Eric Mun (Mun Jung-hyuk)

Eric Mun (tên khai sinh là Mun Jung-hyuk, sinh ngày 16 tháng 2 năm 1979) là một ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Anh là một thành viên và là trưởng nhóm của ban nhạc huyền thoại Hàn QuốcShinhwa. Anh còn nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình dài tập như là PhoenixSuper Rookie, Discovery of love, Lại là em Oh Hae-young... Anh hoạt động dưới Top Class Entertainment từ năm 2007 đến tháng 12 năm 2013. Năm 2014, Eric cùng với người quản lý 10 năm qua của anh, Lee Jong Hyun, ký hợp đồng mới với E&J Entertainment để bắt đầu những hoạt động cá nhân. Eric đồng thời là CEO của Shinhwa Company cùng với Lee Min-woo (người đồng sáng lập từ năm 2011), và các thành viên còn lại: Kim Dong-wan, Shin Hye-sung, Jun Jin, Andy Lee (các cổ đông).


  Tiểu sử

  Eric Mun (Mun Jung-hyuk) sinh ra ở Seoul. Anh là người nhỏ tuổi nhất trong 3 người con cùng với 2 người chị gái. Eric học trường cấp hai Daechi ở Seoul. Khi gia đình anh chuyển đến Mỹ, anh tiếp tục theo học John Burroughs Middle School tại Los Angeles. Eric dành thời gian học trung học tại Parks Junior High School và Sunny Hills High School, cả hai đều nằm ở Fullerton, California. Năm 1996 Eric trở về Hàn Quốc và tham gia SM Entertainment với tư cách thực tập sinh và ra mắt như một Rapper, cùng thời với nhóm nhạc nữ S.E.S.' với ca khúc "I'm Your Girl" cùng với  Andy. Vào ngày 24 tháng 3 năm 1998, với nghệ danh sân khấu Eric, anh ra mắt với tư cách trưởng nhóm và Rapper chính của nhóm Shinhwa với đĩa đơn "해결사" (The Solver) trên KM Music Tank. Anh cho rằng album debut của họ Resolver đã không được thể hiện tốt và nhóm đã gần như tan rã. Trong thời gian đó, anh đã nghiêm túc suy nghĩ về việc từ bỏ công việc và quay về Mỹ.

  Năm 2005 Eric đã tốt nghiệp đại học Dongguk chuyên ngành Sân khấu và Điện ảnh với tư cách một trong số ít sinh viên xuất sắc nhất.

  2004: Bắt đầu sự nghiệp Diễn xuất

  Mặc dù vào năm 2002 Eric và nhóm Shinhwa đã là khách mời xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Emergency 19 Act, nhưng sự nghiệp diễn xuất của Eric mới thực sự bắt đầu vào năm 2003 khi đạo diễn Park Sung Soo cho anh 0.5 giây để đưa ra quyết định tham gia một vai diễn phụ trong series phim Breathless (I Run) của đài MBC. Eric trả lời bằng một câu "Đồng ý" và bắt đầu mở cánh cửa đến với con đường diễn xuất.[2] Vào đầu năm 2004, anh có bước ngoặt lớn với bộ phim truyền hình cực kì nổi tiếng Phoenix (Bulsae). Thành công lớn của vai diễn trong Phoenix khiến công chúng biết đến Eric nhiều hơn, giúp anh trở thành ngôi sao sáng giá. Câu thoại không thể quên được của anh “Do you smell anything burning? My heart is burning” (Em có thấy mùi thứ gì đó đang cháy không? Trái tim tôi đang cháy) đã luôn được sử dụng phổ biến đến tận bây giờ, gây hài hước trong rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mỗi khi được nhắc đến.

  2005-2006: Diễn xuất và bị thương

  Năm 2005, Eric bắt đầu vai diễn chính trong Super Rookie của MBC với diễn viên Han Ga-in. Bộ phim cũng được quảng bá rộng rãi trên Fuji TV. Phim nhận được đánh giá tốt ở Hàn Quốc trong thời gian quảng bá. Super Rookie cũng là một bom tấn ở Nhật Bản sau khi Đài truyền hình Fuji trả ₩2 tỷ won để mua bản quyền phát sóng tại Nhật Bản. Bộ phim nhận được phản hồi rất tốt tại Nhật khi quảng bá ở đây, lượng lớn người xem bộ phim đã khiến Eric trở thành ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hallyu tại Nhật. Tháng 12 năm 2005, Eric đẩy mạnh quảng bá Super Rookie tại Nhật Bản. Một lượng lớn người hâm mộ đã chờ để được gặp Eric tại sân bay. Fuji TV và Narita Airportđã xem anh như là State Guest (khách mời trang trọng).

