Máy phun xốp PU bảo ôn di động


Thị trường cách nhiệt ngày càng phát triển để chống lại cái nóng oi ả của thời tiết. Nhằm đáp ứng tối đa sự linh hoạt và tiện dụng, công ty chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dòng máy phun xốp PU di động, máy phun tương đối nhẹ, dòng máy phun PU này có bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển đến các công trinh. Với thiết kế chuyên dụng cho phun xốp PU cách nhiệt tỷ lệ 1:1 dùng cho các hệ polyurehane hay Polyisocyanuarate. Thiết bị này hiện được thị trường ưa chuộng để phun xốp polyurethane bảo ôn các công trình cụ thể như sau:

-Phun xốp PU bảo ôn cách nhiệt đường ống
-Phun xốp Polyurethane bảo ôn thùng xe đông lạnh
-Phun xốp PU cách nhiệt thành xe buýt
-Phun xốp PU bảo ôn hầm tàu cá
-Phun PU cách âm cách nhiệt phòng karaoke.
-Phun xốp cách nhiệt mái nhà xưởng
-Phun PU cách nhiệt bồn khuấy nguyên liệu, bồn bia,
-Phun xốp cách nhiệt nhà nuôi chim yến

Về căn bản với dòng máy phun xốp PU di động có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu cách nhiệt, cách âm bằng polyurethane.

Với việc phun xốp bảo ôn bồn bia, bồn nguyên liệu khác, do đặc thù các loại bồn này thường cao và vị trí phun không phải lúc nào cũng thuận lợi. Máy phun xốp PU tỷ lệ 1:1 cần có thể di chuyển lên cao và có hệ thống ống dài giúp cho người lao động sản xuất an toàn.
Với các bồn loại này, để đảm bảo chất lượng, tốt nhất nên phun hóa chất dạng PIR, dòng hóa chất thuộc họ polyurethane nhưng có khả năng bền nhiệt và độ chống cháy cao.

YouTube Video

Kiểm tra khả năng chống cháy của hóa chất phun hệ PIR
Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các loại hóa chất phun hệ PIR chuyên dụng bảo ôn bồn bia, bồn nguyên liệu.

Việc phun cách nhiệt cho các hộ dân, hay phòng karaoke cũng là thị trường ngày càng phát triển. Với các căn hộ đã được xây dựng mà chưa xử lý bảo ôn trước đó thì việc sử dụng phương pháp phun xốp PU lên vách để ngăn nắng nóng là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay.
Để làm cho một căn nhà trở nên mát mẻ, độ dày xốp PU phun không cần phải quá cao, vào khoảng 2cm là đã cảm nhận ngay hiệu quả cách nhiệt.
Đối với phòng karaoke, ngoài việc cách nhiệt thì vai trò cách âm của PU phun đóng vai trò quan trọng. Xốp PU giúp việc hát ca ở phòng này không làm ảnh hưởng đến các phòng bên cạnh. 
Với việc phun PU cách âm phòng Karaoke, chúng tôi có hệ hóa chất PU phun chuyên dụng tỷ trọng thấp, tỷ trọng của loại hóa chất này chỉ vào khoảng 8-10kg/m3 hoặc 10-12kg/m3.
Đường ống phun dài đến 90m, máy phun xốp PU loại nhỏ hoàn toàn có thể phun đến bất kỳ vị trí nào trên những tòa nhà thông thường.
Dòng hóa chất PU tỷ trọng thấp cũng được dùng phổ biến trong việc đóng gói các sản phẩm dễ vỡ như tượng, đồ sành sứ, các thiết bị máy móc cần bảo quản kỹ lưỡng

YouTube VideoHầm tàu cá luôn đòi hỏi phun bảo ôn khắt khe hơn, do tàu cá đi xa dài ngày. Khả năng cách nhiệt của hầm tầu cá cần đảm bảo giữ lạnh được lâu. Do đó hóa chất phun tàu cá cần có tỷ trọng tương đối cao. Thông thường mọi người sử dụng loại hóa chất tỷ trọng 35-45kg/m3 cho phun cách nhiệt tàu cá.

Máy phun xốp PU di động chúng tôi cung cấp luôn có sẵn hai chế độ, chế độ phun xốp PU dạng spray, tức dạng rải rộng xốp PU và chế độ phun rót, hóa chất PU phun ra dưới dạng tia gọn.
Phun xốp PU dạng rải rộng
Phun xốp polyurethane dưới dạng tia hay gọi là dạng rót.

Máy PU phun di động luôn được trang bị cặp bánh xe để cho việc di chuyển được dễ dàng.

Đầu súng phun PU hệ 1:1

Phun Polyurethane bảo ôn thử nghiệm máy mới tại xưởng khách hàng

Comments