Bãi biển Laguna và Lễ Hội Mùn Cưa (Sawdust Festival)

Một trong những tiết mục trong kỳ ĐH 2011 là đi thăm  thành phố biển Laguna ,ngày chủ nhật, 24/7/2011, sau sau khi chia tay ở Huntington Beach Pier  (khoảng từ 12:00-6:00 PM).

Link cho hình đi du ngoạn ở Laguna Beach
Thành phố này nổi tiếng nhất về phong cảnh hữu tình, cùng với những phòng triển lãm tranh nổi tiếng trên thế giới. Đây là một trong những thành phố nhỏ, đẹp và độc đáo nhất của Cali. Thành phố Laguna chuyển mình sinh động nhất là vào mùa hè, với trên hàng triệu du khác đến từ khắp nơi trên thế giới để đi biển, viếng cảnh chung quanh, xem triển lãm những công trình nghệ thuật, và tham dự những buổi trình diễn văn nghệ độc đáo ngoài trời.




Laguna Beach là một bờ biển hàng đầu ở miền Nam California. Thành phố Laguna có thể được xem là nơi ẩn dật, trong lành quanh năm cho những người yêu nghệ thuật, những người đam mê thiên nhiên, và đượng nhiên những người mê biển. Bãi biển Laguna  dài hơn bảy dặm , cát sạch và nhuyễn mềm dưới bước chân, và luôn vọng vang tiếng sóng dạt dào trên những vùng đá, những hốc sâu kỳ thú dọc bờ biển.



 Xin bấm vào đây để xem thêm chi tiết về Laguna Beach 


YouTube Video




(Lệ phí tham dự là $25 USD, trong phiếu ghi danh)


Trang Đại Hội 2011


Phiếu ghi danh



 Minh Phượng
Cuộc triển lãm những sáng tác nghệ thuật nổi tiếng ở thành phố biển Laguna là Sawdust Festival(Lễ Hội Mùn Cưa). Đến thăm thành phố Laguna không ai có thể bỏ qua việc đi xem Lễ Hội Mùn Cưa. Đây là nơi mà chúng ta có thể thưởng ngoạn những sáng tác nghệ thuật độc nhất vô nhị, vô cùng điêu luyện, tinh xảo, từ tranh ảnh, điêu khắc, đến đồ gốm, nữ trang, trang phục lạ mắt nhất. Tất cả những công trình nghệ thuật đều thể hiện sức sáng tạo phong phú tuyệt diệu của những nghệ sĩ, họa sĩ nổi tiếng tham dự lễ hội.




Xin quý vị bấm vào link sau đây để vào trang chính của Lễ Hội Mùn Cưa.



Sawdust Festival (Lễ Hội Mùn Cưa)




YouTube Video

Comments