Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2002]‎ > ‎

[2002] Chuyện hẹn hò - We are dating now - Chae Rim, So Ji Sub


Đạo diễn: Oh Se Kang
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 16 tập
Diễn viên: So Ji Sub vai Kyo In, Chare Rim vai Ho Jung, Kwon Sang Woo vai Ho Jae
Nội dung:

"Chuyện hẹn hò" (We are dating now) là bộ phim truyền hình tâm lý lãng mạn Hàn Quốc được phát sóng trên kênh SBS năm 2002 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên So Ji Sub, Chae Rim, Kwon Sang Woo,...

Bộ phim kể về chuyện tình cảm của năm người bạn: Ho Jung, Kyo In, Ho Jae, Cha Hee và Soo Ji (Lee Ui Jung) - mỗi người có một quan niệm tình yêu khác nhau. Vốn là người thực dụng, Ho Jae (Kwon Sang Woo) tìm mọi cách làm quen với Soo Ji- bạn thân của chị. Còn Soo Ji vốn xuất thân trong gia đình giàu có, tốt bụng nhưng lại mặc cảm vì ngoại hình quá xấu. Bạn của Ho Jung (Chae Rim) và Soo Ji là Cha Hee (Choi Yoon Young) - một cô gái xinh đẹp, quyến rũ lại là kẻ chuyên đùa giỡn trong tình yêu. Rồi một ngày, trái tim Cha Hee rung động thật sự trước Kyo In (So Ji Sub) - người bạn thuở ấu thơ của Ho Jung, dù Kyo In cảm mến Ho Jung, nhưng anh không dám ngỏ lời vì trước giờ Ho Jung chỉ xem Kyo In như một người anh...

===========================================================

We Are Dating Now là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2002 với sự tham gia của Chae Rim và So Ji-sub. Nó phát sóng trên SBS từ 16 tháng 1 đến 7 tháng 3 năm 2002 vào thứ Tư và thứ Năm lúc 21:55 cho 16 tập phim.

Diễn viên

Chae Rim vai Yoon Ho-jung

    Chị gái của Ho-jae, cô thích nhiếp ảnh và sau này trở thành nhiếp ảnh gia sau khi chiến thắng một cuộc thi. Trong tuổi trẻ của mình, Ho-jung rất mù quáng trong vi65ec lựa chọn đối phương để yêu đương, đầu tiên là anh chàng Jae-young yêu một cô gái khác, kết cục là Ho-jung hất nước vào mặt anh ta; thứ hai là Hyun-min; Jin-sung, một người đàn ông với hành vi độc tài đã ép Ho-jung cưới anh ta và cố gắng ném cô ấy xuống biển sau khi bị cô từ chối; và sau đó Jeong Hoon, một người đàn ông đã lập gia đình. Sau đó, Ho-jung hẹn hò với Jeon-woo, dẫn đến sự cạnh tranh với Kyo-in. để rồi cuối cùng cô nhận ra Kyo In, người bên cạnh cô bao năm quan, là người định mệnh của đời mình.

So Ji-sub vai Choi Kyo-in

    Khi còn trẻ, Kyo-in đã hẹn hò với Cha-hee, người mà sau này anh đã từ chối trước khi anh đi phục vụ quân đội. Năm 18 tuổi, Kyo-in vào quân đội với người bạn thân nhất Ho-jae, em trai của Ho-jung, cô gái mà anh yêu. Sau khi phục vụ quân đội, Kyo-in sau đó làm việc trong cùng một công ty với Jeon-woo và cạnh tranh với anh ta giành trái tim của Ho-jung. Ho-jung cuối cùng chọn Kyo-in làm đối tượng hẹn hò cả đời của mình.

Choi Yoon-young vai Kang Cha-hee

    Cha-hee đã làm việc như một tiếp viên và hẹn hò với Kyo-in, người cuối cùng đã từ chối cô. Vì tổn thương mà Cha-hee cắt đứt liên lạc với Ho-jung và Kyo-in trong ba năm, trước khi Ho-jae khám phá ra cô đã trở thành một người mẫu nổi tiếng.

Kwon Sang-woo vai Yoon Ho-jae

    Em trai của Ho-jung, và là bạn thân của Kyo-in. Khi còn trẻ, anh đã rất miễn cưỡng theo học đại học, và bí mật trở thành một huấn luyện viên bơi lội bằng cách dùng cơ thể tuyệt vời của mình gây ấn tượng với các học viên. Mẹ anh sau đó phát hiện ra công việc bí mật của anh ta và buộc Ho-jae từ chức. Tại thời điểm này, anh thích Soo-ji, nhưng trải qua một số bất ổn trong mối quan hệ của anh với cô khi anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu và thường xuyên lui tới các câu lạc bộ đêm (trong một thời gian ngắn). Sau cùng trải qua trắc trở, đấu tranh, họ kết hôn với sự đồng ý của cha mẹ và có một cô con gái.

