คุณรสา คำแบน Triple Diamond หญิงคนแรกของโลก และอายุน้อยที่สุดในโลกด้วย

YouTube Video


รสา คำแบน

Presidentia Triple Diamond

ยูนิซิตี้...คือ ผืนแผ่นดินที่ อุดมสมบูรณ์ คนไทยยิ่งใหญ่ได้ไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

รสา คำแบน

ชีวิตเธอครั้งในอดีตไม่แตกต่างจากคนส่านใหญ่ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตดิ้นรนค้นหา เพื่อต้องการประสบความสำเร็จมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ครั้งแล้ว...ครั้งเล่าก็ไม่เคยพบกับสิ่งที่จะทำให้เธอประสบความสำเร็จเลย แม้แต่ครั้งเดียว

ดิฉัน เกิดที่จังหวัดเชียงรายทางบ้านมีฐานะยากจนบางครั้งถึงกับภาวนาอยากให้พระ เจ้าส่งอะไรมาก็ได้เพื่อให้ครอบครัวเราดีขึ้น เพราะดิฉันเห็นแม่นอนร้องไห้ก่อนนอนทุกคืน เพราะมีปัญหาด้านการเงินในบัญชีธนาคารไม่มีเงินเลย ทำให้ดิฉันเกิดการตั้งเป้าหมายในชีวิตว่าทำอย่างไรก็ได้ให้ผู้หญิงคนนี้หัวเราะได้

ด้วย แรงกตัญญูอันแรงกล้าปรารถนาให้ทุกคนในครอบครัวอยู่อย่างมีความสุขทั้งทางกาย และใจที่ได้หล่อหลอมกลายเป็นแรงผลักสำคัญที่ทำให้หญิงแกร่งคนนี้ลุกขึ้นมา ปฏิวัติตัวเองพร้อมทั้งตั้งเป้าหมายชีวิตใหม่ในงานหรืออาชีพที่เธอออกแบบ ชีวิตได้และต้องเป็นอาชีพที่มี อิสรภาพทางการเงินและอิสรภาพทางเวลาทั้ง ตัวเองและทุกคนในครอบครัวและแล้วธุรกิจเน็ตเวิร์คหรือธุรกิจเครือข่ายก็เข้า มาในความคิดของเธอ ซึ่งเป็นบทสรุปทางอาชีพที่เนรมิตทุกสิ่งอย่างที่เธอต้องการและเสาะแสวงหามา นาน

และเป็นวันแห่งความโชคดียิ่งกว่าเมื่อพระเจ้าประทานพรให้กับเธอได้เข้ามาทำธุรกิจขายตรง  ยูนิซิตี้ พบกับสุดยอดปรมาจารย์อัพไลน์เธอเลือกเดินตามสิ่งที่อัพไลน์ได้แนะนำลงมือทำ อย่างจริงจัง จนกระทั่งวันนี้ทุกความฝันของเธอก็เป็นจริงและสัมผัสได้จริงกับสิ่งที่เกิด ขึ้นในงาน “Unicity Global Convention 2010” ที่ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 4-6 กุมพาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ อิมแพค เมืองทองธานีและเธอก็ได้พบกับเกียรติยศความสำเร็จก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำ ธุรกิจระดับสูง Presidential Triple Diamond หญิงเก่งหนึ่งเดียวในโลกและได้รับรางวัลแห่งศักดิ์ศรีซุปเปอร์คาร์ ลัมโบกินี่ ราคา 38 ล้านบาท คันที่สองไปครอง

ใน วันแห่งเกียรติยศระดับโลกที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยครั้งนี้เธอก็ได้ ขึ้นเวทีถ่ายทอดความรู้สึกให้ผู้นำธุรกิจยูนิซิตี้ทั้งคนไทยและต่างชาติที่ เข้าร่วมงานกว่า 30,000 คนฟังว่า ความสำเร็จของเธอนั้นเริ่มต้นจากการศึกษาธุรกิจอย่างจริงจังและพบว่าบุคคล ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเน็ตเวิร์คนั้นต้องมีคุณสมบัติ 2 ประการหลัก กล่าวคือประการแรก เลือกทำธุรกิจในบริษัทที่ถูกต้อง และประการที่สอง รู้วิธีการที่จะทำให้ธุรกิจเครือข่ายประสบความสำเร็จเพราะจะทำให้ตัวเราก้าว ถึงฝั่งฝันเฉกเช่นผู้นำธุรกิจระดับโลก

