jeong-wan. Cuối cùng Jeong-wan cũng nói chuyện với bố mẹ anh là anh sẽ cưới Geum-soon và cùng nhau nuôi dạy đứa bé.

Tập 8

Mệt mỏi khi phải chờ đợi tin tức từ Jeong-wan, Geum-soon đã đi đến nhà của Jeong-wan. Geum-soon chạy vội vã theo mẹ của Jeong-wan đến trước ngôi nhà của anh, nhưng mẹ của Jeong-wan hoàn toàn cố tình không để ý (lờ đi) Geum-soon. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng đã được ngồi và nói chuyện thẳng thắn về chuyện của cô.

Tập 9

Bà nội của Geum-soon và bố mẹ của Jeong-wan đã gặp nhau để bàn bạc về vấn đề cưới xin. Bà Jeong và ông Noh đã rất ngạc nhiên khi nghe bà nội của Geum-soon muốn ngày cưới được tổ chức càng sớm càng tốt. Cuối cùng, họ đã đồng ý rằng lễ cưới sẽ được tổ chức trước kỳ nghỉ ở trường của Jeong-wan. Ngoài ra, bà Jeong cũng muốn Geum-soon về sống với bà trong lúc Jeong-wan đi nghĩa vụ quân sự. Bà nội của Geum-soon không hài lòng với thái độ của bà Jeong, nhưng bà đã giữ ý cho Geum-soon.

Tập 10

Jeong-wan cáo biệt bố mẹ và Geum-soon để quay lại trường học. Geum-soon rất buồn bởi cô không được trông thấy anh hàng ngày.

Một ngày, vào buổi sáng sớm bà Jeong-shim và ông Noh bị đánh thức bởi tiếng chuông báo thức lớn. Geum-soon đã đặt một đồng hồ báo thức vào lúc sáng sớm để đánh thức cô và mọi người dậy.

Bà Joeng Shim đã đưa cho Geum-soon một bức thư, nhưng cô đã làm mất và cô đã gọi cho Jeong-wan.

Tập 11

Jeong-wan đi về nhà để gặp Geum-soon. Trên đường về, anh bị một chiếc xe chở hàng đâm phải. Trong lúc ấy, Geum-soon đang cố gắng tìm khắp xung quanh nhà mà không hay biết gì về vụ tai nạn của chồng mình.

Bố của Jeong-wan nghe tin về vụ tai nạn và vội vã đi đến bệnh viện.

Tập 12

Geum-soon đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn và đau đớn để có thể tin được rằng Jeong-soon đã chết. Kiệt sức vì đau buồn, cô đã chìm vào giấc ngủ. Khi Geum-soon chuẩn bị bữa sáng cho gia đình như thường lệ, mẹ chồng cô đã nói rằng cô hãy rời khỏi ngôi nhà này. Bố chồng cô nói rằng cô hãy tạm xa gia đình trong khoảng thời gian này.

Tập 13

Tae-wan xa nhà để gia nhập quân ngũ. Cảm thấy không ổn đối với Geum-soon, người vẫn đang phải chịu quá nhiều nỗi đau, anh đã mời cô ra ngoài ăn tối cùng với anh.

Sau đó, Geum-soon đánh mất ví và không có tiền để mua thức ăn. Mặc dù như vậy, cô vẫn không gọi cho bà nội vì sợ bà lo lắng cho cô. Bố chồng của Geum-soon biết được cô đã không quay trở về nhà bà nội cô và bắt đầu thấy lo lắng không biết cô đang ở đâu.

Tập 14

Geum-soon quay trở về nhà chồng. Cô đã nói với bố mệ là cô không muốn bỏ đứa con này đi và cô sẽ ở đây cùng họ trong khoảng thời gian này. Bố chồng cô cảm thấy đây là một tình huống thật khó xử. Tuy nhiên, mẹ chồng cô bà Jeong-shim lại không muốn sống chung với cô dưới một mái nhà bởi cô làm cho bà nhớ tới Jeong-wan. Bà hoàn toàn cố tình không để ý đến Geum-soon, nhưng Geum-soon không hề nản lòng.

Tập 15

Bác sĩ phẫu thuật Jae-hee bắt đầu một ngày làm việc của mình. Anh là người rất nghiêm khắc, các bác sĩ thực tập và bác sĩ ở bệnh viện đều e sợ anh.

Geum-soon bắt đầu một khoảng thời gian khó khăn bằng việc thức dậy vào sáng sớm. Nhưng điều đó không hề gì đối với Geum-soon, nhưng mẹ chồng cô vẫn không hài lòng.

Trong lúc ấy, Tae-wan đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Nhưng anh ấy lúc nào cũng ở ngoài uống rượu mà không cần trở về nhà.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 16 đến tập 30

Sự chân thành và tình cảm của Geum-soon đã chinh phục được phần nào gia đình chồng. Cô tạm gác ước mơ làm nhà tạo mẫu tóc để bươn chải kiếm sống. Và cuộc gặp gỡ duyên nợ với bác sĩ Jae-Hee cũng có trong diễn biến từ tập 16 đến tập 30 của phim "Cố lên Geum Soon".

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 15 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài. 

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 16

Anh rể thứ hai của Geum-soon là Tae-wan về nhà với tình trạng say bí tỉ. Do nhầm lẫn, anh đã đi vào phòng nơi mà Geum-soon và con trai cô Hui- eong đang ngủ say. Tưởng nhầm Tae-wan là trộm, Geum-soon đã đánh anh và kêu lên thất thanh khiến cả nhà ầm ĩ trong đêm.

Geum-soon bắt đầu công việc giao hàng vào buổi sáng sớm, nhưng cô đã không đủ can đảm để nói cho bà Jeong-shim biết điều đó.

Tập 17

Geum-soon đi đến bệnh viện nơi mà Jae-hee làm việc để bán thực phẩm. Cô va phải Jae-hee khi đang giúp đỡ một cụ già. Jae-hee đã rất tức giận với Geum-soon và nói rằng không một người buôn bán giao hàng nào được phép ở trong bệnh viện.

Eun-ju làm việc ở thẩm mỹ viện của mẹ Jae-hee, thú nhận rằng cô đang có cảm tình với Jae-hee.

Tập 18

Không biết về những công việc mà Geum-soon đang làm, Jeong-shim đã rất tức giận về việc Guem-soon đi cả ngày ở bên ngoài. Cuối cùng Geum-soon cũng nói với mọi người về công việc giao hàng của mình. Cô cũng nói rằng cô muốn con trai mình tự hào về công việc của mẹ nó. Ngày hôm sau, cô dẫn theo con trai theo đi làm cùng với mình.

Tập 19

Young-ok được cảnh báo rằng có cái gì đó ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của cô. Bác sĩ Jang cũng nói cô không nên làm việc quá sức và nhắc nhở cô có một bên thận cần được phẫu thuật. Tuy nhiên, cô đã không nghe lời khuyên của bác sĩ. Bà mẹ Jeong-shim rất tức giận khi Geum-soon vẫn đi làm.

Tập 20

Bố chồng Geum-soon nói với cô hãy nghỉ hẳn việc đang làm. Tuy nhiên cô nói với ông rằng cô không muốn trở thành một người nghèo hèn và bất tài. Cô cũng nói với ông rằng cô sẽ nỗ lực làm bất cứ điều gì để có trở thành một người thợ làm đầu.

Tập 21

Geum-soon là người đưa đồ uống đến bệnh viện. Cô cảm thấy bị bẽ mặt khi Jae-hee nói cô không được đến bệnh viện nữa. Sau đó, ở bãi đỗ xe của bệnh viện thì xe đẩy của Geum-soon và xe ô tô của Jae-hee đã va vào nhau. Jae-hee tin rằng Geum-soon đã cố tình đâm vào xe của anh vì anh đã đuổi cô ra khỏi bệnh viện. Lập tức, anh đã gọi cho cảnh sát. Geum-soon cố gắng giải thích về vụ tai nạn và cô ấy sẽ chữa trị cho chân của Jae-hee, nhưng anh đã lập tức bỏ đi.

Tập 22

Geum-soon bị dẫn về đồn cảnh sát, và đang phải ngồi suốt cả buổi tối ở phòng tạm giam. Cô ấy đã khóc vì khổ sở và sợ hãi. Trong khi đó bố mẹ chồng cô cảm thấy lo lắng vì cô không về nhà. Mãi sau Jae-hee mới nhớ ra Geum-soon vẫn ở đồn cảnh sát và cố gắng gọi cho cảnh sát.

Tập 23

Bố chồng Geum-soon đã rất tức giận khi Geum-soon không gọi điện cho ông trong khi cô ở đồn cảnh sát. Geum-soon rất biết ơn và xúc động vì sự tức giận ấy cho thấy ông rất quan tâm chăm sóc cô và con trai mình.

Mẹ chồng Geum-soon cũng cảm thấy có lỗi với cô.

Tập 24

Bà Jeong-shim, mẹ chồng của Geum-soon đã quyết định để Geum-soon đi làm ở thẩm mỹ viện và nhận trông con cho cô khi cô đi làm. Geum-soon cảm ơn bà nhưng bà Jeong-shim giả vờ không hài lòng đối với Geum-soon. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Geum-soon vui mừng thì bà Jeong-shim và ông Noh đều cảm thấy hạnh phúc. Thím của Geum-soon cùng con gái làGeum-ah nhìn thấy Tae-wan bế con trai của Geum-soon đi bộ trên đường. Geum-ah đã phải lòng Tae-wan.

Tập 25

Geum-soon không thể hiểu được tại sao cô lại không được giao việc cho làm. Cô đến chỗ Mi-ja, người quản lý thẩm mỹ viện và xin cho cô một cơ hội làm việc. Mi-ja đã nói với cô không được nhận bởi vì cô trông quá già.

Cảm thấy xấu hổ vì việc mình đã làm Guem-soon, Jae-hee đã nói với Mi-ja cho cô một cơ hội.

Bác sĩ Jang đã phát hiện vợ mình Yong-ok cần phải được ghép thận. Trong khí đó, bà Jeong-shim trượt chân ở trong nhà tắm và bị bong gân mắt cá chân...

Tập 26

Geum-soon rất lo lắng vì mẹ chồng Jeong-shim bị đau và không thể trông Hui-seong trong lúc cô đi làm. Cô đã nói chuyện với bà nội đang sống chung cùng với người thím của cô, nhưng ngừơi thím của cô không đồng ý việc con trai cô ở đây.

Bố chồng của Geum-soon đã đi mua đồ ăn rất đắt tiền cho bà Jeong-shim. Geum-soon đã mang đồ ăn đến nhà thím mà không hỏi bà Jeong-shim.

Bác sĩ Jang rất bàng hoàng khi ông nghe tin thận của vợ mình bà Young-ok không thể hoạt động được nữa. Young-ok đã khăng khăng đòi về nhà và Eun-ju đã rất tức giận vì tính ngang bướng của bà.

Tập 27

Bà Jeong-shim phát hiện ra số thức ăn bị ít đi so với các bữa ăn khác và hỏi Geum-soon cô đã mua thức ăn này ở đâu. Tuy nhiên, Geum-soon đã nói với bà là thức ăn bây giờ đang tăng giá.

Tae-wan xin tiền bố mẹ đi học lớp diễn xuất. Geum-soon đã khuyên anh hãy tự kiếm tiền nếu như anh muốn đi học.

Cảm thấy sức khỏe của mình trở nên xấu hơn, Joung-ok đã nói với bác sĩ Jang cô thực sự rất nhớ đứa con gái mà cô ruồng bỏ nó lâu nay. Bác sĩ Jang đã nói với cô bây giờ cũng không phải là quá muộn để đi tìm lại con gái mình.

Tập 28

Geum-soon đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên ở thẩm mỹ viện của Mi-ja. Cô chào hỏi tất cả mọi người khi cô đến. Tuy nhiên, một số nhân viên nghĩ rằng Geum-soon không được nhận vào làm và bối rối khi nhìn thấy cô đến làm việc. Eun-ju đã giới thiệu cô với từng người.

Young-ok đã hỏi chồng mình là bác sĩ Jang cô ấy có người thân nào có thể hiến thận cho mình được không. Lưỡng lự một lúc, bác sĩ Jang đã nhấc điện thoại lên và gọi cho một ai đó.

Tập 29

Đồng nghiệp của Geum-soon sai cô đi lau cửa sổ. Cô rất vui khi được làm việc và không hề phàn nàn một lời. Mi-ja rất hài lòng với thái độ làm việc tích cực của Geum-soon và bảo mọi người cùng Geum-soon lau chùi cửa sổ. Họ đã quay ra khiển trách cô.

Geum-soon tình cờ gặp Jae-hee trước thẩm mỹ viện. Để ý tới băng ở tay anh, Geum-soon thực sự lo lắng cho anh. Khi nhìn thấy hai người đi cùng nhau, Eun-ju đã linh cảm có điều gì đó sắp xảy ra với họ, và cô cảm thấy đố kị.

Tập 30

Bố mẹ của Tae-wan phát hiện ra Tae-wan ăn trộm tiền ở thẻ tín dụng của anh trai Shi-wan để trả tiền học phí. Bà Jeong-shim và chồng không thể tin Tae-wan đã làm việc đó. Khi đối mặt, Tae-wan đã không xin lỗi và chỉ than phiền về cách mà gia đình đã đối xử với mình.. Bố anh đã đuổi anh ra khỏi nhà.

