[2010] Chỉ muốn yêu em - Down with Love - Ngôn Thừa Húc, Trần Gia Hoa

 
Down With Love
Down With Love-poster.jpg
Áp phích quảng bá cho Down With Love
Tên khác 就想賴著妳
Jiu Xiang Lai Zhe Ni
Just Want to Depend on You
Stick with You
Thể loại Lãng mạnhài
Định dạng Phim truyền hình
 
Diễn viên Ngôn Thừa Húc
Trần Gia Hoa
Nhạc dạo "就想賴著妳" (Chỉ muốn dựa vào em) bởi Jerry Yan
Nhạc kết "愛上你" (Loving You) trình bài S.H.E
Quốc gia Trung Hoa Dân Quốc, (Đài Loan)
Ngôn ngữ Quan thoại
Số tập 16
Sản xuất
Địa điểm Hàng Châu (Trung Quốc), Đài Bắc (Đài Loan)
Thời lượng 90 phút (Chủ nhật lúc 22:00 to 23:30)
Trình chiếu
Kênh trình chiếu Đài truyền hình Trung Quốc (CTV)
Phát sóng 31 tháng 1, 2010 – 23 tháng 5, 2010
Down With Love (tiếng Trung就想賴著妳bính âmJiu Xiang Lai Zhe Ni; nghĩa đen: "Just Want to Depend on You") là phim truyền hình Đài Loan năm 2010, với sự tham gia của Ngôn Thừa Húc và Trần Gia Hoa. Bộ phim được quay tại 2 địa điểm là Đài BắcĐài Loan và Hàng ChâuTrung Quốc

Hạng Vũ Bình (Ngôn Thừa Húc đóng) là một luật sư tài giỏi trong các vụ li dị và thừa kế tài sản. Mọi người nghĩ rằng anh ta là một kẻ lạnh lùng, ích kỉ, và tàn nhẫn. Sau khi anh trai của Vũ Bình qua đời trong một vụ tai nạn, anh phải thay người anh chăm sóc 2 đứa trẻ mồ côi, Dục Phi và Dục Đình. Những người bảo mẫu mà Vũ Bình thuê về để chăm sóc bọn trẻ nếu không bị tính cách tinh nghịch của chúng làm cho sợ, thì cũng rơi vào lưới tình với anh ấy. Tới bước đường cùng, Vũ Bình nhờ đến thư kí của mình - Dương Đóa (Tiểu Nhàn đóng) , kiếm một bảo mẫu có thể đáp ứng được tất cả điều kiện của mình. Bị mất hết tài sản khi mẹ qua đời và bị người cha ruột mắc nợ bỏ rơi , Dương Đóa thực sự rất cần tiền và đã để cho em gái của mình - Dương Quả nhận công việc này. Để Vũ Bình tin rằng cô em gái tomboy của mình sẽ không yêu anh ta, Dương Đóa đã nói dối rằng Dương Quả (Ella đóng) không hề thích đàn ông .. Liệu mối quan hệ giữa một ông chủ lạnh lùng - một cô bảo mẫu mới với 2 đứa trẻ tinh nghịch sẽ ra sao ??? Một câu chuyện mới đã bắt đầu với nhiều tình tiết vui nhộn thú vị nhưng cũng không kém phần cảm động ý nghĩa trong bộ phim ..

Các diễn viên chính

Diễn viên Vai Lồng tiếng Quảng Đông
Jerry Ngôn Thừa Húc Hạng Vũ Bình Hoàng Khải Xương
Ella Trần Gia Hoa Dương Quả Trần Khải Đình
Trần Tử Hàm (Hứa Thục Tần lồng tiếng) Đinh Huý Phàm Trịnh Lệ Lệ
Michael Trương Huân Kiệt Tề Khả Trung Tô Cường Văn
Kelly Tiển Nhàn Dương Đoá Trình Văn Ý
Châu Hiểu Hàm Từ Nhạn Linh

Các diễn viên khác (Đài Bắc)

