Một số loại máy thái thịt thích hợp

Công nghệ ngày một phát triển , càng giúp con người kiệm ước được thời kì , công sức hơn nhờ máy móc. Ví như bạn làm trong nhà hàng , hay gia đình nhiều người , thường xuyên phải cắt thái thịt , nghề nghiệp này khiến bạn không có nhiều thời kì để làm thêm những việc khác. Vậy thì lúc này máy thái thịt chính là giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất cho bạn và gia đình.
Tuy nhiên , máy thái thịt cũng có rất nhiều loại , và nhiều nhà cung cấp sản phẩm khiến bạn không biết nên lựa chọn thế nào cho đưa lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt là đối với những nhà hàng ăn uống , hay các công ti chế biến thực phẩm , thì việc tìm được chức vị bán máy thái thịt danh tiếng tốt càng có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn hơn. Công ti Công nghệ Hà Bắc là chức vị tin cậy , chuyên cung cấp các sản phẩm máy chế biến thực phẩm , bao gồm cả máy thái thịt. Với nhiều năm hoạt động trong chuye kinh dinh các sản phẩm máy chế biến thực phẩm , chúng ta xác nhận đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất , giá cả hợp lý nhất thị trường.
bây giờ , HaBac Machinery đang có sẵn máy thái thịt với số lượng lớn và đa dạng về chủng loại. Dưới đây là một số máy thái thịt được nhiều người mua nhất của công ti Hà Bắc.

Máy thái thịt tươi sống
Máy có xác xuất thái thịt tươi sống , dạng đứng. Máy hoạt động liên tiếp , lưỡi dao sắc , đảm bảo cho miếng thịt cắt ra đều như nhau. Máy phù hợp với kinh dinh nhà hàng , khách sạn , căng tin , giúp kiệm ước thời kì và chi phí.
may-thai-thi-tuoi-song-dang-dung
Máy thái thịt tươi sống dạng đứng
thông số kỹ thuật:
- Model: QR 105
- Điện áp: 220V
- Công suất: 1 , 1KW
- Năng suất: 210kg/h
- Kích: 390x290x660mm
- Độ dầy lát thịt: 3mm
- Trọng lượng: 50kg

Máy thái thịt đông lạnh
tuốt máy được làm từ hợp kim thuần khiết không han gỉ , dễ dàng vệ sinh , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người dùng. Có xác xuất sắp xếp được lát cắt của máy theo nhu cầu của người sử dụng. Máy phù hợp cho những sản phẩm , service thường xuyên phải dùng thịt đông lạnh.


may-thai-thit-dong-lanh
Máy thái thịt đông lạnh
thông số kỹ thuật:
- Model: Máy thái thịt ES – 250.
- Điện áp: 220v/50Hz.
- Công suất: 180w.
- Kích thước: 47x28x39cm.
- Trọng lượng: 16Kg.
- Đường kính dao: 250mm.
- Thể loại: Bán tự động
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng

Máy thái thịt đa năng
Máy vừa có xác xuất thái thịt theo miếng với cùng độ dày , kích cỡ các miếng thịt như nhau và vừa có chế độ xay thịt. Loại máy này được các nhà hàng , khách sạn , quán ăn sử dụng nhiều vì sự đa năng và hiệu quả mà nó đem lại.
may-thai-thit-da-nag
Máy thái thịt đa năng

thông số kỹ thuật:
- Model : SXQJ-300
- Điện áp : 220/380V/ 50Hz
- Công suất : 1.1 Kw
- Tốc độ quay : 1650r/min
- Độ dày mỏng của thịt : 3.5 li
- Đường kính cối xay thịt : φ62
- Năng suất thái thịt : 200kg/h
- Năng suất xay thịt : 220kg/h
- Tốc độ vòng quay : 475 r/min
- kích cỡ : 510x390x670mm
- trọng lượng : 65kg

Trên đây là 3 mẫu máy thái thịt phổ biến mà công ty Công nghệ Hà Bắc đang cung cấp. Ngoài ra , chúng tôi còn thừa thãi các loại máy thái thịt khác nhau , với công suất , công hiệu , giá thành khác nhau. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí chọn mua máy thái thịt thích hợp với mục tiêu sử dụng , kinh tế cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
HaBac Machinery - trung tâm MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM uy tín hàng đầu VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com