Tức giận về việc làm của Tae-wan, bà Jeong-shim đã nổi cáu với Geum-soon khi cô đi làm về muộn. Anh cả Shi-wan nói với Geum-soon sự việc xảy ra khi cô vắng nhà. Tae-wan vẫn đứng lang thang trước cổng ngôi nhà để nghe ngóng họ nói chuyện về việc làm của anh...

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 31 đến tập 45

Geum-soon đang học việc ở viện thẩm mỹ và gặp phải sự ghen ghét của một đàn chị nhưng cô vẫn nỗ lực để đương đầu. Tấm lòng và tình cảm của Geum-soon cũng được nhà chồng đón nhận ngày càng tốt đẹp và bác sĩ trẻ Jae Hee ngày càng cảm tình...

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 15 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài. 

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 160 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 31

Geum-soon nói với đồng nghiệp Hey-mi rằng cô muốn sớm được làm việc chính thức. Cô tình nguyện làm mọi việc mà Hey-mi sai cô làm. Có một khách hàng đến cửa hàng và Hye-mi đã bảo Geum-soon đi gội đầu cho khách. Người phụ nữ đó không hài lòng về nhân viên mới phục vụ mình. Khi không may Geum-soon làm bắn nước nóng gội đầu, cô ta đã nổi giận tát Geum-soon và bà Mi-ja đã đến xin lỗi khách hàng.
Ông Noh nhìn thấy Tae-wan đang quỳ gối trước nhà và hậu quả đã đánh anh. Tuy nhiên, Tae-wan lại cảm thấy mình thật xấu xa tồi tệ và thương cha vì cha anh bây giờ đã không còn khỏe như trước nữa. Sau đó, ông Noh quyết định nói chuyện một cách nghiêm túc với Tae-wan.
Tập 32
Mệt mỏi vì bị Hey-mi bắt nạt, Geum-soon quyết định đối diện và nói chuyện thắng thắn với cô ta tại sao lại gây khó dễ cho cô. Geum-soon nói với Hye-mi rằng cô ta không được đối xử với đồng nghiệp như thế và phải ngừng ngay việc bắt nạt cô. Hey-mi đã đẩy ngã Geum-soon khiến cô bị trượt chân và đầu cô va phải bồn rửa mặt. Đúng lúc ấy, Jae-hee đi vào và chứng kiến toàn bộ sự việc.
Shi-wan thực sự rất sốc khi biết tin Seong-ran đã từng kết hôn và có một đứa con trai. Seong-ran trở lại nhẫn cho Shi-wan. Tuy nhiên, anh không dễ dàng có thể từ bỏ được cô. Anh nói với cô hãy cho anh thời gian để suy nghĩ.
Tập 33
Geum-soon đã bị thương ở lưng và ở đầu gối vì cú đánh của Hey-mi. Cô gặp Jae-hee và Eun-ju trước cửa hàng. Jae-hee rất tò mò về việc Geum-soon làm, và anh cảm thấy hạnh phúc khi trông thấy cô. Vì Eun-ju đang đi cạnh anh, nên anh không thể giúp nhưng anh vẫn để ý tới Geum-soon.
Geum-soon không thể đứng làm việc cùng Hey-mi kẻ chuyên bắt nạt mình. Geum-soon theo cô đi tới phòng vệ sinh và nói cô hãy dừng ngay lại việc bắt nạt mình. Tuy nhiên, Hye đã không nghe lời cô, cuối cùng tức giận quá Geum-soon đã đổ nước lên đầu Hey-mi.
Tập 34
Bác sĩ Jang đến nhà của Geum-soon để xác minh lại rằng chính Geum-soon là người mà ông đang tìm kiếm. Ông nóng lòng muốn tìm kiếm người mà có thể là đứa con của Young-ok. Tuy nhiên, ông đã không nói co Young-ok ông đang đi tìm đứa con của cô. Ông đã nói chuyện nghiêm túc với cô về việc tìm kiếm đứa con gái của cô. Young-ok đã nói với ông rằng cô rất xấu hổ và cô sẽ không bao giờ tìm kiếm đứa con mà cô đã ruồng bỏ.
Bà Jeong-shim đã nghe Tae-wan kể chuyện về anh trai Shi-wan đang thích một cô gái tên là Seong- ran.
Quan tâm tới nghề nghiệp và thân thế gia đình của gia đình Seong-ran, bà nghĩ rằng Seong- ran có thể làm một người con dâu tốt. Bà đã nói chuyện với Shi-wan về Seong-ran, nhưng anh nói rằng không còn quan tâm tới cô ấy nữa.
Tập 35
Geum-soon cuối cùng đã được học những kỹ năng gội đầu cơ bản. Người quản lý nhận ra kiểu tóc của Geum-soon đã không còn phù hợp và quyết định làm cho cô một kiểu đầu mới. Ban đầu Geum-soon cảm thấy không thoải mái vì kiểu tóc mới, nhưng về sau cô cảm thấy kiểu tóc mới này rất hợp với cô. Tuy nhiên, bà Jeong-shim lại không thích sự thay đổi này.
Sau cuộc tranh cãi với con dâu, bà nội của Geum-soon quyết định mang Hui-seong đi khỏi nhà, Trong khi cụ bận bán hàng, Hui-seong đã nhầm tưởng một người phụ nữ là mẹ và đi theo cô. Bà nội Geum-soon sớm nhận ra Hui-seong bị lạc…
Tập 36
Geum-soon đi tìm Hui-seong ở mọi nơi. Bà nội cô đã tự trách mình không trông chừng cháu. Bà cảm thấy vô cùng có lỗi với Geum-soon và cháu. Mọi người trong gia đình đều đi tìm kiếm cháu, nhưng họ đều không tìm thấy. Bác sĩ Jang trông thấy một đứa trẻ khóc ở ngoài đường. Ông đã nhớ ra đã nhìn thấy Hui-seong khi ông đi đến nhà Geum-soon. Geum-soon nhận được điện thoại của cảnh sát và vội vàng chạy đến đó.
Tập 37
Người quản lý thẩm mỹ viện rất tức giận vì Geum-soon bỏ công việc mà không nói một lời nào và trở về khi mà cửa hàng đã đến giờ đóng cửa. Cô đã nói nơi cô đã đi cả ngày. Và Geum-soon cũng nói với bà rằng cô đã kết hôn và đã có con. Bà chủ nói với cô hãy biết sắp xếp công việc một cách hợp lý.
Eun-ju rất vui vì nhận được quà của Jae-hee. Họ cùng đi mua sắm và Eun-ju không thể phủ nhận rằng cô đã yêu Jae-hee.

Tập 38
Tin rằng Hui-seong bị lạc là do Geum-soon, bà Jeong-shim đã nói với cô hãy nghỉ việc ở thẩm mỹ viện. Khi Geum-soon quay về nhà để thăm bà nội ốm, cô cảm thấy thật khó xử với tình huống của chính mình. Cô đã nói với bà Jeong-shim hãy tin tưởng vào cô và coi cô như một người con dâu thực sự.
Geum-soon quyết định gọi đến gặp người đàn ông đã tìm thấy Hui-seong. Ông trả lời điện thoại trong khi nói chuyện với Young-ok, nhưng ông đã không nói một lời nào với vợ. Geum-soon đã đến bệnh viện của bác sĩ Jang để gặp Jae-hee ở đây.
Tập 39
Bác sĩ Jang đã đưa cho Geum-soon một một giấy mua thuốc miễn phí cho bà nội. Cô cảm thấy không thoải mái vì hành động của ông. Cô đưa giấy mua thuốc cho bà nộ. Nhưng người thím nghĩ người đàn ông đối xử với Geum-soon vì ông có mục đích khác.
Jae-hee nhìn thấy Geum-soon ở bệnh viện và đề nghị đưa cô đến ga tàu điện ngầm. Anh hỏi cô là cô đang làm gì ở đây, và cô nói với anh cô đến gặp người quen. Jae-hee biết Geum-soon đã khỏe hơn và anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho cô.
Tập 40
Young-ok quyết định nói sự thật cho con gái Eun-ju rằng chị gái cô không phải là con ruột của cô. Eun-ju đã hiểu tại sao Eun-ju lại lạnh lung với mẹ cô như vậy. Bác sĩ Jang trở về nhà và nói rằng đó chưa phải là sự thực.
Geum-soon cần một người mẫu để có có thể thực hành cho bài kiểm tra. Cô đã hỏi Tae-wan và anh đồng ý nhận tiền mà cô trả cho anh và anh cùng cô đi đến thẩm mỹ viện. Đầu tiên là bài kiểm tra gội đầu. Khi Geum-soon gội đầu cho anh, Tae-wan cảm thấy ngượng. Không biết rằng Tae-wan là anh chồng của Geum-soon, Jae-hee cảm thấy ghen tỵ khi anh nhìn thấy họ.
Tập 41
Geum-soon đưa bà nội đến bệnh viện của bác sĩ Jang để kiểm tra. Và ông đã khằng định đưa bà đi khám kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Geum-soon nghĩ ông là một người thật rộng lượng, nhưng điều mà ông đang cố gắng làm để tìm xem cô có cùng nhóm máu với vợ mình hay không. Sau khi ông biết được, cô hoàn toàn tương thích với vợ mình Young-ok, và thậm chí có thể cô chính là con gái của Young-ok. Trong khi đó, Eun-jin đã nói Eun-ju rằng cô không tha thứ cho chị vì đã đối xử Young-ok bởi bà không phải là mẹ ruột của cô. Eun-ju đã thất vọng và cảm thấy cô đơn bởi mọi người trong gia đình đều đứng về phía Young-ok. Young-ok cảm thấy thất vọng về Eun-ju.
Tập 42
Geum-soon rất lo lắng khi Mi-ja đánh giá khả năng gội đầu của cô. Mi-ja dường như không hài lòng về trình độ của Geum-soon và điều này khiến cho Hye-mi rất vui. Tuy nhiên, cuối cùng thì Geum-soon cũng vượt qua được bài kiểm tra. Cô chuẩn bị một bữa tiệc để chúc mừng và đợi mọi người trong gia đình về. Trong khi đó, Shi-wan lo lắng về mối quan hệ của anh với Seong-ran khiến anh bị ốm phải nằm viện. Cảm thấy lo lắng cho con trai đang thất tình vì một người phụ nữ, ông Noh và bà Jeong đã cáu giận với Geum-soon vì việc tổ chức bữa tiệc. Cảm thấy xấu hổ, Geum-soon đã mang đồ ăn mà mình đã nấu đến cho bà nội.
Tập 43
Cảm thấy lo lắng cho tình trạng bệnh của anh trai, Tae-wan đã đến gặp Seong-ran. Anh tình cờ gặp Geum-soon trên đường và cô đi cùng anh đến nơi làm việc của Seong-ran. Việc Seong-ran không thích Shi-wan đã làm cho Tae-wan và Geum-soon rất tức giận. Seong- ran rất sốc khi nghe tin Shi-wan nằm trong bệnh viện.
Bác sĩ Jang cảm thấy khó chịu khi có một cuộc cãi nhau với con gái Eun-ju. Mi-ja đã biết Young-ok không phải là mẹ đẻ của Eun-ju. Bà cảm thấy thất vọng và nói cho Jae-hee biết.
Tập 44
Thím của Geum-soon cảm thấy vui mừng khi được nhận một công việc phục vụ trong quán ăn của bệnh viện nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ Jang. Geum-soon trông thấy chủ nợ đến nhà thím và cô cảm thấy có điều gì đó không hay sắp xảy ra. Khi cô rời khỏi nhà người thím, chủ nợ đe dọa gia đình co và yêu cầu họ phải trả tiền trong vòng một tuần. Được sự gợi ý của người thím, Geum-soon đã hỏi Eun-ju về việc ứng trước tiền lương, nhưng Eun-ju đã không trả lời cô.
Geum-soon quyết định đến nhà Mi-ja và nói chuyện trực tiếp với bà.
Tập 45
Geum-soon nói chuyện với Mi-ja rằng bà có thể ứng trước tiền lương cho cô được không, nhưng bà Mi-ja không đồng ý. Tuy nhiên, cảm thấy khó xử với trường hợp của Geum-soon, Mi-ja đã đưa cho Geum-soon một số tiền. Jae- hee đã hỏi Geum-soon về Tae-wan. Anh muốn hỏi xem có phải Tae-wan là bạn trai của cô hay không. Geum-soon không muốn nói chuyện về quá khứ của cô và chuyện Tae-wan là anh của người chồng quá cố của cô, cô cũng không trả lời. Tuy nhiên, Jae-hee nói với cô anh sẽ cho cô vay tiền nếu cô nói cho anh biết Tae-wan là ai.
Seong-ran nói với Shi-wan rằng họ có thể hẹn hò mà không có những áp lực về hôn nhân. Eun-ju mặc cảm với gia đình của cô và Young-ok cảm thấy lo lắng về đứa con riêng của chồng.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 46 đến tập 56

Từ tập 46 đến tập 56 tiếp tục là những diễn biến hấp dẫn xoay quanh cô bé Geum-soon nhân hậu, thật thà và tình yêu thầm lặng của chàng trai Jea-hee với cô...

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 15 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài. 

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 46

Geum-soon quyết định gạt lòng tự trọng sang một bên và vay tiền của Jae-hee. Geum-soon nói Jae-hee rằng Tae-wan là anh họ của cô. Vui mừng vì nghe Geum-soon nói không có người yêu, Jae-hee đã quyết định cho cô vay tiền.