Kỉ Hân Linh Hạng Dục Phi 10 tuổi, cháu gái của Vũ Bình
Tiểu Tiểu Bân (Ôn Huyền Diệp) Hạng Dục Đình 4 tuổi, cháu trai của Vũ Bình
Cố Bảo Minh Dương Bá Thông 52 tuổi, là bố của Dương Đoá và Dương Quả
Nghiêm Ất Ân Lương Chí Hào 28 tuổi, người Hồng Kông, chàng trai theo đuổi Dương Đoá
Trần Hiếu Huyên Ngô Bội Huyên Mẹ của Dục Phi và Dục Đình
Mã Quốc Tất | Trợ lý Trợ lý của Đinh Huý Phàm
Tiền Vi Thành Tiểu Lỗi Bạn trai của Từ Nhạn Linh
Mã Quốc Tất Kẻ tống tiền Đại ca của nhóm bắt cóc tống tiền
Địa Cầu Kẻ tống tiền Đàn em
Cự Bào Kẻ tống tiền Đàn em
Lý Bách Huyên Dương Quả (lúc nhỏ) Chờ bố về trong ngày sinh nhật, được tặng 'quả cầu ma thuật' và coi nó như chỗ dựa tinh thần cho mình
Kỉ Hân Dư Dương Đoá (lúc nhỏ) Lạc trong rừng, gặp được Tề Khả Trung
Hứa Dực Xuyên Hạng Vũ Bình (lúc nhỏ)
Hứa Nghị Xuyên Tề Khả Trung (lúc nhỏ)

Các diễn viên khác (Hàng Châu)

Vinh Dung bà Tề Mẹ của Tề Khả Trung
Viên Văn Khang Triệu Kình
Trương Bách Tuấn Đạo diễn
Lâu Á Giang bác Trương Quản gia nhà họ Tề
Tiểu Hắc Công an
Châu Tinh Tinh Nhân viên của cửa hàng đồ chơi
Lâm Hải Đường Người giúp việc Làm cho nhà họ Tề
Châu Chí Hải Lái xe taxi Người đã khuyến khích Vũ Bình đến Hàng Châu để theo đuổi tình yêu
Lăng Lung Trợ lý của Huý Phàm
Trương Chính Hạo Phóng viên
Từ Cảnh Cảnh Người dạy Yoga Người được bà Tề mời đến để giúp Dương Quả có tư tế của con nhà danh giá

Các diễn viên khác (không chuyên)


Diễn viên Vai Giới thiệu Tập xuất hiện
Lý Gia Trân bà Vương Hàng xóm cũ của Dương Quả 1
Can Đức Môn giám đốc Trần Chồng khách hàng của Vũ Bình, yêu cầu ly hôn với vợ vì làm cho thư ký có thai 1
Huống Minh Khiết vợ giám đốc Trần Khách hàng của Vũ Bình 1
Lưu Lượng Tá luật sư Lưu Địch thủ của Vũ Bình 1
Châu Định Vĩ A Đức Bạn trai cũ của Dương Quả, quen nhau 2 năm 1, 2, 6, 7, 13
Tiền Soái Quân Trần tiểu thư Bảo mẫu 1
A Bàng Người chủ trì cuộc thi ăn sushi 1
Diệp Dân Chí Chủ nhiệm công trình xây dựng Dương Quả đến làm thêm 1
Trương Thiện Vi Trương tiên sinh Khách hàng của Vũ Bình, là một giáo viên tốt tự nhiên bị sa thải. Vì sợ đối phương sẽ nói cho bố mẹ biết mình là người đồng tính nên không dám kiện 1, 2
Hà Kinh Bảo đầu bếp A Bảo Đầu bếp cũ trong trường của Vũ Bình và Huý Phàm, sau này tự mở nhà hàng 2, 9
Trâu Thiếu Quan Lý tiên sinh 2
Phan Tuệ Như Sandy 4
Quách Dục Tinh

“Down With Love” là bộ phim đã gây ra những biến chuyển lớn trong nam diễn viên Đài Loan đồng thời là thành viên nhóm F4 Ngôn Thừa Húc.

Được biết đến với vai diễn Đạo Minh Tự trong bộ phim truyền hình Đài Loan 2001 Vườn sao băng - bộ phim chỉ trong chốc lát đã đưa anh trở thành mối quan tâm của rất nhiều thiếu nữ mới lớn, chàng trai tội nghiệp này càng ngày càng bị coi là một ngôi sao khó tính và xa cách. 

Nhưng thực ra, Ngôn Thừa Húc – người từng tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện – chỉ hơi chậm trong việc thể hiện khía cạnh mềm mỏng hơn trong tính cách của anh.


Ngôn Thừa Húc từng bị coi là ngôi sao khó tính và xa cách

Trong buổi họp báo của Down With Love tổ chức tại Hàng Châu, nam diễn viên 33 tuổi này tiết lộ rằng bạn diễn của anh – ca sĩ Trần Gia Hoa (Ella) của nhóm nhạc nữ Đài Loan S.H.E đã gây ảnh hưởng tới anh, khuyến khích anh có cách nhìn vui vẻ và thái độ hài hước hơn. 

