Một số sản phẩm từ polyurethane

Nếu bạn có ý tưởng mà chưa thể tự làm, có thể liên hệ với chúng tôi để thử nghiệm. Với công cụ đầy đủ trong tay, chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.
Sản phẩm PU chuyên dùng phủ, lót nhà thi đấu, sân cỏ nhân tạo giúp việc rèn luyện của vận động viên được nhẹ nhàng êm ái hơn. Làm tăng cường độ lẫn tần xuất vận động, giúp vận động viên đạt thành tích cao trong thời gian luyện tập ít hơn.

Sản phẩm yên xe đạp và yên xe đạp điện đúc từ Polyurethane. Sản phẩm có thể là dạng đúc nguyên khối không cần gia công may lại lần nữa. Rất phù hợp cho các nhà sản xuất xe đạp và xe đạp điện.


Bánh xe xốp PU, là dạng bánh xe đổ bằng xốp. Thời gian gia công siêu nhanh và cho hình dạng tùy ý. Thích hợp để sản xuất bánh xe đạp trẻ em, xe nôi, xe đẩy, xe đẩy trong siêu thị xe đẩy hành lý ở sân bay...

Chúng tôi chuyên chế tạo máy và có hóa chất chuyên dụng để sản xuất vô lăng xe ô tô. Nếu bạn quan tâm đến việc sản xuất sản phẩm này hãy liên hệ ngay để tìm hiểu chi tiết về cách thức sản xuất lẫn công nghệ cần thiết.
Comments