Geum-soon cảm thấy xấu hổ khi phải đi vay tiền, nhưng cô biết cô không còn sự lựa chọn nào khác. Bớt lo lắng về chuyện tiền nong, cô thiếp đi. Trong khi cô đang ngủ thì con trai Hui-seong nghịch ngợm làm nhà cửa bừa bộn, bẩn thỉu. Trong khi đó, Shi-wan nói Seong-ran rằng hãy nói cho anh biết mọi thứ về cô.

Tập 47

Eun-ju cảm thấy mình như người thừa ở trong gia đình. Young-ok lo lắng cho chồng và Eun-ju không hòa hợp với nhau. Geum-soon bị ốm nhưng bà Jeong-shim đã chăm sóc rất chu đáo cho cô.

Jae-hee gọi cho Geum-soon trong khi cô đang ăn tối cùng với gia đình. Cảm thấy không thoải mái khi anh can thiệp vào đời sống riêng tư của cô, cô quyết định trả tiền cho anh. Cô mượn tiền của Shi-wan và đi đến gặp Jae-hee.

Jae-hee cảm thấy hồi hộp khi gặp Geum-soon, nhưng mà anh sớm thất vọng khi Geum-soon đưa trả tiền cho anh.

Tập 48

Geum-soon đến phòng làm việc của bác sĩ Jang để lấy kết quả kiểm tra của bà nội. Cô rất vui khi biết được rằng bà nội của cô không có vấn đề gì về sức khỏe. Sau đó, Young-ok cũng đi bộ tới phòng của bác sĩ Jang. Young-ok gặp Geum-soon nhưng bà đã không nhận ra Geum-soon. Mặc dù bác sĩ Jang biết Young-ok thực sự quên mất con gái của mình, nhưng ông đã không nói gì.

Khi chân của bà Jeong-shim có thể đi lại được, Geum-soon đã mua một đôi giày thể thao cho bà. Jeong-shim không thích đôi giày thể thao đó nhưng bà làm ra vẻ thích chúng vì trông chúng cũng đáng yêu như Geum-soon.

Eun-ju nói chuyện với Jae-hee về chuyện kết hôn với cô. Tuy nhiên, Jae hee nói với cô anh chưa bao giờ nghĩ sẽ kết hôn với cô. Xấu hổ, anh nói với cô bây giờ không phải là quá muộn để suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Tập 49

Shi-wan nói với gia đình rằng anh muốn cưới Seong- ran. Ông Noh và bà Jeong-shim cảm thấy hoàn toàn bất ngờ về tin này. Tuy nhiên, Shi-wan không đủ can đảm để nói với họ rằng cô ấy đã từng kết hôn.

Khi Young-ok thấy Eun-ju đang đau khổ vì Jae-hee, bà đã nói với cô bà sẽ giúp Eun-ju lấy được Jae-hee. Nói thật với bà là cô chỉ nghĩ tới Jae-hee và Eun-ju xin lỗi vì đã làm tổn thương Young-ok.

Jae-hee cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy Geum-soon ở thẩm mỹ viện. Anh đề nghị muốn đưa cô về nhà.

Tập 50

Khi Tae-wan nhìn thấy Guem-soon bước xuống từ xe của Jae- hee, anh cảm thấy ghen ghét. Tae-wan đã biết Geum-soon nói với Jae-hee anh là anh họ của cô. Trong khi đó, bà Jeong-shim tỏ ra rất vui mừng khi được gặp con dâu tương lai Seong-ran. Shi-wan cảm thấy không thoải mái khi không nói với Seong-ran trước về cuộc sắp xếp gặp gỡ với bố mẹ.

Jae-hee nói với Eun-ju rằng anh không muốn kết hôn sớm, tuy nhiên Eun-ju nói với anh cô sẽ đợi cho tới khi anh thay đổi quyết định của mình.

Geum-soon nói với mẹ chồng rằng cô sẽ nhận một công việc làm thay vì học để trở thành một giáo viên. Và mẹ chồng cô rất giận dữ.

Tập 51

Shi-wan cảm thấy rất hạnh phúc khi Seong-ran đến gặp bố mẹ anh, bà Jeong-shim đã hỏi Seong-ran để biết về cô rõ hơn. Seong-ran rất lịch sự và lễ phép, khiến cho bà Jeong-shim rất hài lòng.

Khi Geum-soon đưa bà đến bệnh viện kiểm tra, Young-ok và bà nôi Geum-soon đã nhận ra nhau.

Buổi tối hôm sau, Geum-soom đến thẩm mỹ viện để thực hành. Jae-hee đứng trước cửa thẩm mỹ viện và hi vọng sẽ được Geum-soon. Anh trông thấy Geum-soon qua máy camera với một niềm vui.

Tập 52

Shi-wan quyết định nói cho gia đình biết về quá khứ của Seong-ran. Tuy nhiên, anh không thể nói rõ khi mà bố mẹ luôn nói những điều tốt đẹp dành cho Seong-ran.

Sau khi gặp bà nội Geum-soon. Young-ok không thể ngủ được và luôn nghĩ về đứa con gái mà mình đã bỏ rơi. Bà nội Geum-soon đã rất sốc khi nhìn thấy đứa con dâu đã vứt bỏ chính đứa con của mình nhiêu năm trước.

Mi-ja trả lại món quà mà Eun-ju tặng cho Jae-hee, Jae-hee cảm thấy không thoải mái khi cô quan tâm tới anh. Anh quyết định nói chuyện với Eun-ju và nhấc máy gọi cho cô.

Tập 53

Eun-ju rất sốc khi Jae-hee nói với cô rằng đã có người con gái khác. Eun-ju nghĩ rằng Jae-hee nói như vậy để cô từ bỏ anh. Tuy nhiên, Jae-hee nói với cô anh đã thực sự yêu người con gái đó.

Ở thẩm mỹ viện, Hye-mi phát hiện ra Geum-soon đã có con và trêu đùa cô.

Sau khi nhìn thấy bà nội Geum-soon, Young-ok dường như mất trí. Bác sĩ Jang nói với cô đó chỉ là nhầm lẫn, nhưng cô đã không nói bất cứ điều gì cho ông biết.

Jae-hee thích thú với việc nhìn thấy Geum-soon qua camera.

Tập 54

Bà Jeong-shim rất bực mình bởi bà không hài với kiểu tóc mà Geum-soon làm cho bà. Shi-wan rất lo lắng không biết nói chuyện của Seong-ran với bố mẹ như thế nào.

Young-ok nói bác sĩ Jang rằng cô rất ân hận việc bỏ rơi con gái mình. Ông khuyên cô hãy đi tìm con gái, nhưng Young-ok nghĩ rằng mình không nên đi tìm con gái trong lúc mình đang bệnh tật. Bà Jeong-shim mời Seong-ran đến nhà bà ăn cơm.

Tập 55

Trông thấy bà Jeong-shim rất quý mến Seong-ran, Geum-soon rất buồn. Geum-soon cảm thấy mình không phải là người con dâu mà bà Jeong-shim mong muốn. Tae-wan thấy tội nghiệp cho Geum-soon.

Hye-mi luôn tìm mọi cách trêu ghẹo Geum-soon. Geum-soon rất khó chịu khi bị như vậy, nhưng cô không để ý đến nó.

Trong khi đó, thím của Geum-soon đang làm việc trong bệnh viện trông thấy bác sĩ Jang và Young-ok đi cùng nhau. Cô nhận ra Young-ok.

Tập 56

Người thím của Geum-soon trông thấy bác sĩ Jang đang dang tay đỡ Joung-ok. Cô nhận ra họ là vợ chồng và thực sự rất sốc. Cô cố suy nghĩ xem tại sao bác sĩ Jang lại tỏ ra quý mến Geum-soon như vậy. Đột nhiên, một ý nghĩ xuất hiện trong đầu cô.

Trong khi đó, không biết nói như thế nào về quá khứ của Seong-ran với gia đình, Shi-wan quyết định giữ bí mật.

Eun-ju hỏi Jae-hee về người anh yêu nhưng Jae-hee không thể nói cho Eun-ju biết người con gái anh yêu chính là Geum-soon. Nhưng anh mỉm cười khi nghĩ đến Geum-soon....

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 57 đến 67

Jae-hee mỗi ngày lại thể hiện tình cảm rõ ràng hơn với Geum-soon nhưng cô cảm thấy không thoải mái với sự quan tâm này. Shi-wan, Seong-ran chuẩn bị cưới dù Shi-wan vẫn giấu biệt quá khứ của vợ.

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 10 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài. 

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 57

Jae-hee đi đến thẩm mỹ viện hi vọng rằng Geum-soon đang ở đó một mình. Anh cảm thấy hồi hộp đến kỳ lạ khi nhìn thấy Geum-soon. Jae-hee mời cô đi ăn tối cùng anh, nhưng Geum-soon nói với anh cô cần phải lau dọn. Không đi ăn tối ở ngoài nữa, anh quyết định cùng cô lau dọn.
Khi cô nhìn thấy bác sĩ Jang và Young-ok ở bệnh viện, người thím của Geum-soon đã suy nghĩ rất nhiều. Cô đã quyết định nói cho mẹ chồng biết về Young-ok, nhưng bà đã im lặng không nói gì.
Trong khi đó, Shi-wan đã nói dối Seong-ran. Anh nói với cô rằng anh đã nói chuyện quá khứ của cô với cha anh và cha anh đã chấp nhận chuyện hôn nhân này. Anh cũng nói thêm rằng cha anh sẽ giữ bí mật chuyện này với các thành viên khác trong gia đình.
Tập 58
Quá đau khổ vì chuyện với Jae-hee, Eun-ju đã đi uống rượu. Khi đã say, cô đi đến nhà của Jae-hee. Cô đã phàn nàn với Mi-ja rằng Jae-hee đã không để ý đến tình cảm của cô.
Trong khi đó, Geum-ah nói với mẹ cô rằng cô sẽ đi làm thêm cho đến khi tìm được một công việc chính thức. Mẹ của cô rất chán nản kể từ khi biết cô không muốn trở thành giáo viên.
Tập 59
Jae-hee đến nhà thăm Eun-ju. Mi-j đã trách con trai Jae-hee về hành động của mình. Nhưng anh không thể nói cho bà biết về tình cảm anh dành cho Geum-soon, anh cảm thấy thật khó xử về hoàn cảnh của mình.
Khi Hye-mi sai Geum-soon đi làm một công việc vặt, Geum-soon đã nhận được điện thoại từ bà Jeong-shim nói con trai cô Hui-seong đang bị sốt rất cao.
Tập 60
Jae-hee đứng đợi Geum-soon trước cửa thẩm mỹ viện. Cảm thấy không thoải mái khi mà đột nhiên Jae-hee đến thăm, Geum-soon nói với anh không cần phải quan tâm tới cô.
Thím của Geum-soon không chắc chắn về việc có nên tiếp tục làm việc ở quán cà phê mà bác sĩ Jang đã giới thiệu cho cô hay không.
Seong-ran và gia đình cô đến thăm bố mẹ của Shi-wan. Ông Noh và bà Jeong-shim rất vui khi nhìn bố mẹ Seong-ran là người rất thượng lưu và thanh lịch. Tuy nhiên, Geum-soon cảm thấy mình cô đơn và như người thừa khi cô nhìn thấy bố mẹ đang nói chuyện thân mật.
Tập 61
Shi-wan cảm thấy tội lỗi khi không nói sự thật. Một ngày trước đám cưới, Shi-wan quỳ xuống cúi đầu trước bố mẹ anh. Không biết việc mà con trai giấu họ, ông Noh và Jeong-shim rất hạnh phúc về đám cưới của anh.
Shi-wan nói với Geum-soon đừng cảm thấy xa cách sau khi anh lấy vợ. Geum-soon cảm ơn ý tốt của anh.
Khi đám cưới của Shi-wan đang diễn ra, Geum-soon nghĩ về đám cưới của mình 3 năm trước. Bà nội của Geum-soon cảm thấy lo lắng cho cô khi đứa cháu gái góa chồng lại phải sống chung dưới một ngôi nhà với đôi vợ chồng trẻ mới cưới này.
Tập 62
Jae-hee cảm thấy hồi hộp khi mà Geum-soon gọi cho anh. Nên ngay sau khi cô gọi cho anh lần đầu, thì anh đã vội gọi lại cho Geum-soon. Hey-mi ngày càng tìm mọi cách để có thể trêu trọc Geum-soon.
Hui-seong cảm thấy đau khi mà đang ngồi chơi một mình ở trong bếp. Bà Jeong-shim đã vội đưa cháu đến bệnh viện.
Geum-soon nghe tin và lập tức chạy đến bệnh viện. Cô rất giận và đổ lỗi cho bà Jeong-shim khi không chông chừng cháu. Trong khi đó, Shi-wan và Seong-ran đang có tuần trăng mật ngọt ngào.
Tập 63
Nhận ra mình đã quá nóng nảy, Geum-soon đã xin lỗi bà Jeong-shim. Tuy nhiên, cảm thấy bị xúc phạm, bà Jeong-shim đã tỏ ra lạnh nhạt với Geum-soon.
Lo lắng cho Geum-soon phải sống chung cùng nhà với đôi vợ chồng trẻ Shin-wan và Seong-ran, bà nội gợi ý Geum-soon về đây sống với bà. Tuy nhiên, cô đã không nghe lời bà.
Cảm thấy có lỗi khi cáu giận với chồng hồi sáng, bà Jeong-shim đi đến nơi làm việc của chồng.
Tập 64
Eun-ju có ý định từ bỏ Jae-hee. Eun-ju muốn biết về người con gái của Jae-hee. Cô ngày càng cảm thấy khó chịu và ghen tỵ vì Jae-hee dường như rất hạnh phúc khi nghĩ về người con gái ấy.
Jae-hee cùng với Eun-ju đi đến thẩm mỹ viện. Trong khi thực hành kỹ năng uốn tóc, Geum-soon không nghe thấy Eun-ju đang nói chuyện với cô. Eun-ju nghĩ rằng Geum-soon đã cố tình không nghe và nổi cáu cô. Jae-hee không vui khi trông thấy Eun-ju chửi mắng Geum-soon.
Bà Jeong-shim biết tin chồng mình đã nghỉ việc được một tháng nay. Bà không thể tin vì chính bà cũng không được biết về chuyện này. Vì hoang mang, bà đã nổi cáu với Tae-wan. Tae-wan không thể hiểu tại sao mẹ mình lại cáu giận như vậy.
Tập 65
Ông Noh ngăn việc bà Jeong-shim luôn cáu gắt vô cớ với Geum-soon. Bà đã hỏi thẳng ông tại sao ông lại giấu bà chuyện nghỉ việc đã hơn một tháng nay.
Bận rộn với công việc nhà, Geum-soon đã đi làm trễ. Mi-ja đã trách Geum-soon gây ra nhiều rắc rối từ lúc cô đi làm đến giờ.
Young-ok và gia đình đến nhà hàng để cùng ăn tối với Mi-ja và Ja-hee.
Tập 66
Bà Jeong-shim không thể tha thứ cho việc chồng đã nói mình trong suốt một tháng nay. Bà làm mặt lạnh nhạt với ông. Bà Jeong-shim nói với gia đình không được đề cập chuyện này cho Shi-wan và Seong-ra biết.
Shi-wan và Seong-ran trở về sau kỳ trăng mật. Seong-ran nói với ông Noh và bà Jeong-shim rằng cô sẽ chi trả mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình.
Chờ đợi cuộc gọi từ Geum-soon, Jae-hee luôn luôn kiểm tra điện thoại.
Tập 67
Ông Noh và bà Jeong-shim đã có một cuộc tranh cãi lớn. Bà Jeong-shim buộc tội bây giờ không thể nuôi sống được gia đình và bà sẽ không tha thứ nếu như ông nói dối thêm một lần nữa. Ông Noh đã lao ra khỏi nhà. Tae-wan đã trách mẹ nặng lời với cha.
Geum-soon đang cố làm mình trở nên mạnh mẽ, nhưng điều đó dường như là không thể.
Biết ơn bác sĩ Jang, bà nội đã nhờ Geum-soon chuyển lời cảm ơn tới bác sĩ. Jae-hee gặp Geum-soon ở bệnh viện.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 68 đến 78

