Tin tức‎ > ‎

Mẫu kệ tủ tivi có tủ rượu cho phòng khách hiện đại

đăng 21:01, 4 thg 5, 2017 bởi Ba Thằng Bệnh   [ đã cập nhật 21:02, 4 thg 5, 2017 ]

Những mẫu kệ tivi hay những chiếc tủ rượu gỗ đã quá quen thuộc trong phòng khách của mỗi gia đình hiện nay. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến sự kết hợp của 2 loại trong một mẫu kệ tủ tivi có tủ rượu đẹp dành cho phòng khách? Một thiết kế khá độc đáo mà sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn.


Chiếc tivi là đồ dùng không thể thiếu trong nội thất gia đình bởi tính giải trí cũng như thông tin mà nó mang lại rất lớn. Những chiếc kệ tivi cũng vì vậy mà được sản xuất và sử dụng rộng rãi, ngoài việc để đặt những chiếc kệ để tivi phòng khách tại Hà Nội chúng còn dùng để trang trí cho không gian nội thất phòng khách, nay chúng còn được thiết kế đi kèm thêm những chiếc tủ rượu. Một vài tiện ích của mẫu kệ tủ tivi có tủ rượu dành cho phòng khách:


Mẫu kệ tivi tiết kiệm được không gian phòng khách, giúp cho bạn có thể có thêm không gian để trang trí hoặc cũng có thể đem thiên nhiên vào căn phòng.


Một nét nhấn tinh tế trong không gian nhà bạn, vừa tiện ích lại vừa thể hiện sự sang trọng, thú vui sưu tầm rượu của gia chủ.


Ngoài để sưu tầm, trưng bày rượu thì bạn cũng có thể thiết kế thêm những ngăn đựng, tủ kính khác dùng đặt những đồ vật trang trí, lọ hoa hay thậm chí là những cuốn sách.


Các mẫu kệ tủ tivi có tủ rượu của chúng tôi đa dạng mẫu mã sản phẩm và giá tiền kệ tủ tivi cực rẻ mang lại cho khách hàng thoải mái khi lựa chọn.

Comments