Với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cung cách phục vụ tận tình, sự chân thành và mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi luôn tuyễn chọn, cập nhật những mẫu mã mới nhất...Quý khách có thể tham khảo các catalogue sau: 

Trang 1: Áo dài

             Áo dài truyền thống

             Áo dài cách tân

             Áo dài cưới truyền thống

            Áo dài cưới cách tân

Trang 3: Áo đầm                                                           


          “Ở đâu có phụ nữ Việt - ở đấy có áo dài ”.Áo dài không chỉ đơn thuần là trang phục truyền thống, mà chính là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Đó chính là “quốc hồn” của phụ nữ Việt Nam


          Cũng không ngạc nhiên khi một người Việt Nam trả lời rằng tà Áo Dài là một trong những hình tượng tiêu biểu ở đất nước này. Thật khó mà dịch từ "Áo Dài" sang bất cứ ngôn ngữ nào vì không ở đâu có một tà áo Dài như ở Việt Nam.

          Áo Dài, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Ôm sát cơ thể, có cổ cao và dài khoảng ngang gối. Nó được xẻ ra ở hông. áo Dài vừa quyến rữ lại vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ đường nét của một người thiếu nữ.

            Những chiếc áo dài Việt Nam dù với mầu sắc đậm chói hay dịu mát, may bằng hàng vải thô sơ hay tơ gấm lụa là, vạt áo có ngắn cũn hay dài thượt, thân áo có nhỏ hẹp hay rộng rãi, cổ áo có kín cổng cao tường hay hở hang lộ liễu... vẫn là một kết hợp của chân thiện mỹ.

                                                                              XEM TIẾP