Cúc Tịnh Y

 
Ju Jingyi
鞠婧祎
鞠婧祎 (6).jpg
 
Background information
Phồn thể 鞠婧禕 (traditional)
Giản thể 鞠婧祎 (simplified)
Bính âm Jū Jìngyī (Tiếng Phổ thông)
Sinh Cúc Tịnh Y
18 tháng 6, 1994 (24 tuổi)
Toại NinhTứ XuyênCờ Trung QuốcTrung Quốc
Tên khác Tiểu Cúc (小鞠), Kiku-chan
Nguyên quán Cờ Trung Quốc Trung Quốc
Nghề nghiệp
Năm hoạt động 2013 – nay
Thể loại
Nhạc cụ
Hãng đĩa
  • Star48
  • Công ty TNHH văn hóa truyền thông Thượng Hải Ti Ba
  • Ninestyle Model Agency
  • Ninestyle Music
Hoạt động liên quan SNH48 
Seine River

Cúc Tịnh Y (Phồn thể: 鞠婧禕, Giản thể鞠婧祎;  Bính âmJū Jìngyī, sinh 18 tháng 6 năm 1994 tại Toại NinhTứ XuyênTrung Quốc) là một ca sĩ thần tượng, diễn viên người Trung Quốc và là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng SNH48, là một trong những thành viên thành lập nên đội NII. Cô hiện đang theo đuổi sự nghiệp solo và có phòng thu riêng của mình, được liên kết với STAR48.

Trong Tổng Tuyển Cử của SNH48, Cúc Tịnh Y đứng vị trí thứ 4 (2014), 2 (2015) và 1 (2016,2017) trong tổng số hơn 100 thành viên

Sự nghiệp

Ngày 18 tháng 8 năm 2013, Cúc Tịnh Y và cuộc tuyển chọn thế hệ thứ hai của SNH48 và là một trong số 34 cô gái được chọn,trở thành một trong 31 thành viên chính thức vào ngày 5 tháng 9 [2]. Tham gia vào sự kiện nhỏ đầu tiên vào ngày 21/9 [3], và đã bắt đầu biểu diễn hàng tuần ở nhà hát Tinh Mộng của SNH48. Ngày 11 tháng 11, Tịnh Y đã trở thành thành viên của Đội NII của SNH48. Tịnh Y đã tham dự vào buổi hòa nhạc lớn đầu tiên của SNH48 ở Quảng Châu, tổ chức ở Trung tâm Thể thao Quốc tế Quảng Châu.

Ngày 18 tháng 1 năm 2014, Cúc Tịnh Y tham gia vào buổi hòa nhạc kỷ niệm một năm ra mắt của SNH48, ở đây Cúc Tịnh Y đã biểu diễn bài hát "Đều là lỗi của gió đêm" (都是夜风惹的祸). Tháng 5/2014, Tịnh Y lần đầu tiên xuất hiện trong MV "足球派对" (Bữa tiệc bóng đá). Ngày 15 tháng 6, Tịnh Y xuất hiện trong chương trình Tối nay hậu 80 talk show (今晚80后脱口秀). Ngáy 26 tháng 7, Tịnh Y xếp hạng 4 trong cuộc tổng tuyển cử đầu tiên của SNH48 với 10.145 phiếu, trong thời gian đó họ phát hành album đầu tiên Một lòng hướng về phía trước (一心向前)[5]. Tháng 9 năm 2014, Cúc Tịnh Y cùng top 16 thành viên trong cuộc Tổng Tuyển Cử lần thứ nhất đi Hàn Quốc quay MV "UZA" (呜吒).

15 tháng 1 năm 2015, SNH48 phát hành album thứ sáu "Ước định tuổi thanh xuân" (青春的约定), bao gồm Cúc Tịnh Y tham gia. Ngày 31 tháng 1, Tịnh Y biểu diễn "Đều là lỗi của gió đêm" ở buổi hòa nhạc SNH48 Best 30 2015. Tháng hai, Tịnh Y là một trong 48 thành viên của SNH48 tham dự chương trình Mừng năm mới của Đài Giang Tô. Ngày 17 tháng 3, Tịnh Y tới Saipan để quay video ca nhạc "Âm thanh hay giữa mùa hạ" (盛夏好声音). Ngày 25 tháng 7, Cúc Tịnh Y đạt được hạng hai trong cuộc Tổng Tuyển Cử lần thứ hai của SNH48 với 64785.5 phiếu, sau đó trở thành một trong ba thành viên của nhóm phụ đầu tiên của SNH48 cùng với Triệu Gia Mẫn và Lý Nghệ Đồng. Bài hát đơn đầu tiên của họ "Ngọt & Đắng" (苦与甜) được được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2015. Cùng hôm Tịnh Y lần thứ hai xuất hiện trong chương trình Tối nay hậu 80 talk show (今晚80后脱口秀). Ngày 6 tháng 11, cô tham gia vào chương trình Toàn viên gia tốc trung (全运加速中). Tịnh Y cũng tham gia SNH48 Best 30 2015 (lần 2) vào ngày 26 tháng 12, và chương trình Mừng năm mới vào đêm 31 tháng 12.

Năm 2016, Cúc Tịnh Y tham gia vào các cuộc thi hát và trò chơi truyền hình, như Tôi là ca sĩ (我是歌手) và Bộ não tối cường (最强大脑). Cúc Tịnh Y lần đầu tiên tham gia đóng phim truyền hình với bộ phim Cửu châu thiên không thành (九州天空城), bộ phim được phát sóng vào tháng 7. Ngày 30 tháng 7 năm 2016, Cúc Tịnh Y đạt hạng nhất trong cuộc Tổng Tuyển Cử lần thứ ba của SNH48 với 230.752,7 phiếu, sau đó phát hành MV Princess Cloak cùng top 16 SSK3 và Solo Album Every Day.

Ngày 8 tháng 6 năm 2017, Cúc Tịnh Y cho ra mắt Solo Album thứ 2 Yes or No (Không Đợi Được Người ) và bài hát cùng tên đã được quay ở New York, Mỹ. Ngày 29 tháng 7, Cúc Tịnh Y đạt được hạng nhất trong cuộc Tổng Tuyển Cử lần thứ tư của SNH48 với 277,787.3 phiếu. Ngày 15 tháng 12, Cúc Tịnh Y chính thức thăng lên SNH48 GROUP Cung Điện Minh Tinh và không còn là thành viên SNH48 Team NII, cô bắt đầu sự nghiệp solo và cô có Studio riêng của mình. Ngày 16 tháng 12, Cúc Tịnh Y tham gia chương trình 11th Migu Music Awards và nhận giải Top 10 Kim khúc hàng năm của Migu với bài hát "Nhớ người" (OST Tiên Sinh Bơi Lội).Ngày 18 tháng 12, Solo Album thứ 3 Rain (分裂时差) của Cúc Tịnh Y được phát hành.

