Trẻ "Tự kỷ, tăng động" điều chỉnh bằng từ trường

đăng 08:39, 29 thg 3, 2017 bởi Hoàng Lê Vũ   [ cập nhật 01:38, 21 thg 7, 2017 bởi Điều Nguyễn Xuân ]
(Phần 1)I. Từ trường


     Để hiểu về từ trường, ta cần hiểu về một vật liệu mang từ tính là “Nam châm”.

     “Nam châm” là vật được cấu tạo từ các vật liệu từ cứng có khả năng giữ từ tính không bị mất từ trường, được sử dụng như những nguồn tạo từ trường. Đường sức từ trường quanh hai cực của một nam châm    Nam châm là các vật có khả năng hút vật khác bằng sắt hay thép non và đẩy các nam châm cùng cực. Trong từ học, nam châm là một vật có khả năng sinh một lực dùng để hút hay đẩy một từ vật hay một vật có độ cảm từ cao khi nằm gần nam châm. Lực phát sinh từ nam châm gọi là từ lực.

    Nam châm là một nguồn từ có hai cực: Bắc (N), Nam (S) và một từ trường được tạo từ các đường từ (đường sức) đi từ cực Bắc đến cực Nam. Các đường sức từ còn gọi là từ phổ. Các từ phổ này gồm hai dạng: một là các đường sức từ song song nằm trong lõi dây; hai là các đường cong từ cực Bắc sang cực Nam của nam châm.

    Nhờ có từ trường mà trái đất chuyển động quanh mặt trời hàng bao nhiêu tỷ năm cho đến nay vẫn không hề ngừng nghỉ, như một “động cơ vĩnh cửu lý tưởng” mà loài người trên trái đất hằng ước mơ chế tao. Từ trường trái đất tạo thành hình xuyến ra cực Bắc vào cực Nam. Vì vậy, khi ngồi Thiền, nhất là vào lúc 23h cho đến 1h sáng, quay mặt về hướng Nam – Bắc, sẽ nhận được nhiều sóng năng lượng một cách đặc biệt, lúc đó ta giống như một thỏi nam châm vậy. Con người đã có cơ hội để hòa đồng với vũ trụ.


II. Cơ thể người giống như một thanh nam châm

     Cơ thể người như một thanh nam châm: có hào quang bao quanh và giao thoa của các sóng năng lượng (giống như đường sức từ trường), tạo ra các huyệt đạo trên hệ thống kinh lạc mà y học Phương Đông đã phát hiện ra cách đây hàng vạn năm.                                           
                                           Hào quang (Aura)                                            Theo quan niêm của triêt học Phương Đông, con người là một tiểu vũ trụ.Trên cơ thể người có nhiều đại huyệt nằm trên mạch Nhâm và mạch Đốc, trực tiếp tác động liên quan chặt chẽ tới các cơ phận trong cơ thể sống, các đại huyệt còn gọi là Luân xa. Có hai đại huyệt được chú ý nhiều là LX 7 ở huyệt Bách hội (giống như cực Bắc của thanh nam châm) và LX1 ở huyệt Hội âm ( giống như cực Nam của thanh nam châm).

     Trục LX 7 (huyệt Bách hội) và LX 1 (huyệt Hội Âm) tạo ra quanh cơ thể các sóng năng lượng “hình xuyến” (giống như điện trường, từ trường). Các sóng năng lượng này chỉ xuất hiện khi cơ thể con người còn sống, nó tác động lên toàn bộ các cơ phận trong cơ thể thông qua việc tiếp thu năng lượng từ Địa khí và Sinh khí trong vũ trụ. Sóng năng lượng hòa đồng với “khuôn mẫu năng lượng” hay còn gọi là “hào quang” (Aura) trên cơ thể, khi cơ thể được kích hoạt, mức năng lượng đạt tới đỉnh cao, kinh mạch được khai thông mạnh mẽ, năng lượng thoát ra khỏi LX7, quay trở về LX1 tạo thành các sóng hình xuyến giống như đường sức của từ trường, nó cộng hưởng với hào quang bao quanh cơ thể và có khả năng phát sáng một cách kỳ lạ! Thời điểm này Hạnh phúc dâng lên tràn đầy và có thể kéo rất dài...Dòng năng lượng bao quanh cơ thể người giống từ trường


