Home

THU MUA CỬA GỖ LIM, GỖ DỔI, CỬA GỖ CŨ TẠI HÀ NỘI VỚI GIÁ CAO

posted Dec 15, 2017, 4:59 AM by Carissa Stafford

Bạn vừa thay cửa mới, bạn có nhu cầu thanh lý cửa gỗ Lim, gỗ dổi, cửa gỗ cũ và bạn muốn tìm một địa chỉthu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội? Bạn muốn tìm một nơi thu mua uy tín các loại cửa gỗ cũ ở các hộ gia đình hoặc tòa nhà? Là một trong những đơn vị chuyên thu mua những sản phẩm cửa nhà, cửa trước, cửa sau, cửa cổng, cửa sổ được làm bằng các loại gỗ tự nhiên Tiến Thắng tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Thu mua cua go lim go doi cua go cu tai ha noi voi gia cao 1

Thu mua cửa gỗ cũ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Nhu cầu thanh lý cửa gỗ cũ của khách hàng Hà Nội

Những sản phẩm cửa gỗ Lim, gỗ dổi, cửa gỗ cũ không còn dùng đến khiến nhà cửa bạn trở nên chật chội? Công trình bạn đang thi công đang dư các mẫu cửa gỗ Lim, gỗ dổi, cửa gỗ cũ và bạn cần địa chỉ thu mua uy tín? Bạn đang muốn thanh lý các sản phẩm cửa gỗ nhanh chóng để dọn dẹp không gian nhà, chuyển văn phòng hoặc thay những bộ cửa gỗ mới hơn? Dù với lý do gì thì nhu cầu thanh lý cửa gỗ nhanh chóng tại một địa chỉ mua cửa gỗ cũ uy tín luôn là nhu cầu chính đáng.

Thu mua cua go lim go doi cua go cu tai ha noi voi gia cao 2 

Thu mua cửa gỗ cũ Hà Nội

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách chọn cho mình địa chỉ thu mua cửa gỗ uy tín. Nếu chọn phải nơi thu mua thiếu chuyên nghiệp, kém uy tín bạn sẽ rất dễ bị ép giá. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ, cửa gỗ cũ, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề lo lắng, thanh lý cửa gỗ với giá cao nhất.

Thu mua cửa gỗ Lim, gỗ dổi, cửa gỗ cũ tận nơi, uy tín

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các sản phẩm cửa gỗ Lim, mua cửa gỗ dổimua cửa gỗ cũ với giá cao. Chúng tôi nhận mua tất cả các mẫu cửa gỗ với số lượng lớn, những mẫu cửa gỗ cũ cần thanh lý của cơ quan, văn phòng đã qua sử dụng. 

Khi chọn dịch vụ tại muadogocu.vn bạn hoàn toàn có thể an tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân công có thể thu mua tận nơi. Bạn không cần lo việc thiếu nhân công vận chuyển, không cần phải lo ngại việc phải di chuyển cửa gỗ đi xa phải thanh lý. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện luôn công việc bốc dỡ chuyên nghiệp, với thời gian thực hiện nhanh, an toàn.

Thu mua cua go lim go doi cua go cu tai ha noi voi gia cao 3

Địa chỉ mua cửa gỗ cũ giá cao

Các nhân viên vận chuyển, thu mua đều là những người nhiệt tình, thân thiện. Chúng tôi cam kết phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, uy tín. Khi chọn sử dụng dịch vụ bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm cửa gỗ được thu mua cửa gỗ lim, cửa gỗ dổi, mua cửa gỗ cũ đều được chúng tôi kiểm tra, định giá một cách cẩn thận trước sự chứng kiến của khách hàng. Với uy tín trong việc mua cửa gỗ cũ tại Hà Nội, chúng tôi cam kết không ép giá khách hàng.

Công ty nhận mua cửa gỗ lim, gỗ dổi và nhanh chóng thanh toán ngay sau khi thương thảo thành công. Bạn không phải chờ đợi, không phải lo lắng, thu mua ngay, thanh toán ngay chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng

Với cam kết thu mua nhanh chóng, hiệu quả, chúng tôi thực hiện quy trình chuyên nghiệp nhất để phục vụ khách hàng của mình. 

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng

Bất cứ khi nào có nhu cầu thanh lý, tìm đơn vị Thu mua cửa gỗ Lim, gỗ dổi, mua cửa gỗ cũ tại Hà Nội, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại. Sẽ có nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin một cách chu đáo.