Người ta cũng nhìn thấy anh vui đùa với Ella trong suốt buổi chụp ảnh, khác xa với con người gượng gạo của anh trước đây. 

Cũng không có gì ngạc nhiên bởi vì nữ ca sĩ 28 tuổi Trần Gia Hoa nổi tiếng là một cô gái tràn đầy sức sống và thích đùa.

Bộ phim hài lãng mạn dài 25 tập hiện đang chiếu tại Đài Loan. Ngôn Thừa Húc đóng vai anh chàng luật sư lạnh lùng tàn nhẫn Hạng Vũ Bình, anh đã thuê Dương Quả (nhân vật của Trần Gia Hoa) làm bảo mẫu trông nom hai đứa cháu gái và cháu trai đầy rắc rối của mình sau khi người anh của anh qua đời.


Ella đã giúp Ngôn Thừa Húc vui vẻ và thân thiện hơn

Dĩ nhiên, cặp đôi này nảy sinh tình cảm khi Dương Quả cuối cùng đã làm tan chảy trái tim của Vũ Bình. 

Bộ phim thần tượng này được đánh giá là một trong mười phim Đài Loan đáng xem nhất năm nay. 

Trong khi bộ phim đã bắt đầu công chiếu trên Kênh U, bạn cũng có thể theo dõi bộ phim trên trang web sugoideas.com, các tập mới của phim sẽ được cập nhật liên tục ngay khi vừa được chiếu tại Đài Loan. 

Có thêm một mẩu tin tốt cho fan của Ngôn Thừa Húc và Trần Gia Hoa: nghe đồn rằng hai người họ rất ăn ý với nhau và đã trở thành….”bạn rất tốt” sau khi quay xong bộ phim. 

Liệu có gì đó xa hơn chỉ là trao đổi ánh mắt giữa cặp đôi thần tượng này? Hãy bật ti vi lên và thử tìm chứng cứ.

Ella: Tôi ngày càng thích Ngôn Thừa Húc

 
A-A+ ‹Đọc›
Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút 

Trong buổi họp báo tuyền truyền cho bộ phim "Down With Love" mới đây, nữ diễn viên khả ái Ella chia sẻ rằng cô càng ngày càng quý mến Ngôn Thừa Húc.

Ella: Tôi ngày càng thích Ngôn Thừa Húc 
ảnh minh họa

Chỉ hơn một tuần nữa, bộ phim truyền hình thần tượng “Down With Love” của đài CTV và GTV sẽ được phát sóng, chính vì vậy đoàn phim đã tổ chức buổi lễ ra mắt phim dưới hình thức một tiệc cưới vào ngày 20/1. Hai diễn viên chính trong phim – Ngôn Thừa Húc chuyển thành chú rể điển trai trong khi đó Ella vào vai cô dâu đáng yêu.


Cô dâu Ella và chú rể  Ngôn Thừa Húc tại lễ cưới

Để tạo bầu không khí chân thật của một lễ cưới, các nhà tổ chức đã theo đúng trình tự như một đám cưới thật từ việc bố trí khách mời, trang trí hội trường, các thiếp cảm ơn, cũng như lễ trao nhẫn của cặp uyên ương.
Cô dâu Ella và chú rể  Ngôn Thừa Húc tại lễ cưới

Hội trường của lễ đính hôn được trang hoàng lộng lẫy với ảnh cưới  của Ngôn Thừa Húc và Ella. Các fans cũng đặc biệt chuẩn bị một đôi gối đỏ cũng như nhiều món quà khác cho “cặp đôi mới cưới” này.


Ella, Ngôn Thừa Húc, Tiểu Tiểu Bân và Ji Xin Lin tại lễ cướ

Không chỉ hội trường mà các quá trình khác của buổi lễ kết hôn đều được bắt chước y hệt như thật. Hai diễn viên Tiểu Tiểu Bân và Ji Xin Lin đóng vai trò là hai thiên thần nhí đi đầu. Trong khi đó Michael Zhang vào vai chủ hôn còn  Zhou Xiao Han và Yan Yi En đóng vai trò là phù rể và phù dâu. 


Cô dâu Ella và chú rể  Ngôn Thừa Húc tại lễ cưới

Sau đó, Ngôn Thừa Húc bước vào lễ đường. Trông nam diễn viên này hết sức nam tính và quyến rũ với áo sơ mi trắng và quần Âu xám. Tiếp sau, diễn viên Gu Bao Ming (người vào vai cha của Ella trong ‘Down With Love’) dẫn Ella vào lễ đường và trao cho Ngôn Thừa Húc.


