Nam thần Lý Dịch Phong và Lý Thấm tung ảnh tình cảm ngọt ngào

Bộ phim “Thiên kim trở lại” không chỉ hấp dẫn bởi nội dung dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng “Hào môn thiên kim trùng sinh”, mà còn quy tụ dàn diễn viên ngôi sao đang nổi tiếng tại Đài Loan. Bên cạnh đó, bộ phim đã công khai bộ ảnh tình cảm ngọt ngào của Lý Thấm và Lý Dịch Phong.

  
Ngoại hình đẹp đôi của “hotboy quốc dân” Lý Dịch Phong và Lý Thấm cùng câu chuyện tình sâu sắc, cảm động đã giúp song Lý trở thành đôi tình nhân đẹp nhất màn ảnh. 


“Kiss scene” (cảnh hôn) luôn là cảnh thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả khi xem phim và với “Thiên kim trở về” những nụ hôn lãng mạn sẽ luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng nhưng say mê, nồng nàn.
Ra mắt vào năm 2013, bộ phim “Thiên kim trở lại” được xem là một trong những bộ phim thần tượng yêu thích nhất tại Đài Loan, không chỉ bởi nội dung phim hấp dẫn mà bộ phim còn sở dàn ngôi sao đình đám nhất nhì xứ Đài như Lý Dịch Phong, Lý Thấm, Lý Uy... Được xem là đôi thanh mai trúc mã tại thời điểm hiện tại, nam thần Lý Dịch Phong và Lý Thấm luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt hơn là tình đồng nghiệp đơn thuần. bằng chứng là khi bộ phim “Thiên kim trở lại” vừa đóng máy, cũng là lúc cặp đôi chính thức lên tiếng việc hẹn hò.


 Để có những nụ hôn mượt mà và lãng mạn, chân thực trên phim cặp đôi Lý Dịch Phong và Lý Thấm đã rất thông minh và khóe léo khi qua mắt được các tay săn ảnh, nhưng không dễ dàng đánh lừa được cư dân mạng. Các fan hâm mộ thường xuyên theo dõi trang “weibo” của 2 người nhận thấy có nhiều điểm tương đồng và khẳng định, Lý Thấm chính là người yêu của Lý Dịch Phong.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cặp đôi trong phim “Thiên kim trở lại”


Comments