Thu mua cua go lim go doi cua go cu tai ha noi voi gia cao 4

Thu mua cửa gỗ cũ với quy trình chuyên nghiệp

Bước 2: Đến tận nơi khảo sát và báo giá

Ngay sau khi có được thông tin và địa chỉ của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên thu mua đến tận nơi khảo sát và báo giá cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận chúng tôi sẽ thực hiện xuất hóa đơn, hoặc hợp đồng nếu thu mua với số lượng lớn cho khách hàng. 

Bước 3: Thanh toán ngay

Nhân viên thu mua cửa gỗ Lim, gỗ dổi, mua cửa gỗ cũ tại Hà Nội của chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán ngay cho khách hàng sau khi thỏa thuận. Chúng tôi cam kết giá cả thu mua luôn cao nhất thị trường.

Bước 4 Tháo dỡ và vận chuyển cửa gỗ

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện thao tác tháo dỡ và vận chuyển cửa gỗ sau khi thu mua cửa gỗ dổi, gỗ lim, cửa gỗ cũ của khách hàng.

Với quy trình chuyên nghiệp trên, bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm không phải lo ngại về bất cứ vấn đề gì.

Cửa hàng thu mua cửa gỗ lim, cửa gỗ cũ uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng. Được quý khách ghé thăm là vinh hạnh của chúng tôi. Liên hệ ngay hôm nay cho chúng tôi để được tư vấn và thanh lý cửa gỗ nhanh chóng, uy tín nhất.

THU MUA CỬA GỖ CŨ THANH LÝ – ĐỊA CHỈ THU MUA CỬA GỖ CŨ TIN CẬY TẠI HÀ NỘI

posted Dec 15, 2017, 4:58 AM by Carissa Stafford

Bạn đang có ý định thanh lý cửa gỗ cũ? Bạn đang tìm một địa chỉ chuyên thu mua đồ gỗ cũ tại Hà nội để giải quyết những sản phẩm cửa gỗ cũ đã không còn nhu cầu sử dụng? Bạn lo ngại sẽ bị ép giá và bạn đang không biết nên tìm đến địa chỉ mua cửa gỗ nào để có thể bán được những mẫu cửa gỗ cũ với giá cao? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn giải pháp giải quyết những vấn đề đó một cách tốt nhất.

Thu mua cua go cu thanh ly dia chi thu mua cua go cu tin cay tai ha noi 1 

Thu mua cửa gỗ cũ giá cao, uy tín tại Hà Nội

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thanh lý những chiếc cửa gỗ nhà mình

Cửa gỗ cũng như những sản phẩm khác, sau một thời gian dài hoạt động sẽ phát sinh những vấn đề. Đặc biệt đối với cửa gỗ, khi đã hư hỏng thì sẽ không thể đảm bảo được sự an ninh cho gia đình bạn nữa. Khi chúng có dấu hiệu hư hỏng thì bạn nên nghĩ đến việc tìm một địa chỉ thu mua cửa gỗ cũ uy tín.

Mặc dù gỗ là một trong những dòng sản phẩm có đặc tính rất bền, tuy nhiên không phải khi nào chúng cũng được sử dụng không đúng cách. Chính vì vậy khi thường xuyên sử dụng không đúng cách dẫn đến cửa trở nên lỏng lẻo, hư hỏng có dấu hiệu bị mối mọt tấn công thì bạn nên thanh lý.

Thu mua cua go cu thanh ly dia chi thu mua cua go cu tin cay tai ha noi 2

Dấu hiệu nên thanh lý cửa gỗ cũ của gia đình

Lời khuyên cho những ai sử dụng cửa gỗ là khi thấy dấu hiệu xuống cấp của những chiếc cửa gỗ cũ, các bạn nên tìm cách sửa lại hoặc có thể liên hệ với các cửa hàng thanh lý.

Một lý do khác để bạn nghĩ đến việc thanh lý cửa gỗ cũ chính là khi bạn có nhu cầu muốn thay đổi không gian cho ngôi nhà của mình. Khi đó bạn sẽ có nhu cầu thanh lý những mẫu cửa gỗ cũ. Cửa gỗ không sử dụng thì bạn đừng nên lãng phí khi cứ bỏ chúng đi như vậy hãy mạnh dạn bán chúng cho các địa chỉ mua cửa gỗ cũ uy tín. Bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền kha khá, phục vụ cho việc trang trí nhà cửa sau này.

