Máy phun xốp PU Made in Việt Nam và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng

Máy phun xốp Polyurethanes Việt Nguyên Việt Nam!

Qúa trình nghiên cứu tỉ mỉ trên các loại máy phun xốp PU của các công ty hàng đầu thế giới, kết hợp tri thức về hóa học, cơ khí và tự động hóa.Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, xử lý và tham gia các dự án của các tập đoàn lẫn các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hiện nay chúng tôi đã sản xuất và xuất xưởng thành công nhiều thiết bị phun xốp Polyurethanes Made in Việt Nam có công nghệ và chất lượng cao, cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu.

Việc không ngừng đầu tư vào nghiên cứu phát triển, Việt Nguyên Co.,Ltd tự tin là nhà cung cấp hoàn hảo về thiết bị và dịch vụ trong lĩnh vực Polyurethanes cho thị trường Việt Nam.


Đáng tin cậy, công nghệ cao và dễ vận hành

         Việc phối trộn ở áp suất cao giúp hóa chất trộn đều tối đa, nâng hiệu quả và hiệu suất sản xuất, kết hợp với phần mềm quản lý đơn giản. Sử dụng máy phun xốp polyurethanes áp suất cao luôn đem lại lợi ích kinh tế cao nhất cho các doanh nghiệp.

         Máy phun xốp PU áp suất cao Việt Nguyên Co.,Ltd được thiết kế chuyên dụng cho các ứng dụng sản xuất mút polyurethane đòi hỏi độ chính xác và đáng tin cậy.

         Đây là dòng máy phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp có mức đầu tư lớn. Thiết bị đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản lẫn cao cấp với chi phí đầu tư hợp lý.

         Thiết bị phun xốp áp suất cao có thể sử dụng kết hợp với chất độn, các loại vật liệu gia cường và đặc biệt phổ biến sử dụng để sản xuất các loại mút xốp PU cứng cho ngành cách nhiệt như panel kho lạnh, sản xuất tủ lạnh, tủ đông hay sản xuất các loại mút mềm đổ khuôn như ghế xe hơi, yên xe máy. Sử dụng để sản xuất mút PU da liền, tay lái ô tô, các chi tiết nội thất xe hơi hay sản phẩm Polyurethanes giả gỗ, giả đá, giả da.

         Việt Nguyên Co.,Ltd áp suất cao đảm bảo sản xuất hiệu quả, thân thiện với môi trường do không cần sử dụng dung môi rửa sau khi phun. Dòng máy đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp mới trong giai đoạn cả thế giới quan tâm đến vấn đề môi trường lẫn những doanh nghiệp chuyển đổi từ hệ thống máy áp suất thấp lên máy áp suất cao.

Thiết bị chọn thêm

         Tùy thuộc vào các nhu cầu chuyên biệt mà máy Việt Nguyên Co.,Ltd áp suất cao còn có thể trang bị các thiết bị chuyên dụng khác.

         Để tránh rò rỉ hóa chất, đặc biệt hóa chất ISO làm bó cứng trục quay, hay phòng tránh các tia lửa điện có thể xảy ra, đầu nối cơ giữa mô tơ và bơm có thể thay thế bằng khớp nối từ để an toàn hơn. Việc thay thế này cũng giúp việc bảo trì bảo dưỡng được thuận lợi hơn.

         Bơm nạp nguyên liệu vào bồn có thể sử dụng bằng bơm khí nén để giảm bớt rủi ro phát sinh tia lửa điện, đặc biệt trong sử dụng nguyên liệu có dùng Cyclopentane.

         Hệ thống gá đầu trộn theo yêu cầu riêng như sử dụng robot di chuyển đầu trộn hoặc các hệ thống di chuyển tuyến tính hay xoay, nâng hạ chuyên biệt.

         Tùy thuộc yêu cầu mà thiết bị Việt Nguyên Co.,Ltd có thể sử dụng loại bơm chuyên dụng của các hang bơm chuyên nghiệp khác nhau.

 

Hiện nay chúng tôi đã triển khai các loại máy phun xốp chuyên dụng cho sử dụng chất gia cường. Các loại máy chuyên dụng sử dụng hóa chất trộn Cyclopentane, đáp ứng nhu cầu đổi mới và thân thiện môi trường hơn.