  Đầu năm 2006, Eric đã bị thương ở phim trường bộ phim truyền hình Wolf của MBC, kết quả đã khiến bộ phim phải tạm ngừng sau 4 tập phim. Eric bị thương trong một cảnh bắn súng, gần NamdaemunSeoul, anh đã cứu bạn diễn Han Ji-min chạy khỏi chiếc xe. Nguyên nhân là do tài xế đã hiểu sai dấu hiệu, đâm vào họ với vận tốc 40 km/h và không thể dừng lại trước họ như kế hoạch.

  Vào tháng 8, sau sự thành công của Super Rookie, đặc biệt là tại Nhật Bản, Eric đã một lần nữa hợp tác với biên kịch bộ phim trong Invincible Parachute Agent (Korea Secret Agency).

  2008-2010: Nghĩa vụ quân sự

  Concert kỉ niệm 10 năm của Shinhwa vào tháng 3 năm 2008, sau đó Shinhwa bắt đầu bị gián đoạn hoạt động chung để các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Hàn Quốc. Trước thời gian tòng quân, Eric đã tham gia một bộ phim lịch sử lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh là Strongest Chil Woo. Với 30 triệu won cho mỗi tập phim Strongest Chil Woo, Eric đã trở thành diễn viên khởi đầu là ca sĩ được trả mức cao nhất trong ngành vào thời điểm đó.

  Từ bỏ quyền công dân Mỹ vào năm 2003  để có thể thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình, Eric là thành viên Shinhwa đầu tiên ghi tên trong danh sách đi thực hiện nghĩa vụ vào tháng 10 năm 2008. Bởi vì bị thương khi quay bộ phim truyền hình Wolf, Eric đã được thực hiện nghĩa vụ bắt buộc như một công nhân viên chức sau 4 tuần rèn luyện cơ bản. Anh hoàn thành nghĩa vụ ngày 30 tháng 10 năm 2010.

  Năm 2011: Diễn xuất trở lại và Sự thành lập của Shinhwa Company

  Sau khi hoàn thành nghĩa vụ, dự án đầu tiên của Eric là là tham gia bộ phim hành động của KBS Poseidon cùng với Kim Ok-bin, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2011. Nhưng họ đã ngừng quay bộ phim khi việc sản xuất phải tạm ngừng sau trận pháo kích Yeonpyeong bất ngờ nổ ra vào tháng 11 năm 2010. Thay vào đó, anh đã trở lại với bộ phim truyền hình khác của KBS, Spy Myung-wol cùng với diễn viên Han Ye-seul vào tháng 7, anh vào vai một ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hàn Quốc, người là trung tâm trong một âm mưu bắt cóc của các điệp viên Bắc Triều Tiên.

  Ngày 1 tháng 7 năm 2011, Eric trở thành CEO (cùng với Lee Min-woo - co-CEO) của Shinhwa Company, một cơ quan chung cho các thành viên Shinhwa hoạt động trở lại như một nhóm. Công ty quản lý cả nhóm như một nhóm đầy đủ trong khi các thành viên vẫn được quản lý các hoạt động cá nhân bởi các công ty quản lý riêng của họ.

  Như một phần của Top Class Entertainment, Eric đã đào tạo nhóm nhạc nữ Stellar, nhóm đã ra mắt vào tháng 8 năm 2011 với ca khúc "Rocket Girl".

  2012: Shinhwa Trở Lại

  Tháng 3 năm 2012, Eric hợp lại với nhóm Shinhwa cho sự trở lại của họ sau 4 năm, dưới sự quản lý của Shinhwa Company. Nhóm đã cho ra mắt album phòng thu thứ 10 The Return vào ngày 23 tháng 3 năm 2012, bắt đầu tour diễn 2012 Shinhwa Grand Tour: The Return khắp khu vực châu Á và chương trình thực tế đầu tiên của riêng họ Shinhwa Broadcast đã được phát sóng lần đầu vào ngày 17 tháng 3 năm 2012 trên kênh truyền hình cab JTBC.