Nên thanh lý cửa gỗ cũ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ thu mua cửa gỗ cũ, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến. Điều này khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng không biết nên chọn cửa hàng thanh lý nào đủ uy tín và đáng tin tưởng để thanh lý đồ gỗ cũ giá cao.

Nếu bạn cẩn trọng trong việc chọn được một địa chỉ thanh lý cửa gỗ cũ tại Hà Nội uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng bị ép giá. Đồng thời bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng đến vấn đề vận chuyển khi thanh lý cửa gỗ.

Thu mua cua go cu thanh ly dia chi thu mua cua go cu tin cay tai ha noi 3

Nơi thu mua cửa gỗ cũ đáng tin cậy

Muadogocu.vn được nhắc đến là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp chuyên mua bán, thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Khi chọn nơi này để thanh lý cửa gỗ cũ bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm nhất bởi luôn nhận được mức giá cao nhất thị trường với thái độ phục vụ tốt nhất.

Những ưu điểm khi thanh lý cửa gỗ tại Muadogocu.vn

Khi chọn dịch vụ của Muadogocu.vn làm địa chỉ thanh lý cửa gỗ, bạn sẽ có thể an tâm bởi mức giá của chúng tôi luôn là mức giá cao nhất thị trường. Cùng với đó, tất cả những sản phẩm mà các bạn có nhu cầu thanh lý, đặc biệt là thanh lý cửa gỗ cũ sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, đánh giá tình trạng một cách cẩn thận và chu đáo nhất. Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ thỏa thuận một mức giá hợp lý với cả 2 bên.

Thu mua cua go cu thanh ly dia chi thu mua cua go cu tin cay tai ha noi 4

Địa chỉ thu mua cửa gỗ cũ đáng tin cậy

Cùng với đó, chúng tôi còn có đội ngũ vận chuyển thu mua cửa gỗ cũ uy tín nhất. Mọi chi phí vận chuyển cũng như lắp đặt sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn với tất cả các khách hàng.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề làm sao vận chuyển cửa đến địa chỉ thanh lý, làm sao thuê nhân công vận chuyển nữa. Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Muadogocu.vn nhận thanh lý cửa gỗ cũ các loại, thu mua tất cả các cửa gỗ của mọi thương hiệu. Chỉ cần là sản phẩm cửa gỗ cũ cần thanh lý, không phân biệt kiểu dáng hay chất lượng đều được chúng tôi thu mua nhanh chóng với giá cả cao nhất thị trường. Chưa bao giờ việc thanh lý lại dễ dàng đến thế, chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Không chỉ là một địa chỉ thanh lý cửa gỗ cũ tại Hà Nội, Muadogocu.vn còn là một địa chỉ bán những bộ đồ gỗ cũ, mới cho những ai có nhu cầu. Với những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi mang đến, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể thanh lý đồ gỗ cũ với giá cả cao nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ tất cả các quý khách hàng.

ĐỊA CHỈ MUA BÁN CỬA GỖ CŨ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

posted Dec 15, 2017, 4:57 AM by Carissa Stafford

Địa chỉ mua bán cửa gỗ cũ uy tín chất lượng Tiến Thắng luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực mua bán cửa gỗ cũ. Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy chất lượng dịch vụ lên đầu. Và luôn coi trọng chữ tín, niềm tin khách hàng trao tặng. Chính vì vậy Tiến Thắng luôn tự hào là đơn vị thu mua đồ gỗ cũ chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tiến Thắng đơn vị mua bán cửa gỗ uy tín

Trong suốt thời gian qua đơn vị chúng tôi luôn được người tiêu tin tưởng gửi gắm niềm tin. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được những sự tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, trong quá trình thu mua cửa gỗ cũ chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 Dia chi mua ban cua go cu uy tin chat luong 1

Tiến Thắng đơn vị thu mua cửa gỗ cũ

 • Luôn kiểm định đánh giá sản phẩm trước khi mua hàng. Phân tích cho khách hàng thấy được những hạn chế của cửa gỗ cũ. Tránh tình trạng để khách hàng hiểu sai hoặc hiểu không đúng về giá trị sản phẩm.
 • Cam kết mức giá cạnh tranh, cao nhất cho khách hàng.Trong các giao dịch của chúng tôi trong việc thu muacửa gỗ cũ, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những bảng giá phù hợp với chất lượng sản phẩm. Cam kết không ép giá, không gây khó dễ cho khách hàng tạo cảm giác thoải mái khi lựa chọn đơn vị chúng tôi.
 • Thanh toán 100% giá trị mặt hàng sau khi đã kết thúc giao dịch thu mua cửa gỗ cũ. Khi hai bên đã thỏa thuận được mức giá chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và thành toán đầy đủ số tiền. Có thể tùy thuộc vào yếu cầu của khách hàng mà chúng tôi thanh toán bằng tiền mặt hoặc các hình thức khác nếu được yêu cầu.
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cho khách hàng trong một số trường hợp khách hàng cần bán cửa gỗ cũ. Khi làm việc với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng cũng như hóa đơn thanh toán.

