Tấm cách nhiệt PIR board, gạch cách nhiệt PU/PIR VINOSAUR

Việt Nguyên Co.,Ltd  giới thiệu sản phẩm tấm cách nhiệt 
Hiện tượng nóng lên toàn cầu làm thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt. Để cải thiện sự tiện nghi và góp phần làm giảm sự nóng lên toàn cầu mọi người sử dụng các vật liệu chống nóng, giúp tiết kiệm năng lượng. Trong các vật liệu chống nóng hiện tại thì vật liệu Polyurethane là dòng vật liệu đang được ưa chuộng và đặc biệt hiệu quả.
Hiện tại công ty chúng tôi đã cung cấp ra dòng tấm cách nhiệt PIR (dòng sản phẩm từ Polyurethane nhưng có độ bền nhiệt hoàn hảo và độ chống cháy đỉnh cao)

YouTube Video

Thử nghiệm tấm cách nhiệt PIR, gạch cách nhiệt PU chống cháy cấp B1


Kho hàng của chúng tôi luôn sẵn có các tấm gạch PU gạch PIR tiêu chuẩn kích thước 1200x2440mm hay 1m2 x 2.44m

Tấm gạch PU chống nóng có nơi gọi là gạch xốp, gạch mát, gạch PIR còn chúng tôi gọi tên là tấm cách nhiệt PIR Vinosaur.


Nhờ khả năng cách nhiệt và chống cháy tuyệt vời, tấm cách nhiệt PIR, gạch cách nhiệt PU được sử dụng rộng rãi để ốp tường hướng tây, ốp trần hay dùng để đổ sàn bê tông
Tấm cách nhiệt chống cháy PIR đặc biệt phù hợp ốp tường, trần phòng karaoke, các trung tâm giải trí, nhà xưởng đòi hỏi độ cách nhiệt cao và yêu cầu về an toàn cháy nổ.

Ngoài việc ốp trực tiếp để chống nóng hoặc bả xi măng thì tâm gạch PU, tấm cách nhiệt PIR còn có thể được dán các bề mặt trang trí thích hợp như bề mặt gỗ, mặt tôn, mặt nhôm hoặc các dạng đá trang trí để ốp lên tường phòng khách hoặc phòng ngủ, ốp trang trí mặt tiền nhà.
Tấm PIR Vinosaur có hai cấp độ chống cháy B1 và B2 đảm bảo độ chống cháy hoàn hảo cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

YouTube Video

Video Thử nghiệm chống cháy tấm gạch cách nhiệt PU/PIR độ chống cháy B2

Comments