Hình ảnh trước công chúng

Cúc Tịnh Y đã được người hâm mộ Nhật Bản gọi là "Thần tượng 400 năm có một" từ 2014, tuy nhiên, do sự sai sót khi dịch, cô ấy được gọi thành "Mỹ nữ 4000 năm có một" bởi các phương tiện truyền thông, làm cho cô ấy trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng.

Điện ảnh

Phim điện ảnh

Năm Tựa Vai Ghi chú
2015 Ma thiên kiếp 魔天劫 Già Lam (珈蓝)
Tôi yêu người mèo 我爱喵星人 Molly

Phim truyền hình

2016 Cửu châu thiên không thành

九州·天空城

Tuyết Phi Sương
雪飞霜 

2017
Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân

奥马尔安剑 - 汉太极扇

Lan Nhân
2018 Vân Tịch Truyện Hàn Vân Tịch
2018 Tiên Sinh Bơi Lội Tống Trà Trà

Phim mạng

Năm Tựa Vai Ghi Chú
2015 Sử liệu bất cập

史料不及

Con gái của quan

管家女儿

2017 Nhiệt huyết Trường An

热血长安

Thượng quan Tử Tô

上官紫苏

Ngoài 'Vân Tịch truyện', Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang 'khuynh thành'

Cúc Tịnh Y thời gian gần đây được nhắc đến khá nhiều nhờ vai diễn Hàn Vân Tịch trong "Vân Tịch truyện". Trước đó khán giả cũng từng có ấn tượng khó quên với cô qua các vai diễn cổ trang khác nhờ diễn xuất tuyệt vời và nhan sắc khuynh thành thậm trí còn lấn át cả nữ chính.

Dưới đây là những vai diễn của Cúc Tịnh Y khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

1. Quận chúa Tuyết Phi Sương trong Cửu châu thiên không thành

Tạo hình Tuyết Phi Sương trong phim Tạo hình Tuyết Phi Sương trong phim

Trong phim, Cúc Tịnh Y đảm nhận quận chúa Tuyết Phi Sương xinh đẹp , kiêu ngạo. Nàng là thanh mai trúc mã với nam chính Phong Thiên Dật (Trương Nhược Quân), bản tính hiền lành lương thiện. Sau đó do thù hận của Tuyết gia và Phong Thiên Dật cùng với sự xuất hiện của nữ chính Dịch Phục Linh (Quan Hiểu Đồng) đã chia rẽ đoạn tình cảm bấy lâu nay của nàng. Đẩy Tuyết Phi Sương từ một cô gái hiền lành một lòng chung tình trở thành một con người độc ác, tìm mọi thủ đoạn xấu xa nhất để hãm hại Dịch Phục Linh. Tuy là vai phản diện nhưng nhiều người không thể phủ nhận rằng  Cúc Tịnh Y đã hoàn thành vai diễn xuất sắc và tạo hình thậm trí còn đẹp hơn cả nữ chính.

Ngoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thànhNgoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thànhNgoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thành

2. Lan Nhân trong Hiên Viên kiếm hán chi ngân

Lan Nhân (Cúc Tịnh Y) vào vai cô gái câm từ nhỏ đã lớn lên cùng Mộ Vân (Vu Mông Lung), tính tình mạnh mẽ, lương thiện, sống vì tình yêu và chết cũng vì tình yêu. Một lần Mộ Vân bị tẩu hỏa nhập ma, Lan Nhân đã liều mạng cứu chàng, tuy không chết nhưng linh hồn liền bị nhốt vào bảo kiếm trên người Mộ Vân. Trải qua nhiều sóng gió, Mộ Vân cũng tìm được cách cứu người yêu. Nhưng trớ trêu thay đến cuối cùng hai người vẫn phải sinh tử biệt li.

Tạo hình Lan Nhân trong “Hiên Viên kiếm hán chi ngân” Tạo hình Lan Nhân trong “Hiên Viên kiếm hán chi ngân”

Ngoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thành

Lan Nhân sau khi kết hôn liền tan biến vào không trung Lan Nhân sau khi kết hôn liền tan biến vào không trung

Ngoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thành

3. Thượng Quan Tử Tô trong nhiệt huyết Trường An

Bộ phim nói về các vụ án thần bí, ma quái khác nhau do một nhóm nhân vật tham gia phá án mà Thượng Quan Tử Tô (Cúc Tịnh Y) là một nhân vật quan trọng trong nhóm điều tra đó. Nàng là người đọc nhiều hiểu rộng, có một trí nhớ siêu phàm, có thể kể hết được các chi tiết bất kỳ vụ án nào đã xảy ra. Thiên hạ tương truyền: “Sự bất tri, vấn Tử Tô” có nghĩa là  có chuyện gì không hiểu cứ đi hỏi Tử Tô.

Thượng Quan Tử Tô với tạo hình sắc sảo, phù hợp thể loại phá án Thượng Quan Tử Tô với tạo hình sắc sảo, phù hợp thể loại phá án

Ngoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thànhNgoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thành

4. Hàn Vân Tịch trong Vân Tịch truyện

Hàn Vân Tịch xuất thân từ gia đình y thuật, tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn, giỏi dùng độc và giỏi giải độc. Nàng được ban hôn cho Tần Vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn). Vân Tịch cùng Tần Vương trải qua nhiều thăng trầm biến đổi và những tranh đấu triều chính cuối cùng cũng được hạnh phúc bên nhau.

Cúc Tịnh Y thể hiện thành công vai Hàn Vân Tịch thông minh lanh lợi Cúc Tịnh Y thể hiện thành công vai Hàn Vân Tịch thông minh lanh lợi

Ngoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thànhNgoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thành

5. Bạch Tố Trinh trong tân Bạch nương tử truyền kỳ

Sau khi tạo hình Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) được nhà sản xuất tung ra đã tạo nên một cơn sốt bởi dung mạo quá xinh đẹp, mang đầy khí chất thần tiên của nữ chính. Trong phim Tố Trinh vốn là một con rắn ngàn năm tu luyện thành người, nhưng tính tình hướng thiện, tuyệt không làm chuyện ác.  Nàng tình cờ gặp Hứa Tiên (Vu Mông Lung) rồi kết duyên phu thê. Trải qua vô vàn sóng gió, người và yêu vốn khó có thể trung đường.

Ngoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thànhNgoài Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y còn có thêm 4 tạo hình cổ trang khuynh thành

Cúc Tịnh Y đem lại hình tượng một Bạch Tố Trinh thuần khiết.


Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hôn

Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hôn

Cúc Tịnh Y tuy đảm nhận vai nữ chính trong cả "Vân Tịch truyện" và "Tiên sinh bơi lội", thế nhưng số phận hai vai diễn này biến Cúc Tịnh Y thành nữ chính lận đận trong hôn nhân khi cứ hễ kết hôn là chú rể liền biến mất ngay trong hôn lễ.

Rời bỏ 'Tần Vương' Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y hóa Bạch xà sánh bước với 'Hứa Tiên' Vu Mông Lung

Cúc Tịnh Y để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với vai diễn Hàn Vân Tịch đóng cặp với nam chính Trương Triết Hạn (Tần Vương Long Phi Dạ) trong phim "Vân Tịch truyện". Có thể nói đây là vai diễn thu hút được sự chú ý của khán giả nhiều nhất.

Sau thành công với vai diễn này, Cúc Tịnh Y tiếp tục gây sốt với khán giả khi tung tạo hình Bạch nương tử trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ.

Poster “Tân Bạch nương tử truyền kỳ” Poster “Tân Bạch nương tử truyền kỳ”

Rời bỏ Tần Vương Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y hóa Bạch xà sánh bước với Hứa Tiên Vu Mông LungRời bỏ Tần Vương Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y hóa Bạch xà sánh bước với Hứa Tiên Vu Mông Lung

Tân Bạch nương tử truyền kỳ được cải biên từ tác phẩm cùng tên do Đài Loan thực hiện vào năm 1992. Bộ phim xoay quanh mối tình đầy gian nan trắc trở của xà tinh tu luyện ngàn năm Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và chàng thư sinh Hứa Tiên (Vu Mông Lung).

Nhan sắc “khuynh thành” của cặp đôi Hứa Tiên - Bạch Tố Trinh Nhan sắc “khuynh thành” của cặp đôi Hứa Tiên - Bạch Tố Trinh

Rời bỏ Tần Vương Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y hóa Bạch xà sánh bước với Hứa Tiên Vu Mông Lung

Bạch Tố Trinh là xà yêu tu luyện thành hình người nhưng bản tính vô cùng lương thiện thiện, nàng vì muốn mở mang tầm mắt nên du ngoạn nhân gian, cùng Thanh Xà kết thành tỷ muội tình thâm, hoạn nạn có nhau. Trong một lần tình cờ Bạch Tố Trinh gặp gỡ và đem lòng ái mộ Hứa Tiên. Hai người phải lòng nhau thề hẹn cùng vượt qua ngàn khó khăn để bảo vệ tình yêu vĩnh hằng. Sau nhiều lần gặp gỡ tâm đầu ý hợp, Hứa Tiên cùng nàng kết duyên vợ chồng.

Dung mạo xinh đẹp của nàng Bạch Tố Trinh Dung mạo xinh đẹp của nàng Bạch Tố Trinh

Sóng gió bắt đầu kéo đến khi Hứa Tiên phát hiện ra nương tử bên cạnh mình bấy lâu nay là xà tinh tu luyện hình người. Chàng nhất thời hoảng loạn, bị nguyên hình của nương tử dọa chết. Bạch Tố Trinh tiêu hao pháp lực ngàn năm một lòng muốn cứu sống Hứa Tiên. Sau khi Hứa Tiên sống lại, hai người li biệt từ đây, dường như mọi hiểu lầm không có cơ hội tháo gỡ. Đến sau cùng giữa người và yêu liệu có thể chung đường hay không chúng ta cùng đợi tác phẩm lên sóng để có câu trả lời nhé.

Rời bỏ Tần Vương Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y hóa Bạch xà sánh bước với Hứa Tiên Vu Mông LungRời bỏ Tần Vương Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y hóa Bạch xà sánh bước với Hứa Tiên Vu Mông Lung

Tạo hình thư sinh của Hứa tiên Tạo hình thư sinh của Hứa tiên

Rời bỏ Tần Vương Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y hóa Bạch xà sánh bước với Hứa Tiên Vu Mông LungRời bỏ Tần Vương Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y hóa Bạch xà sánh bước với Hứa Tiên Vu Mông Lung

Ngay khi poster được tung lên, khán giả không ngừng khen ngợi tạo hình của nam nữ chính. Cúc Tịnh Y với tạo hình Bạch Tố Trinh xinh đẹp thoát tục, dịu dàng mong manh như giọt sương, mang vẻ đẹp lay động lòng người. Còn Hứa Tiên của Vu Mông Lung có vẻ đúng chất thư sinh, nhiều người còn cho rằng vẻ đẹp ấy đậm chất thần tiên chứ không phải người phàm.

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung hợp tác với nhau. Trước đó họ từng đóng cặp với nhau trong Hiên Viên kiến hán chi vân, dệt nên một chuyện tình bi thương giữa Mộ Vân (Vu Mông Lung) và Lan Nhân (Cúc Tịnh Y). Hi vọng lần hợp tác này sẽ mang đến thành công cho cả đoàn làm phim nói chung và tên tuổi của nam nữ chính nói riêng

dien hi cong luoc
Alice Nguyễn
Tin liên quan
Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hôn

Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hôn

Cúc Tịnh Y tuy đảm nhận vai nữ chính trong cả "Vân Tịch truyện" và "Tiên sinh bơi lội", thế nhưng số phận hai vai diễn này biến Cúc Tịnh Y thành nữ chính lận đận trong hôn nhân khi cứ hễ kết hôn là chú rể liền biến mất ngay trong hôn lễ.

'Tiên sinh bơi lội': Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

Thêm một dự án hợp tác Thái - Trung chuẩn bị ra mắt khán giả thời gian tới, Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc gì cho khán giả với "Tiên sinh bơi lội" (tên tiếng Trung: Tên tiếng Trung:游泳先生)?

Nói đến nữ thần màn ảnh cổ trang mùa hè năm 2018 không thể không kể đến “mỹ nhân 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y. Vẻ xinh đẹp, tính cách đáng yêu cùng diễn xuất tự nhiên, có duyên, Vân Tịch - Cúc Tịnh Y của Vân Tịch truyện chiếm trọn trái tim của người hâm mộ. Khi nhiệt độ của Vân Tịch truyện còn chưa kịp hạ dù bộ phim đã kết thúc từ lâu thì fan lại hay tin “sét đánh”: bộ phim Tiên sinh bơi lội với sự tham gia diễn xuất chính của Cúc Tịnh Y và nam tài tử Thái Lan Mike D.Angelo chuẩn bị lên sóng đài Hồ Nam.

Tiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

 

Tiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

Tiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

Là dự án phim về đề tài thể thao lớn của năm nay, Tiên sinh bơi lội không chỉ là câu chuyện tình tay ba giữa Bạch Vịnh Trạch (Mike D.Angelo) - Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) - Lam Thiên mà hơn hết, đó còn là chặng đường của tình bạn, đam mê và đạo đức. Bạch Vịnh Trạch vốn là thiên tài bơi lội, Lam Thiên và anh là hai người bạn thân thiết từ lâu, vì đam mê bơi lội, họ vừa là bạn thân, vừa là đối thủ cùng cạnh tranh để giúp nhau tiến bộ. Nhưng sự xuất hiện của cô tiểu thư có gia cảnh sa sút Tống Trà Trà đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của hai chàng trai ấy.

Tiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

Cùng yêu thương một cô gái khiến tình cảm của Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên dần rạn nứt, đặc biệt là khi Tống Trà Trà lại chính là vị hôn thê của Lam Thiên. Sau này, họ hẹn nhau cùng quyết đấu ở giải quốc gia nhưng cha của Lam Thiên bày mưu ép buộc Bạch Vịnh Trạch phải thua cuộc trong trận quyết đấu.

Lam Thiên vô cùng tức giận khi biết được sự thật sau chiến thắng của mình, để bảo vệ và giữ vững tinh thần trong thi đấu thể dục thể thao, Lam Thiên quyết định trả lại vinh dự vốn có cho Bạch Vịnh Trạch. Ba con người, ba trái tim trẻ tuổi, cùng trải qua nhiều vấp ngã, khúc mắc mà dần dần trưởng thành hơn, dùng ánh sáng rực rỡ của thanh xuân chiếu rọi một tương lai mạnh mẽ, chính trực.Tiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

Đề tài thể thao vốn là chủ đề khá được yêu thích những năm gần đây của điện ảnh Hoa ngữ, đặc biệt là những bộ phim mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình bạn, tình thân, ý chí kiên cường và sự nỗ lực khẳng định bản thân. Tiên sinh bơi lội thực sự đã thỏa mãn được chủ đề tưởng dễ mà lại rất khó này, trở thành làn gió cuối hè được đông đảo khán giả chờ đón. Nhưng ngoài ý nghĩa thuộc tầm “vĩ mô” ấy, bộ phim vẫn có những tình tiết chính về cuộc tình tay ba nhiều oan trái của dàn diễn viên chính.

Tiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

Cúc Tịnh Y vào vai cô nàng Tống Trà Trà - một tiểu thư nhà giàu sa cơ thất thế, vì một sự kiện “ô long” mà trở thành một đôi “oan gia vui mừng” với Bạch Vịnh Trạch. Chàng trai thiên tài Bạch Vịnh Trạch cũng dần bị tính cách đáng yêu của cô thu hút, dần phải lòng Trà Trà. Nhưng thật không may, Lam Thiên - người bạn thân nhất của Bạch Vịnh Trạch cũng dành tình yêu sâu sắc cho Tống Trà Trà - vị hôn thê bị anh bất đắc dĩ từ bỏ. Hai người bạn từ thân thiết đến dần trở mặt vì tình, trở thành những đối thủ một mất một còn trên mặt nước.

Tiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

Mike D.Angelo vẫn đẹp trai đến rụng rời, Cúc Y Tịnh lại ngày càng thể hiện khả năng diễn xuất tiến bộ được mài giũa, đúc rút qua các bộ phim. Tống Trà Trà trong trailer thực sự đã đem đến cho khán giả những bất ngờ không nhỏ. Từ một cô nàng lầy lội, háo sắc gan to bằng trời khi công khai trêu ghẹo mỹ nam Bạch Vịnh Trạch đến những nỗ lực của cô khi bỏ qua cái danh tiểu thư của quá khứ, tự vươn lên bằng chính sức lao động của mình rồi cả những phút giây đau lòng khi rơi vào lưới tình lại bị Bạch Vịnh Trạch nhẫn tâm từ chối, làm tổn thương…

Tiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mớiTiên sinh bơi lội: Cúc Tịnh Y hóa thân thành cô nàng háo sắc vì mỹ nam Mike D.Angelo trong phim mới

Bộ phim đã được đài truyền hình Hồ Nam - Trung Quốc mua bản quyền và sẽ chính thức lên sóng từ ngày 3/9 tới. Cùng Saostar theo dõi và cập nhật những thông tin nhanh nhất về bộ phim nhé!

Dưới đây là một số thông tin về bộ phim:

Tên phim: Du vịnh tiên sinh - Tiên sinh bơi lội
Tên tiếng Trung:游泳先生
Tên tiếng Anh: Mr Swimmer
Công ty sản xuất: Công ty TNHH Văn hóa truyền thông Đông Diệu Thế Kỷ - Bắc Kinh
Nơi sản xuất: Trung Quốc Đại Lục
Địa điểm quay phim: Lăng Thủy, (Úc) Tam Á
Đạo diễn: Mạnh Vệ Quốc
Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Mike D.Angelo, Hoàng Hinh Dao…
Thể loại: tình yêu hiện đại ngày nay
Số tập: 50 tập
Người sản xuất: Trương Văn Dịch

dien hi cong luoc
An An
Tin liên quan
'Tiên sinh bơi lội' Mike Angelo gửi lời chào đến người hâm mộ, úp mở về fan-meeting sắp tới tại Việt Nam

'Tiên sinh bơi lội' Mike Angelo gửi lời chào đến người hâm mộ, úp mở về fan-meeting sắp tới tại Việt Nam

Ngôi sao của "Tiên sinh bơi lội" đóng cùng Cúc Tịnh Y - Mike Angelo đã gửi lời chào đến fan Việt Nam, đồng thời bật mí về fan-meeting sắp diễn ra tại đất nước hình chữ S.


