Giới thiệu về Dung Ngọc

Hệ thống di động Dung Ngọc

Bắt đầu từ câu chuyện muốn cung cấp một hình thức bán hàng kiểu mới ALL IN ONE tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã bắt đầu xây dựng mô hình từ những  ngày đầu vô cùng khó khăn tại 28 Trực Cát - Hải Phòng, một vị trí hẻo lánh và xa xôi tại Hải Phòng. Được sự ủng hộ và yêu quý của các bạn Dung Ngọc đã phát triển hơn và ngày càng lớn mạnh hơn tại cơ sở mới 219K Lạch Tray ( Đối diện 344 Lạch Tray) - Ngô Quyền - Hải Phòng . Vẫn biết trong thời gian phát triển còn nhiều khó khăn và vất vả chúng tôi cũng đã mắc nhiều sai lầm khiến cho các khách hàng chưa được hài lòng. Tuy nhiên với khát khao cũng như sứ mệnh tạo một địa chỉ ALL IN ONE về điện thoại và máy tính bảng, được sự động viên cũng như giúp đỡ cho các bạn khi đến với Dung Ngọc chúng tôi đã dần hoàn thành mô hình với 3 mũi nhọn :

1) Cung cấp ốp lưng - bao da - phụ kiện đầy đủ nhất, nhiều nhất, giá thành hợp lý nhất. Với gần như tất cả phụ kiện liên quan đến điện thoại và máy tính bảng đều có tại Dung Ngọc. Hiện tại chúng tôi tự hào khi là đại lý cho tai nghe Senheiser của Đức , Clover của Hàn Quốc, Nillkin của Hông Công ... tại Hải Phòng cùng nhiều sản phẩm khác.

2) Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp lấy ngay. Chúng tôi đã xử lý, thay thế tất cả các lỗi điện thoại mắc phải kèm theo bảo hành sau sửa chữa, một điều mà các đơn vị khác hầu như không có được như thay màn hình có bảo hành 1 tháng duy nhất tại Hải Phòng, độ vỏ vàng cho Iphone, Samsung ...

3) Chuyên về điện thoại và máy tính bảng chĩnh hãng nguyên bản với thông điệp "Nếu cần điện thoại zin thì đến với chúng tôi, nếu cần điện thoại Trung Quốc vui lòng tìm nơi rẻ hơn". Với tiêu chí đấy chúng tôi đang xúc tiến hợp tác với các đơn vị cung cấp uy tín. Hiện tại là Asus Zenphone Fullbox bảo hành 1 năm, Playbook Brandnew. Tiếp tới sẽ là các sản phẩm Iphone, ipad Anh Quốc và Hoa Kỳ ...

Hy vọng rằng thời gian tới với sự quan tâm của quý vị khách hàng thân thiết Dung Ngọc sẽ hoàn thành mô hình của mình và đem tới cho các bạn một dịch vụ tốt nhất về sản phẩm cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !


DUNG NGỌC RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
Đc : 219K Lạch Tray ( Đối diện 344 Lạch Tray )
Website : http://didongdungngoc.com
Hotline : 0966.35.6662

Comments