Câu chuyện tình yêu

Cũng như những cặp tình nhân khác, trong quá trình đến với nhau, họ đã có những kỷ niệm dễ thương cùng những hờn ghen lúc giận dỗi. Có những lúc tưởng chừng sẽ chia xa mãi mãi, nhưng rồi họ lại nhận ra chính những điều đó lại khiến cho họ thêm hiểu và gần nhau hơn. Hãy cùng ôn lại ba trong số rất nhiều những kỷ niệm đó để hiểu rõ thêm về câu chuyện tình yêu của họ :)

Chú rể viết nhân ngày cô dâu tốt nghiệp

Thế là sau 4 năm học, một thời gian không phải là dài nhưng cũng không quá ngắn, bạn đã tốt nghiệp ra trường. Có lẽ hôm nay sẽ là một ngày khó quên trong cuộc đời bạn. Xúng xính trong bộ đồ tốt nghiệp , nở một nụ cười tươi tắn khi nhận bằng. Không hiểu sao lúc đó tôi có cảm giác như chính mình là người đứng trên bục vậy.

Nhiều lúc tôi cảm thấy mối quan hệ giữa tôi và bạn có một cái gì đó thật đặc biệt. Nhớ hồi còn cấp 3, tôi và bạn rất hay cãi nhau, có những lúc tôi gần như muốn xé xác bạn ra thành trăm mảnh khi bị chọc tức. Rồi chúng ta cùng lên đại học, bẵng đi một thời gian dài tôi không còn liên lạc với bạn nữa.

Cách đây gần hai năm, khi bị mất xe máy, lần đầu tiên tôi biết rằng xã hội này không phải như những gì mình đang nghĩ, hoàn toàn mất niềm tin vào cuộc sống, chính lúc đó bạn là người duy nhất đến bên cạnh an ủi, rủ tôi đi uống trà... Sau đó một tháng, tôi tiếp tục thất bại Trí tuệ Việt Nam, mục tiêu lớn nhất của tôi trong những năm đại học, chuẩn bị bị đuổi khỏi lớp Tài Năng vì bỏ thi, thì chính những lời động viên của bạn lại một lần nữa giúp tôi vượt qua sóng gió.

Mới đó đến nay đã 2 năm rồi, bạn đã luôn là chỗ dựa mỗi khi tôi phải đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Nhớ những lúc tôi trút cơn bực dọc của mình lên bạn nhưng bạn vẫn đối xử tốt với tôi. Từ đó tôi đã nhận thấy rõ bản thân mình hơn và tôi cảm thấy mình cũng đã thay đổi rất nhiều, ôn hòa hơn, tự tin hơn, yêu đời hơn. Những thành công mà tôi liên tiếp đạt được trong hai năm gần đây đều thấp thoáng có dáng dấp của bạn.

Hôm nay là ngày bạn chính thức rời khỏi môi trường đại học để đến với môi trường khắc nghiệt hơn nhưng cũng đầy thú vị. Tôi cũng không biết chúc bạn điều gì, chỉ hi vọng rằng bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin hạnh phúc trên con đường mà mình đã chọn, mong rằng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này sẽ đến với bạn và hãy luôn là bạn thân tôi nhé!

Cô dâu viết cho tặng chú rể nhân ngày sinh nhật ^_^

Hôm nay là ngày sinh nhật của cậu, một ngày ý nghĩa đặc biệt với cậu và với tất cả những người yêu thương quan tâm đến cậu. Cậu đã từng nói rằng từ nhỏ đến giờ gia đình cậu và bản thân cậu dường như không chú ý đến ngày này. Cậu chỉ quan tâm về những công việc, những niềm đam mê khát vọng, những điều bình dị đang diễn ra xung quanh cậu và không hề đòi hỏi mọi người phải quan tâm đến những ngày đặc biệt đó. Tự nhiên tớ thấy mình bé nhỏ quá, tớ nghĩ rằng đó là những ngày lễ quan trọng và ao ước nhận được thật nhiều thứ to lớn cho bản thân mình.