Jae-hee rất sốc khi biết được Geum-soon có con. Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu giữa Joeng-shim và Seong-ran bắt đầu bộc lộ trong khi Geum-soon cũng bất ngờ biết tung tích mẹ ruột của mình...

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 10 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài. 

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 68

Young-ok đến nhà bà nội Geum-soon. Cô đã tránh mặt khi nhìn thấy bà và Hui-seong. Young-ok đi vòng quanh nhà hi vọng gặp được Geum-soon. Nghĩ đến chồng, bà Jeong-shim đã đi tìm chồng ở thư viện. Nhìn thấy chồng đang đọc sách cho trẻ con, bà cảm thấy mình có lỗi với chồng.
Geum-soon vô cùng ngạc nhiên khi trông thấy bà nội và Hui-seong trước cửa hàng. Geum-soon lo lắng khi có ai làm việc trong cửa hàng nhìn thấy họ và phát hiện ra con trai cô.
Tập 69
Geum-soon cuối cùng đã rời khỏi cửa hàng để tìm Hui-seong mà không nói với ai. Eun-ju nổi giận với Geum-soon vì đã nói dối về chuyện kết hôn và bỏ đi trong lúc đang làm việc mà không nói với ai. Geum-soon không biết phải làm thế nào.
Khi ông Noh về nhà muộn, bà Jeong-shim đã làm lành với nhau và cảm ơn ông vì đã làm trụ cột gia đình trong suốt hơn 30 năm qua. Trong khi đó, Eun-ju nói với Mi-ja về việc cô đã nổi giận với Geum-soon và cũng nói Geum-soon đã có một đứa con. Đúng lúc ấy, Jae-hee về đến nhà và đã nghe được cuộc trò chuyện giữa hai người.
Tập 70
Jae-hee nhìn thấy Geum-soon cõng đứa trẻ ở sau lưng. Anh ngạc nhiên khi biết rằng Tae-wan chính là anh chồng của Geum-soon. Thật khó mà tin được rằng Geum-soon đã là mẹ của một đứa trẻ. Kể từ khi biết mình có tình cảm với Geum-soon, thì điều này thực sự là một cú sốc lớn đối với anh.
Bà nội Geum-soon nằm mơ gặp ác mộng về con trai của bà, người đang phải bỏ nhà đi để trốn các chủ nợ. Khác với bà, người thím của Geum-soon không bận tâm và nói không có việc gì đáng phải lo lắng cả.
Seong-ran nói với mẹ chồng rằng cô không muốn làm việc nhà sau khi đã làm việc vất vả cả ngày ở công ty. Shi-wan cảm thấy khó xử giữa một bên là vợ, một bên là gia đình.
Geum-soon quá mệt mỏi vì công việc ở thẩm mỹ viện, nhưng cô vẫn quyết định lau dọn thêm cửa sổ ở cửa hàng.
Tập 71
Young-ok đi loanh quanh trước nhà người thím của Geum-soon để nghe ngóng tin về Guem–soon. Người thím của Geum-soon đã trông thấy cô. Young-ok đã nói chuyện và hỏi han tình hình của Geum-soon trong những năm qua. Nhưng người thím đã từ chối nói chuyện về Guem-soon.
Một số khách hàng ở thẩm mỹ viện rất khen ngợi Guem-soon về sự ân cần và hỏi thăm nơi cô sinh sống.
Có hẹn với Ja-hee đi ăn tối, Guem-soon đã đến bệnh viện nơi anh làm việc. Jae-hee cư xử với cô rất lạnh nhạt. Geum-soon không thể hiểu được tại sao anh lại có thái độ như thế đối với mình.
Tập 72
Jae-hee chặn Geum-soon lại để hỏi tại sao cô lại nói dối anh về chuyện cô đã kết hôn và chuyện nói Tae-wan là anh họ cô. Anh đã rất tức giận và hỏi liệu có phải cô không để ý tới tình cảm mà anh dành cho cô. Anh lấy xe và phóng đi. Geum-soon không đuổi theo và nhìn anh khuất dần.
Cùng lúc đó, Young-ok bị hôn mê và được chuyển tới phòng chăm sóc chuyên biệt. Bác sĩ Jang thức suốt đêm ở bên cạnh cô và Eun-ju cũng rất lo lắng cho cô.
Geum-soon đi đến thẩm mỹ viện để cảm ơn Eun-ju vì đã đối xử rất tốt trong thời gian cô làm việc ở đây. Thay vào đó, cô đã gặp bà Mi-ja.
Tập 73
Trong khi thẩm mỹ viện đang có rất nhiều việc cần phải làm, Mi-ja yêu cầu Geum-soon quay trở lại làm việc. Hye-mi rất ngạc nhiên khi lại trông thấy Geum-soon. Cảm kích trước thái độ làm việc tích cực của cô, Mi-ja đã đưa ra cho cô bài kiếm tra về kỹ thuật uốn tóc.
Trong khi đó, bà nội Geum-soon linh cảm có điều gì đó không hay sắp xảy ra với con trai mình. Bên ngoài, thím của Geum-soon tỏ ra bình tĩnh nhưng trong thâm tâm cô cũng đang rất lo lắng.
Seong-ran mua một cái máy rửa bát cho nhà mình. Bà Jeong-shim không thể tin được tại sao cô lại quyết định mua máy rửa bát mà lại không nói với bà.
Tập 74
Jae-hee không thể ngủ được vì suy nghĩ về Guem-soon. Bà Mi-ja thấy con trai mình chán nản và dường như đang lo lắng về điều gì đó.
Geum-soon đến thẩm mỹ viện vào buối sáng sớm để thực hành kỹ thuật uốn tóc. Trong khi đó, bà Young-ok vẫn hôn mê và bác sĩ Jang quyết định gọi cho Geum-soon.
Tập 75
Geum-soon nghe tin chủ nợ tìm đến nhà chú mình đòi nợ. Bà nội Geum-soon nhớ lại giấc mơ của mình và điều đó làm cho thím của Geum-soon càng trở nên bực mình.
Tình trạng của bà Joung-ok ngày càng trở nên xấu. Eun-ju rất buồn khi nhìn bà Young-ok đang ở giữa ranh giới sự sống và cái chết. Cô ở bên cạnh Young-ok và cầu nguyện cho bà mau hồi phục.
Tập 76
Chú của Geum-soon là người chịu trách nhiệm về khoản nợ. Vợ và mẹ ông phát hiện ra số nợ đã lên tới 1 triệu won. Gia đình ông không có khả năng để trả khoản nợ đó, và ông đã bị đi tù.
Seong-ran nói với mẹ chồng về việc thuê người giúp việc. Cô nói rằng cô không thể làm tốt cả việc nhà và việc ở công ty. Bà Joeng-shim rất tức giận vì Seong-ran đã không giúp đỡ bà làm việc nhà.
Trong khi đó, bác sĩ Jang quyết định tìm hiểu về chuyện nợ nần của nhà người chú Geum-soon.
Tạp 77
Bác sĩ Jang nghe chuyện về nhà Geum-soon đang thực sự rất cần tiền. Ông đã gọi điện cho người thím của Geum-soon và nói cho cô biết Young-ok đang cần được cấy ghép thận và đề nghị sẽ đưa số tiền mà cô cần với một điều kiện cô phải giúp đỡ ông. Bác sĩ Jang yêu cầu cô nói với Geum-soon là mẹ cô vẫn còn sống.
Sau khi được nhận lương cho công việc làm thêm. Tae-wan đã đưa Geum-soon đến bách hóa. Cô đã nghĩ rằng Tae-wan sẽ mua thứ gì đó cho mẹ nhưng anh đã đưa cô đến gian hàng bán đồ cho trẻ con và lựa chọn đồ cho con trai cô Hui-seong. Eun-ju và Jae-hee trông thấy họ đi cùng nhau.
Tập 78
Thím của Geum-soon không biết phải làm như nào. Cô lưỡng lự về việc nói cho Geum-soon về chuyện mẹ đẻ của cô. Khi suy nghĩ về việc chồng mình đang ở tù, thực sự cô rất cần số tiền của bác sĩ Jang. Do suy nghĩ và lo lắng quá nhiều, cô đã nổi cáu với mẹ chồng và Guem-soon vô cớ.
Seong-ran trở về nhà và thấy mẹ chồng đang rất giận cô. Cô xin lỗi và hứa sẽ cố gắng hơn nữa làm vui lòng bà.
Bị tổn thương, Jae-hee đi uống rượu cùng với Eun-ju. Anh đã vứt món quà mà anh mua dành tặng cho Guem-soon.

"Cố lên Geum Soon": Nội dung tập 79 đến tập 89

Ja-Hee ngày càng chủ động trong mối quan hệ với Geum-soon. Trong khi đó, Geum-soon lại đang rất bối rối và khó xử khi gặp lại người mẹ ruột đang mắc bệnh

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 10 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài. 

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 79

Jae-hee nói Geum-soon một cách rất thậm tệ khiến cho cô xấu hổ. Cô không biết nói như thế nào cho Jae-hee, nhưng cô giận trước thái độ của Jae-hee. Sau khi suy nghĩ rất nhiều về đề nghị của bác sĩ Jang, thím của Geum-soon quyết định đến gặp ông. Cô nói với ông rằng cô sẽ hiến một quả thận của cô cho Young-ok. 

Hết giờ làm việc, Geum-soon đến bệnh viện và yêu cầu một lời xin lỗi từ Jae-hee.

Tập 80

Bà nội Geum-soon cảm thấy mệt mỏi khi chưa hết lo cho Geum-soon lại nghe thêm tin con trai mình bị ốm. Thím của Geum-soon cảm thấy ghen tỵ khi mà mẹ chồng mình lúc nào cũng chỉ chăm lo cho Geum-soon. Cô đã quyết định gọi điện cho bác sĩ Jang.
Khi Jae-hee cảm thấy ân hận về việc đã làm bẽ mặt Guem-soon, thì Eun-ju gọi cho anh. Trong khi đó, gia đình Guem-soon có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau tại quán hát Karaoke.

