Bigo Live

Tải Bigo Live Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tải Bigo Live Miễn Phí
Phiên Bản: Mới Nhất
Lượt Tải : +978576
Hỗ Trợ : Android + IOS

(Ấn Vào Nút Trên Hoặc Dưới Để Tải Miễn Phí Về Máy)

Tải Bigo Live Miễn Phí Phiên Bản Mới Nhất 2017.

Bigo Live là ứng dụng mạng xã hội trực tuyến có thể nói là đang hot nhất trên điện thoại tại thời điểm hiện tại, đây là ứng dụng cho phép bạn giao lưu, trò chuyện với gái xinh, những hot Girl, và xem những Video nóng bỏng, và bạn cũng có thể tự mình quay Video trực tuyến bất cứ đâu bất cứ núc nào chỉ cần máy bạn kết nối 3G hoặc Wifi.

Khi tải ứng dụng BIGO LIVE này của chúng tôi ngay bây giờ các bạn sẽ được ngắm gái xinh mỗi ngày, hay khi rảnh dỗi, với tốc độ đường truyền nhanh nhất, mang đến những video và hình ảnh sắc nét nhất. âm thanh sống động nhất, bởi vậy ứng dụng này của chúng tôi được rất nhiều người trong nước và trên thế giới tin dùng. tính đến thời điểm hiện tại thì đã có gần 1000.000 lượt cài đặt. ngoài ra nếu bạn muốn tặng quà thì có thể nạp kim cương ngay trong ứng dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.
Không những xem Video trong nước mà bạn có thể giao lưu với rất nhiều nước láng giềng như Lào, Korea, Japan, Thái lan, USA, và còn nhiều hơn nữa, có thể nói đây là ứng dụng tập chung nhiều HOT Girl nhất thời điểm hiện tại, nếu các bạn không tin thì hãy tải về dùng thử ngay bây giờ nhé. sau đây mình sẽ liệt kê những tính năng thú vị của ứng dụng Bigo Live nha.
Những Tính Năng Nổi Bật Của Bigo Live 2017.
  1. Bigo là ứng dụng tập chung nhiều gái xinh nhất hiện tại.
  2. Bình luận trực tiếp, tặng quà, nạp kim cương một cách dễ dàng.
  3. Nhiều nước trên thế giới cho các bạn lựa chọn và xem một cách dễ dàng.
  4. Không cần lập nick, chỉ cần kết nối với Facebook là có thể xem thoải mái.
  5. Âm thanh và hình ảnh sắc nét Full HD.
  6. dễ dùng, tải về dùng luôn.
  7. Đường chuyền mạnh, không giật, không lang.
  8. Tải về ngay bây giờ, chỉ 6MB, hoàn toàn miễn phí.
Tải Bigo Live Ở Đâu Là An Toàn Nhất.

Các bạn có thể tải ngay tại đây là an toàn trên hết, chúng tôi cam kết chất lượng là hàng đầu, tải ngay bây giờ miễn phí cho Android.

Vậy các bạn đã hiểu tại sao đây lại là ứng dụng mạng xã hội trực tuyến HOT nhất thời điểm hiện tại rồi chứ, vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay bây giờ để cùng nhau lên mây nào hihe. tải ngay bây giờ miễn phí 100%.


Tải Bigo Live Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Mỹ Nam
Địa chỉ: 391 Quận Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (04) 6454 3311 - Fax: (04) 2554 7766

CSKH : 0912 246 7390 ( Mr Quang )

E-mail: Mynam@gmail.com

Chúng tôi xin thông báo tới khách hàng như sau :

- Để vận hành quảng cáo và duy trì hệ thống chúng tôi phải thu phí lượt tải đối với từng nội dung (trò chơi, ứng dụng). Phí của lượt tải sẽ được thông báo trong màn hình điện thoại khi quý khách bấm đồng ý tải và cài đặt trò chơi được hiển thị đối với từng nội dung hoặc gói dịch vụ. Phí cho lượt cài đặt game thành công sẽ có giá tùy vào trò chơi quý khách tải , Chúng tôi cam kết không trừ cước ngầm của quý khách mà không được sự đồng ý . Vậy khi chơi game quý khách nhớ Lưu ý : những điểm sau

Billing Interval:

Đối với các game online để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

Identification of subscription service:

Đối với các game Mobile, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

Pricing:

Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Comments