Tư vân cách giữ mi nôi

**Tại Thẩm Mỹ ĐẸP có hơn 20 loại MI nối : Mi Lụa Hàn Quốc và Mi Tơ mềm nhẹ từ TÓC. Mỗi loại có độ dài từ 6mm tới 14mm . Mi thẳng , cong tự nhiên, và cong nhiều. Phù hợp với nhiều khuôn mắt  khác nhau. 
   Với những người sở hữu khuôn mắt TO  nên nối loại mi thẳng và nối dài hơn về phía đuôi để đôi mắt thêm sâu hơn.
   Với những người sở hữu khuôn mắt Nhỏ nên nối loại mi cong dài ở giữa mắt để đôi mắt thêm tròn to.
   KHi nối nên lựa chọn độ dài mi Nối phù hợp với mi thật để có thể nối mi lâu dài và không ảnh hưởng mi thật. ( Nên dài hơn mi thật 1-2mm là phù hợp nhất)
 
 
**Sau 2_3 tuần bạn có thể DẶM và Chỉnh lại mi nối. Sau 2 lần dặm hoặc 4-5 tuần nên Nôi MỚI tháo hết lớp Mi cũ để rửa và vệ sinh mắt sạch sẽ tránh ngứa mắt và đọng nhiều keo.

Nếu bạn muốn hoặc đang nối mi, nên quan tâm những bí quyết dưỡng mi sau:

- Tránh dụi mắt bằng tay: Mi nối được dán vào mi thật của bạn bằng một loại keo. Ngay điểm nối của các sợi mi thường dễ gây đau mí mắt nếu bạn dùng tay dụi mắt. Động tác này cũng có thể khiến mi bị lệch, không nằm đúng vị trí của chúng. Nếu mắt bạn bị bụi bay vào hoặc ngứa, nên dùng tăm bông để làm sạch.

- Cẩn thận khi rửa mặt: Không rửa mặt với nước ấm, nếu có nên tránh phần mắt vì nước ấm có thể làm keo mất độ kết dính. Khi rửa mặt, nên chừa phần mắt ra, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.

- Không chải mascara và tẩy trang lông mi: Khi nối mi, mi mắt trông đã dày và dài hơn vì thế bạn không cần thiết phải sử dụng mascara thêm nữa. Vì nếu sử dụng, mi có thể đẹp hơn nhưng sau đó bạn phải dùng tẩy trang cho mắt một trong những chất có thể làm cho keo dán mi mất độ kết dính rất nhanh. Nếu bạn muốn tẩy trang màu mắt, chỉ nên dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng có màu mắt, tránh chạm vào hàng mi.

- Tránh làm gãy mi khi ngủ: Khi ngủ, nhiều người có thói quen nghiêng mặt xuống gối, điều này có thể làm mi gãy rụng hoặc xô lệch. Mi nối được làm bằng sợi nilon hoặc sợi lụa, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm sợi mi gấp lại hoặc lệch múi dán, gây mất thẩm mỹ cho mắt.

- Quan tâm điểm nối mi mỗi ngày: Sau mỗi lần rửa mặt, trang điểm, hoặc bất cứ khi nào bạn có dịp soi gương trong ngày, nên kiểm tra các sợi mi xem có bị hở điểm nối hay không. Nếu hở nhiều, bạn có thể tháo sợi mi đó ra và dặm lại mi mới. Sau mỗi lần kiểm tra, bạn nên nhắm hờ mắt và dùng TĂM hoặc que nhon đẩy nhẹ hàng mi lên theo chiều cong của chúng để giúp mi cong đều hơn.(không nên dùng ngón tay)

- Luôn đeo kính khi ra đường: Kính mát sẽ giúp tránh được bụi bay vào mắt, đồng thời giúp mắt dễ chịu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi nối mi, bạn nên đeo kính thường xuyên hơn khi ra đường. Nếu là ban đêm, có thể đeo kính trắng 0 độ để bảo vệ mắt tốt hơn

 

Comments