Tập 81

Thím của Geum-soon đi gặp bác sĩ Jang và nói cho ông biết mình đã sai lầm. Cũng trong lúc đó, bác sĩ Jang nghe tin Young-ok đang trong tình trạng nguy kịch và vội vàng đến chỗ cô.
Căng thẳng về việc mình làm, thím của Geum-soon bị lên cơn đau dạ dày và được đưa đến bệnh viên. Geum-soon nghe tin và vội vã đến bệnh viện. Jae-hee trông thấy Geum-soon và anh cảm thấy xấu hổ vì việc mình đã làm đối với cô.
Tập 82
Geum-soon thấy thím cô như có điều gì muốn nói với cô. Cô đã nói với thím là hãy nói bất cứ điều gì cô muốn nói. Cuối cùng thím của Geum-soon cũng nói cho cô biết về chuyện của bác sĩ Jang và Young-ok. Cô thật sự sốc khi nghe chính Young-ok là mẹ đẻ của mình.
Tae-wan muốn trở thành một diễn viên. Nhưng vì quá run và lo lắng nên anh đã thi trượt. Quá thất vọng, anh gặp Geum-soon trên đường đi về nhà và họ đã đi uống rượu cùng nhau.
Tập 83
Geum-soon đi bộ về phía nhà bác sĩ Jang. Cô nhìn lén bác sĩ Jang và Young-ok. Trong khi đó, thím của Geum-soon rất lo lắng cho cô. Young-ok đi đên thẩm mỹ viện để gặp Eun-ju. Geum-soon rất sốc khi biết rằng Eun-ju chính là con gái của chồng bà Young-ok.
Tập 84
Bà Jeong-shim than phiền với chồng về Seong-ran luôn làm bà phiền lòng. Ông Noh đã cố gắng an ủi bà và nói rằng thế hệ trẻ ngày nay rất khác nhưng điều đó cũng không làm bà cảm thấy an tâm. Thím của Geum-soon cảm thấy hối hận vì việc đã nói chuyện mẹ đẻ của Geum-soon với cô. Bà Jeong-shim lo lắng khi đã muộn rồi mà không Geum-soon về nhà. Bà nói với Tae-wan gọi điện đến nhà bà nội của Geum-soon để hỏi, nhưng bất đắc dĩ anh mới làm vì anh ngại nói chuyện Geum-ah.
Tập 85
Tae-wan rất lo lắng cho Geum-soon. Cô có trái tim rộng lượng và sẽ quyết định hiến tặng một bên thận của mình. Anh khuyên cô đừng suy nghĩ đến việc đó nữa. Lo lắng, Geum-soon đã đến gặp Eun-ju. Khi Eun-ju nói về chuyện Young-ok, điều này làm Geum-soon không dám nhìn thẳng vào Eun-ju để nói chuyện.
Thím của Geum-soon đã mang tiền trả lại cho bác sĩ Jang và cô cảm thấy vô cùng có lỗi với Geum-soon. Cô cũng nói với Geum-soon hãy quên chuyện mà cô đã nói đi.
Bà nội của Geum-soon bị ốm trong khi Geum-soon không trả lời điện thoại.
Tập 86
Jae-hee nghe được câu chuyện giữa Tae-wan và bác sĩ Jang nói về mối quan hệ giữa Geum-soon và bà Young-ok. Jae-hee đã nhớ ra có lần Geum-soon hỏi anh về địa chỉ nhà của bác sĩ Jang và anh đã rất ngạc nhiên. Anh cảm thấy xấu hổ về những việc mình đã làm và vội vã đến bệnh viện để tìm Geum-soon.
Geum-soon không thể nào tập trung vào công việc. Cô cảm thấy hết sức buồn phiền và lo lắng. Cô quyết định nói cho bà nội biết về tất cả mọi chuyện. Jae-hee sốt ruột đứng đợi Geum-soon. Anh cảm thấy hồi hộp khi trông thấy cô từ xa. Tuy nhiên, không giống như Jae-hee, cô không quan tâm tới bất cứ điều gì đang xảy ra xung quanh mình.

Tập 87

Lo lắng cho Geum-soon, Jae-hee đã đến thẩm mỹ viện để gặp Geum-soon trước khi đi làm. Anh có vẻ an tâm hơn khi trông thấy cô đang quét dọn và nói chuyện với một đồng nghiệp trong thẩm mỹ viện. Cùng lúc ấy, Eun-ju vội vàng rời khỏi thẩm mỹ viện khi nghe tin tình trạng của bà Young-ok lại xấu đi. Geum-soon rất sửng sốt nhưng cô đã không thể làm bất cứ điều gì.

Tae-wan đã nói cho gia đình anh biết về chuyện bí mật của Geum-soon. Ông Noh và bà Shi-wan rất sốc khi biết được chuyện này và không nói được nên lời. Sauk hi suy nghĩ rất kỹ, Geum-soon quyết định đến bệnh viện để gặp bà Young-ok


Tập 88

Ja-hee trông thấy Geum-soon và bác sĩ Jang đi đến phòng làm việc của ông, anh quyết định đi theo họ. Bác sĩ Jang nói với Geum-soon rằng ông đã làm những việc không phải đối với cô. Ông cũng nói ông sẽ làm tất cả để cứu sống vợ mình. Bác sĩ Jang đã quỳ xuống cầu xin Geum-soon hãy cứu lấy Young-ok. Khi nhìn thấy ông khóc, Geum-soon cảm thấy rất hoang mang và bối rối.Cảm thấy có lỗi với Geum-soon, bà Jeong-shim đã đối xử với Guem-soon tốt hơn. Trong khi đó Geum-ah cảm thấy đau khổ khi Tae-wan lẩn trốn không gặp cô. Geum-ah quyết định đứng đợi Tae-wan để nói chuyện với anh.

Tập 89
Jae-hee đến gặp bác sĩ Jang để yêu cầu ông từ bỏ kế hoạch đối với Geum-soon. Ông nói với Jae-hee rằng ông không toan tính điều gì hết. Jae-hee nói Young-ok không cần sự giúp đỡ của Geum-soon và anh cũng nói thêm rằng Geum-soon chính là người phụ nữ mà anh quan tâm và lo lắng.

Cảm thấy mệt mỏi và chán nản, Geum-soon không thể quyết định một điều gì. Bà nội Geum-soon linh cảm có điều chẳng lành sắp xảy ra. Geum-soon đã suy nghĩ suốt đêm và đi đến một quyết định. Cô đi đến gặp bác sĩ Jang. Ở bệnh viện, Jae-hee rất hạnh phúc khi trông thấy Geum-soon nhưng cô hoàn toàn không để ý đến anh...

"Cố lên Geum Soon": Nội dung tập 90 đến tập 100

Sau một thời gian âm thầm theo đuổi và âm thầm hạnh phúc, Jae-Hee quyết định bày tỏ tình cảm với Geum-soon. Trong khi đó, Geum-soon lại thêm mối bận tâm mới vì người chú rắc rối của cô.

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 10 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài. 

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 90

Geum-soon nói với bác sĩ Jang rằng cô đồng ý phẫu thuật nếu như ông cho cô vay tiền để cô giúp đỡ người chú của mình. Cô hứa sẽ trả khoản vay trong vòng ba năm. Geum-soon yêu cầu ông không được nói bất cứ điều gì với bà Young-ok và sau đó hãy sống như không quen biết nhau. Nhưng bác sĩ Jang đang vô cùng bối rối vì tất cả mọi chuyện đang xảy ra. 

Ông Noh đang cố gắng thuyết phục bà Jeong-shim giúp đỡ về mặt tài chính cho gia đình của Geum-soon, nhưng bà đã phớt lờ chuyện này đi.

Shi-wan nói cho Seong-ran về chuyện của Geum-soon. Anh xin lỗi vì đã không nói cho cô biết về chuyện anh đã cho Geum-soon vay tiền. Seong-ran gợi ý rằng hai vợ chồng cũng nên có khoản tiền riêng của mỗi người kể cả khi họ đã cưới nhau.

Tập 91

Geum-soon và Tae-wan đi uống rượu cùng nhau. Khi nói chuyện về mẹ đẻ của cô, người mà cô vẫn nghĩ rằng đã qua đời từ rất lâu, rằng cô không thể giúp được bà, Geum-soon đã khóc rất nhiều. Tae-wan cố gắng an ủi cô.

Guem-soon trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Bà Jeong-shim rất thông cảm với cô. Trong khi đó, bà nội của Geum-soon không biết làm gì với số tiền mà cô đưa cho bà.

Bác sĩ Jang rất lạnh nhạt với Jae-hee khiến anh cảm thấy bối rối khi bác sĩ Jang lại giữ khoảng cách với mình. Eun-ju bật khóc khi Jae-hee từ chối tình cảm của cô. Young-ok cố gắng an ủi cô.

Tập 92

Thím của Geum-soon đến gặp cô và nói với rằng bà không thể nhận số tiền cô đưa. Tuy nhiên, Geum-soon đã nói với thím mình rằng đây cũng không phải là một quyết định dễ dàng và cô cũng không muốn trả lại số tiền. Cô sẽ nỗ lực làm việc để trả số tiền đó trong vòng ba năm. Thím của Geum-soon quyết định dùng số tiền đó để bảo lãnh chồng mình ra khỏi tù. Khi nhìn thấy bà Young-ok và bác sĩ Jang đi bộ cùng nhau, Jae-hee nghĩ tới Geum-soon. Anh đứng đợi Geum-soon trên con đường về nhà cô.

Trong khi đó, ông Noh và bà Jeong-shim đã chuẩn bị một khoản tiền để giúp đỡ chú của Geum-soon và ngồi đợi cô về.

Tập 93

Geum-soon rất cảm động khi biết được tình cảm của bà Jeong-shim và gia đình dành cho mình. Cô đã đem số tiền mà gia đình chồng cô cho cô đến cho gia đình chú thím. Thím của Geum-soon quyết định dành dụm số tiền này để trả cho bác sĩ Jang. Geum-soon đang rất bối rối, cô đến thăm bà Young-ok ở bệnh viện. Young-ok cư xử rất ân cần với Geum-soon. Từ xa, Jae-hee trông thấy hai người đang nói chuyện với nhau.

Tập 94

Bà nội Geum-soon biết tin con trai mình đã được bảo lãnh. Bà nghi ngờ con dâu mình vì cô đã không nói gì với bà về số tiền bảo lãnh đó. Bà vội vàng đi đến nơi con dâu đang làm việc.

Tập 95

Bác sĩ Jang yêu cầu bác sĩ điều trị cho Young-ok phải giữ bí mật về chuyện của Geum-soon và hãy tiền hành phẫu thuật ghép thận cho Young-ok.

Geum-soon rất ngạc nhiên không biết tại sao Jae-hee lại biết được chuyện của mình. Cô đã hỏi anh biết được những chuyện gì và anh đã nói sự thật với cô. Jae-hee xin cô tha thứ, nhưng cô đã phớt lờ anh và bỏ đi.

Tập 96

Jae-hee gửi tin nhắn xin lỗi Geum-soon nhưng cô đã không nhắn lại cho anh.Mặc dù vậy, cả ngày anh vẫn đợi điện thoại của cô.

Bà nội Geum-soon cảm thấy có lỗi khi nói dối Geum-soon rằng mẹ cô đã chết. Geum-soon làm ra vẻ không quan tâm, vì cô không muốn làm bà mình phải lo lắng. Nhưng khi nhìn thấy Geum-soon lo lắng quan tâm cho mọi người bà lai cảm thấy mình có tội.

Young-ok đến thẩm mỹ viện để gặp Eun-ju. Bà đã nói chuyện với Geum-soon để có thể biết về cô nhiều hơn.

Tập 97

Geum-soon rất sốc khi hay tin Jae-hee biết chuyện cô vay tiền bác sĩ Jang và chuyện cô sẽ quyết định hiến thận. Cô cảm thấy xấu hổ vì anh đã biết tất cả mọi chuyện về cô, những điều mà cô muốn giấu không cho ai biết. Tuy nhiên, Jae-hee cũng kể cho cô nghe chuyện bí mật về gia đình của anh. Bác sĩ điều trị cho Young-ok đã nói chuyện với bác sĩ Jang rằng tình trạng của bà Young-ok hiện nay rất xấu. Ông khuyên bác sĩ Jang nên sớm nói sự thật cho bà biết để bà đồng ý tiến hành phẫu thuật.

Tập 98

Nhận ra sức khỏe của mình ngày càng yếu đi, Young-ok đã đi đến gặp thím của Geum-soon. Young-ok đưa cho cô cuốn sổ tiết kiệm ngân hàng và nhờ cô hãy dùng số tiền này cho Geum-soon. Bác sĩ Jang thông báo cho Geum-soon thời gian tiến hành phẫu thuật. Cô cảm thấy hoang mang và lo lắng. Trong khi đó, Eun-ju không thể tin được rằng người phụ nữ mà Jae-hee yêu chính là Geum-soon.

Tập 99

Jae-hee thú nhận với Geum-soon rằng anh thích cô. Geum-soon rất là bối rối và điều đó làm cho Jae-hee cảm thấy ngượng ngùng.

Bà nội Geum-soon và bà Jeong-shim đã gặp nhau tại siêu thị, bà Jeong-shim đã hỏi bà về chuyện Geum-soon sẽ cho thận. Không biết về việc này, bà nội Geum-soon hoàn toàn bị sốc.

Tập 100

Bà Mi-ja được nghe tin bà Young-ok đã tìm được người cho thận và sẽ được sớm phẫu thuật. Bà đi đến bệnh viện để chúc mừng bác sĩ Jang. Tuy nhiên, bác sĩ Jang lại cảm thấy không yên tâm khi Jae-hee đã biết sự thật.

Thím của Geum-soon nhận ra mẹ chồng đã biết hết mọi chuyện. Cô cảm thấy có lỗi. Cô đã đi nói với Geum-soon rằng bà nội đã biết hết mọi chuyện. Trong khi đó, bà nội Geum-soon cảm thấy bị lừa dối khi mà Geum-soon và con dâu không nói cho bà biết sự thật. Trong khi nói chuyện với Geum-soon, bà cảm thấy mình hoàn toàn suy sụp.