Gu Bao Ming dẫn Ella vào lễ đường

Tiếp đó, Ngôn Thừa Húc và Ella làm lễ trao nhẫn cưới. Vì cả hai ngôi sao này đều đều không có kinh nghiệm về đám cưới thật nên cả hai  trông khá căng thẳng trong cảnh này. Và cuối cùng, Ngôn Thừa Húc và Ella cùng ký tên nhân vật của mình trong phim vào giấy đăng kí kết hôn.
Ngôn Thừa Húc và Ella trao nhẫn cưới cho nhau

Nữ diễn viên Ella chia sẻ rằng cô sợ sẽ có tin đồn khi hai người tổ chức “đám cưới’ trước công chúng và có tới ba người làm chứng. Trong khi đó, Ngôn Thừa Húc chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên một buổi họp báo ra mắt phim được tổ chức dưới hình thức một lễ cưới. Và tôi có cảm tưởng đây giống như một giấc mơ vậy”.


Ella ném hoa cưới

Khi được hỏi liệu giữa hai người có khả năng xảy ra “phim giả, tình thật” hay không, Ella vui vẻ nói: “Khi tôi nhập vai sâu, tôi cản thấy rằng mình ngày càng thích Ngôn Thừa Húc”. Câu nói này của Ella khiến Ngôn Thừa Húc khá ngượng ngùng và anh đáp lại: “Ella là một cô gái rất tốt bụng, đáng yêu. Tôi tin rằng bất cứ chàng trai nào khi xem xong ‘Down With Love’ cũng sẽ thích cô ấy”.


Ella: Tôi ngày càng thích Ngôn Thừa Húc

Buổi lễ cưới giữa Ngôn Thừa Húc và Ella sẽ được phát sóng trên đài CTV vào 23h ngày 24/1 tới và bộ phim “Down With Love” sẽ chính thức lên sóng vào 22h ngày 31/1.

Ngôn Thừa Húc bất ngờ đến thăm 'người yêu'

Hôm 29/3, nhóm S.H.E đã tổ chức một buổi kí tặng album mới nhất của mình mang tên SHERO tại trung tâm thương mại Ximending, Đài Bắc, Đài Loan.

Trong lúc S.H.E đang mải mê làm nhiệm vụ, một người đàn ông bí ẩn bước lên sân khấu cùng 100 đĩa CD mới của nhóm để xin chữ kí, nhân vật này đã khiến 3 cô gái vô cùng bối rối. S.H.E và các fan hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra người đàn ông này không ai khác chính là "người tình" của Ella trong bộ phim truyền hình Down With Love - cựu thành viên điển trai của nhóm F4, Ngôn Thừa Húc. Ngay khi phát hiện ra điều này, cô nàng tomboy Ella bỗng dưng trở nên dịu dàng và e thẹn dựa vào lòng Ngôn Thừa Húc rồi gọi anh là Honey (người yêu), Hebe và Selina cũng ôm Ngôn Thừa Húc để chào mừng anh.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Ngôn Thừa Húc đã khiến Elle rất vui

Ella và Jerry quen thân nhau trong quá trình thực hiện bộ phim Down With Love. Jerry từng hứa là sẽ mua 100 CD để ủng hộ S.H.E và anh đã giữ lời. Ella hoàn toàn không biết Jerry sẽ xuất hiện bất ngờ như thế này nên khi nhận ra Jerry trên sân khấu, Ella nhảy bật ra khỏi ghế của mình vì quá ngạc nhiên.

Ngôn Thừa Húc và Ella trong phim Down with Love

Tuy nhiên, không chỉ S.H.E phấn khởi mà các fan cũng cực kì hạnh phúc. Trong suốt 10 phút kể từ khi Jerry "lộ danh tính", người hâm mộ la hét không ngừng. Ella không chỉ ôm chặt Jerry mà còn giới thiệu với Hebe là Selena rằng đây là "chồng của mình".

Ella nói thêm: "Thật bất ngờ, tôi chưa từng nghĩ chuyện này sẽ xảy ra. Rất vui vì có thêm một người bạn tốt như anh ấy. Tôi sẽ kí hết số album này cho xem".

Album SHERO có chủ đề chính là "sức mạnh nữ quyền". Selina chia sẻ: "Hiện tại,tất cả những gì chúng tôi làm là để ghi lại dấu ấn trong nền công nghiệp âm nhạc, để mỗi bước đi của nhóm đều được ghi nhớ. Cả ba chúng tôi rất hạnh phúc vì sự ủng hộ của tất cả mọi người".

Karen

Theo Bưu điện Việt Nam

Comments