ภายหลังที่ดิฉันลิขิตเส้นทางชีวิตใหม่ในบริษัทยูนิซิตี้ อย่างเต็มตัวทั้งกายและใจแล้วมีหลายคำถามเกิดขึ้นในตัวเองว่า ..อยากจะประสบความสำเร็จ เร็ว หรือ ช้า?...อยากจะประสบความสำเร็จ ยากหรือง่าย?  ซึ่งแน่นอนว่าดิฉันและทุกคนย่อมมีคำตอบเดียวกัน ก็คือ  อยากประสบความสำเร็จ เร็วและง่าย และสิ่งที่ทำให้ทั้งสองอย่างเป็นจริงได้นั้นมีวิธีเดียว นั้นก็คือ ดิฉันก็เลือกที่จะเชื่อมั่นและเรียนรู้เดินตามผู้ที่ประสบความสำเร็จ เฉกเช่นที่ดิฉันเลือกที่จะเดินตาม ฮีโร่ อัพไลน์ของดิฉันเองนั้นเอง  ฮีโร่ที่ทำให้วันนี้ผู้หญิงคนที่ชื่อ รสา  คำแบน  ยืนบนเวทีโลกระดับแถวหน้าผู้นำธุรกิจในวันนี้

ฮีโร่ ท่านนี้เปรียบเสมือนคุณพ่อที่ได้นำพาดิฉันเดินข้ามถนนครั้งแล้ว...ครั้งเล่า จนกระทั่งแข็งแกร่งและเชื่อมั่นในตัวเองโดยความสำเร็จวันนี้มิใช่ได้มาใน ระยะเวลาสั้น  แต่ความสำเร็จเกิดจากการทำงานที่มีเป้าหมายที่มีจุดเริ่มต้นจากการกระทำเล็กๆง่ายๆ แต่ทำอย่างสม่ำเสมอในทุกๆวัน  จนกระทั่งสะสมเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้นและประจักษ์ต่อสายตาคนทั่วโลกในวันนี้ ภายใต้แรงผลักชั้นดีจาก ระบบยูนิเพาวเวอร์ ที่ถือเป็นระบบที่ช่วยให้คนที่มีศักยภาพไม่เท่าเทียมกันสามารถประสบความ สำเร็จได้อย่างเท่ากันได้และดิฉันขอแบ่งปันความสำเร็จไปยังยูนิซิตี้ทั่วโลก ดิฉันเชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่คุณต้องเชื่อมั่นและศรัทธาในตัวเอง ทุกคนต้องลุกขึ้นมาปลุกยักษ์ในตัวเองปลุกให้ตื่นซึ่งคุณอาจจะเป็นผู้สำเร็จ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกคนต่อไป

รสา  คำแบน ชี้ให้เห็นถึงความสำเร็จเมื่อก้าวมายืนระดับแถวหน้าผู้นำคุณภาพ   เธอบอกว่าความสำเร็จวันนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึง 3 เรื่อง คือ เรื่องแรก  คนธรรมดาสามารถทำธุรกิจให้สำเร็จได้   เรื่องที่ 2 ผู้หญิง ก็ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน  และพิสูจน์ได้ว่าธุรกิจเครือข่ายไม่ได้ใช้ร่างกายหรือพละกำลังทำงานแต่ใช้ ใจ ทำงานจึงสามารถคว้าชัยความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ มาได้ และสุดท้าย  เรื่องที่ 3 คนไทย ถ้าคุณคิดจะทำอะไรเราก็ไม่แพ้ใครและวันนี้ทุกอย่างก็เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก!!!

แอปเปิ้ลพันธุ์ดี  ไม่สามารถเติบโตได้ในดินที่แห้งแล้งได้  เฉกเช่นเดียวกัน  บุคคลที่มีศักยภาพในตัวเอง เราจะไม่สามารถเติบโตอย่างสง่างามได้หากอยู่  ผิดที่..ผิดเวลา เหมือนกับดิฉันเมื่อได้พบกับธุรกิจเครือข่ายยูนิซิตี้บริษัทที่มีดินอุดม สมบูรณ์ เป็นผืนดินที่ยิ่งใหญ่เติบโตงอกงามเพราะยูนิซิตี้มีอุปกรณ์ที่ทำให้ทุกคนมี คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและทำให้ดิฉันก้าวมายืนบนเวทีแห่งเกียรติยศครั้งนี้  และหลังจากนี้คนไทยจะเริ่ม  ชนะ ...และหลังจากวันนี้เราจะส่งคนไทยสู่ความยิ่งใหญ่ระดับโลกและเราจะส่ง ระบบยูนิพาวเวอร์ไทย ไปลุยอเมริกา ดิฉันขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จก้าวขึ้นเป็นผู้นำสูงสุดแล้วคุณจะพบกับความสำเร็จของชีวิตอย่างแท้จริง”

Uploaded with ImageShack.us

Fish

The gadget spec URL could not be found


Comments