ỨNG DỤNG TẤM PIR BOARD, Gạch chống nóng PU, gạch mát


Việt Nguyên Co.,Ltd Cung cấp giải pháp toàn diện chống nóng sử dụng tấm cách nhiệt  chống nóng chống ồn PIR hay còn gọi là tấm gạch PU, gạch mát PIR, gách chống nóng polyurethane.
Các thông số cơ bản về tấm cách nhiệt chống nóng PIR của công ty chúng tôi như sau:

TẤM CÁCH NHIỆT PIR VINOSAUR CHUẨN CHỐNG CHÁY B2

Chỉ số chống cháy oxy hóa :

Oxygen Index:

26%

Sai số kích thước:

Size tolerance:

≤1.0%

Độ truyền nhiệt:

R Value:

0.022W/(m.K)

Độ bền nén:

Compressed Strength:

≥150/kPa

Tỷ trọng xốp:

Density:

31kg/m3

Độ bền kéo:

Anti-Pull Strength:

 

≥ 0.10 MPa

Với tiêu chuẩn chống cháy B2, độ truyền nhiệt cực kỳ thấp, giúp cho tấm cách nhiệt giữ cho không gian cần chống nóng luôn luôn mát mẻ, bảo đảm ánh mặt trời soi chiếu suốt cả ngày cũng không ảnh hưởng gì đến căn phòng của bạn.
Tấm cách nhiệt gạch PU dùng để ốp ở mọi vị trí nhằm đảm bảo chống nóng hoàn hảo cho căn hộ.


Đối với biệt thự, mặt tiền chúng tôi có thể gia công thêm phần gạch, đá hoặc các vật liệu trang trí khác lên tấm gạch mát PU để giúp hiệu quả cách nhiệt và đảm bảo độ thẩm mỹ.

Gạch mát PIR, gạch chống nóng PIR sử dụng vô cùng hiệu quả để lót sàn sân thượng các hộ gia đình hoặc khu chung cư, giúp bảo đảm tiết kiệm năng lượng và chống nóng, chống ồn. Bề mặt căn hộ có thể sử dụng tấm gạch chống nóng PIR hoặc dùng thêm vật liệu trang trí phù hợp.
Công ty chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho việc ghép thêm bề mặt trang trí lên gạch chống nóng PIR, gạch mát PU để căn nhà của bạn vừa đẹp vừa tiện nghi.

Gạch chống nóng chống ồn PIR, gạch mát PU sử dụng hiệu quả cho các nhà xưởng, nhà thi đấu thể thao, sử dụng tốt để chống nóng trực tiếp ghép lên mái, nơi chịu trực tiếp ánh năng mặt trời. Sau khi ghép gạch PIR bạn có thể cảm nhận ngay sự khác biệt về hiệu quả chống nóng và chống ồn của vật liệu này.

Gạch chống ồn PIR, gạch mát PIR đặc biệt sử dụng hiệu quả cho cách âm, chống ồn cho phòng karaoke, cách âm chống ồn cho các quán bar, ngay cả các hộ gia đình ở gần nơi có tiếng ồn cao cũng có thể sử dụng hiệu quả vật liệu chống nóng chống ồn này.

 
Tấm cách nhiệt, chống ồn PIR đặc biệt thích hợp chống ồn, chống nóng cho các hộ dân cư liền kề, các gia đình đang phải chịu đựng tiếng ồn từ nhà hàng xóm karaoke, tiếng ồn từ xe cộ ngoài đường hay âm thanh từ các quán nhậu đường phố, hoàn toàn có thể triệt tiêu tiếng ồn hiệu quả và tấm gạch PIR sẽ đưa cuộc sống của bản trở nên tiện nghi hoàn hảo.

Khả năng chống cháy tuyệt vời của gạch mát PU, gạch mát PIR, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm thi công ốp tấm chống nóng chống ồn PIR ở những nơi đòi hỏi yêu cầu về cháy nổ cao, ốp tường trần gia đình, ốp tấm pir mái xưởng hay tường vách nhà xưởng.
Kho hàng chúng tôi luôn sẵn có các tấm cách nhiệt PIR tiêu chuẩn chống cháy cấp B2 hoặc chống cháy đỉnh cao cấp B1 để cung cấp cho quý khách với giá tốt nhất thị trường hiện tại.

TẤM CÁCH NHIỆT PIR VINOSAUR CHUẨN CHỐNG CHÁY B1

Chỉ số chống cháy oxy hóa :

Oxygen Index:

30%

Sai số kích thước:

Size tolerance:

≤1.0%

Độ truyền nhiệt:

R Value:

0.022W/(m.K)

Độ bền nén:

Compressed Strength:

≥150/kPa

Tỷ trọng xốp:

Density:

37kg/m3

Độ bền kéo:

Anti-Pull Strength:

 

≥ 0.10 MPa

YouTube Video

Kiểm nghiệm khả năng chống cháy B1 tấm cách nhiệt PIR, gạch mát PIR 


Comments