Nhan sắc 3 thiếu nữ xinh đẹp hot nhất SNH48

SNH48 là nhóm nhạc "chị em" của AKB48 của Nhật Bản, có chương trình đào tạo và tuyển chọn thành viên giống AKB48. Mỗi năm, khi chuẩn bị ra mắt single mới, AKB48 ở Nhật hay SNH48 ở Trung Quốc đều phải tổ chức tổng tuyển cử (Senbatsu Sousenkyo) để lựa chọn thành viên. Tổng tuyển cử được hiểu đơn giản chính là việc chọn lọc ra một số thành viên xuất sắc xuất hiện trong single mới, tham gia sự kiện quảng bá, xuất hiện trên báo, tạp chí hay chương trình truyền hình.

Ngày 25/7, cuộc tổng tuyển cử lần thứ hai của SNH48 đã kết thúc với chiến thắng của thiếu nữ 17 tuổi Triệu Gia Mẫn (Zhao Jia Min). Ngoài hai thành viên người Nhật, có tất cả 73 thành viên SNH48 tham gia cuộc tổng tuyển cử năm nay, 16 người giành được số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được góp mặt trong ca khúc mới.

Triệu Gia Mẫn, nickname là Savoki, đã giành vị trí quán quân với 74.393 phiếu bầu trên tổng số hơn 690.000 phiếu.

Triệu Gia Mẫn, nickname là Savoki, đã giành vị trí quán quân với 74.393 phiếu bầu trên tổng số hơn 690.000 phiếu.

Gia Mẫn sinh ngày 22/7/1998, quê ở tỉnh Quảng Đông, đang học trường cấp ba ngoại ngữ thành phố Thâm Quyến.

Gia Mẫn sinh ngày 22/7/1998, quê ở tỉnh Quảng Đông, đang học trường cấp ba ngoại ngữ thành phố Thâm Quyến. Năm ngoái, Gia Mẫn đạt vị trí thứ ba trong cuộc tổng tuyển cử đầu tiên và được tham gia quay MV UZA.

Trang cá nhân của Triệu Gia Mẫn có hơn 800.000 người theo dõi, thể hiện mức độ nổi tiếng khá nổi bật trong nhóm.

Trang cá nhân của Triệu Gia Mẫn có hơn 800.000 người theo dõi, thể hiện mức độ nổi tiếng khá trội trong nhóm.

Cúc Tịnh Y (Ju Jing Yi), 20 tuổi, từng gây sốt trên mạng xã hội Nhật Bản và Trung Quốc với biệt danh "mỹ nữ 4.000 năm có một", đứng vị trí thứ hai với 64.785 phiếu bầu.

Cúc Tịnh Y (Ju Jing Yi), 20 tuổi, từng gây sốt trên mạng xã hội Nhật Bản và Trung Quốc với biệt danh "mỹ nữ 4.000 năm có một", đứng vị trí thứ hai với 64.785 phiếu bầu.

Tịnh Y sinh ngày 18/6/1995 ở Thành Đô, từng đứng thứ tư trong bảng xếp hạng bầu chọn kỳ tổng tuyển cử đầu tiên của SNH48.

Cúc Tịnh Y sinh ngày 18/6/1995 ở Thành Đô, từng đứng thứ tư trong bảng xếp hạng bầu chọn kỳ tổng tuyển cử đầu tiên của SNH48.

Năm ngoái, Tịnh Y gây ngạc nhiên khi được một trang mạng Nhật Bản bình chọn là mỹ nữ số một Trung Quốc và đặt biệt danh mỹ miều "mỹ nữ 4.000 năm có một".

Năm ngoái, Tịnh Y gây ngạc nhiên khi được một trang mạng Nhật Bản bình chọn là mỹ nữ số một Trung Quốc và đặt biệt danh mỹ miều "mỹ nữ 4.000 năm có một".

Cúc Tịnh Y là thành viên Trung Quốc sở hữu lượng fan trên mạng xã hội đông đảo nhất, với hơn một triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Cúc Tịnh Y là thành viên SNH48 sở hữu lượng fan trên mạng xã hội đông đảo nhất, với hơn một triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Đứng thứ ba trong cuộc tổng tuyển cử là Lý Nghệ Đồng (Li Yi Tong), đạt 47.134 phiếu.  Thiếu nữ 19 tuổi có khuôn mặt tròn dễ thương từng giành vị trí thứ 6 trong lần tổng tuyển cử trước.

Đứng thứ ba trong cuộc tổng tuyển cử là Lý Nghệ Đồng (Li Yi Tong), đạt 47.134 phiếu. Thiếu nữ 19 tuổi có khuôn mặt tròn dễ thương từng giành vị trí thứ 6 trong lần tổng tuyển cử trước.

Các fan của Nghệ Đồng cho biết họ yêu mến tính cách đáng yêu, vui vẻ hài hước của cô nàng. Vốn là một thành viên thay thế, ca hát và vũ đạo chỉ thường thường nhưng độ nổi tiếng của Lý Nghệ Đồng lại tăng rất nhanh.

Các fan của Nghệ Đồng cho biết họ yêu mến tính cách đáng yêu, vui vẻ hài hước của cô nàng. Vốn là một thành viên bổ sung vào nhóm, ca hát và vũ đạo chỉ thường thường nhưng độ nổi tiếng của Lý Nghệ Đồng lại tăng rất nhanh.

Lý Nghệ Đồng có hơn 336.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Cô nàng thích đăng ảnh tự sướng nhí nhố và ảnh cosplay cho fan thưởng thức.

Lý Nghệ Đồng có hơn 336.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Cô nàng thích đăng ảnh tự sướng nhí nhố và ảnh cosplay cho fan thưởng thức.

Tuệ Anh
Ảnh: Weibo, gamme

Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hôn

Cúc Tịnh Y tuy đảm nhận vai nữ chính trong cả "Vân Tịch truyện" và "Tiên sinh bơi lội", thế nhưng số phận hai vai diễn này biến Cúc Tịnh Y thành nữ chính lận đận trong hôn nhân khi cứ hễ kết hôn là chú rể liền biến mất ngay trong hôn lễ.

Trong Vân Tịch truyện (芸汐传), Cúc Tịnh Y vào vai nữ chính Hàn Vân Tịch được Hoàng Đế ban hôn cho Tần Vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn) nhằm làm nội gián giám sát Tần Vương Phủ cho Hoàng Thái Hậu. Thế nhưng, không phải cứ được Hoàng Đế ban hôn thì hôn lễ sẽ diễn ra suôn sẻ như bao bộ phim cổ trang khác. Ngày đại hôn, Hàn Vân Tịch được trang điểm xinh đẹp, diện lên mình bộ hỉ phục màu đỏ vô cùng lộng lẫy ngồi kiệu hoa đưa đến Tần Vương Phủ. Tuy nhiên, cổng Vương Phủ không người nghênh đón, mẫu phi của Tần Vương lấy lí do “giờ lành đã qua nên không đón dâu hôm nay” để đuổi Vân Tịch về.