  Eric đã hợp tác Rap trong đĩa đơn nhạc số "Nostalgia" của thành viên Brown Eyed GirlsGa In, được phát hành ngày 30 tháng 11 năm 2012.

  2013: Shinhwa trở lại và rời khỏi Top Class Management

  Ngày 8 tháng 2 năm 2013, công ty đại diện của Shinhwa thông báo sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại trên các website chính thức của họ. Poster cho sự trở lại của họ 2013 Shinhwa Grand Tour: The Classic kỉ niệm 15 năm ngày ra mắt của họ đã chính thức được tiết lộ. Album có tên gọi là The Classic.

  Đó đã trở thành một thành công vô cùng lớn, vé vào cửa của concert đã được bán hết chỉ trong vài phút. Eric cùng với Shinhwa đã thắng rất nhiều giải thưởng năm 2013. Mọi người đã coi họ như là Nhóm nhạc nam hoạt động lâu nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

  Tháng 12 năm 2013, hợp đồng của anh với Top Class Entertainment đã kết thúc. Anh đã không gia hạn hợp đồng với Top Class Entertainment và bởi vậy anh không còn trách nhiệm với nhóm Stellar, nhóm mà anh đã giúp đỡ công ty đào tạo và phát triển những kĩ năng riêng.

  2014: Trở lại Diễn xuất

  Vào tháng 3, Eric đã hoàn tất thành công các Concert kỉ niệm 16 năm cùng với Shinhwa. Sau khi nhận được vài đề nghị thử vai cho phim truyền hình của KBS, Eric trở lại màn ảnh nhỏ vào tháng 8 với bộ phim truyền hình Discovery of Love, là sự kết hợp của anh với Jung Yu-mi, diễn viên đã cùng anh đóng trong bộ phim của MBC năm 2007 Que Sera, Sera. Điều này cũng thông báo rằng anh đã có công ty quản lý riêng, E&J Entertainment cùng với người quản lý 10 năm của anh, Lee Jong-hyun.

  Mặc dù bộ phim có trung bình 7% Neilsen rating, Eric và đoàn làm phim Discovery of Love đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về diễn xuất và tính hiện thực của bộ phim. Eric thắng Triple Crown (3 giải) tại KBS 2014 Year End Award (Excellent Actor, Best Couple, và Netizen Award). Với những thành công này, Eric đã thắng giải thưởng diễn xuất tại cả ba mạng truyền hình lớn. Năm 2015, Discovery of Love đã được đề cử cho giải 2015 Rockie Award hạng mục Melodrama (Phim Tâm lý - Tình cảm) cùng với 30 Vies (Canada), EastEnders (Anh), Grey’s Anatomy (Mỹ), My Sunshine (Trung Quốc), và Mysterious Summer (Nhật Bản). Trong 2015 Instiz đăng tải các ý kiến về các nhân vật phim truyền hình mà người xem yêu thích, nhân vật Kang Tae-ha của Eric trong Discovery of Lovenằm trong top 10 tại vị trí #6.

  2015: Shinhwa Trở Lại

  Eric đã có sự trở lại với album phòng thu thứ 12 của Shinhwa "WE". Shinhwa đã thắng 10 giải thưởng (bao gồm một chiến thắng Triple Crown - 3 giải tại Mnet's M! Countdown) cho lần trở lại này. Eric và Shinhwa đã có concert tour bắt đầu vào tháng 5 và kết thúc với một encore concert ở Seoul vào tháng 8. Shinhwa cũng đã biểu diễn tại KCON LA lần đầu tiên vào đầu tháng 8.

  Năm 2016 : Trở lại Diễn xuất

  Năm 2016, Eric đã trở lại diễn xuất với vai nam chính trong bộ phim truyền hình của đài cab TvN Lại là em Oh Hae-young cùng với Seo Hyun-jin. Anh vào vai một giám đốc âm thanh có khả năng nhìn thấy ảo cảnh của tương lai và có chuyện tình với hai cô nàng Oh Hae-young. Bộ phim đã làm mưa làm gió trên màn ảnh châu Á trong suốt 2 tháng phát sóng và nhận được đánh giá cao nhất trong lịch sử các bộ phim phát sóng Thứ hai - Thứ ba của TvN.

