MS Mobile lừa đảo

[Phốt MsMobile]

Mình lấy galaxy note 4 bên Msmobile Thái Hà ngày 14/4 do pin ảo và sụt nguồn nên ngay lúc đó đã đổi pin đến 2-3 lần.Bạn bán hàng nói yên tâm mang về test vì trong thời gian bao test,trường hợp BHV của mình là 30 ngày,nhưng khi mang về có gặp thêm 1 số lỗi.
Ngày 21/4 từ quê lên cơ sở Thái Hà mất 40km nhờ kiểm tra và nhận được cách giải quyết rất thất vọng như sau :
1/ Máy rất là hao pin - nóng máy,đến nhờ cậu kỹ thuật giải quyết.thì cậu ấy nói pin bình thường? mình khẳng định pin kém thì nhận được giọng thách thức " bây giờ a muốn như nào? pin dưới 1 phút tụt 1% mới là có vấn đề.Hôm mua cho a quả pin đó là tốt lắm rồi " .Vâng theo cách nói của bạn ấy thì máy em chỉ cần dùng được 1 tiếng 40 phút thì là bình thường :))) .Ấm ức để máy khoảng hơn 10 phút sau chế độ "On Screen" và không dùng gì thì máy tụt 12% nữa thì cậu ấy mới hẹn sớm nhất 3 ngày quay lại đổi pin.
2/ Thi thoảng máy bị treo cảm ứng,mình đã quay lại video trường hợp này nhưng bạn ấy không tiếp nhận do em không quay lại IMEI máy nên không thể coi đó là bằng chứng.E nói máy em đang trong thời gian bao test với nhà xa cả đi cả về gần 100km không thể về đợi lỗi rồi lại mang máy lên được các anh có thể linh động giải quyết nhanh hơn được k ? và câu trả lời cũng là không.!
Bây giờ có bằng chứng ẹm post đầy đủ cho các bác cùng xem!
3/ Trên website có ghi máy nguyên bản hình thức 99% nhưng khi check lại thì máy 916L mà nắp lưng lại của 910.Câu trả lời em nhận được là “Nguyên bản là thân máy nguyên bản,còn nắp thì không tính”.
Vì có phần nghi ngờ và ấm ức nên em cũng nói lại vài câu với mong muốn được đổi máy hoặc trả lại (E chấp nhận mất %) thì bên đó cũng trả lời là “ không đổi cũng không trả” rồi cậu kỹ thuật chốt cho câu “E không muốn nói nhiều với A” .Nghe mà nghẹn cmn lời :)))
Nghe thương hiệu của Msmobile lâu nay nên em chấp nhận bỏ ra số tiền cao hơn 1 chút so với các shop lớn khác để mua hàng tại đây.Nhưng những gì em nhận được thì hoàn toàn không xứng đáng,bác nào cùng hoàn cảnh cmt bên dưới cho ae đã và đang chuẩn bị mua bên đó cùng biết nhé 

:)

ms mobile lừa đảo