Một số mô hình chuyển đổi từ hệ thống sử dụng hóa chất trộn 141B sang hệ thống sử dụng Cyclopentane (C5)Dịch vụ của chúng tôi

-       Cung cấp các giải pháp cho ứng dụng sử dụng xốp PU

-       Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho sản xuất xốp

-       Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các loại máy PU

-       Hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng thiết bị.

-       Cung cấp phụ tùng, phụ kiện cho thiết bị PU các loại

-       Nâng cấp thiết bị áp thấp lên áp cao

-       Làm mới và đơn giản hóa hệ thống điều khiển thiết bị cũ

-       Thử nghiệm mẫu sản phẩm.

-       Dịch vụ di dời, lắp đặt lại hệ thống sản xuất.Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm mới

         Để đáp ứng cho thị trường không ngừng vận động phát triển. Việt Nguyên Co.,Ltd triển khai phòng nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới cũng như các ứng dụng đặc biệt. Kết hợp với những nhà cung cấp hóa chất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng các ý tưởng mới lóe lên trong ý nghĩ của khách hàng. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhanh chóng đưa sản phẩm đã tối ưu đáp ứng cho thị trường. Thiết bị phun xốp polyurethanes áp suất cao và các loại nhựa hai thành phần

 

-Sản suất các chi tiết nội ngoại thất xe hơi

-Chuyên dụng cho panel cách nhiệt PU

-Sử dụng để sản xuất tủ lạnh, tủ đông

-Sản xuất đổ khuôn mút cứng, mút mềm, mút da liền

-Sản xuất cách nhiệt đường ống

-Sản xuất các chi tiết kỹ thuật đặc biệt dùng hóa chất hai thành phầnLợi thế công nghệ trên máy Polyurethanes Việt Nguyên Co.,Ltd  áp suất cao

         Máy phun xốp áp suất cao đem lại nhiều ưu thế công nghệ trong sản xuất:

-Hiệu suất sản xuất cao do hóa chất trộn đều cho độ nở tối đa

- Bảo vệ môi trường do không cần sử dụng dung môi rửa

- Cải thiện điều kiện làm việc, an toàn lao động do ít tiếp xúc hóa chất độc hại

- Thành phẩm có tính chất cơ lý, hóa học tốt hơn

- Giúp tiết kiệm nguyên liệu

- Cải thiện giá thành sản phẩm

         Dựa trên tri thức về khoa học, công nghệ, kết hợp với việc nghiên cứu ưu điểm sẵn có trên các dòng máy của các hãng nổi tiếng. Việt Nguyên Co.,Ltd  đã xuất xưởng nhiều thiết bị đáp ứng được sự mong đợi của thị trường.

         Không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển, đặc biệt quan tâm đến các vấn đề an toàn sản xuất, bảo vệ môi trường, hiệu suất sản xuất. Việt Nguyên Co.,Ltd  áp suất cao là sự kết hợp thành công giữa công nghệ và kỹ thuật cao với cơ chế vận hành đơn giản giúp nhân công có thể tiếp cận sử dụng một cách dễ dàng nhanh chóng.

         Để đảm bảo thiết bị vận hành bền bỉ và ổn định, Việt Nguyên Co.,Ltd        lựa chọn linh kiện từ các nhà cung cấp nổi tiếng đáng tin cậy, từ các thiết bị quan trọng như đầu trộn, bơm định lượng, đến các chi tiết điện, điện tử. Tất cả thiết bị đều theo tiêu chuẩn và có thể thay thế dễ dàng.

 

Việt Nguyên Co.,Ltd áp suất cao tiêu chuẩn được thiết kế gọn ghẽ, chiếm ít không gian lắp đặt, đồng thời kết hợp với kết cấu mở giúp cho việc bảo trì bảo dưỡng, quản lý thiết bị được trực quan và thuận lợi.Cấu hình máy phun xốp PU sản xuất tại Việt Nam.

         Cấu hình máy được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp với ứng dụng của sản phẩm dựa trên những đặc tính cơ bản như sau:

-       Điều chỉnh lưu lượng phun tự động bằng bộ điều khiển biến tần

-       Điều chỉnh thủ công lưu lượng lẫn tỷ lệ hóa chất bơm định lượng giúp tối ưu hóa quá trình bảo trì bảo dưỡng

-       Cài đặt chương trình đổ tự động trên màn cảm ứng

-       Điều khiển chu trình luân chuyển hóa chất giúp giữ ổn định tỷ lệ lẫn lưu lượng phun trong suốt quá trình sản xuất thông qua bộ đo và điều chỉnh dung sai.

