Vương Hiểu Thần

--- THÔNG TIN VỀ VƯƠNG HIỂU THẦN ---

Tên tiếng Trung: 王晓晨
Tên phiên âm: Wang Xiaochen 
Nơi sinh: Thanh Đảo, Sơn Đông
Quốc tịch: Trung Quốc
Sinh ngày: 25/07/1988
Chòm sao: Sư Tử
Dân tộc: Hán
Nghề nghiệp: Diễn viên
Nhóm máu: O 
Chiều cao: 167 cm 
Cân nặng: 45 kg
Tốt nghiệp: Khoa biểu diễn Hệ chính quy Khóa 04 Học viện hí kịch Thượng Hải 
Sở trường: Thanh y, Đao mã đán (hai thể loại nhân vật trong kinh kịch)
Thành tựu: Giải thưởng tiên tiến của Hội nghị thương hiệu và truyền thông lần thứ ba, Nữ diễn viên đột phá nhất (Quốc Kịch Thịnh Điển 2015), Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Lễ trao giải phim truyền hình Trung Quốc chất lượng 2016), Nữ diễn viên được khán giả toàn quốc yêu thích nhất (Lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 19).
Tác phẩm tiêu biểu: Thời gian tươi đẹp, Yêu chàng bạn thân, Thời đại hai con.

Vương Hiểu Thần từ khi mới ba tuổi đã bắt đầu luyện tập vũ đạo, lên chín tuổi bắt đầu học về kinh kịch, am hiểu vai diễn đao mã (một loại vai trong hí khúc). Cô dựa vào bản lĩnh của chính mà giành được cơ hội cử đi học tại Học viện Hí Kịch Trung Quốc. Nhưng một lần vô tình Vương Hiểu Thần tham gia khóa tuyển chọn của Học viện Hí Kịch Thượng Hải, sau đó cô trúng tuyển và quyết định theo học chuyên ngành diễn xuất tại đây, trở thành bạn học với nam diễn viên Trần Hách. Vương Hiểu Thần là một trong nhiều nữ diễn viên không gặp may mắn tại Trung Quốc Đại Lục, cho dù có nhan sắc, có khả năng diễn xuất tốt nhưng lại không được các đạo diễn và nhà sản xuất chú ý tới. Cô bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2008, khi vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành diễn xuất. Tuy nhiên mãi tới tận năm 2015 Vương Hiểu Thần mới được truyền thông, khán giả và người hâm mộ chú ý tới khi đóng vai nữ chính trong bộ phim Good Time (Thời Gian Tươi Đẹp) cùng với nam diễn viên nổi tiếng Hồ Ca. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ để cô vượt qua các tiểu hoa đán trẻ tuổi đang nổi của màn ảnh Trung Quốc để vươn lên thành diễn viên hạng A.

--- THÔNG TIN VỀ TIỂU SỬ ---

 3 tuổi Vương Hiểu Thần đã bắt đầu học múa, 9 tuổi học kinh kịch, sở trường là vai diễn đao mã. Dựa vào chính bản lĩnh, năng lực của mình Vương Hiểu Thần đã được cử đi học tại Học viện hí kịch Trung Ương Trung Quốc. Tuy nhiên tình cờ, Vương Hiểu Thần tham gia kì tuyển sinh của Học viện hí kịch Thượng Hải và cũng trúng tuyển, sau đó cô đã được nhận vào học tại đây hệ diễn xuất (2004-2008).

 Một số vai diễn tiêu biểu của Vương Hiểu Thần:

- 2008: Đảm nhận vai diễn Vương Triêu Vân trong hình mang đề tài lịch sử “Tô Đông Pha”. Cùng năm đó, vào vai Hoa Giải Ngữ trong bộ phim truyền hình cổ trang “Mai Khôi Giang Hồ”. Tiếp theo, trong bộ truyền hình võ hiệp “Anh hùng xạ điêu”, Vương Hiểu Thần đã đảm nhiệm vai diễn ái thê Phùng Hành của Hoàng Dược Sư (Đông Tà - Hoàng Lão Tà).

