Nhíp ô tô - Công ty cổ phần cơ khí 19-8


Công ty cp cơ khí 19-8 chúng tôi chuyên sản xuất nhíp ô tô, lò xo, đệm vênh, quang nhíp và các sản phẩm cơ khí khác. Sản phẩm của công ty đã được các tổ chức đo lường chất lượng Quốc tế cũng như Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng [đạt tiêu chuẩn DIN 2094-2006 (Đức), tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2156-77 (nhíp ô tô)]. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng luôn yên tâm về độ bền của sản phẩm, chất lượng tốt hơn hẳn các sản phẩm tương tự đến từ Trung Quốc, Malaysia... hay một số sản phẩm nhíp ô tô mang mác Việt Nam nhưng xuất xứ Trung Quốc. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, tự động hóa cao chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, đa dạng các sản phẩm, đáp ứng nhanh mọi đơn hàng của khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất nhíp ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi: Nhíp ô tô, Lò xo, Quang nhíp ô tô, Thanh gân và các sản phẩm cơ khí khác...

Cơ khí 19-8 sản xuất tất cả các loại nhíp của các dòng xe tải (xe tải nặng), xe ben, xe bus, xe bán tải ... có trên thị trường như:

 - Nhíp xe Howo (hổ vồ)

 - Nhíp xe Kamaz

 - Nhíp xe Hyundai

 - Nhíp xe Isuzu

 - Nhíp xe THACO (Trường Hải)

 - Nhíp xe Scania

 - Nhíp xe Dongfeng

 - Nhíp xe SAMSUNG

 - Nhíp xe Jiulong (Cửu Long)

 - Nhíp xe IVECO, MAN, Daewoo, Hino, Yuejin Motors, Mitsubishi,  Nissan Diesel, Tata Motors, Gaz, ShonghuaJang, Chiến Thắng, Hoa Mai, Vinaxuki, Jac, Kia, Kpaz (Gấu), IFA ...

Giá cả: Để có giá tốt vui lòng gọi theo số hotline: 0945.588.536

Flag CounterAutosurf Websyndic