Keo dán sản xuất panel EPS, keo tôn EPS

Công ty Việt Nguyên cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho sản xuất panel EPS, Panel eps ngàm C, Panel eps ngàm C có trợ lực, tôn EPS dân dụng và tôn eps sóng công nghiệp. Panel Eps ngàm Hàn Quốc, panel bông khoáng, panel bông thủy tinh.

Hình ảnh minh họa cho độ kết dính cao của keo dán EPS

Để sản xuất các dòng panel trên cần có loại keo PU chuyên dụng để đảm bảo quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm hoàn hảo.

Với dòng panel eps có ngàm C trợ lực, yêu cầu về keo không đòi hỏi chất lượng quá cao, chỉ cần keo ở mức trung bình là được do loại panel này ngoài phần keo thì đã có lườn thép C trợ lực ở bên hông.
Panel EPS có lườn C trợ lựcVới loại panel bông khoáng, yêu cầu cao về keo và đòi hỏi tốc độ phản ứng của keo cần chậm hơn so với panel EPS thông thường. Hiện tại đối với dòng panel bông khoáng có lườn C thì sản phẩm sau khi sản xuất tương đối tốt. Nhưng với dòng panel không có lườn C, đặc biệt các dòng máy của Hàn Quốc thường không thiết kế lườn C trợ lực thì việc sản suất panel bông khoáng cần yêu cầu nghiêm ngặt về keo, hơn nữa cũng cần sử dụng loại bông chất lượng thì sản phẩm mới tốt được.
Với loại panel yêu cầu cao về keo, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các loại keo polyurethane Hàn Quốc, có độ kết dính rất cao và thời gian phản ứng thích hợp.


Với keo sản xuất panel eps, để kiểm chứng độ kết dính và hiệu quả thì cần kiểm chứng trên việc sản xuất tôn EPS một mặt tôn một mặt giấy bạc. Đây là dòng sản phẩm mới đang thay thế dần cho tôn PU nhờ chi phí thấp và sản phẩm đẹp, không bị xẹp xốp trong quá trình sử dụng. Loại tôn eps mặt giấy bạc hiện tại mới có duy nhất công ty Việt Nguyên cung cấp hệ thống hoàn hảo cả về thiết bị lẫn nguyên liệu keo. Chúng tôi đã cung cấp ít nhất 5 dàn máy chạy tôn eps giấy bạc hiệu quả trên thị trường và đang sản xuất không ngừng để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng.
Với dòng sản phẩm tôn EPS giấy bạc, chúng tôi nhận định khách hàng sẽ thành công ngay khi tham gia vào thị trường.
Tôn EPS một mặt giấy bạc siêu đẹp
Tôn EPS một mặt giấy đang sản xuất trên máy

Với keo PU dùng trong sản xuất panel EPS, panel bông khoáng, công ty Việt Nguyên hiện nay luôn sẵn có hàng lưu tại kho Hà Nội và kho TP Hồ Chí Minh. Việc đáp ứng cho nhu cầu thị trường nhanh chóng. Hai loại keo phổ biến của chúng tôi là keo nhanh và keo chậm theo yêu cầu của khách hàng.
Keo dán panel EPS phuy dạng nắp ren
Keo dán panel phuy dạng nắp đậy

Keo dán panel trên sản phẩm tôn EPS 5 sóng công nghiệp
Comments