Nước Rửa Kính Oto

Bạn có nhu cầu mua nước rửa kính ô tô nhưng chưa biết loại nào tốt, thương hiệu nào ổn định. Bạn lo sợ về chất lượng nước rửa kính xe hơi. Bạn phân vân chưa biết giá nước rửa kính oto là bao nhiêu?- Đừng lo, những thông tin dưới đây sẽ giải đáp điều đó.

Thông tin về nước rửa kính oto chuyên dụng giá rẻ 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm nước rửa kính ô tô chuyên dụng. Rất dễ nhận thấy, mặt lợi của loại nước rửa kiếng xe hơi này là chi phí rẻ, khá tiện dụng, bạn có thể tự pha nước rửa kính ô tô từ dạng viên nén sủi, hoăc từ dạng dung dịch cô đặc rất gọn nhẹ, có thể mang theo xe. 

>>> Xem chi tiết tại: https://thietbisuachuaoto.vn/nuoc-rua-kinh-o-to-chuyen-dung-loai-nao-tot/

Tuy nhiên, hạn chế của loại nước rửa kính ô tô giá rẻ này là kĩ thuật và chất lượng nước khi pha chế, cụ thể:

- Việc sử dụng nước lọc, nước máy để pha nước rửa kính ô tô với hóa chất bán sẵn này sẽ chứa rất nhiều quặng kim loại, cặn canxi.

- Đồng thời, chất lượng của nước kính ô tô này không đảm bảo, lúc sử dụng vẫn xuất hiện vệt mờ và bám cặn trên bề mặt kính.

Bảng giá nước rửa kính ô tô mới nhất 
Nhiều khách hàng thường có thói quen tham khảo giá trước khi mua sản phẩm. Điều này cũng không quá khó hiểu, bởi nếu chi phí vượt quá khả năng chi trả thì dù nước rửa kính ô tô loại tốt đến đâu cũng đành chịu.

Theo đó, giá bán nước rửa kính xe ô tô không cố định nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Đơn vị cung cấp (hãng – đại lý – cửa hàng bán sỉ - cửa hàng bán lẻ…)

- Thương hiệu sản phẩm (nước rửa kính sonax đương nhiên giá sẽ khác nước rửa kính ô tô ruki hay nước rửa kính ô tô lifepro).

- Cửa hàng online hay truyền thống, chi phí vận chuyển xa gần….

Tư vấn địa chỉ mua nước rửa kính ô tô uy tín

Công ty Tahico là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng nước rửa kính ô tô trên toàn quốc. Theo đó, sản phẩm nước rửa kính xe hơi được bày bán đáp ứng đủ các tiêu chí:

- Các dòng nước rửa kính ô tô có chất hoạt động bề mặt để chống ố mốc, chống xước kính

- Sản phẩm có độ PH trung tính để đảm bảo các phụ kiện tiếp xúc được an toàn, không bị ăn mòn

- Đây đều là những dòng nước rửa kính sản phẩm gốc nước, không chứa các chất dung môi hòa tan

- Sản phẩm sử dụng nước lọc RO tiêu chuẩn, đảm bảo không để lại cặn, ion kim loại trong nước.

- Sản phẩm nước rửa kính xuất xứ uy tín, từ công ty có tiếng trong lĩnh vực.

Bạn còn chờ gì nữa, liên hệ ngay qua số: 0915 877 096 (miền Nam) – 0905 007 066 (miền Trung) – 0982 982 884 (miền Bắc) để được tư vấn mua hàng nhé!

Ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp các sản phẩm dung dịch rửa xe cao cấp, dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp và tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô xe máy trên toàn quốc.
Comments