Kim Na-woon trong vai Choi Kyo-sun

    Chị gái của Kyo-in. Cô làm việc như một thư ký, và theo đuổi nhu cầu của Kyo-in. Các anh chị em có một người cha sống ở nông thôn.

Lee Ui-jeong vai Kang Soo-ji

    Mối quan tâm tình yêu của Ho-jae, người mà anh gọi là "baby". Cả Soo-ji và Ho-jae đều bình luận về vẻ xấu của cô ấy. Cô thể hiện tình cảm sâu sắc đối với Ho-jae, bất chấp sự phản đối kịch liệt từ cha mẹ cô, đặc biệt là khi anh chuẩn bị phục vụ trong quân đội. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ một thời gian ngắn dao động khi Ho-jae thường xuyên lui tới các câu lạc bộ đêm và thưởng say rượu. Sau đó họ kết hôn với sự đồng ý của cha mẹ và có con gái.

Han Jin-hee vai Yoon Ji-hae

    Cha của Ho-jae và Ho-jung. Ông làm việc như một người quét đường, và một khi đã mắc nợ, khi anh ta phải dùng ngôi nhà của mình làm tín dụng. Không giống vợ anh, anh chấp nhận mối quan hệ của Ho-jae với Soo-ji cũng như Ho-jung với Kyo-in.

Kim Young-ae trong vai Yeol-sun

    Mẹ của Ho-jae và Ho-jung. Cô làm việc như một tài xế taxi. Trong một thời gian dài, cô muốn Ho-jung hẹn hò với Seon-woo thay vì Jeon-woo một phần vì tài sản của anh ta. Cô thường xuyên chiến đấu với Tae-hee, đặc biệt là khi cô đến thăm nhà của họ.

Sunwoo Eun-sook vai Tae-hee

    Mẹ của Soo-ji. Trong một thời gian dài, cô kịch liệt phản đối mối quan hệ của Soo-ji với Ho-jae, một phần do quan điểm xã hội của anh.

Sung Si-kyung trong vai Han Jae Young

Im Hyun-sik vai Kang Dae-cheol

    Một giảng viên, người tán dương con gái Soo-ji và thường xuyên gọi cô là "Công chúa".

Lee Jae-hwang trong vai Oh Jeon-woo

    Bạn trai của Ho-jung. Lúc đầu anh ta là bạn của Kyo-in, nhưng mối quan hệ của họ hơi rền rĩ khi họ cạnh tranh với Ho-jung.

Tóm tắt

Thời thiếu niên

Những người hàng xóm Ho-jung và Kyo-in như những người trẻ đã phát triển một mối quan hệ gây tranh cãi. Khi còn trẻ, Ho-jung đã thực hiện một số ngày mù, cụ thể là Jae-young, Hyun-min, Jin-sung và Jeong Hoon. Cha-hee cũng đã hẹn hò với Kyo-in từ khi còn trẻ, người đã từ chối cô. Các cô gái và gia đình của họ đã bỏ lỡ Kyo-in và Ho-jae khi họ vào quân đội cùng nhau.

Bạn bè của họ, Soo-ji và Ho-jae, đã gặp phải sự phản đối gay gắt từ cha mẹ từ khi còn trẻ khi họ phát triển quan hệ. Khi Ho-jae chuẩn bị đăng ký vào quân đội, Soo-ji bỏ nhà đi một ngày, thậm chí quên bỏ giày. Điều này khiến Ho-jae cởi giày và cho Soo-ji mượn đường mùa đông lạnh cho đến khi họ đến một cửa hàng bán lẻ giày, nơi anh đã mua một đôi giày đen mới cho Soo-ji. Vào ban đêm, khi họ ngủ trong một khách sạn, Soo-ji hứa rằng cô sẽ gửi cho anh 1000 lá thư, hàng ngày, trong suốt nhiệm kỳ của anh trong quân đội, bằng cách trình bày một thẻ đỏ với số "1000" được vẽ trên một trái tim màu đỏ. Hành động này trìu mến chạm vào Ho-jae và anh ôm cô.

Cuộc sống người lớn

Sau khi phục vụ quân đội, Kyo-in được tuyển dụng vào một công ty cùng với người bạn Gun-woo, người mà anh gặp lần đầu tiên khi họ giúp một nhân viên trong cuộc phỏng vấn đã bị ốm và họ trở thành bạn bè từ đó. Bản thân Ho-jung đã trở thành một nhiếp ảnh gia được thành lập và đã tốt nghiệp đại học.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên chua chát khi Ho-jung quay sang Gun-woo, và một khi Gun-woo và Kyo-in chiến đấu tại văn phòng của họ cho Ho-jung.

