Bọc răng sứ quận 10 ở Nha khoa BS Mai Xuân Ngọc

Bọc răng sứ quận 10, nha khoa Dr Ngọc

Bọc răng sứ Quận 10, bác sĩ Mai Xuân Ngọc, một nha khoa uy tín quận 10 chuyên bọc răng sứ thẩm mỹ, chi phí bọc răng sứ thấp nhất quận 10, BẢO HÀNH 10 NĂM.
Bọc Răng sứ gồm 2 phần, phía sườn bên trong là kim loại hoặc bằng sứ và phần men sứ phủ bên ngoài.


1. Các loại bọc răng sứ

a. Bọc mão răng sứ :

Mão răng bao phủ và bọc lấy răng, và được gắn dính trên răng bởi xi măng chuyên dụng. Vì mão răng bao phủ toàn bộ bề mặt bên ngoài của răng, nên mão răng nếu thực hiện tốt, sẽ làm nên hình dạng ngoài mới của răng. Mão răng như một cách để phục hồi lại một răng bị sâu hay bị bể để răng có lại được hình dạng lúc đầu. Mão răng cũng là cách để giúp răng rắn chắc hơn và là một biện pháp cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ cho răng. Ở Nha khoa Dr Ngọc, chuyên bọc răng sứ quận 10 mão răng có thể được làm bằng sứ, kim loại quý (vàng) hoặc của hai loại trên, mão toàn sứ có thể cho màu sắc đẹp hơn, trong hơn và thẩm mỹ hơn.

b. Cầu răng sứ:

Cầu răng dùng để thay thế một hay nhiều răng thật đã mất, bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Cầu răng là kiểu răng giả, gồm 1 nhịp cầu được nối với 2 mão răng hai bên để phục hồi răng đã mất. Hai mão trên hai răng trụ kế bên vùng mất răng được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên. Tại Nha khoa Dr Ngọc, 1 nha khoa chuyên bọc răng sứ quận 10  thì cầu răng cũng tương tự mão răng, có thể được làm bằng sứ, kim loại quý (vàng), hoặc kết hợp của 2 loại trên. Cầu răng sứ được thực hiện ở các răng trước sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, giống răng thật.

c. Làm răng sứ Veneer :

Răng sứ Veneer hay phục hình răng sứ thẩm mỹ là phương pháp lý tưởng cho các răng quá lớn, quá nhỏ, hay có bề mặt lỗ chỗ. Giải pháp dán sứ Veneer tại nha khoa Dr Ngọc, một nha khoa chuyên bọc răng sứ quận 10, TP Hồ Chí Minh sẽ giúp cho bạn có được nụ cười đẹp và bền lâu.
Thông thường đa phần mọi người có những răng không được hoàn hảo lắm, hoặc là hình dạng răng không đẹp, răng bị mẻ, răng bị lệch, răng với những hố nhỏ trên đó, hoặc là răng có kích thước khác thường. Biện pháp Veneer sứ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó và mang lại cho bạn một hàm răng khỏe, đẹp, tự tin.

2. Các loại bọc răng sứ:


a. Răng sứ Cr-Ni:

Răng sứ Cr-Ni còn gọi là răng sứ thường, kim lai bên trong là Cr-Ni. Hợp kim này có khuyết điểm là sau một thời gian sử dụng sẽ bị Oxy hoá dẫn đến bị đen viền cổ răng và không có sự tương hợp sinh học tốt với nướu răng, dễ dẫn đến co nướu bộc lộ chân răng. Tuy vậy, loại răng sứ này giá thành tương đối thấp.

b. Bọc răng sứ Titan:

Răng sứ Titan cũng như loại răng sứ thường, nhưng sườn kim loại ở trong là Titan, là loại kim loại có khả năng tương hợp sinh học rất tốt, không gây phản ứng, dị ứng. Cho nên thay thế được hợp kim Cr-niken nhằm làm giảm tối đa hiện tượng làm đen viền nướu răng sau 1 thời gian dài sử dụng.
Về hình dang và màu sắc bên ngoài, bọc răng sứ Titan không thể được phân biệt bằng mắt thường so với bọc răng sứ Cr-Ni, nên để tránh bị "nhầm lẫn" quý khách hàng nên lựa chọn những Nha khoa bọc răng sứ uy tín, và Nha khoa Dr Ngọc chuyên bọc răng sứ quận 10 là nơi đủ tin cậy để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

c. Răng sứ Kim loại quý:

Răng sứ kim loại quý là loại răng sứ mà sườn kim loại ở trong thành phần chính là vàng, nó khắc phục tất cả nhược điểm của kim loại thông thường. Tuy nhiên giá thành rất cao do quy trình sản xuất với công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác cao.
– Ưu điểm:
+ Độ bền tốt.
+ Khi dùng răng sứ kim loại quý, bạn sẽ không lo bị xám ở cổ răng sau nhiều năm sử dụng.
+ Màu sắc răng tự nhiên hơn so với răng sứ kim loại  .
+ Dễ tương hợp với răng và nướu cũng như hạn chế sự biến đổi màu của răng.
+ Vàng có tính kháng khuẩn, nên răng sứ kim loại quý có tác dụng chống viêm nhiễm.
– Nhược điểm:
Do sử dụng những kim loại quý hiếm và yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao cấp vì vậy chi phí cao hơn so với răng sứ titan và kim loại thường. Có rất ít phòng khám nha khoa có thể thực hiện được kỹ thuật này và bạn cần chọn những địa chỉ nha khoa uy tín quận 10, đáng tin cậy.

d. Làm răng Sứ Zirconia - Cercon:

Răng sứ Zirconia - Cercon là răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ.
Ưu điểm:
Răng sứ Zirconia - Cercon khắc phục tất cả nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng ... ) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Do đó mà chi phí tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác cao
Răng sứ Zirconia - Cercon có màu sắc đẹp tự nhiên, không gây dị ứng. Loại răng sứ này có độ chính xác, thẩm mỹ cao. Sườn được làm bằng zirconia là chất liệu công nghệ cao đã được dùng trong tàu vũ trụ, làm khớp nhân tạo trong y học…, có độ bền và chịu lực cao. Với những ưu điểm này, răng sứ Zirconia - Cercon là sự lựa chọn tốt nhất.
Nhược điểm:
Do sử dụng công nghệ CAD/CAM nên phải đầu tư máy móc khá đắt tiền, các thỏi Zirconia đều phải nhập từ nước ngoài nên chi phí cho răng sứ Zirconia - Cercon khá cao (khoảng từ 4.000.000 đồng/chiếc). Tuy vậy, nhờ những ưu điểm cao so với các loại răng sứ bình thường nên ngày càng có nhiều bệnh nhân lựa chọn loại răng sứ này, nhất là đối với những răng cửa đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Bạn cũng cần tìm đến những nha khoa tốt nhất tại quận 10 để được tư vấn kĩ càng cũng như tránh việc sử dụng những phôi răng Zirconia - Cercon không chính hãng
Để biết rõ hơn trường hợp của bạn cần làm gì thì bạn có thể liên hệ với nha khoa Dr Ngọc, một nha khoa chuyên bọc răng sứ quận 10 .
Hotline: 0902767895 
Địa chỉ: 652 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments