Chào mng bn đến v

A2 

Family  Entertainment

          Trang web đang được hoàn thiện từ từ, rất mong sự xây dựng, góp ý, ủng hộ cũng như động viên từ các thành viên A2 ( Hay những con gà A2 cũng được, tùy :))) Tuy hiện nay trang web vẫn còn khá đơn sơ và giản dị, nhưng trong tương lai, chúng ta sẽ đưa Những con gà A2 càng ngày càng phát triển, không chỉ vươn cao trong nước mà còn bay xa ra toàn thế giới :x. Mong rằng đây sẽ là cầu nối thông tin, liên lạc giữa các thành viên A2 sau khi lên đại học. 
               Sau đây Hội Admin xin giới thiệu đến các bạn một vài tiện ích của trang Web :
- Nhằm giúp các bạn có được sự tiện lợi trong việc giao lưu và trao đổi thông tin. Chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng A2 Family Chatroom , ngay trên Gà Home với đầy đú nhưng chức năng đem lại cho bạn cảm giác quen thuộc của Yahoo Mesenger. Tại đây các bạn có thể Chat với bạn bè một cách thoải mái và thế hiện nhưng cảm xúc của mình.
- Bạn muốn chia sẻ những bức ảnh của mình với bạn bè ? Thật đơn giản :Hãy tham gia vào Gà Tranh và trước đó hãy ghé qua Gà IT để biết rõ hơn cách upload ảnh lên trang Web !
- Những phút giây vui nhộn với Gà Fun ! Nơi thể hiện sư hài hước ,vui nhộn của những cô cậu Gà A2
- Bạn muôn thực hiện môt thao tác nào đó như Upload ảnh, đăng một bài viết hay thể hiện ý kiến của mình về một điều gì đó nhưng bạn ko thành thạo ? Hãy click vào Gà IT nơi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó !
   
    Và còn nhiều những điều thú vị khác đang đón chờ các bạn tại nhungcongaa2.tk Một cộng đồng mạng dành cho chính các bạn.

                                             
                                                                                    Thân ái
                                                                                    Hội Admin

Nhớ click vào bể cá để cho cá ăn nhé!

 


A2 Family Chatroom!
Trang con (3): Anh cua ga Ga's name Thong bao
Comments