  Danh sách phim

  Phim truyền hình

  Năm Tựa phim Vai diễn Bạn diễn Số tập Kênh
  2003 Breathless Shin Sang-Sik MBC
  2004 Phoenix Seo Jung-min
  Banjun Drama (Xuất hiện trong
  10 tập
  của series Banjun)
  SBS
  2005 Super Rookie Kang Ho MBC
  2006 Wolf Bae Dae-Chul
  Invincible Parachute Agent
  - Super Rookie Ranger
  Choi Kang SBS
  2007 Que Sera, Sera Kang Tae-joo MBC
  2008 Strongest Chil Woo Kang Chil-woo/
  Choi Chil-woo
  KBS2
  2011 Spy Myung-wol  Kang Woo
  2014 Discovery of Love Kang Tae-ha
  2016 Lại là em Oh Hae-young Park Do-kyung tvN

  Phim điện ảnh

  Năm Tựa phim Vai diễn
  2002 Emergency Act 19 (khách mời cùng với Shinhwa)
  2005 A Bittersweet Life Tae Goo (cameo)
  Diary of June Kim Dong Wook
  2014 Shinhwa Live 3D: The Legend Continues chính mình

  Chương trình thực tế

  Năm Chương trình Kênh Ghi chú Video
  2012 - 2013 Shinhwa Broadcast JTBC Tập 1 - 62
  2013 Running Man SBS Khách mời cùng với Shinhwa tập 160, 161
  2015 Running Man SBS Khách mời cùng với Shinhwa tập 236
  2015 Yu Huiyeol's Sketchbook KBS2 Khách mời cùng với Shinhwa tập 264 KBS World TV

  Giải thưởng và đề cử

  Năm Giải thưởng Hạng mục Phim đề cử Kết quả
  2004 MBC Drama Awards Best New Actor Phoenix Đoạt giải
  Popularity Award, Actor Đoạt giải
  2005 41st Baeksang Arts Awards Best New Actor (TV) Super Rookie Đoạt giải
  Most Popular Actor (TV) Đoạt giải
  MBC Drama Awards Top Excellence Award, Actor Đoạt giải
  2006 42nd Baeksang Arts Awards Best New Actor (Film) Diary of June Đề cử
  SBS Drama Awards Excellence Award, Actor in a Miniseries Invincible Parachute Agent Đoạt giải
  Top 10 Stars Đoạt giải
  2014 KBS Drama Awards Excellence Award, Actor in a Miniseries Discovery of Love Đoạt giải
  Netizen's Award, Actor Đoạt giải
  Best Couple Award cùng với Jung Yu-mi Đoạt giải
  Grand Prize Đề cử
  Top Excellence Award, Actor Đề cử
  Popularity Actor Đề cử
  2016 tvN10 Awards Romantic Comedy King Another Miss Oh Đoạt giải
  Bạn đã xem được mấy tác phẩm của Eric?

   

  Gần đây Eric nhờ đóng vai nam chính trong drama “Oh Hae Young Again” mà độ nổi tiếng bùng nổ! Thực ra anh ấy đã từng tham gia không ít phim đấy nhé! Nếu là vì “Oh Hae Young” mà mới biết anh ấy, cùng xem thử anh ấy sở hữu những tác phẩm nào!

  “A Bittersweet Life”

  Lần đầu tiên tham gia drama, đóng vai em trai nam chính, vai lưu manh sống cuộc đời tùy tiện.

  “Phoenix”

  Hợp tác cùng Lee Seo Jin và Lee Eun Joo. Đóng vai chân chạy vặt Seo Jung Min của một tập đoàn, đồng thời nhờ câu thoại sến súa “Có ngửi thấy mùi khét không? Trái tim anh đang cháy đây này” bắt có trái tim đông đảo khán giả.

  “Super Rookie”

  Hợp tác cùng người đẹp xứ Hàn, đóng vai sinh viên tốt nghiệp khoa thể thao một trường đại học hạng ba, mãi vẫn không tìm được việc, trong một cơ hội ngẫu nhiên được vào làm việc cho một công ty lớn. Đồng thời nhờ vào bộ phim này mà giành được giải thưởng người mới và giải được yêu thích trong lễ trao giải Daesang lần thứ 41.

  “Super Rookie Ranger”

  Han Ji Min đóng nữ chính, kể về cuộc đời hài hước thành công của một thanh niên thất nghiệp chuyển mình trở thành nhân viên tình báo bí mật đặc cấp.