Còn nữa,,,

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 101 đến tập 110

Geum-soon và Jae-hee ngày càng gần lại với nhau khi Geum-soon phải đối mặt với nhiều thử thách. Mối quan hệ giữa cô và mẹ đẻ cũng có nhiều tình tiết tiến triển. 10 tập phim tiếp theo này là giai đoạn bước ngoặt trong cuộc đời Geum-soon.

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 10 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài. 

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 101

Bố mẹ chồng Geum-soon là ông Noh và bà Jeong-shim rất giận dữ vì chuyện Geum-soon quyết định hiến thận mà không nói cho gia đình biết. Cảm thấy mình có lỗi khi không nói sự thật, Geum-soon đã xin lỗi gia đình.

Jae-hee cảm thấy an tâm khi Geum-soon không lảng tránh anh dù đã biết sự thật là anh thích cô. Young-ok lúc nào cũng suy nghĩ đến Geum-soon. Cuối cùng, bà đã nhờ Eun-ju đến tìm gặp Geum-soon thêm một lần nữa.

Tập 102

Mẹ đẻ Geum-soon - bà Young-ok đã biết hết sự thật từ bà nội Geum-soon. Cô không thể tưởng tượng được rằng chồng mình lại có thể đối xử như vậy đối với Geum-soon. Cùng lúc đó, bà nội Geum-soon đến gặp cô ở bệnh viện, bà cảm thấy rất giận và đau lòng.


Từ khi biết chuyện, Jae-hee rất lo lắng cho Geum-soon. Anh đến gặp cô ở nơi làm việc. Tuy nhiên, anh cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi trông thấy Geum-soon vẫn ổn. Để an ủi bà nội, Geum-soon đã đến gặp bà và giải thích cho bà nghe tất cả mọi chuyện. Cô cũng cầu xin bà hãy tha thứ cho mình.

Tập 103

Geum-soon nghe tin bà Young-ok mất tích. Cô đã gọi Jae-hee để giúp đỡ. Anh đã đến gặp cô và họ đã có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Jae-hee nhận ra tình cảm mình dành cho Geum-soon ngày càng sâu đậm. Tuy nhiên, Geum-soon vẫn không cảm thấy an tâm khi mà giờ đây, không biết bà Young-ok đang ở đâu.

Tập 104

Bà nội Geum-soon bị ốm. Bà nổi giận với Geum-soon và không muốn trông thấy cô nữa. Geum-soon nghe tin Young-ok không quay trở lại bệnh viện. Cô đã rất lo lắng. Trong khi đó, Young-ok đi đến nhà Geum-soon hi vọng được gặp cô. Bà trông thấy Hui-seong đang chơi với ông Noh và cô đã biết được mình đã trở thành bà ngoại. Bà không thể rời mắt được khỏi Hui-seong.

Tập 105

Geum-soon lo lắng khi nghe tin bà Young-ok bị hôn mê trong quá trình điều trị. Geum-soon cầu xin Jae-hee hãy cứu lấy bà. Anh không thể từ chối yêu cầu của Geum-soon đặc biệt khi nhìn thấy tình trạng của bà Young-ok.

Bà Jeong-shim và ông Noh thuyết phục Seong-ran và Shi-wan sớm có con. Không giống với những điều chồng cô đã nói với cô, Seong-ran nhận ra rằng bố mẹ chồng cô không biết về chuyện cô đã ly dị và có một đứa con trai.

Tập 106

Jae-hee cảm thấy có lỗi với Geum-soon vì cô đang rất đau khổ khi nhìn thấy mẹ đang trong tình trạng hôn mê như vậy. Ngồi cạnh Geum-soon, anh đã nói chuyện về cha của cô. Cô mỉm cười với anh và Jae-hee cảm thấy hạnh phúc.

Geum-soon đã hỏi bà nội về chuyện cô sẽ cho thận. Cô nói rằng cô muốn cứu mẹ mình. Bà nội cô đã không nói gì và điều đó càng làm cho Geum-soon thêm buồn.

Tập 107

Bà nội Geum-soon suy nghĩ về những điều mà Geum-soon nói với bà. Geum-soon nói với ông Noh về quyết định của mình và cùng ông đi đến bệnh viện.

Giận chồng vì chuyện đã nói dối mình, Seong-ran đã bỏ đi cả đêm không về nhà. Shi-wan biết mình đã sai, nhưng anh không thể nói sự thật cho gia đình mình biết về chuyện của Seong-ran.

Tập 108

Sau khi suy nghĩ rất kỹ, bà nội Geum-soon đến gặp Young-ok ở bệnh viện. Bà đã nói chuyện Young-ok một cách rất bình tĩnh. Bà nói với cô hãy đồng ý phẫu thuật vì chính Geum-soon đã cầu xin bà làm như vậy. Young-ok bật khóc ân hận vì những việc mình đã làm và vô cùng biết ơn bà và Geum-soon.

Hi vọng gặp được Geum-soon, Jae-hee đã đến thẩm mỹ viện sau khi hết giờ làm việc. Geum-soon cảm thấy bối rối vì sự xuất hiện của Jae-hee. Đúng lúc đó, Tae-wan gọi điện cho Geum-soon và nói rằng anh sẽ đến đón cô đến một nơi. Geum-soon nói với anh rằng cô không thể vì cô đang đi gặp một người quen.

Tập 109

Jae-hee không chắc chắn về tình cảm Guem-soon dành cho mình. Anh đã hỏi cô về tình cảm cô dành cho mình. Cô không thể trả lời Jae-hee, khiến cho anh rất hoang mang và lo lắng. Anh đã bỏ đi. Khi trông thấy Jae-hee bỏ đi như vậy, Geum-soon không đủ can đảm để nói rằng anh đừng bỏ cô đi.

Khi biết tin Geum-soon quyết định tiến hành phẫu thuật cho thận, bà Jeong-shim đã nhất quyết phản đối. Nhưng khi nghe chồng mình giải thích hành động của Geum-soon, bà đã không nói gì và lại nhớ đến người con trai Jeong-wan đã mất của mình.

Tập 110

Geum-soon và Young-ok đã có cuộc nói chuyện to tiếng với nhau. Geum-soon giận dữ hét lên và đổ lỗi cho tính ích kỷ của Young-ok. Sau khi Geum-soon bỏ đi. Young-ok đã khóc rất nhiều. Geum-soon cảm thấy mọi thứ xung quanh mình thật tồi tệ, nhưng khi nhìn thấy Jae-hee cô mỉm cười với anh. Trái lại, Jae-hee đã không nhìn lại cô. Geum-soon không hiểu tại sao Jae-hee lại có hành động như thế đối với mình. Cô đi ra khỏi nhà trong tâm trạng rối bời.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 111 đến tập 120

Geum-soon dần chấp nhận tình cảm của Jae-hee nhưng trong lòng lại thấy có lỗi với nhà chồng và người chồng quá cố. Còn em họ cô là Geum-ah đang phải đối mặt với sự phản đối của gia đình khi bị phát hiện hẹn hò với Tae-wan...

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cố lên Geum Soon", Nhịp cầu VTV sẽ chuyển tới quí vị tóm tắt nội dung phim theo dạng tập để quí vị tiện theo dõi. Tóm tắt của 10 tập phim sẽ được chúng tôi cung cấp tới quí vị khán giả 2 ngày/bài.

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.
Tập 111
Geum-soon rất mong Jae-hee ủng hộ quyết định cho thận của mình nhưng không khí nói chuyện giữa hai người khá căng thẳng. Jae-hee đến gặp bác sĩ Jang và nói rằng anh tôn trọng quyết định của Geum-soon. Anh cũng yêu cầu ông hãy tiến hành ca phẫu thuật thành công.
Dù vậy, nghĩ tới việc Geum-soon tiến hành phẫu thuật khiến anh rất lo lắng. Tìm cách khiến cho Geum-soon cảm thấy hạnh phúc, Jae-hee đã chuẩn bị một điều đặc biệt và bất ngờ dành cho cô.
Tập 112
Geum-soon nằm đợi ở phòng chờ phẫu thuật. Mẹ đẻ cô - bà Young-ok đến bên giường cô nằm. Khi trông thấy Young-ok, cô đã khóc. Geum-soon nắm chặt lấy tay Young-ok nhưng không nói lời nào.
Geum-soon nghỉ ngơi ở nhà sau ca phẫu thuật. Gia đình đã chăm sóc cho cô. Trước khi quay trở lại làm việc, cô đã đến thẩm mỹ viện để chào hỏi mọi người. Sau khi ra về, cô gọi điện Jae-hee. Anh chạy đến gặp cô. Jae-hee trông rất hạnh phúc khi được gặp Geum-soon.
Tập 113
Jae-hee cảm thấy hồi hộp đến kỳ lạ sau nhiều ngày không gặp Geum-soon. Anh đã hát một bài tình ca dành tặng riêng cho cô. Khi nghe anh hát, Geum-soon nhận ra tình cảm mà Jae-hee dành cho mình nhiều hơn cô nghĩ. Cô cũng ngạc nhiên với tình cảm của chính mình.
Trong khi đó, Geum-ah và Tae-wan xuất hiện trên bản tin truyền hình khi họ đang uống rượu cùng nhau. Gia đình Geum-ah rất sốc và cảnh báo Geum-ah về mối quan hệ với Tae-wan.
Tập 114
Geum-soon và Jae-hee chính thức hẹn hò. Hai người nhắn tin cho nhau giống như bao cặp tình nhân trẻ khác. Khi bà Jeong-shim mở cửa phòng, Geum-soon đã vội giấu điện thoại đi.
Trong khi đó, bà nội của Geum-soon rất ngạc nhiên và lo lắng khi biết chuyện Geum-ah đang hẹn hò với Tae-wan ở bên nhà thông gia.
Tâp 115
Từ bên ngoài, bà Young-ok trông thấy Geum-soon làm việc ở thẩm mỹ viện Khi Eun-ju đi ra, bà hơi bất ngờ.
Geum-soon đang thực hành công việc nhuộm tóc và ở lại cửa hàng khá muộn, Jae-hee đã tình nguyện làm người mẫu cho Geum-soon thực hành. Eun-ju biết được Geum-soon chính là người đã cho thận và cũng là con gái ruột của Young-ok. Cảm thấy bị tổn thương, Eun-ju đã đi gặp Jae-hee.
Trong lúc đó, Geum-soon trở về nhà sau buổi hẹn hò với Jae-hee. Cô cảm thấy mình là người có tội khi trông thấy bà Jeong-shim và ông Noh.
Tập 116
Eun-ju, Mi-Ja và Geum-soon cùng nhau đi ăn tối. Geum-soon nhận ra sự thật rằng cô đã quên người chồng đã qua đời của mình là Jeong-wan mỗi khi cô ở bên Jae-hee. Cô cảm thấy mình là người tồi tệ.
Geum-soon đã đến gặp bà nội và kể cho bà nghe về tình cảm của mình. Jae-hee đứng đợi Geum-soon trước cổng nhà. Tuy nhiên cô đã không ra, và điều đó làm Jae-hee hết sức buồn phiền.
Trở về nhà, Jae-hee đã nói với bà Mi-ja là anh đã có bạn gái và sẽ sớm giới thiệu cô với bà.
Tập 117
Mi-ja nói với Eun-ju rằng Jae-hee đã có bạn gái. Bà cũng cảm thấy mình có lỗi với cô. Eun-ju không thể tin được rằng Jae-hee sẽ giới thiệu Geum-soon với bà Mi-ja. Quá thất vọng, Eun-ju đã đi nói sự thật với bà Mi-ja rằng bạn gái của Jae-hee chính là Geum-soon.
Jae-hee đi chọn nhẫn dành tặng Geum-soon. Cô linh cảm thấy Jae-hee sắp nói với cô một điều rất quan trọng.
Tập 118
Geum-soon rất ngạc nhiên khi Jae-hee ngỏ lời cầu hôn với mình. Cô trấn tĩnh lại và nói với anh rằng cô trở thành chủ của một thẩm mỹ viện hơn là làm vợ một ai đó. Cô cũng nói với anh cô không muốn gặp anh nữa.
Khi Jae-hee trở về nhà, anh thấy bà Mi-ja đang rất tức giận. Trong khi đó, Shi-wan quyết đinh nói sự thật về Seong-ran cho cha anh biết.
Tập 119
Ông Noh không thể ngủ được sau khi biết được về quá khứ của Seong-ran. Bà Jeong-shim than phiền với chồng là bà đang lo lắng về điều gì đó nhưng chính bà cũng không biết đó là điều gì. Seong-ran và Shi-wan cảm thấy lo sợ trước sự thay đổi thái độ của ông Noh.
Trong khi đó, Geum-soon đến gặp Mi-ja ở thẩm mỹ viện để thi kiểm tra về kỹ thuật nhuộm tóc. Tuy nhiên, Mi-ja đã yêu cầu cô hãy rời khỏi thẩm mỹ viện. Jae-hee rất lo lắng khi không liên lạc được với Geum-soon. Anh đã đợi cô ở trước cổng nhà cô.
Tập 120
Geum-soon nói với Jae-hee cô không muốn gặp anh và yêu cầu anh đừng gọi cho cô nữa. Nhưng anh yên lặng không nói gì. Trên đường trở về nhà cô thấy hết sức cô đơn và cô đã gọi cho Young-ok.
Cùng lúc đó, Jae-hee biết được Mi-ja đã nói những điều không phải với Geum-soon. Anh đã nói chuyện với mẹ và hai người đã lớn tiếng với nhau. Ông Noh đã đi gặp bố chồng cũ của Seong-ran và nói giữa hai người không thể là bạn của nhau nữa. Tuy nhiên, khi bố chồng cũ của Seong-ran nói xấu cô thì ông Noh đã rất giận dữ và đã đấm vào mặt ông.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 121 đến tập 130

Vợ chồng Shi-wan được ông Noh đề nghị ra ở riêng. Geum-soon vẫn chưa đủ tự tin để công khai mối quan hệ với Jae Hee. Trong khi đó, Tae-wan biết chuyện và cảm thấy không thể để yên...

