Bồn khuấy chuyên dụng cho Polyol trộn Cyclopentane

Để đáp ứng nhu cầu trộn lại Polyol trộn sẵn Cyclopentane cho ổn định và đều, chúng tôi cung cấp bộ bình trộn chuyên dụng.

Nguyên nhân do Cyclopentane dễ bay hơi, trong quá trình vận chuyển từ nhà máy sản xuất đến xưởng khách hàng cần thời gian có lúc 1 tuần, có khi một tháng, chưa kể thời gian để đợi đưa vào sản xuất. Việc này làm cho Cyclopentane tách lớp, không còn trộn lẫn với polyol như ban đầu nữa. Việc sản xuất với polyol bị tách lớp C5 sẽ làm cho xốp không còn ổn định.
Hiện nay thị trường cũng đang dùng các bình trộn để trộn lại nhưng dưới dạng bồn không đúng tiêu chuẩn cho Cyclopentane. Trong bất kỳ tình huống C5 phát tán quá nhiều và mô tơ có khả năng gây tia lửa điện, sẽ dẫn tới cháy nổ bất kỳ lúc nào.

Cẩn tắc vô áy náy!, Hãy alo và khiêng ngay bồn trộn Cyclopentane polyol đúng chuẩn về sử dụng:
- Bồn trộn dùng bộ khuấy chống cháy nổ
-Bơm nạp liệu có bộ xử lý tĩnh điện chống rò rỉ điện bất kỳ tình huống nào
-Bộ trộn sử dụng bồn thép không rỉ 304 hai lớp,
-Bồn trộn điều hòa nhiệt độ cho cả mùa đông lẫn mùa hè, đảm bảo nhiệt độ hóa chất lúc nào cũng ổn địnhNguyên lý hoạt động của bồn trộn Polyol 1000L (How polyol mixing tank working)


Bơm nạp liệu thường, sử dụng vật liệu thép 304, bơm hút hóa chất bằng thép 304 (chemical Feeding pump use 304 Stainless steel)

Bơm nạp liệu sử dụng khớp nối cứng, có hệ thống chống cháy nổ tĩnh điện (Chemical feeding pump with anti explore proof)

Bơm nạp liệu sử dụng khớp nối từ, kèm hệ thống chống cháy nổ chuyên dụng cho các nguyên liệu Cyclopentane, xăng, dầu, khí dễ cháy.. (Feeding pump with magnetic coupling and anti explore for cyclopentane, nature gas,..)

Bồn trộn 2 lớp kèm bọc bảo ôn bên ngoài, có hệ thống điều hòa nhiệt độ cho cả mùa đông lẫn mùa hè (Mixing tank 1000L, can control temperature for winter and summer)

Gía cả siêu cạnh tranh và giá không chênh lệch đáng kể so với các bồn trộn thông thường nhé bà con!!!Comments