Dung Dịch Đánh Bóng Lốp Xe

Ngoài rửa xe, bảo dưỡng lốp cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Bởi lốp là bộ phận ma sát trực tiếp với mặt đường nên dễ bạc màu, giảm tính đàn hồi, mau mòn và hỏng. Chính vì thế, dung dịch đánh bóng lốp được ra đời với khả năng tạo bóng, làm đẹp và và tạo một lớp màng bảo vệ trên bề mặt giúp ngăn chặn tia UV từ ánh nắng mặt trời, hạn chế sự giảm chất lượng của vỏ lốp.

Tìm hiểu về nước đánh bóng lốp xe>>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://thietbisuachuaoto.vn/dung-dich-danh-bong-lop-xe-p2p-wax-5l/

Dung dịch đánh bóng vỏ xe còn được biết đến với nhiều tên gọi như chất làm bóng lốp xe, dầu bóng lốp xe và nước đánh bóng lốp…Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các garage ô tô để:


  • Làm đen lốp sau khí rửa xe ô tô. 
  • Tạo độ bóng sáng như mới.
  • Tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho lốp khỏi bụi bặm và ánh nắng mặt trời. 
  • Làm sạch và tạo độ bóng cùng sự bảo vệ cho bề mặt nhưa, đồ da trong nội thất ô tô. 
  • Ngoài ra, nhiều quý khách của chúng tôi cũng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dung dịch làm bóng lốp xe trong gia đình cho các đồ nội thất. 


Xem ngay: Bảng giá cầu nâng 1 trụ rửa xe oto mới nhất 2018!


Cách làm đen lốp xe:


- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ lốp xe.


- Bước 2: Quét dung dịch làm bóng lốp xe sau đó dùng khăn mềm chà đều dung dịch lên toàn bộ bề mặt lốp bạn sẽ được kết quả như ý.


Như vậy, chỉ cần khoảng 2-3 phút bảo dưỡng lốp sau mỗi lần rửa xe là bạn đã có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo lốp bị ăn mòn.


Ngoài ra Sơn Tùng Lâm còn phân phối các loại máy xịt rửa cao áp đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng tại nhà, cửa hàng, quán ăn, v.v…Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp khi mua trọn bộ.


Cảm ơn đã ghé thăm, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!


Xem thêm: Nước rửa xe - Máy chà sàn - Nước rửa xe không chạm

Comments