Hóa chất PU hệ nước sản xuất tôn xốp, Polyol hệ nước tôn lợp

Việt Nguyên Co.,Ltd là nhà cung cấp chuyên nghiệp dòng polyol hệ nước các loại cho nhiều ứng dụng xốp PU tại Việt Nam. Hiện nay công ty chúng tôi đã có dòng PU hệ nước tỷ trọng thấp chuyên dụng cho tôn lợp PU, tôn xốp PU, tôn mát.
    
    Dòng nguyên liệu polyurethane hệ nước đặc biệt thân thiện môi trường, có tỷ trọng xốp tương đối thấp, 15kg/m3 ở dạng nở tự do, tế bào xốp mở (open cell) cho độ mềm tương đối nhưng vẫn duy trì được khả năng cách nhiệt tương đối hoàn hảo.
    Polyol hệ nước chuyên dụng cho tôn xốp có lợi thế đặc biệt về chi phí sản xuất so với các dòng polyol khác. Trung bình mỗi mét tôn xốp khi dùng với PU hệ nước có thể tiết kiệm tối thiểu 100gram nguyên liệu. 

    Hơn nữa, với tỷ lệ phối trộn ISO/POLYOL = 1.6-1.7/1, tức ISO gần gấp đôi so với polyol, với giá ISO đang thấp hiện nay, đó đặc biệt còn là lợi thế về giá cho các nhà sản xuất. Đồng nghĩa với 1kg nguyên liệu thì tỷ phần thành phần giá thấp vẫn chiếm ưu thế nhiều hơn, giúp cho giá thành một ký nguyên liệu thấp hơn so với các dòng PU khác cùng khối lượng.

YouTube Video


Comments