  “Que Sera Sera”

  Lần đầu tiên hợp tác với Jung Yoo Mi, Jung Yoo Mi đóng vai một nhân viên công ty bách hóa đơn thuần mà không hiểu chuyện, yêu anh chàng đào hoa do Eric đóng.

  “Chilwoo, The Mighty”

  Cha của nhân vật do Eric đóng bị người khác hãm hại mà tan cửa nát nhà, anh cùng em gái nuôi dưỡng, sau đó em gái mất, do vậy nhân duyên đưa đẩy anh đi vào con đường thích khách.

  “Spy Myung Wol”

  Han Ye Seul đóng vai nữ gián điệp xinh đẹp đến từ Bắc Triều Tiên Han Myung Wol, gặp ngôi sao nổi tiếng do Eric đóng ở Hàn Quốc và mở ra câu chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn, giữa nhiệm vụ và tình yêu vô cùng khó xử.

  “Discovery Of Love”

  Kể câu chuyện tình yêu giữa cô gái bắt đầu tình yêu mới và chàng trai tìm kiếm lại tình yêu sau khi chia tay vì hối hận, mở ra bộ phim mâu thuẫn giữa tình yêu nam nữ và tìm kiếm tình yêu đích thực. Bộ phim này là tác phẩm tái hợp giữa Jung Yoo Mi và Moon Jung Hyuk sau 7 năm.

  “Oh Hae Young Again”

  Câu chuyện xảy ra giữa nữ chính bị quấy rầy bởi việc cùng họ cùng tên cùng với nam chính có thể dự báo tương lai.

  Trong những ngày chờ đợi “Oh Hae Young Again”, hãy xem lại những tác phẩm mà Eric từng đóng để nhìn thấy những mặt khác của anh ấy. Trong số những tác phẩm của anh ấy bạn đã từng xem, tác phẩm nào khiến bạn thích nhất?

  Nguồn: http://www.koreastardaily.com/sc/news/79285
  Vtrans: Theo Kites


  Tài tử “Lại là em Oh Hae Young” sắp cưới người đẹp 9x

  LĐO | 17/04/2017 | 16:00
  Eric Mun và Na Hye Mi. Ảnh: Soompi
  Eric Mun và Na Hye Mi. Ảnh: Soompi

  Eric Mun - nam diễn viên, trưởng nhóm nhạc Hàn Quốc Shinhwa - sẽ kết hôn với nữ diễn viên Na Hye Mi vào tháng 7 tới.

  • Eric Mun - cựu thành viên nhóm nhạc Shinhwa, sẽ kết hôn với nữ diễn viên Na Hye Mi vào ngày 1.7.2017. Thông tin đã được công bố trên Facebook của nhóm nhạc lừng danh Hàn Quốc.

  Theo đó, đám cưới của Eric và Na Hye Mi sẽ diễn ra tại một nhà thờ với sự tham gia của các thành viên trong gia đình, bạn bè của hai bên.

  Eric chia sẻ: “Tôi nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ, những người đã đồng hành với Shinhwa trong 19 năm qua. Tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn để xứng đáng với tình cảm mà các bạn đã trao. Chúng tôi sẽ luôn yêu thương, tôn trọng và chăm sóc lẫn nhau”.

  Tháng 2.2017, Eric Mun và nữ diễn viên Na Hye Mi đã xác nhận mối quan hệ tình cảm sau vài lần bị bắt gặp hẹn hò tại một địa điểm trượt tuyết và vài quán cà phê.

  Mun Jung Hyuk, nghệ danh là Eric Mun, là trưởng nhóm của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa. Nam diễn viên 38 tuổi bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí từ năm 1998 cùng nhóm Shinhwa. Anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ bộ phim “Breathless” của đài MBC vào năm 2003. Trong hơn 1 thập kỷ vừa qua, Eric Mun là một trong những nghệ sĩ tích cực với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh. Một số phim có sự góp mặt của Eric Mun như: “Điệp viên Myung-wol”, “Discovery of Love”, “Lại là em Oh Hae Young”…

  Na Hye Mi - vợ sắp cưới của trưởng nhóm Shinhwa, 26 tuổi - bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ nhỏ trong phim “Address Unknown”. Na Hye Mi từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình như: “Over the rainbow”, sitcom “High Kick”…


  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi?

  Không phải Seo Hyun Jin của "Lại là Oh Hae Young", Na Hye Mi mới chính là người tình của Eric Mun (Shinhwa)?