Cậu sinh ra trong gia đình nề nếp nhưng từ nhỏ đến giờ bản tính cậu lại mang tính độc lập khác hẳn với những người cùng trang lứa. Cậu là người
thông
thông minh, những thành tích cậu đạt được khiến mọi người khâm phục và có một chút ghen tị trong đó. Tớ biết mình không đủ thông minh để hiểu hết những giá trị của công việc mà cậu đang làm, chỉ biết rằng mỗi lần cậu đạt được sự thành công trong công việc, nhìn thấy cậu hạnh phúc với những gì cậu đạt được, tớ lại ước rằng những khoảnh khắc này sẽ mãi mãi đến với cậu. Mỗi lần cậu gặp chuyện buồn hay khó khăn trong công việc, cậu vẫn tỏ ra vui vẻ và chưa bao giờ phải làm tớ bận tâm. Nhưng khi biết được điều đó tớ lại tự trách mình sao vô tâm, và không thể làm gì để giúp cậu. Và còn rất rất nhiều lần tớ làm cậu tổn thương để rồi nhận ra rằng cậu lại quan trọng với tớ biết nhường nào. Tớ biết rằng tớ đã sai khi mỗi lần buồn bực lại lấy cậu làm nơi trút giận, rồi lầm lỳ không nói. Nhưng cậu vẫn luôn chịu đựng và cố gắng làm cho tớ lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào cuộc sống hơn. Từ khi chơi với cậu tớ thấy mình đã tiến bộ rất nhiều, biết quan tâm đến mọi người nhiều hơn, tự tin vào bản thân mình hơn và đặc biệt là tớ thấy được giá trị hạnh phúc thực sự mà mình đang có được, không phải là những điều xa vời như tớ đã tưởng tượng trước đây. Những gì cậu làm tớ thay đổi có thể mọi người không thấy được nhưng với tớ đó là những điều quan trọng và quý giá mà không phải ai cũng có được. Tớ biết mình phải luôn trân trọng và cất giữ cho riêng mình.Mong sao cậu đừng bận tâm và buồn lóng vì một đứa cứng đầu, bướng bỉnh và vụng về như tớ. Và tớ cũng sẽ tự mình cố gắng sống tốt hơn, hiểu cậu nhiều hơn nữa cậu nhé.

Cô dâu viết chú rể trong một lúc hai người giận hờn chuẩn bị ...chia tay


Lòng em nặng trĩu vì lá mail của anh, em lại làm tổn thương anh nữa rồi. Chỉ vì những lời nói vô ý kia mà đã để anh suy nghĩ nhiều như vậy. Trước đây, cũng vì những lời nói đùa của anh làm em cứ mất ngủ và suy tư. Vì em thấy mình đón nhận một tình cảm không trọn vẹn từ anh. Anh đã từng theo đuổi một người con gái khác tuyệt vời hơn em rất nhiều. Em đã ước gì điều đó không phải là sự thật để em có thể nói hết tình cảm ngày xưa của mình với anh. Cái lần đi chơi chung với nhóm năm đó, em đã nhận ra mình có một điều gì đó thật đặc biệt với anh. Nhưng em là con gái, em không thể cho ai biết điều bí mật đó, anh có hiểu không? Em nhớ đã có lần em đã mạnh dạn tâm sự với anh về điều đó nhưng thái độ của anh thật lạ lùng, anh lại thích nói về người con gái ngày xưa hơn. Vì vậy em đã tự nhủ rằng mình không bao giờ nói lại điều đó lần hai và em luôn né tránh những câu hỏi của anh về điều đó. Em cố tình tìm cách nói linh tinh qua những người khác nhưng anh luôn tỏ thái độ thờ ơ, tự nhiện em lại thấy buồn. Anh chẳng bao giờ khó chịu khi em nhắc đến người con trai khác, trong khi em rất ích kỉ và hay nghi ngờ anh. Vì em biết tình cảm của em dành cho anh từ trước đến giờ không phải là hai chữ bạn bè bình thường. Anh nghĩ rằng em và anh chỉ là bạn thân thật thôi sao? Em luôn hãnh diện với bạn bè về anh, đến cả những người bạn thời thơ ấu ngoài bắc cũng biết đến và thường xuyên hỏi han em về anh. Nhưng em không bao giờ kể về điều đó dù chỉ một lần với anh.

Ngày xưa, anh đến với em thật tình cờ, không hoa lá, cũng chẳng vì sự nhiệt tình hay say mê. Như một cơn gió, chợt đến rồi chợt đi. Em cũng chẳng đòi hỏi gì ở anh nhưng em vẫn chờ, chờ một điều gì mới như chính cái ngày xa xưa em đã chờ. Cho dù anh có nói những câu nói làm tổn thương đến em như thế nào, vì em tin vào những điều thần kỳ ở anh.

Em là người ăn nói không khéo léo như bao người con gái khác nhưng em luôn sống thật với chính tình cảm của mình. Em hiểu anh là người sống rất tình cảm, anh thích mọi người quan tâm đến những gì anh làm. Chỉ cần một ai đó khen anh là em luôn nhắc lại kèm theo những cảm xúc và lời khen rất khéo của em trong đó. Anh thích là người của công chúng, của xã hội và muốn mọi người biết đến anh, vì vậy anh muốn em hiểu anh thật nhiều. Nhưng em chưa bao giờ làm anh thấy hài lòng hay tự hào khi ở bên em. Đó chính là nhược điểm lớn nhất mà em thua các bạn gái khác của anh. Họ làm cho anh thấy anh được chia sẻ và tự hào rất nhiều.

Tất cả những gì em gây ra cho anh em đã không sửa chữa được nữa rồi. em mong anh đừng bao giờ vì em mà buồn thêm nữa. Nếu một ngày em và anh có thể gặp lại nhau em mong rằng chúng mình sẽ có một buổi nói chuyện thật lòng hơn, chín chắn hơn, không phải là cách nói chuyện nửa đùa nửa thật như ngày nào anh nhé.