Nhan sắc kiều diễm của Hàn Vân Tịch trong ngày đại hôn. Nhan sắc kiều diễm của Hàn Vân Tịch trong ngày đại hôn.

Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hônCúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hônThật ra ngày đại hôn Tần Vương không rõ tung tích , cả Vương Phủ tìm kiếm khắp nơi cũng không thấy. Mẫu Phi của Tần Vương vì lo sợ lời đồn đại bên ngoài cho rằng Tần Vương cố ý kháng chỉ mà “biến mất” trong hôn lễ nên mới tìm cách đối phó với nàng dâu tương lai. Điều bất ngờ chính là Vân Tịch đã không cam chịu ra về mà một mực “đạp cửa” bước vào Vương Phủ, ép Mẫu Phi chấp nhận hôn lễ của hai người, thậm trí còn phải sắp sếp nha hoàn đưa nàng về phòng nghỉ ngơi.

Chờ đợi cả ngày đến đêm cuối cùng tân lang cũng xuất hiện với vết thương đầy mình do bị thích khách truy đuổi. Đương nhiên, Vân Tịch đã không hề có một hôn lễ bái đường thành thân đúng nghĩa.

Tân lang trở về trong đêm, tuyệt nhiên không kịp bái đường thành thân với Vân Tịch. Tân lang trở về trong đêm, tuyệt nhiên không kịp bái đường thành thân với Vân Tịch.

Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hônLịch sử lặp lại với Cúc Tịnh Y một lần nữa trong Tiên sinh bơi lội (游泳先生). Trong phim, Cúc Tịnh Y vào vai nữ chính Tống Trà Trà - một tiểu thư có gia cảnh sa sút được hứa gả cho nam phụ là đại thiếu gia Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào). Nếu hai người thật sự kết hôn thì cha của Lam Thiên sẽ là người phải trả hết mọi khoản nợ cho gia đình Trà Trà, chính vì vậy mà ông luôn tìm cách chia rẽ tình cảm của Lam Thiên và Trà Trà. Cuối cùng ông cũng có cơ hội ép Lam Thiên rời bỏ vị hôn thê của mình vì một giao ước bí mật giữa hai cha con. Đồng thời, cũng tạo ra một “hôn lễ giả” đón Trà Trà đến lễ đường. Trà Trà diện y phục cưới màu trắng tinh khôi đợi Lam Thiên đến, thế  nhưng chú dể đã không hề đến lễ đường. Bỏ mặc Trà Trà một mình tủi thân đợi chờ.

Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hôn

Tống Trà Trà một mình tại hôn lễ Tống Trà Trà một mình tại hôn lễ

Cúc Tịnh Y: Nữ chính liên tục bị bỏ rơi trong ngày kết hôn

Tống Trà Trà xinh đẹp trong ngày cưới không có chú rể. Tống Trà Trà xinh đẹp trong ngày cưới không có chú rể.
dien hi cong luoc
Alice Nguyễn
Tin liên quan
'Tiên sinh bơi lội' Mike Angelo gửi lời chào đến người hâm mộ, úp mở về fan-meeting sắp tới tại Việt Nam

'Tiên sinh bơi lội' Mike Angelo gửi lời chào đến người hâm mộ, úp mở về fan-meeting sắp tới tại Việt Nam

Ngôi sao của "Tiên sinh bơi lội" đóng cùng Cúc Tịnh Y - Mike Angelo đã gửi lời chào đến fan Việt Nam, đồng thời bật mí về fan-meeting sắp diễn ra tại đất nước hình chữ S.

"Mỹ nữ 4000 năm có một" lộ ảnh quá khứ: Nhan sắc thật đố ai nhận ra


"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 1

Mới đây, một diễn đàn của Hàn Quốc “đào lại” ảnh cũ kém xinh của ca sĩ kiêm diễn viên Trung Quốc Cúc Tịnh Y – người được truyền thông Nhật Bản mệnh danh là “mỹ nữ 4000 năm có một".

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 2

Cúc Tịnh Y là thành viên của nhóm nhạc SNH48 Trung Quốc. SNH48 được coi như một phiên bản của nhóm nhạc AKB48 đình đám Nhật Bản ở đất nước tỷ dân. Nữ ca sĩ trở thành thần tượng từ năm 2014 sau một cuộc bình chọn của truyền thông Nhật với danh hiệu “mỹ nữ 4000 năm có một”.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 3

Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của ca sĩ sinh năm 1994 khiến dư luận Nhật Bản sững sờ. Các trang tin và diễn đàn xứ Phù Tang đồng loạt gọi cô thần tượng Trung Quốc là “mỹ nữ 4000 năm có một” với ý nhấn mạnh 4000 năm hình thành và phát triển của lịch sử Trung Quốc chỉ có 1 mỹ nữ tuyệt sắc trong làng giải trí.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 4

Thậm chí, nhiều người còn so sánh nhan sắc của Cúc Tịnh Y với “mỹ nữ thiên niên kỷ” 1000 năm có 1 của xứ sở Phù Tang - Kanna Hashimoto với vẻ đẹp tuyệt mỹ, sáng như ngọc. Vốn là đất nước "không ưa" những mỹ nhân dao kéo, song trường hợp của thành viên SNH48 lại ngược lại.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 5

Trong một cuộc bầu chọn nhan sắc năm 2015, “mỹ nữ 4000 năm có một” còn đánh bại những tên tuổi lớn như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di trở thành mỹ nhân Trung Quốc đẹp nhất trong mắt người Nhật Bản.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 6

Tuy nhiên, bức ảnh cũ gần đây của Cúc Tịnh Y bị phát tán khiến nhiều người sốc và ngạc nhiên. Khi chưa nổi tiếng, thành viên SNH48 sở hữu nhan sắc kém xinh với đôi mắt một mí, chiếc cằm thô và gò má cao cùng gương mặt nhạt nhòa không có đường nét nào ấn tượng. Nhiều người đặt nghi vấn, cô nàng đã dao kéo để có nhan sắc mỹ miều như hiện tại.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 7

Dù bị “đào mộ” ảnh quá khứ kém xinh, Tịnh Y vẫn tự tin tham gia các dự án phim ảnh và ra mắt MV mới. Cô từng gây chú ý khi đảm nhận hai vai diễn cổ trang trong “Cửu Châu thiên không thành” và “Nhiệt huyết Trường An”.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 8