  Sáng ngày 23/2, tờ Sports Chosun khẳng định nam ca sĩ kiêm diễn viên Eric Mun (39 tuổi) hẹn hò người mẫu, diễn viên Na Hye Mi (27 tuổi). Theo một vài nguồn tin truyền thông, cặp đôi duy trì mối quan hệ từ khi tin đồn hẹn hò của họ rộ lên vào năm 2014. Năm nay, có thông tin cho rằng cả hai đang có ý định làm đám cưới. Nếu tin đồn này là thật, Eric Mun sẽ là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa kết hôn.

  Ngay sau khi tin tức được tung ra, Dispatch đã công bố loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi này vào dịp lễ Giáng Sinh 25/12 năm ngoái.

  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi? - Ảnh 1.
  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi? - Ảnh 2.
  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi? - Ảnh 3.
  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi? - Ảnh 4.

  Hai người vui vẻ hẹn hò

  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi? - Ảnh 5.
  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi? - Ảnh 6.

  Sau đó cùng lên xế hộp trở về nhà

  Vào năm 2014 khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi được tung ra, một nguồn tin khẳng định rằng cả Eric Mun và Na Hye Mi ban đầu thừa nhận mối quan hệ nhưng sau lại thay đổi lời tuyên bố của mình. Năm ngoái, tin đồn hẹn hò giữa Eric Mun và bạn diễn "Lại là Oh Hae Young" Seo Hyun Jin cũng từng rộ lên từ trang Sports Chosun này, song hai bên đều phủ nhận.

  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi? - Ảnh 7.

  Người Eric Mun hẹn hò chính là Na Hye Mi...

  Eric Mun (Shinhwa) bí mật hẹn hò và có thể sẽ kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi? - Ảnh 8.

  ... chứ không phải là Seo Hyun Jin của "Lại là Oh Hae Young" như lời đồn gần đây nhất


  "Tôi đã ở bên Na Hye Mi được khoảng 5 năm rồi. Trong 5 năm đó, chúng tôi cũng đã chia tay và rồi quay trở lại với nhau rất thường xuyên." - Eric Mun.

  Tháng 4/2014, trưởng nhóm của nhóm nhạc nam thần tượng kì cựu Shinhwalà Eric Mun và nữ diễn viên Na Hye Mi lần đầu tiên vướng phải những tin đồn tình cảm, nhưng lúc đó, người đại diện của cả hai phía đều phủ nhận chuyện này. Tuy rằng cả đôi bên đều không thừa nhận, nhưng các fan của Shinhwa dường như đều chẳng mấy bất ngờ về chuyện tình cảm của rapper trưởng nhóm, vì rất nhiều người đều biết, cả hai đã từng ở bên nhau, nhưng chuyện tình cảm lại không mấy thuận lợi, phải tan hợp nhiều lần.

  Eric Mun & Na Hye Mi - Chông chênh 5 năm và kết thúc đầy viên mãn

  Bẵng đi một thời gian, sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng về chuyện tình cảm, ngày 23/2/2017, tin tức Eric Mun và Na Hye Mi đang hẹn hò quay trở lại, và lần này cả hai đã thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ của mình. Từ mối quan hệ đồng nghiệp, là đàn anh và đàn em trong ngành, dần dần giữa cả hai đã phát sinh tình cảm gắn bó hơn, nảy nở thành tình yêu và duy trì được một mối quan hệ tốt đẹp.

  Sau khi xác nhận tin đồn hẹn hò, liên tục các hình ảnh hẹn hò của Eric Mun và Na Hye Mi được công khai lên mạng xã hội. Eric Mun nổi tiếng là một quý ông lịch lãm, nên khi đi cạnh cùng mỹ nhân 9x cao tận 1m70 này, cả hai trông thật xứng đôi. Chẳng những thế, còn có nhiều nguồn tin cho biết, Na Hye Mi đã từng đến cổ vũ bạn trai trong concert kỷ niệm 16 năm ra mắt nhóm Shinhwa, và thường xuyên được nhìn thấy đang mua sắm ở khu vực gần nhà của EricEric vốn được các fan biết đến là một người đàn ông gia trưởng, thích kiểu phụ nữ nữ tính, đảm đang, hiền hòa, một Na Hye Mi thế này chẳng phải chính xác là nửa kia mà Eric tìm kiếm sao?

