หน้าแรก

หลังจากหยุดยาวสงการณ์นี้ กลับมาพบกับ SuzukiClubThai.com ที่ได้รับการปรับปรุงระบบ ให้ดียิ่งขึ้น

เพื่อนๆ สามารถโพสข้อความสอบถามมาได้ในกล่อง Comment (ด้านล่าง) นี้ จะดีกว่าการโพสกระทู้แบบเดิมๆ เนื่องจากจะใช้ account facebook, Hotmail หรือ Yahoo! ของท่านที่มีอยู่แล้วในการ login เมื่อมีคนเข้ามาตอบก็จะ update ไปที่หน้า facebook ของท่านด้วย.

วิธีการโพส Comment
1. หากท่าน login facebook, Hotmail, Yahoo! ไว้แล้วก่อนหน้านี้ ก็จะปรากฎรูปโปรไฟล์ของท่านอยู่ที่ข้างกล่อง Comment ซึ่งท่านสามารถทำการพิมพ์ข้อความได้เลย เสร็จแล้วกดปุ่ม Comment เพื่อส่งข้อความ

2. หากท่านไม่ได้ login facebook, Hotmail, Yahoo! ไว้ก่อนหน้านี้ ก็จะไม่ปรากฎรูปโปรไฟล์ของท่านอยู่ที่ข้างกล่อง Comment ให้ท่านทำการ login โดยการกดที่ปุ่ม Comment using เพื่อเลือกว่าจะใช้ account ของ facebook, Hotmail หรือ Yahoo! เพื่อทำการ login เมื่อทำการ login เสร็จแล้วก็จะปรากฎรูปโปรไฟล์ของท่านอยู่ที่ข้างกล่อง Comment หากไม่ปรากฎรูปของท่าน หรือมีอาการหน้า login ค้าง ให้ทำการ Refresh หน้าเว็บคลับใหม่ 1 ครั้ง ก็จะเห็นรูปของท่านขึ้น เป็นอันสำเร็จ

หมายเหตุ: ที่ระบบกล่องรับข้อมูลยังติดขัดอยู่บ้าง เนื่องจากเป็นที่ Bug ของ facebook ซึ่งกำลังปรับปรุงอยู่ ตอนนี้ใช้ไปก่อน แค่เราเข้าใจการทำงานก็ ok แล้ว "ช่วยลองโพสกันหน่อย จะได้เห็นว่า Work หรือไม่ครับ"
ไม่พบ URL ของข้อกำหนด Gadget

คลิ๊กดูการติดแก๊ส