Khi mới nổi tiếng, “mỹ nữ 4000 năm” rất đắt show chụp ảnh thời trang ở Nhật Bản. Những bức hình của Cúc Tịnh Y mang nhiều hơi thở đậm chất xứ sở hoa anh đào. Thậm chí, nhiều người còn nhầm lẫn cô với các thiên thần Nhật.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 9

Ca sĩ 9X sở hữu thân hình nhỏ nhắn với chiều cao 1m59 và nặng 46kg.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 10

Tuy nhiên, gương mặt đẹp như hoa như ngọc sau dao kéo lại là điểm giúp Cúc Tịnh Y nổi tiếng và gia nhập showbiz.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 11

Cô là thành viên nữ nổi bật và đông fan nhất team NII của SNH48.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 12

Người đẹp sinh năm 1994 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 13

Cận cảnh vẻ đẹp nghiêng không góc chết của “mỹ nữ 4000 năm”.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 14

Trên sân khấu, cô tự tin thể hiện vũ đạo gợi cảm dù có ngoại hình nhỏ nhắn.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 15

Trang phục biểu diễn của Cúc Tịnh Y được đánh giá cao khi không “hở” quá đà như các thần tượng nhạc Hàn.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 16

Nhiều người hâm mộ không ngại ví cô giống như nàng công chúa đang say ngủ trong rừng.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 17

Ngoài đời thường, diễn viên phim “Cửu Châu thiên không thành” cũng theo đuổi phong cách trong sáng, dễ thương.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 18

Năm 2015, Cúc Tịnh Y được website TC Candler xếp thứ 53 trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 19

Khi tham gia sự kiện, “mỹ nữ 4000 năm” được ví như một nàng tiên hoa.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 20

Nói về biệt danh này, Cúc Tịnh Y từng chia sẻ với QQ rằng, cô không muốn mọi người gọi mình với danh từ mỹ miều này.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 21

Cô được bạn bè, người thân gọi với cái tên đáng yêu Tiểu Cúc.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 22

Nhờ vẻ đẹp thanh tú, Cúc Tịnh Y lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất phim ảnh và các chương trình truyền hình thực tế.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 23

Ngoài việc đóng phim, Cúc Tịnh Y còn tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và là gương mặt được nhiều người yêu thích.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 24

Năm 2015, "mỹ nữ 4000 năm" gây ấn tượng với hình ảnh cá tính và mạnh mẽ trong show “Run for time - Toàn viên gia tốc” mùa 1.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 25

Tạo hình của thành viên SNH48 vai Thượng Quan Tử Tô trong phim chiếu mạng phá án hấp dẫn nhất 2016 “Nhiệt huyết Trường An”.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 26

Được biết đến với hình ảnh mỏng manh, dịu dàng nhưng ít ai ngờ rằng, khi tham gia show vận động, Cúc Tịnh Y rất nhiệt tình và chạy khỏe không kém phái mạnh.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 27

Vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết" của Cúc Tịnh Y khiến cộng đồng mạng mê mẩn và giúp cô "gặt hái" được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc và phim ảnh.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 28

Nhan sắc Cúc Tịnh Y được đánh giá phù hợp với dòng phim cổ trang.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 29

Nhiều người hi vọng “mỹ nữ 4000 năm” sẽ có nhiều vai diễn bứt phá hơn trong tương lai.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 30

Hình ảnh trong MV gần đây của Tịnh Y được fan Hàn Quốc so sánh với thần tượng Yoona vì quá xinh đẹp.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 31

Năm 2017, cô vừa hoàn thành hai dự án phim “Du Vịnh tiên sinh” và “Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân”.

"my nu 4000 nam co mot" lo anh qua khu: nhan sac that do ai nhan ra hinh anh 32

“Vân Tịch Truyện” do Cúc Tịnh Y đóng chính sẽ phát hành vào năm 2018.

"Mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y bỗng một lần nữa trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Hàn vì bị "đào" lại ảnh quá khứ.

Ngày 3/7 vừa qua, diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc Pann bỗng nhiên xôn xao trước một bài đăng khen ngợi nhan sắc của "mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y. Tác giả bài đăng và rất nhiều fan choáng ngợp trước vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng hiếm thấy của nữ thần tượng. Được biết, Cúc Tịnh Y từng trở thành hiện tượng vào năm 2014 tại các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Việt Nam vì nhan sắc của mình.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, một vài netizen đã "đào bới" lại hình ảnh không được lung linh và khác một trời một vực so với hiện tại của Cúc Tịnh Y. Trong ảnh quá khứ, cô nàng sở hữu ngoại hình trung bình với đôi mắt một mí, khuôn cằm thô và gò má cao.

Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 1.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 2.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 3.

Nhan sắc của mỹ nhân này khiến không ít netizen Hàn ngạc nhiên

Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 4.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 5.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 6.

Nhan sắc lung linh, không thua kém bất kỳ idol Hàn nào của Cúc Tịnh Y

GIF.

Khoảnh khắc thần thánh của nữ thần tượng Trung Quốc khiến fan Hàn mê mẩn

GIF.

Và đây là hình ảnh quá khứ khác một trời một vực của Cúc Tịnh Y khiến netizen Hàn vỡ mộng

Ju Jing Yi hay còn được gọi là Cúc Tịnh Y là thành viên nhóm nhạc nữ chị em của AKB48 hoạt động tại Thượng Hải, Trung Quốc - SNH48. Cô nàng nổi lên khi được một trang mạng Nhật Bản bình chọn là mỹ nhân số một Trung Quốc và đặt cho biệt danh mỹ miều "Mỹ nữ 4000 năm có một".

Thời điểm mới nổi, trang cá nhân của Cúc Tịnh Y đã thu hút hơn 250 nghìn người theo dõi và tiếp tục tăng lên nhanh chóng sau khi được bầu là mỹ nữ số một Trung Quốc. Ngoài hoạt động âm nhạc, Cúc Tịnh Y còn tham gia diễn xuất. Cô góp mặt trong các tác phẩm như "Cửu châu thiên không thành", "Tiên Sinh Bơi Lội", "Nhiệt Huyết Trường An"...

Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 9.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 10.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 11.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 12.

Góc nghiêng khiến không ít người mê mẩn

Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 13.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 14.

Cúc Tịnh Y luôn xuất hiện trong dáng vẻ lung linh như công chúa

Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 15.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 16.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 17.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 18.

Hình ảnh đời thường của nữ thần tượng

Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 19.

