TRANG CHỦ

CƠ CHẾ
GÂY BỆNH DẠ DÀY LÀ GÌ?

CƠ CHẾ NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN
Do sinh hoạt thiếu khoa học.
-->> Dư thừa axit dạ dày.
-->> Quá tải thành dạ dày và giãn nở cơ vòng thực quản.
-->> Dịch axit trào ngược lên.
-->> Gây bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY.

VIÊM DẠ DÀY - ĐAU DẠ DÀY
VIÊM DẠ DÀY - ĐAU DẠ DÀY
Cơ chế gây bệnh là một trong các 
nguyên nhân sau:

+ Nhiễm khuẩn nấm, khuẩn Hp

+ Dư thừa axit dạ dày.

+ rượu bia, thuốc lá, cà phê,stress môi trường ô nhiễm.

+ Rối loạn chuyển hóa, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học
BIẾN CHỨNG BỆNH DẠ DÀY NGUY HIỂM

BIẾN CHỨNG TRÀO NGƯỢC DẠ DÀYBIẾN CHƯNG VIÊM DẠ DÀY - ĐAU DẠ DÀYGIẢI PHÁP NÀO ĐỂ PHÒNG BỆNH
NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG HIỆU QUẢ
[VỚI BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN PHÚ YÊN VỊ TÁN, BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐẦY LÙI 
BỆNH DẠ DÀY TRONG VÒNG 20 NGÀY]

BÀI THUỐC ĐẨY LÙI BỆNH DẠ DÀY NHANH CHÓNG

- Bài thuốc Phú Yên Vị Tán là thương hiệu gia truyền đã được lưu truyền và phát triển qua 6 đời đến này. Bài thuốc đã được chứng minh thực tế trong nhân dân rằng cho hiệu quả điều trị bệnh dạ dày an toàn, vượt trội. Với chữ tâm được đặt lên hàng đầu. Lương y Nguyễn Xuân Qúy và đội ngũ nhà thuốc cam kết sẽ tận tình giúp đỡ người bệnh chữa khỏi tận gốc các căn bệnh dạ dày, kể cả bệnh mãn tính, lâu năm hay tái phát.

Bài thuốc đông y gia truyền Phú Yên Vị Tán – Sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn xua tan nỗi lo bệnh dạ dàyVà KIỆN TOÀN sức khỏe toàn diện.

<><><><><><>><>><><><><><>>><><>CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY CỦA
PHÚ YÊN VỊ TÁN
+ Thứ nhất:
Thành phần bài thuốc bào gồm các loại thảo dược thiên nhiên tự nhiên. Được ứng dụng phổ biến trong các bài thuốc dạ dày. Với các loại như kê nội kim, bồ công anh, dạ nhím, dạ cẩm,... có tính thấm hút trung hòa axit hiệu quả cao.

Khi đưa vào cơ thể. Hoạt chất thuốc sẽ hút các chất dịchtrung hòa axit rồi tiêu hóa thải ra ngoài cơ thể. Trả lại một dạ dày sạch, khỏe mạnh. Bải thuốc có hiệu quả lâu dài nên sẽ luôn giữ cho dạ dày một môi trường an toàn tuyệt đối.

+ Thứ hai:
- Đối với bệnh Trào Ngược Dạ Dày Thực QuảnThuốc cho tác dụng bồi bổ cơ vòng thực quản dưới. Kích thích cơ vòng hoạt động chơn tru hơn. Cơ chế là hoạt chất  trong vị thuốc sẽ tác động kích thích các mạch máu tuần hoàn, các tế bào hoạt động mạnh mẽ và ngăn chặn tác nhân độc hại nguy cơ tấn công gây tổn thương cơ hoành

- Đối với bệnh Viêm Dạ Dày - Đau Dạ Dày: Tăng sức đề kháng cho niêm mạc. Hỗ trợ dạ dày chống lại sự tấn công của những tác nhân khách quan có thể phá hủy lớp niêm mạc. Như; ancol trong rượu, nicotin trong thuốc lá, do Hp bài tiết,...