-       Thông số phun được ghi nhận và hiển thị trên màn hình điều khiển trung tâm.

Trang bị trên máy Việt Nguyên Co.,Ltd áp cao tiêu chuẩn

-       Thùng chứa là bồn thép hai lớp, có chức năng điều nhiệt và bảo ôn bằng nước hoặc dầu nhiệt. Dung tích 70-250 lít.

-       Bộ trao đổi nhiệt

-       Bộ gia nhiệt sử dụng điện trở nhiệt

-       Bộ phân phối dòng hóa chất hồi về bình nguyên liệu.

-       Bộ báo mức hóa chất trong bồn, có dạng ống thủy trực quan hoặc dạng báo mức từ tính. Giúp kiểm soát mức hóa chất và chủ động bơm nạp nguyên liệu tự động hoặc thủ công vào trong bình chứa.

-       Màn hình cảm ứng để đặt thông số phun và thông số vận hành máy.

-       Chu kỳ nghỉ, là thông số cài đặt để máy tự hoạt động tránh đông cứng hóa chất trong thời gian tạm ngưng sản xuất nghỉ lễ hoặc các kỳ nghỉ tương tự.

-       Bộ dụng cụ dụng để cân chỉnh hóa chất ban đầu

-       Các van, khóa an toàn giúp vận hành, bảo dưỡng thuận lợi.

-       Đường ống dẫn truyền hóa chất chuyên dụng, chống ăn mòn hóa chất và chịu áp.

-       Các bộ lọc chống cặn hóa chất gây ảnh hưởng quá trình phun đổ hóa chất.

-       Bộ khuấy cơ học cho thùng nguyên liệu giúp đảm bảo khuấy trộn đều và điều nhiệt ổn định cho toàn bộ hóa chất trong bồn chứa.

-       Bơm bánh rang nạp nguyên liệu tự động vào bồn.

Máy phun xốp Polyurethanes áp suất thấp Việt Nguyên Co.,Ltd

         Máy phun xốp polyurethanes áp suất thấp đáp ứng được nhu cầu sản xuất như đối với máy phun xốp KVVN áp suất cao nhưng với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn. Thiết bị này đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới tham gia vào lĩnh vực sản xuất xốp PU.

Máy Việt Nguyên Co.,Ltd thích hợp cho các ứng dụng mút như sau:

-       Sản xuất mút cứng, mút mềm, mút da liền với công suất nhỏ

-       Sản xuất các chi tiết xốp có kích thước siêu nhỏ

-       Sản xuất sản phẩm sử dụng silicone cho ứng dụng điện tử

-       Dùng cho ngành nhựa Epoxy hai thành phần

-       Dùng sản xuất các sản phẩm có tính đàn hồi cao bằng PU

 

Để đáp ứng cho thị trường đang ở giai đoạn khởi động và không ngừng phát triển, Việt Nguyên Co.,Ltd áp suất thấp là thiết bị đáp ứng hoàn hảo cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Với vốn đầu tư vừa phải, máy phun xốp áp thấp chứa đựng công nghệ tương tự như thiết bị Việt Nguyên Co.,Ltd áp cao từ việc dễ dàng điều khiển lẫn ứng dụng sản phẩm.

Trên cơ sở thiết kế đồng bộ và cấu trúc mở, việc chuyển đổi từ hệ thống áp suất thấp lên áp suất cao chỉ là một bước chân, đồng hành với sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật máy phun xốp PU Việt Nam


Một số ứng dụng chuyên dụng cho thị trường

         Ngoài các ứng dụng phổ biến trên thị trường cho các sản phẩm cách nhiệt như panel, tủ lạnh, bình nóng lạnh, hay các loại ứng dụng mút mềm cho ngành nội thất, ghế xe hơi, yên xe máy… Việt Nguyên Co.,Ltd còn cung cấp các dòng máy cho những ứng dụng chuyên dụng như

-       Sản xuất gioăng PU tủ điện, hộp kín

-       Sản xuất xốp phenolic

-       Sản xuất pu siêu đàn hồi cho gioăng phớt

-       Sản xuất gạch, thảm PU cho phòng thể thao, sân vận động

Comments