Cô nàng trên phim trường

Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 20.

Khuôn mặt không son phấn của Cúc Tịnh Y từng trở thành chủ đề nóng

Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 21.
Mỹ nữ 4000 năm có một bỗng bị netizen Hàn đào bới ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 22.

Cúc Tịnh Y gây thương nhớ trên màn ảnh nhỏ

Mỹ nhân "4000 năm có một" gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng

Mỹ nhân nhóm nhạc SNH48 Cúc Tịnh Y khiến fan phải xuýt xoa vì nhan sắc ngọt ngào ngay cả khi đang ngủ gật.

Cúc Tịnh Y - thành viên nhóm nhạc SNH48 là một trong những mỹ nhân thế hệ mới được báo chí và người hâm mộ tung hô bởi vẻ đẹp trong sáng và khí chất thanh thuần. Cô nàng nổi lên khi được một trang mạng Nhật Bản bình chọn là mỹ nhân số một Trung Quốc và đặt cho biệt danh mỹ miều "Mỹ nữ 4000 năm có một".

Mới đây, Cúc Tịnh Y khiến netizen xao xuyến khi loạt hình ảnh cô nàng ngủ gật say sưa ngay cả khi... đang đứng được chia sẻ. Nữ idol dù rằng khá mệt mỏi khi chờ tại sân bay, nhưng vẻ đẹp của cô là điều khó có thể chối bỏ.

Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y (SNH48) xuất hiện tại sân bay với dáng vẻ có chút mỏi mệt

Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 2.
Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 3.

Cô nàng ngủ gật say sưa trong khi một tay vẫn giữ chặt điện thoại

Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 4.

Cô nàng vẫn còn khá buồn ngủ, nhưng hãy nhìn nhan sắc của Cúc Tịnh Y kìa

Thời điểm mới nổi, trang cá nhân của Cúc Tịnh Y đã thu hút hơn 250 nghìn người theo dõi và tiếp tục tăng lên nhanh chóng sau khi được bầu là mỹ nữ số một Trung Quốc. Ngoài hoạt động âm nhạc, Cúc Tịnh Y còn tham gia diễn xuất. Cô góp mặt trong các tác phẩm như "Cửu châu thiên không thành", "Tiên Sinh Bơi Lội", "Nhiệt Huyết Trường An"...

Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 5.
Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 6.
Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 7.
Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 8.
Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 9.
Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 10.
Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 11.
Mỹ nhân 4000 năm có một gây sốt với loạt ảnh ngủ gật say sưa khi... đang đứng - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh của Cúc Tịnh Y

Nguồn: Weibo, Sina

"Mỹ nhân 4000 năm có một" xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời?

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân được truyền thông Nhật Bản gán danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm có một" gây tranh cãi vì nhan sắc tại sự kiện gần đây.

Cúc Tịnh Y - nữ thành viên nhóm nhạc thần tượng SNH48 nổi tiếng với danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm có một" mới đây xuất hiện tại một sự kiện. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng cùng chiếc váy voan trắng thướt tha toát lên khí chất thần tiên, Cúc Tịnh Y thu hút sự chú ý của nhiều netizen.

Vậy nhưng, điều đáng nói, nhan sắc của cô nàng gây tranh cãi. Không ít bình luận cho rằng, Cúc Tịnh Y quá gầy, gương mặt như hóp vào, còn một bộ phận không nhỏ khác lại phản bác và nhận định nữ thần tượng vẫn giữ vững "phong độ" và toả sáng tại thảm đỏ.

Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 1.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y - mỹ nhân "4000 năm có một" của showbiz Hoa ngữ được truyền thông Nhật Bản ưu ái gán danh hiệu

Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 3.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 4.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 5.

Vậy nhưng, nhiều netizen tỏ ý không đồng tình khi gương mặt của cô chưa tạo được thiện cảm

Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 6.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 7.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 8.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 9.

Rất nhiều netizen chia sẻ bức ảnh chụp nghiêng, chứng minh góc nghiêng thần thánh cực kỳ thiên thần của người đẹp này

Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 10.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 11.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 12.
Mỹ nhân 4000 năm có một xuất hiện tại sự kiện: Liệu nhan sắc có bị tung hô quá lời? - Ảnh 13.

Một vài hình ảnh khác

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Cúc Tịnh Y có xứng đáng với danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm có một" hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, cô ấy quá xinh đẹp

Không, trông vô cùng bình thường

Nguồn: Sina, Weibo

"Mỹ nhân 4000 năm có một": Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập "một trời một vực" với hình ảnh quá khứ

Cúc Tịnh Y - người đẹp sinh năm 1994 nổi tiếng với lời khen "Mỹ nhân 4000 năm có một" đang ngày càng sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ghen tị.

Cúc Tịnh Y được báo chí Nhật Bản tung hô là "mỹ nhân 4000 năm có một" bởi vẻ đẹp mong manh tựa sương khói. Tuy nhiên, cô cũng là nhan sắc gây nhiều tranh cãi, bởi Cúc Tịnh Y từng bị chia sẻ hình ảnh được cho là từ thời chưa thẩm mỹ, "một trời một vực" so với gương mặt thời điểm hiện tại.

gif .

Nhan sắc thời mới gia nhập làng giải trí, chưa thẩm mỹ và chưa trang điểm đậm

Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 2.

Và vẻ đẹp của cô nàng thời điểm hiện tại

Mặc dù vậy, mỹ nhân sinh năm 1994 vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường và những khoảnh khắc trên sân khấu.

Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 3.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 4.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 5.

Cúc Tịnh Y và vẻ đẹp mong manh hiện tại

Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 6.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 7.

Cô nàng vẫn tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật

gif .
gif .
gif .

Khoảnh khắc xuất thần của "mỹ nhân 4000 năm có một" tại sân khấu sự kiện

Quả thật, bước tiến dài về nhan sắc và thần thái của Cúc Tịnh Y ngày càng khiến công chúng phải ngạc nhiên. Những hình ảnh tại các sự kiện lớn nhỏ và hình ảnh đời thường cho thấy sức hút từ nhan sắc được cho là dao kéo này.

Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 11.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 12.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 13.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 14.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 15.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 16.

Cúc Tịnh Y tại một sự kiện gần đây

Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 17.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 18.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 19.
Mỹ nhân 4000 năm có một: Nhan sắc ngày càng khó tin, đối lập một trời một vực với hình ảnh quá khứ - Ảnh 20.

Những bức ảnh nổi tiếng của Cúc Tịnh Y

Nguồn: Weibo


Comments