Trong khi đó, Ho-jae đã được truyền cảm hứng để trở thành một người mẫu khi gặp Cha-hee, người đã từng là một người mẫu đã được thiết lập tốt. Ông đã đặt ra cho một tạp chí như là một mô hình thay thế, và sau đó yêu cầu tiền từ cha mẹ của mình để nghiên cứu trong một viện mô hình hóa. Tại thời điểm này, Ho-jae đã đề xuất với Soo-ji, nhưng họ gặp phải sự phản đối gay gắt từ cha mẹ của họ. Hai người sau đó tiếp cận một bức tượng của Chúa Giêsu Kitô, cầu xin ông cho phép mối quan hệ của họ.

Cặp đôi đã mua một căn hộ nhỏ, giá rẻ trên tầng cao nhất của căn hộ, ngay sau khi cha mẹ Soo-ji bỏ rơi cô. Vài tháng sau, Ho-jae mua một chiếc xe hơi, khiến Soo-ji vô cùng hạnh phúc.

Nhân vật của Ho-jae cuối cùng đã trở nên tồi tệ hơn khi anh bắt đầu thường xuyên câu lạc bộ đêm với bạn bè, thường xuyên trở về nhà say rượu. Một Soo-ji giận dữ cô lập anh ta, nhưng dưới sự chỉ đạo của Cha-hee, cô ấy đã sắp xếp một bữa tối riêng ở nhà, mặc một chiếc áo choàng buổi tối như một nỗ lực để lôi kéo Ho-jae vào sự quyến rũ của cô ấy. Khi Ho-jae trở về nhà, anh ta khá sốc khi nhìn thấy hành vi bất thường của Soo-ji. Tuy nhiên, thái độ của anh đã thay đổi một thời gian ngắn hơn khi anh nhận ra rằng Soo-ji muốn dành một đêm lãng mạn với anh ta, nói, "Tại sao anh không nói trước đây? Tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực này!".

Nghe vậy, tâm trạng của Soo-ji thay đổi tệ hơn, và yêu cầu Ho-jae nói rõ ràng. Nỗ lực của Ho-jae khiến Soo-ji càng tức giận hơn, và cô đẩy anh đi khi anh cố gắng tiếp cận cô.

Ho-jung cuối cùng đã từ bỏ Seon-woo, và mẹ cô trả lại chiếc nhẫn cưới cho Ho-jung cho anh. Hai người sau đó gặp nhau, và Seon-woo đã cho cô ấy một món kem, nói rằng kem là tốt cho những người đang chán nản. Đêm đó, anh đưa cô đến một quán karaoke và hát một bài hát. Ho-jung nhìn một cách thông cảm.

Kết thúc ngọt ngào

Cuối cùng, Ho-jae và Soo-ji đã kết hôn trong một lễ kỷ niệm nhỏ với sự chấp thuận của cha mẹ họ. Soo-ji và Ho-jae đụng độ nhau khi họ làm cây cung truyền thống của Hàn Quốc, tạo ra một bầu không khí hài hước. Bạn bè hơi ngạc nhiên khi Kyo-in xuất hiện muộn.

Một đêm nọ, một lúc sau, khi trở về nhà, Kyo-in và Ho-jung tình cờ đi qua cùng một cửa sổ cửa hàng và cả hai đều nghĩ về ký ức quá khứ của họ. Cả hai người trong số họ sau đó đã xảy ra trên cùng một nền tảng tàu điện ngầm, Kyo-in đã cố gắng đuổi theo khi Ho-jung lên tàu nhưng cánh cửa đóng lại khi anh lao về phía nó.

Kyo-in lên chuyến tàu tiếp theo và ngồi trên cầu thang mà anh thường xuyên ghé thăm với Ho-jung. Khi anh chuẩn bị rời đi, Ho-jung gọi anh. Cặp đôi ngồi cạnh nhau trên cầu thang, và hỏi về Seon-woo. Ho-jung thừa nhận rằng cô thỉnh thoảng liên lạc với Seon-woo.

Ho-jung nhận thấy một chiếc nhẫn trên ngón tay nhỏ của Kyo-in và bình luận về nó. Kyo-in tháo chiếc nhẫn khỏi tay anh, và nói rằng anh đã mua nó từ lâu rồi vì tình yêu của anh. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đưa nó cho người phụ nữ mà anh ấy sẽ yêu trong tương lai. Ho-jung phản đối rằng không có người phụ nữ nào chấp nhận nó với kiểu lịch sử như vậy. Kyo-in đặt chiếc nhẫn lên lòng bàn tay và nói với cô ấy rằng cô ấy không cần phải mặc nhưng hãy giữ nó cho anh ấy. Ho-jung nhìn chằm chằm vào nó, nhận ra rằng người phụ nữ anh đã mua chiếc nhẫn trong nhiều năm trước là cô. Cô từ từ đặt ngón tay lên và mỉm cười với anh. Cặp đôi nhẹ nhàng đẩy đầu họ lại với nhau và mỉm cười hạnh phúc.

Comments