Mua đất Dĩ An

(0988241500) - Cần mua đất Dĩ An, Bình Dương giá 20 triệu/m2, mua chính chủ, thiện chí mua, chịu phí sang tên

Cần mua đất Dĩ An, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 lô đất ở mọi vị trí và diện tích khác nhau trong TX Dĩ An, Bình Dương, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền thuộc dự án TĐC ĐH Quốc Gia, các vị trí đất nền thuộc P, Bình Thắng, P. Bình An, P. Tân Đông Hiệp, P. Tân Bình, P. Đông Hòa, P. An Bình v.v... chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua đất TX Dĩ An, Bình Dương giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong TX Dĩ An, Bình Dương, diện tích 60m2, 77m2, 88m2, 100m2, 180m2, 200m2, 300m2, 500m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, do đất nền TX Dĩ An, Bình Dương có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất Dĩ An, Bình Dương hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất Dĩ An, Bình Dương, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong TX Dĩ An, Bình Dương, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền ngay mặt tiền các tuyến đường nhánh của các tuyến đường sau trong TX Dĩ An, Bình Dương như: đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Quốc lô 1K, đường DT743, đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Tri Phương, đường Lê Hồng Phong, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường số 4, đường số 10 v.v... đã biết rõ về các dự án trong TX Dĩ An, Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

- Các vị trí đất nền thuộc các dự án sau: nhà đất Mỹ Phước 1, nhà đất Mỹ Phước 2, mua nhà đất Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, nhà đất Tp mới Bình Dương, dự án Civilized City, TĐC Định Hòa, TĐC Phú Mỹ, nhà đất Thủ Dầu Một, nhà đất Lái Thiêu, nhà đất Dĩ An, nhà đất Thuận An, nhà đất Biên Hòa, nhà đất Hóa An, đất cao su Lộc Ninh Bình Phước, đất cao su Thanh Lương Bình Phước

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán nhà Dĩ An, Bình Dương với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

O