- 2009: Tham gia bộ phim truyền hình “Chuyện cũ thời dân quốc” (Dân Quốc vãng sự), trong đó vào vai người con gái dũng cảm kiên cường dám yêu dám hận Mai Thiệu Trinh. Cùng năm 2009, tiếp tục diễn xuất trong bộ phim truyền hình đề tài tình báo “Biến cố điệp viên 1939” (Điệp biến 1939) trong vai cô nữ sinh tư tưởng tiến bộ Sa Lệ.

- 2010: Do đã từng theo học kinh kịch, Vương Hiểu Thần đã được diễn viên gạo cội Lí Bảo Điền chọn vào vai con gái yêu Triệu Tiểu Bình trong bộ phim về đề tài kinh kịch & tình cảm gia đình “Cha hề”. Cùng năm đó, tham gia bộ phim “Còn yêu còn nhà” (Hữu ái tựu hữu gia). Ngoài ra cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình dân quốc “Đại dục đường”.

- 2011: Diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Xe riêng số 1” (Chuyên liệt nhất hào), tham gia bộ phim điện ảnh hợp tác sản xuất giữa Trung Quốc và Singapore “Long quyền 2011” và bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh “Ngô Vận Đạc”.

- 2012: Tham gia bộ phim truyền hình "Thần y Hỷ Lai Lạc truyền kì", cùng năm đó diễn xuất trong bộ phim truyền hình tình cảm chiến tranh “Xuyên tây tiễu phỉ kí” và đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Song hùng”.

- 2013: Tham gia bộ phim truyền hình về đề tài chiến tranh Trung – Nhật “Thần thương chi đảo thứ” (Sự phản công của thần súng), và vai chính trong bộ phim truyền hình tình cảm đô thị “Đợi 10 năm gả” (Đãi giá thập niên)

- 2014: Diễn xuất trong bộ phim truyền hình tình cảm đô thị “Yêu chàng bạn thân” (Tôi yêu nam khuê mật). Vai diễn của Vương Hiểu Thần trong bộ phim này đã trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều sau đó và nhận được vô vàn lời khen ngợi. Cũng trong 2014, Vương Hiểu Thần còn tham gia bộ phim hài đô thị “Mẹ tựa như hoa”.

- 2015: Đảm nhiệm vai nữ chính của bộ phim truyền hình đô thị đương đại “Thời đại hai con” (Nhị thai thời đại), sau đó là nữ chính bộ phim tình cảm đô thị “Thời gian tươi đẹp” (Good time). Cùng trong năm, Vương Hiểu Thần còn tham gia bộ phim thanh xuân “Xin chào Kiều An” và tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình hợp tác Trung - Hàn “Nam thần của tôi” (Mr.Right)

- 2016: Vương Hiểu Thần đảm nhiệm nữ chính trong hai phim truyền hình "Giáo viên thể dục của tôi" và "Đại sư tái hợp". Ngoài ra còn tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh "Xuân Kiều cứu Chí Minh".

- 2017: Đảm nhiệm vai nữ chính Hàn Hàm trong bộ phim truyền hình đề tài âm nhạc "Lý do của hạnh phúc".