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 121
Bà Jeong-shim đã trả lời điện thoại của Geum-soon khi Jae-hee gọi đến. Anh cô cùng ngạc nhiên và vội dập luôn máy. Một lát sau, bà Jeong-shim đã hỏi Geum-soon về người đàn ông có tên là Jae-hee. Geum-soon nói dối bà rằng đó là đồng nghiệp cùng làm ở thẩm mỹ viện.
Seong-ran vô cùng thất vọng vì chồng cô đã không nói sự thật với bố mẹ ngay từ lúc đầu. Họ đã có một cuộc tranh cãi lớn với nhau.

Tập 122
Geum-soon trông thấy Jae-hee đang đứng đợi mình trước cổng. Lúc sau, Tae-wan trở về nhà và Geum-soon đã đi vào nhà cùng Tae-wan mà không cố gắng không để ý tới Jae-hee.
Jae-hee chặn Geum-soon lại và yêu cầu cô hãy nói chuyện anh. Tae-wan rất bực tức và đánh Jae-hee. Geum-soon cố gắng ngăn Tae-wan lại. Tae-wan cảm thấy mình như bị phản bội và anh nhận ra Geum-soon có tình cảm với Jae-hee.

Tập 123
Shi-wan và Seong-ran đến chỗ ông Noh làm việc. Hai người đã cầu xin ông tha thứ nhưng ông đã yêu cầu họ đi về.
Trong khi đó, Jae-hee gửi tin nhắn cho Geum-soon nói cô hãy ra ngoài gặp anh để nói chuyện. Nếu như cô không ra, anh sẽ vào nhà và nói cho tất cả mọi người biết về mối quan hệ giữa anh và cô. Geum-soon rất hoang mang và lo lắng không biết mình phải làm như thế nào.
Tập 124
Jae-hee bực tức vì việc Geum-soon không trả lời điện thoại của anh. Anh quyết định đến thẩm mỹ viện để nói chuyện trực tiếp với cô. Nhân viên trong mỹ viện rất tò mò không hiểu chuyện gì đang diễn ra giữa hai người.
Shi-wan cảm thấy vô cùng có lỗi với cha anh. Cảm thấy bị lừa dối và thất vọng, ông đã khóc trước mặt Shi-wan. Trong khi đó, trong lúc đang ăn thì Geum-ah bị nôn. Bà và mẹ Geum-ah nghi ngờ cô có thai.
Tập 125
Bà Oh Mi-ja bực tức và đã đuổi Geum-soon đi. Tuy nhiên, Geum-soon nói rằng cô không làm gì sai và cô không đáng bị đối xử như thế. Jae-hee nói với Mi-ja rằng anh không thể sống thiếu Geum-soon. Mi-ja cảm thấy bà đang bị chính con trai mình phản bội.
Bà nội Geum-soon cáu gắt vô cớ khi trông thấy con trai và con dâu bà đang nói chuyện vui vẻ. Trong khi đó, ông Noh nói với Shi-wan và Seong-ran hãy dọn ra ngoài sống. Ông cũng nói với hai người đừng nói chuyện quá khứ của Seong-ran cho bà Jeong-shim biết.
Tập 126
Geum-soon nói với Jae-hee cô không thể đến với anh được. Jae-hee trở về nhà và nói với bà Mi-ja rằng Geum-soon là người duy nhất mà anh có thể kể về bí mật gia đình mình.
Trong khi đó, cả bà nội và mẹ của Geum-ah đều tin rằng Geum-ah có thai.
Jae-hee quyết định đến gặp bà nội của Geum-soon và nhờ bà giúp đỡ.

Tập 127
Bà Jeong-shim vào phòng của vợ chồng Seong-ran và nhìn thấy ảnh của con trai Seong-ran.
Thím của Geum-soon và bà nội của Geum-soon rất ngạc nhiên khi thấy Jae-hee đến nhà và nói rằng anh muốn cưới Geum-soon.
Bà Jeong-shim không thể hiểu tại sao bỗng nhiên ông Noh lại muốn vợ chồng Shi-wan dọn ra ngoài sống. Bà hỏi ông lý do tại sao, nhưng ông đã không trả lời.
Tập 128
Tae-wan nhìn thấy tin nhắn của Jae-hee trong máy của Geum-soon. Jae-hee nói rằng anh sẽ đợi cô cho đến khi nào cô đồng ý. Điều đó khiến cho Tae-wan nổi giận với Geum-soon.
Tae-wan đến gặp Jae-hee. Anh nói dối Jae-hee rằng Geum-soon nhờ anh đến nói chuyện vì cô không muốn gặp mặt Jae-hee nữa. Bà Mi-ja ngỡ ngàng nhìn thấy Jae-hee trở về nhà với vết thâm tím trên mặt. Trong khi đó, Eun-ju nói chuyện với Young-ok và bác sĩ Jang rằng cô sẽ ra nước ngoài ở nhà họ hàng một thời gian. 
Tập 129
Seong-ran đã nói bà Jeong-shim về chuyện cô đã kết hôn. Tối hôm đó, bà Jeong-shim trở về nhà rất muộn, bà đi vào phòng của Seong-ran và gói gém tất cả đồ đạc của Shi-wan.
Khi trông thấy con trai đã ngủ, Geum-soon nhấc điện thoại lên và đọc tin nhắn của Jae-hee gửi cho mình. Cô khóc khi nhận ra Jae-hee đã quan tâm tới mình như thế nào.
Jae-hee vẫn sốc và thất vọng khi nghĩ rằng Geum-soon đã nhờ Tae-wan đi gặp anh.
Tập 130
Bà Mi-ja rất ngạc nhiên khi biết Eun-ju sẽ nghỉ việc. Trong khi đó, Young-ok đã đến gặp Jae-hee và hỏi anh chuyện về Geum-soon.
Jae-hee không thể tập trung được vào việc gì khi nghĩ tới Geum-soon. Khi Eun-ju gọi cho anh, Jae-hee đã đi ra ngoài để gặp cô. Young-ok đã nói với Geum-soon những điều mà Jae-hee kể cho bà nghe. Geum-soon cảm thấy rất đau lòng vì đã làm tổn thương Jae-hee.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 131 đến tập 140

Jae-Hee ngã quị và phải vào viện. Geum-soon lo lắng cũng ốm theo. Vợ chồng Shi-wan gặp phải sự phản đối của mẹ chồng sau khi bà biết sự thật... Các tình tiết lên đến cao trào trong 10 tập tiếp theo này...

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.

Tập 131

Eun-ju nói với Jae-hee rằng cô vẫn thích anh và điều đó khiến cho anh khó xử đối với cô. Khi Eun-ju đã đi khỏi, Jae-hee mất thăng bằng và ngã xuống. Cổ tay anh bị thương rất nặng.

Jae-hee cảm thấy lo lắng về việc mình bị thương. Eun-ju cảm thấy mình có trách nhiệm về tai nạn của Jae-hee. Anh được đưa đến bệnh viện và Mi-ja nghe tin đã vội vã đến.

Trong khi chuẩn bị bữa tối, Geum-soon có cảm giác có điều gì không hay xảy đến với Jae-hee. Cô không thể không nghĩ đến Jae-hee.

Tập 132

Về phần mình, Jae-hee cảm thấy việc anh và Geum-soon không đến được với nhau còn đau hơn việc anh đang bị thương. Điều đó càng làm cho anh cảm thấy đau khổ.

Jae-hee không muốn mọi người đến thăm anh ở bệnh viện. Mi-ja rất buồn vì thái độ của con trai. Vì quá lo lắng nên Geum-soon đã bị ốm. 

Seong-ran nói với Shi-wan rằng cô muốn dành quyền nuôi con từ chồng cũ của cô. Shi-wan nói với cô đừng đề cập chuyện này với gia đình anh cho tới khi mọi chuyện ổn định. 

Tập 133

Geum-soon nghe tin Jae-hee bị ốm và cô muốn nhanh chóng được gặp anh.

Geum-soon đến thăm Jae-hee ở bệnh viện, nhưng Jae-hee yêu cầu cô hãy ra khỏi phòng anh. Cô không biết phải làm như thế nào. 

Geum-soon đứng đợi và đi lang thang xung quanh bệnh viện. 

Seong-ran nói với gia đình cô muốn dành quyền nuôi con từ người chồng cũ của mình. Bà Jeong-shim và ông Noh đã không nói gì. 

Tập 134

Geum-soon đến nhà bà nội và nói rằng cô không thể từ bỏ được Jae-hee. Cô quay lại phòng bệnh nơi Jae-hee nằm. Jae-hee đang chuẩn bị xuất hiện thì Geum-soon bước vào. Anh không để ý đến sự xuất hiện của cô. Geum-soon nói với anh rằng cô yêu anh. Cô hứa với anh là cô không trốn chạy anh nữa. 

Thím của Geum-soon cảm thấy khác lạ trong người. Mẹ chồng cô nói rằng hay là cô có thai. 

Tập 135

Bà Jeong-shim đã bàn bạc với ông Noh rằng cho Shi-wan và Seong-ran ly dị.

Jae-hee và Geum-soon có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Jae-hee muốn gặp con trai Geum-soon. Cô cảm thấy rất cảm kích trước tấm lòng của anh. 

Mi-ja bất ngờ khi bắt gặp hai người đang nắm tay nhau đi dạo. Bà muốn gặp Geum-soon để nói chuyện. 

Tập 136

Bà Jeong-shim nói với Seong-ran và yêu cầu rằng cô hãy ly dị với Shi-wan. Cô thực sự rất sốc và nói cô sẽ nói chuyện với Shi-wan về việc này. Thím của Geum-soon đã thử kiểm tra xem mình có thai hay không. 

Jae-hee nói chuyện với Mi-ja và xin bà hãy đồng ý chấp nhận Geum-soon. Anh nói rằng mặc dù anh đã cố gắng quên cô đi nhưng anh không thể. Lo lắng về chuyện của Geum-soon thì Young-ok đã đi gặp Mi-ja để thuyết phục bà. 

Tập 137

Mi-ja nổi giận với Geum-soon đã bỏ việc. Jae-hee và Geum-soon cùng nhau đi đến nhà trẻ để đón Hui-seong.

Bà Jeong-shim trông thấy Geum-soon. Jae-hee và Hui-seong đi cùng nhau. Geum-soon rất vui khi gặp bà, nhưng bà lại không cảm thấy thoải mái. 

Seong-ran xin lỗi gia đình và nói cô sẽ ly dị với Shi-wan. Tuy nhiên, Shi-wan nói rằng anh sẽ không bao giờ ly dị với Seong-ran và mọi tội lỗi đều do anh gây ra. 

Tập 138

Sau khi đi gặp Seong-ran, ông Noh cảm thấy rất phiền muộn. trên đường về nhà, ông đã mua một bó hoa cho vợ. Bà Jeong-shim rất cảm động khi chồng tặng hoa cho mình. Trong khi đó, Jae-hee nói với Geum-soon rằng anh sẽ nói với gia đình chồng cô về mối quan hệ của hai người và cô đã cầu xin anh đừng làm điều đó.

Tae-wan và ông Noh trông thấy hai người đứng nói chuyện trước cửa nhà. Sau khi chào tạm biệt Jae-hee, Geum-soon quay vào nhà và nhận ra hai người đã nhìn thấy họ.

Tập 139

Ông Noh đã hỏi Geum-soon rằng Jae-hee là ai. Tae-wan nói rằng Jae-hee là một người bạn của anh. Nhưng, ông không tin đấy là sự thật. Tae-wan cảm thấy giận và thất vọng vì Geum-soon nhưng anh đã cố gắng không để lộ cảm xúc của mình trước mặt cô. Shi-wan và Seong-ran cố gắng thuyết phục bố mẹ một lần nữa. 

Tập 140

Jae-hee đưa Geum-soon đến gặp mẹ mình. Bà Mi-ja không thể tin được khi nhìn thấy chiếc nhẫn trên ngón tay của Geum-soon.

Jae-hee và bà Mi-ja đã có một cuộc tranh cãi khi Jae-hee biết được Mi-ja đã có những lời lẽ không hay đối với bác sĩ Jang và bà Young-ok. Anh xin bà hãy chấp nhận Geum-soon, nhưng bà nói cho đến chết bà cũng không bao giờ chấp nhận Geum-soon. Mi-ja cũng hiểu tại sao Jae-hee lại yêu một người như Geum-soon.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 141 đến tập 150

Cuối cùng, Jae-hee và Geum-soon đã quyết định sẽ bên nhau để vượt qua mọi thử thách. Thế nhưng, "đỉnh núi" cao nhất mà họ phải chinh phục chính là phụ huynh hai bên...