  Eric Mun & Na Hye Mi - Chông chênh 5 năm và kết thúc đầy viên mãn

  Eric Mun & Na Hye Mi - Chông chênh 5 năm và kết thúc đầy viên mãn

  Eric Mun & Na Hye Mi - Chông chênh 5 năm và kết thúc đầy viên mãn

   Những hình ảnh hẹn hò của Eric Mun và Na Hye Mi được báo chí công khai.
  Những hình ảnh hẹn hò của Eric Mun và Na Hye Mi được báo chí công khai.

  Chuyện tình cảm nhận được nhiều lời chúc phúc này cuối cùng cũng dẫn đến một kết thúc có hậu khi vào ngày 17/4, Eric Mun đăng tải lên facebook một thông báo chính thức về việc kết hôn của hai người. Tin tức về kế hoạch kết hôn của thủ lĩnh Shinhwa nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng Hàn Quốc. Hầu hết bình luận dưới các bài báo đều chúc mừng cặp vợ chồng mới của làng giải trí, đồng tời bày tỏ sự ganh tị dành cho Na Hye Mi bởi Eric là người đàn ông trong mơ của rất nhiều cô gái.

   Eric Mun và Na Hye Mi thực sự là một cặp đôi trai tài gái sắc.
  Eric Mun và Na Hye Mi thực sự là một cặp đôi trai tài gái sắc.

  Tuy nhiên, không phải người fan nào cũng có thể mở lòng cho việc thần tượng mình yêu thương mến mộ, đầu tư hết thanh xuân và tiền bạc vào, lại đi cưới một người phụ nữ khác, nên sau khi thông báo được đưa ra, đã có rất nhiều fan chọn cách rời khỏi fandom, và thậm chí là để lại tin nhắn chửi rủa cặp đôi. Trước những phản đối tiêu cực này, Eric lại một lần nữa đích thân giải thích với người hâm mộ về chuyện tình cảm của mình, đồng thời cũng đưa ra lời xin lỗi đến những ai yêu mến anh. Eric cho biết hai người đã ở bên nhau 5 năm rồi. Nhưng lần đầu khi cả hai bị đồn đang hẹn hò, hai người thật ra lại đang không hẹn hò, nên để bảo vệ đối phương, cả hai quyết định phủ nhận. Chuyện tình cảm chông chênh này trải qua nhiều năm rồi một lần nữa lại bị đưa ra bàn tán, nên khi Eric xác định Na Hye Mi chính là người phụ nữ anh muốn chăm sóc suốt đời, Eric đã thừa nhận và lên kế hoạch kết hôn.

   Là một thần tượng, Eric đương nhiên không thể tránh khỏi chuyện bị fan quay lưng khi tuyên bố hẹn hò.
  Là một thần tượng, Eric đương nhiên không thể tránh khỏi chuyện bị fan quay lưng khi tuyên bố hẹn hò.

  Trải qua nhiều thăng trầm biến cố, ngày 1/7 vừa qua, Eric Mun và Na Hye Mi đã chính thức có một hôn lễ lung linh hoành tráng với sự tham dự của đông đảo người thân và bạn bè, đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của các thành viên Shinhwavới vai trò là phù rể cho nhóm trưởng, thành viên đầu tiên của nhóm lập gia đình. Chú rể Eric Mun đẹp trai trong bộ suit đen lịch lãm, cùng với cô dâu Na Hye Mi xinh đẹp rạng ngời với bộ áo cưới màu trắng, cả hai vốn đã đẹp đôi lại còn luôn ngọt ngào thân mật, đã ghi dấu những hình ảnh đẹp của một đám cưới tài sắc vẹn toàn trong showbiz Hàn.

   Đám cưới của Eric có sự hiện diện chúc mừng của đầy đủ các thành viên Shinhwa.
  Đám cưới của Eric có sự hiện diện chúc mừng của đầy đủ các thành viên Shinhwa.

  Eric Mun & Na Hye Mi - Chông chênh 5 năm và kết thúc đầy viên mãn

   Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi mới cưới.
  Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi mới cưới.

  Eric Mun sinh năm 1979, là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam huyền thoại Shinwha, nổi tiếng và có một lượng fan khổng lồ nhờ vào ngoại hình hào hoa bảnh trai trí thức, cùng với khả năng nghệ thuật tuyệt vời trên cả lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và giải trí. Trong khi đó, Na Hye Mi sinh năm 1991, là đàn em cách Eric 12 tuổi. Hye Mi debut vào năm 2001 với phim điện ảnh Carbon Copy và nổi tiếng trong sitcom High Kick của MBC. Thế nên, mặc dù cách nhau tới 12 tuổi và có sự chênh lệnh về mức độ nổi tiếng trong công việc, nhưng cả hai quả thực rất xứng đôi vừa lứa.