+ Thứ ba:
Hạn chế tối đa những biến chứng. Các hoạt chất trong thành phần vị thuốc cho tác dụng khử trùng những vết thương. Và sai đó kích thích tế bào mới phát triển đề làm lành vết thương. Cuối cùng là tăng sức đề kháng bảo vệ những vị trí tổn thương. Phòng tránh sự tấn công độc hại có thể gây bệnh tái phát tổn thương vùng dạ dày, thực quản và hệ thống hô hấp

Hiệu quả điều trị theo nguyên tắc 3 này là tác dụng chính của bài thuốc Phú Yên Vị Tán. Theo nguyên tắc 3, bài thuốc đã cho hiệu quả hạn chế biến chứng, người bệnh sẽ tự cảm nhận thấy cơ thể khỏe mạnh. Hết sạch triệu chứng khó chịu, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn. Và tìm được cảm giác yêu đời, hạnh phúc

THÀNH PHẦN BÀI THUỐC PHÚ YÊN VỊ TÁN
QÚA TRÌNH SỬ DỤNG PHÚ YÊN VỊ TÁN

BẠN SẼ TỰ MÌNH CẢM NHẬN THẤY.

1. Giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như: "Đau, tức ngực. Buồn nôn và nôn nhiều. Ợ hơi - ợ chua- ợ nóng. Khó nuốt. Miệng tiết nhiều nước bọt. Đắng miệng. Khản giọng và ho". Chỉ sau một tuần dùng thuốc.

2. Giúp mạnh tỳ vị, tăng chức năng tiêu hóa, tiêu ích chệ. Nâng cao cảm nhận hương vị thức ăn được ngon hơn.

3. Cơ thể khỏe khoắn nên. Cảm giác thèm ăn và ăn được nhiều không lo lắng. Giấc ngủ về đêm được cải thiện, ngủ sâu giấc hơn.

4. Sau 1 liệu trình dùng thuốc. Bạn cảm thấy hoàn toàn hết sạch các triệu chứng làm bạn khó chịu của những ngày trước đó. Lúc này là bệnh đã khỏi đến 80% rồi.

5.  Sau 1 liệu trình, bạn hoàn toàn có thể tự điều trị tại nhà bằng các bài thuốc dân gian như nghệ- mật ong đến khi chấm dứt hẳn.

6. Và còn nhiều cảm giác tích cực khác...

...CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU NHƯ BỆNH TÌNH 

KHÔNG TIẾN TRIỂN SAU 1 LIỆU TRÌNH DÙNG THUỐC

Chúng tôi cam kết rằng bạn chỉ cần sử dụng Phú Yên Vị Tán trong vòng 1 tuần là sẽ thấy ngày hiệu quả.

Nếu như sau 1 liệu trình (tức là 1 tháng) bệnh tình của bạn vẫn không hề cải thiện. Nhà thuốc sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100%.

Bạn nghĩ giá tiền 1tr8/1 liệu trình bài thuốc có đáng không. Chúng tôi luôn cam kết giá cả đi kèm với chất lượng.

Phú Yên Vị Tán là thương hiệu gia truyền 6 đời với công thức độc quyền duy nhất nên luôn khẳng định về chất lượng vượt trội. 

Còn nữa bạn bỏ ra 1tr8 để mua thuốc về uống. Sau 1 tháng thì hoàn toàn hết bệnh. Bạn sẽ thấy giá trị nhận lại so với số tiền bỏ ra lớn hơn nhiều.

Nếu như bạn đã phải chịu đựng các triệu chứng của bệnh dạ dày quá lâu rồi đến lỗi thành thói quen. Thì PHÚ YÊN VỊ TÁN sẽ là giải pháp vô cùng hữu hiệu dành cho bạn để chấm dứt những triệu chứng đó một cách nhanh chóng và đơn giản.

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH

PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA BỆNH NHÂN THẮNG

CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG TRÂN QUÝ

Chứng chỉ đủ điều kiện hành nghề khám chữa bệnh
CHỨNG CHỈ ĐỦ ĐIỀU KIỆN HÀNH NGHỀ

THẺ HỘI VIÊN HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM
THẺ HỘI VIÊN HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM
GIẤY KHEN LƯƠNG Y NGUYỄN XUÂN QUÝ
GIẤY KHEN LƯƠNG Y NGUYỄN XUÂN QUÝ
Cúp danh dự nhà thuốc uy tín vì cộng đồng người ViệtCÚP DANH DỰ NHÀ THUỐC UY TÍN
Bảng vàng lưu danh
BẢNG VÀNG LƯU DANH
Bảng chứng nhận nhà thuốc uy tín
BẢNG CHỨNG NHẬN NHÀ THUỐC UY TÍN 


HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