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.
Tập 141
Jae-hee, Geum-soon và Hui-seong đã có một ngày vui vẻ bên nhau. Geum-soon cũng cảm thấy hạnh phúc khi trông thấy Hui-seong cũng rất thích Jae-hee.
Trở về nhà, Tae-wan đã gặp Geum-soon và nói với cô rằng anh không quan tâm tới những việc cô đang làm nhưng anh không đồng ý chuyện cô đi gặp gỡ người khác trong khi cô vẫn đang sống cùng gia đình anh.
Tập 142
Bà Jeong-shim và ông Noh trông thấy Tae-wan to tiếng với Geum-soon. Họ rất tò mò không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Geum-soon không biết phải giải thích như thế nào.
Trong khi đó, bà Mi-ja nhìn thấy bức ảnh ba người Jae-hee, Geum-soon và Hui-seong chụp cùng nhau. Geum-soon và Jae-hee đi đến nhà gặp bà nội.
Sau khi suy nghĩ rất nhiều, Mi-ja quyết định đến nói chuyện với bà Jeong-shim và ông Noh.
Tập 143
Mi-ja bất ngờ đến nhà ông bà Noh mà không báo trước. Bà đã nói chuyện về mối quan hệ giữa Jae-hee và Geum-soon. Ông bà Noh thực sự rất sốc và không nói nên lời.
Trong khi đó, Jae-hee nói với gia đình bà nội Geum-soon rằng anh muốn kết hôn với Geum-soon.
Geum-soon nói cho Jae-hee biết cô đã sẵn sàng nói gia đình chồng cô biết về mối quan hệ giữa hai người.
Tập 144
Ông Noh và bà Jeong-shim nói cho Geum-soon biết bà M-ja đã đến nhà và nói cho họ biết tất cả mọi chuyện. Geum-soon xin lỗi gia đình vì đã không nói cho họ biết mọi chuyện sớm, nhưng bà Jeong-shim đã nổi giận với cô. Jae-hee rất giận dữ khi biết được mẹ mình đã đến gặp gia đình Geum-soon.
Ông Noh và Jeong-shim rất giận Geum-soon. Họ không nói chuyện với cô thậm chí không ăn thức ăn mà cô nấu.
Tập 145
Jae-hee rất lo lắng khi anh không gọi điện được cho Geum-soon. Anh đã gửi tin nhắn cho cô. Geum-soon rất buồn khi nhận được tin nhắn của anh.
Ông bà Noh không ngủ được và suy nghĩ xem sẽ phải làm như thế nào đối với chuyện của Geum-soon. Đến bây giờ họ vẫn không thể tin được điều đó là sự thật.
Jae-hee đã đi đến nhà trẻ để gặp Hui-seong. Bà Jeong-shim đến đón Hui-seong và trông thấy Jae-hee và Hui-seong đang chơi đùa cùng nhau. Bà giận đến nỗi đã không kiểm soát được hành động của mình.
Tập 146
Tức giận vì chuyện Jae-hee đến gặp Hui-seong, bà Jeong-shim đã đuổi Geum-soon ra khỏi nhà. Geum-soon không biết phải nói như thế nào cho bà hiểu. Bà Jeong-shim đã giành lấy Hui-seong từ tay Geum-soon.
Lo lắng cho Geum-soon, Jae-hee đã đi quanh trước cổng nhà Geum-soon. Anh trông thấy bà Jeong-shim giữ Hui-seong và Geum-soon đang nhận tội với Jeong-shim và nói cho bà biết về tình cảm của mình dành cho Jae-hee.
Tập 147
Ông Noh và bà Jeong-shim đồng ý đã đến lúc để Geum-soon ra đi.
Khi Geum-soon trông thấy Young-ok đứng trước cửa nhà đợi cô, Geum-soon đã rất hạnh phúc và cảm thấy bớt lo âu. Ông bà Noh đồng ý cho Geum-soon kết hôn với Jae-hee. Họ cũng muốn gặp Jae-hee nói chuyện. Geum-soon cảm thấy rất hạnh phúc.
Tập 148
Jae-hee biết được tin và anh đã sẵn sàng đến gặp ông Noh và bà Jeong-shim. Anh được mời đến nhà ông bà Noh và họ đã nói chuyện với nhau một cách rất nghiêm túc.
Bà Jeong-shim và ông Noh rất ngạc nhiên khi Jae-hee nói rằng anh sẽ nuôi dưỡng chăm sóc Hui-seong như con đẻ của mìnhNhưng bà Jeong-shim kiên quyết không đồng ý. Geum-soon không thể tưởng tượng được cuộc sống của cô nếu thiếu Hui-seong.
Tập 149
Bà nội Geum-soon rất lo lắng khi nghe Young-ok kể về chuyện của Geum-soon và Jae-hee. Young-ok nói rằng cô muốn sống chung một nhà với Geum-soon.
Eun-ju đã sẵn sàng rời Hàn Quốc và bác sĩ Jang đang cố gắng làm cô thay đổi quyết định.
Tập 150
Jae-hee hứa anh sẽ làm một người cha dượng thật tốt. Ông bà Noh rất hài lòng. Tuy nhiên, khi anh nó đề cập đến chuyện đổi họ của Hui-seong, ông bà Noh hoàn toàn không đồng ý. Ông Noh và bà Jeong-shim cũng nói rằng Geum-soon có thể chuyển đi bất cứ lúc nào cô muốn.
Biết được ông bà Noh đang cố giành quyền nuôi Hui-seong, Geum-soon đã nói chuyện với ông bà. Cô cảm thấy rất lo lắng và có lỗi với Hui-seong. Ông Noh đưa ra điều kiện nếu cô muốn nuôi Hui-seong thì cô phải từ bỏ đám cưới với Jae-hee.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung tập 151 đến tập 159

Sau bao đấu tranh và dằn vặt, cuối cùng, Jae-hee và Geum-soon đã được hai bên gia đình chấp nhận. Tất cả có vẻ như chỉ còn chờ một đám cưới...

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.
Tập 151
Bà Mi-ja muốn đi gặp Geum-soon. Điều đó làm cho Jae-hee lo lắng. Anh đi đến gặp Shi-wan ở nơi làm việc.
Mi-ja yêu cầu Geum-soon quay trở lại làm việc. Geum-soon rất ngạc nhiên. Bà cũng nói rằng bà sẽ không phản đối chuyện hôn nhân giữa cô và Jae-hee nếu như cô từ bỏ Hui-seong. Geum-soon đã yên lặng không nói gì.
Tập 152
Bà nội Geum-soon đã thuyết phục ông Noh và bà Jeong-shim để cho Geum-soon được nuôi Hui-seong. Nhưng, họ đã từ chối yêu cầu của bà.
Sau khi tìm hiểu rất kỹ, Geum-soon nói với bác sĩ Jang cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp về chuyện nuôi dưỡng Hui-seong.
Tập 153
Jae-hee đã cố gắng an ủi Geum-soon và nói rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp và khuyên cô đừng suy nghĩ quá nhiều.
Geum-soon nói với gia đình cô sẽ sẽ dọn đi tìm một nơi nào đó để ở. Tuy nhiên, ông Noh đã nói với cô rằng cô sẽ không được mang Hui-seong đi vì đó là đứa cháu duy nhất của người con đã qua đời của ông.
Tập 154
Geum-soon nói với gia đình rằng cô không thể từ bỏ được Hui-seong. Tuy nhiên, ông bà Noh đã không quan tâm tới những gì cô nói. Khi Jae-hee gọi điện, cô đã bật khóc. Geum-soon đã nói chuyện với bà nội cô sẽ tìm một nơi để dọn đi. Tuy nhiên, bà nội cô có cảm giác Geum-soon đang do dự về quyết đinh kết hôn Jae-hee.
Trong khi đó, Young-ok vô cùng sốc khi biết bác sĩ Jang bị ung thư dạ dày.
Tập 155
Bà nội Geum-soon nghe được tin ông bà Noh sẽ không từ bỏ quyền nuôi dưỡng Hui-seong. Mi-ja không muốn Geum-soon giành được quyền nuôi con. Bà nói Geum-soon hãy từ bỏ việc kết hôn với Jae-hee vì một người mẹ không bao giờ bỏ con của mình vì bất cứ một lý do nào. Bà cũng gặp Jae-hee và nói cho anh hãy để Geum-soon ra đi. Trong khi đó, Shi-wan và Seong-ran quyết định chuyển đi.
Tập 156
Geum-soon đi làm ở một thẩm mỹ viện khác. Jae-hee suy nghĩ và nói cho Geum-soon biết anh sẽ để cô ra đi vì anh không muốn làm cho cô đau khổ thêm nữa.
Cha của Jae-hee đến gặp Mi-ja ở thẩm mỹ viện. Ông nói với bà ông biết mình có một đứa con trai và ông muốn gặp con mình.
Tập 157
Geum-soon nói với bà Jeong-shim cô sẽ không kết hôn với Jae-hee nữa và cô sẽ sống cùng họ mãi mãi. Tae-wan không thể tin được những gì Geum-soon nói. Geum-soon cố gắng làm như mình vẫn ổn, nhưng khi không có ai cô đã khóc.
Bà Jeong-shim và ông Noh cảm thấy có lỗi khi Geum-soon và Jae-hee chia tay nhau. Nhưng, Geum-soon nói với họ rằng cô không muốn kết hôn khi lại làm tổn thương mọi người trong gia đình.
Tập 158
Geum-soon cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để không phải suy nghĩ về mọi việc. Ông Noh và bà Jeong-shim cảm thấy mình có lỗi với Geum-soon.
Sau khi suy nghĩ rất nhiều, Mi-ja nói với Jae-hee bà muốn gặp con trai Geum-soon. Ông Noh nhận ra Geum-soon và Jae-hee vẫn rất yêu nhau. Ông quyết định đi gặp riêng Jae-hee. Anh đã rất ngạc nhiên khi ông hỏi liệu anh có thể chăm sóc và yêu thương Geum-soon suốt đời không.
Tập 159
Sau khi nói chuyện với ông Noh, Geum-soon và Jae-hee không thể tin được rằng họ có thể đến được với nhau. Họ ôm nhau và khóc trong hạnh phúc. Oh Mi-ja nói với Geum-soon rằng bà đồng ý chấp nhận Hui-seong làm cháu mình.
Geum-soon kể cho Young-ok tất cả mọi chuyện tốt lành và điều đó làm cho bà rất hạnh phúc. Geum-soon cũng cảm ơn tất cả mọi người trong gia đình. Cô rất biết ơn và xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình.

"Cố lên Geum-soon": Nội dung 4 tập cuối

Bao nhiêu cố gắng của Geum-soon đã được đền đáp bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc. Gia đình Shi-wan cũng trở lại sống cùng cha mẹ còn giấc mơ nghệ sĩ của Tae-wan cũng đã thành hiện thực...

Nội dung tóm tắt các tập phim mà chúng tôi cung cấp tới quí vị là tóm tắt theo tập phim gốc chiếu tại Hàn Quốc với độ dài mỗi tập là 30 phút. Tổng số tập phim là 163 tập.Khi được phát trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã biên tập thành các tập phim có độ dài 50 phút nên tổng số tập phát sóng lúc 13h trên kênh VTV1 là 82 tập.
Sau đây là tóm tắt 4 tập cuối của Cố lên Geum-soon:
Tập 160

Vào một buổi sáng sớm, Jae-hee đến nhà ông bà Noh. Anh đã xin ông Noh và bà Jeong-shim hãy đối xử với anh như một con người rể của họ và coi Geum-soon như con gái của họ. Bác sĩ Jang đến gặp Geum-soon để xin lỗi cô vì những việc mà ông đã làm đối với cô.

Geum-soon và Hui-seong cùng chuẩn bị đi gặp Mi-ja.

Tập 161

Sau khi đi gặp Mi-ja, Geum-soon nói với Jae-hee cô là người vợ hạnh phúc nhất trên thế giới này và cho anh biết là cô yêu và cảm kích anh nhiều như thế nào. Ông Noh đã nói với Geum-soon rằng gia đình luôn luôn yêu quý cô. Ông cũng nói rằng cô hãy sống thật hạnh phúc bên Jae-hee, và không cần đến thăm gia đình ông thường xuyên cho tới khi cô và Hui-seong ổn định được cuộc sống mới.

Tập 162

Cuối cùng, đám cưới của Geum-soon và Jae-hee đã được tổ chức. Jae-hee cảm thấy rất hồi hộp và Geum-soon trông thật xinh đẹp trong chiếc váy cưới. Sau đám cưới, họ cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật.

Trong khi đó, Seong-ran nhận ra ông bà Noh rất buồn khi Geum-soon không còn ở bên cạnh mình nữa. Cô đề nghị Shi-wan và con trai cô Uju quay về sống với bố mẹ để có thể chăm sóc họ nhiều hơn.

Tập 163

Một năm sau

Bà nội của Geum-soon hốt hoảng khi nhìn thấy con dâu đang ngủ và cháu mình đang khóc. Trong khi ấy, bà Jeong-shim đi xem một vở kịch do Tae-wan đóng.

Geum-soon đang tham gia làm bài thi cuối cùng để trở thành người thợ làm đầu. Và cô rất lo lắng. Cùng lúc đó, anh Oh, người đã tổ chức lễ cưới cho Jae-hee đã phải lòng Eun-Ju. Anh đi theo và mời cô đi dạo cùng anh.

Comments