Mút tiêu âm cách âm chuyên dụng trong trang trí phòng cách âm

Mút cách âm kim tự tháp là dạng mút pe foam được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới nhất nhập khẩu từ Đức về Việt Nam. 


Với nhu cầu cách âm ngày càng cao của khách hàng. nhà máy chúng tôi đã đa dạng hóa về quy cách cũng như màu sắc các dạng cách âm kim tự tháp để phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.Ngoài các dạng hoa văn được cắt xén trên bề mặt mút cách âm phong phú mới lạ nhà máy chúng tôi còn đa dạng hóa về màu sắc mút cách âm giúp khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và các dạng mặt cắt khác nhau cho nhu cầu thi công cách âm tùy vào tính chất công việc của mỗi người.

Mút tiêu âm kim tự tháp hình chóp nhiều màu

Quy cách sản phẩm Mút cách âm kim tự tháp thông dụng là : 1.6m x 2m x 50mm.


Tuy nhiên chúng tôi có thể nhận gia công cắt các kích thước khác nhau theo nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn.Màu sắc thông dụng của mút cách âm kim tự tháp là vàng , trắng, đen.Ngoài ra để giúp khách hàng có lựa chọn phong phú hơn về màu sắc các sản phẩm Mút cách âm kim tự tháp chúng tôi nhận pha các loại màu như Đỏ, xanh lá, xanh dương, tím, cafe, xám giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn sáng tạo cho căn phòng bạn muốn thi công cách âm.


Ưu điểm của sản phẩm mút cách âm kim tự tháp là rất bền nhẹ dễ vận chuyển, dễ cắt xén trong khi bạn muốn thi công cách âm. Hơn nữa các dạng mút cách âm kim tự tháp này không độc hại không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng rất phù hợp cách âm cho phòng ngủ có trẻ nhỏ.


Ứng dụng: các loại mút cách âm kim tự tháp được sử dụng rộng rãi trong thi công cách âm cho phòng họp, phòng thu, phòng ngủ, cách âm karaoke, cách âm bar, phòng chơi nhạc rock...

Với thế mạnh trong sản xuất chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng với giá cả thấp nhất tại HCM.

MỌI CHI TIẾT VỀ MÚT TIÊU ÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:


Công ty TNHH TM DV XNK Cách Nhiệt Đông Á.

VPGD: 147 Kinh Dương Vương, P12, Q6, HCM

ĐT: 08.22181809                         Fax: 0.62980138

DĐ: 0908100647 Ms Phương      0909805009 Ms Hoa

Mail: vatlieucachnhiet@gmail.com