(Vương Hiểu Thần - 王晓晨 - VN Fanpage lược dịch – Nguồn: Baike)

Image may contain: 1 person
Image may contain: 1 person, smiling, closeup

Danh sách phim nổi bật:

Tên phim: Tháng ngày tươi đẹp (大好时光 Đại hảo thời quang)
Tên tiếng Anh: Good time
Đơn vị sản xuất: Thượng Hải Quán Nhất, Thượng Thế, Đường Nhân
Địa điểm quay phim: Thượng Hải
Đạo diễn: Hạ Hiểu Quân
Biên kịch: Vương Lệ Bình
Số tập: 38
Ngày phát sóng lần đầu: 16/10/2015
Đài phát sóng lần đầu: Đông Phương, An Huy
Phát sóng online: Ái kỳ nghệ, Sohu

---

Diễn viên:

Hồ Ca vai Viên Hạo
Vương Hiểu Thần vai Mao Tiểu Xuân

Châu Sở Sở vai Hạ Băng Băng 
Hứa Á Quân vai Chu Đào
Hàn Đông Quân vai La Nhất Dương
Từ Bách Hủy vai San San
Lỗ Y Sa vai Trương Tuyết Nhi

---

Nội dung:

Viên Hạo là trưởng phòng đại diện của một công ty du lịch, có thành tựu sự nghiệp tương đối khá, độc thân giàu có, là đối tượng kết hôn của rất nhiều phụ nữ. Viên Hạo 33 tuổi, có thể nói là độ tuổi đẹp của đời người, nhưng do gia đình "chèn ép" từ bé, lại gặp phải cô bạn gái mắc chừng điên cuồng đòi kết hôn, khiến anh bị sợ hãi ám ảnh đối với việc kết hôn, từ đó lại nói mình là người đàn ông không muốn lập gia đình.

Nhưng đến một ngày kia, Viên Hạo nổi tiếng gặp phụ nữ liền biến thành "chuột" lại đụng độ phải cô bác sỹ Mao Tiểu Xuân thông minh, lém lỉnh như "mèo". Tiểu Xuân vốn có thân thế phức tạp, trải qua cuộc tình không êm đẹp khiến cô cũng trở thành một người theo chủ nghĩa không kết hôn. Hai người họ không đánh không quen nhau. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hai con người không muốn kết hôn như họ, liệu có nắm tay nhau tiến vào lễ đường?

(Cre: kitesvn)

Lửa càng thổi lại càng cháy mạnh đúng là có thật ahihiii=))) 🔥
Không biết mọi người thế nào chứ thời còn đang đu phim tớ vẫn thích cái moment này của Xuân với Hạo lắm ý 😍

===========================================================================

[UPDATE VIETSUB THẦN Y HỶ LAI LẠC TRUYỀN KỲ]

Thần Y Hỷ Lai Lạc Truyền Kỳ - Tập 1 
Biên dịch & thực hiện phụ đề : Nguyễn Hoài 
Diễn viên : Lý Bảo Điền, Vương Hiểu Thần, Lý Vực ... 

Ngày đầu tiên của năm mới, chúng tớ xin được háo hức chia sẻ với cả nhà một tin vui ơi là vui: bạn Hoài - subber của bộ Thần Y Hỷ Lai Truyền Kỳ đã quyết định chạy sub lại toàn bộ phim rồi cả nhà nhé 🎉🎉🎉

Thời gian vừa qua, có bạn nào vẫn còn đang tiếc hùi hụi (như chúng tớ) vì không thể xem được đầy đủ phim do một số tập đã bị xóa mất, thì bây giờ có thể thở phào sung sướng vì phim sẽ được làm lại trọn vẹn rồi nha 😍Còn với những bạn chưa xem phim, thì chúng tớ xin được tích cực đề cử Thần Y Hỷ Lai Lạc Truyền Kỳ là bộ phim đầu tiên cho năm mới này của mọi người nhé. Chắc chắn là không thất vọng chút nào đâu ý, vì đã có rất rất rất nhiều bạn lọt hố vai diễn Kim Sơn Kiều của Hiểu Thần sau khi xem xong bộ này đó 😘😘😘

Hiện tại, bạn Hoài đã update trọn bộ vietsub cho phim rồi, cả nhà cùng theo dõi tại link bên dưới nhé:

https://www.youtube.com/watch…

===========================================================================

Phim truyền hình "Thầy giáo thể dục của tôi" (Trương Gia Dịch, Vương Hiểu Thần) nằm trong danh sách đề cử giải thưởng truyền hình Bạch Ngọc Lan lần thứ 24, hạng mục phim truyền hình đề tài chủ nghĩa hiện thực. Cùng hạng mục này còn có 5 phim truyền hình: Thân ái của họ, Cuộc sống tươi đẹp, Trai già, Đã lâu không gặp, Quốc dân đại cuộc sống.