   Lại thêm một cặp vợ chồng mới của showbiz Hàn Quốc ra đời.
  Lại thêm một cặp vợ chồng mới của showbiz Hàn Quốc ra đời.


  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể "quậy" hết mình

  Đám cưới của Eric Mun và Na Hye Mi quy tụ dàn sao đình đám và gây chú ý vì dàn phù rể đặc biệt.

  Chiều ngày 1/7, đám cưới lung linh của nam diễn viên, ca sĩ Eric Mun và nữ diễn viên Na Hye Mi đã được tổ chức tại một nhà thờ ở quận Jung, Seoul. Vốn là một trong những sự kiện gây bất ngờ nhất showbiz Hàn trong năm nay, hôn lễ của Eric càng gây chú ý hơn khi hội tụ dàn sao đình đám tới chung vui. Đặc biệt hơn nữa, tất cả thành viên Shinhwa trở thành phù rể, ủng hộ cho thành viên đầu tiên của nhóm kết hôn.

  Xuất hiện trong bộ lễ phục lịch lãm, chú rể Eric điển trai như hoàng tử. Anh liên tục cười hạnh phúc, ân cần dìu dắt bạn đời của mình vào lễ đường. Trong khi đó, cô dâu Na Hye Mi lại gây bất ngờ với nhan sắc "lên hương", lộng lẫy.

  Eric Mun dịu dàng bỏ khăn voăn cho cô dâu Na Hye Mi trong hôn lễ
  00:00:18

  Giây phút hạnh phúc của cặp đôi nghệ sĩ

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 2.

  Dàn phù rể cùng Eric kiên nhẫn đứng trên lễ đường đợi cô dâu

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 3.

  Cô dâu chú rể

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 4.

  Shinhwa cùng tạo dáng chào đặc trưng của nhóm

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 5.

  Chú rể bị Jun Jin "cướp mất" nụ hôn ngay trên lễ đài, khiến fan vô cùng thích thú

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 6.

  Eric cầm hoa cưới cho cô dâu của mình

  Những hình ảnh của cô dâu chú rể và dàn khách mời trước giờ G:

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 7.
  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 8.

  Cô dâu Na Hye Mi lộng lẫy, xinh xắn trong bộ váy cưới

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 9.

  Chú rể Eric Mun điển trai, lịch lãm, cười rạng rỡ bên những người bạn lâu năm của mình

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 10.

  Dàn phù rể lịch lãm đều là thành viên nhóm Shinhwa

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 11.

  Eric ân cần chăm sóc người bạn đời

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 12.

  Nam diễn viên, ca sĩ giữ khư khư chiếc quạt hồng đặc trưng, cùng cô dâu đợi đến giờ vàng

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 13.
  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 14.

  Cặp vợ chồng tạo nên khung cảnh lung linh không khác gì trong phim

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 15.
  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 16.
  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 17.

  Eric nhìn cô dâu say đắm. Anh hạnh phúc hôn vào má Na Hye Mi

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 18.
  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 19.
  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 20.

  Sau đó, hai người trao nhau nụ hôn môi say đắm trước khi bước vào lễ đài

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 21.

  Hai người chính thức bước vào lễ đường

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 22.
  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 23.

  Ảnh cưới của cặp đôi

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 24.

  Andy (Shinhwa)

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 25.

  Yoon Kyun Sang

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 26.

  Diễn viên "Lại là Oh Hae Young" Kim Ki Doo

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 27.

  Nam diễn viên đình đám Lee Seo Jin

  Đám cưới Eric Mun và Na Hye Mi: Chú rể ân cần đưa cô dâu vào lễ đường, dàn phù rể quậy hết mình - Ảnh 28.

  Kim Dong Wan (Shinhwa)

  Ngày 23/2 năm nay, Eric Mun cùng người mẫu, diễn viên Na Hye Mi lộ loạt ảnh hẹn hò trong dịp lễ Giáng Sinh 25/12/2016. Hai người bị đồn có tình cảm với nhau từ năm 2014, nhưng vào thời điểm đó, cả hai đều thẳng thắn từ chối.

  Comments