III. Điều chỉnh trẻ "Tự kỷ, Tăng động" bằng từ trường nam châm


1- Nguyên nhân trẻ "Tự kỷ tăng động"


Trạng thái trẻ bị "Tự kỷ tăng động" cho đến nay y học hiện đại chưa tìm ra được nguồn gốc. Có rất nhiều nguyên nhân, trong đó có một nguyên nhân phổ biến hiện nay hay gặp phải là gia đình bố mẹ các bé dùng Bùa ngải: Bùa đeo vào cổ, nhét trong gối ngủ của bé, cho vào cắp sách, hộp bút...và đa số là trấn yểm Bùa ngải trong nhà mà bé ở hàng ngày, hoặc đến trường đến lớp, trong lớp có dán Bùa, có bàn thờ thổ công thổ địa, thần tài! Ngoài ra còn một nguyên nhân khác nữa là bé mới được vài tháng, gia đình đem "bán khoán" cũng dễ sinh ra Tăng động, Tự kỷ!

Các bé bị trạng thái Tăng động, Tự kỷ thường được gia đình phát hiện lúc từ 1-3 tuổi. Theo thống kê phần nhiều là bé trai và rất đẹp trai. Bé gái ít bị. (Có lẽ vì bé trai được quan tâm chăm sóc và cưng chiều nhiều hơn)!


2- Phương pháp dùng từ trường điều chỉnh cho trẻ Tự kỷ tăng động


Vật lý phổ thông đã chứng minh: Khi một khung dây kim loại chuyển động trong từ trường thì sinh ra dòng điện. Dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ.Khung dây kim loại quay trong từ trường sinh ra dòng điện trong khung


    Trẻ "Tự kỷ tăng động" đa số là bé trai, bị "Năng lượng lạ" xâm nhập vào hạch thần kinh vùng bán cầu não bên trái, còn bé gái thì ở bán cầu não phải. Tại các vùng này, tế bào thần kinh luôn bị các xung "Năng lượng lạ" gây hấn, làm "nhòe và gây rối loạn" các vùng thần kinh tiếng nói, hệ vận động... Kết quả là làm mất cân bằng động điện áp màng tế bào thần kinh, gây ra trạng thái "Tự kỷ tăng động" của trẻ. Trẻ chậm nói, khó nói. Chân tay luôn hoạt động không ngưng nghỉ, thậm chí đập phá, chạy lao như tên, miệng la hét, vớ gì ăn nấy...trông rất thương tâm.


    Để giải quyết hiện tượng này, ta dùng 1 thỏi nam châm hình tròn, độ dày cỡ 1cm, đường kính từ 4-5cm. Nam châm được đánh dấu cực Nam và cực Bắc.

    Thời gian để điều chỉnh cho bé vào lúc 23h, trong lúc bé đang ngủ. Người nhà cầm thỏi nam châm xoay tròn trên bán cầu não bên trái, nếu là bé trai, hoặc bãn cầu não bên phải nếu là bé gái. Thời gian xoay 30 phút. Từ trường đã tháo gỡ các nút thắt trong hạch thần kinh có chứa "Năng lượng lạ".


Chú ý: Từ ngày mồng 1 đến ngày 15 (rằm) thì hướng cực Bắc vào bán cầu não, từ ngày 16 đến cuối tháng thì hướng cực Nam. Đây là một kỹ thuật đòi hỏi cần thực hành nghiêm túc và chuẩn xác. Trong quá trình thực hiện, cần quan sát sự biến chuyển của bé hàng ngày.

    Sau này, có thể dùng 2 thỏi nam châm trong lúc điều chỉnh. Bước đầu chỉ nên dùng 1 thỏi cho thuần thục. Phương pháp dùng 2 thỏi nam châm sẽ được giới thiệu sau.


    Một nguyên tắc không thể thiếu được trong quá trình tiến hành phương pháp này là trong nhà tuyệt đối không được có Bùa ngải. Điều quan trọng là ngôi nhà bé đang sống cần có trường năng lượng tốt thì mới có kết quả!


    Chúc những gia đình có bé "Tự kỷ, tăng động" thành công!

(còn nữa...)

(HN, 28.III.2017)
Comments