Tung bông chúc mừng đoàn phim thuii cả nhà uii 🎉🎉🎉 Giải thưởng có hay không không quan trọng, quan trọng là chúng mình lại được hóng Vương Tiểu Mễ tái ngộ thầy Mã Khắc ruii. Lót dép đợi moment Thần và chú Dịch chung sân khấu quá 😍

* Bạch Ngọc Lan cùng với Kim Ưng và Phi Thiên được coi là bộ 3 giải thưởng uy tín nhất dành cho phim truyền hình tại Trung Quốc.

Image may contain: 2 people, people standing and shoes
Phim truyền hình "Thầy giáo thể dục của tôi" chính thức phát sóng trên đài Chiết Giang bắt đầu từ ngày 13.11.2017. - Diễn viên chính: Trương Gia Dịch, Vương Hiểu Thần - Các diễn viên khác: Trương Tử Kiện, Vương Duy Duy, Tào Lộ, Vương Địch, Triệu Kim Mạch, Lưu Dục Thần... - Đạo diễn: Lâm Nghiên - Giám chế: Đằng Hoa Đào 🌸 Vietsub Trailer 1: https://youtu.be/HdLdxwZTM18 🌸 Vietsub Trailer 2: https://youtu.be/aJfZ4NfTbWY

Phim truyền hình "Thầy giáo thể dục của tôi" chính thức phát sóng trên đài Chiết Giang bắt đầu từ ngày 13.11.2017. - Diễn viên chính: Trương Gia Dịch vai Mã Khắc, Vương Hiểu Thần vai Vương Tiểu Mễ - Các diễn viên khác: Trương Tử Kiện, Vương Duy Duy, Tào Lộ, Vương Địch, Triệu Kim Mạch, Lưu Dục Thần... - Đạo diễn: Lâm Nghiên - Giám chế: Đằng Hoa Đào 🌸 Vietsub Trailer 1: https://youtu.be/HdLdxwZTM18 🌸 Vietsub Trailer 2: https://youtu.be/aJfZ4NfTbWY

Bộ phim “Thầy giáo thể dục của tôi” dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 31/5/2017 trên đài An Huy, Trung Quốc.

 Tác phẩm kể về câu chuyện tình yêu giữa thầy giáo thể dục đã ngoài 40 tên Mã Khắc do Trương Gia Dịch thủ vai và cô thiếu nữ Vương Tiểu Mễ do Vương Hiểu Thần thể hiện.

Mối tình chú – cháu bất chấp tuổi tác của cặp đôi trong phim gặp phải không ít những thử thách. Điều khó khăn nhất phải kể đến chính là cô con gái riêng tinh quái của Mã Khắc. Sau đó, nhờ tình cảm chân thành của Mã Khả và Tiểu Mễ mà họ đã có được kết thúc tốt đẹp.

============================================================================

"Quan điểm của tôi đối với diễn xuất có lẽ liên quan nhiều tới việc khi còn nhỏ tôi đã học kinh kịch.

Trong nghề kinh kịch có một cách nói như thế này: Một ngày không luyện, tự mình biết; hai ngày không luyện, bạn diễn biết; ba ngày không luyện, khán giả biết.

