Milki_deli_Cow_image

Sữa Tươi Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Cuộc Sống?

Hầu hết chúng ta đều hiểu được lợi ích của sữa tươi trong cuộc sống, nhưng có thể nói là vẫn chưa thực sự thấu đáo được sữa tươi có vai như thế nào trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, dưới đây là một số chia sẻ của Milki Deli để quý vị có thể hiểu rõ hơn về vai trò của sữa tươi cũng như hiểu được tại sao người Việt Nam chúng ta nên uống sữa tươi.Giá Trị Cốt Lõi Của Milki Deli

Giá trị cốt lõi mà Milki Deli muốn mang đến cho quý vị không chỉ là "sữa" mà còn là những tiện ích và những điều đang thiếu của xã hội Việt Nam như: Dịch vụ giao sữa, chia sẻ thông tin đa chiều về sữa, xây dựng nền tảng kiến thức về dinh dưỡngxây dựng nền tảng về việc nuôi dậy con cái hay thay đổi tư duy của bản thân. Tất cả những điều mà Milki Deli muốn làm đều nhằm hướng tới một thế hệ trẻ tương lai giúp chúng bắt kịp với thế giới cả về thể chất lẫn tri thức, và để giúp cho mục đích trên trở thành hiện thực thì không chỉ phụ thuộc vào Milki Deli mà còn phụ thuộc vào cả các bậc làm cha mẹ và những người đang làm về công tác giáo dục nữa. Milki Deli xây dựng lên mục Tin Tức không phải nhằm mục đích SEO để rồi lại biến nó trở thành nơi chứa những thông tin rác rưởi và vô ích mà Milki Deli hy vọng những thông tin trong đó sẽ giúp quý vị có thêm một kênh tìm hiểu thông tin hữu ích về nuôi dạy con cái cũng như thay đổi tư duy của bản thân.    


Mục Tiêu & Định Hướng


Mục tiêu của Milki Deli đơn giản là tạo ra những sản phẩm có giá trị cốt lõi để nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, và đóng góp một phần công sức để gây dựng nền móng cho thế hệ tương lai thông qua sản phẩm của Milki Deli. Trong tương lai gần, cụ thể là đến tháng 6 năm 2015, Milki Deli sẽ phát triển thêm các sản phẩm khác liên quan đến sữa và xây dựng một thư viện kiến thức online về dinh dưỡng, để tất cả các khách hàng và những người quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng có thể ghé thăm và tìm hiểu về dinh dưỡng cũng như trang bị những kiến thức cần thiết về dinh dưỡng cho bản thân.   
 

Tại Sao Bạn Chọn Milki Deli?

Giá thành hợp lý hơn so với các loại sữa tươi nguyên kem trên thị trường. 

Milki Deli làm ra sản phẩm sữa tươi nguyên kem "thanh trùng" nên giữ được 100% hương vị tự nhiên mà các loại sữa "tiệt trùng" không có. 


Quý vị không tốn thời gian đi ra siêu thị hay cửa hàng để mua sữa 

Sữa của Milki Deli được thanh trùng & giao hàng ngày nên luôn tươi mới
  

Đôi Điều "Ấp Ủ" !!!

Trong cuộc sống, tôi chắc rằng đã có không dưới 1 lần bạn nghe một ai đó nói về khái niệm "giá trị cốt lõi" (Core Value), nhưng có một thực tế là không phải lúc nào chúng ta cũng thực sự được sử dụng những sản phẩm có giá trị cốt lõi, vậy nên tôi chỉ đơn giản muốn mang đến cho quý vị một sản phẩm có giá trị cốt lõi một cách đúng nghĩa, điều mà hiện nay đang dần trở thành một khái niệm xa xỉ. 

Milki_Deli_Loi_Ich_Cua_Sua_Tuoi

Tôi chưa bao giờ mơ một ngày nào đó sản phẩm đơn giản của tôi có thể thay đổi thế giới giống như những sản phảm "trí tuệ ưu việt" đã thực sự thay đổi thế giới của các hãng: Google, Microsoft hay Apple..., cho dù tôi thực sự khát khao làm được điều đó. Nhưng tôi dám mơ sản phẩm của tôi sẽ đóng góp cho xã hội để tạo dựng nền móng về mặt sức khỏe & trí tuệ cho mọi tầng lớp và đặc biệt là thế hệ trẻ mai sau, hi vọng rằng một ngày không xa, thế hệ trẻ đó sẽ "vượt xa" những lớp người đi trước để làm một điều gì đó thực sự "Change The World"