Dia chi mua ban cua go cu uy tin chat luong 2

Thu mua cửa gỗ cũ uy tín, chất lượng

 • Đảm bảo nhanh, gọn. Ngay sau khi kí hợp đồng và thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ. Trong quá trình tháo dỡ, di chuyển cửa gỗ cũ chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, nhanh, gọn. Không gây ảnh hưởng hoặc tổn hại đến các vật dụng khác.
 • Chúng tôi sẽ thu mua cửa gỗ cũ tận nơi, bạn chỉ cần liên lạc chúng tôi sẽ đến và thu mua ngay tại nhà.

Ngoài việc chúng tôi được công nhận cơ sở uy tín trong việc thu mua cửa gỗ cũ. Tiến Thắng còn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng trong lĩnh vực bán các loại cửa gỗ. Khi đến và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những lý do:

 • Chúng tôi luôn cung cấp các loại cửa gỗ cũ chất lượng, tuy là cửa gỗ cũ nhưng vẫn đảm bảo độ bền, chắc, đẹp.
 • Khi lựa chọn mua cửa gỗ cũ tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ nhận được bảo hành cho sản phẩm.
 • Giá cả phải chăng, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.
 • Nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau. Ngoài cửa gỗ cũ cho nhà, chúng tôi còn có các loại cửa gỗ văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, quán Cà phê, cửa sổ…
 • Đặc biệt hệ thống cửa gỗ cũ tại cửa hàng chúng tôi đã được xử lý lại nên đảm bảo mẫu mã, chất lượng tốt không khác gì cửa gỗ mới. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều loại cửa với các chất liệu khác nhau như lim, sến, xoan, hương…

Đã đến lúc bạn nên thanh lý cửa gỗ cũ

Dia chi mua ban cua go cu uy tin chat luong 3

Thu mua cửa gỗ cũ ở đâu tốt nhất!

Do nhu cầu xã hội hiện đại mà ngày nay nhiều gia đình muốn thay đổi nội thất gia đình để phù hợp với xu thế. Vậy những loại nội thất cũ như cửa gỗ sẽ ra sao. Hiểu được điều đó chúng tôi đã tiến hành thu mua lại cửa gỗ cũ. Việc này hoàn toàn có lợi bởi thanh lý sẽ giúp bạn có thêm một khoản chi phí cho sau này.

Ngoài ra, đôi khi dịch vụ thanh lý cửa gỗ cũ cũng là một cách làm mới không gian sống. Đây là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả mà rất thông minh. Bạn chỉ cần thay đổi hệ thống cửa của gia đình là có thể làm mới ngôi nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.

Việc thay thế hoặc thanh lý cửa gỗ cũ cũng rất phù hợp với văn phòng, quán cà phê, nhà nghỉ, hộ gia đình. Khi bạn mua lại căn hộ hoặc bất kì công trình kiến trúc nào cũng cần thanh lý cửa. Đây là một yếu tố đảm bảo sự an toàn, tránh những trường hợp xấu xảy ra. Đồng thời đây cũng là cách làm mới không gian cho bạn, tạo cảm giác mới mẻ.

Dia chi mua ban cua go cu uy tin chat luong 4

Thay cửa gỗ cũ cách làm mới không gian

Ngoài ra việc sử dụng cửa gỗ cũ cũng là một cách tiết kiệm hiệu quả. Thật ra giá thành của cửa gỗ cũ rẻ hơn nhiều so với các loại cửa mới.Mà độ bền, đẹp, chắc của hai loài này có thể tương đương nhau. Vậy tại sao bạn không chọn cửa gỗ cũ để tiết kiệm phần nào cho ví tiền.

Đến với chúng tôi là bạn đến với thế giới đồ gỗ cũ, cửa gỗ cũ. Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý cửa gỗ cũ hoặc mua cửa gỗ cũ có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Website muadogocu.vn hoặc số điện thoại 0903.802.888 để nhận được sự tư vấn.

1-3 of 3