Từ nhỏ tôi đã ghi nhớ những lời này, nên mỗi ngày đều phải luyện tập, có khổ mấy đi nữa cũng phải kiên trì. Diễn xuất cũng như vậy, mỗi bộ phim đều phải giữ vững niềm tin của bản thân. Vì thích kịch bản của bộ phim hay mến mộ đạo diễn mà vui vẻ đi diễn, điều này tất nhiên là tốt rồi; nhưng vì một vài nguyên nhân mà nhận kịch bản mình không thích, hoặc nghĩ rằng đây chỉ là một vai nhỏ sẽ chẳng phát triển được gì, thì thực sự rất sai lầm. Là một diễn viên, đã diễn vai của bản thân, bạn phải hình thành một quán tính là cho dù có diễn gì đi nữa cũng không được qua loa cho xong, phải quên hết tất cả để diễn, đó mới chính là diễn hết mình."

- Vương Hiểu Thần, Tuần san Thanh niên Bắc Kinh số tháng 12/2017

==========================================================================

Phim truyền hình: Yêu em, anh dám không?
💌 Tên Tiếng Anh: Love me, do you dare?
💌 Diễn viên:

- Hàn Canh vai nam chính Trần Quýnh 
- Vương Hiểu Thần vai nữ chính Khương Tiểu Tịch

- Thời gian quay: 2018

💌 Nội dung: Kể về câu chuyện giữa cô gái Bắc Kinh - Khương Tiểu Tịch và anh chàng mắc chứng sợ hôn nhân Trần Quýnh. Hai người đã trải qua đủ các giai đoạn lẩn tránh việc kết hôn, trốn cưới, chia tay, quay lại, cãi nhau, trốn tránh, làm bạn... cuối cùng lại một lần nữa trở về bên nhau.

==========================================================================

Thời Đại Hai Con

Thời Đại Hai Con

The Two Generation Era (2015)PhiThời Đại Hai Con: Cô mẹ trẻ Kim Xán Xán(Vương Hiểu Thần) là một bà nội trợ toàn thời gian, ở nhà chăm con gái Lục Hinh Nhi suốt 4 năm trời. Kim Xán Xán tràn đầy tình mẹ muốn có thêm một đứa con, được bố mẹ chồng ủng hộ, cô đi làm giấy phép sinh con thứ hai. Tuy nhiên, chuyện này đã bị mẹ ruột của cô phản đối, đồng thời thu nhập của hai vợ chồng cô cũng gặp chút trục trặc, không thể đảm bảo cuộc sống gia đình nếu có thêm một đứa bé. Trong hoàn cảnh đó, Kim Xán Xán đành phải đưa cô con gái lớn là Hinh Nhi đi nhà trẻ, còn mình thì quay lại tìm việc làm. Vào đúng lúc này, Kim Xán Xán có mang đứa bé thứ hai. Sau khi đứa bé được sinh ra, mâu thuẫn giữa hai gia đình càng lúc càng tăng, cặp vợ chồng trẻ cũng từ đó mà ngày một trưởng thành, vượt qua khó khăn. Mặt khác, bạn thân của Kim Xán Xán là Đỗ Quyên (Mễ Lộ) cũng sinh đứa con thứ hai, tuy nhiên chồng cô thường xuyên phải làm việc xa nhà, Đỗ Quyên đặt hết tâm tư cho hai đứa bé, dần dà lơ là những nhu cầu khác của chồng mình, khiến hai vợ chồng càng lúc càng xa…


================================================================================

Xin chào Kiều An

Xin chào Kiều An

Hello Joann (2016)Tên tiếng Trung: 你好乔安 Tên tiếng Anh: Hello Joann Tên khác: Nữ vương Kiều An 

Thời gian sản xuất: 2015 

Đơn vị sản xuất: công ty Hoa Mỹ Thời Không, Đông Bái văn hóa, Nhuận Tinh ảnh thị 

Sản xuất tại: Trung Quốc đại lục 

Địa điểm quay phim: Thượng Hải, HongKong, Thái Lan 

Phát hành: công ty văn hóa truyền thông hữu hạn Thượng Hải Đông Bái 

Đạo diễn: Lâm Nghiên Biên kịch: Trương Hiểu Hàm 

Số tập: 32 

Thể loại: thanh xuân, tình yêu, đô thị 

Thời gian phát sóng: 31.07.2016 

Kênh phát sóng: Đài Chiết Giang (TQ) 

