Khuyến mại trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN CHƯA TỪNG CÓ !
(Áp dụng tại khu  vực Hà Nội)
Chuỗi Chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng thân thiết sẽ kéo dài từ ngày 27/02/2012 đến hết ngày 30/04/2012. Với triết lý “mỗi khách hàng là một người thân” và mong muốn “Nhà nhà , người người biết đến và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng “.
Cụ thể sẽ áp dụng cho toàn bộ khách hàng tại khu vực Hà Nội  khi mua sản phẩm
Thái Dương Năng
. Giá trị khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng ( Hỗ trợ 1 triệu đồng từ EVN , 1 triệu đồng từ công ty Sơn Hà , Nồi lẩu cao cấp Hàn Quốc trị giá 1.200.000d).


Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc .Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất , giá thành tốt nhất, và đặc biệt bất cứ gia đình nào cũng có cơ hội sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời .Chúng tôi ngày càng chiếm được niềm tin người tiêu dùng và khẳng định được vị trí số 1 trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam .
Với phong cách phục vụ nhiệt tình , chu đáo , mỗi khách hàng là một người bạn , phục vụ khách hàng là phục vụ chính mình, chúng tôi luôn hy vọng sự “mãn nguyện” hài lòng là điều nhận thấy khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi .

Chương trình chỉ diễn ra tại địa chỉ 166 Phạm Văn Đồng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội .Nhanh tay , nhanh tay đặt hàng nhận ngay quà tặng  . Còn chần chừ gì nữa ,hãy nhấc điện thoại hoặc click vào hỗ trợ tư vấn yahoo để đặt hàng và nhận ngay chương trình khuyến mại chưa từng có trong lịch sử !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !
Phòng Dịch Vụ Bán Hàng
Điện thoại :
04.3755 8857 - 04.3748 0028     Di động : 0976 173 468
Xin cảm ơn !

Comments