Giới thiệu
Về tác giả


Hiện nay tôi là một sinh viên ngành toán ứng dụng đang học tập tại Pháp. Tôi là người mới tham gia vào Neobux và nhận ra rằng đây có thể là kênh kiếm tiền để tăng thêm thu nhập. Tôi đã thử dùng các tính toán để mô phỏng lợi nhuận thu được bằng việc đầu tư trên Neobux. Các mô phỏng này khá phù hợp với các thu nhập thực tế của tôi trên Neobux. Bạn cũng có thể tìm thêm kinh nghiệm trên forum của Neobux. Có thể bạn sợ rằng những gì viết trên đó là lừa đảo. Nhưng nếu bạn đọc kĩ và theo dõi thường xuyên thì sẽ nhận ra rằng mọi thứ viết trên đó khá có cơ sở. Bạn hãy thử nghiên cứu thử xem.

Các thông tin cá nhân sẽ không đtrên trang web này. Nếu có gì cần thắc mắc thì bạn có thể liên lạc với tôi. Tôi sẽ giải đáp các thắc mắc trong khả năng có thể.

Email : expert.neobux@gmail.com


Mục đích trang web


Trên trang web này, tôi muốn giới thiệu về cách kiếm tiền trên Neobux. Mục đích chính của tôi là thu hút thành viên và chia sẽ kinh nghiệm kiếm tiền của bản thân khi trên Neobux. Khi thu hút thên được thành viên thì tôi sẽ kiếm thêm được tiền dán tiếp qua các thành viên khi họ tham gia vào Neobux. Tuy nhiên các thành viên này sẽ không bị thiệt mà thậm trí sẽ được tôi chia sẻ 50% lợi nhuận. Các thông tin được thông báo trên đây hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên các thông tin về nhạy cảm có thể bị xoá đi trước khi công bố thông tin.

Có khá nhiều trang tiếng việt tương tự viết ra nhằm thu hút thành viên tham gia vào mạng lưới. Sự khác biệt duy nhất của trang web này là các chứng minh khoa học rằng bạn có thể thu được lợi nhuận và chỉ cho bạn cách để làm điều đó.

Kinh nghiệm


Tôi bắt đầu tham gia vào Neobux từ ngày 23/1/2011. Sau khi nghiên cứu khá kĩ về trang này, tôi quyết định đầu tư ban đầu $20. Ngày 28/1/2011, tôi sử dụng $11 để thuê 50 thành viên. Ngày 31/1/2011, tôi bắt đầu thu $2 lợi nhuận đầu tiên từ Neobux. Tất nhiên tôi không rút tiền ra mà sử dụng lại để kinh doanh thêm.

Trên trang này, tôi chia sẻ một số công thức để tính toàn lợi nhuận và chứng minh được rằng bạn có thể có lợi nhuận nếu kiên nhẫn và biết cách đầu tư. Tôi coi đây là một cuộc chơi (game) để thử kinh nghiệm quản lý và thử các hàm tính toàn mà mình đã nghĩ ra. Trong quá trình chơi tôi sẽ cập nhập thêm thông tin và sửa các hàm tính toàn để công thức ngày cành chính xác và tìm ra cách thu lợi nhuận tối ưu.

Nếu bạn quyết định đồng hành cùng tôi, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Tôi sẽ gửi cho bạn các file tính toán để bạn nghiên cứu. Tôi đã tính thử và thấy rằng nếu đầu tư không đúng cách thì sẽ không thể thu được lợi nhuận và chỉ tốn thời gian. Nếu bạn coi đây có thể là nguộn thu nhập của bạn thì bạn phải nghiên cứu và đầu tư một cách nghiêm túc.