--- 

Diễn viên 

Thích Vy vai Kiều An 

Vương Hiểu Thần vai Nghê Hảo 

Trần Diệc Phi vai Lục Viễn Dương 

Vương Kha Đạt vai Giang Tề Phi 

Bạch Vũ vai Trần Kiêu 

Hoàng Nhất Lâm vai Phí Na 

--- 


Phim Xin chào Kiều An 2016:Từ lúc còn nhỏ, Kiều An - cô gái muốn tiền có tiền muốn sắc có sắc luôn là nữ vương trong lòng mọi người, nhưng đồng thời cô luôn bị vô vàn ánh mắt theo dõi không ngừng, giống như mọi người bất cứ lúc nào cũng đang chờ xem bất hạnh của cô. Lên cấp 3, Nghê Hảo luôn luôn làm bạn với Kiều An, bóc tôm, thay mặt nhận như tình, thay mặt giao bài tập, cùng ăn cơm với nhau... Ngay trước kì thi thử tốt nghiệp trung học, trong trường học bùng ra việc lộ đề, khiến Kiều An với một vài thầy giáo trong trường gặp phải scandal. Trong chớp mắt cô trở thành mục tiêu công kích, chỉ có Nghê Hảo là người bạn trung thành nhất của cô.

Nhiều năm sau, Nghê Hảo bị bạn trai lừa dối, vì hiểu lầm mà quay lưng lại với Kiều An đúng lúc cô vừa bước chân vào xã hội, chịu đủ mọi công kích. Vì để nổi tiếng trong quan hệ xã hội và có chức vị ổn định ở công ty, Kiều An không tiếc dùng các thủ đoạn để đạt được mục đích trên thương trường, nhưng đồng thời cô cũng lâm vào mới tình cảm với Lục Viễn Dương. Một người là tinh anh nhiều năm dốc sức kinh doanh, một người là người mới chân ướt chân ráo lại không thể khinh thường, bọn họ trên kinh doanh hay trong đời sống đã bắt đầu màn mèo đuổi chuột.

Còn bên kia, Nghê Hảo bất ngờ quen biết bạn học của Kiều An là Giang Tề Phi - một cậu ấm con nhà giàu đời thứ hai chính hiệu, luôn tỏ thái độ bất cần đời chỉ biết bông đùa, lúc còn trẻ thầm mến Kiều An, lúc sau gặp Nghê Hảo thì hết vui mừng lại bu ồnđau, cuối cùng cặp đôi oan gia này cuối cùng cũng thành đôi.


