Hồ Ca - nam thần đẹp trai, giàu có của làng giải trí Hoa ngữ

Hồ Ca - nam thần đẹp trai, giàu có của làng giải trí Hoa ngữ

Hiện tại, Hồ Ca đang là nam thần độc thân được khao khát nhất nhì làng giải trí Trung Quốc.

 Hồ Ca thuở nhỏ

Hồ Ca thuở nhỏ

Hồ Ca sinh ngày 20/9/1982 tại Thượng Hải. Cha Hồ Ca là một huấn luyện viên tennis, mẹ anh là một giáo viên.

Từ nhỏ thu nhập của gia đình không phải là quá cao nhưng cha mẹ luôn tập trung chăm lo cho Hồ Ca, sau này khi đạt được nhiều thành công trong giới giải trí thì hoàn cảnh gia đình Hồ Ca cũng bắt đầu tốt lên.

Hồi nhỏ, Hồ Ca đã được tham dự một số chương trình của các đài truyền hình, thậm chí khi 14 tuổi đã là một MC nhỏ tuổi của Đài truyền hình thành phố Thượng Hải.

Anh cũng đạt thành tích cao trong học tập và đã xuất sắc khi được Học viện hý kịch Thượng Hải.

 Hồ Ca trong bộ phim Tiên Kiếm

Hồ Ca trong bộ phim "Tiên Kiếm"

Hồ Ca hiện đang đảm nhiệm ba vai trò: diễn viên, chế tác và ca sỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim nổi tiếng nhất của Hồ Ca chính là "Tiên Kiếm", trong đó bài hát chính của bộ phim do Hồ Ca đảm nhận đã gây được sự chú ý trong cộng đồng người yêu phim.

Năm 2010, Hồ Ca với vai chính trong bộ phim "Thần Thoại" đã giúp anh củng cố thêm vị trí một trong bốn "Tiểu sinh" của Trung Quốc đại lục.

Tuy nổi tiếng và thành công với sự nghiệp diễn xuất nhưng ban đầu Hồ Ca cũng không có "thiên phú" trong việc quản lý khối tài sản mình kiếm được.

Khi trả lời phóng vấn của trang "Tin vắn kinh tế mỗi ngày", Hồ Ca chia sẻ rằng thu nhập của anh chủ yếu được gửi tại ngân hàng và quan niệm của anh là: giữ tiền là cách quản lý tài sản tốt nhất.

 Hồ Ca gặp tai nạn năm 2006

Hồ Ca gặp tai nạn năm 2006

Tuy nhiên sau khi gặp tai nạn giao thông "thập tử nhất sinh" vào năm 2006, Hồ Ca càng quý trọng hơn cuộc sống của mình, anh bắt đầu đầu tư vào các loại bảo hiểm:

"Bảo hiểm cũng là cách đầu tư của tôi, thực sự làm diễn viên rất khó khăn, công việc không có quy luật cụ thể, việc bị thương rất hay xảy ra, sau sự việc vừa rồi càng hiểu phải bảo vệ mình nhiều hơn".

 Hình ảnh cửa hàng của Hồ Ca.

Hình ảnh cửa hàng của Hồ Ca.

Từ một đứa con trai ngoan luôn gửi tiền cho mẹ và gửi tiết kiệm tại ngân hàng, Hồ Ca đã đầu tư 5 triệu NDT (tương đương 18 tỷ) cùng với bạn bè của mình mở một nhà hàng "Fount" vào cuối năm 2010, chính thức trở thành "ông chủ Hồ".

Ngày khai trương nhà hàng, rất nhiều bạn bè của Hồ Ca như Đường Yên, Dương Mịch, Y Năng Tịnh, Angela Baby, … đã đến chúc mừng.

Bên cạnh đó các anh em cùng công ty quản lý như Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Lưu Thi Thi,… cũng là khách quý.

Khi nhớ lại ngày đầu khai trương cửa hàng, Hồ Ca đã chia sẻ: "Tôi căng thẳng hơn cả khi quay phim, giống như tân hôn vậy".

 Món ăn của nhà hàng Hồ Ca.

Món ăn của nhà hàng Hồ Ca.

Nhà hàng của Hồ Ca đã nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí ẩm thực và chương trình giới thiệu ẩm thực, đồng thời cũng là bối cảnh của nhiều bộ phim Trung Quốc.

Trên phương diện kinh doanh, Hồ Ca cho rằng nên dùng thực lực để thu hút khách hàng.

"Tôi không chủ động nhờ bạn bè để quảng cáo cho nhà hàng, hy vọng có thể dùng chất lượng tốt để khách hàng chú ý, không nên chỉ dựa vào "hiệu ứng ngôi sao" trong ngắn hạn", anh chia sẻ.

Sau khi mở nhà hàng một thời gian Hồ Ca đã thu lại được vốn một cách nhanh chóng, giúp anh hiểu được nhiều điều:

"Điều gặt hái lớn nhất khi mở nhà hàng chính là có thể giúp tôi nhận ra được nhiều khía cạnh của cuộc sống, nhiều mặt của con người, trước đây tôi luôn cho rằng thế giới toàn màu hồng, những người bên cạnh đều lương thiện, tuy nhiên thực tế không phải vậy, song tôi vẫn muốn đối mặt với tất cả điều đó".

 Một trong nhiều căn hộ sang trọng Hồ Ca đầu tư

Một trong nhiều căn hộ sang trọng Hồ Ca đầu tư

Ngoài thân phận là diễn viên, ông chủ, ca sỹ, Hồ Ca cũng được coi là một trong những "đại gia giấu mặt" của làng giải trí Hoa ngữ.

Theo thông tin cho biết, bằng nỗ lực bản thân, Hồ Ca không những cải thiện được điều kiện sống của gia đình, mà còn đầu tư được vào nhiều căn nhà hàng chục triệu NDT tại Thượng Hải.

Comments