Nội dung vắn tắt: Cô gái Kiều An vốn có cuộc sống như một công chúa, bỗng dưng gặp phải biến cố phải tha hương, tất cả mọi người đều cho rằng cuộc đời cô coi như đã sa sút, vậy mà không ai ngờ Kiều An lại trở nên rực rỡ hơn. Cô muốn dành lại tập đoàn quảng cáo Oris đã mất của cha mình. Tổng tài của Oris Thượng Hải, Lục Viễn Dương năm xưa là trợ lý của cha Kiều An, hiểu biết tường tận về cô, liên tiếp làm khó dễ. Một người là tinh anh nhiều năm, một người mới bước chân vào thương trường, cả hai đã bắt đầu bắt đầu màn mèo đuổi chuột. Cuối cùng, Kiều An kiên quyết không bỏ cuộc, đã có được sự thừa nhận của Lục Viễn Dương, hai người dần nảy sinh tình cảm, nhưng lại không ngừng xung đột. Lúc này, bạn trai cũ giàu có của Kiều An quay về, mối tình đầu của Lục Viễn Dương cũng trở lại. Oris đứng trước nguy cơ bị thu mua, cuối cùng Kiều An, Lục Viễn Dương cùng nhau liên thủ bảo vệ công ty, thân thế của Kiều An bại lộ, lần thứ hai cô lại bỏ đi. Lục Viễn Dương dẫn dắt Oris trở về quỹ đạo, chờ đợi Kiều An trở về. Nghê Hảo, bạn thân duy nhất của Kiều An, lý lịch bình thường, nhan sắc bình thường, gia cảnh bình thường, ưu điểm duy nhất của cô chính là tính cách lạc quan, ấm áp và là một người giỏi sáng tác, viết văn. Bạn trai Ngụy Đông ở bên ngoài kết hôn, cô trở thành cô gái vừa thất tình lại thất nghiệp, bất đắc dĩ đi theo Kiều An bắt đầu một cuộc sống mới, không chịu thua mà dốc hết sức giữa thành thị gian nan. Nghê Hảo bất ngờ quen biết cậu ấm ăn chơi trác táng Giang Tề Phi. Hai người đã trải qua rất nhiều thời gian bên nhau, thế nhưng Nghê Hảo lại không đợi được tới lúc Giang Tề Phi thổ lộ. Nghê Hảo gắng sức sáng tác, cuối cùng cũng có được danh tiếng. Ở thời điểm tốt đẹp của mình, phát hiện ra rằng một lần nữa thần tình yêu lại mỉm cười với cô. - Tổng hợp và lược dịch bởi Vương Hiểu Thần - 王晓晨 - VN Fanpage (Nguồn: baidu) (Please take out with full credit - Vui lòng ghi rõ nguồn nếu mang nội dung ra khỏi page)


=================================================================================
Bậc Thầy Tái Hợp

Bậc Thầy Tái Hợp

Healing Master (2017)


Trong phim Bậc Thầy Tái Hợp - Healing Master, Châu Mạt (Vương Hiểu Thần) và Hạ Châu Nhất (Đại Lạc Lạc) là hai chị em cùng cha khác mẹ. Người cũng như tên, cô em Châu Mạt không cần phải quá vất vả cũng có người vì cô ấy mà sẵn sàng thanh toán, còn cô chị lại là người sinh ra số mệnh đã vất vả. Châu Nhất và Lý Đoạn (Giả Nãi Lượng) là bạn đại học, cũng là mối tình đầu của nhau, nhưng vì một sự cố từ trên trời rơi xuống mà hai người hiểu lầm, vì thế mà chia tay.

Sau này Lý Đoạn mở một văn phòng tái hợp, trở thành chuyên gia tái hợp chuyên giúp mọi người hàn gắn tình cảm, Châu Mạt lại vô tình trở thành một thành viên trong đoàn tái hợp đó. Sớm tối bên nhau, hai người đã nảy sinh tình cảm. Trùng hợp là, một Châu Nhất từng chịu nỗi đau tình yêu cũng mở một văn phòng chia tay của chính mình và trở thành chuyên gia chia tay. Khi giải quyết vấn đề tình cảm cho khách hàng, oan gia ngõ hẹp đã đụng mặt với đoàn tái hợp.

Một người của quá khứ, một người ở hiện tại, một người chia tay, một người tái hợp, về công về tư, hai chị em Châu Nhất và Châu Mạt đều chạm mặt nhau. Tuy nhiên trong phim, hai chị em không diễn trận đại chiến đấu đá nhau cẩu huyết, mà lại thấu hiểu nhau và tôn trọng nhau, tác hợp cho đối phương cũng là tác hợp cho chính mình. Là một bộ phim lớn chữa lành vết thương tình cảm, “Đại sư tái hợp” sẽ giải đáp cho mọi người mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm một cách ấm áp và yêu thương.

Cre: Vương Hiểu Thần - 王晓晨 - VN Fanpage